Nguyễn An Ngọc
Nguyễn An Ngọc Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Trái dứa gai khô ( trái dứa dại) phơi khô 1 ký
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Shopee trợ giá]thạch dừa khô 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sỉ 0.5Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 thạch dừa khô mua ở đâu

#TOP 1

Trái dứa gai khô ( trái dứa dại) phơi khô 1 ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm gồm 1 ký trái dứa gai - dứa dại phơi khô nhé khách yêu shop có combo 3 ký, combo 5 ký và combo 10 ký giá khuyến mãi nha liên hệ mình 0706045333 ạ sản phẩm nhà làm Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 2

[Shopee trợ giá]thạch dừa khô 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#thạch dừa khô CÁCH NẤU THẠCH DỪA 1⃣ ngâm thạch thô trong nước lạnh lấy tay bóp tơi, cách2-3 tiếng thay nước, mỗi lần thay bóp thạch mới nở đều.làm như vậy 2-3 ngày mới nấu.Thạch ngâm đủ NC sẽ nở to và hết mùi chua,thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa, 2⃣Rửa sạch đổ săm sắp NC luộc sơ qua rồi đổ NC này đi 3⃣cho đường,nước,thạch vào nấu.Khi nấu điều chỉnh lượng đường và NC tùy thích,thường 0.5 kg thạch 700-800g đường 4⃣ Đun sôi hỗn hợp vặn nhỏ lửa15-20p cho thạch ngấm và nở 5⃣Nấu xong cho gói hương dừa vào đảo đều múc ra hộp đạy kín 🍭🍭Thạch ngon nhất là sau khi nấu 1 ngày(thạch còn nóng ăn sẽ dai và k ngon) 🍬🍬Thạch nấu rồi bảo quản bên ngoài khoảng 7-10 ngày.tủ lạnh DC 3-6th 🍹🍹NGON HƠN KHI ĂN CÙNG VỚI
Xem thêm
#TOP 3

Sỉ 0.5Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< #thachduathobentre #thachduatho #thachdua #thachduag
Xem thêm
#TOP 4

Bán sỉ 1Kg Thạch dừa loại 15Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch Dừa Ép Thô (Ép Khô) 15ly Giới thiệu sản phẩm: - Thạch dừa khô (Ép Thô) là lớp Hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. - Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. - 1 kg thạch thô nấu được 18 - 22 kg thạch chín. - Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. - Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. - Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. - Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... Cách Chế Biến: Thạch dừa thô lá dứa đường phèn * Bước 1: Xử lý thạch dừa thô: - Trước tiên, các bạn đổ thạch dừa thô vào trong một thau nước sạch, sau đó dùng tay bóp đều và nhẹ nhàng để thạch dừa sạch hết men. Tiếp đến, bạn xả thạch với nước lạnh và chuyển chúng qua rổ sạch. - Thay một chậu nước sạch khác rồi thả thạch dừa thô vào ngâm. Cứ ngâm 1 tiếng các bạn lại thay nước một lần, làm như vậy khoảng 3 - 4 lần là bạn đã có thể xử lý được hết mùi lên men và vị chua của thạch dừa thô. - Sau bước xử lý trên, thạch dừa thô sẽ nở to, đây cũng chính là lúc mà thạch dừa thô đã ngậm đủ nước và chúng ta có thể sử dụng để nấu các món thạch hấp dẫn rồi. * Bước 2: Luộc thạch dừa thô: - Các bạn xả thạch dừa thô với nước thêm vài lần nữa, sau đó bóp nhẹ nhàng cho bớt nước. - Bạn đun một nồi nước sôi rồi cho thạch dừa thô vào luộc để khử hoàn toàn mùi chua. - Đợi nước sôi lại, bạn đảo đều thạch 1 - 2 phút, sau đó bạn vớt thạch ra rửa lại với nước sôi nguội và để cho ráo nước. * Bước 3: Nấu thạch dừa thô với lá nếp, đường phèn: - Cho 1 lít nước lọc với đường phèn lên bếp, bật lửa nhỏ và khuấy nhẹ nhàng để đường tan hết. Các bạn có thể thử để tự điều chỉnh vị ngọt cho phù hợp. - Khi nước đường sôi, các bạn cho phần thạch dừa thô vào đun cùng. Thông Tin Sản Phẩm: - Dạng thạch dừa: 15ly - Xuất xứ: Việt Nam - Khối lượng: 1kg - Hạn sử dụng: 24 tháng - Đóng gói: Dạng túi 1kg * Lưu ý :Hàng Shop về liên tục, luôn có hàng sẵn có thể cung cấp số lượng lớn cho khách cần. Cam kết giảm giá nếu khách mua số lượng lớn nhé! * Ngoài ra Shop còn tặng kèm hương dừa nhé #thachduathobentre #thachduatho #sithachduatho # thachduathog
Xem thêm
#TOP 5

Giá sỉ 0.5Kg Thạch dừa loại 12Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 12Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
Xem thêm
#TOP 6

Bán sỉ 1Kg Thạch dừa dạng miếng ép thô (khô) tặng hương dừa thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Thô) Gói 1Kg Dạng Thạch Miếng Bích Liên Dương + Hương Dừa Thơm Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1kg thạch thô nấu được 18-22kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... #thachduatho #thachduamieng #thachduathobentre #thachtho #thachdua >>Tặng Kèm Hương Dừa Thơm Nhé Khách Yêu!<< **LƯU Ý :HÀNG CÓ SẴN QUANH NĂM, KHÁCH HÀNG ĐẶT LÀ SHOP GIAO NGAY NHÉ. XIN CẢ
Xem thêm
#TOP 7

Giá sỉ 3Kg Thạch dừa ép thô size 15 ly(khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 3Kg Thạch dừa ép khô (Thạch dừa ép thô) Bích Liên Dương tặng hương dừa Thạch dừa thô là lớp Hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1Kg thạch thô nấu được 18-22kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... Đặc sản chính gốc Bến Tre, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm >>Khách hàng lấy số lượng lớn vui lòng Inbox số điện thoại hoặc gọi điện liên hệ SHOP sẽ sẵn sàng giao hàng nhé! >>Thạch dừa khô về nấu với đường phèn lá dứa uống giải nhiệt mùa hè nóng bức! Các mẹ bầu ,em nhỏ, người già đều dùng được Thạch mua về nấu sạch sẽ và chất lượng nhé khách Hàng mình đặt tại cty có xuất đi nước ngoài nữa nên khách cứ yên tâm k sợ hàng kém chất lượng nha Sỉ 1Kg/69k thương yêu ạ /////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// //////////////////////////Liên hệ: 076.5044.101///////////////////////////////// //////////////E-mail: [email protected] ///////////////// /////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// CÁCH NẤU Thạch dừa Thô 👉B1: Thạch Thô ngâm nước lạnh bóp rửa xả nước khoảng 5 lần. (Càng nhìu càng tốt) 15p hay 30p thay nước 1lần .mỗi lần thay phải bóp rửa thạch để thạch nở và hết mùi chua ( Thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa ) 👉B2 : luộc sôi Thạch đổ ra rửa lại bằng nước lạnh. 👉B3 : Đun sôi nước + đường phèn cho tan bỏ Thạch vào nấu sôi khoảng 20phút nữa là được , 1kg Thạch 11-12lit nước 3-3.5kg đường phèn) hoặc điều chỉnh tùy theo khẩu vị. Nấu loãng 1 xí. Khi nguội thạch sẽ vừa. 👉B4: cho lá dứa vào tắt bếp , để nguội nhỏ hương dừa(hương dừa không nên nhỏ khi thạch còn nóng) Sẽ ngon hơn khi bỏ lạnh..ăn nóng sẽ dai mà ko ngon đâu. #thachduathobentre #thachduatho #thachdua #thachduagiasi #thachduagi
Xem thêm
#TOP 8

Gói 1Kg Loại 14Ly Thạch dừa ép khô (Thạch dừa thô) tặng hương dừa thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15Ly Bích Liên Dương Gói 0,5Kg Tặng kèm hương dừa thơm Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tặng Kèm Hương Dừa Chuẩn Nhé Khách Yêu!<<<<<<<<<<<<<<<<<<<
Xem thêm
#TOP 9

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Thô) 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch Dừa Ép Khô (Thạch Dừa Ép Thô) 15 Ly Gói 0,5 Kg Tặng kèm hương dừa chuẩn Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... HSD: 12/2021 Khách lấy số lượng lớn Inbox hoặc Gọi điện liên hệ
Xem thêm
#TOP 10

Giá sỉ 2Kg Thạch dừa loại 12Li ép thô (khô) tặng hương thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo 2Kg Thạch dừa ép khô (Thạch dừa ép thô) 12Ly Bích Liên Dương tặng hương dừa Thạch dừa thô là lớp Hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1Kg thạch thô nấu được 18-22kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... Đặc sản chính gốc Bến Tre, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm >>Khách hàng lấy số lượng lớn vui lòng Inbox số điện thoại hoặc gọi điện liên hệ Shop sẽ sẵn sàng giao hàng n
Xem thêm
#TOP 11

Giá sỉ 2Kg Thạch dừa loại 5Ly ép thô (khô) tặng hương dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

**Khách hàng lưu ý : size 5 li là size nhí nhất có thể dùng ống hút được, hay sử dụng để mix với trà sữa 🥛🥛✌️✌️ Combo 2Kg Thạch dừa ép khô (Thạch dừa ép thô) 5Ly Bích Liên Dương tặng hương dừa Thạch dừa thô là lớp Hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1Kg thạch thô nấu được 18-22kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... Đặc sản chính gốc Bến Tre, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm >>Khách hàng lấy số lượng lớn vui lòng Inbox số điện thoại hoặc gọi điện liên hệ Shop sẽ sẵn sàng giao hàng nhé! #thachduatho #thachduathobentre #thachlamtrasua #thachduanhi #thachuongtr
Xem thêm
#TOP 12

[1KG] Thạch dừa loại 15 ly ép thô (khô) tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA #thachduatho - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui
Xem thêm
#TOP 13

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ, KÈM HƯƠNG. ĐỦ CỠ 10-12-15 MILI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô ép khô dạng viên. Sau khi qua sơ chế ngâm nước để ra hết mùi chua. Cho lên bếp nấu khoảng 30p. Để nguội nên thêm hương liệu. Vậy là bạn đã có mẻ thạch dừa thơm ngon như mua sẵn rồi. Tự chế biến rẻ vô cùng, 1kg thô cho ra 12-14kg thành phẩm. Tha hồ ăn và mời mọi người thưởng thức. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 14

1KG THẠCH DỪA KHÔ (tặng hương dừa tùy chọn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

❤ Shop có các Combo đa dạng về Thạch dừa thô ❤ Ở mục Lựa chọn, Anh Chị chọn: * Không nhận hương dừa: Để tiết kiệm chi phí nếu ở nhà còn hương dừa. * Tặng kèm hương dừa: Với những Anh Chị lần đầu mua sản phẩm hoặc ở nhà hết hương dừa để nấu. 👉 1kg thô nấu được khoảng 10 - 12kg thạch dừa thành phẩm. Khi mua hàng tại Shop, Anh Chị được kèm theo hướng dẫn nấu Thạch dừa ạ ❤ NSX: Xem trên bao bi sản phẩm. HSD: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 15

THẠCH DỪA KHÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤU THẠCH DỪA - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 6 - 7 lần. 1h thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút.Làm biếng thì lâu lâu thay cũng được.Kg cần 1h một lần. Ngâm hai ba ngày cũng được luôn. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Vớt thạch ra để ráo cho nước cốt chanh dây vào ngâm thêm 1h cho thạch ngậm nước chanh dây - Cho thạch đã ngâm cùng với nước cách mặt thạch khoảng 7cm -10cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 2500gr đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị. Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội khoảng 40độ cho một hoặc hai giọt hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon).Bỏ tủ máy nhon tuyệt cú mèo luôn. - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất sứ: Việ
Xem thêm
#TOP 16

500G Thạch dừa loại 15 Ly ép thô (khô) có tặng kèm hương liệu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ Là món ăn tráng miệng có vị dai, ngọt tự nhiên và thơm mùi vị dừa, ăn trực tiếp mà không cần phải trải qua bất cứ khâu chế biến nào khác. Ngoài ra, với tác dụng làm mát cơ thể, vị giòn dai sần sật, bạn cũng có thể kết hợp thạch dừa với một số loại thức uống, đồ ăn vặt như trà sữa, kem, chè, sữa chua,… nhằm kích thích vị giác. Cách làm:  - Thạch dừa khô mua về ngâm với nước tối thiểu 1 tiếng, tối đa bao nhiêu cũng được. Thạch khô sẽ ngậm nước và bung ra nên 200gr thạch khô mọi người ngâm khoảng 3L nước  - Sau khi ngâm xong, dùng khăn vải bóp cho thạch dừa ra nước. Bỏ nước đi ta tiếp tục lấy phần xác ngâm vô 3L nước tiếp tục. - Quá trình này làm ít nhất 4 lần nhằm chắc chắn đã loại bỏ mùi chua nồng vốn có của thạch dừa khô. ở đây mình làm 6 lần. - Lần thứ 6 thì mình nấu nước đường với tỷ lệ 200gr đường phèn : 3 lít nước, để thật nguội rồi ngâm thạch dừa qua 1 đêm - Tiếp tục mình ko vắt nữa mà đổ ra rổ, lấy nước sôi 100 độ chế qua mục đích để cho sạch sau khi m ngâm lâu - Bước cuối cùng: nấu đường phèn (tỷ lệ tùy ý ngọt lạt), lá dứa và 3 lít nước cho sôi. Đổ rổ thạch vào nấu sôi 20 phút. Để nguội múc vô hủ để tủ lạnh qua 8 tiếng thạch sẽ mềm n
Xem thêm
#TOP 17

Thạch dừa thô ép khô tặng kèm hương dừa đóng gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô ép khô tặng kèm hương dừa ép bên trong bao -Xuất xứ: Bến Tre -Hsd: 3 tháng Nhận đặt số lượng từ 1-100 thùng. Hotline: 076.509
Xem thêm
#TOP 18

Sỉ 1 KÍ THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE ( Ép Khô ) Tặng kèm hương. Hàng Loại 1. CHUYÊN SỈ. BAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THẠCH DỪA THÔ BẾN TRE 1 Kí - Hành Loại 1. 1 kí thạch thô nấu được 10->15kg thạch dừa Thương Hiệu Uy Tính. 1 trong những nhà máy sản xuất thạch hành đầu VN chuyên cung ứng thạch trong nước và xuất khẩu. SẢN PHẨM NGUỒN GỐC RÕ RÀNG. CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ TỐT!!! Hàng bao chất, bao giá. Ship toàn quốc Với các bạn nấu thạch dừa kinh doanh thì gặp shop là đúng "Màn hình nền" rồi nha. Inbox tạo đơn giá tốt. L.hệ☎️ zalo 0976799338 để đc tư vấn. 📣📣 SHOP CHIA SẺ KHÓ KHĂN MÙA DỊCH CÙNG BẠN. 🔊🔊🔊 GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI _ SỈ = LẺ ♥️ Giải nhiệt cùng người thân của mình cùng vs thạch dừa nhé, vừa thanh nhiệt vừa tốt cho sức khỏe, giá cả hợp lí thì ngại gì không thử ^^! NẤU THẠCH DỪA #thach dừa thô - Thạch khô ngâm nước lạnh khoảng 3 ngày. Khoảng 2 tiếng thay nước 1 lần. Mỗi lần thay nước lấy tay bop bop nhẹ cho thạch mềm và nhanh nở. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ từ 1 đến 2 lần trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước cách mặt thạch 5đến 7cm và đường phèn vào nấu. Khoảng 800g đường với 0,5kg thạch gia giảm tùy vào khẩu vị(kinh doanh thì nước cách mặt thạch 10cm và đường là 1000gr). Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức. Kg cho nhiều bị hắc và đắng.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 10 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 1 năm ở nhiệt độ thường khi chưa khui bịch Hạn sử dụng: in trên bao bì Chúc các bạn thành công
Xem thêm
#TOP 19

1Kg Thạch dừa thô Minh Tâm + Tặng hương dừa (Thạch dừa khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối được tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già có bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. 🍀QUI CÁCH : 1Kg 🍀NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ tỉnh Bến tre- Việt Nam. 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Thạch dừa ép khô, được hút chân không, thạch trắng 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Thạch sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như thạch bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - 50g thạch thô – Nước sôi để nguội – Đường phèn - Lá dứa khô hoặc lá dứa tươi + CÁCH LÀM: - Bước 1: Bạn ngâm 50g thạch thô vào nước, rửa với nước nhiều lần để hết vị chua và mùi. - Bước 2: Dùng tay bóp đều khi rửa. Quá trình rửa và ngâm thạch thô cho đến khi nở ra là 3 tiếng. Sau 3 tiếng, bạn lại rửa sạch rồi ngâm thêm 1 tiếng nữa để thạch nở đều nhé. Bạn xả nhiều lần nươc càng tốt - Bước 3: Đun một nồi nước sôi, lấy phần thạch đã nở chần qua 1 lượt. - Bước 4: Đun nước đường ngâm thạch. Cho đường phèn vào nồi đun với một chút nước. Lượng đường phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn nhé. Đun đường ở lửa nhỏ đến khi đường tan hoàn toàn thì cho phần thạch đã nở vào và lá dứa, nấu thêm 20 phút rồi bắc ra nhé. Vậy là món thạch dừa đã hoàn thành. - Thạch có thể ăn chung hạt é , hoặc hạt chia, hay trái cây tươi khác rất ngon + CHÚ Ý: - Nên rửa bằng nước sôi để nguội, không dùng nước lã vì phần nước ngấm vào thạch chính là thành phẩm chút mà nữa bạn sẽ thưởng thức đó. - Không nên thay nước đường bằng nước dừa bởi nước dừa dễ bị chua và hương vị cũng không ngon hơn là mấy. - Bạn có thể thử nấu nước đường với vải, mít, long nhãn,lá dứa… để cho ra một hương vị trái cây tươi mát, tự nhiên hơn. - Có thể nấu nước đường với 1 bó lá dứa cho dậy mùi thơm. - Thạch dừa thô có thể bảo quản trong tủ lạnh. - Chỉ với 50g thạch thô bạn có thể làm ra được 1kg thạch dừa thô. 🍀BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo thoáng mát 🍀TÁC DỤNG: Thạch có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể, lại giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên ai cũng ưa thích. Nếu bạn bổ sung thạch vào chế độ ăn uống của mình, sẽ có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là làm giảm các rối loạn về da như viêm và
Xem thêm
#TOP 20

Thạch Dừa Thô (Ép Khô) Trung Lâm 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thạch Dừa Thô Ép Khô chưa qua sơ chế (Thạch Dừa Ép Thô) 15 Ly Gói 1 Kg Thạch dừa thô là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả... #thachduatho #thachduakho #thachdua #thachduaepkho #thachduatrunglam #thachduacoco #thachtraicay #thachthuytinh #thachraucau #raucau #topping #thachcaheo #3q #thachduasoi #thach #tra
Xem thêm
#TOP 21

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ LOẠI MIẾNG ĐỂ NẤU DỪA DẦM. TẶNG KÈM HƯƠNG LIỆU VÀ HDSD

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Thạch dừa ép khô đặc sản Bến Tre. Hàng Việt Nam chất lượng cao. Thạch viên có 3 cỡ 10-12-15mili và thạch miếng để nấu dừa dầm. Mỗi kg tặng kèm gói hương liệu để
Xem thêm
#TOP 22

Bán sỉ 1Kg Thạch dừa khô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đóng gói bịch 1kg Hạn sử dụng tới ngày 1 năm ạ 1kg thô ngâm nở ra được 10_12kg thạch tươi Cách nấu : ❤️❤️ THẠCH DỪA THÔ❤️❤️🌹🌹🌹 Mình chia sẻ luôn cách nấu ạ, mùa ni cứ thủ sẵn trong tủ lạnh cho cả nhà dùng, 1 kg nấu dc nhiều lắm . 💥Chuẩn bị: đường phèn và lá dứa, hạt chia(nếu có)🌸🌸🌸💢Bước1: Đổ thạch ra rổ vặn dưới vòi nước chảy vừa bóp vừa xa cho thạch nở và bớt mùi chua ,làm vài lần vậy nha các bạn, nếu nấu ăn thì mjh nấu khoảng1/4 gói ( ít người)🌸🌸🌸💢Bước 2:Sau khi rửa thạch xong cho vào cái thau đổ thạch vào nước ngập thạch cho thạch nở ra( k được đậu nắp để bay bớt mùi chua) , cứ rãnh là mình lại bóp rửa và thay nước nhé, ngâm thạch khoảng 8-10h là được 🌸🌸🌸 💢Bước3: Sau khi thạch ngâm xong mình nấu nồi nước sôi rồi đổ thạch vào trụng sơ khấu đều rồi đổ ra rổ🌸🌸🌸💢Bước4: Thạch sau khi vớt ra để ráo bớt nước rồi cho thạch ngâm với  đường phèn như vậy thạch sẽ ngọt hơn nha🌸🌸💢Bước 5: Bây giờ mình bắt nồi nước đổ thạch cùng với đường phèn vào nấu nước sấp mặt thạch là được( bình thường nấu 1/2 thạch thì khoảng 1 kg đường , tuỳ khẩu vị mình cho thêm hay bớt đường nhé) nấu khi thạch sôi cho nắm lá dứa nấu cùng , nấu khoảng 20-25p mình tắt bếp🌸🌸💢Bước 6: Thạch đã nấu xong để nguội khoảng 40 độ C thì cho bài giọt hương vào , mình có thể mix thêm hạt chia , chanh dây,trái cây tuyf thích nhé để nguội đổ vào hộp và cho vào tủ lạnh rồi thưởng thức nhé ❌❌❌Chú ý: k nên cho hương quá nhiều sẽ bị đắng nha và thạch mới nấu xong nếu mình thử sẽ bị dai á, thạch ăn ngon là khi bỏ vào tủ lạnh khoảng 1
Xem thêm
#TOP 23

Sỉ 500gr-1kg Ba Kích Tím Khô, đã bỏ lõi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌺 Hiện shop có 2 loại củ to và củ vừa, tùy nhu cầu sử dụng các bạn bấm nút mua ngay để chọn loại phù hợp nhu cầu của mình nhé^^ 🌺 Ba Kích Tím Khô Quảng Ninh Loại To Bỏ Lõi 🌺 Ba kích khô là sản phẩm được chế biến từ củ ba kích tím tươi được đào từ rừng Quảng Ninh (nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên). Củ ba kích sau khi thu hái về sẽ được rửa sạch và phơi ráo nước. Dùng dao khía nhẹ vào phần thịt củ ba kích để lộ ra phần lõi, dùng dao tách phần thị và rút bỏ lõi. Cứ 3kg ba kích tươi đem rút lõi thì được 1kg ba kích khô ✔TÁC DỤNG: Theo Đông y: Ba kích vị cay chát ngọt, tính ôn, vào kinh can thận với những tác dụng chính như: 🍀 Ba kích tím khô có tác dụng tăng cường sức khỏe cho nam giới, bổ thận tráng dương, kiện gân cốt. Tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, điều trị bệnh xuất tinh sớm. Tác dụng điều trị chứng di mộng tinh ở nam giới. 🍀 Ba kích giúp làm ấm thận, tráng dương, khỏe gân cốt, trừ phong thấp. 🍀 Ngoài ra, Nước sắc ba kích tím khô có tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp, tăng sức dẻo dai, tăng sức đề kháng của cơ thể. ✔HDSD: 🍀 Ngâm rượu: - Tỷ lệ ngâm: 1kg ba kích khô ngâm chung với 8 lít rượu trắng 40 độ - Ngâm trong thời gian 20 ngày trở lên là dùng được. 🍀 Cách ngâm rượu ba kích tím khô kết hợp với các vị thuốc khác: - Ba kích khô: 1kg - Sâm cau khô: 0,5kg - Lá dâm dương hoắc: 0,5kg - Sa sâm, kỷ tử, cam thảo, đại táo, đỗ trọng, đương quy mỗi vị 100g - Các vị trên đem ngâm chung với 15 lít rượu, ngâm trong 1 tháng là dùng được (nên chọn loại rượu trắng 40 độ, nếu ngâm được bằng rượu nếp thì càng tốt) ✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Tâm Bình ✔️ QUY CÁCH: Sản phẩm được đóng túi Zip hoặc hút chân không bảo quản (nếu khách hàng yêu cầu) ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất --------------- Địa chỉ: Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội Mua Lẻ/Sỉ/CTV LH: 0844.68.5555 (Call/Zalo) #bakichtimkho #bakichtimsaykho #bakichtim #dayruotgia #bakichthien#ngamruoubakichtimkho #bakichquangninh #ruoubakichtim #bakichkho#bakichtimngamruou #dinhlang #chuoihot #Thảo_dược_Tâm_Bình #thaoduoctambinh #củ_ba_kích #ba_kíc
Xem thêm
#TOP 24

1KG THẠCH DỪA THÔ ÉP KHÔ KÈM HƯƠNG. ĐẶC SẢN BẾN TRE, LOẠI 10-12-15MILI ( Loại 10 ly hút qua ống hút)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô sử dụng an toàn tiện lợi. 1kg thạch thô cho thành phẩm 12-14 ký thạch dừa tươi ngon. Có hướng dẫn cách nấu kèm hương liệu để sử dụng kèm theo cho người mới dùng. Thạch viên có 3 cỡ 10-12-15mm. Các bạn vui lòng ghi rõ cỡ thạch viên khi đặt đơn. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 25

Combo 3kg Thạch dừa thô ép khô loại 10-12-15 mili. Đặc sản Bến Tre, mỗi gói 1kg kèm 1 lọ hương.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa ép khô kích thước viên 10-12-15mili. Kèm hương cho mỗi gói 1kg. Dễ dàng chế biến thành món thạch dừa thơm ngon bổ dưỡng. Khách chọn cỡ vui lòng ghi chú khi đặt đơn, để Shop đóng hàng ạ. Shop có các gói combo: 3kg, 5kg, 10kg và 25kg. Các bạn lưu ý để sử dụng trong quá trình đặt hàng sao cho được lợi
Xem thêm
#TOP 26

SIÊU RẺ - 1KG KHÔ MỰC VŨNG TÀU LOẠI NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

KHÔ MỰC vừa ngon, ngọt Vũng Tàu y hình phơi boong tàu mới vào. Mực khô ghe nhà được đánh bắt và phơi khô ngoài khơi xa xôi. Không khói bụi, ô nhiễm. 100% không chất bảo quản. Cam kết hàng chuẩn, phơi tự nhiên. Cam kết mực mới, không móc, không cũ. Mực ghe nhà luôn mới, Khi nào khách đặt mình mới đóng bịch ship ạ. Cam kết hàng mới, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. không như cam kết shop hoàn tiền. Bảo quản ngăn đông nướng ăn dần, tiện lợi và nhanh chóng. Xuất xứ: Vũng Tàu. Hạn sử dụng: 1 năm ( bảo quản ngăn đá hoặc ngăn mát) Khuyến khích để ngăn đông đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm tốt hơn. #muckho#muckhocau#khomuc#khomucnhatrang#muckhonhatrang#mo
Xem thêm
#TOP 27

Thạch dừa thô ép khô đặc sản Bến Tre túi 0.5kg tặng kèm hương vải nấu được 9-11 kg thạch dừa chín sutoshop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thạch dừa khô (Thạch dừa thô) là lớp hemicellulose, sản phẩm sinh khối đươc tạo thành bởi sự lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa già bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe. Thạch dừa thô được sản xuất tại Bến Tre Việt Nam nhé. 1 Kg thạch thô nấu được 18 - 22 Kg thạch chín. Thạch dừa nấu với đường phèn cực kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ xung 1 số chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thạch dừa nấu lên dùng làm nước giải nhiệt cho cơ thể. Mùa hè nóng nực có được cốc thạch dừa mát lạnh, ngon ngon, ngậy ngậy...thì còn gì tuyệt hơn. Hãy tự tay nấu món giải nhiệt cho cả nhà trong ngày hè nắng nóng,vừa ngon, bổ, rẻ vừa an toàn. Thạch dừa có thể mix được cùng hạt é, hạt chia, siro, hoa quả,... Cách làm thạch dừa thô tại nhà: Bước 1: Bạn ngâm 50 thạch thô vào nước, rửa với nước nhiều lần để hết vị chua và mùi. Dùng tay bóp đều khi rửa. Quá trình rửa và ngâm thạch thô cho đến khi nở ra là 3 tiếng. Sau 3 tiếng, bạn lại rửa sạch rồi ngâm thêm 1 tiếng nữa để thạch nở đều nhé. Lưu ý: Nên rửa bằng nước sôi để nguội, không dùng nước lã vì phần nước ngấm vào thạch chính là thành phẩm chút mà nữa bạn sẽ thưởng thức đó. Bước 2: Đun một nồi nước sôi, lấy phần thạch đã nở chần qua 1 lượt. Bước 3: Đun nước đường ngâm thạch cho cách làm thạch dừa thô tại nhà Cho đường phèn vào nồi đun với một chút nước. Lượng đường phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn nhé. Đun đường ở lửa nhỏ đến khi đường tan hoàn toàn thì cho phần thạch đã nở vào, nấu thêm 20 phút rồi bắc ra nhé. Vậy là món thạch dừa đã xong rồi đó! Xuất sứ: Bến Tre HSD: 24 tháng -------------- * Suto Shop cam kết với khách hàng: - Sản phẩm 100% giống mô tả - Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày đặt hàng - Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví Airpay - Đổi trả theo đúng quy định của Shopee #thachdua #thach #dua #thachduatho #thachduabentre #sutoshop #dacsan #anvat #an
Xem thêm
#TOP 28

1kg Thạch Dừa Thô 15 ly Giá Sỉ Hạnh Dung Chuẩn Xuất Khẩu - Tặng Kèm Hương Vải

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thạch dừa thô bịch 1kg - đường kính 15mm HSD: 1 năm Mình chia sẽ cách nấu thạch cho thiệt ngon nhé Chuẩn bị: đường phèn và lá dứa, hạt chia(nếu có) Nếu không có đường phèn, bạn dùng đường thường cũng được Bước1: Đổ thạch ra rổ vặn dưới vòi nước chảy vừa bóp vừa xa cho thạch nở và bớt mùi chua, làm vài lần vậy nha các bạn, nếu nấu ăn thì mình nấu khoảng1/4 gói (ít người) Bước 2: Sau khi rửa thạch xong cho vào cái thau đổ thạch vào nước ngập thạch cho thạch nở ra (k được đậy nắp để bay bớt mùi chua), cứ rãnh là mình lại bóp rửa và thay nước nhé, ngâm thạch khoảng 8 -10h là được Bước3: Sau khi thạch ngâm xong mình nấu nồi nước sôi rồi đổ thạch vào trụng sơ khấu đều rồi đổ ra rổ Bước4: Thạch sau khi vớt ra để ráo bớt nước rồi cho thạch ngâm với đường phèn như vậy thạch sẽ ngọt hơn nha Bước 5: Bây giờ mình bắt nồi nước đổ thạch cùng với đường phèn vào nấu nước sấp mặt thạch là được (bình thường nấu 1/2 thạch thì khoảng 1 kg đường , tuỳ khẩu vị mình cho thêm hay bớt đường nhé) nấu khi thạch sôi cho nắm lá dứa nấu cùng , nấu khoảng 20-25p mình tắt bếp Bước 6: Thạch đã nấu xong để nguội khoảng 40 độ C thì cho bài giọt hương vào, mình có thể mix thêm hạt chia, chanh dây, trái cây tùy thích nhé để nguội đổ vào hộp và cho vào tủ lạnh rồi thưởng thức nhé Chú ý: k nên cho hương quá nhiều sẽ bị đắng nhé và thạch mới nấu xong nếu mình thử sẽ bị dai ạ, thạch ăn ngon là khi bỏ vào tủ lạnh khoảng 1 n
Xem thêm
#TOP 29

Thạch dừa thô khô mai anh loại 1kg tặng kèm 1 lọ hương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM 🥥Thạch Dừa 🥥Thô Ép Khô Mai Anh Loại 1kg ☘️☘️☘️☘️Thạch dừa thô Mai Anh là sản phẩm của nước dừa già lên men. Không chất bảo quản, rất an toàn cho mọi người👩👧👦👩👧👦 🥥🥥🥥Được trẻ em và cả người lớn rất yêu thích vì vị ngọt mát, giòn dai nơi đầu lưỡi. 💞💞💞Mẹ có thể tự tay nấu cho con món ăn bổ dưỡng, an toàn, mà giá lại siêu rẻ. Nếu kinh doanh thì siêu lợi nhuận vì một kí thạch thô có thể nấu được 18kg đến 25 kg thạch thành phẩm. Đặc biệt sẽ tặng công thức nấu chè thái chè dừa dầm , thạch dinh dưỡng nếu lấy đơn từ 50kg trở lên. Lấy số lượng lớn giá càng iu thương. 🧧HƯỚNG DẪN NẤU THẠCH DỪA: 1 kí nấu ít nhất thành 15kg thành phẩm - Thạch khô ngâm nước lạnh bóp xả nước khoảng 6 - 7 lần. Lâu lâu thay nước một lần mỗi lần thay bóp thạch một chút.Làm biếng thì vài tiếng thay cũng được.Ngâm hai ba ngày cũng được luôn.thạch nở vuông là đạt. - Thạch ngâm rửa sạch. Thạch ngậm đủ nước sẽ nở to và hết mùi chua (thạch có mùi chua là do quá trình lên men của nước dừa). - Muốn thạch mềm và trắng,ngon nên luộc sơ trước khi nấu.( có thể bỏ qua) - Cho thạch đã ngâm (hoặc đã luộc sơ) cùng với nước và đường phèn vào nấu. - 1 kí thạch nấu khoảng 8 lít nước đường với 1,5 kí đường phèn gia giảm tùy vào khẩu vị. (Nấu ăn thì 1 lần nấu khoảng 200gr với 1,6 lít nước và 300gr đường phèn chứ nấu nhiều ăn không hết hihi). - Nấu thạch cho sôi rồi để thêm 25- 30 phút cho thạch ngấm và nở đủ. nhớ vớt bọt cho nước trong. Có thể cho thêm mấy lá dứa vào nấu cho thạch thơm. Tắt bếp đợi nguội cho một ít hương liệu(có kèm theo) vào quấy đều chờ nguội hẳn thưởng thức.( Thạch khi còn nóng ăn sẽ dai và không ngon). 🧧 HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: - Bảo quản bên ngoài khoảng 5 ngày để tủ lạnh khoảng 7 ngày. Ngon hơn khi thêm đá. -Thạch khô bảo quản được 24 tháng ở nhiệt độ thường, chỉ nên bỏ tủ mát khi đã khui bịch , - Tuyệt đối k nên bỏ tủ đông 🧧 THÔNG TIN SHOP - Tên Shop: Vân Store_Thạch dừa hạt chia - Địa chỉ: 20 - Hoà Ninh - Di Linh - Lâm Đồng - Hotline: 0961801791 #thach_dua_tho #Thach_dua #thạch_dừa_ép_khô #thạch_dừa thô_mai_anh#thạch_ thuỷ_tinh #thạch_thô #thạch_dừa #thạch_dừa_thô #thạch_dừa_khô #thạch_dừa_thô_minh_tâm #thach_dua_ep_kho #thạch tấm #thạch bún #thach_tam #thach_bun #đặc_sản_việt #thạch_dừa_bến_tre #thạch_dừa_ma
Xem thêm
#TOP 30

Bồ kết rừng Nghệ An 1kg (chuẩn bồ kết rừng mùa mới 2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Nghệ An - Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Cách sử dụng và công dụng Bồ kết rừng Kỳ Sơn tỉnh Nghệ An là loại bồ kết thơm thoảng hương rừng. ội đầu bằng bồ kết lưu hương thơm nhẹ nhàng. Gội đầu bằng bồ kết sẽ ko lo về vấn đề rụng . Công ty TNHH Thương Mại Thảo Dược Việt phân
Xem thêm

thạch dừa khô mua ở đâu

thạch dừa khô mua ở đâu
Nguyễn An Ngọc
Viết bởi

Ngọc yêu thích sự hiện đại, vì thế khi chọn trang phục cho bản thân cũng không ngoại lệ. Những mẫu áo đầm trung niên vừa hiện đại lại kín đáo là tiêu chí khi Ngọc chọn đồ. Và Thiều Hoa hoàn toàn đáp ứng được điều đó.