Hoàng Phạm Thục Trinh
Hoàng Phạm Thục Trinh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Sách - Học Ăn, Học Nấu, Thẩm Thấu Yêu Thương
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
SÁCH - HỌC ĂN, HỌC NẤU, THẨM THẤU YÊU THƯƠNG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Sách tranh nước ma thuật cho bé yêu lego movie vẽ cho bé bộ đồ nấu ăn đồ chơi nhà bếp xếp hình cho bé đồ chơi nấu ăn
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 sách dậy nấu ăn

#TOP 1

Sách - Học Ăn, Học Nấu, Thẩm Thấu Yêu Thương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tác giả: Seigaku Giá: 85.000đ Ngày xuất bản 12-2017 Số trang: 220 trang Nhà xuất bản: Lao Động Khổ: 13x 19cm Seigaku là một tăng lữ. Tăng lữ, nghĩa là để chỉ những thiền sư đặt chân tới khắp mọi miền, gửi gắm tới người dân tư tưởng của Thiền học. Tăng lữ giống như những áng mây đang trôi trên vòm trời rộng lớn, giống như dòng nước đang chảy xiết trên những con sông trải dài tới tận cuối chân trời. Hiện tác giả đang sống tại Berlin, Đức. Ông đã và đang truyền đi những tư tưởng của Thiền học tới những người mà ông có cơ hội gặp gỡ, như một nhân duyên mà ông trời ban tặng. Tọa lạc tại thành phố Fukui, Nhật Bản, thiền viện Eihei là một trong hai thiền viện lớn nhất của phái Thiền ở Nhật Bản. Thiền viện là nơi tu hành và truyền dạy những triết lý của phái Thiền, do thiền sư Dogen (Đạo Nguyên Hy Huyền) thành lập vào năm 1246. Bản thân tác giả đã từng may mắn có cơ hội được tu hành tại thiền viện Eihei. Trong suốt quãng thời gian ấy, một trong những việc để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong Seigaku chính là “Nghi thức dùng bữa”. Trước khi đến với thiền viện Eihei, tâm trí tác giả vẫn luôn nhận thức rõ ràng sự quan trọng của bữa ăn. Ấy nhưng, sự khéo léo và nhiệt thành quy tụ trong nghi thức dùng bữa được truyền lại từ đời này qua đời khác tại thiền viện Eihei thực sự vượt ra ngoài những gì mà Seigaku có thể tưởng tượng. Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay được tạo ra để bạn có thể áp dụng nghi thức dùng bữa được thực hiện như một lẽ đương nhiên tại thiền viện Eihei vào trong cuộc sống hiện đại. Bằng cách đó, các bạn, những độc giả, sẽ có được một trái tim tràn đầy hứng khởi, một cuộc đời dồi dào sinh lực. Seigaku đã tổng hợp những nghi thức dùng bữa được truyền lại và thực hiện tại thiền viện Eihei hơn 700 năm vào cuốn sách này. Seigaku tin, bất cứ ai trên thế giới cũng đều có thể thực hiện được nghi thức dùng bữa tuyệt vời tại thiền viện Eihei. Sau khi ăn xong là đến dọn dẹp. Xong bước dọn dẹp sẽ kết thúc toàn bộ. Đây là cách dùng bữa có hiệu quả vô cùng lớn. Từng hành động tuyệt đẹp không có lấy một cử chỉ thừa thãi của sư thầy cao niên bày biện bàn ăn tựa như một màn trình diễn nghệ thuật đầy tinh tế. Có lẽ, có nhiều người chỉ cần nghe thấy từ “nghi thức” là sẽ liên tưởng tới những việc làm phiền phức và rắc rối. Thú thực, ban đầu bản thân tác giả cũng từng mang ý nghĩ như vậy. Ấy thế mà, khi tự mình thử thực hiện những nghi thức ấy, mọi thành kiến mà trước đó ông áp đặt, đã bị phủ quyết hoàn
Xem thêm
#TOP 2

SÁCH - HỌC ĂN, HỌC NẤU, THẨM THẤU YÊU THƯƠNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Seigaku là một tăng lữ. Tăng lữ, nghĩa là để chỉ những thiền sư đặt chân tới khắp mọi miền, gửi gắm tới người dân tư tưởng của Thiền học. Tăng lữ giống như những áng mây đang trôi trên vòm trời rộng lớn, giống như dòng nước đang chảy xiết trên những con sông trải dài tới tận cuối chân trời. Hiện tác giả đang sống tại Berlin, Đức. Ông đã và đang truyền đi những tư tưởng của Thiền học tới những người mà ông có cơ hội gặp gỡ, như một nhân duyên mà ông trời ban tặng. Có lẽ, có nhiều người chỉ cần nghe thấy từ “nghi thức” là sẽ liên tưởng tới những việc làm phiền phức và rắc rối. Thú thực, ban đầu bản thân tác giả cũng từng mang ý nghĩ như vậy. Ấy thế mà, khi tự mình thử thực hiện những nghi thức ấy, mọi thành kiến mà trước đó ông áp đặt, đã bị phủ quyết hoàn toàn. Từ những quy tắc quen thuộc tới mức người Nhật Bản nào cũng biết như “Bát cơm đặt ở bên trái, súp miso đặt ở bên phải” cho đến những quy định mà nghe qua, ta thấy rất buồn cười: “Không được nhét nhiều thức ăn tới mức phồng mang trợn má” hay “Không được nhìn vào phần cơm của người khác,” “Không được chất đầy bát cơm giống như đỉnh núi”, trong khoảng thời gian được những sư thầy khác hay trụ trì hướng dẫn, Seigaku đã bắt chước và thực hành theo với tinh thần rất nghiêm túc. Cuối cùng, kết quả mà ông nhận được, đó là một điều kỳ diệu. Cho dù chỉ là cơm trắng bình thường thôi, nó cũng mang hương vị ngon tuyệt, vị ngon mà trước nay Seigaku chưa từng được nếm qua. Mặc dù chỉ là cố gắng điều khiển cơ thể theo khuôn mẫu đã được sắp xếp trước, nhưng bản thân lại có thể học được nghi thức một cách tự nhiên, hơn nữa, tác giả lại cảm thấy thư thái giống như linh hồn đang được gột rửa. Cảm giác này không chỉ một mình người thực hiện cảm thấy như vậy, mà tất cả những người quan sát cũng thấy quá đỗi ngạc nhiên khi tâm trạng của mình trở nên nhẹ nhõm. Nghi thức này thực sự đã được chào đón nồng nhiệt. Tác giả Seigaku mong rằng bạn đọc có thể nhân cơ hội này, biến những nghi thức trong ăn uống mà trước nay dù có biết cũng không thể thực hiện được, trở thành thói quen của bản thân. Tác giả Seigaku ; Minh họa: Kikue Tamura Người Dịch Hương Linh NXB NXB Lao Động Năm XB 12-2017 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 13 x 19 Số trang 220 Hình thức Bìa Mềm Sách mới, SÁCH THẬT Fb: Bạn muốn tìm sách gì? #Truyen #sach #tieuthuyet #vanhoc Các bạn cần mua sách gì khác thì có thể nhắn tin cho shop nhé! Shop mặc định sản phẩm nào cũng là HÀNG ĐẶT TRƯỚC nhưng chỉ 2-3 ngày có. Trừ trường hợp sách hiếm hoặc chờ nhập hàng thì chậm hơn nh
Xem thêm
#TOP 3

Sách tranh nước ma thuật cho bé yêu lego movie vẽ cho bé bộ đồ nấu ăn đồ chơi nhà bếp xếp hình cho bé đồ chơi nấu ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❤Dea,welcome to my shop! ❤Most items are available! ❤If you like our items, come and place an order! 【Product Name】 Magic water color book 【Material】 thick paper products 【Product packaging】 color box 【Product Size】 22 * 19cm Weight 170 grams One has five pages, one page is the cover, four pages are water paintings, each page is a different theme pattern! (Send a pen) is used in green ink, there will be no taste, you can recycle many times! 【One of the four themes】 【Send a pen】 Color magical water picture book, recycling, water can play, beautiful patterns, precise lines, let the baby learning to play in the process of learning, is a special for children Design painting toys, environmental design concept, water brush can be painted on top with water, will not be the same as color pen dirty baby and the surrounding environment it! Baby learning to draw toys! Attention: 1.Please strictly follow the size chart to select the size. Do not select directly according to your habits. 2.The size may have 2-3cm differs due to manual measurement. Please note when you measure. 3.Color disclaimer: Due to monitor settings and monitor pixel definition,we cannot guarantee the color that you see will be exact from the actual color of the pro
Xem thêm
#TOP 4

Sách - Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ (Bìa mềm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ (Bìa mềm) Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại khó khăn. Đã bao giờ đánh mất một công việc, bạn bỏ lỡ một mối quan hệ tuyệt vời, hay đơn giản là bạn cảm thấy khó nói chuyện với mọi người. Bạn có bao giờ nghĩ là do kĩ năng nói chuyện của mình chưa tốt, chưa thuyết phục được mọi người. Bạn đổ lỗi cho số phận và vận may của mình chưa đến. Hãy dừng việc than thân trách phận và hành động để thay đòi chính mình. Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp phải những tình huống như trên? Làm thế nào để ăn nói khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào được áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói? Cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ của Trác Nhã sẽ giải đáp cho bạn đọc những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Giá trị của cuốn sách nằm ở chỗ tác giả đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp để đúc kết, truyền tải vào trong những trang sách khiến cho người đọc cảm thấy cuốn hút, và học hỏi được nhiều kĩ năng giúp cho bạn đọc tự tin và thành công trong việc giao tiếp. Xây dựng mối quan hệ nhờ tài ăn nói Từ trước đến nay, trong xã hội, giao tiếp đang là một trong những điều mà ai cũng phải đối mặt, đặc biệt là các bạn trẻ, những bạn đang bước chân đang cần chứng tỏ năng lực của mình trước cuộc sống, mọi người. Chúng ta ngày càng phải giao tiếp với rất nhiều người. Sử dụng ngôn ngữ khéo léo, thân thiện chính là cách quan trọng nhất để xóa bỏ tâm lí đề phòng của đối phương và rút ngắn khoảng cách giữa hai bên, giúp cho mọi người tin tưởng bạn hơn và từ đó sẵn sàng giúp đỡ bạn trong công việc và học tập. Kĩ năng giúp cho người ngại giao tiếp mở lời trò chuyện Trong cuộc sống hay trong công việc, có một số người không thích nói chuyện, trong một số trường hợp bắt buộc phải nói, họ cũng không chịu nói gì cả, những người như vậy được gọi là người ngại giao tiếp. Ở công sở hoặc một số nơi khác, khi những người khác đều đang trò chuyện sôi nổi, thì những người ngại giao tiếp chỉ ngồi một góc lắng nghe hoặc suy nghĩ vấn đề riêng của họ. Trong giao tiếp nếu gặp những người như vậy chúng ta đều thấy rất tẻ nhạt, và không muốn làm việc cũng như giao tiếp. Vậy phải làm thế nào để những người ngại giao tiếp mở lời trò chuyện? Sử dụng lời khen chân thành, đặt câu hỏi đúng thời điểm Thực tế cho thấy, mọi người ai cũng muốn được người khác khen ngợi, nếu muốn những người ngại giao tiếp thì chúng ta hãy mở lời động viên họ bằng những lời khen khiến cho họ có niềm tin, để họ biết rằng những điều họ làm đều rất có giá trị, mọi người đều rất ngưỡng mộ và trân trọng thành quả của họ, hãy động viên họ bằng những câu hỏi liên quan đến kiến thức chuyên môn của chính họ, chắc chắn rằng họ sẽ mở lòng nói chuyện với chúng ta dần dần họ sẽ có được sự tự tin và giao tiếp nhiều hơn. Đặt câu hỏi có/không Chúng ta gặp những người ít nói trong cuộc sống, họ hay dùng các từ như có, không, ừ , à… khi trả lời câu hỏi. Bạn đừng mất kiên nhẫn, hãy sử dụng chính đặc điểm kiệm lời, không thích nói chuyện của họ. Sau khi xác định rõ bản thân muốn có được đáp án như thế nào , hãy nêu những câu hỏi mà câu trả lời sẽ là có hoặc không, hoặc hỏi những câu ngắn gọn thể hiện bạn muốn biết đáp án. Việc hỏi như vậy không chỉ khiến đối phương mở lời, mà còn có thể trực tiếp giúp bạn đạt được hiệu quả. Tranh luận Muốn cá cắn câu bạn phải dùng mồi câu tốt. Khi giao tiếp, hãy sử dụng những câu hỏi và đề tài dễ dàng cho việc bắt đầu một cuộc tranh luận đê giúp những người ngại giao tiếp cảm thấy tự tin hơn. Bạn có thể nêu những suy nghĩ trái ngược nhau về cùng môt vấn đề, hoặc yêu cầu đối phương đặt câu hỏi; khi cho rằng họ có cơ hội để thể hiện quan điểm đúng của mình, học sẽ tự động mở lời. -- Công ty phát hành MINHLONGbook Tác giả : Trác Nhã Dịch giả :Phương Thảo Nhà xuất bản Nhà xuất bản Văn Học Kích thước : 14.5 x 20.5 cm Năm xuất bản : 2018 Số trang : 346 Loại bìa Bìa mềm ~_~_~_ #Khéo_ăn_nói_sẽ_có_được_thiên_hạ #Sách_kỹ_năng #Nghệ_thuật_ứng_xử #Sách_kỹ_năng_giao_tiếp #Review_khéo_ăn_nói_sẽ_có_được_thiên_hạ #sách, #tuổitrẻđánggiábaonhiêu, #hànhtrìnhvềphươngđông, #vãntình, #đừnglựachọnannhànkhicòntrẻ, #tôiquyếtđịnhsốngchochínhtoi, #sáchhay, #nhàsácho
Xem thêm
#TOP 5

Sách - Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái “Vẫn luôn có những ngày như thế. Ngày con bỗng chao đảo vì một lời nói bâng quơ. Sự thật là, vì lời nói đó con đã ủ rũ suốt cả ngày. Cũng chính là ngày mọi cánh cửa hy vọng bỗng đóng sầm trước mắt con, chặn đứng mọi tia sáng của thế gian. Những hy vọng mà con từng nghĩ chỉ cần chăm chỉ cố gắng là có thể chạm tới bỗng chốc lả tả rụng rơi… Là những ngày như thế đấy. Lại cũng có những ngày thế này. Ngày mà cơn giận xông lên tận óc. Con không tài nào chịu đựng nổi màu áo trắng lạc quẻ của ai đó, dù thường ngày con chẳng mấy bận tâm, thậm chí cả tiếng mẹ qua điện thoại cũng khiến con khó chịu, ngày mà con muốn từ bỏ tất cả và đập phá mọi thứ. Những ngày như vậy… Phải rồi, ai cũng có những ngày như vậy. Vào những ngày ấy, tất cả những gì mẹ có thể làm chỉ là lắng nghe con, nói với con rằng con không có gì bất thường cả, đau đớn cùng con rồi rủ con ăn món gì đó thật ngon. Vào những ngày như thế, hãy nấu ăn theo công thức của mẹ.” - Gong Ji Young ~~~*~~~ THÔNG TIN CHI TIẾT Công ty phát hành: Nhã Nam Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội Tác giả: Gong Ji Young Dịch Giả: Bích Ngọc Kích thước: 15.5 x 20.5 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 308 Ngày xuất bản: 09
Xem thêm
#TOP 6

Sách-Nấu ngon ăn lành - 20 món chay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon - Lành Và Dễ Nấu) Bạn muốn có một cuộc sống bình an, không bệnh tật, không ốm đau, sống vui vẻ, an nhiên? Bạn muốn có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái đầm ấm bên nhau, mỗi sớm mỗi trưa cùng quây quần bên mâm cơm ấm áp tiếng cười đùa? Đơn giản lắm, bạn hãy làm cho bàn tay, khối óc và trái tim mình linh hoạt. Đó là chọn cho gia đình mình một cuộc sống có cách sinh hoạt khoa học nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là một cuộc sống với tấm lòng rộng mở, bao dung với muôn loài. Trong đó, việc ăn uống phù hợp chính là cách để bạn hâm nóng cũng như kết nối những trái tim của mọi thành viên trong gia đình một cách có ý nghĩa nhất. Và ăn chay là một trong những phương pháp tối ưu để đem lại an lạc, hạnh phúc cho mình và mọi người. Tác giả Hồ Đắc Thiếu Anh đã có nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu về các món chay và thấy được những lợi ích thiết thực từ tinh thần đến thể chất trong việc thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật của các món chay. Cuốn sách Nấu ngon ăn lành không chỉ giới thiệu đến quý độc giả cách chế biến các món chay một cách khô khan, đơn điệu mà lồng ghép trong đó là những lời chia sẻ giàu chất văn chương về những bí quyết hâm nóng tình cảm gia đình qua những món chay hấp dẫn, bổ dưỡng. Bên cạnh đó là những hình vẽ về các thực phẩm chế biến món chay rất phong phú và đa dạng. Một cuốn sách được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức được tác giả gửi gắm cả trái tim mình trong đó, với một mong muốn giản đơn là giúp các gia đình sống hạnh phúc hơn nhờ những nghĩa cử cao đẹp dành cho nhau cũng như dành cho muôn loài. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua tập sách giá trị này. Vì vậy, hãy sở hữu nó để nhận được những điều lợi ích từ những sẻ chia qua từng trang sách. Xin trân trọng giới thiệu tập sách này đến quý độc giả! -------------------- Công ty phát hành Saigon Books Tác giả Hồ Đắc Thiếu Anh Ngày xuất bản 11-2017 Kích thước 17 x 23 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Loại bìa Bìa mềm Số tran
Xem thêm
#TOP 7

Sách - Học Ăn, Học Nấu, Thẩm Thấu Yêu Thương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7.8

Mô tả

Học Ăn, Học Nấu, Thẩm Thấu Yêu Thương Tặng Postcard bốn mùa ngẫu nhiên Công ty phát hành: Thái Hà Tác giả: Seigaku, Kikue Tamura Ngày xuất bản: 12-2017 Kích thước: 13 x 19 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 220 Nhà xuất bản: Lao Động Seigaku là một tăng lữ. Tăng lữ, nghĩa là để chỉ những thiền sư đặt chân tới khắp mọi miền, gửi gắm tới người dân tư tưởng của Thiền học. Tăng lữ giống như những áng mây đang trôi trên vòm trời rộng lớn, giống như dòng nước đang chảy xiết trên những con sông trải dài tới tận cuối chân trời. Hiện tác giả đang sống tại Berlin, Đức. Ông đã và đang truyền đi những tư tưởng của Thiền học tới những người mà ông có cơ hội gặp gỡ, như một nhân duyên mà ông trời ban tặng. Tọa lạc tại thành phố Fukui, Nhật Bản, thiền viện Eihei là một trong hai thiền viện lớn nhất của phái Thiền ở Nhật Bản. Thiền viện là nơi tu hành và truyền dạy những triết lý của phái Thiền, do thiền sư Dogen (Đạo Nguyên Hy Huyền) thành lập vào năm 1246. Bản thân tác giả đã từng may mắn có cơ hội được tu hành tại thiền viện Eihei. Trong suốt quãng thời gian ấy, một trong những việc để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong Seigaku chính là “Nghi thức dùng bữa”. Trước khi đến với thiền viện Eihei, tâm trí tác giả vẫn luôn nhận thức rõ ràng sự quan trọng của bữa ăn. Ấy nhưng, sự khéo léo và nhiệt thành quy tụ trong nghi thức dùng bữa được truyền lại từ đời này qua đời khác tại thiền viện Eihei thực sự vượt ra ngoài những gì mà Seigaku có thể tưởng tượng. Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay được tạo ra để bạn có thể áp dụng nghi thức dùng bữa được thực hiện như một lẽ đương nhiên tại thiền viện Eihei vào trong cuộc sống hiện đại. Bằng cách đó, các bạn, những độc giả, sẽ có được một trái tim tràn đầy hứng khởi, một cuộc đời dồi dào sinh lực. Seigaku đã tổng hợp những nghi thức dùng bữa được truyền lại và thực hiện tại thiền viện Eihei hơn 700 năm vào cuốn sách này. Seigaku tin, bất cứ ai trên thế giới cũng đều có thể thực hiện được nghi thức dùng bữa tuyệt vời tại thiền viện Eihei. Sau khi ăn xong là đến dọn dẹp. Xong bước dọn dẹp sẽ kết thúc toàn bộ. Đây là cách dùng bữa có hiệu quả vô cùng lớn. Từng hành động tuyệt đẹp không có lấy một cử chỉ thừa thãi của sư thầy cao niên bày biện bàn ăn tựa như một màn trình diễn nghệ thuật đầy tinh tế. Có lẽ, có nhiều người chỉ cần nghe thấy từ “nghi thức” là sẽ liên tưởng tới những việc làm phiền phức và rắc rối. Thú thực, ban đầu bản thân tác giả cũng từng mang ý nghĩ như vậy. Ấy thế mà, khi tự mình thử thực hiện những nghi thức ấy, mọi thành kiến mà trước đó ông áp đặt, đã bị phủ quyết hoàn
Xem thêm
#TOP 8

Sách Nấu Ăn Hấp Dẫn - Bánh Mì Lang Thang (Lịch Sử, Văn Hóa, Dinh Dưỡng Cùng 40 Công Thức Về Bánh Mì Và Ngũ Cốc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥SÁCH XỊN GIÁ SIÊU MỀM YÊU 👉SUPER SALE GIẢM 20-40% 👉THEO DÕI SHOP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU QUÀ 🎁QUÀ TẶNG đơn từ 300K+ 📱INBOX cho shop để tư vấn sách hay bạn nhé 🍀Hãy bấm vào hashtag để xem thêm sách chonloc dành cho bạn: #happybooks #sachnuoidayconchonloc #sachlamchamechonloc #sachhaychobechonloc ========*LỜI GIỚI THIỆU*========== Sách Nấu Ăn Hấp Dẫn - Bánh Mì Lang Thang (Lịch Sử, Văn Hóa, Dinh Dưỡng Cùng 40 Công Thức Về Bánh Mì Và Ngũ Cốc) Các bạn độc giả yêu thương! Được gặp lại các bạn trong cuốn sách này là điều tôi đã ấp ủ và mong chờ rất lâu nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên như lần đầu vậy. Cảm ơn các bạn đã yêu mến “Khu vườn dâu đỏ” để tôi tiếp tục có thêm động lực viết cuốn sách này. Vô tình biết đến bánh mì làm từ men tự nhiên, tôi đã bị “chết chìm” bởi vẻ đẹp hoang dã của loại bánh mì đồng quê này và việc tìm hiểu về lịch sử của nó càng làm tôi bị thu hút hơn. Nhưng trên tất cả, những giá trị mà Sourdough đem lại cho nhân loại mới thực sự là điều chinh phục hoàn toàn trái tim tôi. Tôi đã quyết tâm giải mã bằng được dòng bánh mì Sourdough này để có thể hiểu vì sao món bánh mì này lại có nhiều lợi ích như vậy, tại sao nó vẫn có thể tồn tại hàng ngàn năm qua? Trong cuốn sách này, tôi có chia sẻ một số kiến thức nho nhỏ về khoa học và dinh dưỡng liên quan đến bánh mì Sourdough. Nguồn kiến thức này đã được tôi tìm tòi, chọn lọc, nghiền ngẫm, tìm dẫn chứng, sau đó là thực hành và làm đi làm lại. Với mỗi thông tin tìm được, tôi luôn đặt ra những câu hỏi, từ đó tiếp tục đi tìm tài liệu để có đáp án. Và từ những câu hỏi tại sao đó, cuốn sách này đã ra đời. Với những chia sẻ về dinh dưỡng ngũ cốc, men tự nhiên, và những câu chuyện về lịch sử văn hóa của bánh mì, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho những ai đang thực sự cần, hay những bạn đang yêu thích bánh mì và muốn tìm hiểu về nó. Công ty phát hành I Love Cookbooks Tác giả Hương Thảo Nhà Xuất Bản NXB Thế Giới Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 17 x 24 Loại bìa Bìa mềm Số trang
Xem thêm
#TOP 9

Sách - Nấu Ăn Dễ Dàng Với Nồi Chiên Không Dầu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công ty phát hành: I love Cookbook Tác giả: Urvashi Pitre Nhà xuất bản: NXB Thế Giới Năm xuất bản: 2020 Số trang: 224 Giới thiệu sách: Xã hội ngày càng hiện đại, chúng ta như bị cuốn vào vòng xoáy của công việc. Giữa thế giới xô bồ này, có một bữa ăn ngon lành, tốn ít công sức và thời gian là điều không hề dễ dàng chút nào. Và rồi nồi chiên không dầu xuất hiện, một thiết bị nhà bếp mang tính cách mạng thay đổi cách người Mỹ nấu nướng. Urvashi Pitre, tác giả cuốn sách sẽ bày cho bạn những “bí quyết” sử dụng nồi chiên không dầu, hỗ trợ việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Tất cả công thức trong cuốn sách này chỉ tốn khoảng 30-60 phút để hoàn thành. Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon, việc còn lại cứ để nồi chiên không dầu lo. Nhờ vào quạt cưỡng bức nhiệt của nồi, bạn không cần làm nóng đồ ăn trước và hạn chế tối đa lượng dầu sử dụng. Nồi chiên không dầu không những tiết kiện điện, tiết kiệm không gian mà còn giảm thiểu sức nóng phòng bếp. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những căn hộ nhỏ chốn thị thành. Nếu bạn là thành viên của những hội nhóm mê nấu nướng trên Facebook hoặc những cộng đồng Eat Clean thì chắc chắn bạn sẽ biết đến sự yêu thích dành cho chiếc nồi này. Dùng ít dầu mỡ hơn, tốt hơn cho sức khỏe, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, không lo dầu bắn chính là lý do khiến nồi chiên không dầu được tin dùng trong rất nhiều căn bếp. Và cuốn sách này ra đời để bạn tận hưởng những món ngon cùng chiếc nồi chiên không dầu của mình. Tác giả: Urvashi Pitre chuyển đến Mỹ cách đây 30 năm với hai chiếc vali, 20 đô-la dằn túi, một học bổng cao đẳng cùng rất nhiều hoài bão và ý tưởng của tuổi mới lớn. Không có ước mơ nào trong số đó là viết sách dạy nấu ăn! Hiện tại cô điều hành công ty tư vấn toàn cầu của riêng mình và là tác giả của loạt sách dạy nấu ăn nổi tiếng như The Instant Pot Cookbook và The Keto Instant Pot Cookbook. Cô giảm được 36kg khi ăn theo chế độ hạn chế calo, ít tinh bột, keto và chia sẻ đến mọi người qua trang blog TwoSleevers.com của m
Xem thêm
#TOP 10

Sách - Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái Gigabook

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái “Vẫn luôn có những ngày như thế. Ngày con bỗng chao đảo vì một lời nói bâng quơ. Sự thật là, vì lời nói đó con đã ủ rũ suốt cả ngày. Cũng chính là ngày mọi cánh cửa hy vọng bỗng đóng sầm trước mắt con, chặn đứng mọi tia sáng của thế gian. Những hy vọng mà con từng nghĩ chỉ cần chăm chỉ cố gắng là có thể chạm tới bỗng chốc lả tả rụng rơi… Là những ngày như thế đấy. Lại cũng có những ngày thế này. Ngày mà cơn giận xông lên tận óc. Con không tài nào chịu đựng nổi màu áo trắng lạc quẻ của ai đó, dù thường ngày con chẳng mấy bận tâm, thậm chí cả tiếng mẹ qua điện thoại cũng khiến con khó chịu, ngày mà con muốn từ bỏ tất cả và đập phá mọi thứ. Những ngày như vậy… Phải rồi, ai cũng có những ngày như vậy. Vào những ngày ấy, tất cả những gì mẹ có thể làm chỉ là lắng nghe con, nói với con rằng con không có gì bất thường cả, đau đớn cùng con rồi rủ con ăn món gì đó thật ngon. Vào những ngày như thế, hãy nấu ăn theo công thức của mẹ.” - Gong Ji Young. ~~~*~~~ THÔNG TIN CHI TIẾT Công ty phát hành: Nhã Nam Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội Tác giả: Gong Ji Young Dịch Giả: Bích Ngọc Kích thước: 15.5 x 20.5 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 308 Ngày xuất bản: 09
Xem thêm
#TOP 11

Sách ăn dặm (Ăn dặm kiểu nhật, ăn dặm không phải cuộc chiến, ăn dặm bé chỉ huy)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 3 quyển 1. Ăn dặm kiêu Nhật Phần 1: Cơ bản về ăn dặm cho trẻ Phần 2: Cách tiến hành ăn dặm và công thức làm món ăn Phần 3: Công thức làm món ăn đơn giản chọn bằng nguyên liệu Phần 4: Ăn dặm sáng tạo Phần 5: Q&A về ăn dặm Phần 6: Giải quyết “khó khăn” trong ăn dặm Phụ lục Tác giả: Niihara Keiko , Tsutsumi Chiharu Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội Nhà phát hành: Thái Hà Ngày phát hành: 08/2014 Số trang: 176 2. Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Đã áp dụng phương pháp BLW thì mẹ phải tin tưởng bé. Tất cả những em bé khỏe mạnh đều có thể làm điều đó từ 6 tháng tuổi, khi bé đã có thể ngồi khá vững và hệ tiêu hóa cũng như miễn dịch đã đủ trưởng thành giúp bé hấp thụ các thức ăn khác ngoài sữa. Bé không cần được đút muỗng, bé chỉ cần được tạo cơ hội để tự ăn mà thôi. BLW sẽ giúp bé ăn uống một cách thoải mái, tự lập và rèn luyện kỹ năng ăn cho bé, cụ thể là:- Cho phép bé khám phá mùi vị và cảm giác về độ thô mịn;- Khuyến khích sự độc lập và tự tin;- Giúp bé phát triển các kỹ năng nhai và phối hợp giữa mắt và tay- Làm cho bữa ăn của bé bớt áp lực. Tác giả: Tracey Murkett , Gill Rapley Người dịch: Nguyễn Thị Thủy Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội Nhà phát hành: Thái Hà Ngày phát hành: 03/2014 Số trang: 232 3. Ăn dăm không phải là cuộc chiến 💞💞 LƯU Ý : Ở những trang công thức nấu các món ăn dặm của cuốn sách này có nhiều chỗ lem lem ( những trang khác ko bị ) đây là do thiết kế của nhà phát hành, tất cả các cuốn đều như thế, và mẹ có mua ở bất kì shop nào cũng thế. Đây không phải là lem mực hay là lỗi in ấn gì cả mẹ nhé, có nhiều mẹ hiểu lầm là lem mực và cho shop 1* , tội nghiệp shop, nên shop phải kèm thêm lưu ý này.💞💞💞 GIỚI THIỆU SÁCH Cuốn sách trang bị các thông tin khoa học để cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích và có thể có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi và những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những thay đổi này? Cuốn sách đưa ra những gợi ý về cách chế biến bữa ăn gia đình lành mạnh, đủ dinh dưỡng. Hướng dẫn cha mẹ lên thực đơn cân bằng theo tuần cho gia đình, đồng thời kèm theo các thực đơn mẫu. Ngoài ra, cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ. Tác giả: Hachun Lyonnet , Bubu Hương , Mẹ Ong Bông Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Thái Hà Ngày phát hành: 05/11/2015 Số trang: 390 #andam #andamkieunhat #andamkhongphailacuocchien #andambechihuy #andamblw #sachandam #sachhaychome #sachnuoidaytre #chamsoctre #sachnuoid
Xem thêm
#TOP 12

Sách - 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới - Một Cuốn Sách Nấu Ăn - Phiêu Lưu Đầu Tiên Dành Cho Trẻ Em (Tái Bản 2019)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng Tác giả: Phan Anh Loại bìa: Bìa Cứng Số trang: 172 Năm xuất bản: 2019 Lần đầu tiên một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn và tìm hiểu văn hóa ẩm thực được viết dưới câu chuyện phiêu lưu vòng quanh thế giới của hai bạn nhỏ Việt Nam là Mĩm và Cừu. Hai bạn có một bà mẹ thật đặc biệt mà các bạn cho rằng đó là “phù thủy” vì chỉ cần vẩy, vượt qua 30 cuộc phiêu lưu kỳ thú và cùng học làm 30 món ăn độc đáo trên thế giới đũa sẽ tạo ra bao nhiêu là món ăn ngon. Mùa hè được nghỉ ở nhà, Mĩm và Cừu quyết định sẽ khám phá “căn bếp phép thuật” của mẹ để tìm ra bí mật và bất ngờ tìm thấy một cuốn sách kỳ lạ có tên “80 NGÀY ĂN KHẮP THẾ GIỚI”. Cuốn sách phép thuật đã đưa hai bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú từ việc học hỏi tất cả các kỹ năng nấu ăn cơ bản trong bếp, đến việc nắm rõ các quy tắc an toàn khi sử dụng các dụng cụ bếp…. để sẵn sàng “nhặt kiếm lên và đi khắp thế giới”. 80 ngày hạ cánh tới 30 đất nước và vùng lãnh thổvừa độc đáo lạ lẫm vừa quen thuộc, vừa dễ làm vừa đầy thử thách. Phan Anh Esheep cũng là tác giả tuyển tập sách “Mật Mã Yêu Thương” bán chạy nhất trong lĩnh vực ẩm thực: với các tập “Ngọt”, “Cảm hứng sống”, “Vị Yêu”. “80 NGÀY ĂN KHẮP THẾ GIỚI” là món quà dành cho trẻ em từ 7-14 tuổi, cùng các bậc phụ huynh, và tất cả những ai mê nấu nướng, thích ăn ngon và ham mê phiêu lưu. Thông tin thêm về Phan Anh Esheep và Esheep Kitchen: Xuất thân từ một họa sĩ mỹ thuật và biên tập viên của báo Hoa Học Trò, đến với ẩm thực và trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng những người yêu làm bánh. Cô là một trong số ít chuyên gia ẩm thực không đi qua trường lớp đào tạo bài bản truyền được cảm hứng cho đông đảo các bạn trẻ với những sáng tạo của mình qua trang Esheep Kitchen. Năm 2016 cô đoạt giải nhất trong cuộc thi “GREAT British-Vietnamese Bake-off” cuộc thi làm bánh dành cho người làm bánh nghiệp dư với sự tham gia của Đại sứ Anh tại Việt Nam. Trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp, cô Phan Anh Esheep cũng có những thành tựu ấn tượng như vượt qua các đầu bếp chuyên nghiệp trở thành người xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự vòng thì chung kết thế giới về ẩm thực Hàn Quốc năm 2015 tại Seoul và lọt vào top 5 đầu bếp xuất sắc nhất của cuộc thi. Cô cũng được bổ nhiệm là đại sứ danh dự của ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2015. Năm 2017 cô Phan Anh Esheep và Esheep Kitchen đã vinh dự nhận được giải thưởng Influencer Asia 2017 – người có sức ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực ẩm thực và top 4 người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực làm cha mẹ, giáo dục trẻ em. Cô cũng là người dẫn chương trình quen thuộc và là tác giả các món ăn của chương trình truyền hình dạy nấu ăn cho trẻ em “Nấu nướng thật là vui 2016” trên
Xem thêm
#TOP 13

Sách-Nấu ăn thông minh tập 1:chúng ta ăn gì mỗi ngày?

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sách-Nấu ăn thông minh tập 1:chúng ta ăn gì mỗi ngày. Tên Nhà Cung Cấp Alphabooks Tác giả Nguyễn Quốc Thục Phương NXB NXB Thế Giới Năm XB 2019 Trọng lượng (gr) 160 Kích thước 14 x 20.5 cm Số trang 156 Hình thức Bìa Mềm Hiểu biết về thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt khi đời sống hiện nay tồn tại nhiều mối nguy đáng lo ngại từ thực phẩm nhiễm bẩn đến các thông tin “vàng thau lẫn lộn” lan tràn. Bộ sách Nấu ăn thông minh ra đời nhằm chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức nền tảng về thực phẩm, lý giải cho những phản ứng xảy ra trong quá trình chế biến cũng như cách thức bảo quản thức ăn. Nắm được những nguyên tắc cơ bản cũng chính là bạn đã nắm trong tay bí quyết để làm chủ thực phẩm. Tập 1 - Chúng ta ăn gì mỗi ngày? sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết khái quát về các thành phần cơ bản trong thực phẩm bao gồm nước, protein, carbohydrate, chất béo và vitamin; cũng như thế giới các loại thực phẩm bạn thường dùng hằng ngày như thịt, cá, trứng, sữa, từ những lợi ích, mối nguy đến cách chế biến phù hợp. Kiến thức chỉ có giá trị thông qua thực hành. Những kiến thức được trình bày trong sách theo hình thức hỏi – đáp, gần gũi và hữu ích với những ai mong muốn mang đến bữa ăn bổ dưỡng cho bản thân và gia đình, đặc biệt những lưu ý về dinh dưỡng cho những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người bệnh tiểu đường, người có nguy cơ tim mạch ca
Xem thêm
#TOP 14

Sách - Công thức nấu ăn tặng con gái (Nhã Nam)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tác giả: Gong Ji Young Dịch giả: Bích Ngọc Nhà xuất bản: Hà Nội Số trang: 308 Kích thước: 15x20.5 cm Ngày phát hành: 09-2018 “Vẫn luôn có những ngày như thế. Ngày con bỗng chao đảo vì một lời nói bâng quơ. Sự thật là, vì lời nói đó con đã ủ rũ suốt cả ngày. Cũng chính là ngày mọi cánh cửa hy vọng bỗng đóng sầm trước mắt con, chặn đứng mọi tia sáng của thế gian. Những hy vọng mà con từng nghĩ chỉ cần chăm chỉ cố gắng là có thể chạm tới bỗng chốc lả tả rụng rơi… Là những ngày như thế đấy. Lại cũng có những ngày thế này. Ngày mà cơn giận xông lên tận óc. Con không tài nào chịu đựng nổi màu áo trắng lạc quẻ của ai đó, dù thường ngày con chẳng mấy bận tâm, thậm chí cả tiếng mẹ qua điện thoại cũng khiến con khó chịu, ngày mà con muốn từ bỏ tất cả và đập phá mọi thứ. Những ngày như vậy… Phải rồi, ai cũng có những ngày như vậy. Vào những ngày ấy, tất cả những gì mẹ có thể làm chỉ là lắng nghe con, nói với con rằng con không có gì bất thường cả, đau đớn cùng con rồi rủ con ăn món gì đó thật ngon. Vào những ngày như thế, hãy nấu ăn theo công thức của mẹ.” - Gong Ji
Xem thêm
#TOP 15

Sách - Vào Bếp Nấu Ăn, Săn Ngay Điểm Tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếu có con nhỏ, chắc hẳn các cha mẹ từng để ý thấy trẻ rất hứng thú với những gì bạn làm trong bếp. Chúng có thể hơi làm vướng chân bạn, nhưng tận dụng được sự tò mò của trẻ để dạy chúng nấu ăn là một ý tưởng tuyệt vời. Bên cạnh niềm vui mà cả nhà có được thì học nấu ăn là một kỹ năng rất quan trọng cho trẻ. Khi nấu ăn, các con sẽ ý thức cao về tính tự lập, tự tin hơn, biết chăm lo cho bản thân, giúp đỡ người khác vì vậy cha mẹ sẽ vô cùng an tâm mỗi khi không có nhà. Đặc biệt, nấu ăn là phương pháp hiệu quả dành cho những đứa trẻ nóng tính, thiếu kiên nhẫn trở nên mềm mại và trầm tính hơn. Cuốn sách Vào bếp nấu ăn săn ngay điểm tốt biến mỗi công thức nấu ăn thành một câu chuyện thú vị hấp dẫn để các con có thể vừa đọc truyện vừa thực hành món ăn và luyện viết văn theo sơ đồ ngay từ món ăn mà mình chế biến. Các cha mẹ hãy khuyến khích các con làm, sau đó đọc truyện, rồi viết, rồi trò chuyện với nhau và cùng nhau thưởng thức món ăn. Đó là cách học vô cùng hiệu quả - học trong thực hành – học để phát triển năng lực. ------------------------------ Công ty phát hành: Thái Hà NXB: NXB Lao Động Năm XB: 2019 Tác giả: Đỗ Xuân Thảo, Phan Thị Hồ Điệp Số Trang
Xem thêm
#TOP 16

Sách Nhã Nam - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GIỚI THIỆU SÁCH Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ! Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào. Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn! Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng. TÁC GIẢ: Với chuyên môn về khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond là một cây bút, người dẫn chương trình và nhà truyền thông về khoa học và sức khỏe. Là một bác sĩ và giáo viên y khoa được đào tạo bài bản, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, đài phát thanh và các sự kiện đại chúng của Anh, bài viết của ông cũng có mặt trên báo chí Anh và quốc tế, bao gồm Daily Mail, New Scientist, BBC Focus, The Independent và The Washington Post. Ông từng nằm trong danh sách đề cử Cây bút viết về chủ đề Khoa học của năm của Guardian/Observer, là người sáng lập và biên tập viên của tạp chí phong cách sống-khoa học trực tuyến Guru (tạp chí được quỹ từ thiện nghiên cứu y khoa lớn nhất thế giới Wellcome Trust tài trợ). Là người đã vượt qua căn bệnh ung thư não, Farrimond vận động và đại diện cho các chiến dịch và các quỹ phi lợi nhuận chống ung thư. Ông dẫn một chương trình phát thanh khoa học hằng tuần và các nghiên cứu được công bố rộng rãi của ông về thực phẩm đề cập đến rất nhiều chủ đề phong phú. ---------------------- Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Stuart Farrimond NXB NXB Thế Giới Năm XB 2021 Số tran
Xem thêm
#TOP 17

Sách - Nấu Ăn Ngon - Các Món Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mã hàng: 8935073078910 Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Cẩm Tuyết NXB: Văn Hóa Thông Tin Năm XB: 2012 Trọng lượng: 150(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 Số trang: 64 Hình thức: Bìa Mềm Giới Thiệu sách: Bánh xèo Bánh quai vạc chiên Bánh tiêu Bánh tai yến Bánh xốp nhân cua Bánh tôm chiên xốp Bánh cay Bánh cam Bánh bột lọc Bánh ít trần Bánh bèo Bánh xếp nhân tôm thị
Xem thêm
#TOP 18

Sách - Tự Học Làm Bánh - 100 Món Bánh Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân NXB: NXB Hồng Đức Năm XB: 2020 Trọng lượng: 239(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 cm Số trang: 200 Hình thức: Bìa Mềm Giới thiệu sản phẩm: Bên cạnh những món ăn ngon, bánh và các món ăn chơi khác luôn là cách thể hiện sự khéo léo của các bà nội trợ. Có nhiều loại bánh, bánh đơn giản, dân giã như bánh bèo, bánh ít, bánh nậm, bánh đúc... Có loại chỉ chuyên dùng cho việc hiểu kỷ như bánh cốm, bánh phu thê. Cớ loại gắn liền với sự tích dựng nước và mang tính hiếu thảo của con cái như bánh chưng, bánh dầy... Bánh Việt Nam còn được bổ sung thêm với những loại bánh Tây "du nhập" như bánh choux, bánh cake, bánh bông lan, patéchaud, pizza, hamburger... Sự khéo léo của các bà nội trợ cũng thể hiện trên những chiếc bánh cưới hỏi, sinh nhật mà những cánh hoa được bắt bằng kem sống động như cánh hoa thật... Kể ra thì nhiều lắm, xin được góp một chút nhỏ sự khéo léo ấy trong cuốn sách làm bánh đơn giản
Xem thêm
#TOP 19

Sách - Ăn chay – Sống lành (40 mâm cơm thuần chay dễ nấu giàu dinh dưỡng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ăn chay – Sống lành (40 mâm cơm thuần chay dễ nấu giàu dinh dưỡng) _____________ Thông tin bổ sung: Ẩm thực chay đang ngày càng phổ biến hơn với tất cả mọi người, không chỉ vì tốt cho sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nghĩ rằng đồ chay thì có gì ngon lành mà ăn, chỉ loanh quanh rau đậu thì làm gì có sức khỏe mà làm việc, học tập. Tuy nhiên, bạn đang nhầm to rồi đó! Thế giới đồ chay rất đa dạng và phong phú nếu bạn biết cách kết hợp các nguyên liệu tươi ngon, mát lành. Có rất nhiều loại hạt/rau củ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao không thua gì thịt cá và các món ăn mặn. Với 40 mâm cơm trong Ăn chay – Sống lành, bạn sẽ dễ dàng lên cho gia đình mình một thực đơn ngon lành, đa dạng và hợp lý, xua tan đi nỗi lo “hôm nay ăn gì”. Những mâm cơm hằng ngày thân thương, mâm cơm ngày Tết đủ đầy, mâm tiệc đầm ấm, mâm ăn sáng nhanh gọn, mâm vùng miền với các món đặc trưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn ăn thử ngay. Nếu bạn đang quan tâm đến đồ chay thì Ăn chay – Sống lành như cuốn cẩm nang hướng dẫn tận tình cho bạn bước vào thế giới ẩm thực thanh tịnh này. Chúc bạn vui với những mâm cơm chay mang đậm dấu ấn của riêng mình! THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK: I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook. THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ Dương Yến Nhi (1994) - Là founder của Tàu Hủ Phố - một nhà hàng chay nổi tiếng ở Bình Dương. Sinh ra và lớn lên ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nhi bắt đầu ăn chay từ hồi học lớp 10, sau khi nhận thức được hành động nhỏ bé của mình có thể góp phần bảo vệ môi trường. Đến nay, Nhi đã ăn chay được một khoảng thời gian đủ dài, cảm thấy thật hạnh phúc vì đã có một quyết định đúng đắn. Hiện tại, Dương Yến Nhi đang là một Food blogger về món chay được yêu thích trên Facebook, Instagram và Youtube bởi những thông điệp truyền cảm và hình ảnh bắt m
Xem thêm
#TOP 20

Sách - 52 Thực Đơn Nấu Ăn Chay Trong Gia Đình

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Quỳnh Hương NXB: NXB Hồng Đức Năm XB: 2020 Trọng lượng: 229(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 cm Số trang: 192 Hình thức: Bìa Mềm Giới thiệu sản phẩm: 52 Thực Đơn Nấu Ăn Chay Trong Gia Đình cung cấp cho độc giả thực đơn gồm 52 món ăn chay được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Những món ăn được chế biến theo nhiều cách khác nhau, từ đơn giản đến cầu kì, nhưng nhìn chung đều đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn
Xem thêm
#TOP 21

Sách - Nấu Ăn Ngon: Các Món Kho - Nướng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mã hàng: 8935073079214 Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Cẩm Tuyết NXB: Văn Hóa Thông Tin Năm XB: 2015 Trọng lượng: 150(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 Số trang: 63 Hình thức: Bìa Mềm Giới Thiệu sách: Mục lục: Sườn nướng sốt cà Sườn heo nướng coca Nem nướng Bò nướng lá lốt Bò lúc lắc nướng than Bò nướng mậ
Xem thêm
#TOP 22

Sách - Ăn chay – Sống lành (40 mâm cơm thuần chay dễ nấu giàu dinh dưỡng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ăn chay – Sống lành (40 mâm cơm thuần chay dễ nấu giàu dinh dưỡng) Tác giả: Dương Yến Nhi (Accnhi – Ăn chay cùng Nhi) Bìa mềm Số trang: 168 trang Khổ: 20.7x20.7cm Giá bìa: 169.000đ Thương hiệu sách I love Cookbook Nhà xuất bản Thế Giới Mã ISBN: 9786047787975 Mã CODE: 8936186549106 Ngày phát hành: 03/02/2021 _____________ Thông tin bổ sung: Ẩm thực chay đang ngày càng phổ biến hơn với tất cả mọi người, không chỉ vì tốt cho sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nghĩ rằng đồ chay thì có gì ngon lành mà ăn, chỉ loanh quanh rau đậu thì làm gì có sức khỏe mà làm việc, học tập. Tuy nhiên, bạn đang nhầm to rồi đó! Thế giới đồ chay rất đa dạng và phong phú nếu bạn biết cách kết hợp các nguyên liệu tươi ngon, mát lành. Có rất nhiều loại hạt/rau củ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao không thua gì thịt cá và các món ăn mặn. Với 40 mâm cơm trong Ăn chay – Sống lành, bạn sẽ dễ dàng lên cho gia đình mình một thực đơn ngon lành, đa dạng và hợp lý, xua tan đi nỗi lo “hôm nay ăn gì”. Những mâm cơm hằng ngày thân thương, mâm cơm ngày Tết đủ đầy, mâm tiệc đầm ấm, mâm ăn sáng nhanh gọn, mâm vùng miền với các món đặc trưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và muốn ăn thử ngay. Nếu bạn đang quan tâm đến đồ chay thì Ăn chay – Sống lành như cuốn cẩm nang hướng dẫn tận tình cho bạn bước vào thế giới ẩm thực thanh tịnh này. Chúc bạn vui với những mâm cơm chay mang đậm dấu ấn của riêng mình! THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK: I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook. THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ Dương Yến Nhi (1994) - Là founder của Tàu Hủ Phố - một nhà hàng chay nổi tiếng ở Bình Dương. Sinh ra và lớn lên ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nhi bắt đầu ăn chay từ hồi học lớp 10, sau khi nhận thức được hành động nhỏ bé của mình có thể góp phần bảo vệ môi trường. Đến nay, Nhi đã ăn chay được một khoảng thời gian đủ dài, cảm thấy thật hạnh phúc vì đã có một quyết định đúng đắn. Hiện tại, Dương Yến Nhi đang là một Food blogger về món chay được yêu thích trên Facebook, Instagram và Youtube bởi những thông điệp truyền cảm và hình ảnh bắt
Xem thêm
#TOP 23

Sách - HASHTAG NO.4 FOOD - Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công ty phát hành: RIO Book Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Dân trí Ngày phát hành: 2021 Số trang: 448 "Thức ăn là một nhu cầu cơ bản. Cho dù khẩu vị và xu hướng có thay đổi, công nghệ có tiến bộ thì con người vẫn luôn luôn cần phải ăn. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa rằng việc mở và vận hành một cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tạo ra được lợi nhuận là việc dễ dàng. Thực tế cho thấy: Đây có thể sẽ là công việc vất vả nhất mà bạn từng làm. Nhưng có khả năng bạn sẽ được đền đáp cực kỳ xứng đáng, cả về mặt kinh tế lẫn cảm xúc. HASHTAG NO.4 FOOD - Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống - bộ sách thứ tư trong dòng sách Hashtag Startup sẽ đem đến cái nhìn tổng quan nhất, cũng như cung cấp đầy đủ chi tiết các bước xây dựng mô hình kinh doanh ăn uống để giúp bạn có được nền tảng vững chắc để phát triển nhà hàng của mình. Để bạn đọc dễ dàng hệ thống và nắm bắt kiến thức hiệu quả đồng thời giữ được sự gần gũi, bộ sách được chia thành 2 phần chính: ► Phần 1 - Từ ý tưởng đến kế hoạch kinh doanh thực tế, giới thiệu tổng quan về lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống, các loại hình nhà hàng quán ăn phổ biến, và những điều cần chuẩn bị cho việc xây dựng nhà hàng, quán ăn. ► Phần 2 - Để chủ động vận hành và tối ưu hoạt động kinh doanh, tập trung vào cách giải quyết các vấn đề liên quan đến quy trình vận hành như quản lý tài chính, marketing, nhân sự... Nội dung của mỗi phần được chuyển ngữ từ cuốn sách Start Your Own Restaurant and More thuộc series sách khởi nghiệp do Entrepreneur Media – nhà xuất bản về lĩnh vực kinh doanh được xem là ngọn hải đăng trong cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Mỹ thực hiện. Bên cạnh đó, để khai thác tính đặc thù kinh doanh tại thị trường Việt Nam, ban biên tập RIO Book đặc biệt phỏng vấn các khách mời là những người đã khởi sự thành công trong vực kinh doanh ăn uống để mang đến cho bạn đọc các góc nhìn đa chiều và bài học thực tiễn, từ đó đúc kết thành các bài viết tham khảo ở cuối mỗi phần. Bất kể bạn đang quan tâm đến việc mở một quán ăn bình dân, nhà hàng cao cấp hay bất kì loại hình kinh doanh ăn uống nào khác, cuốn sách này hỗ trợ bạn tối đa trong việc chuẩn bị hành trang khởi nghiệp, xây dựng mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống bền vững. Còn chần chờ gì mà không đưa cuốn sách hữu ích này vào giỏ hàng của bạn ngay!
Xem thêm
#TOP 24

Sách - Nấu Ăn Ngon - Món Ăn Hàng Ngày

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mã hàng: 8935073079313 Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Cẩm Tuyết NXB: Văn Hóa Thông Tin Năm XB: 2015 Trọng lượng: 150(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 Số trang: 64 Hình thức: Bìa Mềm Giới Thiệu sách: Nấu Ăn Ngon - Món Ăn Hàng Ngày Mục lục Món rau Bí xào tỏi Cà bát hấp Rau củ xào tôm Rau muống xào Nấm rơm đúc trứng ... Món canh Canh khoai mỡ Canh rau ngót nấu tôm Canh bông bí nấu tôm Canh cải chua thịt bò Canh cá cơm nấu khế ... Món mặn Cá kèo kho rau răm Cá nục kho bồn Tôm rang ruốc Tôm sú rim nước cốt dừa Tôm rim trứng muố
Xem thêm
#TOP 25

Sách - Nghệ Thuật Nấu Ăn Vui Khỏe Theo Phương Pháp Thực Dưỡng Ohsawa Macrobiotics

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

"Ông Ohsawa đã hiến đời mình cho việc giúp đỡ người ta và hướng dẫn họ đi theo con đường dẫn đến tự ngộ, sức khỏe và hạnh phúc. Ông cũng hỗ trợ và khuyến khích tôi giúp cho người khác. Khi ông qua đời vào năm 1966, tôi nguyện đem hết đời mình phát huy sự nghiệp của ông. Cũng như ông đã truyền PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG cho tôi hơn ba mươi lăm năm trước, bây giờ tôi truyền lại cho các bạn và hy vọng các bạn khám phá được ý nghĩa đích thực của món ăn thức uống mà các bạn nấu dọn ra bàn". Lima Ohsawa "Tôi có duyên gặp được Lima Ohsawa Phu Nhân lần đầu vào tháng 5 năm 1965 khi Bà cùng Ohsawa Tiên Sinh qua thăm nhóm Gạo Lứt Việt Nam theo lời mời của chồng tôi là ông Ngô Thành Nhân. Chính trong những ngày không bao giờ quên đó, chúng tôi được Lima Ohsawa Phu Nhân trực tiếp truyền dạy NGHỆ THUẬT NẤU ĂN THỰC DƯỠNG. Có thể nói nhờ Lima Ohsawa Phu Nhân, tôi biết rõ những nguyên lý Nấu ăn Thực Dưỡng; nhưng phải trải qua biết bao năm tháng lăn lôn thực hành, tôi mới thật sự thấu hiểu những nguyên lý đó để có thể làm ra những món ăn thức uống 'đạt tiêu chuẩn' được các bạn gần xa tín nhiệm." Diệu Hạnh Mời bạn đón
Xem thêm
#TOP 26

Sách - Nấu Ăn Ngon - Các Món Chay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mã hàng: 8935073078965 Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Cẩm Tuyết NXB: Văn Hóa Thông Tin Năm XB: 2014 Trọng lượng: 150(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 Số trang: 64 Hình thức: Bìa Mềm Giới Thiệu sách: Mì căn xào chua ngọt Mì căn kho quế Củ cải hấp tàu hủ ky Cà tím kho tương Nấm hương kho chao Nấm đông cô cuốn măng Đậu hũ kho chao Cà chua nhồi Mì căn nhồi măng tây Rau củ hấp sợi Tàu hủ ky chiên lọn Phổ tai hấp giòn Tôm rim chay Đùi gà tiềm chay Đùi vịt chiên chay Kiểm Canh củ cải muối Canh mít non Mắm thái chay Chả thủ cha
Xem thêm
#TOP 27

Sách - Combo hai cuốn : khởi sự ăn chay+ Về nhà ăn cơm mẹ nấu.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1.Về Nhà Ăn Cơm Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam- I Love CookBooks Tác giả Đức Nguyễn NXB NXB Thế Giớ Số trang 224 Hình thức Bìa Mềm Về Nhà Ăn Cơm Ăn chay không chỉ còn nằm ở khuôn khổ tâm linh mà ngày nay còn đang dần trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa kể cả những bạn trẻ. Bởi vậy, càng ngày đồ ăn chay càng được chế biến đa dạng, cầu kì và nhiều dinh dưỡng hơn. Món ăn chay hiện nay không đơn thuần là những món ăn đơn giản với những nguyên liệu chủ yếu từ rau củ, đậu nành, đậu hũ... lặp đi lặp lại như trước nữa. Với những nguyên liệu mới, phong phú và cách chế biến đa dạng, món chay đã trở thành món ăn cao cấp, sang trọng với hương vị mới mẻ và được trình bày đẹp mắt. Với 45 công thức thuần chay đơn giản, dễ nấu trong “Về ăn cơm”- cái tên thân thương gợi lên bữa cơm gia đình đầm ấm sẽ thổi một làn gió mới vào căn bếp nhỏ trong mỗi gia đình để các bạn được tiếp thêm cảm hứng với lối ăn uống lành mạnh này cũng như sẽ đập tan được mọi định kiến của bạn về “ăn chay giả thịt”, hay ăn chay là nhạt nhẽo đã tồn tại trong tâm thức của người Việt suốt một thời gian dài. 2. Khởi Sự Ăn Chay Công ty phát hành: I love cookbooks Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Thế Giới Năm xuất bản: 2019 Số trang: 256 Giới thiệu sách: “Khởi sự ăn chay” không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn, càng không phải đơn thuần là tuyển tập các món chay. Cuốn sách là sự dẫn dắt đầy cảm hứng, sáng tỏ và khoa học dành cho bạn, từ tác giả Đức Nguyễn - một người ăn chay văn minh và khoẻ mạnh. Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách này lời giải đáp cho những băn khoăn cơ bản nhất khi bắt đầu ăn chay. Bạn cũng có thể ồ lên thích thú khi phát hiện ra ăn chay quả là một nghệ thuật, thứ nghệ thuật giờ đây được sáng tỏ dưới góc nhìn khoa học dinh dưỡng. Và rồi bạn háo hứng khám phá những món chay ngon, lành, đẹp như một bài thơ. Bạn sẽ thấy hành trình ăn chay thật vui và thú vị! Đó là hành trình tìm đến sự cân bằng và bình yên giữa ẩm thực và cuộc sống, giữa những lựa chọn cá nhân đến những mục tiêu bền vững hơn cho chính bạn, cho môi trường hay cho Trái Đất. Dù thế nào đi nữa, hãy thử lần giở bất cứ trang sách nào, hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi, rằng mỗi trang sách đều là một pho tâm huyết của tác giả - với trọn vẹn tấm lòng, tri thức và tình yêu của anh ấy, là dành cho bạn! #sachhay##sachtiengviet##sachthuongthucdoi
Xem thêm
#TOP 28

Sách - Nấu Ăn Ngon - Các Món Ăn Nhẹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mã hàng: 8935073078866 Nhà Cung Cấp: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Cẩm Tuyết NXB: Văn Hóa Thông Tin Năm XB: 2013 Trọng lượng: 150(gr) Kích Thước: 20.5 x 14.5 Số trang: 64 Hình thức: Bìa Mềm Giới Thiệu sách: Mục lục: Phở bò Phở gà Phở tôm Phở xốt vang Phở áp chảo Bánh phở cuốn Bún chả Bún bò huế Bún
Xem thêm
#TOP 29

[HA Gift][Hàng tặng không bán] Sách hướng dẫn nấu ăn dành riêng cho nồi chiên không dầu Lock&Lock

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[Hàng tặng không bán] Sách hướng dẫn nấu ăn dành riêng cho nồi chiên không dầu Lock&Lock XIN CHÀO! Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Nồi chiên không dầu của LocknLock. Với hơn 10 năm gắn bó và thấu hiểu người tiêu dùng Việt Nam, LocknLock luôn mong muốn mang đến những sản phẩm gia dụng thông minh, cao cấp và hơn hết là đồng hành cùng bạn trong từng bữa ăn ngon của gia đình. Cùng với sản phẩm Nồi chiên không dầu, LocknLock cũng thiết kế ấn phẩm sách hướng dẫn nấu ăn với 30 công thức dành riêng cho Nồi chiên không dầu LocknLock, trên tiêu chí đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện. Tất cả các món ăn đều được các đầu bếp chuyên nghiệp của LocknLock nghiên cứu, sáng tạo để phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt Nam, kết hợp thêm sự đặc sắc từ các nền ẩm thực Á- Âu khác. Chúng tôi, tại LocknLock, hi vọng ấn phẩm này sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng để tận hưởng niềm vui nấu ăn và mang đến những món ăn ngon hơn, cân bằng hơn và dinh dưỡng hơn cho gia đình. Nồi chiên không dầu LocknLock- trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc nấu nướng hằng ngày! Kích thước sách: 14.1 x 0.4 x20.8 cm #huongdannauan #noichienkhongdau #lock
Xem thêm
#TOP 30

Sách - Nấu Ăn Gia Đình (Tái Bản 2019)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NCC: Cty Văn Hóa Việt Thư Tác giả: Triệu Thị Chơi NXB: NXB Hồng Đức Năm XB: 2019 Số trang: 223 Trọng lượng: 200 (gr) Kích Thước: 14.5 x 20.5 cm Hình thức: Bìa Mềm Giới thiệu sản phẩm: Mỗi dân tộc ở mỗi vùng lãnh thổ khác nhau trên thê giới đều có tập quán ăn uống và món ăn riêng. Song, dân tộc nào cũng có các loại thức ăn thường ngày trong gia đình, các bữa ăn tươi, các bữa cỗ, bữa tiệc,... Dù là bữa ăn được tổ chức dưới bất cứ hình thức nào, mọi người cũng đều ưa thích được thưởng thức một bữa ăn ngon. Nhưng, một bữa ăn ngon thật sự là gì? Chúng phải có sự phong phú và ngon miệng, tạo được sự thích thú, và trên hết tất cả phải có đủ chất dinh d
Xem thêm

sách dậy nấu ăn

sách dậy nấu ăn
Hoàng Phạm Thục Trinh
Viết bởi

Ba Trinh vừa dẫn mẹ đến cửa hàng mua về nhà khen nhân viên nhiệt tình. Ba mẹ mình ra khỏi cửa ngồi lên xe luôn rồi nhân viên vẫn nhiệt tình cuối chào tươi roi rói. Chất lượng thì tuyệt vời thêm đó là thái độ nhân viên tốt như vậy là rất tuyệt.