Nguyễn Thế Bảo
Nguyễn Thế Bảo Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
DỪA SÁP LOẠI ĐẶC BIỆT TRÊN KÝ CẦU KÈ BAO NGON
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Thạch dừa thô 1kgc - thạch dừa + hương dừa
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 thạch dừa thô làm từ gì

#TOP 1

DỪA SÁP LOẠI ĐẶC BIỆT TRÊN KÝ CẦU KÈ BAO NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Dừa Sáp là loại trái cây đặc biệt chỉ có duy nhất ở vùng đất Cầu Kè- Trà Vinh . Với những #tráidừa cơm sáp dày đặc ruột , nước dừa kẹo sệt ... Khi thưởng thức cơm dừa cùng với ít sữa đặc , đậu phộng rang cùng ít nước đá xay thì quả là món ngon lạ ở Việt Nam ... Dừa Sáp hiện tại đang có 3 loại , loại rẻ nhất chỉ với 100k/trái tầm 2 người ăn không hết .... Khách hãy thử #seachgoogle về trái cây #dừasáp và ũng hộ những trái dừa tươi ngon về thưởng thức và làm quà biếu bạn bè người thân để mọi người cùng nhau biết đến Việt Nam mình vẩn còn nhiều món ngon chưa thưởng thức dc hết đi ạ . #traicay #da
Xem thêm
#TOP 2

Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho. Sản xuất tại: Bình lợi. Bến tre. Việt Nam - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch Hạn sử dụng: in trên b
Xem thêm
#TOP 3

Thạch dừa thô 1kgc - thạch dừa + hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Hsd: 1 năm Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 4

Gói 1kg Thạch dừa thô minh tâm kèm hương (hsd 02/04/2022)(bán sỉ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Thạchdừathôminhtâm #Thạch thô Đóng gói bịch 1kg viên 14ly Có kèm hương dừa Sỉ = lẻ Hạn sử dụng tới ngày 1 năm ạ Add fb chang tâm theo dõi t nhé!!!! 1kg thô ngâm nở ra được 10_12kg thạch tươi Cách nấu : ❤️❤️ THẠCH DỪA THÔ❤️❤️🌹🌹🌹 Mình chia sẻ luôn cách nấu ạ, mùa ni cứ thủ sẵn trong tủ lạnh cho cả nhà dùng, 1 kg nấu dc nhiều lắm . 💥Chuẩn bị: đường phèn và lá dứa, hạt chia(nếu có) 🌸🌸🌸💢Bước1: Đổ thạch ra rổ vặn dưới vòi nước chảy vừa bóp vừa xa cho thạch nở và bớt mùi chua ,làm vài lần vậy nha các bạn, nếu nấu ăn thì mjh nấu khoảng1/4 gói ( ít người) 🌸🌸🌸💢Bước 2:Sau khi rửa thạch xong cho vào cái thau đổ thạch vào nước ngập thạch cho thạch nở ra( k được đậu nắp để bay bớt mùi chua) , cứ rãnh là mình lại bóp rửa và thay nước nhé, ngâm thạch khoảng 8-10h là được 🌸🌸🌸💢Bước3: Sau khi thạch ngâm xong mình nấu nồi nước sôi rồi đổ thạch vào trụng sơ khấu đều rồi đổ ra rổ 🌸🌸🌸💢Bước4: Thạch sau khi vớt ra để ráo bớt nước rồi cho thạch ngâm với  đường phèn như vậy thạch sẽ ngọt hơn nha 🌸🌸💢Bước 5: Bây giờ mình bắt nồi nước đổ thạch cùng với đường phèn vào nấu nước sấp mặt thạch là được( bình thường nấu 1/2 thạch thì khoảng 1 kg đường , tuỳ khẩu vị mình cho thêm hay bớt đường nhé) nấu khi thạch sôi cho nắm lá dứa nấu cùng , nấu khoảng 20-25p mình tắt bếp 🌸🌸💢Bước 6: Thạch đã nấu xong để nguội khoảng 40 độ C thì cho bài giọt hương vào , mình có thể mix thêm hạt chia , chanh dây,trái cây tuyf thích nhé để nguội đổ vào hộp và cho vào tủ lạnh rồi thưởng thức nhé ❌❌❌Chú ý: k nên cho hương quá nhiều sẽ bị đắng nhé và thạch mới nấu xong nếu mình thử sẽ bị dai ạ, thạch ăn ngon là khi bỏ vào tủ lạnh khoảng 1
Xem thêm
#TOP 5

Thạch dừa thô 1kg xuất khẩu loại ngon [hsd mới nhất]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa (Nata de coco) được tạo ra từ sự lên men nước dừa bởi vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già có bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Thạch dừa có đặc tính kích thích nhu động ruột làm cho việc điều hoà bài tiết được tốt hơn. Thạch Dừa còn có tác dụng phòng ngừa ung thư và có thể giữ cho da được mịn màng. 1kg thô nấu được khoảng 12-15kg thạch dừa thành phẩm. Ngoài ra thạch dừa có thể mix kèm trái cây, hạt é,.... tùy sở thích mỗi người SHOP CAM KẾT: - hàng chính hãng công ty - đạt chuẩn ATVSTP #thachduatho #thạchdừa #thạchdừathô #thạchthô #thạchdừathôminhtâm #thạchdừabếntre #thachdua #thạch_dừa_thô #thạch_dừa_bến_tre #thạch_dừa_xuất_khẩu #thạch #thạch_thô #thachduatho @thạch_dừa #thach_dua #thạch_dừa_thô #thach_dua_tho #thạch_dừa_thô #thạch_dừa_thô_bến_tre #thạchdừathôbếntre #thach_dua_tho_ben_tre #thạch_minh_tâm #thạchminhtâm #thach_min
Xem thêm
#TOP 6

Bán sỉ 1Kg Thạch dừa loại 10Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 10Ly Bích Liên Dương Gói 1Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... Khách lấy số lượng nhiều inbox hoặc gọi điện nhé! >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
Xem thêm
#TOP 7

Sỉ 0.5Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< #thachduathobentre #thachduatho #thachdua #thachduag
Xem thêm
#TOP 8

Bán sỉ 1Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch Dừa Ép Thô (Ép Khô) 15ly Giới thiệu sản phẩm: - Thạch dừa khô (Ép Thô) là lớp Hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. - Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. - 1 kg thạch thô nấu được 18 - 22 kg thạch chín. - Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. - Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. - Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. - Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... Cách Chế Biến: Thạch dừa thô lá dứa đường phèn * Bước 1: Xử lý thạch dừa thô: - Trước tiên, các bạn đổ thạch dừa thô vào trong một thau nước sạch, sau đó dùng tay bóp đều và nhẹ nhàng để thạch dừa sạch hết men. Tiếp đến, bạn xả thạch với nước lạnh và chuyển chúng qua rổ sạch. - Thay một chậu nước sạch khác rồi thả thạch dừa thô vào ngâm. Cứ ngâm 1 tiếng các bạn lại thay nước một lần, làm như vậy khoảng 3 - 4 lần là bạn đã có thể xử lý được hết mùi lên men và vị chua của thạch dừa thô. - Sau bước xử lý trên, thạch dừa thô sẽ nở to, đây cũng chính là lúc mà thạch dừa thô đã ngậm đủ nước và chúng ta có thể sử dụng để nấu các món thạch hấp dẫn rồi. * Bước 2: Luộc thạch dừa thô: - Các bạn xả thạch dừa thô với nước thêm vài lần nữa, sau đó bóp nhẹ nhàng cho bớt nước. - Bạn đun một nồi nước sôi rồi cho thạch dừa thô vào luộc để khử hoàn toàn mùi chua. - Đợi nước sôi lại, bạn đảo đều thạch 1 - 2 phút, sau đó bạn vớt thạch ra rửa lại với nước sôi nguội và để cho ráo nước. * Bước 3: Nấu thạch dừa thô với lá nếp, đường phèn: - Cho 1 lít nước lọc với đường phèn lên bếp, bật lửa nhỏ và khuấy nhẹ nhàng để đường tan hết. Các bạn có thể thử để tự điều chỉnh vị ngọt cho phù hợp. - Khi nước đường sôi, các bạn cho phần thạch dừa thô vào đun cùng. Thông Tin Sản Phẩm: - Dạng thạch dừa: 15ly - Xuất xứ: Việt Nam - Khối lượng: 1kg - Hạn sử dụng: 24 tháng - Đóng gói: Dạng túi 1kg * Lưu ý :Hàng Shop về liên tục, luôn có hàng sẵn có thể cung cấp số lượng lớn cho khách cần. Cam kết giảm giá nếu khách mua số lượng lớn nhé! * Ngoài ra Shop còn tặng kèm hương dừa nhé #thachduathobentre #thachduatho #sithachduatho # thachduathog
Xem thêm
#TOP 9

Giá sỉ 3Kg Thạch dừa ép thô size 15 ly(khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 3Kg Thạch dừa ép khô (Thạch dừa ép thô) Bích Liên Dương tặng hương dừa Thạch dừa thô là lớp Hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1Kg thạch thô nấu được 18-22kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... Đặc sản chính gốc Bến Tre, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm >>Khách hàng lấy số lượng lớn vui lòng Inbox số điện thoại hoặc gọi điện liên hệ SHOP sẽ sẵn sàng giao hàng nhé! >>Thạch dừa khô về nấu với đường phèn lá dứa uống giải nhiệt mùa hè nóng bức! Các mẹ bầu ,em nhỏ, người già đều dùng được Thạch mua về nấu sạch sẽ và chất lượng nhé khách Hàng mình đặt tại cty có xuất đi nước ngoài nữa nên khách cứ yên tâm k sợ hàng kém chất lượng nha Sỉ 1Kg/69k thương yêu ạ /////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// //////////////////////////Liên hệ: 076.5044.101///////////////////////////////// //////////////E-mail: [email protected] ///////////////// /////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// CÁCH NẤU Thạch dừa Thô 👉B1: Thạch Thô ngâm nước lạnh bóp rửa xả nước khoảng 5 lần. (Càng nhìu càng tốt) 15p hay 30p thay nước 1lần .mỗi lần thay phải bóp rửa thạch để thạch nở và hết mùi chua ( Thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa ) 👉B2 : luộc sôi Thạch đổ ra rửa lại bằng nước lạnh. 👉B3 : Đun sôi nước + đường phèn cho tan bỏ Thạch vào nấu sôi khoảng 20phút nữa là được , 1kg Thạch 11-12lit nước 3-3.5kg đường phèn) hoặc điều chỉnh tùy theo khẩu vị. Nấu loãng 1 xí. Khi nguội thạch sẽ vừa. 👉B4: cho lá dứa vào tắt bếp , để nguội nhỏ hương dừa(hương dừa không nên nhỏ khi thạch còn nóng) Sẽ ngon hơn khi bỏ lạnh..ăn nóng sẽ dai mà ko ngon đâu. #thachduathobentre #thachduatho #thachdua #thachduagiasi #thachduagi
Xem thêm
#TOP 10

Gói 1Kg Loại 14Ly Thạch dừa ép khô (Thạch dừa thô) tặng hương dừa thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
Xem thêm
#TOP 11

Thạch dừa thô 1kg tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 8 tiếng là sửa dụng được có thể ngâm tới 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch HSD; 02
Xem thêm
#TOP 12

[1KG] Thạch dừa loại 15 ly ép thô (khô) tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui
Xem thêm
#TOP 13

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ, KÈM HƯƠNG. ĐỦ CỠ 10-12-15 MILI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô ép khô dạng viên. Sau khi qua sơ chế ngâm nước để ra hết mùi chua. Cho lên bếp nấu khoảng 30p. Để nguội nên thêm hương liệu. Vậy là bạn đã có mẻ thạch dừa thơm ngon như mua sẵn rồi. Tự chế biến rẻ vô cùng, 1kg thô cho ra 12-14kg thành phẩm. Tha hồ ăn và mời mọi người thưởng thức. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 14

Thạch dừa thô 1kg nấu thạch dừa (tặng kèm hương liệu tùy chọn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❤ Shop có các Combo đa dạng về Thạch dừa thô ❤ Ở mục Lựa chọn, Anh Chị chọn: * Không nhận hương dừa: Để tiết kiệm chi phí nếu ở nhà còn hương. * Tặng kèm hương dừa: Với những Anh Chị lần đầu mua sản phẩm hoặc ở nhà hết hương dừa để nấu. 👉 1kg thô nấu được khoảng 10 - 12kg thạch dừa thành phẩm. Khi mua hàng tại Shop, Anh Chị được kèm theo hướng dẫn nấu Thạch dừa ạ ❤ NSX: In trên bao bì sản phẩm HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất #thạchdừa #thachdua #nauthachdua #nấuthạchdừa #thachduatho #thạchd
Xem thêm
#TOP 15

[1KG] Thạch dừa thô tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui
Xem thêm
#TOP 16

1kg Thạch dừa thô Minh Tâm tặng hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngày sx: 22.12.2020 Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 17

1kg thạch dừa thô miếng có tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là món ăn tráng miệng có vị dai, ngọt tự nhiên và thơm mùi vị dừa, ăn trực tiếp mà không cần phải trải qua bất cứ khâu chế biến nào khác. Ngoài ra, với tác dụng làm mát cơ thể, vị giòn dai sần sật, bạn cũng có thể kết hợp thạch dừa với một số loại thức uống, đồ ăn vặt như trà sữa, kem, chè, sữa chua,… nhằm kích thích vị giác. Thạch dừa không chỉ là một món ăn chơi mà nó còn là một sản phẩm chứa rất nhiều dưỡng chất đặc biệt tốt với sức khỏe, đặc biệt là người lớn và trẻ nhỏ xuất xứ: bến tre hạn sử dụng:
Xem thêm
#TOP 18

1KG ( Loại 1)Thạch Dừa Thô Dạng Viên Kèm Hương Liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Thạch dừa, tức nata de coco là một thức ăn xuất xứ từ Philippines, chế biến từ nước dừa sau quá trình lên men do tác động của vi khuẩn Acetobacter xylinum. Vì vậy tuy gọi là thạch nhưng thạch dừa không dùng rau câu để tạo độ dẻo. Đây là túi thạch dừa thô chưa qua sơ chế các bạn nhé. Khi mua sẽ có tem của nhà sản xuất kèm hướng dẫn chi tiết cách sơ chế và nấu các bạn nhé. - Bằng công thức gia truyền lâu đời, kết hợp với nhưng trái dừa tươi thơm ngon bến tre để cho ra đời những viên thạch thơm ngon nhất - Sau khi chế biến bạn sẽ được thưởng thức một vị thanh mát, thơm ngọt và cảm giác dai giòn sựt sựt ăn mãi không chán. - Các bạn có thể chế biến với đường phèn, đường thốt nốt để thơm hơn nhé hoặc mùi hương lá dứa - Mỗi ký thạch dừa thô sau khi chế biến sẽ được rất nhiều các bạn nhé vì viên thạch sẽ nở ra gấp 10 tới 20 lần. - Qui cách đóng mỗi túi sản phẩm 1Kg. Kích thước viên thạch 10ml, 12ml,15ml. Mỗi ký sẽ đươc tặng kèm 1 lọ hương liệu mùi quả vải thiều caccs bạ
Xem thêm
#TOP 19

1KG thạch dừa thô loại miếng để nấu dừa dầm. Kèm hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Thạch dừa loại miếng Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 20

Sỉ 1 KÍ THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE ( Ép Khô ) Tặng kèm hương. Hàng Loại 1. CHUYÊN SỈ. BAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE 1 Kí - Hành Loại 1. 1 kí thạch thô nấu được 10->15kg thạch dừa Thương Hiệu Uy Tính. 1 trong những nhà máy sản xuất thạch hành đầu VN chuyên cung ứng thạch trong nước và xuất khẩu. SẢN PHẨM NGUỒN GỐC RÕ RÀNG. CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ TỐT!!! Hàng bao chất, bao giá. Ship toàn quốc Với các bạn nấu thạch dừa kinh doanh thì gặp shop là đúng "Màn hình nền" rồi nha. Inbox tạo đơn giá tốt. L.hệ☎️ zalo 0976799338 để đc tư vấn. 📣📣 SHOP CHIA SẺ KHÓ KHĂN MÙA DỊCH CÙNG BẠN. 🔊🔊🔊 GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI _ SỈ = LẺ ♥️ Giải nhiệt cùng người thân của mình cùng vs thạch dừa nhé, vừa thanh nhiệt vừa tốt cho sức khỏe, giá cả hợp lí thì ngại gì không thử ^^! NẤU THẠCH DỪA #thach dừa thô - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch Hạn sử dụng: in trên bao bì Chúc các bạn thành công
Xem thêm
#TOP 21

1Kg Thạch dừa thô Minh Tâm + Tặng hương dừa (Thạch dừa khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối được tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già có bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. 🍀QUI CÁCH : 1Kg 🍀NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ tỉnh Bến tre- Việt Nam. 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Thạch dừa ép khô, được hút chân không, thạch trắng 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Thạch sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như thạch bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - 50g thạch thô – Nước sôi để nguội – Đường phèn - Lá dứa khô hoặc lá dứa tươi + CÁCH LÀM: - Bước 1: Bạn ngâm 50g thạch thô vào nước, rửa với nước nhiều lần để hết vị chua và mùi. - Bước 2: Dùng tay bóp đều khi rửa. Quá trình rửa và ngâm thạch thô cho đến khi nở ra là 3 tiếng. Sau 3 tiếng, bạn lại rửa sạch rồi ngâm thêm 1 tiếng nữa để thạch nở đều nhé. Bạn xả nhiều lần nươc càng tốt - Bước 3: Đun một nồi nước sôi, lấy phần thạch đã nở chần qua 1 lượt. - Bước 4: Đun nước đường ngâm thạch. Cho đường phèn vào nồi đun với một chút nước. Lượng đường phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn nhé. Đun đường ở lửa nhỏ đến khi đường tan hoàn toàn thì cho phần thạch đã nở vào và lá dứa, nấu thêm 20 phút rồi bắc ra nhé. Vậy là món thạch dừa đã hoàn thành. - Thạch có thể ăn chung hạt é , hoặc hạt chia, hay trái cây tươi khác rất ngon + CHÚ Ý: - Nên rửa bằng nước sôi để nguội, không dùng nước lã vì phần nước ngấm vào thạch chính là thành phẩm chút mà nữa bạn sẽ thưởng thức đó. - Không nên thay nước đường bằng nước dừa bởi nước dừa dễ bị chua và hương vị cũng không ngon hơn là mấy. - Bạn có thể thử nấu nước đường với vải, mít, long nhãn,lá dứa… để cho ra một hương vị trái cây tươi mát, tự nhiên hơn. - Có thể nấu nước đường với 1 bó lá dứa cho dậy mùi thơm. - Thạch dừa thô có thể bảo quản trong tủ lạnh. - Chỉ với 50g thạch thô bạn có thể làm ra được 1kg thạch dừa thô. 🍀BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo thoáng mát 🍀TÁC DỤNG: Thạch có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể, lại giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên ai cũng ưa thích. Nếu bạn bổ sung thạch vào chế độ ăn uống của mình, sẽ có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là làm giảm các rối loạn về da như viêm và
Xem thêm
#TOP 22

Thạch Dừa Thô (Ép Khô) Trung Lâm 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thạch Dừa Thô Ép Khô chưa qua sơ chế (Thạch Dừa Ép Thô) 15 Ly Gói 1 Kg Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... #thachduatho #thachduakho #thachdua #thachduaepkho #thachduatrunglam #thachduacoco #thachtraicay #thachthuytinh #thachraucau #raucau #topping #thachcaheo #3q #thachduasoi #thach #tra
Xem thêm
#TOP 23

THẠCH DỪA THÔ MAI ANH (thạch tấm , thạch thô kèm hương)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ MAI ANH Thạch nhà em đã về số lượng lớn tại Hà Nội đảm bảo cung cấp đủ cho khách sỉ , lẻ ak Thạch nhà em gồm: 🌺 Thạch dạng tấm : đóng gói 1kg/ túi , 25kg/ thùng --> Dùng nấu chè dừa dầm 🌼 Thạch cắt miếng nhỏ: đóng gói 1kg/ túi , 25kg/ thùng --> Nấu thạch dừa, kết hợp cùng các thức uống, chè thập cẩm ... 🍎 Thạch cắt miếng nhỏ : đóng túi 500g/ túi , 25kg / thung-> Nấu thạch dừa, kết hợp cùng các thức uống, chè thập cẩm ... Các bác cứ liên hệ em Sđt Zalo 0394308468 Thạch dừa là nguyên liệu để nấu các món thạch dai dòn sần sật .kêt hơp cung vơi các loại trái cây làm cho món ăn ngon bổ dưỡng hơn nhiều lần🍍🍇🍒🥝🍓🍎🍑 Có thể ăn thạch riêng hoặc kết hợp với các món chè , trà sữa , thức uống khác... Nấu thì cực đơn giản nên nấu gia đình hoặc kinh doanh đều ok ạ Shop Mẹ Bưởi chuyên cung cấp nguyên liệu nấu chè - pha chế. Cần bất cứ nguyên liệu nào , kể cả không có trong danh mục sản phẩm bạn có thể chat để shop bổ sung nhé. Hotline: 0394308468 Hsd t5/2022 # thạch rau câu trộn sẵn sóc vàng # thạch rau câu hương lá dứa # thạch rau câu pha sẵn # bột thạch rau
Xem thêm
#TOP 24

Kẹo dừa nướng sữa Hồng Vân🍭🍭🍓 thơm béo không ngọt gắt 100G/500G - BEN TRE SPECIALTIES

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍭🍭🍓🍬Kẹo dừa nướng sữa 100g/500g với các thành phần là nước cốt dừa, sữa đến hương vị độc đáo của riêng Kẹo Dừa Hồng Vân. 🍭🍭🍓🍬Bao bì hộp kẹo sang trọng, riêng biệt từng viên giúp bảo quản được tốt hơn. 🍭🍭🍓🍬Thương hiệu: Kẹo Dừa Hồng Vân 🍭🍭🍓🍬Xuất sứ: Bến Tre ✔️ Thương hiệu: Hồng vân ✔️ HSD: 6 tháng CAM KẾT 1 ĐỔI 1 NẾU HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHÍNH HÃNG --------- #keoduathanhlong #keoduabentre #keoduahatdieu #damethanhbinh #dameximuoi #damedeothanhbinh #tacximuoithanhbinh #tacximuoi #dameuong #thanhbinh #tragungthanhbinh #trahoacucthanhbinh #tragung #trahoacuc #keoduadauphong #keoduadauphong #keoduanuongsua #keodua #keoduabentre #keoduasap #keoduatuyetphung #keoduasapbentre #keoduanuong #keoduahongvan #keoduacocofarm #keoduathanhlong #keoduahaito#keoduasauriengdauphong #keoduadeo #keodua7vi #keoduasapbentre #keoduathapcam #keoduayenhuong #keoduacuon #keoduanon #keoduangocmai ------- ✴️ BEN TRE SPECIALTIES - ĐẶC SẢN QUÊ TÔI ✔️ Cửa hàng : 475C4 Nguyễn Huệ - Phú Khương - TP Bến Tre ✔️ Tư vấn : Zalo 09731
Xem thêm
#TOP 25

1kg Gam Thạch dừa thô Minh Tâm loại đặc biệt ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500 Gam Thạch dừa thô Minh Tâm loại đặc biệt ngon - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 8-9 lần. 1h -2h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút để hết mùi chua. Nếu bận thì ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch 7cm và đường vào nấu. Khoảng 700g đến 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị.Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 15 - 20 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt để nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho vani hay chanh dây, siro họăc lúc nấu thì nấu chung lá nếp/lá dứa để có hương vị tự nhiên.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 3-5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngày sx: 22.12.2020 Hsd: 12 tháng Xuất xứ: Bế
Xem thêm
#TOP 26

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ KÈM HƯƠNG. ĐẶC SẢN BẾN TRE, LOẠI 10-12-15MILI ( Loại 10 ly hút qua ống hút)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô sử dụng an toàn tiện lợi. 1kg thạch thô cho thành phẩm 12-14 ký thạch dừa tươi ngon. Có hướng dẫn cách nấu kèm hương liệu để sử dụng kèm theo cho người mới dùng. Thạch viên có 3 cỡ 10-12-15mm. Các bạn vui lòng ghi rõ cỡ thạch viên khi đặt đơn. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 27

Thạch dừa thô Minh Tâm 1 kg (HSD: 1 năm) + tặng hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shop chuyên kinh doanh sỉ các mặt hàng F&B Thạch dừa thô Minh Tâm 1kg (kèm hương liệu) Nơi sản xuất: tp.Bến Tre HSD: 1 năm Thạch khô thể nấu được 10-15kg thạch nước. Đây là món ăn giải khát mùa nóng rất được ưa chuộng. Tại .các địa điểm trường học có thể bán 50 - 100 ly/ngày Cách chế biến Nguyên Liệu: - 100 g thạch dừa thô : - 200 g đường phèn ; - 1 cái lá nếp ; - nước lọc Cách Làm Bước 1 : ngâm thạch dừa thô với nước lọc 1 h đồng hồ cho nở, vắt bỏ nước ngâm tiếp, làm liên tục 3 lần cách nhau mỗi tiếng và ngâm thêm 3 tiếng or qua đêm càng tốt để sạch mùi chua của men. Bước 2: Ngâm thạch dừa thô đã sạch với 200g đường phèn khoảng 1 h đồng hồ Bước 3: Cho lá nếp vào nồi đun sôi thạch dừa thô đã ngâm đường phèn và cho thêm một chút nước lọc cho xâm xấp thạch dừa là vừa Bước 4: Để nguội đóng túi hoặc hộp bảo quản ngăn mát tủ lạnh trong vòng 10 ngày. Khi ăn có thể cho thêm đá nếu muốn hoặc thái lát thêm một số loại hoa quả tươi như dứa.thanh long, nhãn.... Bán nhiều tăng dần theo tỷ lệ Vui lòng liên hệ shop theo địa chỉ: - 03 Lô B chung cư 10 mẫu, P.bình Trưng Đông, Q2, TP HCM - CN 2: 27 đường số 9, P.Trường Thọ, Quận thủ Đức, TP.HCM ☎️Hotline: 0765736858 (Chuyên bán sỉ và lẻ thạch dừa thô Minh Tâm toàn quốc) #thachduaminhtam #thachduatho #thachduaduongphen #thachduathosi #thachduasi #nguyenlieuphache #nguyenlieut
Xem thêm
#TOP 28

Thạch dừa thô Minh Tâm kèm hương gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bên mình chuyên sỉ lẻ sll thạch dừa thô Minh Tâm tặng kèm hương nhé LH: 0357701339_lan_đăklăk Vốn chỉ 325kKhách lưu ý Khách lưu ý: Trên bao bì thạch Minh Tâm có 5 dấu tròn chứng nhận: 🔥🔥Dấu tròn đầu tiên HACCP: chứng nhận về việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Có giá trị trên thế giới khi xuất khẩu. 🔥🔥Dấu tròn thứ 2 HALAL: chứng nhận cho thực phẩm đồ uống đạt yêu cầu cho thị trường các nước Hồi giáo ở Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và các nước trên thế giới có đạo Hồi. 🔥🔥Dấu tròn thứ 3 VIETNAM BEST FOOD: Huy chương vàng và chứng nhận sản phẩm vì sức khoẻ cộng động của Việt Nam. 🔥🔥Dấu tròn thứ 4 đạt chứng nhận SẢN PHẨM TIÊU BIỂU cấp QUỐC GIA do Bộ Công Thương chứng nhận. 🔥🔥Dấu tròn thứ 5 chứng nhận OCOP hạng 4 sao do bộ công thương phát động 🥥 chỉ duy nhất thạch dừa thô minh tâm có mã vạch _luôn tuyển sỉ vốn chỉ từ 325k LH: 0357701339 lan_đăklâk Để biết Thêm chi tiết và hỗ trợ Nsx: 24/3/2020 Hsd: 24/3
Xem thêm
#TOP 29

[Hà Nội] Thạch đen Đông Khê Cao Bằng Nấu Từ Lá thạch Đen rất thơm ngon và sạch Hợp Vệ Sinh 1 Hộp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️☘️Thạch nhà em 100% làm từ lá cây thạch đen (lương phấn thảo, sương sáo) nguyên chất, cùng với đường hoa mai, tuyệt đối không có chất bảo quản, không phẩm màu. ☘️☘️Món thạch đen được làm từ cây thạch đen (còn gọi là cây sương sáo) được trồng nhiều ở Cao Bằng, đặc biệt là huyện Thạch An. ĐânhiệLà món giải khát an toàn và tốt cơ thể trong những ngày nắng nóng, có tác dụng thanh nhiệt. -☘️☘️ Thạch đen có tổng hàm lượng Polyphenol tổng, hàm lượng tanin và pectin chiếm trên 50%. Tanin và phenolic là nhóm chất quan trọng quyết định chất lượng thạch. Tanin có tính chất của vitamin P và làm tăng đáng kể tính giãn nở của mạch máu, tanin thạch còn có tác dụng như chất chống oxy hoá, bảo vệ vitamin C, giảm cholesterol trong máu. Thạch ngon, thơm, giòn dai ăn một lần là nhớ mãi luôn đó ạ. ☘️☘️E chỉ nhận giao hàng bằng grab, nowship trong ngày tại Hà
Xem thêm
#TOP 30

Thạch An - Thạch Đen Cao Bằng Thanh Mát Ngọt Lịm Ăn Liền

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch An (ăn liền) là Thạch đen có đường, vị ngọt nhẹ của đường cát vàng thanh mát. Được đóng vào hộp nhỏ hơn phù hợp với gia đình 2-4 người cùng ăn hoặc 1 người ăn được nhiều. Dùng làm bữa phụ hoặc bữa chính khi muốn giảm 1 bữa cơm trong ngày hoặc thay quả ăn chơi ăn tráng miệng. THẠCH AN: Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên cây thạch đen của Đồng Bào dân tộc tỉnh Cao Bằng trồng trên núi mỗi năm chỉ có 1 vụ thôi. Thành phần sản xuất THẠCH AN gồm: Nước, tinh chất của cây thạch đen khô, đường cát vàng, bột ( bột lọc, bột năng). Cây thạch đen – tên khoa học gọi là cây sương sáo. GIúp giảm cao huyết áp, an thai, phòng trị cảm mạo, chống oxy hóa, phòng chống phóng xạ … Lợi ích: - Tốt cho người bị cao huyết áp và mỡ máu - Mát gan - Giảm mụn - Đẹp da - Hết lở loét Cách ăn: Ăn trực tiếp hoặc thái nhỏ hạt lựu rồi làm như sau: Pha uống với nước đường cát vàng cho 1-2 giọt dầu chuối và đá viên rất thanh mát; thạch ăn với sữa tươi ; Thạch với sữa đậu nành; Thạch với sữa đặc cho thêm chút cốt dừa ăn béo ngậy; Thạch ăn với tào phớ, chè đỗ đen, hoặc với hoa quả dầm hoặc xay sinh tố với hoa quả uống thanh mát; Thạch uống với nước đường vắt chanh quất, nước dừa…. Lưu ý: Sản phẩm bảo quản bằng nhiệt độ lạnh ( không chất bảo quản ), tủ lạnh nên để từ 2-5 độ. Sản phẩm dễ mốc nếu bảo quản không đảm bảo vì bản thân các thành phần tạo nên sản phẩm đều là chất dễ lên men. Ví như cây thạch thì giống như cây rau muống, bột, đường – đó là các chất dễ lên men. Nếu gặp nhiệt độ phù hợp chúng sẽ lên men mốc. Hạn sử dụng: 10 ngày Khối lượng: - Hộp nhỏ: 230g - Hộp lớn: 480g Phân phối bởi Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Cao Bằng ( viết tắt CAOBANG
Xem thêm

thạch dừa thô làm từ gì

thạch dừa thô làm từ gì
Nguyễn Thế Bảo
Viết bởi

Là con trai tôi gặp rất nhiều khó khăn khi muốn mua quà tặng cho mẹ, cho đến khi biết đến Thiều Hoa. Tại đây tôi có thể chọn vô vàn món đồ tặng mẹ, nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Tôi cảm thấy thật may mắn khi mua sắm tại Thiều Hoa.