Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g / Bột bông lòng trắng trứng
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bông lòng trắng trứng bánh kem Cream of tartar
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Cream of Tartar chiết lẻ 100g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mua bột tartar ở đâu

Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g / Bột bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tác dụng: làm bông lòng trắng trứng ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Bột bông lòng trắng trứng bánh kem Cream of tartar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.147.246 Xuất xứ; Đài Loan hoặc Mỹ Hạn sử dụng: 06/2020 Cream of Tartar có tác dụng gì? Ngoài việc có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng như đã đề cập, Cream of Tartar còn dùng để chống làm cứng/ kết tinh đường khi làm Si-rô, làm Snickerdoodle hay ổn định kem, giúp rau xanh khi chế biến hay có thể kết hợp với Baking Soda để làm Baking Powder. Thay thế Cream of Tartar bằng gì? Nếu trong công thức làm bánh có yêu cầu bột Cream of Tartar nhưng nhà bạn lại không có sẵn thì bạn có thể thay thế chúng bằng nước chanh. 3 gram bột Cream Of Tartar sẽ tương đương với 6ml nước cốt chanh và tuỳ theo định lượng bột yêu cầu mà bạn thay thế bằng lượng nước chanh tương đương. Tuy nhiên, có vài loại bánh thì mặc định sử dụng bột Cream of Tartar mà không có cách nào thay thế như Meringue hay Macarons. Vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bánh thành
Xem thêm

Bột Cream of Tartar chiết lẻ 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. Trọng lượng: 20gr HSD:
Xem thêm

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột cream of tartar 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Tartar 50g Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát xuất xứ Đài Loan Đóng gói túi zip 50g Sử dụng Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng Hạn sử dụng : 2 năm Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm siro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie). Nhiều người thắc mắc nếu không có bột cream of tartar thì có thể thay thế nguyên liệu gì?Thật ra có nhiều công thức yêu cầu sử dụng cream of tartar để đánh bông lòng trắng trứng, nhưng cũng có thể thay thế bằng nước chanh và một chút muối trong các trường hợp hỗn hợp bánh nhẹ và ít khuấy trộn như chiffon. Trong trường hợp đó, bạn có thể thay thế 3g bột cream of tartar bằng 6ml nước cốt chanh. Còn những loại bánh như macaroons, meringue thì nên dùng bột cream of tartar. Sự khác nhau ở đây là do nồng độ acid citric có trong nước chanh chỉ vào khoảng 5% (như giấm) trong khi cream of tartar là muối acid, đậm đặc hơn, giúp làm “chín” lòng trắng. Bột cream of tartar hoàn toàn vô hại, hơn nữa rất an toàn khi lượng sử dụng rất nhỏ, chưa bằng một lần ăn bún nem chấm giấm, nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bột này n
Xem thêm

Cream Of Tartar / Bột Làm Bông Lòng Trắng Trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng làm bông lòng trắng trứng . *********************** ✅Link shopee: https://shopee.vn/xiposhop3 - https://shopee.vn/quocbao308 🍩 XÌPO SHOP 3 - Thế Giới Dụng Cụ Bánh Giá Tốt 🚪Địa chỉ: An Phú Đông Q12 ☎️Hotline: 0909.027.590 - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #banh #xiposhop #creamofta
Xem thêm

Bột tartar 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khối lượng: 20 g Xuất xứ: Hàn Quốc Bột cream of tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm

Bột Cream of Tartar chiết lẻ 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột cream of tartar 50g/hủ 1.35kg Bột Cream of Tartar có màu trắng và mịn, đây là chất phụ gia trong làm bánh. Cream of Tartar không phải là một chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở, đây là kết quả của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). Thành phần này được lấy, làm sạch và sản xuất ra một loại bột trắng được gọi là Cream of Tartar. Cream of Tartar được tìm thấy ở trong các hầm rượu vang, trong các thùng đựng và cả trên nắp các chai rượu lâu năm (nếu được bảo quản ở 100C). Thành phần của bột Cream of Tartar Thành phần của Cream of Tartar là KC4H5O6 (công thức đơn giản nhất), là phản ứng của acid tartaric và hợp chất của kim loại kali (hợp chất chứa kali có trong nho). Công dụng của bột Cream of Tartar Bột Cream of tartar có tác dụng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng/kết tinh đường khi làm xirô, làm xanh rau khi chế biến, ổn định kem hay làm snickerdoodle (sugar cookie). Nhiều người thắc mắc nếu không có bột Cream of  Tartar thì có thể thay thế bằng nguyên liệu gì?! Trong trường hợp này, các bạn có thể thay thế 3g bột Cream of  Tartar bằng 6ml nước cốt chanh. Ngoài ra, Cream of  Tartar có thể kết hợp với Baking Soda để thay thế cho bột Baking Powder. Bột Cream of Tartar có độc hại không? Bột Cream of Tartar hoàn toàn vô hại, hơn nữa rất an toàn khi lượng sử dụng rất nhỏ, nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bột Cream of Tartar này n
Xem thêm

[SIÊU KÉO SỢI] 100g Phô Mai Bào Sợi Mozzarella của Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô mai MOZZARELLA nhập khẩu Pháp - Xuất Xứ: Pháp - Hạn sử dụng: 2 năm (In trên bao bì) - Trọng lượng gồm bao bì: 100g ***Cách dùng: Phô mai tươi được sử dụng làm rất nhiều món ăn, như pizza, bánh mì Sandwich nướng phô mai, gà cay phô mai và đặt biệt là bánh gạo Tokbokki phủ phô mai cực ngon. Bảo quản phô mai trong ngăn đá tủ lạnh. ***Công Ty TNHH Thực Phẩm SAMY - Cửa hàng: 86B Thích Quảng Đức, P5. Phú Nhuận, TP HCM - Cửa hàng và Kho: 86 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP HCM -Quý Khách Nội Thành TP HCM vui lòng đặt ship Hỏa Tốc để được phụ vụ tốt nhất. Vì là hàng lạnh, khách tỉnh và ngoại thành liên hệ shop để tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. #phomaibao #phomaisoi #phomaituoi #banhgaophomai #royaldam #phomaihalan #c
Xem thêm

Bột làm bánh Tartar gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Tartar là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. a) Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Bột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh - Bánh sau khi dùng phụ gia tartar sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. - Sản phẩm được đóng hộp, giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản. b) Thông tin sản phẩm - Khối lượng tịnh: 50g - Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450 (i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%). - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất c) Cách sử dụng và bảo quản - Dùng làm chất nhũ hóa, chất điều chỉnh đọ acid trong sản xuất thực phẩm. - Bảo quản sạch sẽ, khô ráo và tránh nhiệt độ cao. d) Sản phẩm được phân phối bởi: - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Website: https://bahato.vn #BotTarTar #PhuGiaLa
Xem thêm

LẺ BỘT TARTAR / CREAM OF TARTAR - 50G, 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Tartar / Cream of Tartar Dùng trong làm bánh Đóng gói lẻ : 50g - 100g Zen Shop: 304/16C Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM Website: nguyenlieudungcubanh.net Liên hệ: 0903.925.985 - 0765.604.318
Xem thêm

BỘT CREAM OF TARTAR CHIẾT LẺ 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cream Of Tartar Dùng làm bông lòng trắng trứng #nguyenlieulambanh Page: LIN-nguyên liệu, dụng cụ làm bánh Đà Nẵng ———- 🏡 31 An Cư 6, Sơn Trà, Đà Nẵng ☎️ 0704 44
Xem thêm

Bột làm bánh tartar hộp 1.35kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy. Đóng gói: hộp 1.35kg Sản xuất tại công ty TNHH Thời
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng t
Xem thêm

Bột Tartar 100g/ Cream of tartar 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar Tách từ hộp 1.35kg Dùng để đánh bông lòng trắng trứng ........................................... Hạn sử dụng
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg Xuất xứ: USA Bột Mì Nguyên Cám được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt Mô tả: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botminguyencam #botmilambanh #bobredmill #botmibobredmill #botlambanh #botmi #bob_red
Xem thêm

Bột Cream Of Tartar (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cream of tartar - Sản phẩm được chia lẻ từ hộp Cream Of Tartar 1,3kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 100g - Xuất xứ: Đài Loan Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. ✨✨✨Shop CAM KẾT✨✨✨ ✔Về Chất Lượng : ✔ Hàng Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng ✔ Sản Phẩm Chất Lượng, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ✔ Date Mới Nhất ✔️Về sản phẩm: ✔️Cam kết hàng chính hãng 100% ✔️Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé. ✔️Về dịch vụ: Shop sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. ✔️Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. 🎁🎁🎁 Quyền Lợi của Khách Hàng 🎁🎁🎁 ✔️Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm số lượng và loại hàng. ✔️Khách hàng cũ : Mua lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận mã giảm giá của shop ib ngay cho mình nha để nhận nào . Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: Cream_cookie chuyên dụng cụ nguyên liệu làm bánh và đồ Hàn Quốc Hotline: 0985869669 Zalo: 0985869669 #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh -----------
Xem thêm

100 gram bột cream of tartar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Cream of Tartar Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Đài Loan HSD : 24 tháng ---------- Vani shop - Đồ làm
Xem thêm

Bột tartar 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy. Đóng gói: 100g Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Bột tartar 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ Hàn Quốc Hạn sử dụng 1 năm 🔔 Shop cam kết hàng nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ 🔔 Shop chuyên sỉ lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh 🔔 Đem lại sự hài lòng đến mọi khách hàng ☎️ MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ✅ 0️⃣9️⃣1️⃣5️⃣6️⃣0️⃣0️⃣1️⃣9️⃣1️⃣
Xem thêm

500gam bột hành loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT HÀNH TÍM được chế biến từ củ hành tươi, sơ chế sạch gốc rể và vỏ rồi thái lát sấy khô và xay thành bột. Bột hành tím được dùng là gia vị trong chế biến thực phẩm tại các nhà máy chế biến thực phẩm và các bếp ăn nhà hàng, bếp ăn gia đình. Tùy theo công thức mà người dùng có thể lựa chọn cho mình một loại gia vị cho phù hợp với món ăn và văn hóa sử dụng. Gia vị Việt chuyên cung cấp sỉ và lẻ bột hành tím đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được nhiều khách hàng tin dùng. Hạn sự dùng: 12 tháng Công ty TNHH Thương Mại THảo DƯợc Việt Phân
Xem thêm

Bột Mì Hữu Cơ T65 Bread Flour Markal 1kg (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) - Nguyên liệu hoàn hảo để tạo ra những chiếc bánh mì thơm ngon -Nhập khẩu trực tiếp tại Pháp -Đạt chứng nhận hữu cơ EU và AB (Agriculture Biologique) -Hsd: 09/2021 -------------------------- 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐧: - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì* (*Thành phần hữu cơ). Sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong tất cả các công thức làm bánh như bánh quế, bánh mì, bánh sừng bò, bánh brioches, bánh crepe, bánh ngọt và rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt, nhờ có Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%) bạn sẽ tự tay làm được những chiếc bánh mì baguette ngon với kết cấu giống hệt với những chiếc bánh mì baguette chính gốc từ Pháp. Những chiếc bánh bằng Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%) chắc chắn sẽ có mùi vị thơm ngon và làm hài lòng cả những người sành ăn, khó tính nhất. 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞: ✅ Sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ và đã được chứng nhận bởi AB (Agriculture Biologique) và EU. Đảm bảo không chứa chất phụ gia và các chất hóa học có hại cho sức khỏe. --Không biến đổi gen --Không thuốc trừ sâu hoá học --Không chất bảo quản ✅ Cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào và tốt cho sức khỏe hơn bột mì thông thường. 👉 Hãy lựa chọn sử dụng Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein > 13%) để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon an toàn cho sức khỏe cùng cả gia đình cùng thường thức ngay hôm nay bạn
Xem thêm

Bột nổi Tartar RedCap Baker, cream of tartar chia - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột nổi Tartar 50g - hiệu RedCap Trọng lượng: 50g Công dụng: đánh bông lòng trắng trứng Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%). Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày SX Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực
Xem thêm

Bột tartar 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. Trọng lượng: 20gr HSD:
Xem thêm

1kg SỮA BỘT GẦY SKIM MILK POWDER NEWZEALAND Sữa bột tách béo , bột sữa gầy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⚀Uống rất ngon mà không sợ béo 😁😁 ⚀Sữa từ nguồn gốc sữa bò tươi nguyên chất tách nước, tách kem bơ. ⚀ Dùng làm nguyên liệu trà sữa, bánh, chế biến thực phẩm... rất ngon👍 ⚀ Xuất xứ :Newzealand Quy cách bao 25kg Bán lẻ gói 500g, 1kg tách từ bao 25kg Hsd 2 năm( in trên bao bì và nhãn phụ sp) Lh 0969463336( Zalo) #suabot #chatluongcao #antoan #nhapkhauchinhhang #nguyenlieutrasua #nguyenlieula
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Bột cream of tartar 20g-50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Tartar 20-50g Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát xuất xứ Đài Loan Đóng gói túi zip 20-50g Sử dụng Cho 2-5g cream of tartar vào khi đánh lòng trắng trứng hoặc kem để hỗn hơn bông cứng Hạn sử dụng : 2 năm Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. Cream of tartar được dùng giúp cho lòng trắng trứng dễ bông cứng hơn, giữ bọt khí không bị vỡ, chống làm cứng hay kết tinh đường khi làm siro, làm rau xanh khi chế biến, có thể kết hợp với baking soda làm baking powder, ổn định kem… hay làm snickerdoodle (sugar cookie). Nhiều người thắc mắc nếu không có bột cream of tartar thì có thể thay thế nguyên liệu gì?Thật ra có nhiều công thức yêu cầu sử dụng cream of tartar để đánh bông lòng trắng trứng, nhưng cũng có thể thay thế bằng nước chanh và một chút muối trong các trường hợp hỗn hợp bánh nhẹ và ít khuấy trộn như chiffon. Trong trường hợp đó, bạn có thể thay thế 3g bột cream of tartar bằng 6ml nước cốt chanh. Còn những loại bánh như macaroons, meringue thì nên dùng bột cream of tartar. Sự khác nhau ở đây là do nồng độ acid citric có trong nước chanh chỉ vào khoảng 5% (như giấm) trong khi cream of tartar là muối acid, đậm đặc hơn, giúp làm “chín” lòng trắng. Bột cream of tartar hoàn toàn vô hại, hơn nữa rất an toàn khi lượng sử dụng rất nhỏ, chưa bằng một lần ăn bún nem chấm giấm, nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng bột này
Xem thêm

Bột Cream Of Tartar chia lẻ 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#dolambanh #nguyenlieulambanh #dungculambanh #minadolambanh MINA - Nguyên liệu và Dụng cụ làm bánh 🏡Địa chỉ: 39 đường Thanh Liệt ☎️Hotline: 098 5843742 - 038 6400975 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 21:30 (T2 - CN) ✅Link page: https://www.facebook.com/Minadolambanh/ ✅Link shopee: https://bit.ly/2T
Xem thêm

bột cream of tartar 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/mechito ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamart
Xem thêm

Bột tartar dùng đánh bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar dùng đánh bông lòng trắng trứng Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 20g ------------------------------- 👉Cam kết hàng chuẩn như hình. 👉 Ship toàn quốc. ----------------------- T&T BAKEWARE Địa chỉ: Số 2A ngách 41 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 08 555 68 247 Giờ mở cửa: 8h30 - 19h30 Fanpage: ttbak
Xem thêm

mua bột tartar ở đâu

mua bột tartar ở đâu
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.