Hồ Ngọc Phương Linh
Hồ Ngọc Phương Linh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Deal Giá Tốt] SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Giá Sock] SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G Giá tốt
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 6 sốt teriyaki giá

#TOP 1

[Deal Giá Tốt] SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) 구이(닭/오리/돼지고기 등), 볶음(면/야채/고기), 소스(반미/샌드위치/버거 Trang chủ > Hướng dẫn món ngon > Đồ ăn > Món gà > Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm
#TOP 2

[Giá Sock] SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) 구이(닭/오리/돼지고기 등), 볶음(면/야채/고기), 소스(반미/샌드위치/버거 Trang chủ > Hướng dẫn món ngon > Đồ ăn > Món gà > Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm
#TOP 3

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G Giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm
#TOP 4

Nước sốt hữu cơ TERIYAKI - PB Farm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

nước chấm, sốt teriyaki hữu cơ đến từ thương hiệu PB Farm Thailand là gia vị làm cho món ăn thêm ngon đậm đà. Thành phần chính: nước (41.8%), đậu nành hữu cơ (18.2%), đường mía hữu cơ (17%), gạo hữu cơ (12%), muối, gừng hữu cơ (1%) Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản. Cách dùng: nêm trực tiếp khi chế biến hoặc làm nước chấm. HSD: T5/2022 Xuất xứ Thái
Xem thêm
#TOP 5

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G Giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm
#TOP 6

{ SALE221 } [Giá Sock] SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI 310G ( Hàng )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) 구이(닭/오리/돼지고기 등), 볶음(면/야채/고기), 소스(반미/샌드위치/버거 Trang chủ > Hướng dẫn món ngon > Đồ ăn > Món gà > Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé! huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki #sotteriyakinhatban #sotnhatban #gateriyaki #cachnaugateriyaki #
Xem thêm

sốt teriyaki giá

sốt teriyaki giá
Hồ Ngọc Phương Linh
Viết bởi

Phương Linh rất ít khi mua quà tặng mẹ, mà mỗi lần mua cùng không biết nên mua gì, mua ở đâu. Tình cờ khi đi ngang qua 254 Cô Bắc, thấy cửa hàng thời trang trung niên khá ấn tượng. Linh chỉ định bụng vào xem thử thôi. Nhưng bật ngờ là đồ ở đây đúng gu mẹ Linh luôn. Thế là chọn ngay 2 bộ. Mà mua với giá khuyến mãi, còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình nữa chứ.