Phạm Hoàng Quang Khải
Phạm Hoàng Quang Khải Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
1kg nếp cái hoa vàng
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1kg Nếp cái hoa vàng
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 nếp cái hoa vàng bao nhiêu 1kg

#TOP 1

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Chợ Quê được làm 100% nguyên chất từ lá dứa, lá nếp tươi để tạo mùi thơm nếp và màu xanh cho xôi, chè, bánh, thạch, kem,... => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm
#TOP 2

1kg nếp cái hoa vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếp cái hoa vàng đều hạt nấu xôi rất dẻo và thơm, k bị nát hạt. Nếp quê nên mọi người cứ an tâm ak Nhà mình nấu xôi nên chọn loại ngon nhất ak #nepcaihoavang #nauxoi #lam
Xem thêm
#TOP 3

1kg Nếp cái hoa vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gạo nếp cái hoa vàng dẻo thơm Các bạn đồ sôi khỏi chê luôn ạ Nhà mình ngày nào cũng nấu xôi gấc với xôi khúc để bán nên cũng chọn loại gạo ngon để bán vừa bán vừa đồ xôi nên mn yên tâm đảm bảo gạo nhà m gạo ngon dẻo và luôn
Xem thêm
#TOP 4

Nếp Cái Hoa Vàng - túi ép chân ko 2kg - nếp đặc sản Bắc Bộ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nếp cái hoa vàng, có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Miền Bắc Việt Nam, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng nấu xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu. Nếp cái hoa vàng chỉ được trồng vào vụ mùa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Nếp được gọi là "nếp cái hoa vàng" do khi lúa trổ đòng, phấn hoa có màu vàng chứ không trắng như các loại lúa khácHạt nếp cái hoa vàng khi nấu cơm, nấu xôi, làm bánh rất dẻo, ít bị lại gạo, mùi thơm ngào ngạt nên được người tiêu dùng ưa chuộng. - Thích hợp dùng để nấu chè, xôi, làm bánh ..... Xuất xứ: An Giang Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 5

1kg Gạo nếp cái hoa vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

tảNếp cái hoa vàng, có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Việt Nam, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm
Xem thêm
#TOP 6

Nếp cái hoa vàng( nếp bắc)(1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nếp cái hoa vàng là loại nếp dẽo, ngon rất thích hợp để nấu mọi loại xôi . Chúng ta có thể nấu xôi đậu xanh, xôi mặn , xôi thập cẩm và nhiều loại
Xem thêm
#TOP 7

1Kg Gạo Nếp Cái Hoa Vàng - Nếp Bắc Hạt Tròn Dẻo Ngọt Xôi Mềm Thơm Ngon - Nông Sản Quê

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO NẾP CÁI HOA VÀNG Nếp Cái Hoa Vàng (hay Nếp Bắc) là loại gạo nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, khi nấu nếp cho hương thơm đặc trưng và vị dẻo ngọt đậm đà Nếp cái hoa vàng, có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, Nếp Cái Hoa Vàng là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu. Nếp cái hoa vàng chỉ được trồng vào vụ mùa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Nếp được gọi là “nếp cái hoa vàng” do khi lúa trổ đòng, phấn hoa có màu vàng chứ không trắng như các loại lúa khác đất Việt. Trong những năm gần đây, gạo nếp cái hoa vàng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Gạo nếp Cái Hoa Vàng có đặc điểm hạt to đều, trắng, ăn dẻo và thơm ngon hơn các loại gạo nếp khác hiện đang có trên thị trường. CÔNG DỤNG Gạo nếp Cái Hoa Vàng chứa các thành phần dinh dưỡng rất cao như canxi, protein, lipid, sắt và các vitamin B1, B2, tinh bột…bổ sung và cung cấp cho cơ thể với nhiều công dụng. Gạo nếp Cái Hoa Vàng có thể được chế biến thành nhiều món ăn truyền thống như xôi, chè, bánh các loại. Đặc biệt đây là loại nếp rất được ưa chuộng khi chế biến các loại rượu nếp Đôi khi Gạo nếp Cái Hoa Vàng còn được trộn với các loại gạo trắng để tăng độ dẻo, thơm và ngọt cơm. CÁCH NẤU XÔI TỪ NẾP CÁI HOA VÀNG • B1: Vo nếp vài lần bằng nước sạch • B2: Chế nước theo tỉ lệ: 1 nếp : 1,1 nước • B3: Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi nếp sôi được 15 phút. • B4: 15 – 20 phút sau khi xôi chín, đảo đều để hạt xôi đồng nhất hơn Mùi hương đậm đà, hương vị Gạo nếp Cái Hoa Vàng thường để được lâu mà không bị cứng hay thiu, mốc như một số giống nếp khác. Rượu được nấu từ gạo nếp Cái Hoa Vàng có màu hơi đục, vị cay nồng, mùi thơm đườm đượm quyến rũ và khi uống không bị nhức đầu. ĐÓNG GÓI: Túi bóng dẻo thực phẩm-hàn kín miệng túi theo tổng khối lượng khách đặt hàng BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát NĐG: Xem trên bao bì HSD: 12 tháng NÔNG SẢN QUÊ – SALLY SHOP – TRÂN TRỌNG CẢM ƠN! Gạo nếp Cái Hoa Vàng dẻo thơm, xôi mềm ngọt vị... #nepbac #nepcaihoavang #nepnauxoi #nepgoibanhchung #nepgoibanhtet #nepngonnhat #nepngon #nepdeo #nepbacnhung #nepnu
Xem thêm
#TOP 8

[MỘC VIỆT] Gạo nếp cái hoa vàng lứt 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Gạo nếp cái Hoa Vàng là giống gạo nếp khá nổi tiếng ở vùng trung du miền núi Bắc Bộ, vụ mùa khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Gọi là nếp cái Hoa Vàng vì lúc trổ đồng thì cây lúa cho phấn hoa màu vàng chứ không phải hoa trắng như các giống lúa khác đây là một nét rất đặc trưng. Không chỉ vậy hạt gạo cũng tròn, căng, mẩy, không vụn vỡ, không ngả sang màu vàng, chất lượng hơn hẳn những loại gạo nếp khác. Khi nấu lên gạo có mùi hương đặc trưng, thơm, ngon, đặc biệt là khá dẻo và vị ngọt nhè nhẹ rất dễ ăn. Ngoài ra quy trình từ khâu sơ chế, sản xuất đến khi đóng gói, bảo quản đều được tuân thủ theo một trình tự nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, sạch sẽ và chất lượng. Sản phẩm luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. 1. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Xuất xứ: Được gieo cấy tại Điện Biên, Việt Nam - Thành phần: + Gạo nếp cẩm vùng cao xay thô + Gạo được đóng gói ngay 2. ƯU ĐIỂM: - Là giống gạo nếp truyền thống của người dân đồng bằng Bắc Bộ - Thường được dùng làm xôi, bánh để phục vụ những ngày lễ tất quan trọng của gia đình và đất nước. - Thông thường khi ăn gạo nếp ta sẽ thấy gạo dẻo, dính hơn vì trong thành phần của gạo hàm lượng amylopectin gấp nhiều lần so với gạo thường. Đây chính là chất tạo độ dẻo dính của gạo. - Gạo nếp cái hoa vàng thơm dẻo, dễ nấu và ngon, thích hợp dùng để nấu xôi, làm bánh chưng - Giá trị dinh dưỡng: + Gạo nếp cái Hoa Vàng có thành phần dinh dưỡng khá cao như protein, canxi, sắt, magie… Khá thích hợp cho những người cơ thể yếu, đổ mồ hôi trộm, người thiếu máu chóng mặt, suy nhược thần kinh, người tiêu chảy, bệnh lao… + Bên cạnh đó, nếu nấu gạo nếp thành cháo loãng mà ăn, không những giúp bồi bổ mà còn rất dễ tiêu hóa và hấp thu, dưỡng vị khí. - Cam kết 4 KHÔNG: + Không có gạo kém chất lượng + Không chất bảo quản + Không đánh bóng gạo + Không chất chống mối mọt 3. CÔNG DỤNG: - Thích hợp dùng để nấu xôi, làm bánh chưng - Nên sử dụng gạo lứt nếp hoặc gạo nếp xát dối để giữ được độ cám sẽ tốt cho sức khỏe hơn 4. CÁCH SỬ DỤNG: - Vo gạo 1 lần rồi bỏ nước - Ngâm gạo từ 6-8h - Sau khi ngâm có thể chế biến gạo thành các món ăn như xôi, làm bánh,... 5. MỘC VIỆT CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG: - Mang đến sản phẩm chất lượng tốt với giá cả tốt nhất cho khách hàng. - Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh của shop. - Dịch vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình. - Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định của Shopee. - Quý khách vui lòng liên hệ với Mộc Việt để được giải đáp thắc thắc cũng như giải quyết vấn đề (nếu có). #mien #my #gao #hoavang #bot #raucu #che #tra #banh #matong #dau #hat #bachhoa #thucpham #kho #moc
Xem thêm
#TOP 9

Cơm cháy chà bông nếp cái hoa vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD: 4 tháng kể từ ngày sản xuất -Khối lượng: 200g -Cơm cháy Hoa Lư được chế biến từ gạo nếp cái hoa vàng, đặc sản của vựa lúa châu thổ sông Hồng, theo công thức cổ truyền cơm cháy Ninh Bình. -Ngoài ra còn được phủ lớp chà bông khô được làm từ nguyên liệu chuẩn, vệ sinh sạch sẽ -Hương vị thơm ngon là quà biếu cũng rất tuyệt vời. -HSD: luôn mới
Xem thêm
#TOP 10

Trà hoa cúc vàng gói 100g (tặng trà hoa cúc đường phèn khi mua từ 200g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

TRÀ HOA CÚC SẤY KHÔ NGUYÊN BÔNG Hoa cúc là cái tên quen thuộc mà trong chúng ta ai cũng biết nhưng tác dụng tuyệt vời mà hoa cúc mang lại cho con người thì thực sự không nhiều người biết. Trà hoa cúc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên được sản xuất ngay tại Việt Nam với nguyên liệu chính là bông cúc mới hé nở. Trà hoa cúc là loại dược liệu quý nhưng không khó tìm với nhiều tác dụng cực tốt cho sức khỏe(Đặc biệt là người cao tuổi) như ngăn ngừa huyết áp cao, thanh lọc và thải độc cho cơ thể, đẹp da, sáng mắt 07 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Trà Hoa Cúc Trà hoa cúc giúp ngăn ngừa được chứng cao huyết áp Xoa dịu các cơn đau Giải nhiệt và thanh lọc cơ thể Thải độc cho gan. Giúp tăng cường sức khỏe, kháng khuẩn, chống viêm. Trà hoa cúc giúp sáng mắt và đẹp da. Cách Sử Dụng Trà Hoa Cúc Sử dụng trà hoa cúc nguyên bông hàng ngày như một loại trà để tăng cường sức khỏe, chăm sóc da Cho nguyên liệu gồm 4-5 bông cúc khô vào ấm trà, cho nước sôi trên 100 độ vào. Ngâm khoảng 2 phút sau đó đổ nước 1 đi. Tuỳ theo người dùng cho thêm mật ong hoặc đường phèn vào, cho nước sôi vào sau 2 phút là có thể thưởng thức. Pha trà uống hàng ngày Quy Cách Đóng Gói Và Bảo Quản Trà Hoa Cúc Khối lượng tịnh: 500g – 1 KG Trà hoa cúc đang được sử dụng rộng rãi bởi những tác dụng quá tuyệt vời mà loại dược liệu tự nhiên này mang tới cho sức khỏe con người. Vừa nhâm nhi thưởng thức cảm nhận hương vị thơm ngọt của vị trà, vừa có lợi cho sức khỏe. Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Xuất xứ tại: Việt Nam. #hoacuc #hoacuctrangroi #hoacuctrang #hoa #hoacuc
Xem thêm
#TOP 11

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Hữu Cơ EcoRice 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo nếp cái Hoa Vàng là giống gạo nếp khá nổi tiếng ở vùng trung du miền núi Bắc Bộ, vụ mùa khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Gọi là nếp cái Hoa Vàng vì lúc trổ đồng thì cây lúa cho phấn hoa màu vàng chứ không phải hoa trắng như các giống lúa khác đây là một nét rất đặc trưng. Không chỉ vậy hạt gạo cũng tròn, căng, mẩy, không vụn vỡ, không ngả sang màu vàng, chất lượng hơn hẳn những loại gạo nếp khác. Khi nấu lên gạo có mùi hương đặc trưng, thơm, ngon, đặc biệt là khá dẻo và vị ngọt nhè nhẹ rất dễ ăn. Ngoài ra quy trình từ khâu sơ chế, sản xuất đến khi đóng gói, bảo quản đều được tuân thủ theo một trình tự nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, sạch sẽ và chất lượng. Sản phẩm luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. PHÂN LOẠI: - Gạo lứt nguyên cám: màu vàng - Gạo trắng: màu trắng THÀNH PHẦN : - Được gieo cấy tại Điện Biên, Việt Nam -Gạo nếp cái hoa vàng vùng cao xay thô -Gạo được đóng gói ngay Gạo tươi nguyên cám cam kết 4 KHÔNG: 🚫Không có gạo kém chất lượng 🚫Không chất bảo quản 🚫Không đánh bóng gạo 🚫Không chất chống mối mọt" - Là giống gạo nếp truyền thống của người dân đồng bằng Bắc Bộ -Thường được dùng làm xôi, bánh để phục vụ những ngày lễ tất quan trọng của gia đình và đất nước. -Thông thường khi ăn gạo nếp ta sẽ thấy gạo dẻo, dính hơn vì trong thành phần của gạo hàm lượng amylopectin gấp nhiều lần so với gạo thường. Đây chính là chất tạo độ dẻo dính của gạo. -Gạo nếp cái hoa vàng thơm dẻo, dễ nấu và ngon, thích hợp dùng để nấu xôi, làm bánh chưng CÔNG DỤNG: -Thích hợp dùng để nấu xôi, làm bánh chưng -Nên sử dụng gạo lứt nếp hoặc gạo nếp xát dối để giữ được độ cám sẽ tốt cho sức khỏe hơn GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Gạo nếp cái Hoa Vàng có thành phần dinh dưỡng khá cao như protein, canxi, sắt, magie… Khá thích hợp cho những người cơ thể yếu, đổ mồ hôi trộm, người thiếu máu chóng mặt, suy nhược thần kinh, người tiêu chảy, bệnh lao… Bên cạnh đó, nếu nấu gạo nếp thành cháo loãng mà ăn, không những giúp bồi bổ mà còn rất dễ tiêu hóa và hấp thu, dưỡng vị khí. CÁCH SỬ DỤNG - Vo gạo 1 lần rồi bỏ nước - Ngâm gạo từ 6-8h - Sau khi ngâm có thể chế biến gạo thành các món ăn như xôi, làm bán
Xem thêm
#TOP 12

NẾP CÁI HOA VÀNG (nếp bắc) - TÚI 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Nếp cái hoa vàng, có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, Việt Nam, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu. - Nếp cái hoa vàng được đóng gói rút chân không của công ty lương thực Phương Nam, chất lượng hảo hạn bật nhất. - Quy cách đóng gói: túi rút chân không 1 kg - Hạn sử dụng: 6 tháng #NEP #HO
Xem thêm
#TOP 13

[ Siêu Rẻ] Hạt Kê Nếp Vàng Đã Tách Vỏ 500G -1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạt kê - thần dược chữa bách bệnh - Cháo kê thông được tiểu tiện, chữa được chứng phiền khát vì dạ dày nóng quá. - Theo Đông y, kê có vị ngọt, tính hơi hàn, có tác dụng bổ trung ích khí, trừ được những chứng phiền khát. Cháo kê thông được tiểu tiện, chữa được chứng phiền khát vì dạ dày nóng quá. - Theo y học hiện đại, hạt kê chứa rất nhiều melatonin, chất có tác dụng trấn tĩnh tinh thần và gây buồn ngủ, vì thế cháo kê là một món ăn rất bổ dưỡng giúp có được một giấc ngủ ngon. - Kê có tác dụng lợi tiểu, ngừa sỏi thận, đái tháo đường và tiêu chảy; là lương thực tốt cho người đau dạ dày và mắc chứng khó tiêu, miệng hôi, tỳ vị hư nhược. Ngoài ra, kê còn là món ăn tốt cho người bị thấp khớp, làm dịu cơn đau do sinh đẻ. - Kê giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa. Hạt kê chứa hydrat carbon, protein, lipid, Ca, P, Fe, các loại đường, sinh tố nhóm B. Vị ngọt mặn, tính mát; vào tỳ, vị, thận; kê có tác dụng kiện tỳ hòa vị, bổ thận thanh nhiệt. - Dùng cho người tỳ vị hư nhiệt với các biểu hiện: nôn ói, nôn oẹ ra thức ăn (phản vị), đái tháo đường, tiêu chảy... * Một số bài thuốc chữa bệnh từ hạt kê - Cầm đi lị: Kê để lâu năm đun với nước để uống. Dùng trong 3 - 5 ngày. - Trẻ nhỏ bị cam tích, tiêu hóa kém: Kê 100g, khoai mài lượng vừa đủ, đun thành cháo ăn. Cho trẻ ăn sáng, tối, liên tục trong 10 ngày. - Trị chứng mồ hôi trộm, xương nóng: Kê dẻo lượng vừa đủ, đun cháo ăn. Dùng trong 5 ngày. - Tì vị hư yếu, tiêu hóa kém, đau bụng nôn mửa: Bột kê 150 - 200g hòa với nước, viên lại thành viên. Mỗi lần ăn 30 - 50 viên, chưng chín xong cho thêm ít muối, ăn không hoặc ăn với canh. - Người cao tuổi gầy yếu, phụ nữ sau đẻ thiếu sữa: Kê 30 - 50g đun cháo cho thêm đường đỏ đủ lượng đánh đều, ăn lúc nóng hoặc dùng kê, khoai lang (mỗi thứ 50g), đun thành cháo ăn vào sáng và tối. 10 ngày là một liệu trình. - Cháo kê, khoai lang: kê 50g, khoai lang 60g. Khoai lang gọt vỏ thái lát; kê xay bỏ vỏ; nấu cháo. Ăn bữa sáng. Món này thích hợp cho người đái tháo đường tỳ vị hư nhược. - Cháo kê: kê 200g, bột mỳ 100g, trộn đều, nấu cháo. Ăn khi đói, ngày 2 lần. Món này tốt cho người cao tuổi, tỳ vị hư nhược, ăn không tiêu, người gầy, sút cân, phiền khát. - Cơm kê: kê được đồ hoặc nấu thành dạng cơm xôi, ăn hàng ngày, thích hợp ăn với đường #banhdake #Hatke #lambanh #giavi #shopyeuthich #bachhoaonline #Viettot #hatkenepv
Xem thêm
#TOP 14

Hạt Lanh Nâu Brown Flaxseed Hữu Cơ 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Hạt lanh nâu hữu cơ Sottolestelle 250g - Ý HSD : 30/08/2021 Bột Hạt lanh nâu nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g - Ý HSD : 30/08/2021 Hạt lanh nâu hữu cơ Markal 500g - Pháp HSD : 20/06/2020 Hạt lanh nâu hữu cơ ProBios 500g - Ý HSD : 16/11/2021 Hạt lanh vàng hữu cơ ProBios 500g - Ý HSD : 06/12/2021 Hạt lanh nâu hữu cơ OC2U 500g - Malaysia HSD : 02/10/2021 Thành phần : 100% hạt lanh nâu hữu cơ. Non GMO Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chứng nhận hữu cơ USDA Công dụng : - Nguồn cung cấp omega 3, vitamin B, magnesium, phốt pho : giúp hệ tim mạch hoạt động tốt, giúp tóc, móng và da được chắc khỏe, tăng hệ miễn dịch. - Chứa hàm lượng chất xơ cao, hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón, giúp bảo vệ niêm mạc tiêu hóa. - Giàu lignan, hoạt chất phyto-oestrogene : chống o xi hóa, ngăn chặn sự phát triển các tế bào gốc, hạn chế tăng trưởng các tế bào ung thư liên quan đến hóoc môn (ung thư ngực, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư nội mạc tử cung...). - Giúp cải thiện bệnh tiểu đường tuýp 1 và 2. - Hỗ trợ giảm lượng cholesterol xấu. - Omega 3 có tính kháng viêm cao nên có thể làm giảm mụn trứng cá. HDSD : - Có thể ăn nguyên hạt, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn tùy sở thích và nhu cầu. Hạt lanh xay nhuyễn sẽ được hấp thu tốt hơn. - Ăn với xà lách trộn, ngũ cốc trong bữa ăn sáng, sữa chua, sinh tốt hoặc các loại sốt. Thêm một ít vào bột làm bánh mì và công thức làm bánh. Làm muối hạt lanh như muối mè, ăn với cơm nóng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. #hạtlanhnâu #hatlanh #hạtlanhhữucơ #BrownFlaxseed #organic #bio #onshop #organicnaturalshop #Markal #healthy #sảnphẩmdinhdưỡng #organicfood #thựcphẩmhữucơ #Sotto #Sottolestelle #Davert #OC2U #Pr
Xem thêm
#TOP 15

(Siêu Chất) gạo Nếp Cái Hoa Vàng 1000g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nhà em bán đủ các loại đặc sản gạo từ gạo lương gạo nếp Nhung gạo nếp hạt dài gạo nếp cái hoa vàng và các loại gạo tẻ ... Trong đó bán chạy là gạo nếp cái hoa vàng vì chất lượng đến giá cả đều siêu yêu,siêu đẹp.. hạt gạo trắng đều tròn to còn khi nấu lên thì rẻ và ngon lắm bạn lại hương thơm của nếp cái hoa vàng thì ai cũng thích. Về giá cả thì khách Lúc nào cũng yên tâm nhất vì nhà em bao giá toàn thị trường , giá bao rẻ nhất thị trường... Nhân dịp tết đến xuân về mọi người nhanh nhanh anh mua gạo nếp của nhà em để làm bánh chưng đồ xôi nhé ,rẻ nhất thị trường
Xem thêm
#TOP 16

1kg NẾP CÁI HOA VÀNG LOẠI ĐẶC BIỆT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếp cái Hoa Vàng Trọng lượng: 1kg Xuất xứ: Việt Nam ☘️ ☘️ Thành phần và công dụng: ☘️ Nếp Cái Hoa Vàng là loại nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, hương thơm đặc biệt và vị dẻo ngọt rất hấp dẫn. ☘️ Nếp thích hợp dùng để nấu xôi hoặc trộn cùng các loại gạo khác để cơm trở nên dẻo và ngon hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng nếp Cái Hoa Vàng để làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu,... ☘️ Được chế biến theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. ☘️Nếp rất tốt cho những người bị bệnh dạ dày, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, phụ nữ sau sinh hay người bị suy nhược. Sản phẩm được đóng gói kín, tránh côn trùng, mọt... đảm bảo chất lượng. ☘️☘️ Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo, để rào nước, sau đó dùng để nấu xôi. Ngoài ra, có thể dùng để nấu chè, làm bánh, ủ rượu. ☘️☘️ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng ☘️☘️Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đón
Xem thêm
#TOP 17

Nếp cái hoa vàng/Tú Lệ/Thái Lan/Cẩm đặc sản Ankhangfood 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẾP CÁI HOA VÀNG ANKHANGFOOD NẾP CẨM ĐIỆN BIÊN Ankhangfood NẾP TÚ LỆ Ankhangfood NẾP NƯƠNG ĐIỆN BIÊN Ankhangfood NẾP THÁI LAN Ankhangfood Đóng gói túi 1kg Sản phẩm của công ty TP Ankhangfood, Hà Nội Công ty chuyên các loại gạo đặc sản của vùng cao Việt Nam, hàng chuẩn giá tốt, ăn một lần nhớ mãi, hạt nếp tròn đầy dẻo thơm, hạt nào đáng hạt đó rất ngon. Khách có thể tùy thích lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. #nếpcáihoavàng #nếpcẩmđiệnbiên #nếptúlệ #nếpcẩmđiệnbiên #nếpn
Xem thêm
#TOP 18

[Nguyên cám] Gạo nếp cái hoa vàng_xay thô không xát.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo nếp cái Hoa Vàng này được gieo trồng ở quê nhà mình, vụ mùa khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Gọi là nếp cái Hoa Vàng vì lúc trổ đồng thì cây lúa cho phấn hoa màu vàng chứ không phải hoa trắng như các giống lúa khác. Hạt gạo cũng tròn căng, mẩy, không vụn vỡ, không ngả sang màu vàng, chất lượng hơn hẳn những loại gạo nếp khác. Khi nấu lên gạo có mùi hương đặc trưng, thơm, ngon, đặc biệt là khá dẻo và vị ngọt nhè nhẹ rất dễ ăn; gạo rất dẻo ngon, xôi nấu để nguội vẫn dẻo xoắn thơm mà không bị bết hay cứng như gạo lai đâu. Gạo nguyên chủng thơm tự nhiên không cần lá nếp (dùng để làm cơm rượu hay dùng để nấu thành rượu nếp đều ngon tuyệt). Gạo mình bán đảm bảo "tươi ngon" - toàn mới xay xong - khách đặt thì mình mới đi xay nhé - để giữ nguyên lớp cám bên ngoài vô cùng giàu dinh dưỡng í ạ. Mình cam kết KHÔNG có gạo kém chất lượng, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN hay chất chống mốc mọt...! Hãy dùng sản phẩm tốt - vì SỨC KHỎE của chính bạn và gia đình mình nhé! - - - - - - Gạo lứt nếp cái hoa vàng là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa protein, tinh bột, đường, vitamin nhóm B (có nhiều trong cám gạo) và chất vô cơ. Gạo nếp có vị ngọt, mùi thơm, nhiều nhựa và có tính âm. Đây là thực phẩm đặc biệt phù hợp dành cho người già, người có tạng dương (gầy, cao), người khỏe mạnh, trẻ em. Có tác dụng làm khỏe tì, mạnh phổi, chữa chứng đi phân lỏng, tiểu tiện khó, chứng đổ mồ hôi trộm và giải được một vài độc tính; Giảm cân - kiểm soát trọng lượng cơ thể; Giảm cholessterol, ngăn ngừa bệnh tim; Giảm nguy cơ bị sỏi thận... Gạo để đồ xôi, nấu cơm, nấu cháo, hoặc xay bột làm bánh...dùng trong chế biến pha chế ủ hãm trà sữa gạo, thực đơn ăn kiêng, ăn thực dưỡng, làm rượu hoàng..- mời các bạn xem chum rượu nếp cái hoa vàng ngâm trứng gà nhà mình nhé - nhà mình có 1 dãy chum như thế :) ) - - - - - - * CÁCH NẤU giữ nguyên cám: - Bằng nồi thường (gang, đất, inox 3 đáy): 1 chén gạo + 2 chén nước + ¼ thìa cà phê muối hầm -> cho vào nồi nấu sôi khoảng 5 phút, rồi tắt lửa. Sau 20 phút, nấu tiếp với lửa nhỏ khoảng 30 phút là chín. - Bằng nồi áp suất cơ: 1 chén gạo nếp + 1,5 chén nước + ¼ thìa cà phê muối hầm -> cho vào nồi -> sôi xì hơi, tắt lửa. Để yên 15 phút, sau đó nấu tiếp, lửa nhỏ đến khi chín. - Tốt nhất: chưng cách thủy bằng nồi áp suất cơ: 1 chén gạo nếp + 1,5 chén nước + ¼ muỗng cà phê muối hầm -> Cho tất cả vào một cái thố (hoặc tô) rồi đặt thố vào nồi áp suất có nước (sao cho khi sôi nước không tràn vào thố). Đậy và vặn nắp nồi cho an toàn. Nấu đợt đầu 15 phút, tắt lửa. Sau 15 phút, nấu tiếp đợt 2 nghe xì hơi 5 phút, tắt lửa. Sau 15 phút nấu đợt 3 nghe xì hơi 5 phút, tắt lửa. Sau 15 phút là có cơm ăn. - - - - - - *Cách dùng làm cơm rượu: bạn xem thêm ở sản phẩm 1 viên men rượu vỏ trấu nhà mình - hoặc nhắn cho tớ để được hướng dẫn nhé. - - - - - - * Quy cách đóng gói: túi 0,5 -1kg được hút chân không * Hạn dùng: 12 tháng #Gạo_nguyên_cám #gạo_lứt_nếp_cái_hoa_vàng #gạo_ xay_thô #gạo
Xem thêm
#TOP 19

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Nếp Cái Hoa Vàng ( Nếp Bắc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nếp cái Hoa Vàng Trọng lượng: 1kg Xuất xứ: Việt Nam ☘️ ☘️ Thành phần và công dụng: ☘️ Nếp Cái Hoa Vàng là loại nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, hương thơm đặc biệt và vị dẻo ngọt rất hấp dẫn. ☘️ Nếp thích hợp dùng để nấu xôi hoặc trộn cùng các loại gạo khác để cơm trở nên dẻo và ngon hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng nếp Cái Hoa Vàng để làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu,... ☘️ Được chế biến theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. ☘️Nếp rất tốt cho những người bị bệnh dạ dày, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, phụ nữ sau sinh hay người bị suy nhược. Sản phẩm được đóng gói kín, tránh côn trùng, mọt... đảm bảo chất lượng. ☘️☘️ Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo, để rào nước, sau đó dùng để nấu xôi. Ngoài ra, có thể dùng để nấu chè, làm bánh, ủ rượu. ☘️☘️ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng ☘️☘️Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói Sỉ số lượng lớn liên hệ :0923849266 - 0987073457
Xem thêm
#TOP 20

Gạo nếp cái hoa vàng quê nguyên cám 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo nếp cái hoa vàng đều hạt căng mẩy Khách đặt nhà mình mới sát. Gạo nhà mình cấy ra sát ra còn nguyên cám chứ không phải gạo đánh bóng trơn tuột đóng bao ạ Đặc biệt gạo rất dẻo ngon , xôi nấu để nguội vẫn dẻo xoắn thơm mà không bị bết hay cứng như gạo lai. Gạo nguyên chủng thơm tự nhiên không cần lá nếp ạ Không lẫn tạp chất Dùng trong chế biến xôi- bánh- cháo- chè... Sản xuất tại Hà Nội Hạn sử dụng 6
Xem thêm
#TOP 21

Gạo Nếp Bắc 1KG Nếp Cái Hoa Vàng Hạt Tròn Dẻo Thơm Ngon - Nông Sản Quê

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẾP BẮC Nếp Bắc (hay Nếp Cái Hoa Vàng) là loại gạo nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, khi nấu nếp cho hương thơm đặc trưng và vị dẻo ngọt đậm đà Trong những năm gần đây, gạo nếp bắc ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Gạo nếp Bắc có đặc điểm hạt to đều, trắng, ăn dẻo và thơm ngon hơn các loại gạo nếp khác hiện đang có trên thị trường. CÁCH NẤU XÔI TỪ NẾP BẮC • B1: Vo nếp vài lần bằng nước sạch • B2: Chế nước theo tỉ lệ: 1 nếp : 1,1 nước • B3: Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi nếp sôi được 15 phút. • B4: 15 – 20 phút sau khi xôi chín, đảo đều để hạt xôi đồng nhất hơn + Gạo nếp Bắc có thể được chế biến thành nhiều món ăn truyền thống như xôi, chè, bánh các loại. Đặc biệt đây là loại nếp rất được ưa chuộng khi chế biến các loại rượu nếp + Nếp Bắc có khi còn gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng, Nếp Bắc là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ, có hạt gạo tròn, dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm cốm, làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu. + Nếp Bắc chỉ được trồng vào vụ mùa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Nếp được gọi là “nếp cái hoa vàng” do khi lúa trổ đòng, phấn hoa có màu vàng chứ không trắng như các loại lúa khác đất Việt. + Gạo nếp Bắc chứa các thành phần dinh dưỡng rất cao như canxi, protein, lipid, sắt và các vitamin B1, B2, tinh bột…bổ sung và cung cấp cho cơ thể với nhiều công dụng. + Mùi hương đậm đà, hương vị Gạo nếp BẮc thường để được lâu mà không bị cứng hay thiu, mốc như một số giống nếp khác. Rượu được nấu từ gạo nếp Bắc có màu hơi đục, vị cay nồng, mùi thơm đườm đượm quyến rũ và khi uống không bị nhức đầu. ĐÓNG GÓI: Túi bóng dẻo thực phẩm-hàn kín miệng túi theo tổng khối lượng khách đặt hàng BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát HSD: 12 tháng Gạo nếp Bắc dẻo thơm, xôi mềm ngọt vị... NÔNG SẢN QUÊ - SALLY SHOP #nepbac #nepcaihoavang #nepnauxoi #nepgoibanhchung #nepgoibanhtet #nepngonnhat #nepngon #nepdeo #nepbacnhung #nepnu
Xem thêm
#TOP 22

Hạt kê nếp vàng Nghệ An loại 1 bao dẻo ( đã tách vỏ, hút chân không cẩn thận)- túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Túi 1kg Xuất Xứ: Nghệ An - Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Sản phẩm được đóng gói và hút chân không cẩn thận Hạt kê - thần dược chữa bách bệnh Theo Đông y, kê có vị ngọt, tính hơi hàn, có tác dụng bổ trung ích khí, trừ được những chứng phiền khát. Cháo kê thông được tiểu tiện, chữa được chứng phiền khát vì dạ dày nóng quá. Theo y học hiện đại, hạt kê chứa rất nhiều melatonin, chất có tác dụng trấn tĩnh tinh thần và gây buồn ngủ, vì thế cháo kê là một món ăn rất bổ dưỡng giúp có được một giấc ngủ ngon. Kê có tác dụng lợi tiểu, ngừa sỏi thận, đái tháo đường và tiêu chảy; là lương thực tốt cho người đau dạ dày và mắc chứng khó tiêu, miệng hôi, tỳ vị hư nhược. Ngoài ra, kê còn là món ăn tốt cho người bị thấp khớp, làm dịu cơn đau do sinh đẻ. Kê giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hóa. Hạt kê chứa hydrat carbon, protein, lipid, Ca, P, Fe, các loại đường, sinh tố nhóm B. Vị ngọt mặn, tính mát; vào tỳ, vị, thận; kê có tác dụng kiện tỳ hòa vị, bổ thận thanh nhiệt. Dùng cho người tỳ vị hư nhiệt với các biểu hiện: nôn ói, nôn oẹ ra thức ăn (phản vị), đái tháo đường, tiêu chảy... Một số bài thuốc chữa bệnh từ hạt kê Cầm đi lị: Kê để lâu năm đun với nước để uống. Dùng trong 3 - 5 ngày. Trẻ nhỏ bị cam tích, tiêu hóa kém: Kê 100g, khoai mài lượng vừa đủ, đun thành cháo ăn. Cho trẻ ăn sáng, tối, liên tục trong 10 ngày. Trị chứng mồ hôi trộm, xương nóng: Kê dẻo lượng vừa đủ, đun cháo ăn. Dùng trong 5 ngày. Tì vị hư yếu, tiêu hóa kém, đau bụng nôn mửa: Bột kê 150 - 200g hòa với nước, viên lại thành viên. Mỗi lần ăn 30 - 50 viên, chưng chín xong cho thêm ít muối, ăn không hoặc ăn với canh. Người cao tuổi gầy yếu, phụ nữ sau đẻ thiếu sữa: Kê 30 - 50g đun cháo cho thêm đường đỏ đủ lượng đánh đều, ăn lúc nóng hoặc dùng kê, khoai lang (mỗi thứ 50g), đun thành cháo ăn vào sáng và tối. 10 ngày là một liệu trình. Cháo kê, khoai lang: kê 50g, khoai lang 60g. Khoai lang gọt vỏ thái lát; kê xay bỏ vỏ; nấu cháo. Ăn bữa sáng. Món này thích hợp cho người đái tháo đường tỳ vị hư nhược. Cháo kê: kê 200g, bột mỳ 100g, trộn đều, nấu cháo. Ăn khi đói, ngày 2 lần. Món này tốt cho người cao tuổi, tỳ vị hư nhược, ăn không tiêu, người gầy, sút cân, phiền khát. Cơm kê: kê được đồ hoặc nấu thành dạng cơm xôi, ăn hàng ngày, thích hợp ăn với đường #hatke #hatkenepnghean #ke #chaoke #cheke #kenghean #banhdake #Hatke #lambanh #giavi #shopyeuthich #bachhoaonl
Xem thêm
#TOP 23

NẾP CÁI HOA VÀNG 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếp Bắc (hay Nếp Cái Hoa Vàng) là loại gạo nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, khi nấu nếp cho hương thơm đặc trưng và vị dẻo ngọt đậm đà. Công dụng Nếp Bắc có thể được chế biến thành nhiều món ăn truyền thống như xôi, chè, bánh các loại. Đặc biệt đây là loại nếp rất được ưa chuộng khi chế biến các loại rượu nếp. Đôi khi nếp Bắc còn được trộn với các loại gạo trắng để tăng độ dẻo, thơm và ngọt cơm. Cách nấu Vo sạch nếp từ 2 - 3 lần. Nên ngâm nếp với nước muối loãng từ 6 - 8 tiếng để hạt nếp dẻo thơm và đậm đà hơn khi chín. Nếu bằng nồi cơm điện: Cho nước và nếp vào nồi theo tỉ lệ vừa đủ. Nếu nấu bằng xửng hấp: cho lượng nước bằng 1/3 nồi, để xửng nếp lên trên, có thể cho thêm lá dứa để tạo hương thơm đậm đà. Nếp chín, xới đều để không bị khét lớp dưới cùng. Lưu ý, khi nấu bằng nồi cơm điện không cần ngâm nếp trước. Bảo quản - Để nơi khô ráo, thoáng mát. - Nên sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì. HẠN SỬ DÙNG: 06/10
Xem thêm
#TOP 24

Nếp cái hoa vàng Phú Minh Tâm 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm : - Nếp cái hoa vàng 100% tự nhiên - Nhà cung cấp : Công ty TNHH TM DV Phú Minh Tâm - Xuất xứ : Việt Nam - Khối lượng tịnh : 1kg - Thời hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày đóng gói ( Ngày đóng gói/HSD in trên miệng bao) Quy trình sản xuất : - Nếp cái hoa vàng thu mua -> Sàng, lựa-> Cân, ép miệng bao-> Thành phẩm Hướng dẫn sử dụng và bảo quản : - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - Hướng dẫn sử dụng : Vo rửa nếp từ 2-3 lần, cho nước vào theo tỷ lệ vừa đủ . Nấu chín, nếp chín tới xới nhẹ, đều là sử dụng được - Không sử dụng nếu mẫn cảm hoặc dị ứng với sản
Xem thêm
#TOP 25

Gạo nếp cái hoa vàng chuẩn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***GẠO NẾP CÁI HOA VÀNG*** Gạo nếp cái hoa vàng chuẩn tròn hạt, dẻo, thơm đặc biệt thích hợp dùng đồ xôi, làm các loại bánh rất dẻo, ít bị lại gạo, mùi thơm ngào ngạt. Túi đóng gói 1kg #nepcaihoavang #gaon
Xem thêm
#TOP 26

1kg Gạo Nếp Cái Hoa Vàng - Gạo Tròn Mẩy Thơm 1 Vụ Trong Năm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg Gạo Nếp Cái Hoa Vàng - Gạo Tròn Mẩy Thơm 1 Vụ Trong Năm Nếp Cái Hoa Vàng là giống lúa nếp nổi tiếng tai Bắc Bộ Hạt gạo nếp Cái Hoa Vàng tròn, dẻo, thơm đặc biệt Nếp Cái Hoa Vàng có tính dẻo dính, phù hợp nấu xôi hoặc làm bánh Hương thơm đặc trưng thích hợp nấu chè Nếp Cái Hoa Vàng được dùng làm cốm Bảo quản nếp ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh môi trường ẩm thấp dễ sinh mối mọt. Đậy kín thực phẩm sau khi sử dụng xong, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời. Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Vo thật sạch trong 2 - 3 lần và để ráo nước. Bước 2: Đong nước theo tỉ lệ 1 nếp - 0.9 nước. Thêm vào 1/5 muỗng cà phê muối cho đậm đà hơn và thêm 1/2 muỗng canh dầu ăn cho hạt xôi khi chín đậm đà và bóng bẩy hơn. Bước 3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên sử dụng chế độ nấu lâu (30 - 45 phút) để hạt nếp chín kĩ và thơm ngon hơn. Bước 4: Dùng xôi nóng cho thơm ngon. Có thể ăn kèm với nhiều loại thức ăn khác. Lưu ý: Hạt gạo nếp cái hoa vàng tuy có mùi đặc trưng nhưng rất dễ nhầm với gạo nếp lai, khách hàng không thường xuyên mua sẽ không phân biệt được, vì vậy quý khách cần cẩn thận mua tại nơi uy tín. Sỉ lẻ 0979 61
Xem thêm
#TOP 27

SIÊU DẺO- NẾP CÁI HOA VÀNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#gao #gaongon #gaosach #gaonep #gaodoxoi # gaosachcucphuong Hotline 0986311183 Nếp Bắc (hay Nếp Cái Hoa Vàng) là loại gạo nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, khi nấu nếp cho hương thơm đặc trưng và vị dẻo ngọt đậm đà. Công dụng Nếp Bắc có thể được chế biến thành nhiều món ăn truyền thống như xôi, chè, bánh các loại.đây là loại nếp rất được ưa chuộng khi chế biến các loại rượu nếp. Đôi khi nếp Bắc còn được trộn với các loại gạo trắng để tăng độ dẻo, thơm và ngọt cơm. Cách nấu Vo sạch nếp từ 2 - 3 lần. Nên ngâm nếp với nước muối loãng từ 6 - 8 tiếng để hạt nếp dẻo thơm và đậm đà hơn khi chín. Nếu bằng nồi cơm điện: Cho nước và nếp vào nồi theo tỉ lệ vừa đủ. Nếu nấu bằng xửng hấp: cho lượng nước bằng 1/3 nồi, để xửng nếp lên trên, có thể cho thêm lá dứa để tạo hương thơm đậm đà. Nếp chín, xới đều để không bị khét lớp dưới cùng. Lưu ý, khi nấu bằng nồi cơm điện không cần ngâm nếp trước. Bảo quản - Để nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 28

nếp đặc sản miền quê nếp cái hoa vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌏🌏🌏 Shop loanquyenmart cam kết đổi trả 100% cho hàng không đúng chất lượng sản phẩm, hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn sử dụng,... ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 1. thông số kỹ thuật sản phẩm nếp đặc sản miền quê nếp cái hoa vàng - quy cách đóng gói : 0.5kg - được sản xuất ở vùng đồng bằng quê hà tĩnh 2. Công dụng - nếp được sử dụng như 1 món ăn truyền thống của việt nam rất tốt cho sức khỏe và đảm bảo vệ sinh 3. sản phẩm có hạn sử dụng 6 tháng - Là loại nếp mới nên nếp có hạn đến 6 tháng và được xay mới liên tục - nếu sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng shop sẽ tiến hàng đổi trả
Xem thêm
#TOP 29

20 Loại Trà Hoa, Trà Dưỡng Nhan Đẹp Da, Giữ Dáng (Hoa Hồng, Hoa Cúc, Hoa Nhài, Kì Tử, Táo Đỏ, Lá Nếp, Chanh,Cam Sấy,...)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌺 THẢO DƯỢC HẠNH NGUYÊN chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại. 🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé! 🌺 20 Trà Hoa, Trà Dưỡng Nhan Đẹp Da, Giữ Dáng, Thanh Lọc Cơ Thể (Tự chọn) ✔️ THÀNH PHẦN: Gồm 20 loại trà hoa, thảo mộc khô các loại cho các bạn tự chọn như sau: 1. 𝑯𝒐𝒂 𝑪𝒖́𝒄 𝑽𝒂̀𝒏𝒈 50𝒈 - 30𝒌 2. 𝑯𝒐𝒂 𝑪𝒖́𝒄 𝑻𝒓𝒂̆́𝒏𝒈 50𝒈 - 30𝒌 3. 𝑵𝒖̣ 𝑯𝒐𝒂 𝑯𝒐̂̀𝒏𝒈 50𝒈 - 30𝒌 4. 𝑵𝒖̣ 𝑯𝒐𝒂 𝑵𝒉𝒂̀𝒊 50𝒈 - 30𝒌 5. 𝑯𝒐𝒂 𝑲𝒊𝒎 𝑵𝒈𝒂̂𝒏 50𝒈 - 35𝒌 6. 𝑯𝒐𝒂 𝑨𝒕𝒊𝒔𝒐 50𝒈 - 30𝒌 7. 𝑵𝒖̣ 𝑯𝒐𝒂 𝑻𝒂𝒎 𝑻𝒉𝒂̂́𝒕 50𝒈 - 55𝒌 8. 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑯𝒐𝒂 𝑪𝒖́𝒄 Đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒆̀𝒏 (5 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒎𝒊𝒙 𝒔𝒂̆̃𝒏) 25𝒌 9. 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑯𝒐𝒂 𝑷𝒉𝒐̂̉ 𝑵𝒉𝒊̃ (5 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒎𝒊𝒙 𝒔𝒂̆̃𝒏) 40𝒌 10. 𝑪𝒂𝒎 𝑻𝒉𝒂́𝒊 𝑳𝒂́𝒕 100𝒈 - 35𝒌 11. 𝑪𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒂́𝒊 𝑳𝒂́𝒕 100𝒈 - 35𝒌 12. 𝑳𝒂́ 𝑵𝒆̂́𝒑 50𝒈 - 25𝒌 13. 𝑻𝒂́𝒐 Đ𝒐̉ 100𝒈 - 20𝒌 14. 𝑲𝒊̀ 𝑻𝒖̛̉ 𝑯𝒖̛̃𝒖 𝑪𝒐̛ 100𝒈 – 42𝒌 15. 𝑯𝒂̆́𝒄 𝑲𝒚̀ 𝑻𝒖̛̉ 50𝒈 - 25𝒌 16. 𝑪𝒐̉ 𝑵𝒈𝒐̣𝒕 𝑵𝒈𝒖y𝒆̂𝒏 𝑳𝒂́ 50𝒈 -20𝒌 17. 𝑸𝒖𝒆̂́ 𝑪𝒂̣𝒐 𝑽𝒐̉ 100𝒈 - 25𝒌 18. 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂̃𝒏 100𝒈 - 36𝒌 19. 𝑵𝒂̂́𝒎 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑪𝒉𝒊 50𝒈 - 35𝒌 20. 𝑺𝒂̉ 𝑺𝒂̂́𝒚 𝑲𝒉𝒐̂ 50𝒈 -25 𝒌 ✔️ HDSD: - Tùy mục đích sử dụng các bạn có thể hãm riêng từng loại hoặc mix lẫn các loại để thưởng thức đều rất thơm ngon và bổ dưỡng. - Trà hoa có thể uống nóng hoặc uống lạnh tùy sở thích các bạn nhé. ✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất ---------- Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi. ----------- Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo) Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo) #thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #trahoa #traduongnhan #trahoakho #tra_hoa #hoacuctrang #hoacucvang #nuhoahong #nu_hoa_hong #nuhoatamthat #nu_hoa_tam_that #la_nep #lanep #camsaykho #cam_say_kho #chanh_say_kho #chanhsaykho #lasa #la_sa #hac_ki_tu #hackitu #long_nhan #longnhan #que #congot #co_ngot #ki_tu #
Xem thêm
#TOP 30

Nếp Lứt Cái Hoa Vàng Hữu Cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Nếp cái hoa vàng giống thuần bản đia, trồng canh tác theo hướng hữu cơ. Thu hoạch sau 5- 6 tháng tuỳ mùa vụ. Gạo nếp lứt có giá trị dinh dưỡng cao, chứa protein, tinh bột, đường, vitamin nhóm B (có nhiều trong cám gạo). Thành phần chính gồm có: chất bột 75%, protein 6,7%, chất béo, canxi, phospho, sắt, vitamin B1, PP, axit fumalic, axit butanedioic, cùng đường saccarozo,mạch nha. Công dụng: - Giảm nguy cơ bị sỏi thận - Tốt cho hệ thống thần kinh - Ngăn ngừa táo bón - Kiểm soát lượng đường trong máu - Ngăn ngừa nguy cơ ung thư ruột kết - Giảm cholessterol, ngăn ngừa bệnh tim - Giảm cân và kiểm soát trọng lượng cơ thể Quý cách đóng gói: 1kg/ túi HSD: 3 tháng Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sao khi mở bao
Xem thêm

nếp cái hoa vàng bao nhiêu 1kg

nếp cái hoa vàng bao nhiêu 1kg
Phạm Hoàng Quang Khải
Viết bởi

Với một niêm đam mê to lớn với lụa Việt Nam, Quang Khải luôn cho ra mắt những sản phẩm từ lụa như: khăn lụa tơ tằm, áo lụa, đầm lụa hay các kiểu chân váy lụa... Vừa mang nét truyền thống, tô điểm chút hiện đại và sang trọng mà chất liệu lụa mang lại.