Nguyễn Hoàng Minh
Nguyễn Hoàng Minh Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Nấm đông cô khô 100g
ftb score rating icon 9
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nấm đông cô khô Nhật Bản 500g
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
100g nấm đông cô khô, nấm to ngọt thịt dày cơm loại 1
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 nấm đông cô khô bao nhiêu 1kg

#TOP 1

Nấm đông cô khô 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Chế biến đúng cách nấm đông cô 100g Đối với nấm tươi, khi sơ chế chỉ cần cắt gốc, ngâm nước muối loãng 10 phút, chần qua nước sôi 1 - 2 phút rồi rửa sạch. Khi nấu, chỉ cần đun trong khoảng 5 - 7 phút để giữ độ giòn. Đối với nấm khô, khi sơ chế, hãy ngâm nước ấm khoảng 30 phút, rửa kỹ (chú ý phần mũ nấm), cắt chân và vắt hết nước. Hãy thả nấm vào ngay từ khi bắt đầu nấu để nấm tiết ngọt và ngấm gia vị. #nắm #nắmđấmchó #nắmmeo#giavi #taphoa #3000#2
Xem thêm
#TOP 2

Nấm đông cô khô Nhật Bản 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Nấm đông cô khô Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 12 tháng nấm đông cô được dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do có tác dụng tăng cường khí lực, kích thích ăn uống, điều hòa khí huyết. Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá mỗi mùa như dẻ, sồi, phong. Loài thực vật này mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, nông dân trồng nấm hương tại các trang trại. Mỗi khúc gỗ có thể cho nấm ký sinh 3-7 năm. Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này . Cách nhận loại nấm: Mũ nấm lớn khoảng 5-20 cm; màu nâu vàng, nâu xám, nâu đậm, co hình cong; mũ và thân mọc chắc liền nhau . Dưới mũ: trắng nhạt, hơi vàng nâu, mọc tròn và có dạng răng cưa Thân: vàng nâu, mọc moc xéo qua một bên , hoặc ở trung tâm Thịt nấm: từ trắng đến có màu vàng lạt Mùa nấm: quanh năm Mùi vị: thơm, giống như hành Trồng nấm trên thân
Xem thêm
#TOP 3

100g nấm đông cô khô, nấm to ngọt thịt dày cơm loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này . Với công dụng điều hòa khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa, nấm đông cô  đã trở thành một trong những loại thực phẩm cực kì hữu ích, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của con người. Nấm đông cô dùng phổ biến trong các món chay mặn. Chế biến nhiều món soup, canh, xào, chiên. 100g khoảng 10-15 nấm Hàng nhập khẩu Trung quốc. Nhập khẩu bởi công ty TNHH Lâm Thái Nhã. Hạn sử dụng 12.2020 (tuỳ lô hàng, shop cam kết hàng mới, đẹp) Cách sử dụng: ngâm nở, xả sạch, cắt bỏ cùi và chế biến. cùng cải thìa, cà rốt, đậu cô ve, măng tâ
Xem thêm
#TOP 4

nấm đông cô khô uy tín chất lượng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Dùng làm thực phẩm Với phương châm kinh doanh lâu dài, phục vụ tận tình chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Ưu điểm: Sản Phẩm Được chọn lọc sản xuất thủ công bảo đảm chất lượng, không hóa chất, phụ gia. Nhược điểm: Giá thành cao. Xuất xứ: Việt Nam HSD: Tháng 12
Xem thêm
#TOP 5

NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ 5OOg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☞ NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG là loại nấm đông cô trên mặt nấm có vân nứt rạn như hoa văn. Nấm đông cô bông có dạng như cái ô, thường có đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình trụ. -------------------------------------------------------- 🍀🍀 NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ - SẢN PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE 🍀🍀 ✔ Nấm đông cô có chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng chữa bệnh như Eritadenin, Lentinan… Giúp hạ cholesterol, giảm huyết áp, chống viêm, ngăn ngừa lão hóa,… ✔ Hơn nữa nấm đông cô bông chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). ✔ Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này. -------------------------------------------------------- 🍀 CÁCH DÙNG NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ 🍀 ☞ Nấm Đông Cô Bông Khô có thể đem chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau để làm nổi bật vị ngon tự nhiên. Các bước cụ thể bao gồm 1. Nhẹ nhàng rửa sạch nấm. 2. Trong quá trình chuẩn bị, loại bỏ các đốm bẩn trên cuống nấm hoặc toàn bộ phần thân → Nếu cuống nấm mềm, bạn không cần cắt bỏ và có thể dùng cùng phần tai nấm để tăng thêm hương vị. 3. Xếp nấm lên khăn giấy hoặc khăn nhà bếp sạch để thấm khô nước 4. Dùng dao sắc làm bếp cắt nấm Đông Cô theo ý muốn: Tùy vào công thức và phương pháp chế biến mà bạn có thể cắt nấm thành lát, cắt miếng hoặc dùng nguyên cây nấm. Nấm cắt lát phù hợp khi muốn chế biến món ăn kèm, còn cắt miếng nhỏ phù hợp để nấu súp, nhân nhồi hoặc làm sốt. 5. Chọn phương pháp chế biến nấm Đông Cô mà bạn muốn: chiên, xào, hấp,... 6. Thưởng thức nấm Đông Cô đã chế biến. -------------------------------------------------------- 🍀 MUA NẤM ĐÔNG CÔ BÔNG KHÔ TẠI RAIN STORE 🍀 ✔ Đóng gói sạch sẽ, cam kết chất lượng ✔ Mức giá hợp lý, lẻ như sỉ ✔ Hoàn tiền 100% khi sản phẩm bị lỗi 📢📢 NAY BỊCH 5OOg Chỉ 270k, MUA NGAY KẺO LỠ HSD: 18 tháng #nam #namdongco #nấm #namhuong #nấmhương #nấmđôngcô #namdongcobong #naucanh #nambong #nấmbông #dongco #đôngcô #bongco #b
Xem thêm
#TOP 6

Hạt điều sữa vỡ Bình Phước sấy khô - Đóng khối lượng theo yêu cầu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt điều sữa vỡ Bình Phước sấy khô 🍶 Thành phần: 100% Hạt điều ta sấy khô, đã được tách vỏ lụa 🍶 Xuất xứ: Bình Phước 🍶 Sản phẩm chuyên được sử dụng làm sữa hạt điều, tạo hương vị thơm ngon, thuần khiết. 🍶 Sữa hạt điều có thể thay thế sữa bò truyền thống, giàu dinh dưỡng và tốt hơn cho sức khỏe, đặc biệt với những người có thể trạng khó hấp thụ lactose trong sữa bò. 🍶 Sữa hạt điều có tác dụng tích cực đối với cơ thể: - Cung cấp chất béo lành mạnh, dễ hấp thụ. Hầu hết chất béo trong món đồ uống bổ dưỡng này đến từ các axit béo không bão hòa giúp tăng cường sức khỏe của tim và mang lại những lợi ích khác. - Chứa Magie và Kali giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, huyết áp - Giàu chất chống oxy hóa, làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng ở mắt - Chứa Vitamin K, hỗ trợ tốt cho quá trình đông máu khi bị thương - Chứa chất khoáng giúp tăng độ đàn hồi cho da 🍶 Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính, đặc biệt là phụ nữ có thai, trẻ nhỏ, người ăn kiêng, người khó hấp thụ lactose. 🍶 Hạn sử dụng: tốt nhất sử dụng trong vòng 6 tháng 🍶 Bạn mua hàng vui lòng chọn khối lượng cần, Mani sẽ chọn túi phù hợp với khối lượng để gói hàng cho bạn nhé. 💡 Để làm được 700ml sữa hạt, bạn chỉ cần 100 - 130gr hạt điều tùy khẩu vị đậm nhạt nhé. 🏡 Địa chỉ mua hàng: P.1803 - tòa StarCity - 23 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội. 📞 Hotline đặt hàng: 096.289
Xem thêm
#TOP 7

100g Nấm đông cô bông lai khô (dày, đẹp, thơm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nấm đông cô bông lai thường dùng nấu các món canh, xào, hấp, chưng..... bảo quản nơi khô ráo Hàng mới, khô, không ẩm mốc có bán sỉ nha mọi người 🤗 hạn sử dụng 1 năm #nấm , #nấmđôngcô , #nấ
Xem thêm
#TOP 8

500gr NẤM RƠM ĐÀ NẴNG SẤY KHÔ LOẠI BÚP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bạn thắc mắc tại sao nấm rơm sấy khô lại có giá cao như vậy?? 👉 Trong nấm rơm tươi 🍄 có đến khoảng 90% là nước, nên khi sấy khô, nấm bị mất lượng nước tích trữ Nghĩa là 1kg nấm tươi 🍄 sau quá trình sấy chỉ còn lại khoảng 100gr nấm khô thôi... Đó là chưa kể chi phí máy móc, nhiên liệu và công sức bỏ ra. Nên ngần ngại gì mà không mua nấm khô về ăn các bác ơi... để dành ăn được quài quài luôn nè ... 🥰🥰🥰🥰 Nấm rơm khô thường mua để biếu tặng hoặc mang đi nước ngoài , cúng dường cho chùa , ăn chay đc . Về ọi người chỉ cần ngâm nuớc rồi vắt ráo chế biến thôi Hsd: 6 tháng xuất xứ: đà nẵng trọng lượng: gói
Xem thêm
#TOP 9

Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A Úc ( 65G ) Thơm ngon giòn rụm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A Úc ✅ Quy cách: Gói 65G ✅ Hạn sử dụng: 20/8/2021 ✅ Xuất xứ: Úc 🔥🔥🔥 CAM KẾT: ⛔️ Bao sử dụng, bao đổi trả. ⛔️ Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng. ⛔️ Cam kết uy tín, chất lượng ✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng. Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A là loại nấm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại. ✅ Nấm Hương Sấy Giòn DJ&A có hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng, ăn hoài không chán. Đặc biệt, món ăn này còn giúp bạn ngăn ngừa ung thư, lao, hạch, tăng khả năng đề kháng, giảm cholesterol và tốt cho người tiểu đường Trong nấm đông cô còn có chứa 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. ✅ Nấm hương sấy khô DJ&A giòn tan tẩm vị hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với người ăn chay cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú. ✅ Được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó rất lạ, ngon. ✅ Thành phần dinh dưỡng: 100% Nấm Shiitake Hương vị tự nhiên. ✅ Tác dụng của nấm ngoài giá trị cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú như: -Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể -Kháng ung thư và kháng virus -Dự phòng và trị liệu các bệnh tim mạch -Giải độc và bảo vệ tế bào gan -Hạ đường máu và chống phóng xạ -Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa. ⛔️⛔️⛔️ KHUYẾN MÃI CÓ HẠN KHÁCH YÊU NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY NHÉ! 🔥🔥🔥 #namsay #namsaykho #namhuongsaykho #namuc #dj&a #namhuong #vietthaiorganic #namkho
Xem thêm
#TOP 10

NẤM ĐÔNG CÔ KHÔ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Hàng nhà mình ra vào thường xuyên nên mọi người yên tâm về chất lượng, hạn sử dụng. *Khi ngâm nước nấm nở to đều như nấm tươi, không có mùi nồng và nước màu trong nhạt. Công dụng: - Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). - Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này. Cách sơ chế: - Nếu sử dụng nấm Đông Cô khô nấu ăn, bạn cần ngâm nấm trong 30 phút đến vài tiếng để nấm mềm, không ngâm ít hơn 30 phút để tránh nấm chưa mềm đều, nấu ăn không ngon. - Bạn nên ngâm nguyên cây nấum, không thái lát, cắt nhỏ trước khi ngâm. - Cắt bỏ chân nấm.  Phần chân nấm rất cứng nếu để lại khi nấu ăn sẽ không ngon. Nên bạn cần loại bỏ những phần cứng hoặc toàn bộ chân nấm. - Xả nấm nhiều lần và vắt nhẹ nước bằng tay sau mỗi lần xả nước. Cách bảo quản: - Để nấm có mùi thơm lâu, lại không bị ẩm mốc, mọt, hãy cho nấm vào hộp nhựa hoặc túi nilon, cất ở những nơi khô ráo, tránh những nơi quá nóng hoặc ẩm thấp. Quy cách đóng gói: 1 Kilogram Size: 2.0 - 2.5 Hạn sử dụng: 8
Xem thêm
#TOP 11

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐÂY LÀ SẢN PHẨM NỘI BỘ CỦA VIỆN HÀN LÂM NÊN HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG THÀNH PHẦN: 100% nấm đông trùng khô, nuôi cấy trên giá thể tằm chọn lọc (hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với loại nuôi cấy trên đỗ xanh, gạo lứt, vỏ trứng...) CÔNG DỤNG: - Bồi bổ cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi. - Tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể. - Hỗ trợ tiêu hóa. - Tăng cường sức khỏe sinh lý. - Hỗ trợ tiểu đường và các bệnh tim mạch. - Làm chậm quá trình lão hóa. - Hỗ trợ bệnh nhân điều trị ung thư. ƯU ĐIỂM của Đông trùng hạ thảo Viện Hàn Lâm: + Chất lượng thật, không lo sản phẩm giả, giá cả hợp lý + Được nuôi cấy trên giá thể chọn lọc chất lượng + Quy trình công nghệ nuôi cấy theo khoa học hiện đại do các nhà khoa học hàng đầu VN + Sấy theo phương pháp sấy thăng hoa giúp giữ nguyên chất lượng đông trùng. CÁCH SỬ DỤNG: - Hãm trà: thả 3-5 sợi vào ấm trà, pha như pha trà. - Ngâm rượu: ngâm 10gr đông trùng hạ thảo với 1 lít rượu trắng 40 độ, sử dụng sau 1 tháng. - Khi cháo gần chín, cho thêm đông trùng vào đun tiếp 30p. - Ngâm với mật ong: 10gr đông trùng với 1 lít mật ong, ngâm trong 7 ngày thì bắt đầu dùng. NSX: Ghi trên vỏ hộp HSD: 2 năm LƯU Ý: -SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG THỂ THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH -CAM KẾT SẢN PHẨM CỦA VIỆN HÀN LÂM -ĐƯỢC ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM NẾU LỖI DO SẢN XUẤT HOẶC HẾT HẠN SỬ DỤNG #dong #trung #ha #thao #dongtrung #hathao #vien #han #lam #khoa #hoc #suc #khoe #dongtrungh
Xem thêm
#TOP 12

Nấm Đông Cô Khô ( Nấm Hương Khô ) - Trâm Anh Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤM ĐÔNG CÔ KHÔ ( Nấm Hương Khô ) 🍄 Nấm đông cô khô hay còn gọi là nấm hương khô ( nấm đông cô sấy khô ) có tên tiếng anh là Shiitake Mushroom là một loại nấm phổ biến ở Đông Á và được trồng rộng rãi ở Trung Quốc, Nhật Bản,… 🍄 Nấm đông cô có màu nâu sẫm với chiếc mũ dài từ 4-10cm, nó thường mọc tự nhiên trên các thanh gỗ cứng đang mục nát. Nấm đông cô khô được đánh giá cao bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. 🍄 Nấm đông cô có thể chế biến cả món chay và mặn, thích hợp với mọi lứa tuổi. Nấm đông cô góp mặt trong rất nhiều món ngon từ cao cấp đến bình dân, từ món Tây sang món Á,… với nhiều biến tấu đặc sắc. I. THÔNG TIN SẢN PHẨM: 🌳Thành phần: Nấm đông cô khô 100 % 🌳 Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước rửa sạch trước khi sử dụng. Dùng chế biến các món xào, lẩu, nấu canh. 🌳Thông tin cảnh báo: Không sử dụng cho người bị mẫn cảm với nấm. 🌳 Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. II. DINH DƯỠNG TRONG NẤM ĐÔNG CÔ ⛹️ Nấm đông cô là thực phẩm nổi tiếng bổ dưỡng. Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, D, canxi, niacin, nhôm, sắt, magiê,… ⛹️ Trong y học, nấm đông cô được cho là giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ , cũng như cải thiện lưu thông. ⛹️ Nấm đông cô khô có nhiều tác dụng sức khỏe như là: giảm lượng cholesterol trong máu giúp máu huyết lưu thông đều hơn và tang cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư nhờ hợp chất Lentinan… 🌿 Với khẩu hiệu “Ăn sạch – sống xanh” .Trâm Anh Food đang phân phối sản phẩm với chuẩn hàng chất lượng và giá cực kì ưu đãi 😍 😍 Hỗ trợ đền bù khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng nếu đến tay quý khách hàng. 😍 Quý khách có nhu cầu lấy sỉ hoặc lẻ xin để lại tin nhắn trong inbox hoặc liên hệ sđt để chúng tôi có thể phục vụ, tư vấn miễn phí. ✳️ CÔNG TY TNHH MTV SX KD DV TRÂM ANH – “SẠCH TỪ GỐC – NGON TỪ CHẤT” 🖲 Địa chỉ: 133 - 133A - 133B, 3 Khu phố 5, P, Quận 12 ☎️ Hotline: (028) 2253 7392 💌 Website: https://tramanhfood
Xem thêm
#TOP 13

Nấm Hương Sấy Giòn Làm Từ Snack Nấm Đông Cô Sấy Khô Ăn Liền - Loại Cao Cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#nấm_sấy #nấm_hương_sấy_giòn #snack_nấm #nấm_sấy_giòn #nấm_sấy_khô #nấm_hương_sấy #nấm_đông_cô_sấy_khô_ăn_liền #snack_nấm_hương #nấm_đông_cô_sấy_giòn Snack Nấm Hương Sấy Giòn Lynd là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng. Nấm Hương sấy khô Lynd là là loại nấm hoàn toàn tự nhiên Lynd là có hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng, ăn hoài không chán. Đặc biệt, món ăn này còn giúp bạn tăng khả năng đề kháng, giảm cholesterol và tốt cho người tiểu đường ... Trong nấm Hương còn có chứa 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Không có gì bất ngờ khi được nghe kể về hàng loạt công dụng hữu ích cho sức khỏe của nấm. Các loại nấm tươi vừa là một bài thuốc tốt, vừa là thực phẩm thanh sạch vô cùng thích hợp cho các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để chế biến các món ăn từ nấm. Thấu hiểu tâm lý đó, Lynd là cho ra đời sản phẩm Snack nấm sấy khô dành cho những người có quỹ thời gian quá hạn hẹp để giúp họ cải thiện sức khỏe, đồng thời cũng mang đến thức ăn chơi phù hợp trong mùa nóng này. Công dụng của snack nấm Hương sấy giòn: - Giúp bạn tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch - Tăng hấp thu, tốt cho gan, hệ tiêu hóa. - Trong nấm chứa chất Letinan, có tác dụng hỗ trợ chất insulin nên rất tốt cho người bị tiểu đường và những người muốn cơ thể khỏe lại khi bị stress hoặc kiệt sức. - Chất Eritadenin có khả năng làm giảm cholesterol trong cơ thể, giúp bạn giữ gìn vóc dáng. - Nấm đông cô có 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao. - Chế biến hoàn toàn từ nấm tự nhiên, thuần chay, không có sữa, không có chất bảo quản, không phẩm màu. - Không có MSG bổ sung hay rau cải biến gen. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: - Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. - Quy cách: 20gr/gói #snack_chay #snack_nấm_giòn #snack_nấm_đông_cô #nấm_rơm_sấy_khô #nấm_sấy_ăn_liền #snack_nấm_bào_ngư #snack_nấm_sấy #snack_nấm_shiitake #bánh_snack_chay #bánh_snack_chay #nấm_hương_sấy_khô_ăn_liền #nấm_sấy_khô_ăn_liền #nấm_sấy_khô_của_mỹ #H
Xem thêm
#TOP 14

100g Nấm Đông Cô Nhật (Loại 1, Nấm To, Trắng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm NẤM ĐÔNG CÔ của 𝑻𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑳𝒂̃𝒏 𝑶̂𝒏𝒈 Đặc điểm: Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng vi.rus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người mắc u.ng th.ư, nh.iễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp chống lão hóa, hạ đ.ường h.uyết, bảo vệ t.im m.ạch, giải đ.ộc và bảo vệ gan. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe, dẻo dai… 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ - Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí h.uyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. - Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị th.uốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy l.ão và trường thọ - Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng h.uyết, hoà h.uyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào u.ng th.ư, hạ h.uyết á.p, giảm cholesterol m.áu, phòng ngừa sỏi th.ận và sỏi tiết niệu, trợ giúp t.iêu hoá… - Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu m.áu do thiếu sắt, cao h.uyết á.p, t.iểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… - Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. 𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒏𝒂̂́𝒎 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̂ Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: - Ragu gà - Canh gà hầm nấm đông cô - Nấm đông cô kho - Chả thịt gà nấm đông cô - Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên - Canh cải thìa nấm đông cô NSX: In trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thương hiệu: Thuốc bắc Lãn Ông Xuất xứ: Việt Nam CAM KẾT * Ảnh chụp là ảnh thật của sản phẩm. * Chỉ bán hàng loại 1, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất . * Giá thành bán ra đúng với chất lượng sản phẩm. * Có trách nhiệm với sản phẩm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. * Sỉ số lượng lớn, luôn sẵn hàng. Hotline: 0364.052.189 (Zalo) #thuocbaclanong #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_
Xem thêm
#TOP 15

Nấm đông cô khô LOẠI 1 cơm dày lẻ 100 g 💲 KHO SỈ NGƯỜI HAI QUÊ - HAI QUÊ FOOS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô khô LOẠI 1 có size to nhất, cơm dày là hàng chất lượng nhất, nấm đông cô giá rẻ chỉ từ 29.000 đ/ 100 g. Không chỉ là thực phẩm ngon, giàu chất dinh dưỡng trong nhiều bài thuốc và món ăn bổ dưỡng. ✨🍀💥 GIÁ SỈ THẬT - CHẤT LƯỢNG THẬT ✨🍀💥 Shop hiện đang cung cấp cho bạn 3 loại nấm đông cô nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, cũng nhưng thể hiện được CHẤT LƯỢNG THẬT trong từng sản phẩm mà Hai Quê cung cấp ra thị trường: 👉 NẤM ĐÔNG CÔ LOẠI 1 là loại 1 THẬT, chất lượng THẬT: Có kích thước lớn nhất, cơm dày và là hàng chất lượng nhất trên thị trường. 👉 NẤM ĐÔNG CÔ NHỎ CƠM DÀY, là hàng nấm đông cố có kích thước vừa, nhưng cơm dày, tròn. 👉 NẤM ĐÔNG CÔ GIÁ RẺ. NẤM ĐÔNG CÔ GIÁ BAO NHIỀU ✨🍀💥 Giá nấm đông cô khô đang được Kho sỉ Người Hai Quê bán lẻ lần lượt là: 💲 Nấm đông cô loại 1 - 45.000 đ/ 100 g 💲 Nấm đông cô nhỏ cơm dày - 39.000 đ/ 100 g 💲 Nấm đông cô giá rẻ - 29.000 đ/ 100 g MUA NẤM ĐÔNG CÔ GIÁ SỈ ✨🍀💥 Là shop chuyên sỉ, nên Kho sưỉ Ngời Hai Quê cung cấp ra thị trường với GIÁ SỈ THẬT. Cụ thể nấm đông cô giá sỉ lần lượt là: 💰 Nấm đông cô loại 1 - 325.000 đ/ 1 kg 💰 Nấm đông cô nhỏ cơm dày 310.000 đ/ 1 kg 💰 Nấm đông cô giá rẻ 250.000 đ/ 1 kg NẤM ĐÔNG CÔ ĂN CÓ TỐT KHÔNG ✨🍀💥 ✔️ Nấm đông cô được đánh giá là một trong nhưng siêu thực phẩm, rất giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bởi thế mà nấm đông cô khô luôn có trong các bài thuốc, món ăn bổ dưỡng trong Đông y, điển hình như món gà hầm thuốc bắc... ✔️ Bên cạnh đó nấm đông cô rất ngon, nên được chế biển thành nhiều món ăn như: Nấm đông cô xào, nấm đông cô kho chay, nấm đông cô ăn lẩu, cá hấp nấm đông cô, cá kho nấm đông cô, cháo cá nấm đông cô... ✔️ Bởi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, nên hiện nay nấm đông cô thường xuyên có trong các thực đơn THỰC DƯỠNG. ăn chay hay giảm cân... -------------- 🏪 KHO SỈ NGƯỜI HAI QUÊ - HAI QUÊ FOODS Nơi cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng thực phẩm, đồ khô, nông lâm thủy hải sản, đặc sản 3 miền... chất lượng, uy tín. 📝 Cam kết: GIÁ SỈ THẬT - CHẤT LƯỢNG THẬT ✔️ Đúng giá sỉ cho nhà bán lẻ ✔️ Đúng chất lượng cho người tiêu dùng (Nếu bạn đang kinh doanh, nhưng thiếu vốn hoặc sợ ôm hàng không bán được, hãy liên hệ với KHO SỈ NGƯỜI HAI QUÊ để được bán hàng giá sỉ nhưng không cần
Xem thêm
#TOP 16

Nấm đông cô khô 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤM ĐÔNG CÔ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có nguồn gốc từ Châu Á 🍀QUI CÁCH : 100g 🍀NGUỒN GỐC: Việt Nam 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày mở bao bì. 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Nấm được sấy khô..v.v 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Nấm khô sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như sản phẩm bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu. 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:.Có nhiều cách khử mùi nồng của nấm đông cô, tớ xin trình bày 1 cách đơn giản nhất. 1. Chuẩn bị: - Muối - Rượu 2. Thực hiện - Nấm đông cô ngâm nở để qua đêm - Khi ngâm lưu ý quay phần gộc nấm tiếp xúc với mặt nước - Xả nấm nhiều lần và bóp nước sau mỗi lần xả nước - Nấu nước sôi, cho nấm vào luộc chừng 2 phút nêm rượu nấu ăn. Nấu 15 phút nữa nấm mềm hoàn toàn. bạn có thể chế biến các món bạn thích. 🍀TÁC DỤNG: - Nguồn cung cấp vitamin B. Nấm đông cô cung cấp các vitamin B phức tạp có lợi cho sự trao đổi chất bằng cách giúp cơ thể chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng. ... - Công dụng giảm cholesterol. ... - Giúp chống ung thư ... - Chất chống oxy hóa mạnh mẽ -🍀BẢO QUẢN: để nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 17

Nấm đông cô Khô 500g - 1Kg ( Nấm hương khô) Thái Bình dương

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

270k/1kg nha. Bạn không nhìn nhầm đâu. nấm lớp AB Bán Hàng cam kết chuẩn như hình Theo wikipedia Nấm hương chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê... Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần thiết cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. size 1-1,8cm size 3
Xem thêm
#TOP 18

1Kg Nấm đông cô khô loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NẤM ĐÔNG CÔ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có nguồn gốc từ Châu Á 🍀QUI CÁCH : 0,5Kg/1Kg 🍀NGUỒN GỐC: Việt Nam 🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày mở bao bì. 🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Nấm được sấy khô..v.v 🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop. 🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Nấm khô sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 🍀CAM KẾT BÁN HÀNG: + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất + Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như sản phẩm bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn. + Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu. 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:.Có nhiều cách khử mùi nồng của nấm đông cô, tớ xin trình bày 1 cách đơn giản nhất. 1. Chuẩn bị: - Muối - Rượu 2. Thực hiện - Nấm đông cô ngâm nở để qua đêm - Khi ngâm lưu ý quay phần gộc nấm tiếp xúc với mặt nước - Xả nấm nhiều lần và bóp nước sau mỗi lần xả nước - Nấu nước sôi, cho nấm vào luộc chừng 2 phút nêm rượu nấu ăn. Nấu 15 phút nữa nấm mềm hoàn toàn. bạn có thể chế biến các món bạn thích. 🍀TÁC DỤNG: - Nguồn cung cấp vitamin B. Nấm đông cô cung cấp các vitamin B phức tạp có lợi cho sự trao đổi chất bằng cách giúp cơ thể chuyển đổi thực phẩm thành năng lượng. ... - Công dụng giảm cholesterol. ... - Giúp chống ung thư ... - Chất chống oxy hóa mạnh mẽ -🍀BẢO QUẢN: để nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 19

500gr NẤM HƯƠNG KHÔ ĐÀ NẴNG LOẠI NGON ( nấm dày, thơm thịt )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm hương là món ăn quen thuộc với các gia đình. Là loại nấm có mùi thơm đặc biệt, khiến món ăn thêm phần hấp dẫn. Nấm hương có thể chế biến thành nhiều món như: Canh, xào, lẩu, nem, bánh... Tác dụng của nấm hương phải kể đến là: - tăng cường khả năng miễn dịch - giải độc và bảo vệ tế bào gan - kháng ung thư và vius - phòng chống và trị liệu các bệnh tim mạch - thanh trừ các gốc tự do và chống lão hoá - Vì vậy nấm hương là thức ăn lý tưởng cho những người thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường. Rối loạn lipid máu và trẻ em suy dinh dưỡng. Cách sử dụng: Ngâm nấm trong nước lạnh từ 6-8h để nấm nở tối đa, bóp rửa sạch sẽ để món ăn được ngon hoàn hảo nhất. Trọng lượng: gói 500gr Xuất xứ: đà nẵng Hạn sử dụng:12 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng
Xem thêm
#TOP 20

NẤM ĐÔNG CÔ KHÔ LOẠI NGON - 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng - Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). - Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này. Cách sơ chế nấm đông cô khô - Nếu sử dụng nấm Đông Cô khô nấu ăn, bạn cần ngâm nấm trong 30 phút đến vài tiếng để nấm mềm, không ngâm ít hơn 30 phút để tránh nấm chưa mềm đều, nấu ăn không ngon. - Bạn nên ngâm nguyên cây nấum, không thái lát, cắt nhỏ trước khi ngâm. - Cắt bỏ chân nấm.  Phần chân nấm rất cứng nếu để lại khi nấu ăn sẽ không ngon. Nên bạn cần loại bỏ những phần cứng hoặc toàn bộ chân nấm. - Xả nấm nhiều lần và vắt nhẹ nước bằng tay sau mỗi lần xả nước. Cách bảo quản - Để nấm có mùi thơm lâu, lại không bị ẩm mốc, mọt, hãy cho nấm vào hộp nhựa hoặc túi nilon, cất ở những nơi khô ráo, tránh những nơi quá nóng hoặc ẩm thấp. Quy cách đóng gói: 100gram Size 2.0 - 2.5 Hạn sử dụng: 8
Xem thêm
#TOP 21

500gr NẤM RƠM KHÔ ĐÀ NẴNG - thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạn sử dụng : 12 tháng . trọng lượng: gói 500gr xuất xứ: đà nẵng 100% từ nấm rơm thiên nhiên. Dùng để ăn hay quà tặng đều được. Bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt. Hướng dẫn sử dụng nấm rơm sấy khô: là món ăn có nguồn gốc từ nấm nên chay mặn đều dùng được, đặc biệt rất bổ dưỡng, thích hợp cho người ăn chay trường. Nấm sấy đem ngâm vào nước (nước sôi càng tốt) để khoảng 10 phút cho nấm mềm ra, rửa sạch vài lần, sau đó đem nấu súp hoặc nấu canh. Không hoá chất, không chất tạo màu, không chất bảo
Xem thêm
#TOP 22

Đông Trùng Hạ Thảo Khô (100gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THÀNH PHẦN DƯỢC CHẤT TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ✅ 17 loại acid amin quý hiếm có chức năng chuyển hóa và tổng hợp protein cho cơ thể. ✅ Một lượng lipid lớn tạo nguồn năng lượng cho cơ thể. ✅ Các nguyên tố vi lượng như K, Na tham gia vào hoạt động trao đổi chất, hoạt hóa và coenzym xúc tác. ✅ D-mannitol giúp điều trị và phòng bệnh phù não, thiểu niệu, các bệnh về bài tiết. ✅ Rất nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể như vitamin C, A, E, K, B12… Ngoài ra theo nghiên cứu mới nhất, trong sinh khối của đông trùng hạ thảo còn chứa các hoạt chất sinh học khác như: cordycepin, hydroxyethyl-adenosine và cordiceptic acid giúp cơ thể khá CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ ✅ Đối với hệ tiêu hóa: Đây là loại thực phẩm chức năng hữu hiệu có khả năng hỗ trợ tăng cường sự hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp loại bỏ độc tố, người gầy ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, qua đó gián tiếp cải thiện đời sống và sức khỏe… ✅ Đối với hệ hô hấp: đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho thận, lợi phổi, cầm máu tan đờm. Cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn. Đặc biệt là các bệnh về phổi, ho hen, viêm phế quản mãn tính. ✅ Đối với hệ tim mạch và thần kinh: Đông trùng hạ thảo dạng viên có khả năng hỗ trợ làm cho nhịp tim đều đặn hơn, giúp hỗ trợ điều hòa huyết áp, điều tiết oxy và các bệnh về tim mạch. ✅ Nâng cao hệ miễn dịch: Tăng cường miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Do vậy đối với những người có hệ miễn dịch bị suy giảm cần bổ sung đông trùng hạ thảo để tăng cường sức đề kháng. ✅ Phòng chống bệnh ung thư, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy trao đổi chất, chống lại bệnh tật. ✅ Chống mệt mỏi: Giúp điều tiết nội tiết tố, tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ nhanh các Lactic axit và các chất bã trong cơ thể. ✅ Bổ thận tráng dương: Có hiệu quả rất tốt đối với các bệnh: liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộm,…Do vậy khi bị những căn bệnh liên quan đến vấn đề này bạn nên bổ sung đông trùng hạ thảo cho cơ thể. ✅ Chống lão hóa: Trùng thảo có thể đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ ✅ Lượng dùng: 7-12 sợi/người lớn/ngày (6-8 gram/người lớn/ngày) Cách dùng Đông trùng hạ thảo khô ✅ Cách dùng: ♦ Pha trà: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT. Nên sử dụng lúc đói ♦ Các món hầm: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường ♦ Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường ♦ Ngâm mật ong: 30 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể ♦ Ngâm rượu: 30 gram khô ngâm với 4-5 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn 👉 XUẤT XỨ: VIỆT NAM 👉 HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG 👉 BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT, TRÁNH ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC
Xem thêm
#TOP 23

Chân nấm đông cô khô - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chân nấm đông cô khô - Thành phần 100% từ nấm đông cô tươi, sấy khô bằng công nghệ tiên tiến - Dùng làm chà bông chay và các món chay khác #chabongchay# #cha_bong_chay# #channamdongco# #namdongcokho# #channamdongcokho# #chan_nam_dong_co# #nam_dong_co_kho# #chan_nam_dong_co
Xem thêm
#TOP 24

100g Nấm đông cô (nấm hương)khô nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó. Vì Shiitake có chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể nên những người ăn chay nên dùng thường xuyên loại nấm này. MỘT SỐ MÓN ĂN TỪ NẤM ĐÔNG CÔ: - trứng cút kho nấm đông cô. - Đậu phụ nhồi nấm đông cô. - Nấm đông cô xào thịt . - Đặc biệt dùng trong lẩu ,nấu canh , hủ tiếu,....... đều rất ngon. Hạn sử dụng: 1 n
Xem thêm
#TOP 25

NẤM ĐÔNG CÔ SẤY KHÔ 150g CỦA DJ&A SHIITAKE ÚC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm hương sấy khô DJ&A giòn tan tẩm vị hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với người ăn chay cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú. Nó không chứa bột ngọt, không có rau biến đổi gen và không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản, được chế biến theo quy trình công nghệ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Úc. được đóng gói tiện dụng, thuận lợi mang theo mỗi khi đi xa hay dành làm quà tặng vì nó rất lạ, ngon. Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: Mushroom Crisps - Xuất xứ: Úc - Thành phần dinh dưỡng: 100% Nấm Shiitake,Hương vị tự nhiên. - Bao gồm: 1 gói x 150gr Nấm ăn liền, không qua chế biến, ăn nấm như ăn snack. - Giúp bảo vệ sức khoẻ tim mạch. - Phòng ngừa và điều trị bổ sung với một vài loại bệnh ung thư. - Giúp giảm cân. - Cải thiện và chăm sóc cho da, làm mờ các vết sẹo thâm và đốm đồi mồi - Để nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Date: 30.6.2021 HÀNG ĐƯỢC MUA NGUYÊN PALLET TẠI COSCO ÚC , QUÝ KHÁCH MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ DT 0972579690 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT #nấm #dj&a #úc #mus
Xem thêm
#TOP 26

Nấm đông cô khô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hoà huyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá. Có thể xào, nấu, ăn lẩu đều
Xem thêm
#TOP 27

100g Nấm Đông Cô Nhật Bản (Nấm Đông Cô Khô Loại 1, to bằng nắm tay)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌺 THẢO DƯỢC HẠNH NGUYÊN chuyên Trà Hoa, Trà Thảo Mộc, Bột Gia Vị, Bột Làm Đẹp, Thảo Dược Nam – Bắc các loại. 🌺 Cam kết bán hàng uy tín, hàng gửi tới khách hàng như ảnh chụp. Chưa yên tâm khách có thể bấm xem shop và xem phản hồi của các khách đã mua hàng của shop nhé! 🌺 NẤM ĐÔNG CÔ NHẬT BẢN Trong nấm cũng có chất kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng kháng virus. Dùng nấm đông cô rất có lợi cho người mắc ung thư, nhiễm phóng xạ. Ăn nấm đông cô còn giúp chống lão hóa, hạ đường huyết, bảo vệ tim mạch, giải độc và bảo vệ gan. Ngoài ra, nấm đông cô còn có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe, dẻo dai… ✔️ CÔNG DỤNG: - Nấm đông cô khô hay tươi đều có tác dụng điều hòa khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch, trợ giúp tiêu hóa. - Trong Đông dược, nấm đông cô được coi là vị thuốc bổ nổi tiếng, được tôn là “dược liệu” chống suy lão và trường thọ - Theo y học cổ truyền, nấm đông cô vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hoà huyết, tiêu đờm, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá… - Nấm đông cô được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipit máu, trẻ em suy dinh dưỡng… - Nấm có thể chế biến được nhiều món như nấu canh dưỡng sinh, nấu súp, xào, kho, nướng…. Khi nấu canh dưỡng sinh Nấm đông cô được kết hợp cùng củ ngưu bàng tươi hoặc khô. Trong canh dưỡng sinh còn có củ cà rốt và củ cải trắng còn lá. ✔️ HDSD: Từ nấm đông cô có thể chế biến ra vô số món ăn ngon miệng kể hoài không hết như: - Ragu gà - Canh gà hầm nấm đông cô - Nấm đông cô kho - Chả thịt gà nấm đông cô - Giò heo nấu nấm đông cô và tóc tiên - Canh cải thìa nấm đông cô ✔️ THƯƠNG HIỆU: Thảo Dược Hạnh Nguyên ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất ---------- Thảo Dược Hạnh Nguyên với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của chúng tôi. ----------- Mua Lẻ: 0965.428.239 (Call/Zalo) Mua Sỉ, CTV: 098.1800.589 (Call/Zalo) #thaoduochanhnguyen #thảo_dược_hạnh_nguyên #nam #dong #co #namdongco #nam_dong_co #namdongconhatban #namdongco #nấm_đông_cô_nhật_bản #namhuong #namhuongkho #nam_huong_kho #nam_dong_co_nhat_ban #nam_h
Xem thêm
#TOP 28

Nấm Đông Cô Khô Lý Tưởng Việt 60g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HDSD: rửa sạch sau đó ngâm với nước. sau khi ngâm có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 6~8 ngày. Nấu trong lò vi sóng ở 600w từ 2~3 phút. Có thể nấu làm nước uống và sử dụng làm thuốc dưỡng
Xem thêm
#TOP 29

Nấm Đông Cô Khô.loại bán lẻ 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nấm đông cô sấy khô loại bán lẻ 100g.hướng dẫn sử dụng ngâm nước cho mền. loại bỏ những đốm nâu đen trên thân nấm nếu có. rửa sạch dùng để chế biến nhiều món ăn mặn hay ăn Chay rất thơm ngon.hương vị đặc trưng và rất nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe của cả
Xem thêm
#TOP 30

Nấm đông cô khô Lý tưởng Việt Nam 60g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Nấm được trồng hoàn toàn tự nhiên, thu hái bằng phương pháp thủ công. - Nấm đông cô có dạng như cái ô, đường kính 4-10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm. Trên mặt nấm có những vảy nhỏ màu trắng. Thịt nấm màu trắng, cuống hình
Xem thêm

nấm đông cô khô bao nhiêu 1kg

nấm đông cô khô bao nhiêu 1kg
Nguyễn Hoàng Minh
Viết bởi

Hoàng Minh tốt nghiệp trường đại học Văn Lang, trải qua 2 năm thất nghiệp khi thiết kế thời trang là một ngành khó kiếm tại Việt Nam. Anh bất ngờ biết đến Thiều Hoa và công tác từ đây. Thiết kế của Minh không quá nổi bật thế nhưng vẫn có nét cá tính riêng. Nhẹ nhàng, nữ tính nhưng chấm phái chút hiện đại thời thượng.