Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ] SÔ CÔ LA CHIP ĐEN/ĐEN TRẮNG 100GR
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Cốt Dừa Dragon (50 gram)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 nguyên liệu làm bánh cà mau

#TOP 1

[ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH ] SÔ CÔ LA CHIP ĐEN/ĐEN TRẮNG 100GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đóng túi 100gr Có 2 loại Socola chip đen và socola chip đen trắng Xuất xứ: Grand Place ,Việt Nam HSD: 08/2022 Dùng trang trí các loại bánh, kem hoặc làm cookies chip... #Sclchip #sôcôla #socola #socolachip 🎋Xem và mua hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ: 🏡E.B shop Bạch Mai: Quầy 120 TTTM Chợ Mơ 459 Bạch Mai, Hà Nội 9:00 - 18:00 📞 024 2217 3537 🏡E.B shop Đống Đa: Số 31 ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Hà Nội 8:00-21:00 📞 024 6294 6046 🎋Mua hàng onl tại: 💻Web: www.ebshop.com.vn 📱Page: www.facebook.com/nguyenlieu.phuk
Xem thêm
#TOP 2

Màu nước làm slime - Nguyên liệu làm slime

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo 1 bộ 5 chai màu nước như hình Bên mình còn có rất nhiều nguyên liệu và combo nguyên liệu để làm slime rất tiết kiệm nhé Các bạn bấm vào shop mình để xem thêm nha ^^ #maunuoc #mauthu
Xem thêm
#TOP 3

Bột Cốt Dừa Dragon (50 gram)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Qui cách: 50g x 10 gói/ bao 10 bao/ thùng (5 kg/ thùng) hoặc 20 bao/ thùng (10kg/ thùng) Đơn Giá: 11.000đ / gói Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn.) Sản phẩm được chiết xuất từ dừa trái thiên nhiên. Sản phẩm thích hợp dùng cho chế biến nhiều loại thực phẩm hàng ngày như: Bánh ngọt, bánh xèo, chè, kem, rau câu các loại, Cà-ri…. Đặc biệt dùng chế biến món “Rau câu Trái dừa”. Hướng dẫn sử dụng: - Nước cốt dừa đặc: hòa tan 1 gói (50g) Bột cốt dừa với 200ml nước sôi (90-100°C). - Nước cốt dừa loãng: hòa tan 1 gói (50g) Bột cốt dừa với 400ml nước sôi (90-100°
Xem thêm
#TOP 4

Bột than tre làm bánh, pha trà sữa 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tinh than tre được sản xuất từ một loại tre mang tên Mosochiki, đây là loại tre rất lớn, có đường kính lên tới gần 20cm và chiều cao hơn 20m khi trưởng thành. Sau khi chặt về, thân tre được phơi khô ít nhất 3 tháng, sau đó được xông khói khoảng 1 tuần. Sau đó được đốt bằng lò gốm chuyên dụng với nhiệt độ trên 800 độ C tránh tạo ra tro gây hại cho cơ thể, nguyên liệu để đốt lò cũng không phải là ga hay dầu hỏa mà chỉ dùng tre vụn đảm bảo không tạo ra chất độc. Sau khi đốt thành than, tre sẽ được xay nhuyễn với kĩ thuật đặc biệt để tạo ra bột tinh than tre siêu mịn. Trong tinh than tre chứa rất nhiều các khoáng chất quý giá như kali, canxi, sắt, natri,… khi đem chế biến với các thực phẩm khác giúp bổ sung hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bột than tre để làm những món ngon khác nhau như kem tinh than tre đang sốt rần rật, hay làm các loại bánh như bánh cuộn tinh than tre, bánh mì, bánh bao tinh than tre,… hay làm cả mì tinh than tre và làm trà
Xem thêm
#TOP 5

chè sương sáo hạt é: các loại nguyên liệu cho món chè sương sáo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

món chè sương sáo hạt é món ăn Việt Nam truyền thống. là món chè ngon, bổ dưỡng. món chè sướng sáo hạt é thường có: sương sáo đen, sương sáo trắng hoặc sương sa, hạt é, hạt lựu, mủ gòn ngâm nở, nước đường thắng kẹo, nước cốt dừa tươi. ---------------------- Shop sẽ chỉ dẫn cho quý vị khách nấu món chè này nha! 100g mủ gòn khô + 50g hạt é + 500g đường cát + 1 gói sương sáo đen + 1 gói sương sáo trắng + 1 nhánh gừng nhỏ. >> cho 10 người ăn (10 - 15 ly chè) + mủ gòn đem ngâm nở 1 ngày, ngâm nhiều nước, đem xả sạch, vẫn ngâm trong nước đến lúc ăn. + bột sương sáo đen, sương sáo trắng mỗi gói như vậy đem hòa tan trong 800ml đến 1 lít nước, khuấy đều, để 10 phút. sau đó nấu với lửa riu riu, khuấy liên tục cho đến khi thấy đặc sánh lại thì tắt bếp, đổ vào khuôn. lúc nguội thạch sẽ động lại, cắt thành cục. thạch ngon là thạch mịn, mềm nhưng không bể, có độ đàn hồi. + hạt é đem ngâm với nước cho nở, khuấy lên cho nở đều, ngâm nhiều nước. + nấu 500g đường với 3 chén nước, đun sôi 5 phút, đập dập gừng bỏ vào cho thơm. + vắt nước cốt dừa tươi để thêm vào cho ngon, ko cần nấu, ko cần đánh bột cho sệt. + múc ra ly, thêm đá lạnh vào là ăn ngay. ------------------- shop bán các nguyên liệu chất lượng tốt, bản thân shop đã nấu ăn nhiều lần, nên các bạn cứ yên tâm ạ! xuất xứ: 100% từ Việt Nam. hạt é hiệu Ái Ngân/Thiên long bột làm thạch sương sáo hiệu Thuận Phát Hạn sử dụng: 12 tháng (xem trên ba
Xem thêm
#TOP 6

Bột Mì Nguyên Cám Tuna 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám 1kg được chiếc từ bao 5kg Bột mì nguyên cám được xây mịn từ lúa mì đỏ. Bột lúa mì nguyên chất có chứa nhiều dinh dưỡng hơn so với bột mì trắng tinh luyện, bột mì toàn phần là một nguồn cung cấp canxi, sắt, chất xơ, và các khoáng chất khác như selen. Thích hợp để làm bánh mì nguyên cám, bánh biscotti, các loại bánh healthy, có thể pha với bột mì trắng nếu ăn chưa quen. HSD: in trên bao bì Xuất xứ :USA Cam kết không pha bột mì trắng. #botnguyencam #Wholewheat
Xem thêm
#TOP 7

[ẢNH THẬT] Nguyên liệu hương Rum 175ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hiệu : chauvet Được sử dụng nhiều trong việc làm nhân bánh, nhân socola, tiramisu... Xuất xứ: Pháp Dung tích: 175ml Hạn sử dụng: Vô thời hạn t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm
#TOP 8

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 9

Nguyên Liệu Làm Bánh Pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên Liệu Làm Bánh Pizza Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 6 tháng >> Pizza được mệnh danh là món bánh “thần thánh” làm tan chảy trái tim của biết bao người sành ăn. COMBO BAO GỒM: - Thanh cua 150g và 216g - Tương Cà Chai 300g O Food - 10 Gói Tương Cà Chua 10g - Xúc xích real 59k - Đế Bánh Pizza 20cm #pizza #pizzangon #cachlambanhpizza #nguyenlieulambanhpizza #doanvat #phomaimozza #tha
Xem thêm
#TOP 10

Khuôn hấp trứng, làm bánh cho bé (bộ 4 khuôn nhựa kèm chổi silicon quét dầu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 11

NGUYÊN LIỆU LÀM KIMBAP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc - Thanh cua 150g -Xúc xích/hem cuộn cơm 100g - Mành tre cuộn cơm - Rong biển cuộn cơm 10 lá - Rong biển cuộn cơm 4 lá - Dầu mè 55ml -Dấm táo 250ml -Sốt mayonise 300g Cách làm: Xúc xích, trứng rán lên, dưa chuột,cà rốt luộc qua, tất cả thái sợi, thanh cua hoặc hem/xúc xích cuộn cơm hấp hoặc quay lại trong lò vi sóng Cơm có thể cho dầu mè,ít muối+ ít đường sẽ ngon hơn Trải mành tre ra mặt bàn(mặt phẳng), cho cơm vào 2/3 rong biển, tiếp tục cho trứng,xúc xích,cà rốt,dưa chuột,chà bông, thanh cua, xúc xích vào Rồi cuộn vào. Cuộn chặt vừa,đừng để lỏng khi cắt nhân sẽ rơi ra. Cuộn xong lăn đi lăn lại vài lần cho chặt Bật mí với bạn là cuộn xong thoa 1 lớp dầu mè lên tay rồi thoa đều lên thanh cơm sẽ dễ cắt và kimbap sẽ thơm, rất ngon ạ Cắt khoanh tròn là xong ạ Có thể chấm cùng tương ớt, sốt mayonise Chúc bạn thành công #nguyenlieulamkimbap #comcuon #rongbiencuoncom #daume #rongbien #thanhcua #ma
Xem thêm
#TOP 12

Nguyên Liệu Làm Bánh tiramisu Rượu Rum 100ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Rhum là có nguồn gốc từ Châu Á, sau đó “đặt chân” sang các nước phương Tây. Rượu được chưng cất từ nước cốt mía, siro mía, mật mía, khi chưng cất hoàn chỉnh sẽ trải qua thời gian ủ trong thùng gỗ đến khi đủ độ chín. Rhum Là dòng pha chế được chuộng nhiều nhất trong việc dùng để pha chế cocktail, mang đến những hương vị rất độc đáo chinh phục người yêu rượu. Ngoài ra rượu Rhum ngon hoàn toàn có thể uống trực tiếp, pha với nước cốt trái cây,…tùy vào khẩu vị và sở thích của từng người. Và một công dụng không thể thiếu của Rhum mà các bạn yêu bánh không nên bỏ qua, đó chính là tạo mùi thơm đặc trưng cho món bánh ngọt tráng miệng vị cà phê rất nổi tiếng của nước Ý – bánh Tira
Xem thêm
#TOP 13

Bột lòng trắng/đỏ/nguyên trứng Ấn Độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⚠️⚠️ BỘT LÒNG ĐỎ/LÒNG TRẮNG/ NGUYÊN TRỨNG - Thành phần: 100% trích ly trứng gà - Xuất xứ: Ấn Độ sản xuất, làm bánh, làm nguyên liệu, ăn uống đều được hết nhe 🚩🚩🚩🚩 SỐ LƯỢNG LỚN LIÊN HỆ MÌNH ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHÉ ☎️ zalo 0968015153 #bộtlòngđỏ #bộtlòngtrắng #
Xem thêm
#TOP 14

Nguyên liệu làm kẹo nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Công dụng: làm kẹo nougat, trang trí bánh gato, socola, ăn kèm sữa chua, granola - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh sáng trực tiếp. Buộc kín sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ỉu. HSD: 10.2021 —————————————
Xem thêm
#TOP 15

Nguyên liệu làm bánh cơ bản Chia nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- BỘT ĐA DỤNG Đây là loại bột mì đa dụng, hàm lượng gluten khoảng 9.5 – 11.5%, đây là loại được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều loại bánh khi làm bánh ngọt tại gia. Còn đối với các cửa hàng làm bánh chuyên nghiệp, họ không dùng bột mì đa dụng mà thay bằng những loại bột mì chuyên dụng cho từng loại bánh tùy thuộc vào hàm lượng gluten của bánh. Nhưng về cơ bản chung ta có thế sử dụng bột đa dụng cho hầu hết các loại bánh. - BỘT MỲ NGUYÊN CÁM Là loại bột được xay từ nguyên hạt lúa mì xay mịn còn được gọi là bột mì nguyên cám. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. - MUỐI NỞ ( Baking Soda) Còn được gọi là Bicarbonat of Soda, muối nở được dùng trong các công thức làm bánh để giúp bánh xốp hơn và khi nấu ăn người ta dùng muối nở với một lượng rất thấp để các món hầm nhanh nhừ hơn. - MEN NỞ ( Yeast) Được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ; men nở cho tác dụng nở qua quá trình ủ; và tùy từng loại bánh mà thời gian ủ sẽ khác nhau. Khi dùng men nở, bạn lưu ý không để men tiếp xúc trực tiếp với muối. Bạn nên trộn muối với bột mì và pha men nở với nước ấm để men sống, sau đó mới trộn nước men vào
Xem thêm
#TOP 16

Bột nhân kem các loại bánh trộn sẵn ăn liền 100g của Úc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM KEM BÁNH SU CỦA ÚC ⚠️⚠️ Bột nhân kem các loại bánh này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm kem bánh khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm kem bánh su cũng co thể làm nhân kem các loại bánh khác CÔNG THỨC:                                Cho đặc         Bình thường Bột nhân kem bánh                1.000 kg            1.000 kg Nước sôi để nguội                      2.5 lít             2.75 lít CÁCH LÀM Đổ nước vào trong cối. Đổ bột nhân Caivé vào và trộn đều ở tốc độ chậm. Dùng cây đánh trứng quậy với tốc độ nhanh khoảng 5 phút cho hỗn hợp trên đặc lại là dùng được. THÀNH PHẦN CẤU TẠO Đường, sữa bột, bột khoai tây, chất ổn định (E401, E410), hương vani tổng hợp. ⛔ Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung g
Xem thêm
#TOP 17

(TỰ CHỌN) nguyên liệu làm kẹo nougat( 30 món)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GỬI CÁC CHỊ YÊU QUÝ để đáp ứng nhu cầu của các chị em. chị thích làm ít ngọt, chị làm kẹo ăn kiêng hay đơn giản nhà c có các loại hạt sẵn trong bếp rồi gian hàng này sẽ dành cho các chị thoải mái lựa chọn nguyên liệu làm kẹo nogat tự ch
Xem thêm
#TOP 18

CHÈ TUYẾT YẾN DƯỠNG NHAN 13 NGUYÊN LIỆU ĐỦ CHO 15-20 CHAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHÈ DƯỠNG NHAN (CHÈ TUYẾT YẾN NHỰA ĐÀO) 🌹 Chè dưỡng nhan thành phần chứa nhiều dưỡng chất, coll agen thực vật, giúp da trở nên mịn màng , giảm vết nhăn, chống lão hóa, giúp da hồng hào, tươi mát, trẻ trung...lại giúp bồi bổ cơ thể, khí huyết lưu thông tốt, rất tốt cho những người thể trạng gầy yếu, phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy... 13 nguyên liệu gồm: hạt chia hạt sen hạt kỷ tử quả táo đỏ đường phèn táo khoanh tuyết yến bồ mễ long nhãn đông trùng hạ thảo lá dứa táo đỏ tân cương nhựa đào �Công dụng của nhựa đào : - Chứa nhiều collagen nên thường được dùng làm đẹp da. - Ngoài ra còn có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol, ngừa lão hoá, làm sáng mịn da, tiêu hoá tốt. - Đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau sinh - Là món tráng miệng nổi tiếng trong các nhà hàng 🥜Công dụng của tuyết liên tử: - Dưỡng nhan, giảm tàn nhang và mụn - Cực kì tốt cho hệ tim mạch, lưu thông máu huyết. - Giảm cholesterol trong máu. - Phụ nữ sau sanh, không sữa hoặc ít sữa, có thể hầm cùng gà ăn và chờ sữa về. Công dụng của tuyết yến: - Tuyết yến rất tốt cho phụ nữ giúp duy trì độ ẩm của da, căng da, săn chắc cơ phu, giảm chảy xệ da - Giảm đường huyết, rất tốt cho người tiểu đường, bị tăng huyết áp, bị tăng mỡ máu - Tuyết yến còn có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ phế 🍎Công dụng của táo đỏ: là một loại thực phẩm thiên nhiên có công dụng làm đẹp da, bổ tỳ có lợi sức khỏe, tăng cường tuần hoàn máu và chống lão hóa. 🍂 Công dụng của Long nhãn: Nhãn có vitamin PP, một chất có tác dụng làm tăng độ bền và độ đàn hồi của mạch máu, giúp cho quá trình tuần hoàn máu trở nên tốt hơn. Phòng ngừa ung thư và làm chậm quá trình lão 🍒 Công dụng của kỷ tử :Kỷ tử để bồi bổ cơ thể và phòng chống tích cực các chứng bệnh như suy nhược toàn thân sau khi bị bệnh nặng, đầu choáng mắt hoa, giảm thị lực do nhiều nguyên nhân, lưng đau, gối mỏi… sỉ liên hệ : 081 45 98 666 Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng: 12
Xem thêm
#TOP 19

Trân châu nấu nhanh Cotra (1kg) thơm ngon, ăn mềm, dai chuẩn Đài Loan - Nguyên liệu phan trà sữa hảo hạng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👑 Chuyên cung cấp các dòng bột rau củ hữu cơ, nguyên liệu trà sữa và các loại thức uống 👑 👉 Với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, mong muốn được phục vụ tất cả các nhu cầu của KH 👉 Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp đơn hàng của bạn luôn được xử lý nhanh chóng và đóng gói cẩn thận. Tư vấn nhiệt tình khách hàng có thể xem thông qua ở phần đánh giá ✅Trân châu Caramel là topping không thể thiếu trong món trà sữa ✅Hạt trân châu có dạng viên tròn, kích cỡ bằng trân châu Đài Loan, được làm từ tinh bột sắn. Sau khi luộc xong trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo, dai, thơm mùi caramel ✅Độ dẻo, độ dai và mùi thơm đặc trưng nên được các chủ quán có đầu tư lựa chọn, khoảng 71% các quán đang sử dụng dòng trân châu này ✅Trân châu Caramel Cotra có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng Sản phẩm của công ty SX-TM Cricket. Sản xuất tại chi nhánh công ty TNHH thực phẩm Đại Địa theo công nghệ chuẩn Đài Loan 💥💥Phương pháp chế biến trân châu 1. Tỉ lệ của Trân châu và nước là 1:10 ĐUN SÔI NƯỚC nhé sau đó cho trân châu vào và khuấy đều cho đến khi trân châu nổi lên hoàn toàn 2. Đậy nắp lại nấu lửa vừa 20 phút sau đó hầm 10 phút rồi lấy ra (không cần dùng nước rửa), cuối cùng thêm vào 30% đường dựa trên khối lượng trân châu quậy tan đều và sử dụng. 3. Chú ý: Nấu và hầm càng lâu trân châu càng mềm 👉 Bảo quản: nơi khô ráo , mát mẽ ,tránh ánh nắng mặt trời . 👉 Quy cách đóng gói : Túi 1kg 👉 HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ✍ Cam kết mang đến các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng ➡️ Mọi thắc mắc về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ qua mục "CHAT" để được hỗ trợ nhanh nhất. ☎️ Đối với những khách hàng muốn đặt sỉ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0985.587.209 #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế #cotra#tranchau#tranchaucotra#tranchaunaunhanh #caramel#tranchaungon #trasua #nguyenlieu #nautranchau #trasuatranchau #trasuatranchauduon
Xem thêm
#TOP 20

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

NGUYÊN LIỆU LÀM MÌ CAY Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Link sản phẩm gồm các sản phẩm - 1 gói sốt mì cay - 1 gói mì không gia vị - 150g thanh cua Hàn Quốc Một gói sốt gia vị dùng cho 400ml - 450ml nước. - Cho mì, rau, các loại viên thả lẩu tùy theo sở thích vào nồi nấu cùng 1 lúc. - Đun sôi nấu trong 4 phút, bạn đã có tô mì cay chuẩn vị Hàn Quốc. Shop cung cấp đầy đủ nguyên liệu các loại viên thả lẩu, nguyên liệu nấu mì cay HQ, miến trộn, Liên hệ trực tiếp qua SĐT : 0373105037 #micayhanquoc #vienthalau #hangdonglanh #micayhanquoc7cap
Xem thêm
#TOP 21

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh THÔNG TIN SẢN PHẨM: Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh - Hương vani Rayner's 28ml hay còn gọi là tinh dầu vani (vanilla aroma) là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Hương vani Rayner's có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu và gây ấn tượng mạnh về khẩu vị cho người ăn bánh. Những ai đã ăn bánh có vani sẽ ghi nhớ mùi vị này. - Hương vani Rayner's 28ml thường dùng trong rất nhiều trong cốt bánh gato, và các loại bánh lạnh như panna cotta, nhân kem su, tiramisu, mousse, hoặc nhân tiramisu của bánh trung thu hiện đại. Bạn cũng có thể dùng hương vani để làm kem. - Bảo quản tinh dầu vani ở nhiệt độ phòng. Đậy kỹ sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Lượng sử dụng trong công thức là 1 muỗng cafe cho 1 ký, tỉ lệ khoảng 5ml cho 1000ml hỗn hợp. Vani nước mùi nhẹ hơn vani bột và thường không bị đắng khi nấu ở nhiệt độ cao. - Hạn Sử Dụng:Tháng 08/2022 MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất Hương Vani Rayner's, Mẫu Mới (28ml) - Nguyên Liệu Làm Bánh #huongvani #vani #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 22

Bánh Canh Khô. MÌ khô. Mì Vắt. Loại 1 đặc sản của Hà Tĩnh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 Chỉ với 1kg bánh canh khô bạn có tầm 20 vắt bánh canh và nấu được 10-15 tô. 👉 Thành phần: 100% bột mì nguyên chất 👉 Chất lượng mì ngon, dai, bảo đảm vệ sinh 👉 Hạn sử dụng: 6 tháng 👌 Không chất bảo quản. 💃Sợi bánh canh ngon dai, ăn không ngán, có thể chế biến nhiều món và xào nấu cùng thịt hoặc hải sản.... 👉 Cách chế biến: Bánh canh mua về trước khi ăn ngâm nước hoặc trần nước sôi 10p để sợi bánh được chín đều. Sau đó cho vào nồi nước dùng nấu như bình thường. Nồi nước dùng có thể gồm: thịt, sườn, tôm, cua, cá, ghẹ ..ăn rất ngon mà lạ miệng lại đảm bảo đủ chất dinh dưỡng ạ. SHOP CAM KẾT SẢN PHẨM HOÀN TOÀN GIỐNG NHƯ MÔ TẢ VÀ HÌN
Xem thêm
#TOP 23

Nguyên liệu nấu chè thập Cẩm 5-7 cốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tách lẻ gói nhỏ khoảng 50g/ gói Bột cục tạo độ sánh cho chè Tất cả nguyên liệu đều mới nhất , đảm bảo vệ sinh Và luôn mới nhất ạ 09189
Xem thêm
#TOP 24

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tự chọn nguyên liệu làm kẹo Nougat theo ý mình thích nhé khách iuuuu Hạt bí Hạnh nhân Óc chó Marshmallow Hạt dẻ cười Hạt hướng dương đã tách vỏ Kiwi Mơ khô Giấy gói kẹo Sữa bột nguyên kem
Xem thêm
#TOP 25

Nguyên liệu làm kimbap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nguyên liệu làm kimbap Xuất xứ: Hàn Quốc hạn sử dụng: 6 tháng bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, ngăn đông tủ lạnh Link sản phẩm bao gôm : - 150g thanh cua - rong biển 10 lá - mành tre - 100g thịt cuộn kimbap - 100g củ cải sợi HQ - 500g gạo Nhật - 50g mè rang THỊT CUỘN KIMBAP SHOP CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN, KHÁCH Ở TỈNH THÔNG CẢM GIÚP SHOP Nguyên liệu cần chuẩn bị - 300g gạo Nhật ngon - 1 gói rong biển - 5 quả trứng gà - 100g củ cải sợi HQ - 1 quả dưa chuột - 3 cây xúc xích, thịt cuộn kimbap - Rau cải bó xôi - Mè rang Cách làm kimbap Hàn Quốc Bước 1: Sơ chế nguyên liệu - Gạo đem vo sạch,nấu chín. Sau khi cơm chín thì bạn múc ra bát tô trộn đều cùng giấm, đường, muối, dầu mè để cơm ngấm vị. - Dưa chuột đem rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài. - Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh nhỏ dài rồi cho vào nồi chần qua. - Xúc xích, hem cuộn đem rán chín rồi cắt thành thanh nhỏ dài. - Cải bó xôi đem rửa sạch, cho vào nồi luộc chín, vớt ra, để ráo nước. - Trứng đập ra bát, thêm một chút nước mắm và mì chính vào cho đậm vị, đem rán chín thành từng lớp mỏng rồi cách thành miếng nhỏ dài. Bước 2: Cuộn kimbap Hàn Quốc Đặt mành tre lên mâm hoặc bàn rồi trải lá rong biển lên trên. Rải cơm đều lên mặt lá rong biển rồi cho các nguyên liệu dưa chuột, cà rốt, xúc xích, trứng, củ cải sợi, hem cuộn, rau cải bó xôi lên. Dùng tay cuộn lá rong biển lại bằng cách cầm vào mành tre cuốn tròn lại là được. Để cơm cuộn Hàn Quốc nhìn đẹp và dễ cắt hơn thì khi cuộn bạn cần chú ý làm chặt tay nhé. Bước 3: Trình bày và thưởng thức Sau khi đã cuộn xong, cho cuộn kimbap lên thớt, thoa lên dao một chút dầu ăn rồi cắt kimbap thành miếng vừa ăn và đặt lên đĩa, rắc một chút vừng trắng lên trên. #thanhcua #thanhcuahanquoc #nguyenlieulamkipbap #surumi #thanhcuanhatban #thanhcuasurimi #manhtre #manhtrelamcomcuon #cachlamcuomcuon #dungculamkimbap #nguyenlieulamki
Xem thêm
#TOP 26

Đường Đen Hàn Quốc 1kg - Nguyên Liệu Nấu Chè, Làm Bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Đường đen tuy cũng chỉ là một loại gia vị để tạo độ ngọt khác với các loại đường thông dụng khác ở chỗ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của con người. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng tới tay người tiêu dùng. - Đường đen cũng làm từ mía, nhưng khác với các loại đường khác ở chỗ là mía cô đặc cuối cùng sau khi đã chiết xuất ra đường cát, đường phèn, cuối cùng màu mật mía ko còn sáng nữa mà chuyển đen. - Đường đen rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B, B1 và B2, năng lượng và canxi. Y học cổ truyền cho rằng đường đen tính ôn vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, có tác dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Trong đường đen có một lượng lớn sắt, hỗ trợ cho việc đưa khí oxy đến các cơ quan trong cơ thể. - Đường đen có thể sử dụng trong nấu ăn, làm các món bánh, pha trà sữa. Vị đậm đặc của đường khiến cho đồ uống và các món bánh của bạn đậm vị và thơm hơn khi sử dụng các loại đường thông thường. ***Cách nấu đường đen: Bước 1: Bạn lấy 100ml nước và 150gram đường nâu còn lại cho vào nồi, tiến hành đun ở lửa nhỏ cho đến khi thành hỗn hợp sệt như mật ong là được. Bước 2: Bạn dùng một nửa lượng siro đường đen vừa hoàn thiện ngâm với trân châu trong vòng 30 phút để trân châu trong bóng và đẹp hơn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Đường mía 100% - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Khối lượng: 500g - 1kg - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Công dụng đường đen - Tạo độ ngọt và tăng hương vị cho các món ăn và các món bánh - Thay thế đường tinh luyện - Bổ sung một số vi chất dinh dưỡng như Canxi, Sắt, magie với hàm lượng thấp. - Đường chưa qua quá trình xử lý màu nên vẫn còn giữ được hương vị tự nhiên do mật mía - Các vi chất dinh dưỡng vẫn còn lại sau khi đã loại bỏ các tạp chất - Vị ngọt đậm đà cho các món ăn - So với đường tinh chế thì dùng đường đen an toàn hơn do không bị xử lý hóa chất. Ngoài ra, đường đen hiện rất được ưa chuộng để tạo ra món sữa tươi trân châu đường đen thơm ngon, độc đáo được rất nhiều người yêu t
Xem thêm
#TOP 27

Nguyên Liệu Làm Cơm Cuộn Kimbap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Nguyên Liệu Làm Cơm Cuộn Kimbap Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng :12 tháng ❤❤❤ Cách làm kimbap Hàn Quốc ngon : Nguyên liệu cần chuẩn bị 300g gạo ngon 1 gói rong biển 5 quả trứng gà 1 củ cà rốt 1 quả dưa 3 cây x ú c x í c h Rau cải bó xôi Vừng trắng đã rang sẵn #kimpap #rongbiencuoncom #rongbien #nguyenlieucuoncomk
Xem thêm
#TOP 28

[10 Chén] Set Nguyên liệu tàu hủ trân châu đường đen tặng công thức nấu gia truyền chuẩn bị Bếp SUSU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Set Tàu Hũ Trân Châu Đường Đen nguyên liệu và công thức chuẩn vị Bếp SUSU ----------------- Thành phần NGUYÊN LIỆU TÀU HŨ TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN GỒM: Set Tàu Hũ Trân Châu Đường Đen Tặng Kèm Công Thức Nấu độc quyền tại Bếp SUSU. - Trân trâu đen. - Trân trâu trắng. - Bột tàu hủ Singapore Nhập Khẩu. - Đường đen Hàn Quốc Nhập Khẩu. 🎁🎁🎁 TẶNG THÊM 5 cốc đựng tàu hũ. *𝙇𝙪̛𝙪 𝙮́: Với những khách hàng không thích trân châu trắng có thể yêu cầu shop đổi cho mình thành 2 bịch trân châu đen ạ. Thông tin sản phẩm SET NGUYÊN LIỆU TÀU HŨ: - Set lớn nấu được 10 chén. - Các nguyên liệu được chiếc ra từ bao bì chính hãng của nhà sản xuất. - Tặng công thức độc quyền hướng dẫn nấu chi tiết đảm bảo xem một lần sẽ thực hiện được ngay. - Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ. ----------------------------------------------- Cam kết tại Bếp SUSU: - Nguyên liệu chính hãng, đóng gói và bao bì rõ ràng. - Shop tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện món tàu hủ. - Giá cả cạnh tranh, đúng giá đúng chất lượng. Cùng trổ tài bếp núc với SET NGUYÊN LIỆU TÀU HŨ TRÂN CHÂU tại Bếp SUSU thôi nào! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam Set Tàu Hũ Trân Châu Đường Đen Bếp SUSU. - " Đảm đang không hề khó" tauhutranchau #tauhu #tauhutranchauduongden #tauhunhobep #tauhubepcotu #tauhutranchauduongdenbe
Xem thêm
#TOP 29

nguyên liệu làm tobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo dẻo mềm ngập trong sốt cay cay ăn kèm chả cá dai dai ngon tuyệt ................ Ib để được tư vấn ạ Fb :subeo subeo Page :viên thả lẩu subeo bán buôn,bán lẻ 📞036682
Xem thêm
#TOP 30

Mashmallow Erko 500gr Giá Sỉ ( Hàng Sẵn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kẹo marshmallow trắng Erko 500g Kẹo marshmallow trắng Erko 500g là dòng sản phẩm marshmallows cơ bản với hương vị truyền thống, ngọt dịu và bông xốp, tan ngay trong miệng khiến bạn mê mẩn ngay lần đầu thưởng thức. Kẹo dẻo marshmallow trắng Erko 500g là dòng sản phẩm truyền thống của thương hiệu marshmallow, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Kẹo dẻo marshmallow có vị ngọt dịu, dẻo xốp và mềm như bông gòn, chúng thường được sử dụng như một món ăn vặt hàng ngày, hoặc dùng làm nguyên liệu trong các loại bánh, kem, thức uống,… Đặc điểm nổi bật: – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. – Kẹo Marshmallow Erko rất trắng, dễ lên màu và dễ tan, phù hợp để làm các loại nhân bánh quy, bánh chocopie hay làm kẹo nougat,.. – Không chỉ mang hình dáng bắt mắt mà chúng còn có hương vị thơm ngon và rất an toàn. – Kẹo dẻo marshmallow màu trắng nên rất dễ bắt màu, chúng phù hợp để làm các loại bánh quy, bánh chocopie, kẹo nougat,… – Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên viên thực phẩm nên rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Tác dụng của kẹo dẻo marshmallow đối với sức khỏe – Độ ngọt của kẹo dẻo marshmallow được tạo bởi glucose (đường mía) khác với đường trắng thông thường hàng ngày, đường này không bị mất đi các khoáng chất như canxi, kali, magie và sắt. Một muỗng canh đường mía cung cấp cho cơ thể 20% giá trị dinh dưỡng cần thiết. Cách dùng sản phẩm Kẹo dẻo marshmallow trắng không chỉ dùng làm một món ăn vặt thông thường được yêu thích, chúng còn được sử dụng để làm nhân bánh hoặc trang trí cho b
Xem thêm

nguyên liệu làm bánh cà mau

nguyên liệu làm bánh cà mau
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.