Đoàn Thanh Thảo
Đoàn Thanh Thảo Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men Lạt Bánh Mì TP - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 instant dry yeast là gì

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng , trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizza,... Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất in trên ba
Xem thêm

Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản:  - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường.  - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm

Men Lạt Bánh Mì TP - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản: - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm

[ Yogourmet ] Men Làm Sữa Chua Lợi Khuẩn Probiotic Yogurt 6 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hộp 6 gói, mỗi gói 5g. Hãng: Yógourment Không như loại sữa chua thông thường trên thị trường, Men làm sữa chua có tăng cường 5 lợi khuẩn Probiotics ưu việt nhất (gồm L. Casei, B. Longum, L. Bulgaricus, S. Thermophilus, L. Acidophilus) giúp ổn định hệ tiêu hóa. ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại và tăng cường miễn dịch cho toàn cơ thể. Thành phẩm sữa chua thơm ngon và mịn màng. Thời gian ủ khoảng 12-15 tiếng. CÁCH SỬ DỤNG MEN LÀM SỮA CHUA LỢI KHUẨN Yogourmet Probiotic Yogurt - Sử dụng 5 g bột (1 gói) cho mỗi lít sữa. - Đun sữa nóng đến khoảng 80-82 độ C, sau đó để sữa nguội ở nhiệt độ 23-25 độ C. - Hòa tan 5 g bột men làm sữa chua với một lượng nhỏ sữa đã được để nguội trong một cốc/ chén. Sau đó, đổ lại vào nồi sữa và trộn đều. - Đem đi ủ từ 12 đến 15 giờ hoặc cho đến khi sữa chua đạt đến độ đặc và chua vừa ý. - Cho vào ngăn mát tủ lạnh để làm ngưng quá trình lên men. THÀNH PHẦN: Bột sữa, khuẩn sống (l. Casei, b. Longum, l. Bulgaricus, s. Thermophilus, l. Acidophilus). 1 hộp gồm 6 gói. Mỗi gói 5g. không chất bảo quản, ko chất tạo màu. LƯU Ý: Giữ ở nơi khô, mát. Xuất xứ: Canada #mensuachua #menlamsuachua #yogurt #suachualoi
Xem thêm

Bột Gelatin hữu cơ cho bé ( HSD : 11/2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước
Xem thêm

HỘP 5 GÓI MEN KHÔ INSTANT DRY YEAST MAURI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mauripan Việt Nam Men khô là nguyên liệu làm bánh có dạng hạt thô, to, màu nâu, khi dùng men này bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô là đồ làm bánh không thể thiếu trong các món bánh như bánh mỳ, pizza,... Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Hạn sử dụng:
Xem thêm

Men nở | men khô làm bánh mì 10g - Instant Dry Yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở thường được dùng chủ yếu cho công thức làm bánh mì, có tác dụng nở bột và tùy từng loại bánh mì thời gian ủ sẽ khác nhau. Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa. Hướng Dẫn Sử Dụng: Trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác Bảo quản: để nơi thoáng mát, khô ráo, không tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc ẩm sẽ làm giảm chất lượng của
Xem thêm

Bột nở làm bánh mì, men khô Instant dry yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Việ
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việt Nam 09843
Xem thêm

Men khô Lạt Angel 10gr / Instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô Lạt Angel 10gr là loại men lạt được dùng làm bánh mì , đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt Angel 10gr Trọng lượng: 10gr/ gói Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Men Dinh Dưỡng Nutritional Yeast 127g - Bragg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

✔️ Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, nó tự nhiên không có chất béo và không có natri. Đây là nguồn cung cấp B12 tự nhiên lý tưởng cho những ai ăn chay và thuần chay. Cũng là nguồn cung cấp acid folic tuyệt vời cho phụ nữ mang thai. ☀️Chủng men trong men dinh dưỡng là gì? Men - yeast thuộc gia đình nhà nấm. Men được nuôi trong điều kiện vô cùng sạch sẽ mới phát triển được. Nó mang trong mình rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất. ✔️ Hãng Bragg thu được nấm men dinh dưỡng phát triển ban đầu từ các chủng Saccharomyces cerevisiae tinh khiết được trồng trên hỗn hợp của mật củ cải đường và mía trong sự kết hợp các chất dinh dưỡng. Khi quá trình lên men hoàn tất, nấm men được thu hoạch, rửa sạch và làm sạch hoàn toàn, rồi sấy khô trên máy sấy lăn. Quá trình sấy đặc biệt này là bí quyết của hương vị tuyệt vời của men dinh dưỡng Bragg Premium. Có vị mặn chút như phô mai, nhưng không chứa Sodium - Natri, không chứa cholesterol gây hại sức khỏe 🔶Thành phần dinh dưỡng: Men dinh dưỡng là một trong những loại men có một lượng vitamin rất khủng như B1, B2, B3,B5, B6, B9, B12 và khoáng chất khủng như sắt, kẽm, selen rất phù hợp với những ai cần bổ sung dinh dưỡng như người ăn chay, bà bầu, trẻ nhỏ và người cần hồi phục sức khỏe. ✔️ Lượng protein cũng ở con số rất cao 2g/ 5g = 40% trọng lượng men. 🔶Đặc biệt: Vitamin B-12 rất cần thiết cho một hệ thần kinh khỏe mạnh, sự trao đổi chất thực phẩm thích hợp, và việc xây dựng và tái tạo tế bào máu đỏ. Một trong những nghiên cứu sớm nhất được tiến hành đối với người ăn chay, từ Vương quốc Anh năm 1955, đã tìm thấy thiếu hụt vitamin B12 đáng kể với một số bị tổn thương thần kinh và sa sút trí tuệ. 🔶Cách dùng: Cung cấp các hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng khi thêm vào nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn. có thể rắc trên hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là: salad, rau, súp,pizza, khoai tây, mì nui các loại và ngay cả bắp rang! 🔶Bảo quản: Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín. Có thể bảo quản trong tủ mát. 🏅Chứng nhận hữu cơ Mỹ - USDA ☑️Xuất xứ: Bragg - Mỹ ☑️HSD: 04/2022 #men_dinh_duong #Nutritional_
Xem thêm

Vụn dừa hữu cơ Eureko 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Ba Lan Chứng nhận hữu cơ Châu Âu - Không lưu huỳnh, không chất bảo quản, không gluten - Thuần chay - Thích hợp dùng làm bánh - Cơm dừa được tách vỏ thủ công, sau đó được cắt thành sợi mảnh rồi ép để lấy bớt chất béo trước khi sấy chậm để giữ nguyên vị thơm. - Vụn dừa ít béo này một thành phần tuyệt vời trong các công thức giảm béo, thích hợp cho việc ăn chay và các chế độ ăn kiêng đặc biệt. - Không chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng - Đóng chặt miệng túi, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh Dùng làm topping cho nhiều món sinh tố, làm bánh, tăng hương vị hấp dẫn cho món ăn của bé và cả nhà #vụn_dừa #vunduahuuco #eureko #vụn_dừa_hữu_cơ #vunduala
Xem thêm

Men nở/ Men khô/ Men bánh mỳ Mauri Instant Dry Yeast(t6/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

-1 hộp :5 gói Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) men làm bánh bò, pizza, bánh mì, bánh bao, paparoti... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần :Men làm bánh, chất nhũ hóa, vitamin C Nguồn gốc : Đức Sử dụng Làm men cho bánh mì Trọng lượng gói 10g ------------------------------------------------------- Đc:51/521 Trương Định, Hoàng Mai, Hn 09858
Xem thêm

Men làm sữa chua Kefir - Vegan - Probiotic (Yógourmet)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☑️Thương hiệu: Yógourment ☑️Xuất xứ: USA ☑️HSD: 08/2021 🔻Quý cách: Hộp 6 gói, mỗi gói 5g 🔶Thành phần: Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L. lactis, L. cremoris. L. diacetylactis, L. acidophilus, men lactic và sữa tách béo 👉Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu Enzym với các vi khuẩn có lợi, giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa. Nó có nhiều dinh dưỡng và trị liệu hơn so với sữa chua. Nó có nhiều tên gọi khác nhau: Nấm kefir, hạt kefir, nấm sữa, men sữa, men kefir, sữa chua kefir. 👉Nấm sữa Kefir này là một sinh vật sống, ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men rất có lợi cho cơ thể. Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phục hồi những chức năng bị yếu. 👉Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên, mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt. Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp… nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh. 🍲🎉 🍲 Cách làm sữa chua với Men kefir: 🔹 1 gói 5g làm với 1 lít sữa tươi như sữa daioni nguyên kem 1 lít. 🔹 Tiệt trùng kỹ hũ và dụng cụ làm sữa chua rồi để nguội. 🔹 Hòa tan 5gr Kefir vào ly sữa nhỏ khuấy tan đều, rồi hòa lại vào lượng sữa còn lại khuấy đều cho men hòa tan vào sữa hoàn toàn 🔹 Chia đều hỗn hợp vừa tạo ra vào những hũ sạch (hũ được hấp khử trùng) --> ủ ở nhiệt độ phòng. Thời gian ủ khoảng 24g. Ngay khi sữa vừa đông tụ thành sữa chua chuyển ngay tủ mát. Với những ai sử dụng máy làm sữa chua có thể để chế độ 8 giờ ủ. 🔹 Sau đó, làm lạnh trong vòng 8 tiếng rồi sử dụng 🔹 Có thể sử dụng thành phầm tiếp tục gây men ⚠️Lưu ý: Ai ăn ngọt có thể thêm đường. Cũng có thể lấy thành phẩm gây men được tiếp khoảng 10 lần nữa, tùy độ mạnh yếu của men thành phẩm. Tỉ lệ khoảng 200ml cái ( 2 hũ sữa chua nhỏ ) với 1 lít nước sữa. Men kefir không dùng hết có thể cất tủ mát bảo quản. Lưu ý tỉ lệ 1 gói men ban đầu 5g và 1 lít sữa, làm ít hơn thì chia theo tỉ lệ cho phù hợp #men_sữa_chua #men_Kefir #
Xem thêm

MEN NỞ – INSTANT DRY YEAST , hộp 5 gói 10g / men khô Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến
Xem thêm

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm

[Siêu Rẻ] Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast 50g/hộp HOT HOT HOT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #hoclambanh #dungcugiatot #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Diamon
Xem thêm

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Xem thêm

Men nở làm bánh mì/men khô làm bánh mì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức
Xem thêm

500g Men khô lạt Saf-Instant Đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men khô LẠT Saf-Instant Đỏ - 500g Xuất xứ: Pháp Date 16.12.2021 Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491. - Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Liên hệ 0972 345 038 SMS/Zalo #safinstant #menkho #men_khô #men_lạt #shopngon
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Men Nở Làm Bánh, Instant Dry Yeast 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước khi dùng đối vs có máy đánh bột. Còn cẩn thận KH kích nhẹ trc bằng nước ấm 10-15p cho men tan rồi dùng Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm

Men nở làm bánh mì, men khô instant dry yeast

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) Zen-Khodolamban
Xem thêm

BỘT NỞ MEN KHÔ LÀM BÁNH MÌ INSTANT DRY YEAST THÀNH PHÁT 50G ( 5 GÓI X 10G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

xuất xứ Việt Nam date tháng 5.2021 Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) #menno #menkho #mennolambanh #botnolambanhmi Zen-Khodolamban
Xem thêm

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Xem thêm

Hộp 5 Gói Men Mauri Instant Dry Yeast ( Men Nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: Hộp 5 gói, 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,… Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. – Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan – Việ
Xem thêm

Sốt Nấu TOKBOKKI Vị Cay Ngọt Gói 120g CJ Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TUBOKKI Nước sốt Tokbokki Beksul 150g được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, đây là sản phẩm có sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, tiết kiệm thời gian chế biến, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với tỉ lệ nguyên liệu chính xác từ công thức sốt truyền thống, mang đến hương vị đặc trưng của nền ẩm thực này. - Nước sốt Tokbokki Beksul 150g có thành phần đến từ tự nhiên, an toàn, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. - Đây là phương án nhanh gọn để tạo ra món tokbokki thơm ngon, hấp dẫn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đậm đà hương vị. Bạn có thể dùng để mang đi làm, đi học, đi picnic,... Thông tin chi tiết: - Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương,.... - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 150g - Công dụng: Dùng để ăn kèm với bánh gạo Cách làm tokboki bằng nước sốt Tokbokki Beksul 150g Bạn chuẩn bị 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g chả cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá, 150g sốt topokki cay ngọt Beksul. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút. Vậy là chỉ với 2 thao tác, bạn đã có được một món ăn truyền thống của Hàn Quốc thơm ngon và hấp dẫn. Hotline + zl: 09678
Xem thêm

Bột nở/ Men nở làm bánh mì, bánh bao/ Hộp 5 gói men INSTANT DRY YEAST

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#menno #men_nở #botno #bột_nở #nguyenlieulambanh #nguyên_liệu_làm_bánh Hộp 5 gói men nở dùng để làm bánh bao, bánh mì,... 1 gói 10g dùng cho 1000g bột hoặc phụ thuộc vào công thức làm bánh Hộp 5 gói mỗi gó
Xem thêm

Men khô Instant Dry Yeast Mauri 5 gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. * Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.
Xem thêm

[Hộp 50g (5 gói x 10g)] Men khô làm bánh mì [VN] MAURIPAN Instant Dry Yeast (ntn-hk)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: MAURIPAN • Sản xuất tại: Việt Nam • Trọng lượng: 50g (5 gói x 10g) • Hướng dẫn sử dụng: dùng trong chế biến thực phẩm • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp • Cách dùng: Men Instant không cần phải kích hoạt với nước ấm mà có thể cho thẳng vào trộn với bột. Men Instant hoạt động ở nhiệt độ cao hơn (46 – 49 độ C) và tạo ra nhiều khí gas hơn men khô, do đó, với cùng một lượng bột thì lượng men Instant cần thiết sẽ ít hơn là men khô. • Men nở được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, cho tác dụng nở qua quá trình ủ và tùy từng loại bánh mà thời gian ủ sẽ khác nhau. Khi dùng men nở, bạn lưu ý không để men tiếp xúc trực tiếp với muối. Bạn nên trộn muối với bột mì và pha men nở với nước ấm để men sống, sau đó mới trộn nước men vào bột. • Để men hoạt động tốt khi làm bánh, cần giữ men nở ở nơi khô ráo, thoáng mát như trong tủ bếp hoặc tủ lạnh. Tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc độ ẩm sẽ làm giảm hoạt động của men. Sau khi mở hộp, bạn cất men trong túi kín sẽ sử dụng được trong vòng 3 – 4 th
Xem thêm

Bột rau củ Dalahouse 50g - Bột rau củ sấy lạnh - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Rau Củ Nguyên Chất Sấy Lạnh Dalahouse 50gr - Bột Rau Xanh Cho Bé Ăn Dặm - Tôm Vàng Cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên Trọng Lượng : 10g - Sản xuất tại Việt Nam - Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở gói * 100% nguyên chất * Giàu vitamin B1, C, K * Hàm lượng chất xơ cao và nhiều dinh dưỡng. * không chất bảo quản CÁCH SỬ DỤNG Bột rau củ ăn dặm: Thức ăn chín, ví dụ như cháo, súp sau khi nấu chín tắt bếp rồi cho ít bột rau củ vào khuấy lên là bé dùng được ngay. -Mỗi lần cho 1/3 muỗng cà phê (0.5-1g) vào bữa cháo của bé. Vì bột nguyên chất nên rất đậm đặc, cho ít ít trước để bé tập quen dần. - Có thể dùng bột rau củ dalahouse làm nguyên liệu làm bánh sẽ tạo màu sắc tự nhiên rất đẹp mà an toàn với bé. - Bột rau củ còn là nguyên liệu detox cơ thể tuyệt vời cho mọi người, nhuận tràng, giảm táo bón, đẹp da, giữ thân hình cân đối. Hãy thử dùng cho cả mẹ và bé luôn nha các mom! Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng ------------------------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm

instant dry yeast là gì

instant dry yeast là gì
Đoàn Thanh Thảo
Viết bởi

Thảo cực kỳ thích những kiểu trang phục có họa tiết, bởi nó cho cảm giác sinh động và vui vẻ khi mặc. Hơn nữa những họa tiết còn có thể đánh lừa thị giác, giúp mình trông thon gọn hơn ở tuổi 40.