Nguyễn Hoàng Minh
Nguyễn Hoàng Minh Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
500g Hạt điều vỡ sống làm sữa, bánh,ngũ cốc, bơ
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Hạnh nhân Blue diamond sống làm sữa, bánh
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Nhân bánh trung thu Farina các loại 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 thơ nguyễn làm bánh

500g Hạt điều vỡ sống làm sữa, bánh,ngũ cốc, bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Lúc Lê mang thai bé đầu lòng, trong thực đơn hằng ngày của Lê luôn luôn có hạt, và hạt điều là thứ không thể thiếu. Bạn thân của Lê bị sạn thận nên lúc nào cũng có hạt điều trong nhà, khi sử dụng hạt điều, tình trạng sạn thận được cải thiện đáng kể . (sau khi phẫu thuật lấy sạn, phòng tránh sạn quay trở lại, bạn ấy ăn hạt điều đều đặn mỗi ngày một ít) 1. Trước hết phải nói thành phần dinh dưỡng chứa trong hạt điều Lê cũng là người thường xuyên sử dụng hạt điều trong ăn uống và cũng tìm hiểu nghiên cứu rất kĩ thành phần dinh dưỡng của nó. Vì Lê như các bạn nữ khác, là người ăn kiêng vì sợ béo. Cứ 100gr hạt điều thì chứa khoảng 564 Kcal, tương đương với một số hạt thông dụng như hạt mè, hạt đậu phộng, hạt hướng dương… Cụ thể: nước 4g, glucid 28,7g, protid 18,4g, lipid 46,3g, tro 2,6g, các chất khoáng: Canxi 28mg, Photpho 462mg, Sắt 3,6mg, vitamin A 5mcg, vitamin B1 0,25mg, vitamin C 1mg ((theo FAO.1976) Nhìn chung các loại hạt thì đều chứa nhiều năng lượng. Nhưng hạt điều trội hơn về thành phần dinh dưỡng quý. Đó là hàm lượng chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6 Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạnh nhân loại nhân Mỹ còn sống dùng làm sữa, ngũ cốc, bánh... Hàng loại 1 của blue diamond Cam kết hàng hữu cơ, không chất bảo quản, không hun trùng, khách mua về nhớ bảo quản tủ lạnh nha Link bán hàng nổi tiếng trên Lamchame: https://www.lamchame.com/forum/threads/freeship-buon-le-cac-loai-hat-dinh-duong-gian-15g.729904/ Cùng tìm hiểu 8 công dụng của hạt hạnh nhân nhé: 1- Cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể. Dùng hạnh nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu. 2- Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim. Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu. hạnh nhân Hạt hạnh nhân 3- Hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp. Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp. 4- Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng. 5- Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi: Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé. 6- Giảm béo: Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực tế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể. 7- Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả 8- Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch. Giá trị dinh dưỡng trong 100g hạnh nhân: Giá trị dinh dưỡng: 100 g Hàm lượng calo: 575 cal Hàm lượng Protein: 21 g Cholesterol: 0 g Cacbohydrat: 22 g Đường: 3.9 g #hạnhnhân, #hatjhanhnhan, #hathanhnhan , #hạnhnhânMỹ, Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng :1kg Xuất xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Công ty TNHH Thực phẩm Farina - là một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành sản xuất thực phẩm. Nhân sên sẵn Farina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, không sử dụng các chất bảo quản có hại cho sức khỏe. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến Sử dụng trực tiếp làm nhân bánh trung thu và các loại bánh khác. Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô
Xem thêm

Dụng cụ làm bánh: chổi quét dầu mỡ, nước sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chổi quét dầu mỡ, nước sốt Chất liệu: silicon chịu nhiệt Kích thước: dài 18 cm. Màu sắc: nhiều màu, sẽ được shop giao ngẫu nhiên. Chị em nào có nhu cầu đặc biệt hãy để lại ghi chú cho shop nhé ạ. Khi các chị em làm bánh, có nhu cầu quết bơ, quết dầu ăn vào chảo, quết nước sốt vào thịt...hãy rinh ngay em này về. #dụngcụnhàbếp ,#dụngcụlàmbánh,#chổiphết ,#chổiphếtgi
Xem thêm

Bột nở, men nở, Gelatin , bột mì , bột bắp , bột năng , bột pancake Ruf bột làm bánh hữu cơ cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Đức Date: 04/2022 *Bột nở hữu cơ có chứng chỉ Bio EU ❗️Chú ý: Bột nở KHÔNG phải Men nở. Bột nở không dùng để làm bánh mì, bánh bao, đế pizza... 👉tất cả công thức cần ủ bột đều sử dụng men nở chứ không phải bột nở. Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho các mẹ làm bánh ngọt (gato, muffin, bông lan,... ), bánh pancake,... cho bé và gia đình. � Có chứng chỉ Hữu cơ EU � Không chứa muối nhôm độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. � MADE IN GERMANY *Men nở hữu cơ Ruf gói 9gr đủ dùng cho 500-700gr bột mì. - Lưu ý: Men nở hữu cơ là hỗn hợp các vi sinh vật và vi khuẩn có lợi - trong trạng thái ngủ đông và chỉ được kích hoạt khi trộn vào bột bánh. VÌ THẾ MEN NỞ HỮU CƠ KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG CỰC XA NHƯ CÁC MEN CÔNG NGHIỆP TRÔI NỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG. THÔNG THƯỜNG HẠN SỬ DỤNG TỪ 4-6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. MONG QUÝ VỊ HIỂU CHO ĐIỀU NÀY. - dùng để ủ men cho các loại bánh mỳ, bánh bao, bánh tiêu... Khác với bột nở vì bột nở dùng để làm bánh ngọt (bánh bông lan, bánh gato... ). Đối với bánh mỳ, bánh bao thì buộc phải dùng men nở mới thì khi ủ bột mới nở. - Men nở là hỗn hợp dạng khô của các vi sinh vật làm men có lợi (tương tự men nấu bia). Chú ý KHÔNG để men trong tủ lạnh, không bảo quản men chỗ ẩm, nóng, có ánh sáng mạnh sẽ làm chết men. - Cách SD: với 500 gram bột mỳ, sử dụng 1 gói men. Cho men khô vào 1 cái bát, hòa cùng 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm (40 độ)+ 1 thìa đường + 1 thìa nhỏ bột mỳ. Lấy đĩa đậy lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức). Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 30p -1 tiếng để bột nở ra. Trọng lượng: 9gr/ gói Quy cách đóng gói: 1 bịch có 3 gói nhỏ mỗi gói 9gr *Bột gelatine hữu cơ Ruf Đức Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Date: 2023 Gói nhỏ 9g tương đương 6 lá gelatine, dùng cho 500ml nước Dạng bột tiện lợi Dùng làm các loại bánh ngọt, đồ tráng miệng, kẹo dẻo... Hdsd: hòa tan lượng bột gelatine thích hợp với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Bảo quản nơi khô thoáng. #Bộtgelatine #Bộtgelatinehữucơ #ruf #organic #gelatine #bánhngọt #làmbánh #bio #nguyênliệulàmbánh #organicshop #thựcphẩmhữucơchobé #baking #k
Xem thêm

BÁNH SNACK MỰC THÁI LAN LON 150GR [FREE SHIP] TỪ ĐƠN 50K, [Loại Đặc Biệt] Hàng ngon nhà làm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🦑🦑🦑 SNACK MỰC THÁI LAN - Bánh snack giòn được tẩm vị mực ngọt ngọt, cay nhẹ, mặn mặn, giòn rụm thơm ngon hấp dẫn. Vị cay nhẹ trẻ em ăn vô tư luôn ạ 🌿 😍 Snack mực xuất xứ từ Thái Lan, snack giòn được tẩm vị mực cay mặn, giòn giòn thơm ngon hấp dẫn, cực kích thích vị giác người dùng. 🐙 Vị em này lại khác hẳn với những loại Snack thông thường trên thị trường luôn ý ạ. Thử một lần là ghiền ngay luôn. #ănvặt #anvat #monanvatre #doanvat #đồă
Xem thêm

100g Lạp xưởng Bà Chị loại 1, Lạp sườn làm nhân bánh trung thu thập cẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lạp xưởng ngon loại 1 Loại túi hút chân không, date xa Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 12 tháng Khách hàng vui lòng chọn số lượng, giá sẽ tự giảm Ngoài ra, shop có đầy đủ các loại nguyên liệu làm bánh trung thu thập cẩm, các loại nhân nhuyễn handmade, nhân Farina, nước đường bánh nướng, bánh dẻo, túi hộp.... Vui lòng nhấn "Xem shop" để xem toàn bộ sản phẩm mùa Trung thu! Zen shop - Khodolambanh.com CL82, 368B Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội Hotline: 09666
Xem thêm

Bánh Tráng Nhúng Bình Định 50 bánh / ràng ( xã Mỹ Quang Phù Mỹ Bình Định ) 100% thủ công nhà làm vệ sinh an toàn .

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh tráng là một món ăn quen thuộc với ngưòi dân Bình Định. Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no. =>Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định: -Bột gạo -Tinh bột sắn (bột nhứt) -Muối biển =>Cách dùng: Nhúng vào nước ướt hết bánh sau đó rảy ráo nước trên bánh và có thể dùng được ạ. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc. Bánh tráng chiên với dầu cho giòn giòn ăn cũng rất ngon. -Bánh tráng Bình Định có thể dùng để nướng, nhúng hay phơi nắng bẻ ăn giòn giòn cho vui miệng. -Bánh tráng cuốn rau sống thịt ba chỉ heo luộc chấm với nước mắm ớt tỏi – ngon hết xẩy -Bánh tráng cuốn với bánh xèo, rau sống chấm với nước mắm chua ngọt thì ăn no căng bụng mới thôi -Bánh tráng cuốn bánh hỏi – lòng heo, rau sống chấm với nước mắm tỏi ớt thiệt cay. =>Bảo quản: Bánh cần được bảo quản nơi khô mát, tốt nhất là cho vào túi ni lông buột kỹ lại. =>Nguyên liệu: Bột gạo Tinh bột sắn. Muối Bánh được chính nhà mình làm để sử dụng và buôn bán nên đảm bảo 100% không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa chất đặc biệt nào để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe. Đây là bánh tráng nhà làm nên bạn hãy yên tâm về chất lượng ạ😊❤️ Bánh 27-28cm: 1 ràng 50 cái bánh tráng Hạn dùng: 12 tháng. #Banhtrangnhungbinhdinh #banhtranggao#banhtranggaonhungnuoc #Bachhoao
Xem thêm

Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng/men khô mauripan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

[Ship Hoả tốc 1h khách Hà Nội] Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng Loại bột chuyên làm bánh bao, giúp bánh thơm ngon trắng mịn Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao bánh bao mình tự làm không trắng, xốp như ngoài hàng. Bí quyết nằm ở loại bột bạn chọn Bột bánh bao, là loại bột mì có hàm lượng gluten cao từ 11.5%-13%, dùng để làm bánh bao. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu xốp nhưng vẫn dai cho bánh bao của bạn Combo gồm: +1kg bột mì chuyên làm bánh bao +50gram men nở tươi Cam kết bánh đạt tiêu chuẩn, trắng thơm xốp, thành công 100% XIN LƯU Ý: BỘT MÌ LOẠI 1, SỐ 11. Shop chia lẻ từ bao lớn đóng thủ công 1 kg/1 túi. Bánh sẽ rất trắng và xốp Muốn bánh mịn bạn cần làm theo hướng dẫn sau nhé: Dùng loại bột khuyên dùng có gluten cao tối thiếu mức 11.5%. +1kg bột +540 ml sữa tươi, +90 gram đường, +cục men tươi tặng kèm 50gram +1/2 thìa cà phê muối Cách làm Bước 1: Dùng 540ml sữa lạnh, hoà tan với đường, men nở tươi, muối Trộn và nhào bột trong 15 phút cho bột không dính tay là được Bước 2: Để bột nghỉ 15 phút, bột sẽ bắt đầu mịn và không dính tay Sau 15 phút các bạn tiếp tục nhào kĩ tay, có thể lấy chày cán đi cán lại, rồi gấp lại cán nhiều lần để bột mịn Chia bột thành 18 phần đều nhau Bước 3: Cán bột và nặn bánh Sau đó đặt bánh trên giấy nến Phủ nilon thực phẩm lên để ủ nở. Ủ trong 90 phút bánh sẽ nở gấp 3 lần Bước 4: hấp bánh Cho bánh vào trõ hấp, nước hấp nên cho 1/2 quả chanh cả vỏ để bánh trắng và thơm Hấp lửa vừa trong 7 phút đầu, sau đó mở nắp ra 30s rồi hấp tiếp trong 8 phút nữa. Bánh sẽ không bị xẹp Bí quyết: +Quan trọng nhất là nguyên liệu: loại bột mì phù hợp giúp bánh bao trắng, thơm, xốp +Dùng men nở tươi giúp bánh thơm, không có vị khai, chua và chắc chắn thành công 100% +Dùng sữa lạnh để men không kích hoạt nở lúc nặn bánh, giúp bạn tạo hình bánh đẹp hơn. Sau khi nặn bánh mới đem ủ. Cách này là 1 mẹo giúp hình thức bánh đẹp theo đúng tạo hình, bánh mịn và không bị xẹp khi nguội + Có thể thay thế sữa tươi bằng nước lọc lạnh bánh cũng vẫn đạt. Tuy nhiên cho sữa bánh sẽ thơm hơn và nhiều dinh dưỡng Cam kết chất lượng: Hoàn tiền nếu bánh không nở thơm, xốp, trắng mịn [Ship Hoả tốc 1h khách Hà Nội] Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên
Xem thêm

Lá tre khô dùng để gói bánh ú hoặc làm trà tre 200g-500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

• Lá tre khổng lồ (Tre mai, diễn, bương), mọc tự nhiên, được sấy khô bằng công nghệ sấy áp suất thấp giúp giữ màu tự nhiên y chang lá tre tươi sau khi luộc, dùng để gói bánh ú hay còn gọi là bánh bá trạng (zongzi), cũng có thể được dùng để trang trí đồ ăn (Món shusi), hoặc là trà tre đun nước uống thanh nhiệt giải độc giải cảm • Hương thơm tự nhiên giúp cho món bánh ú hoặc nước trà lá tre thơm ngon hơn • Kích thước rộng từ 9 đến 12 Cm, dài từ 40 đến 50 cm • Lá nhà em là lá loại 1, khổ lớn và dài nó giúp cho việc gói bánh dễ hơn, đẹp hơn, tiết kiệm hơn vì chỉ cần dùng 2 lá là gói được 1 bánh to đẹp • Nhà em có vườn rừng và có xưởng sản xuất trực tiếp nên đảm bảo luôn có chất lượng tốt, ổn định và giá hấp dẫn nhất ạ • Liên hệ mua số lượng lớn 0913072400 BÁN - HÀNG - BẰNG - SỰ - TỬ - TẾ Cam kết luôn trung thực về sản phẩm, hàng chỉ có dư cân chứ không bao giờ thiếu, hàng chỉ có tốt hơn quảng cáo chứ không bao giờ kém
Xem thêm

Máy đánh trứng cầm tay trộn bột đánh kem làm bánh SCARLETT máy đánh trứng 7 cấp độ mini

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Em chờ mòn mỏi mới săn được sale cái máy đánh trứng xịn xò này ấy, top 1 máy đánh trứng nội địa, cả mấy chục ngàn feedback khen luôn. Xịn vô cùng tận. Lại còn có tận 7 cấp độ nữa chứ, đánh trứng làm bánh quá chuẩn luôn, cafe Dolgana chỉ cần 1p là có nguyên bình 🤣 Thông số kỹ thuật -Loại máy: Máy đánh trứng cầm tay -Công suất: 180 W -Chức năng chính: Đánh bột, Đánh trứng, Nhào trộn, Đánh kem, tạo bọt cafe -Chất liệu que trộn : Thép không gỉ -Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS bền, cứng, chịu va đập tốt hơn nhựa thường -Tốc độ đánh trứng: 7 tốc độ quay + Quay tăng cường Chức năng khác: Có que trộn bột -Kích thước: 19cm*18cm*9cm -Trọng lượng: 900g Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày hỗ trợ bảo hành 1 tháng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản
Xem thêm

Đất Nén Hữu Cơ Viên Nén Mụn Dừa Bánh Nén Xơ Dừa 450Gr Ươm Hạt Giống Rau Củ Quả, Trồng Rau, Cây Cảnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Viên nén mụn dừa bánh 450Gr. Quy cách: Đường kính 13 cm – Dày 5 cm XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Khác với sản phẩm xơ dừa nén 1.2kg giá chỉ 29k9 (thấp hơn 50% về giá nếu quy đổi tương đương 1.2kg) mà HeLiCorp đang phân phối, xơ dừa loại 1.2kg là xơ dừa nguyên chất vì vậy chưa được bổ sung phân bón. Tuy nhiên loại xơ dừa nén 1.2Kg cũng rất dễ dàng ngâm nở ra mụn dừa để trộn giá thể, giúp cải tạo đất, tăng độ tơi xốp, giữ ẩm cho đất... Thành phần có trong 450Gr xơ dừa loại nén tròn này có: 80% là MỤN DỪA được nghiền nhuyễn (EC giao động trong khoảng 0.22 Ms/cm – pH = 5.5 – 6.5) – 20% còn lại là Men Vi Sinh cao cấp + Chất Dinh Dưỡng Hữu Cơ 1 viên ngâm vào nước sẽ nở gấp 5 lần. Cho bạn 5 dm3 (Khoảng 3-4 kg) giá thể mụn dừa sạch trồng cây Ưu điểm của viên nén mụn dừa bánh lớn Nhỏ gọn, dễ vận chuyển và di chuyển dễ dàng Có sẵn chất dinh dưỡng – Vi sinh núi lửa dạng thiên địch tốt cho cây trồng Sạch sẽ, tiệt trùng, diệt khuẩn Tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng Thay thế hoàn toàn cho đất sạch Là giá thể trồng cây cao cấp Tiện lợi, chất lượng ngang bằng nhưng lại có giá rẻ hơn so với nhiều loại đất trồng khác. Có thể tái sử dụng Công dụng của viên nén mụn dừa bánh lớn Đặc tính bên trong có sẵn chất dinh dưỡng và Vi Sinh cao cấp. Hơn nữa, tự bản thân nó có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho cây từ 35 – 50 ngày mà không cần thêm phân bón. Dùng viên nén giá thể mụn dừa, bạn không cần bón thêm phân bón mà cây vẫn đủ dinh dưỡng để phát triển. Tuy nhiên, để đảm bảo cây phát triển tốt nhất bạn có thể bón thêm phân bón hoặc trộn viên mụn dừa mới vào sau 40 – 50 ngày. Nếu trồng rau mầm, 7 ngày bạn đã thu hoạch. Và cũng có thể tái dùng trồng rau mầm đến lần thứ 2. Chỉ cần sau khi thu hoạch bạn chịu khó nhổ các gốc của rau mầm cũ, xới lại và gieo hạt giống rau mầm lứa tiếp theo. Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Chuẩn bị số lượng viên nén mụn dừa cần dùng Bước 2: Ngâm 3 lít nước/viên trong 10 – 20 phút Bước 3: Bạn có 5 dm3/viên (khoảng 3-4 kg mụn dừa sạch) Bước 4: Tiến hành trồng rau sạch, rau mầm, bón vào cải tạo đất,..trồng lan, cây kiểng.. #vien-nen-xo-dua #vien-nen-mun-dua #mun-dua-nen #xo-dua
Xem thêm

Khay đựng thức ăn và làm bánh inox 304 Bam House sáng bóng cao cấp KB01 – Gia dụng bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khay đựng thức ăn và làm bánh inox 304 Bam House sáng bóng cao cấp KB01 – Gia dụng bếp Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian nhà bếp của mỗi gia đình đã thay đổi hơn xưa rất nhiều, đặt biệt là dụng cụ làm bếp, với rất nhiều mẫu mã đa dạng, phát minh tiện dụng đã giúp cho việc làm bếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Với các sản phẩm làm bếp "tinh tế - chuyên nghiệp - đúng chất lượng" giúp chúng ta hứng thú với công việc bếp của mình, nâng tầm giá trị của công việc cũng như người sử dụng. Sở hữu chúng trong ngôi nhà của mình không chỉ là chúng ta đang tận hưởng tiện nghi mà chúng còn tôn vinh ngôi nhà và chủ nhân lên rất nhiều. Đặc điểm nổi bật của Khay đựng thức ăn hoặc làm bánh inox 304 cao cấp Thích hợp để đựng hoặc làm các loại bánh như: bánh bông lan, bánh dẻo, bánh bò,... hoặc sáng tạo làm các loại bánh khác với hình dáng chữ nhật sang trọng, đẹp mắt. Khuôn thiết kế đẹp mắt mang lại những chiếc bánh và những khay đồ ăn không chỉ thơm ngon mà còn thu hút ánh nhìn, kích thích sự thèm ăn cho người dùng. Cảm thấy chắc chắn khi cầm trên tay, không dễ bị cong vênh và tuổi thọ dài. Mô tả chi tiết của Khay đựng thức ăn hoặc làm bánh inox 304 cao cấp Chất liệu : inox 304 cao cấp Kích thước : 30 x 25 x 5cm Màu sắc : bạc sáng bóng An toàn: không có lớp phủ độc hại, không còn chip phủ rơi vào thực phẩm của bạn một cách vô thức. Khay đựng thức ăn hoặc làm bánh inox 304 cao cấp đang được phân phối bởi Bam House #khaydungthucan #khaylambanh #giadungbep #BamHo
Xem thêm

Cọ silicon phết dầu nướng BBQ tiện dụng cho nhà bếp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking & Pastry Tools Type:Pastry Brushes Material:Silicone Rubber Model Number:bw0046 Feature:Eco-Friendly Product description: 100% brand new Baking (making cakes, bread), the mold surface greased (waffles mold, sea bream burn mode), apply oil or liquid, etc. Made of silicone, nontoxic, high temperature, freeze-resistant, wear-resistant, impermeable, easy to clean. acceptable temperature range: -40~230 degrees Celsius. Specification: Bristles Material: silicone Brush handle material: plastic safe to use in ovens, microwave ovens, dishwashers and refrigerators. Color:Random Size:3cm*17.5cm(Length) Silicone brush 3 cm long (which bristle length 3.5 cm, a single bristle diameter 2.0mm), Silicone brush at its widest point three centimeters thick at the most 1 cm Handle length 12 cm Please Note: -Item Measure by hand, it could be 1-3mm different,your kind understanding will be much appreciated. -Please be reminded that due lighting effects, monitor's brightness/contrast settings etc, there could be some slight differences in the colour tone of the website's photo and the actual item. Package Content: 1*
Xem thêm

[rẻ vô địch] Bánh Tai Heo Sốt Mắm Ớt 500Gr [FREE SHIP] TỪ ĐƠN 50K, [Loại Đặc Biệt] Hàng ngon nhà làm [lẻ = sỉ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⚠️Lẻ = Sỉ ⚠️[FREE SHIP]TỪ ĐƠN 50K, [Loại Đặc Biệt] Hàng ngon nhà làm 😘😘 BÁNH TAI HEO SỐT MẮM ỚT - Bánh tai heo sốt mắm vị giòn giòn, thơm thơm của tỏi, mặn mặn của mắm. 💟 Bánh tai heo được chiên giòn cùng bơ sau đó sốt mắm ớt đậm đà. Bánh giòn thơm ngất hương vị của bơ. Cảm giác cay cay của ớt Sate và vị mặn mặn của nước mắm. Ăn vào khỏi chê vào đâu được. 😘 Bánh tai heo mắm ớtLon 200gram #ănvặt #anvat #monanvatre #doanvat #đồănvặt - Sỉ từ 10-20 hủ (bịch) : Giá Sỉ zalo chiết khấu 10K - Sỉ từ 50-100 hủ : Giá sỉ zalo chiết khấu 12K - Sỉ từ 200 hủ trở lên : Giá Sỉ chiết khấu 15K - Sỉ lll inbox ạ ZALO sỉ : 0869.167.169 ( cập nhật mẫu và giá sỉ ) Đc : 59/38A Đỗ Thúc Tịnh, p12, Quận Gò Vấp #ănvặt #anvat #monanvatre #doanvat #đồ
Xem thêm

BÁNH RAM HÀ TĨNH LOẠI NGON 100 LÁ HÚT CHÂN KHÔNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHUẨN BÁNH RAM HÀ TĨNH LOẠI NGON 100 LÁ HÚT CHÂN KHÔNG BÁNH RAM HÀ TĨNH LOẠI NGON 100 LÁ Số lượng: 90-100 lá/tập Khối lượng: 460-500 gr Nguyên liệu: Bột gạo lứt, mật mía Sản xuất: Theo phương pháp thủ công, phơi khô và đóng gói hút chân không HDSD: Dùng quấn bánh đa nem hoặc dùng quấn ăn gỏi trực tiếp. BQ: Để trong đá tủ lạnh, bỏ ra ngoài 10 phút trước khi sử dụng. HSD: 6 tháng ở nhiệt độ 0 độ c Cam kết: Không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm. Điện thoại: 0975.640.133 GIÁ TẠI XƯỞNG BÁNH RAM HÀ TĨNH LOẠI NGON 100 LÁ TỪ KHÓA TÌM KIẾM: bánh ram hà tĩnh mua ở đâu, bánh ram an nhiên, bánh ram bánh đa nem, bánh ram bảo quản, bánh ram bán ở đâu bánh bánh ram, bánh bọc ram, bánh ram cuốn nem, bánh ram chiên giòn, bánh ram cuốn, bánh chả ram hà tĩnh bánh ram hà tĩnh có mấy loại, bánh bánh chả ram, bánh ram đậu xanh, bánh ram mua ở đâu bánh ram ngon, bánh nem rán, bánh ram hà tĩnh hà nội bánh ram hà tĩnh có mấy loại, bánh ram hà tĩnh tại đà nẵng, bánh ram hà tĩnh tại hà nội bánh ram hà tĩnh tại sài gòn, bánh ram hà tĩnh hcm, bánh ram hà tĩnh anh thu bánh rán hà tĩnh, bánh bánh ram hà tĩnh, bánh mướt ram hà tĩnh bánh ram hà tĩnh làm bằng gì, bán bánh ram hà tĩnh, cách bảo quản bánh ram hà tĩnh cách sử dụng bánh ram hà tĩnh, bánh đa ram hà tĩnh, bánh đa nem ram hà tĩnh, bánh ram đặc sản hà tĩnh bánh đa nem bánh ram hà tĩnh, mua, bánh đa ram hà tĩnh, bánh gói ram hà tĩnh. #banhram #vobanhramgiare #banhdaramhatinhgiare #xuongbanhramhatinh #vobanhramhatinhloai1 #banhramlamcha #vobanhramhutchamkhong #vobanhram #banhramloai1 #banhramcuoncha #cachcuonchanem #voram #vobanhramhatinh #vobanhrammuaodau #bánh_bánh_ram_hà_tĩnh_giá_rẻ #Xưởng_bánh_ram #bánh_bánh_ram_hà_tĩnh #bánh_ram_giá_rẻ #bánh_bánh
Xem thêm

Ngô Mỹ 1kg Kèm Hộp Bơ Đại + 800g + cho làm bắp rang bơ ngon như ngoài hàng dễ làm tại nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: - Bắp Mỹ Nổ bắp rang bơ chuyên dụng nguyên hạt: - HSD: 11-2021 - Xuất Xứ: USA Cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng ngon như ngoài hàng dễ làm tại nhà Lò vi sóng không chỉ để hâm nóng hay rã đông thực phẩm mà còn rất nhiều công dụng khác nữa. Một trong những công dụng đó là bạn có thể làm bắp rang bơ nhanh, dễ dàng với lò vi sóng. Các bạn hãy cùng vào bếp khám phá cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng trong bài viết dưới đây nhé! Cách làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng. Thời gian dự tính làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng: - Thời gian chuẩn bị: 5 phút. - Thời gian thực hiện: 10 phút. Các bạn lưu ý bắp dùng rang bơ là loại bắp khô mỹ hạt nhỏ để làm nhé. Các bạn chuẩn bị nguyên liệu cho khoảng 2 người ăn. Nguyên liệu và dụng cụ làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng 50 gr bắp mĩ hạt khô chuyên dụng làm bắp rang bơ 2 muỗng canh bơ. 1 muỗng canh đường. Dụng cụ: Lò vi sóng, tô thủy tinh hoặc sứ có nắp, muỗng,.... Các bước thực hiện làm bắp rang bơ bằng lò vi sóng Bước 1: Làm tan chảy bơ bằng lò vi sóng: - Cho bơ vào tô sứ hoặc thủy tinh, đặt vào lò vi sóng quay ở chế độ rã đông khoảng 20 đến 25 giây cho bơ tan chảy hoàn toàn. Bước 2: Trộn nguyên liệu: - Sau khi bơ được quay tan chảy thì đem ra ngoài, tiếp tục cho 1 muỗng canh đường và 50 gr hạt bắp khô vào trộn đều với bơ. Bước 3: Nổ bắp: - Đậy nắp tô để khi nổ bắp không bị văng ra ngoài. Tiếp theo cho vào lò vi sóng quay ở chế độ cao (M High) trong khoảng 3 phút. - Sau quay xong đem bắp rang bơ ra ngoài xóc lên vài lần để đường và bơ bám đều vào ngô. Để bảo quản ngô giòn thơm, bạn chỉ cần chờ ngô nguội rồi cho vào túi ni-lông buộc kín. Vậy là bạn đã hoàn thành món bắp rang bơ bằng lò vi sóng cực kỳ đơn giản
Xem thêm

Máy Làm Bánh Waffle, Bánh Tổ Ong, Bánh Kẹp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

1. Máy làm bánh waffle, bánh tổ ong, bánh kẹp SOKANY + Máy làm bánh kẹp tàn ong sẽ giúp các bạn cho ra một chiếc bánh thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Các bạn củng có thể sử dụng nó làm cho gia đình mình ăn hoặc mở qán kinh doanh nhỏ đều được. + Máy làm bánh waffle, bánh tổ ong, bánh kẹp được coi là linh hồn của nước Bỉ mỗi khi nhắc đến đất nước xinh đẹp này. Bột bánh kẹp (Waffle) sẽ giúp bạn mang hương vị của món bánh ấy đến với căn bếp nhà mình một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng. + Những chiếc bánh tổ ong thơm phức, giòn bên ngoài và mềm bên trong ăn kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. + Có rất nhiều cách ăn với bánh tổ ong từ đơn giản như chỉ cần rắc chút đường bột lên bánh. Kèm trái cây, kem tươi đánh bông mịn hoặc kem lạnh. Kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. Bánh giòn bên ngoài khi cắn vào bên trong sẽ mềm thơm mùi bơ ngọt vừa. Ăn kèm trái cây, mật ong và một ít xốt chocolate. + Tên sản phẩm: Máy làm bánh waffle, bánh tổ ong, bánh kẹp + Điện Áp Đầu Vào: 220V – 50Hz Công Suất: 1200W + Công dụng: Máy làm Bánh Waffle, tàn ong Sokany + Chất liệu: Gang Cao Cấp + Kích thước: 225MM * 13MM * 280MM + Nguồn điện: 220v + Trọng lượng khoảng : 1.8kg + Giao hàng: Toàn Quốc chuyển giao công nghệ miễn phí + BẢO HÀNH: 12 THÁNG - SẢN PHẨM LỖI MIỄN PHÍ 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 7 NGÀY 2. Máy Làm Bánh Bông Lan HAEGER + Tên sản phẩm: Máy Làm Bánh Bông Lan HAEGER + Điện Áp Đầu Vào: 220V – 50Hz + Công Suất: 750W + Công dụng: Máy làm Bánh Waffle, tàn ong Sokany + Chất liệu: Gang Cao Cấp + Kích thước: 300*180*17mm + Nguồn điện: 220V + Trọng lượng khoảng : 1.6
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng :1kg do nsx đóng, riêng nhân Hạt sen do cty chỉ đóng gói 2kg nên shop sẽ chia ra và hút chân không nhé. Nhận hàng bảo quản tủ mát giúp shop nha. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, hàng shop nhập mới liên tục. Công ty TNHH Thực phẩm Farina - là một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành sản xuất thực phẩm. Nhân sên sẵn Farina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, không sử dụng các chất có hại cho sức khỏe. Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến Sử dụng trực tiếp làm nhân bánh trung thu, bánh mỳ, bánh pía, làm nhân bánh và các loại bánh khác. Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 1kg, 100% làm từ gạo cao cấp, dẻo, dai, thơm, ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIẢM 10K CHO FOLLOWER MỚI / ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU 100K Theo dõi shop ngay nhé! * Xuất xứ; Việt Nam * Thành phần: Gạo , muối, nước * Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu món Tokpokki, bánh gạo xào, bánh gạo chiên, bánh gạo lắc phomai, nấu xúp… * Món ăn đề xuất: Bánh gạo xào cay ngọt. Bánh gạo xào thịt bò. 1 gói bánh gạo O'food 1kg dùng với 2 - 3 gói sốt Tokpokki O'food 120g. * Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sản phẩm bảo quản được ở nhiệt độ thường từ 30 độ trở xuống. * Khuyến cáo: - Sản phẩm có chứa tinh bột. - Mở túi nên sử dụng hết hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. - Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. * Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Bánh Sâm Banh Champagne (Lady Fingers) hiệu TOÀN KÝ loại không phủ đường - Bịch 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sâm Banh Champagne (Lady Fingers) hiệu TOÀN KÝ loại không phủ đường - Bịch 500gr ** LƯU Ý: Hình ảnh sản phẩm được CHỤP THẬT 100% TỪ BBBAKERMART. Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách. ━ Mã sản phẩm: BBBM-282203883 ━ Quy cách: Gói 500gr ━ Xuất xứ: Toàn Ký, Việt Nam ━ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX (In trực tiếp tại mặt sau bao
Xem thêm

Khuôn sứ làm bánh - Hũ ramekin dụng cụ nướng bánh bông lan chịu nhiệt tốt - Chàng Sứ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HŨ NƯỚNG BÁNH RAMEKIN – Dụng cụ quen thuộc trong gian bếp nhà bạn 🌿 Không gian bếp hiện đại với các sản phẩm, đồ dùng bếp thông minh sẽ giúp cho bạn có hứng thú nấu ăn cũng như sáng tạo được những món ăn ngon cho gia đình mình. Cuộc sống ngày một hiện đại, các thiết bị đồ dùng nhà bếp ra đời với nhiều tính năng vượt bậc so với các sản phẩm truyền thống. Các dụng cụ nhà bếp sử dụng hàng ngày như bát ăn, đĩa ăn,… đã quá đỗi quen thuộc với nhiều chị em nội trợ. 🔍 Mô tả sản phẩm: ✔️ Sản phẩm không chứa chì như các sản phẩm Trung Quốc giá rẻ, an toàn với người sử dụng ✔️ Sản phẩm day dặn, khó sứt mẻ ✔️ Men cao cấp bền màu, không bám mùi ✔️ Có thể sử dụng an toàn trong máy rửa bát, lò vi sóng ✔️ Kích thước: SE11 đường kính 5.5cm - nặng 63g SE13 đường kính 8cm - nặng 142g SE14 đường kính 9cm - nặng 206g ✔️ Sản xuất tại Việt Nam ✅ Các sản phẩm Chàng Sứ được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại, bán tự động. Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu với quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe nhất. Sản phẩm sản xuất tại nhà máy sứ Hảo Cảnh, Khu công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình. Tự hào là Thương hiệu Việt bao gồm 8 nhà máy - Tổ hợp Nhà máy sản xuất Sứ lớn nhất Đông Nam Á. #changsu #batdiasu #batsutrang #diasutrang #cocsutrang #suhaocanh #suhaocanhminhchau #suminh
Xem thêm

ĐƯỜNG ĐEN HÀN QUỐC Beksul 200Gram - Sử dụng trong nấu ăn, làm các món bánh, pha trà sữa - COOKTIME.VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☕Đường đen tuy cũng chỉ là một loại gia vị để tạo độ ngọt khác với các loại đường thông dụng khác ở chỗ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của con người. 🍯Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng tới tay người tiêu dùng. - Đường đen cũng làm từ mía, nhưng khác với các loại đường khác ở chỗ là mía cô đặc cuối cùng sau khi đã chiết xuất ra đường cát, đường phèn, cuối cùng màu mật mía ko còn sáng nữa mà chuyển đen. - Đường đen rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B, B1 và B2, năng lượng và canxi. Y học cổ truyền cho rằng đường đen tính ôn vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, có tác dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Trong đường đen có một lượng lớn sắt, hỗ trợ cho việc đưa khí oxy đến các cơ quan trong cơ thể. - Đường đen có thể sử dụng trong nấu ăn, làm các món bánh, pha trà sữa. Vị đậm đặc của đường khiến cho đồ uống và các món bánh của bạn đậm vị và thơm hơn khi sử dụng các loại đường thông thường. ***Cách nấu đường đen: Bước 1: Bạn lấy 100ml nước và 150gram đường nâu còn lại cho vào nồi, tiến hành đun ở lửa nhỏ cho đến khi thành hỗn hợp sệt như mật ong là được. Bước 2: Bạn dùng một nửa lượng siro đường đen vừa hoàn thiện ngâm với trân châu trong vòng 30 phút để trân châu trong bóng và đẹp hơn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Đường mía 100% - Xuất xứ: TAIWAN - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Công dụng đường đen - Tạo độ ngọt và tăng hương vị cho các món ăn và các món bánh - Thay thế đường tinh luyện - Bổ sung một số vi chất dinh dưỡng như Canxi, Sắt, magie với hàm lượng thấp. - Đường chưa qua quá trình xử lý màu nên vẫn còn giữ được hương vị tự nhiên do mật mía - Các vi chất dinh dưỡng vẫn còn lại sau khi đã loại bỏ các tạp chất - Vị ngọt đậm đà cho các món ăn - So với đường tinh chế thì dùng đường đen an toàn hơn do không bị xử lý hóa chất. Ngoài ra, đường đen hiện rất được ưa chuộng để tạo ra món sữa tươi trân châu đường đen thơm ngon, độc đáo được rất nhiều người yêu t
Xem thêm

Combo bột bánh mì + Phụ gia Pháp IBis 300 dành cho bánh mì Việt Nam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo gồm: +500g/1kg bột mì chuyên dụng làm bánh mì tùy lựa chọn (Nhàn hiệu bột mỳ Táo đỏ hoặc Meizan) +50g men nở tươi/1 gói men nở khô Mauripan 5g +3g Phụ gia Pháp IBIS 300. Lưu ý: các bạn đổ tất cả gói phụ gia vào trộn với lượng bột trong combo, Shop đã định lượng vừa đủ Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất Cách làm: B1:Nhồi bột Dùng 270g nước lọc pha thêm 1 thìa cà phê muối, 5 thìa đường, hoà tan men nở tươi + 3g Phụ gia Pháp IBIS 300. Sau đó nhồi bột thật kỹ trong 15-20 phút, tới khi bột không dính tay B2:Ủ sơ Bọc bột bằng màng nilon thực phẩm, ủ trong 30p Sau đó mang bột ra nhào lại thật kĩ Các bạn càng nhào kĩ bánh mì càng nở đẹp và càng xốp. Có thể trộn thêm với 50g bơ lạt thì bánh sẽ thơm ngon hơn B3: chia bột thành 10 phần bằng nhau mỗi phần ~80g Nặn thành hình bánh mì thon dài, hơi gù to ở giữa Dùng dao rạch 1 đường giữa sống bánh Sau đó bọc bao nilon ủ bột trong 5-5,5 tiếng Bột sẽ nở gấp 4 lần B4: nướng bánh trong lò 175-180 độ C Nướng sơ trong 10p, sau đó quét lên mặt trên của vỏ bánh 1 lớp lòng đỏ trứng gà Nướng tiếp trong 12 phút Thành phẩm là bánh mì kiểu Việt Nam rất thơm ngon vỏ giòn rum Các bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu để nướng bánh nhé Chúc các bạn thành công! Các bạn có thể inbox shop để hỏi thêm nếu có thắc mắc CHÚ Ý: DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19, THỜI GIAN VẬN CHUYỂN CHẬM TRỄ, CHẤT LƯỢNG MEN TƯƠI CÓ THỂ BỊ HỎNG NÊN SHOP THAY BẰNG MEN KHÔ. CHẤT LƯỢNG VẪN ĐẢ
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc O'Food 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIẢM 10K CHO FOLLOWER MỚI / ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU 100K Theo dõi shop ngay nhé! * Xuất xứ; Việt Nam * Thành phần: Gạo , muối, nước * Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu món Tokpokki, bánh gạo xào, bánh gạo chiên, bánh gạo lắc phomai, nấu xúp… * Món ăn đề xuất: Bánh gạo xào cay ngọt. Bánh gạo xào thịt bò. 1 gói bánh gạo O'food 350 g dùng với 1 gói sốt Tokpokki O'food 120g. * Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sản phẩm bảo quản được ở nhiệt độ thường từ 30 độ trở xuống. * Khuyến cáo: - Sản phẩm có chứa tinh bột. - Mở túi nên sử dụng hết hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. - Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng. * Hạn sử dụng: 12
Xem thêm

Bột làm bánh trộn sẵn Mikko, Meizan đủ loại bánh, Bột bánh trung thu (Có gói men, Date mới, HSD 6 đến 12 tháng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- MIKKO Intermix đã trở thành doanh nghiệp sản xuất bột trộn sẵn cao cấp có uy tin lớn tại thị trường nội địa , không ngừng vươn ra thị trường nước ngoài. - Với hơn 300 chủng loại bột trộn sẵn được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại , nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. - Bột trộn sẵn MIKKO được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chỉ cần chuẩn bị nguyên
Xem thêm

Nhân bánh trung thu Farina Cao Cấp 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhân trung thu, nhân Farina, nhân bánh trung thu Farina 1kg, Nhân Hola, Nhân Luna, Các vị: Nhân đậu xanh Nhân đậu đỏ Nhân đậu xanh sữa dừa Nhân đậu xanh lá dứa Nhân mè đen Nhân khoai môn Nhân sầu riêng Nhân hạt sen trà xanh .... Quy cách: Gói 200g, vì là nhân chia lẻ nên HSD sẽ ngắn hơn nhân còn nguyên kg, khách nhận hàng nếu chưa làm ngay thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 2 tháng để đảm bảo ạ Hãng sx: Farina Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 06 tháng #nhanbanhtrungthufarina #nhannhuyen #nhanbanhtrungthusensan #nhanbanhtrungthulamsan #banhtrungthu #nhanbanhtrungthu #hopbanhtrungthu #banh #nhantrungthu #trungthu #dotrungthu #khuonbanhtrung thu150g #lambanh #lam #nuocduongbanhnuong #bola
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chuẩn bị trung thu đến rồi Shop em về loại bánh trung thu cực hot hit đây ạ . Bánh mix đủ 20 vị như trên ảnh, chất lượng bánh thì khỏi phải bàn, siêu siêu ngon ạ.. Xuất xứ: Đài Loan NSX: In trên bao bì HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Đã mix sẵn 20 vị, 1 kí bánh được 25c Sỉ Lẻ inbox liên hệ : 0336790523 ( Sỉ giá siêu
Xem thêm

BÁNH BAO CHAY SỮA HOÀNG GIA 12 CÁI/TÚI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với những món ăn nhiều đạm và dầu mỡ, chắc chắn bánh bao chay là gợi ý thực đơn tuyệt vời cho cả nhà. Bánh bao chay là món ăn không chỉ đem lại sự thanh đạm mà còn được xem như món ăn sáng vô cùng lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình. Bánh bao chay với hương vị thơm ngon cùng lớp vỏ bên ngoài mềm mịn cho một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. Sản phẩm chỉ về hấp nóng, chiên là có thể thưởng thức. Thành phần: bột mì, bột nở đường kính gia vị. Cách dùng: hấp nóng, chiên 2 - 3 phút. Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN MÓN NGON HOÀNG GIA VIỆT
Xem thêm

Bột gạo Tài Ký gói 400g tinh chế từ hạt gạo, mang đến các món bánh thơm ngon tuyệt hảo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gạo là một thành phần không thể thiếu trong rất nhiều món ăn, món bánh ngon của ẩm thực Việt Nam. Tài Ký đem đến cho người dùng sản phẩm bột gạo gói 400g an toàn, sạch sẽ không lẫn tạp chất, tiện lợi khi sử dụng. *Sản phẩm sạch Bột gạo hay còn được gọi là gạo rắm, bột gạo tẻ là một loại bột đa dụng không thể thiếu khi làm bánh. Bột gạo Tài Ký được làm từ 100% hạt gạo qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô. *Công dụng của bột gạo Bột gạo chính là thành phần chính trong các loại bánh Việt như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh bèo, bánh đúc, bánh khoái, bánh canh, bánh căn, bánh hỏi, bánh đập…Đặc biệt nếu bạn muốn làm bánh xèo ngon, bột gạo Tài Ký sẽ đảm bảo điều ấy. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thành phần: 100% bột gạo Công dụng: Dùng để làm các món bánh như bánh giò, bánh bò, bánh đúc,... Cách dùng: Lượng dùng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực
Xem thêm

thơ nguyễn làm bánh

thơ nguyễn làm bánh
Nguyễn Hoàng Minh
Viết bởi

Hoàng Minh tốt nghiệp trường đại học Văn Lang, trải qua 2 năm thất nghiệp khi thiết kế thời trang là một ngành khó kiếm tại Việt Nam. Anh bất ngờ biết đến Thiều Hoa và công tác từ đây. Thiết kế của Minh không quá nổi bật thế nhưng vẫn có nét cá tính riêng. Nhẹ nhàng, nữ tính nhưng chấm phái chút hiện đại thời thượng.