Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mì cay Samyang, Nongshim các loại
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Nước sốt tương đen Hàn Quôc, sốt nấu mì tương đen 250g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 mì sốt tương đen hàn quốc

#TOP 1

Mì cay Samyang, Nongshim các loại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì cay Samyang đủ vị 140gr Phân loại: - Truyền thống - Phomai - Siêu cay x2 - Mì nước - Cà ri - Tiêu Mala - Sốt kem Carbonara - Mì vị Topokki - Kimchi - Mì snack ăn sống - Mì Samyang Sutah vị Bò cay 120gr - Mì nước Samyang vị Bò 120gr Mì vốn là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn. Tùy theo từng địa phương và nhu cầu người dùng mà các loại mì được chế biến theo hương vị khác nhau. Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh nhưng không kém phần đậm đà từ hải sản. Thành phần: Bột mì, tinh bột sắn biến tính, dầu cọ, gluten bột mì, muối, chất nhũ, xốt tương, đường, chiết xuất gà, hương gà dầu nành, chất điều vị, hành, dầu ớt, gia vị ớt, tỏi, tinh bột biến tính, bột tiêu, bột ca ri, Vitamin B1,... Cách nấu: Cho gói mì vào đun sôi tầm 5 phút, luộc mì cho đến khi sợi mì mềm, đổ bớt nước chừa lại khoảng 2 muỗng nước, cho vào tô và cho gói gia vị vào. Trộn đều và thưởng thức ngay! Nếu là người không giỏi ăn cay, bạn đừng quên cho thêm topping trứng, rau... để dễ ăn hơn nhé. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản, có thể giải quyết nhanh khi bạn đang đói, hoặc những lúc học tập hoặc làm việc đêm khuya. Đặc biệt là tự thử thách sức ăn cay của bản thân và bạn bè. Sản xuất tại: Hàn Quốc Trọng lượng: 140g HSD: 7 tháng kể từ ngày sản xuất #mì_cay #mì_cay_samyang #samyang #mì_cay_đen #mì_phomai #mì_tươn
Xem thêm
#TOP 2

Nước sốt tương đen Hàn Quôc, sốt nấu mì tương đen 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Luôn tâm niệm chữ tâm là chữ tín, NT MART luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất. NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC 🏘 Địa chỉ: 48/4 đường Hòa Bình, phường 5, quận 11 TP HCM ☎️ Hotline: 01285568779 NT MART chân thành cảm ơn bạn <3 Chúc bạn một ngày học tập và làm việc hiệu q
Xem thêm
#TOP 3

SỐT TƯƠNG ĐEN [SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG (250G)]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN NẤU MÌ JAJANG / CHUNJANG Đóng gói 250g Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Nay bạn có thể dễ dàng tự tay vào bếp và làm ra món mì sốt tương đen đúng kiểu Hàn Quốc với sốt tương đen đúng điệu Hàn quốc nhé :) #sottuongden #sottuongdenhanquoc #sotnaumichachang #bottuongden #cachnaumituongden #mitrontuongden #muasottuongdenhanquoodau #sottuongdenhanquocloa
Xem thêm
#TOP 4

Sốt Tương Đen Nấu Mì JaJang/Chunjang Hàn Quốc (250G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Khối lượng: 250g Hạn sử dụng: 12 Tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, #sốt #sốttươngđen #sốtnấumì #sốttươngđennấumìjajang #chunjang #sốttươngđenhànquốc #sot #sottuongden #sốthànquốc #sốtnấumì #sốtmìtươngđen #sốttươngđennhậpkhẩu #giavị #giavịhànquốc #giavi #giavinhapkhau #sốttươngđennguyênchất #tươngđen #tươngđen
Xem thêm
#TOP 5

[Deal Giá Tốt] SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC NẤU MÌ JAJANG , BÁNH GẠO GÓI 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Đóng gói : 250G Hạn sử dụng : 6 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang) #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm
#TOP 6

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC NẤU MÌ JAJANG GÓI 250GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

XUẤT XỨ: HÀN QUỐC SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Đóng gói : 200gr Hạn sử dụng : 6 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang) #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm
#TOP 7

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

❎Nhắn tới bạn: Sau khi nhận được hàng hãy giúp chúng mình đánh giá/ feedback lại về đơn hàng để được giảm giá 5 –10% cho đơn hàng tiếp theo nhé :* ❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 7: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. ✅* https://www.facebook.com/sieuthihanquocdohanquoc/ Tel: 985869669 / 0869869782 Add: Số 4 Ngách 36 Linh Quang #sốt #tương #đen #hàn #quốc Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #myden #tuongden #mytron #jajangmyeon #hanquoc #mytuongden #mỳ #đen #trộn #tương #đen
Xem thêm
#TOP 8

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978.836.357 / 0936.234.091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1 Nam Xala, Hà Đông, Hà Nội. Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm
#TOP 9

500g SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC NẤU MÌ ĐEN, BÁNH GẠO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC Đóng gói : 250gr Hạn sử dụng : 6 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang) #sottuongden #bottuongden #botnaumituo
Xem thêm
#TOP 10

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861/ 0388513918 ( ZALO ) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất ! #myden #tuongden #mytron #jajangmyeon #hanquoc #mytuongden #mỳ #đen #trộn #tương #đen
Xem thêm
#TOP 11

COMBO 500G MÌ SPAGHETTI + 1 HŨ TƯƠNG CÀ NẤU MÌ Ý SPAGHETTY 220G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

COMBO TIỀN LỢI ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU NẤY MÌ Ý TẠI NHÀ COMBO BAO GỔM: 1 GÓI MÌ SPAGETTI 500G 1 HŨ XỐT CÀ CHUA DÙNG ĐỂ NẤU MÌ Ý Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Cách làm mỳ Ý sốt thịt bò bằm cực ngon cực đơn giản tại nhà với combo nguyên liệu Mỳ ý Xốt spaghetti Thịt bò Hành tím (Rau củ tùy ý) Tiêu Dầu Olive Gia vị Cách làm Thịt bò xay hoặc băm nhuyễn, ướp với 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng mật ong và 1 muỗng dầu olive. Tất cả trộn đều và để trong 30 phút cho thịt thấm gia vị. Tiếp theo cho nồi có 1 lít nước lên đun sôi. Cho thêm 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng dầu ăn vào. Khi nước sôi già thì cho sợi mỳ Spaghetti khô vào, đậy nắp, luộc mỳ trong khoảng 8 – 10 phút (theo hướng dẫn trên bao bì) cho cọng mỳ chín mềm. Bạn dùng tay bấm vào cọng mỳ, nếu thấy còn hơi cứng thì tiếp tục luộc thêm, còn nếu mỳ đã chín mềm thì vớt ra, cho vào thau nước đun sôi để nguội. Cách này giúp sợi mỳ dai, giòn mà không bị dính chùm với nhau. Sau đó, vớt mỳ ra, để ráo cho thêm 2 muỗng dầu olive tạo độ rời, thơm và căng bóng cho sợi mỳ. Phi thơm 2 muỗng tỏi băm nhỏ, 2 muỗng hành tím băm nhỏ vào phi thơm. Khi hành tỏi dậy mùi thơm thì cho thịt bò bằm vào xào, đảo đều tay nêm nếm vừa ăncho thịt bò bằm rời ra, không bị dính thành tảng với nhau. Cho mỳ Spaghetti đã trộn dầu olive vào đĩa, rưới nước sốt cà chua thịt bò bằm lên trên, rắc thêm chút xíu tiêu xay lên và cho vài nhánh húng chó lên để trang trí. #mispaghetti #cachnaumiy #sotcachua #mispaghetti #MUAMISPAGHETT
Xem thêm
#TOP 12

Sốt Tương Đen Nấu Mì JaJang/Chunjang Hàn Quốc (250G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT TƯƠNG ĐEN 250G Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: Nơi thoáng mát Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. Sốt tương đen dùng để chế biến các món ăn yêu thích Hàn Quốc như: Mì trộn tương đen, nấu bánh gạo, nấu xốt rau củ, mì udon… MUA Ở ĐÂU SỐT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG NHANH ? KOVI Mart chuyên cung cấp sỉ và lẻ:  Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc : Truyền thống, nhân phô mai, hình sao hoa tim, vị lá dứa, dạng ống, bánh gạo ngũ sắc, dạng lát…  Bánh kẹo, mì cay nổi tiếng Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nga, Mĩ …  Gia vị nhập khẩu: Bột phô mai, bột tương đen, sốt cari cay, ớt bột, tương ớt, bột xí muội, sốt mayonnaise, đường đen, dầu mè, dầu ớt,…  Khô gà, các loạt đậu sấy giòn, các loại hạt nhập khẩu, các món ăn vặt hot. Cam kết chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. KoVi Mart chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của shop. Nếu có bất kì vấn đề gì dịch vụ hay chất lượng sản phẩm quí khách hàng có thể gọi đến số hotline 0906657286. #Tươngđen #sottuongden #bottuongden #sottuongdenhanquoc #tuongnaumijajang #mitrontuongden #giavihanquoc #nguyenlieuha
Xem thêm
#TOP 13

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978.863.357 / 0936.234.091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1, Chung cư Nam Xala, Hà Đông, Hà Nội. #sốt #tương #đen #hàn #quốc Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm
#TOP 14

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Thùng 30 gói Trọng lượng: 250g HSD: 12 tháng Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 250g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. #xốttuongdenhanquoc#xotlammituongden#xottuongden#xothanquoc#xottuongden#xottuon
Xem thêm
#TOP 15

(COMBO MÌ TƯƠNG ĐEN) 500GR MÌ SỢI LỚN OTTOGI + 250GR SỐT TƯƠNG ĐEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

DATE: 2020 😒😒LÊN SET MÌ TƯƠNG ĐEN ''ANH DA ĐEN" 150k 😝😝 🙌🙌COMBO 4-5 người ăn mà CHỈ 150K 😳😳 🌠 Bao gồm ➖ 500gr mì sợi lớn ➖ 2b sốt tương đen 💯💯Mách nhỏ: mua thêm thịt ba rọi, khoai tây, cà rốt, hành tây, tất cả cắt hạt lựu cho vào xào cùng sốt tương đen rồi tưới lên mì đã luộc chín 😍😍 💟 SỐT TƯƠNG ĐEN ➖ 35k/ 250gr 💟MÌ JAJANG SỢI LỚN ➖ 85k/ 900gr ➖ 5gói 75k/gói 💓MÌ KORENO: 10k/vắt ➖ 90k/lốc 10 vắt ➖ 800k/thùng 10 lốc 🎀MÌ UDON: 20
Xem thêm
#TOP 16

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Bảo quản : sau khi sử dụng bảo quản ngăn mát - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Quy cách đóng gói: 250g/bịch ✔ MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). - Sét gói sốt 250g và mì sợi lớn 500g, dùng để nấu 5 - 6 phần ăn. ✔ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Gợi ý món ăn: + Mì tương đen cay + Mì tương đen Hàn Quốc + Mì tương đen nấu nấm đông
Xem thêm
#TOP 17

[KoreanMart] Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [_KOREANMART_] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội 📣 📣 📣 SHOP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc Tại sao Quý khách sẽ yên tâm khi mua sản phẩm bên shop, vì: >>>Sản phẩm bên shop được bảo quản và đóng gói cẩn thận >>> Giá tốt nhất thị trường. >>>Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #koreanmart #sottuongden #sotuongdenhanquoc #mituo
Xem thêm
#TOP 18

Sốt tương đen nấu mỳ jajangmyeon Hàn Quốc 250gr (alifoodmart)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❎Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang (250g) Thương hiệu Daesang 1 gói sốt cho 6 phần ăn ! ( mỳ khô b mua gói 500gr 60k- trong ảnh nhé ) Nếu là một “fan bự” của ẩm thực Hàn quốc thì chắc bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với món mỳ sốt tương đen nữa. Hay những mọt phim Hàn thỉnh thoảng lại thấy các diễn viên ăn món này làm nhiều lúc cũng phát thèm. Còn chần chừ gì nữa mà không lao ngay vào bếp và tự làm cho mình một bát mỳ sốt tương đen chuẩn vị Hàn Quốc với những nguyên liệu có sẵn ngay nhỉ! Cách làm mỳ sốt tương đen: Bước 1: Thịt heo xay rối hoặc thái nhỏ Khoai tây, bí ngòi , hành tây , cà rốt thái hạt lựu ( có thể dùng bắp cải ) Bước 2: Trong 1 nồi lớn, cho 90gr mỡ heo hoặc 6 thìa canh dầu ăn. Thêm 6 thìa canh sốt tương đen. Khuấy liên tục trên lửa vừa trong khoảng từ 3 đến 5 phút. Thêm 2 thìa canh đường nâu và khuấy đều trong khoảng 2 – 3 phút nữa. Sau đó, múc phần sốt ra chén nhỏ (không múc dầu nhé) Bước 3: Cho thịt heo đã được tẩm ướp với ít bột canh vào xào trên dầu của nước sốt. Cho tỏi băm, hành tây, bí ngòi và khoai tây và đảo đều trong khoảng 3 – 5 phút. Bước 4: Cho thêm bắp cải (nếu có ) xào trong 2 – 3 phút. Tiếp theo cho phần sốt vào. Trộn đều trong 1 – 2 phút nữa. Nêm gia vị cho vừa miệng Bước 5: Thêm 250ml nước. Rồi đun trên lửa vừa trong 5 – 7 phút. Bước 6: Pha ít bột năng với nước . Sau đó thêm hỗn hợp bột vừa pha vào nước sốt. Khuấy đều 1 lúc cho được hỗn hợp sền sệt lại là được. Bước 8: - Luộc mì trong nước sôi, khoảng 3 – 5 phút. Rửa mì và để ráo nước. Sau đó, chan phần nước sốt lên trên mì. Trang trí với một ít dưa leo thái sợi. Về phần mỳ bạn có thể lựa chọn: Mỳ tươi udon 16.000đ/ gói 200gr / Mỳ sợi ottogi 60.000đ/ gói 500gr hoặc dùng mỳ ăn liền Chapagetti/ samyang ( trong mỳ đã có gói sốt sẵn, các bạn ăn liền hoặc nấu thành hỗn hợp như trên) Tất cả mỳ shop đều có nhé ! ‼️Lưu ý: Có thùng sắt 14kg cho nhà hàng, quán ăn, giá tốt ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! ✅Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ: Shop luôn sẵn sàng tư vấn khách ạ: ╔════════════════════╗ 💃💃 Alifoodmart ╚════════════════════╝ 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Toà Ct1, chung cư Nam Xa La, khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. 📣 📣 📣 Chuyên cung cấp sĩ lẻ thực phẩm Hàn Quốc Cửa hàng luôn cam kết và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Đặc biệt mọi sản phẩm của shop đều là hàng date mới, nên khách cứ yên tâm ạ! #alifoodmart #phomai #botphomai #tokbokki #rongbienhanquoc #milanhhanquoc #mituongdenhanquoc #mituongdensieungon #banhgaohanquocchatluong #doanhanquocnha
Xem thêm
#TOP 19

Mì Tương Đen Bắc Kinh Ottogi (5 Gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trong một vài năm trở lại đây, Mì tương đen Bắc Kinh luôn là một trong top các loại mì tương đen gói ăn liền được ưa chuộng nhất. Mì được sử dụng từ các nguyên liệu tươi ngon để sấy khô, đảm bảo giữ nguyên hương vị vốn có. Sợi mì dai, gói tương đen đậm vị, chỉ cần vài bước sơ chế là bạn sẽ có ngay một tô jjajangmyeon hấp dẫn. Ngon hơn khi ăn kèm một số nguyên liệu khác như củ cải muối vàng, trứng luộc, thịt băm,... Thành phần: Bột lúa mì, dầu cọ, tinh bột khoai tây, gluten lúa mì, muối, bột gia vị tương đen, bột hành tây, bột nước tương, dầu đậu nành, dầu hành tây,... Khối lượng tịnh: 135g/gói Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam. Nhà sản xuất: Công ty TNHH Ottogi Việt Nam. Hướng dẫn sử dụng: Cho 550ml nước vào nồi và gói rau củ sấy khô vào đun sôi. Khi nước sôi thì cho mì vào nồi đun sôi thêm khoảng 5 phút. Khi sợi mì chín thì tắt bếp và chắt nước ra, để lại 3 thìa nước (45ml), rồi cho gói súp gia vị và gói dầu vào trộn đều và thưởng t
Xem thêm
#TOP 20

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT TƯƠNG ĐEN HÀN QUỐC 100G' xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng 🍜🍜🍜Bột tương đen Ottogi đã được chế biến sẵn nên bạn không cần phải thêm bất kỳ gia vị nào khác khi nấu nướng giúp việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không mất nhiều thời gian nhưng vẫn có những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Shop lấy từ túi 1kg tách nhỏ 100g cho khách dễ dùng nhé💖 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. 🍉🍉🍉Hướng dẫn sử dụng: Pha 100g bột với 700ml nước, thêm thịt và rau củ, dùng với cơm Sản phẩm mang tới sự thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín có hương vị đậm đà. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. #bottuongdenhanquoc #botuongden #tuo
Xem thêm
#TOP 21

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đô
Xem thêm
#TOP 22

Mỳ Hàn Quốc các vị, mỳ gà cay samyang các vị, mỳ sốt tương đen Hàn Quốc - gói 140gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ GÀ CAY SAMYANG VỊ TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC 140G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Nhà sản xuất: Samyang - Nhập khẩu: Việt Nam. - Trọng lượng : 140 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Hương vị: mỳ cay vị truyền thống, mỳ cay vị phomai, mỳ sốt tương đen - Mì khô gà cay Samyang được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. - Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến ch obạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. - Thành phần : Mì khô gà cay Hàn Quốc Samyang được làm từ bột mì, dầu cọ, sốt, nước tương, dầu đậu nành, gia vị ớt, bột cà ri, chiết xuất gà... nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, cho ra sản phẩm chất lượng cao. - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên hương vị đậm đà của sản phẩm, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Mì khô gà cay Samyang được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để làm bữa ăn phụ, tiết kiệm thời gian và công sức. #mỳ #my #mỳcay #mỳhànquốc #bánhgạo #tokbukki #mycaysamyang #mỳcaysamyang #mysamyang #mỳsamyang #mytom #mysamyanggacay #mysottuong
Xem thêm
#TOP 23

Mì tương đen Ottogi Jin Jjajang VN 135gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì tương đen Ottogi Jin Jjajang VN 135gr Mì sốt tương đen Ottogi Jin Jiajang Ramen gói 135g là sự kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa công thức chế biến mì truyền thống và một quy trình chế biến hiện đại, giúp cho ra đời một sản phẩm an toàn, không sử dụng chất bảo quản, bảo vệ sức khỏe người dùng. Đặc biệt, khi mì nấu chín sẽ có vị dai giòn, đậm đà, giúp kích thích vị giác ăn nhiều hơn. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại, đem lại chất lượng tốt nhất. Mì giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín, sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Mì sốt tương đen Jin Jjajang Ottogi​ được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Mì sốt tương đen Jin Jjajang Ottogi​ được thiết kế dạng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất  Xuất xứ: Hàn Quốc #mì_tương_đen #tươn
Xem thêm
#TOP 24

Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g chuẩn vị mì tương đen của Hàn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô #mituongden #sottuongden #tuongdenhanquoc #sotj
Xem thêm
#TOP 25

Combo Mì Ý 500g & Sốt Spaghetti Ottogi 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 500g Mì Ý & 220g Sốt cà chua nấu mì ---- 1. Mì Ý Spaghetti Ottogi 500g là loại mì mang hương vị đặc trưng riêng của Hàn Quốc, rất được ưa chuộng trên thị trường. - Cọng mì có dạng sợi lớn độc đáo, thích hợp dùng để chế biến các món ăn hấp dẫn như mì Ý, mì xào thịt bằm, mì trộn,... - Với gói mì này, bạn có thể nấu được phần ăn dành cho 5-6 người. Càng ngon hơn khi cho thêm nguyên liệu ăn kèm như xúc xích, phô mai sợi,... 2. Sốt Spaghetti Ottogi 220G được làm từ cà chua tự nhiên kết hợp với các loại gia vị khác như đường, muối, dầu nành, tỏi, cần tây, ớt chuông, tiêu đen, lá nguyệt quế, húng quế... - Hòa với gia vị vừa phải tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon. Sốt Spaghetti Ottogi 220G có thể dùng với mì spaghetti hay có thể dùng làm lagu, bánh pizza, cơm chiên… sẽ thêm phần hấp dẫn. ---- Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Luộc khoảng 8-10 phút, vớt ra để ráo rồi trộn với một ít dầu ăn. Dùng với sốt spag
Xem thêm
#TOP 26

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sốt tương đen Hàn Quốc nấu mì tương đen gói 250G Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 12 tháng Trọng lượng 250G Mì đen là một trong số những món mì rất nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Ngoài hai phần cơ bản là mì và nước sốt tương đen, món mì này còn bao gồm thịt, rau củ cắt nhỏ và hải sản. Chính vì vậy, mì đen không chỉ được yêu thích bởi hương vị hấp dẫn mà còn bởi màu sắc và mùi thơm. Đặc biệt nhất phải kể đến màu đen đặc trưng của nước tương đậu đen Hàn Quốc. #mituongdenhanquoc #sotnaumituongden #sotuong
Xem thêm
#TOP 27

Sốt chấm Hàn Quốc Samyang đủ 3 vị - chai 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔺 Sốt chấm vị cay Samyang chai 200g với vị cay nổi tiếng, nước chấm đậm chất. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng và đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. 🔺 Với vị cay cay, nước sốt đậm đặc, sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến người dùng không thể chối từ. Sản phẩm có thể dùng ăn kèm với các loại mì gà cay samyang, trộn với cơm hoặc làm tương chấm các món ăn đều được. 🔺 Sản phẩm đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng. 🔺 Xuất xứ: Hàn Quốc 🔺 HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - luôn date mới nhé! ---------------------------------------------------------------------------------- 🏡 Mipec Trucnha0407 🔸Shopee: https://shopee.vn/trucnha0407 🔸ĐC: 1/7N Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, HCM *Hotline: 0329153432 or 09669
Xem thêm
#TOP 28

combo nấu mì trộn tương đen (500g mì Hàn Quốc +250g sốt tương đen)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

MỲ SỢI HÀN QUỐC KÈM SỐT TƯƠNG ĐEN COMBO GỒM 1 GÓI MỲ VÀ 1 GÓI SỐT TƯƠNG ĐEN HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG XUẤT XỨ: HÀN QUỐC Mì gạo Hàn Quốc sợi nhỏ là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợi
Xem thêm
#TOP 29

( Bán sỉ ) Lốc 5 gói Mì trộn tương đen Samyang gói 140gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì trộn tương đen Samyang gói 140gr Đặc điểm nổi bật: * Sợi mì khi nấu chín mềm * Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi * Không gây nóng cho cơ thể * Vị tương đen đậm đà, hấp dẫn * Sợi mì dai mềm, không nát * Đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng * Chế biến theo công nghệ hiện đại Mì là một món ăn thông dụng, dễ tìm và dễ chế biến theo khẩu vị của mỗi người. Nay shop nói về mì trộn tương đen của xứ sở Kim Chi đây ạ.  Mì được làm từ những nguyên liệu bột mì hảo hạn, thơm ngon, tạo nên sợi mì dai dai, nhưng vẫn có độ giòn giòn ăn mà không ngán. Kết hợp với gói tương đen ngọt ngọt và có vị cay nhẹ. Mọi người có thể mix với các loại rau củ, thịt và trứng vào càng ngon và càng nhiều dinh dưỡng. Thành phần và công dụng: Mì trộn tương đen Samyang được làm từ bột mì, bột khoai tây chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định và màu vàng đẹp mắt. Được sản xuất theo công thức truyền thống và dây chuyền hiện đại, Mì trộn tương đen Samyang luôn đạt được niềm tin và uy tín của người dùng suốt những năm qua. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng trong bữa ăn sáng hay các bữa ăn nhanh. Mì trộn tương đen Samyang đóng gói tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì và rau sấy khoảng 5 phút trong 550ml nước, vớt ra, sau đó cho các gói gia vị vào, trộn đều và thưởng thức Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Chỉ cần lấy 01 gói mì cho thêm 500ml nước nấu sôi 5 phút cùng với gói gia vị đi kèm,  - Sau khi nấu mì được 5 phút sợi mì nở đều và căn tròn, chúng ta chắc nước cho ráo. Cho mì đã chín vào tô và dùng gói tương đen có sẳn trộn mì vài phút cho thấm đều tương. Lúc này chúng ta có thể thêm rau, hành và các loại hải sản, thịt, trứng... ăn cùng với mì. Thế là đã có 1 tô mì hoành tráng, thơm ngon nhưng vẫn đủ dưỡng chất cho 1 buổi ăn rồi.  Bảo quản: nơi thoáng mát. Tránh nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Thương hiệu: Samyang Xuất xứ: Hàn
Xem thêm
#TOP 30

Combo Mì tương đen chuẩn vị Hàn Quốc: 900g Mì và 250g sốt tương đen

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SIÊU TIẾT KIỆM VỚI COMBO NẤU MÌ TƯƠNG ĐEN THÔNG TIN SẢN PHẨM - Combo bao gồm: + Mì sợi Ottogi 500g + Sốt tương đen 250g - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất MÔ TẢ SẢN PHẨM- Mì tương đen là món mì dùng với loại sốt đặc gọi là tương đen (chunjang), thường được nấu với thịt heo, khoai tây, cà rốt, hành tây và một ít dưa leo bên trên.- Với combo này, bạn có thể dễ dàng chế biến món jjajangmen ngon như ngoài tiệm. Vừa tiết kiệm chi phí và có thể nấu được phần ăn dành cho 4-6 người. HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU MÌ TƯƠNG ĐENBước 1: Thái hạt lựu rau và thịtBước 2: Cho nguyên liệu vào xào 1-2 phútBước 3: Cho gói sốt vào cùng 1 ly nước lọcBước 4: Thêm ít bột năng đã pha nước để tạo độ sánhBước 5: Tưới lên mì đã luộc chín, sau đó thưởng
Xem thêm

mì sốt tương đen hàn quốc

mì sốt tương đen hàn quốc
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.