Lê Hoàng Hà
Lê Hoàng Hà Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mỡ trừu Shortening 500g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
mỡ trừu Shortening Crisco 453g
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Shortening mỡ trừu 300gr
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 shortening bán ở đâu

Mỡ trừu Shortening 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chanmi’s house – Nguyên liệu, dụng cụ đồ làm bánh 💒Địa chỉ: 254 phố Tân Mai-Hoàng Mai-Hà Nội (sát sân bóng Tân Mai) 📲SĐT: 0129.798
Xem thêm

mỡ trừu Shortening Crisco 453g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

- Trọng lượng: 453g - Xuất xứ: Mỹ Shortening tạo độ xốp và mềm cho bánh nhưng lại không có mùi thơm như bơ. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có khả năng bào quản thức ăn không bị hỏng trong thời gian dài. Đối với bánh cookies, dùng shortening sẽ giúp bạn giữ được dáng bánh trong lò nướng lâu hơn bơ, bởi nhiệt độ nóng chảy của shortening rất cao, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra. Shortening là sản phẩm được sử dụng nhiều trong làm bánh, mì ăn liền, làm kem bắt hoa... Cách bảo quản: Sản phẩm có thời hạn sử dụng tương đối dài (khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất và 6 tháng sau khi mở bao bì). Nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng
Xem thêm

Shortening mỡ trừu 300gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gói 300gr 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm

Mỡ Trừu / shortening cái lân 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

tác dụng là tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh, nhưng nó không cho mùi thơm ------------ Chuẩn bị: 900g đường xay mịn 400g shortening 80g nước ¼ - ½ muỗng cà phê muối ½ muỗng cà phê vani Cách làm: - trộn ¼ shorterning với nước + muối + đường đánh quyện vô nhau. Trộn tiếp phần shortening còn lại đánh tốc độ nhỏ nhất trong vòng 5 phút cho bông lên, nhớ vét thành thau cho đều Đánh thêm 2 phút tốc độ trung bình nữa thì xong. *** các bạn bảo quản shortening không cần để tủ lạnh, cứ tập bắt tới khi nào shortening ngả vàng là có thể thay mới. ------------ 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm

Shortening - mỡ trừu 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gói 1kg 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.147.246 Cách pha để tập bắt bông kem Chuẩn bị: 900g đường xay mịn 400g shortening 80g nước ¼- ½ muỗng cà phê muối ½ muỗng cà phê vani Cách làm: Đầu tiên Kupkace shop trộn ¼ shorterning với nước + muối + đường đánh quyện vô nhau. Trộn tiếp phần shortening còn lại đánh tốc độ nhỏ nhất trong vòng 5 phút cho bông lên, nhớ vét thành thau cho đều Đánh thêm 2 phút tốc độ trung bình nữa thì xong. ***Kupkace shop hướng dẫn các bạn bảo quản shortening không cần để tủ lạnh, cứ tập bắt tới khi nào shortening ngả vàng là có thể thay
Xem thêm

Mỡ trừu- Shortening 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mỡ trừu ✅Link shopee: shopee.vn/thuhella 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2 - CN) ( Khách đến ngoài giờ vui lòng gọi điện trước xem mình có ở nhà hay đi chơi nhé
Xem thêm

Muối Hồng Hymalaya Naturgreen 500g dạng mịn - Date: 11/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Tây Ban Nha Hsd: 11/2023 [NaturGreen] MUỐI HỒNG HYMALAYA dạng nhuyễn Sử dụng cho bé trên 1 tuổi thay thế muối thông thường • Muối là một trong những nền tảng quan trọng của cuộc sống. Trong môi trường chưa quản lý được sự ô nhiễm như nước ta thì đất & muối biển bị ảnh hưởng đầu tiên. Nhiều bà nội trợ đã tìm đến muối hồng tự nhiên Hymalaya để thay thế cho muối biển tinh luyện vốn đã bị ô nhiễm • Theo nghiên cứu mới nhất của tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong thành phần muối ăn hàng ngày có chứa đến 2,5 % hóa chất, 97,5 % Natri clorua và nhiều độc tố khác trong quá trình tẩy trắng tích tụ lại. Do đó, sử dụng quá nhiều muối ăn, bạn có nguy cơ bị loãng xương, đặc biệt là ở phụ nữ. Hơn nữa, với việc cắt giảm đi lượng muối mà bạn ăn hàng ngày (khoảng 2gr) còn có thể giúp bạn tránh mắc phải những căn bệnh tim mạch lên tới 20%. • Vì vậy, theo khuyến cáo nên giảm lượng muối ăn hàng ngày hoặc tìm một chất khác thay thế. Muối Himalaya còn có thể sử dụng như một loại gia vị thay thế hoàn toàn cho muối ăn. Không những hạn chế hoàn toàn những nhược điểm của muối ăn, muối Himalaya còn giúp tăng lượng canxi trong cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp và một số bệnh lý khác. Đồng thời, do muối Himalaya là hóa thạch của muối biển, được khai thác bằng tay đã rửa sạch nên có vị thanh lạ. Nếu nêm vào món ăn sẽ mang lại vị mặn vừa phải cùng nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. • Vì nguồn gốc Đá muối Himalaya thực chất là một loại hóa thạch hình thành do các biến động địa chất từ hơn 250 triệu năm về trước, thường có màu đỏ hoặc màu hồng, với một số tinh thể có màu trắng hoặc màu trong suốt. Những mỏ muối tự nhiên này do phân bố chủ yếu tại các khu vực xung quanh dãy núi Himalaya, nên tên gọi đá muối Himalaya cũng xuất phát từ đó • Đá muối Himalaya chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, như 85,62 % natri clorua và 14,38% khoáng chất vi lượng khác bao gồm: sunfat, magiê, canxi, kali, bicarbonate…Chính vì vậy rất tốt cho sức khỏe con người. Y học hiện đại đã sử dụng đá muối Himalaya để giúp phục hồi chức năng cho những bệnh nhân sau tai biến, down bẩm sinh và người bị nhiễm chất độc dionxin... chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh. • Vì chứa đến 84 nên đá muối Himalaya cực kỳ có lợi, nhất là hàm lượng natri clorua chiếm tới 98%, thế nên nhiều nhà dinh dưỡng học cũng khuyên chúng ta nên dùng đá muối Himalaya để thay muối biển thông thường trong bữa ăn hàng ngày. Nổi bật nhất trong số những công dụng kỳ diệu của đá muối Himalaya đó là hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ chức năng hô hấp, duy trì ham muốn tình dục lành mạnh, cải thiện lượng đường trong máu, làm giảm dấu hiệu lão hóa và giúp xương cứng cáp. #muối_hồng #hymalaya #muối_hymalaya #hữu_cơ #naturg
Xem thêm

SHORTENING CRISCO 453g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Sản phẩm được shop chọn lọc từ các nhà cung cấp uy tính, đảm bào an toàn vệ sinh thực phẩm. *Chi tiết xem tại: www.annashops
Xem thêm

Bragg Dầu Extra Virgin Olive Ép Lạnh Hữu Cơ 473ml & 946ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bragg là hãng nổi tiếng toàn cầu với sản phẩm giấm táo lừng danh, bạn có biết hãng còn có dầu Olive dòng Extra Virgin chất lượng rất cao nữa chứ? Dầu Extra Virgin Olive ép lạnh hữu cơ của Bragg là loại dầu premium chất lượng tốt nhất thế giới. Thế giới nổi tiếng dầu Olive tới từ 3 quốc gia là Hi Lạp, Tây Ban Nha và Ý. Trong khi Ý là quốc gia tiêu thụ olive nhiều hơn là sản xuất, họ thường nhập khẩu dầu olive từ Hi Lạp và Tây Ban Nha để trộn với dầu của họ, trong khi Hi Lạp chỉ xuất khẩu dầu Olive. Dầu Olive của Bragg là giống Koroneiki từ Hi Lạp. Giống Koroneiki đã được trồng ở Hi Lạp từ hơn 3000 năm trước, thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp của miền Địa Trung Hải để cây Olive sinh trưởng và phát triển. Đây là giống cho dầu Olive tốt nhất và thơm nhất thế giới. Thường tiêu chuẩn dầu Olive Extra Virgin của hiệp hội dầu Olive thế giới IOOC nồng độ acid là dưới 0.8%, nhưng Dầu Extra Virgin Olive Hữu Cơ Bragg là 0.51% nên dầu không có mùi nồng như những dầu Olive khác vì độ acid cao ( trừ dầu Olive tinh luyện đã được trung hòa, lọc, tẩy khiến nó gần như không có mùi ). Đặc biệt giống Koroneiki cũng chứa nhiều polyphenol là một chất chống oxi hóa mạnh gấp nhiều lần các giống Olive khác. Polyphenol giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, phòng chống ung thư. Chính vì hàm lượng Polyphenol cao mà Extra Virgin Olive Bragg có thể bảo quản lâu hơn, ổn định hơn tới 24 tháng trong điều kiện thường. Hàm lượng polyphenol gấp 5 lần so với dầu olive tinh luyện. Không chỉ thế, nhờ Polyphenol cao mà dầu bền vững với các tác nhân oxi hóa nên dầu có điểm khói rất cao 205 độ C. Như vậy Extra Virgin Olive Oil Bragg: 🌱Đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic 🌱Dầu hảo hạng ép lần đầu tiên, độ acid là 0.51% ( tiêu chuẩn của thế giới là 0.8% ) 🌱Không tinh luyện, không lọc 🌱Giàu chất béo chuỗi ngắn chưa bão hòa tốt cho tim mạch và chất chống oxi hóa 🌱Đáp ứng và vượt xa tiêu chuẩn của Dầu Olive do hiệp hội dầu olive Quốc tế IOOC ( The International Olive Oil Council’s ) công bố về chất lượng và độ tinh khiết 🌱Dầu dưỡng da và làm đẹp qua hàng thế kỷ Cách dùng: Thích hợp để trộn salad, pasta, rau củ, sốt, dấm, thậm chí cả nổ bỏng ngô. Bạn cũng có thể chiên xào nhỏ lửa đối với Extra Virgin Olive Oil này. Bảo quản: Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín, tránh ánh sáng mặt trời. #dầu #oil #bragg #extra #virgin #olive #huuco #hữu #cơ #ăn #dauan #or
Xem thêm

(3L) Dầu oliu extra virgin - ép lạnh 100% từ quả oliu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Dầu oliu nhập khẩu Italia Khối lượng tịnh 3L Lô date 11/2022 Hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ tem nhãn phụ chứng nhận nhập khẩu - bên mình bán sỉ để quảng cáo hàng cho công ty lên giá lẻ rẻ như giá buôn - Nhập khẩu từ Ý thường giá sẽ cao hơn các nước khác và chất lượng cao hơn và các tiêu chuẩn chất lượng cũng cao hơn - Mọi chi tiết cần liên hệ trước khi đặt hàng alo em Minh 0947832890 (zalo) #dauoliu #dauoliuextravirgin #dauoliunguyenchat #dauoliuc
Xem thêm

Shortening- mỡ trừu 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shortening – Mỡ Trừu 500gr được dùng trong làm bánh, giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh thơm ngon. Mỡ trừu là loại chất béo dạng rắn được sản xuất từ dầu thực vật, sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông tin sản phẩm: – Khối lượng tịnh: 100g/ gói – Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Muối hồng Himalaya Sottolestelle 500g ( Muối mịn & Muối hạt ) Himalaya Salt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Sottolestelle Ý HSD : Muối hồng mịn 500g : 29/08/2023 Muối hồng hạt 500g : 25/02/2023 Muối hồng mịn 1kg : 23/10/2023 Muối hồng hạt 1kg : 25/02/2023 Muối Hồng Himalaya là một loại muối đặc biệt được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau trong ẩm thực cao cấp, spa trị liệu, hay thậm chí là trang trí nội thất với những bộ đèn đá cực kỳ sang trọng. Loại muối này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Ngoài ra muối hồng Himalaya còn được gọi là vàng trắng. Nó thực sự là một nguồn tài nguyên thực sự có giá trị. Rất giàu muối khoáng. Màu hồng đặc trưng là do cả sự hiện diện rất lớn của khoáng chất này và thực tế là loại muối đặc biệt này không phải chịu bất kỳ chất làm trắng nào. Dùng nấu nướng, nêm món ăn. Trong loại muối này có chứa nhiều khoáng chất giúp làm sạch da mặt giảm mụn đầu đen hiệu quả, se khít lỗ chân lông. Pha loãng 1/4 thìa cà phê muối hòa với 20ml nước, tuy nhiên không cần thiết phải pha cho tan hết muối mà vẫn để muối ở dạng tinh thể sau đó thoa đều lên mặt đã rửa sạch trước đó. Tẩy tế bào chết : Dùng muối hồng với lượng bằng 1/4 thìa cà phê đã được nghiền mịn sau đó thoa trực tiếp lên vùng da bạn cần làm sạch và massage nhẹ nhàng trong vòng 20 phút cuối cùng rửa lại bằng nước sạch. Cách làm này sẽ không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì bạn dùng thuốc Làm thảo dược ngâm chân :Ngâm chân là cách vô cùng hiệu quả để cải thiện sức khỏe nhất là ngâm chân vào buổi tối,và dĩ nhiên nước để ngâm chân không thể thiếu đi muối hồng Himalaya. Ngâm tắm bồn : lấy một lượng muối vừa đủ hoà vào nước ấm khoảng 36-37°C và ngâm mình trong nước muối khoảng từ 20-30 phút giúp thư giãn, thải độc. Sau đó lau khô, không rửa lại. Dùng muối hồng thay thế cho muối ăn thông thường và bổ sung muối hồng vào các món ăn mỗi ngày, muối hồng có lượng natri thấp nên bạn không cần dùng nhiều nước để đào thải nó, do đó cơ thể không bị tích trữ nước, giảm bớt gánh nặng cho gan thận, huyết áp cũng hoạt động ổn định hơn Làm sạch không khí : Chuẩn bị một bóng đèn pha lê màu hồng lớn, đặt muối hồng xung quanh chiếc đèn, muối sẽ hút độ ẩm từ môi trường xung quanh. Nhiệt độ do bóng đèn tỏa ra sẽ làm bốc hơi nước trở lại vào không khí, đảm bảo không khí luôn được làm sạch Giảm sưng bọng mắt: pha loãng một muỗng café muối vào một ly nước nóng, ngâm ướt miếng bông gòn trong hỗn hợp nước muối. Sau đó đắp miếng bông gòn lên chỗ mắt bị sưng bọng trong vòng 5-10 phút. ẩy tế bào chết : lấy một lượng muối cần thiết cho nhu cầu sử dụng vào một hộp đựng, đổ thêm một ít dầu thực vật tuỳ theo làn da và sở thích (dầu jojoba, dầu hạnh nhân, dầu dừa…), có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu vào hỗn hợp. Sau đó xoa một ít hỗn hợp lên mặt và chà nhẹ theo hướng vòng tròn từ trong ra ngoài. Rửa mặt lại bằng nước ấm. #organicnaturalshop #onshop #muoihong #muoihonghimalaya #muối_hồng #himalaya #sotto #sottolestelle #muối_hồng_mịn #muối_hồng_hạt #himalaya #salt
Xem thêm

Shortening Tường An 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Shortening được xem là một trong những loại nguyên liệu sử dụng trong khá nhiều công thức làm bánh hoặc dùng để làm kem trang trí bán
Xem thêm

SHORTENING CÁI LÂN 500g.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHORTENING CÁI LÂN 👉 30 k/ 500g 1 hủ 👉Tạo độ xốp và mềm cho bánh: shortening làm cho phần vỏ bánh trở nên tơi xốp hơn đối với các loại bánh như bánh tart, bánh pie, kem bánh quy,…. 👉Có thể đánh bông thành kem shortening để trang trí một số loại bánh. HSD : 12 t
Xem thêm

SHORTENING (MỠ TRỪU)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 300g. * Thành phần: Dầu Stearin cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa (E320),... - Được VANA đóng gói từ thùng 25kg. - Shortening, hay còn gọi là mỡ trừu, là một loại chất béo tính dẻo có màu trắng đục, giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh... nhưng không cho mùi thơm như bơ. - Thường được lựa chọn sử dụng trong công thức bánh quy vì shortening chảy lòng ở nhiệt độ cao, do đó bột nhào giữ được hình dạng lâu hơn trong lò nướng, giúp giữ được hình dạng ban đầu của bánh quy. - Shortening phổ biến trong làm bánh công nghiệp do giá thành rẻ, và càng ngày càng phổ biến trong làm bánh gia đình, có trong nhiều công thức làm bánh như bánh quy, bánh mỳ, bánh dẻo chay, bánh trung thu tuyết Singapore... - Ngoài ra, shortening còn được đánh lên để tập bắt bông kem. Tuy nhiên, do là chất béo nên sau khi dùng xong sẽ khó lau rửa dụng cụ, đồ dùng. * Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Shortening ( Mỡ Trừu ) gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shortening còn được gọi là mỡ trừu gói 500g . Là 1 loại chất béo ở dạng rắn , có dạng trắng đục , dẻo và được tạo nên từ quá trình Hydro hoá các axit béo , chủ yếu là các loại dầu thực vật . Shortening giống như 1 số chất mỡ khác có tính dẽo màu trắng đục , bề mặt bóng và xốp , liền ko bị đứt , nhiệt độ nóng chảy
Xem thêm

Mỡ trừu Shortening Crisco 453g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Shortening là gì? Shortening (mỡ trừu) là một loại chất béo có dạng rắn, được sản xuất từ dầu thực vật như đậu tương, dầu hạt bông ... dùng trong chế biến thực phẩm để tạo độ xốp, mềm mại cho bánh. Shortening tạo độ xốp và mềm cho bánh nhưng lại không có mùi thơm như bơ. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có khả năng bảo quản thức ăn không bị hỏng trong thời gian dài. Đối với bánh cookies, dùng shortening sẽ giúp bạn giữ được dáng bánh trong lò nướng lâu hơn bơ, bởi nhiệt độ nóng chảy của shortening rất cao, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra. Shortening là sản phẩm được sử dụng nhiều trong làm bánh, mì ăn liền, làm kem bắt hoa, ....bởi công dụng mà nó mang lại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Shortening Cristo 453g được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được chế tạo nhờ quá trình Hiro hoá dầu thực vật, sinh ra chất béo no bão hoà chứa Transfat cao - là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch, ung thư,... Có thể sử dụng sản phẩm thay thế bơ hoặc một phần bơ trong công thức bánh, kem bơ. Đối với làm bánh, sử dụng shortening sẽ làm bánh có độ xốp và thơm ngon, đối với làm kem bơ thì không gây ra hiện tượng chảy kem, giúp kem cứng và ổn định ngoài nhiệt độ phòng. Sản phẩm được đóng hộp, có đậy kín bằng nắp nhựa dễ dàng mở ra, sử dụng và bản quản. Thông tin chi tiết: Trọng lượng: 453g Xuất xứ: Mỹ Để ở nhiệt độ phòng hoặc nơi thoáng mát Công thức trang trí bánh từ shortening Nguyên liệu: 287 g shortening 30 ml nước 452 g đường bột/ đường xay 15 ml corn syrup Trộn tất cả các nguyên liệu trên vào âu. Bạn đánh từ 8 – 12 phút rồi cho vào túi bắt kem đã lắp đui và bắt đầu trang trí. Thành phẩm là lớp kem mịn
Xem thêm

Dầu Ăn Hoa Cải Ajinomoto Nguyên Chất 1kg Nhật Bản [HSD T9/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu hoa cải Ajinomoto Nhật Bản nguyên chất 1000g Thật khó để nấu ăn mà không dùng dầu ăn. Dung dịch chất béo chiết xuất từ thực vật này dùng để chiên, xào, nướng và ướp. Tuy nhiên, người ta có thể bối rối vì số loại dầu quá nhiều trên các kệ thực phẩm: dầu hạt cải, dầu ô liu, dầu hướng dương, dầu ngô, dầu đậu phộng… và tất cả đều tự cho là loại tốt nhất. Tất cả các loại dầu đều chứa chất béo. Một số chất béo lành mạnh, còn một số thì không. Vì dầu được sử dụng hàng ngày, chọn đúng loại dầu có thể hiệu quả làm giảm nguy cơ tim mạch và tiểu đường. Chất béo trong dầu có thể chia thành 3 loại từ tốt nhất đến xấu nhất: Chất béo chưa bão hòa, chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa. Theo tổ chức Sức khỏe cộng đồng của trường Harvard, mọi người nên “chọn chất béo lành mạnh, hạn chế chất béo bão hòa và tránh chất béo chuyển hóa.” Chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa có thể làm tăng nguy cơ bệnh tật, chất béo chưa bão hòa như polyunsaturated hay monounsaturated có thể giúp giảm nguy cơ bệnh. Dầu ăn hạt cải ajinomoto - Nhật Dầu ăn hạt cải của Nhật cũng là loại dầu ăn dành cho bé ăn dặm vì đây là nhóm chất dinh dưỡng rất quan trọng, đóng vai trò chính trong cung cấp năng lượng cho trẻ, giúp hình thành mô mỡ có chức năng điều hòa thân nhiệt, cung cấp chất béo giúp cho quá trình hấp thu các vitamin quan trọng trong cơ thể (A, D, E, K ), giúp hoàn thiện cấu trúc như mô não và một số hóc-môn quan trọng khác Ngoài ra dần ăn hạt cải còn có hàm lượng Omega -3,6 cao cùng các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, thai nhi, bà bầu. Sản phẩm có hàm lượng chất béo bão hòa và cholesterol thấp nên rất tốt cho người béo phì, phòng tránh bệnh tim mạch, đột quỵ dùngcho người giảm cân kết quả đã được chứng minh lâm sàng. *** Dầu hoa cải Ajinomoto 1000g được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Nhật đến từ thương hiệu vốn rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt. *** Dầu Ajinomoto dầu ăn vì sức khỏe dùng cho cả nhà. *** Sản phẩm phù hợp chế biến cho tất cả các món xào, chiên, rán, món salad, các món nướng thịt, cá và làm bánh ngọt... Thông tin thêm về các loại dầu ăn Những loại dầu ăn thường gặp có thể chia thành 3 dạng - Dầu tốt: Bao gồm dầu hạt cả, dầu ô liu và dầu hoa trà. Chúng chứa rất nhiều chất béo chưa bão hòa và được khuyên dùng nhất. Dầu hạt lanh cũng lành mạnh khi được nấu ở nhiệt độ thấp. Dầu hạt cải được cho là một trong những loại dầu lành mạnh nhất thế giới. Dầu ăn từ cây cải dầu có chất béo omega-3 được chiết xuất từ thực vật và lượng chất béo bão hòa tối thiểu – bằng một nửa lượng chất béo bão hòa có trong dầu ô liu. Dầu cải dầu cũng rất giàu chất béo chất béo không bão hòa đơn có thể làm giảm mức cholesterol trong cơ thể và không có chất béo chuyển hóa. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0
Xem thêm

Dầu olive hữu cơ ép lạnh Puget 250ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội Dầu olive Puget ép lạnh hữu cơ 250ml - Huile d'olive vierge extra bio 👉👉Dầu ô liu nguyên chất Puget bio là sản phẩm từ Pháp Dầu oliu nguyên chất PUGET là loại dầu Extra Virgin - Dầu oliu chưa tinh chế, sản xuất bằng phương pháp ép lạnh, chắt lọc từ nước ép đầu tiên của quả oliu làm ra loại dầu hảo hạng, giữ nguyên hương vị tinh khiết nhất. Loại này có màu vàng óng, vị hơi cay phảng phất mùi thơm của oliu. Dầu đựng trong bao bì tối màu, nút kín để đảm bảo chất lượng dầu ổn dịnh và lưu giữ tốt nhất các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm có giá tr.ị dinh dưỡng rất cao, giàu khoáng chất, omega và vitamin. Ngoài ra dầu olive còn dùng để chăm sóc da, giúp chống lão hóa, giữ săn chắc, làm mềm và sáng da, ngăn ngừa và chữa lành các tổn thương trên da, dưỡng môi, dưỡng tóc khỏe đẹp, làm dài lông mi hay giúp chị em giảm mỡ bằng các phương pháp massage Dầu ô liu nguyên chất Puget có thành phần hoàn toàn từ quả ô liu tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, chất bảo quản độc hại an toàn cho cả gia đình - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ ép quả ô liu tiên tiến, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thực phẩm. 🍂Nhiều công dụng tốt cho sức khỏe - Dầu ô liu từ lâu đã được biết với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe với mọi lứa tuổi. Dầu ô liu có hàm lượng chất béo không bão hòa và chất chống oxy hóa tự nhiên. Vì thế, loại dầu này có công dụng hạ huyết áp, ngăn chặn sự phát triển của một số loại ung thư, xoa dịu chứng thấp khớp, ngăn chặn chứng xơ cứng động mạch. Dầu ô liu còn được biết đến với công dụng làm thuố.c nhuận tràng rất hiệu quả. - Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại - Dầu ô liu nguyên chất Puget có thành phần hoàn toàn từ chiết xuất quả ô liu tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, chất bảo quản độc hại. - Sản phẩm được đóng chai thủy tinh tiện dụng, vỏ chai sạch, không lẫn tạp chất, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu
Xem thêm

Combo 1 Bột Ngọt AJI-NO-MOTO 1kg + 1 Hạt Nêm 900g + 2 Bột Tẩm Khô 84gx2 + 4 Lẩu Thái 50gx4

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ sản phẩm gồm : 1 Bột ngọt AJI-NO-MOTO® 1kg + 1 Hạt nêm Aji-ngon® 900g + 2 Bột tẩm khô Aji-Quick® 84g + 4 Lẩu Thái Aji-Quick® 50g BỘT NGỌT AJI-NO-MOTO® 1KG Bột ngọt AJI-NO-MOTO® - Bột ngọt đầu tiên trên thế giới Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã ra đời cách đây hơn 100 năm xuất phát từ mong muốn cải thiện dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Đây là sản phẩm bột ngọt đầu tiên trên thế giới và là bột ngọt duy nhất tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên là mía đường và khoai mì (sắn) Hướng dẫn sử dụng 1 muỗng cà phê = 4.5g (Cho 5 người ăn) Dùng cho các món: canh, kho, chiên, xào. Tùy từng nhóm thực phẩm, việc sử dụng đảm bảo không vượt quá mức cho phép theo hướng dẫn của quy định hiện hành. Thành phần Mononatri Glutamat tinh khiết 99+ % (Chất điều vị (INS 621)). Phụ gia thực phẩm. Bảo quản bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Hạn sử dụng 60 tháng kể từ ngày sản xuất HẠT NÊM Aji-ngon® 900g Aji-ngon® - VỊ NGON NHÂN ĐÔI Hạt nêm Aji-ngon® Heo Mới - công thức cải tiến với thành phần Nước Hầm Xương được chiết xuất trọn vẹn tinh chất từ xương ống, tủy và thịt hầm, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất Aji-ngon® dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo công nghệ Nhật Bản, giúp mang lại VỊ NGON NHÂN ĐÔI - đậm đà ở vị đầu, ngon lâu đến hậu vị cho mọi món ăn. Hướng dẫn sử dụng ÁP DỤNG CHO NHIỀU MÓN Món CHIÊN: 1 muỗng cho 500 g nguyên liệu (*) Món KHO: 2 muỗng cho 500 g nguyên liệu (*) Món XÀO: 1,5 muỗng cho 500 g rau củ (*) Món CANH-SÚP: 3 muỗng cho 1 lít nước (*) (*) 1 muỗng cà phê ~ 4 g hạt nêm Thành phần Muối, chất điều vị (mononatri L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), tinh bột khoai mì, đường, chiết xuất xương thịt hầm (từ xương ống, tủy và thịt heo) 4 %, dầu cọ, hương thịt tổng hợp, bột gia vị, tôm, hành, tỏi, củ cải trắng Sản phẩm có chứa sulfite, gluten, đậu nành, sữa, giáp xác và trứng. Bảo quản bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất BỘT TẨM KHÔ Aji-Quick® 84g Cá chiên ngon thần sầu hay gà chiên quyến rũ cái bụng đói. Để Aji-Quick nói cho mà nghe, mẹ chỉ cần lăn nguyên liệu qua lớp Bột Tẩm Khô Chiên Giòn với đầy đủ gia vị nêm sẵn là đã có món chiên vị đậm đà lớp bột và độ giòn tự nhiên.Hướng dẫn sử dụng Hướng dẫn sử dụng Rửa sạch nguyên liệu để ráo nước. Cho Bột chiên gà giòn Aji Quick® vào theo hướng dẫn: 1 muỗng bột cho 200g nguyên liệu; 2.5 muỗng bột cho 500g nguyên liệu. Lăn cho bột bám đều. Chiên ngập trong dầu đến khi chín vàng như ý. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Hạn sử dụng 15 tháng kể từ ngày sản xuất LẨU THÁI Aji-Quick® 50G Trong những dịp sum vầy bên cạnh người thân hay hội họp bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần, Lẩu luôn là món ăn được lựa chọn hàng đầu của các thành viên tham gia. Với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái, người nội trợ ngày nay sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi muốn trổ tài vào bếp để chiêu đãi bạn bè hay gia đình món ăn hấp dẫn này. Đây là các sản phẩm được CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM nghiên cứu và phát triển với thành phần bao gồm đầy đủ nguyên liệu nêm sẵn giúp người nội trợ nhanh chóng chế biến món lẩu ngon mà không cần phải nêm nếm thêm gia vị khác. 3 BƯỚC TUYỆT NHANH – LẨU THÁI NGON LÀNH Bước 1: Phi thơm hành, tỏi với 6 -7 muỗng canh dầu ăn. Thêm 1 trái cà chua cắt múi và 1/4 trái thơm (dứa) cắt lát vào xào chín. Bước 2: Đun sôi 1,5 lít nước. Cho 1 gói Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái vào, khuấy đều tay. Bước 3: Thêm vài tép sả đập dập và lá chanh sẽ thơm ngon hơn. Đun sôi lại và thưởng thức. Dùng chung với hải sản, thịt cá và rau. Thành phần Muối, đường, gia vị (ớt, riềng, me) 9,8%, chất điều vị (mononatri glutamat L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), chất điều chỉnh độ acid (acid citric, acid malic (DL-)), tinh bột khoai mì, dầu cọ, hương giống tự nhiên (Tom Yum, nước mắm), chất chiết nấm men, tiêu, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali, sucralose (triclorogalacto sucrose)), bột gia vị. Hạn sử dụng 13 tháng kể từ ngày sản xuất Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia
Xem thêm

[RẺ VÔ ĐỊCH] Shortening (mỡ trừu) Cái lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[YÊU BÁNH SHOP] PHỤC VỤ TẬN TÂM Sản phẩm không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng Công dụng: Đây là một nguyên liệu được sử dụng trong các công thức làm bánh dẻo tuyết giúp cho bánh mềm dẻo hơn. Khi làm vỏ tart, bột ngàn lớp ..., nó được dùng để làm đứng và vững cấu trúc bánh. Với hàm lượng chất béo cao sẽ khiến cho các loại bánh thêm mềm mướt hơn rất nhiều. - Cách bảo quản: Sản phẩm có thời hạn sử dụng tương đối dài (khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất và 6 tháng sau khi mở bao bì). Nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát. CỬA HÀNG YÊU BÁNH SỐ 51 THỤY PHƯƠNG BẮC TỪ LIÊM HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 0978118224/ 0986418904 #phukienlambanh #dungculambanh #lambanhbonglan #lambanhtet #lambanhtrung #lambanhkem #lambanhflan #lambanh #bep #revodich #freeship #banh #dungcu #nguyenlieula
Xem thêm

Mỡ Trừu Shortening MEDALIA - Gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỡ Trừu Shortening MEDALIA Trọng lượng: Gói 1 Kg Xuất xứ: Indonesia Mỡ Trừu Shortening được xem là một trong những loại nguyên liệu sử dụng trong khá nhiều công thức làm bánh hoặc dùng để làm kem trang trí bánh kem. Shortening có hàm lượng chất béo cao được tồn tại ở dạng rắn và được sản xuất từ dầu thực vật pha trộn cùng mỡ heo, nguyên liệu này cũng được xem là mỡ cừu/mỡ trừu. Shortening có tính chất tương tự như một số chất mỡ với màu trắng đục, bề mặt bóng mịn không bị nứt, thường có nhiệt độ nóng chảy cao. Ở nhiệt độ cao shortening thường tan chảy và có màu vàng trong suốt không mùi, có vị đặc trưng sử dụng để tạo độ xốp và mềm cho bánh. Các loại bánh có thể sử dụng Shortening là Pie, Tart, Cookies, kem bánh quy, bánh nhiều lớp như pastry... Trong các loại bánh này, Shortening chỉ đóng vai trò là chất béo đơn thuần, giữ ẩm và độ béo cho bánh, giúp giữ dáng bánh lâu hơn, bánh sẽ ít bị sụp xuống và chảy ra. Đặc biệt, Shortening có thể đánh bông thành kem Shortening để trang trí một số loại bánh. *Cách đánh Shortening: - Nguyên liệu: + 900gr đường xay mịn + 400gr Shortening + 80ml nước + Muối: ¼ - ½ muỗng café + ½ muỗng café vani - Cách làm: + Bạn trộn ¼ lượng Shortening với đường, nước, muối và vani cho tất cả các nguyên liệu hoàn toàn hòa quyện vào nhau. + Cho phần shortening còn lại vào trộn. Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ nhỏ nhất trong khoảng 5 – 7 phút cho tới khi bông lên, vét kỹ thành thau cho phần kem được đều. + Tiếp tục để máy đánh trứng ở tốc độ trung bình, đánh thêm 2 phút nữa là hoàn thành phần hỗn hợp để bắt bông kem. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, những nơi thoáng mát và không có độ ẩm quá cao, không nên để trong tủ lạnh vì shortening có thể bị đông cứng lại. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm

✿✿✿Shortening( Mỡ Trừu )/Shortening – Mỡ Trừu 1Kg✿✿✿

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Việt Nam Hạn Sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Thành phần của Shortening là các loại dầu đặc biệt và chất bảo quản dạng mỡ có màu trắng đục, theo shop thì hiện tại loại nguyên liệu này được dùng trong nhân bánh trung thu thập cẩm hoặc dùng làm bánh dẻo lạnh. Shortening có được do quá trình hydro hóa các acid béo, trong đó các nguyên tử hydro được cộng thêm vào các acid béo chưa no dạng lỏng tạo nên các acid béo no có dạng rắn. Nó đóng rắn ở nhiệt độ phòng, điểm nóng chảy từ 40-470C (có tài liệu ghi 610C). Thành phần của shortening chỉ có hỗn hợp các loại dầu đặc và chất bảo quản (không có một loại chất phụ gia nào khác), Shortening được sử dụng trong một số thức ăn có tác dụng là tăng nhiệt lượng,tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền…Chức năng chủ yếu của shortening trong các sản phẩm bánh là làm xốp và mềm. Khác với bơ nhân tạo shortening là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%. Shortening tạo độ xốp và mềm mại cho bánh #cake, #cookie, #vỏbánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ. Sản xuất tại Việt Nam. Chuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh #Đồlàmbánh #đồlàmbánhmuaởđâu #Shortening #MỡTrừu #MỡTrừ
Xem thêm

💥💧[SIÊU HOT]💥💧 Shortening( Mỡ Trừu )/Shortening – Mỡ Trừu 1Kg [GIÁ RẺ]💥💧

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Việt Nam Hạn Sử dụng : in trên bao bì sản phẩm Thành phần của Shortening là các loại dầu đặc biệt và chất bảo quản dạng mỡ có màu trắng đục, theo shop thì hiện tại loại nguyên liệu này được dùng trong nhân bánh trung thu thập cẩm hoặc dùng làm bánh dẻo lạnh. Shortening có được do quá trình hydro hóa các acid béo, trong đó các nguyên tử hydro được cộng thêm vào các acid béo chưa no dạng lỏng tạo nên các acid béo no có dạng rắn. Nó đóng rắn ở nhiệt độ phòng, điểm nóng chảy từ 40-470C (có tài liệu ghi 610C). Thành phần của shortening chỉ có hỗn hợp các loại dầu đặc và chất bảo quản (không có một loại chất phụ gia nào khác), Shortening được sử dụng trong một số thức ăn có tác dụng là tăng nhiệt lượng,tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền…Chức năng chủ yếu của shortening trong các sản phẩm bánh là làm xốp và mềm. Khác với bơ nhân tạo shortening là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%. Shortening tạo độ xốp và mềm mại cho bánh #cake, #cookie, #vỏbánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ. Sản xuất tại Việt Nam. Chuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh 🏠 BIBOO MART🌟 💥Shop chuyên sỉ, lẻ các mặt hàng Túi zip, túi dán miệng opp, chai lọ, đồ nhựa, đồ pha chế cao cấp, đồ ăn vặt và một số đồ dùng gia đình khác,... ⚠️Nguyên liệu dụng cụ cho các quán ăn vặt. 🔰 Mẫu mã mới đa dạng, giá thành tốt. 🔰 Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 🔰 Tất cả sản phẩm được chụp ảnh thực tế, chất lượng đã được Shop kiểm định. Nếu hàng lỗi có vấn đề Shop sẵn sàng có giải pháp giải quyết cho bạn. 🔰 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. ☎ Hotline: 0858558939 ( Zalo ) #biboomart#biboo#mart#đồgiadụng#phụkiện#nguyenlieugiare#nhacua#doisong#trangtri# #Đồlàmbánh #đồlàmbánhmuaởđâu #Shortening #MỡTrừu #MỡTrừ
Xem thêm

(Date 3/2022) Dầu ăn hoa cải Ajinomoto chai 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu ăn hạt cải Ajinomoto được triết xuất 100% từ hoa cải thiên nhiên với hàm lượng Omega3 và Omega6 rất cao cùng các dưỡng chất cần thiết rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, thai nhi và bà bầu. Ngoài ra với hàm lượng chất béo bão hòa và cholesterol thấp rất tốt cho người béo phì, muốn giảm cân và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ. Dầu ăn hoa cải Ajinomoto được nhóm nghiên cứu trường Đại học Harvard đánh giá là loại dầu ăn tốt nhất hiện nay. So với dầu đậu nành, dầu oliu, dầu óc chó và các loại dầu thực vật khác, dầu hạt cải hoàn toàn không thua kém về các loại dưỡng chất cao đã được chứng minh lâm sàng trên trẻ em tại Australia: "Các nhà nghiên cứu đã cho các trẻ em Australia từ 6 - 8 tháng tuổi được ăn chế độ ăn cùng dầu hoa cải. Trong hai tháng đầu, những em bé này được ăn 15g dầu hoa cải mỗi ngày sau đó tăng lên 22g trong 3 tháng cuối. Kết quả cuối cùng sau 5 tháng cho thấy, lượng cholesterol có hại trong máu của nhóm trẻ trên giảm đến 29%. Kết quả này được các bác sĩ và chuyên gia nghiên cứu khẳng định là nhờ ăn dầu hoa cải". Công dụng của dầu ăn hoa cải Ajinomoto - Bổ sung Omega3 và Omega6 giúp thai nhi phát triển tốt trong giai đoạn đầu về não bộ để khi sinh ra giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn. Với trẻ nhỏ, Omega3 và Omega6 giúp tăng cường chiều cao, thể lực, trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho bé cao lớn, thông minh vượt trội. - Dầu ăn hoa cải Ajinomoto cung cấp dưới 7% chất béo bão hòa và không quá 300mg cholesterol mỗi ngày nhưng lại chứa hàm lượng axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết áp thấp, tim mạch, xơ vừa động mạch, nhồi máu cơ tim và chứng đột quỵ. - Giúp đốt cháy và giảm hấp thu chất béo, rất phù hợp với người thừa cân, giảm mỡ bụng, đang muốn giảm cân. - Dầu ăn hạt cải Ajinomoto rất giàu Vitamin E & K giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa. Dầu ăn hoa cải Ajinomoto phù hợp với tất cả các món: xòa, chiên, rán, salad, nướng thịt, cá và làm bánh ngọt,... UYENMART - cam kết bán hàng chính hãng. Nhanh tay đặt hàng để nhận được khuyến mãi giảm giá nhé. #Dauanhoacai #dauannhatban #dauan #antoan #japan #hoacai #hatcai #cha
Xem thêm

SHORTENING (MỠ TRỪU)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 300g. * Thành phần: Dầu Stearin cọ tinh luyện, chất chống oxy hóa (E320),... - Được VANA đóng gói từ thùng 25kg. - Shortening, hay còn gọi là mỡ trừu, là một loại chất béo tính dẻo có màu trắng đục, giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh... nhưng không cho mùi thơm như bơ. - Thường được lựa chọn sử dụng trong công thức bánh quy vì shortening chảy lòng ở nhiệt độ cao, do đó bột nhào giữ được hình dạng lâu hơn trong lò nướng, giúp giữ được hình dạng ban đầu của bánh quy. - Shortening phổ biến trong làm bánh công nghiệp do giá thành rẻ, và càng ngày càng phổ biến trong làm bánh gia đình, có trong nhiều công thức làm bánh như bánh quy, bánh mỳ, bánh dẻo chay, bánh trung thu tuyết Singapore... - Ngoài ra, shortening còn được đánh lên để tập bắt bông kem. Tuy nhiên, do là chất béo nên sau khi dùng xong sẽ khó lau rửa dụng cụ, đồ dùng. * Cách dùng: Tùy mục đích sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Mỡ Trừu Shortening Crisco - 453 Gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mỡ Trừu Shortening Crisco là loại Shortening hoàn toàn không chứa Trans fats (chất béo chuyển hóa) Thành phần: Dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa hoàn toàn, dầu cọ, Mono và Diglyceride, TBHQ và axit citric (chất chống oxy hóa). Trọng lượng: 453 Gram Xuất xứ: USA Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sử dụng: Shortening thường được dùng để làm bánh Pie, Tart, Cookies, kem bánh quy, bánh nhiều lớp như pastry.. Dùng thay thế bơ hoặc một phần bơ trong công thức bánh, kem bơ,... nhờ đặc tính ổn định cao, không tan chảy ở nhiệt độ thường Shortening giữ ẩm và độ béo cho bánh, giúp giữ dáng bánh lâu hơn, bánh sẽ ít bị sụp xuống và chảy ra. Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, những nơi thoáng mát và không có độ ẩm quá cao, không nên để trong tủ lạnh vì shortening có thể bị đông cứng lại. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm

PAM Original | Dầu Xịt Ăn Kiêng [10 Oz] - Chính Hãng Tại Muscle Fitness

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PAM Original | Dầu Xịt Ăn Kiêng [10 Oz] - Chính Hãng Tại Muscle Fitness ***Dầu ăn kiêng PAM dạng xịt là sản phẩm thay thế dầu ăn truyền thống, hỗ trợ ăng kiêng, an toàn, có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn KHÔNG CHỨA calories trong thành phần. Thay vì sử dụng dầu thường 1 muỗng dầu ăn 14 gram khoảng 150 kcal tương đương bạn phải mất gần 30 phút đi bộ để tiêu hao nó. Các bạn có thể thay thế bằng dầu ăn kiêng dạng xịt PAM để chiên, xào,nướng ,trộn salad , và đặc biệt rất tiết kiệm với 10oz cho 1.000 lần xịt. ***Thành Phần: - 0 Calo - 0 Cholesterol - 0 Sodium - 0 Carbohydrate - 0 Protein - 0 dính chảo ***Thành phần hoàn toàn không chứa Cholesterol hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh như: Tim mạch, Huyết Áp, Nhiễm mỡ máu…. Với những người đã mắc bệnh vẫn có thể sử dụng được bình thường. Dầu ăn kiêng PAM Original chiết xuất 100% từ hoa cải thay thế được cho các loại dầu ăn thông dụng trên thị trường hiện nay, là lựa chọn của rất nhiều đối tượng người dùng, gymer với chế độ ăn hà khắc để tránh lượng dầu mỡ tác động đến kết quả tập luyện. ***Hướng Dẫn Dùng: - Xịt trực tiếp vào chảo như những loại dầu ăn thông thường khi làm nóng chảo. - Lắc đều trước khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. - Dùng để chế biến tất cả các món chiên – xào – nướng thay thế cho loại dầu ăn thông thường mỗi ngày (Không gây dính chảo và dễ dàng lau rửa) SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG THAY THẾ THUỐC CHỮA B
Xem thêm

Shortening / Mỡ trừu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Tên sản phẩm: Shortening / Mỡ trừu Trọng lượng: 1kg, 500g Mỡ trừu hay Shortening là một trong những nguyên liệu được sửu dụng phổ biến trong chế biến món ăn, bánh ngọt. Với hàm lượng chất béo cao Shortening còn được sử dụng để thay thế bơ trong các món bán
Xem thêm

MỠ TRỪU CRISCO VEGETABLE SHORTENING 1.36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỠ TRỪU CRISCO VEGETABLE SHORTENING 1.36kg MỠ TRỪU CRISCO VEGETABLE SHORTENING 1.36kg Xuất Xứ: USA --------------------------------------------------------------------------------- Puro Market - We know you have many choices & thank you for choosing us! Puro Market 09756
Xem thêm

shortening bán ở đâu

shortening bán ở đâu
Lê Hoàng Hà
Viết bởi

NTK Lê Hoàng Hà có những thiết kế mang phong cách phóng khoáng, cá tính nhưng vẫn tôn lên sự trưởng thành, chững chạc của phái mạnh. Tạo nên một điếm nhấn mới trong màu sắc thời trang của chính bạn.