Đoàn Thanh Thảo
Đoàn Thanh Thảo Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mì cay Samyang, Nongshim các loại
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mì udon Hàn Quốc 200G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mì Ăn Liền Koreno Jumbo Hàn Quốc 1Kg Vị Bò Cay - Bịch 10 Gói mì cay cấp độ sợi to dai nhiều vị kim chi, nấm chay sale rẻ
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mì sợi to hàn quốc

#TOP 1

Mì cay Samyang, Nongshim các loại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì cay Samyang đủ vị 140gr Phân loại: - Truyền thống - Phomai - Siêu cay x2 - Mì nước - Cà ri - Tiêu Mala - Sốt kem Carbonara - Mì vị Topokki - Kimchi - Mì snack ăn sống - Mì Samyang Sutah vị Bò cay 120gr - Mì nước Samyang vị Bò 120gr Mì vốn là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn. Tùy theo từng địa phương và nhu cầu người dùng mà các loại mì được chế biến theo hương vị khác nhau. Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh nhưng không kém phần đậm đà từ hải sản. Thành phần: Bột mì, tinh bột sắn biến tính, dầu cọ, gluten bột mì, muối, chất nhũ, xốt tương, đường, chiết xuất gà, hương gà dầu nành, chất điều vị, hành, dầu ớt, gia vị ớt, tỏi, tinh bột biến tính, bột tiêu, bột ca ri, Vitamin B1,... Cách nấu: Cho gói mì vào đun sôi tầm 5 phút, luộc mì cho đến khi sợi mì mềm, đổ bớt nước chừa lại khoảng 2 muỗng nước, cho vào tô và cho gói gia vị vào. Trộn đều và thưởng thức ngay! Nếu là người không giỏi ăn cay, bạn đừng quên cho thêm topping trứng, rau... để dễ ăn hơn nhé. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản, có thể giải quyết nhanh khi bạn đang đói, hoặc những lúc học tập hoặc làm việc đêm khuya. Đặc biệt là tự thử thách sức ăn cay của bản thân và bạn bè. Sản xuất tại: Hàn Quốc Trọng lượng: 140g HSD: 7 tháng kể từ ngày sản xuất #mì_cay #mì_cay_samyang #samyang #mì_cay_đen #mì_phomai #mì_tươn
Xem thêm
#TOP 2

Mì udon Hàn Quốc 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Mì #udon #mituoi #ngon #minhapkhau #tuyetvoi Mì udon nhập khẩu hàn quốc . Dễ dàng chế biến thươm ngon hơn khi dùng với nước tương đen Tên sản phẩm: Mì tươi - Udon Sari. Xuất xứ: Hàn Quốc. Thành phần: Bột lúa mì, tinh bột, dầu bắp, muối, dầu đậu nành tinh chế. Thành phần chứa lúa mì. Thời hạn sử dụng: 07 tháng kể từ ngày sản xuất, NSX 07 tháng trước HSD. HSD xem trên bao bì. Hướng dẫn sử dụng: Luộc mì khaongr 1-2 phút rồi vớt ra, săn với các loại súp và canh hầm. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khối lượng tịnh:
Xem thêm
#TOP 3

Mì Ăn Liền Koreno Jumbo Hàn Quốc 1Kg Vị Bò Cay - Bịch 10 Gói mì cay cấp độ sợi to dai nhiều vị kim chi, nấm chay sale rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DO HÀNG NẶNG VÀ CỒNG KỀNH BỊ SHOPEE TÍNH PHỤ PHÍ VẬN CHUYỂN, XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG DÙNG MÃ VẬN CHUYỂN ĐỂ ĐƯỢC SHOPEE HỖ TRỢ SHIP 🔥BAO BÌ MẪU MỚI 1. Khối lượng tịnh: 1Kg 2. Xuất xứ: Việt Nam 3. Thành phần: Bột mì, dầu cọ tinh luyện, tinh bột, muối tinh luyện. Gia vị bột nêm: Muối tinh luyện, bột ngọt, bột thịt gà, tỏi, hành... Gói rau: rau sấy (các loại rau thơm, nấm, cà rốt, ớt khô ...) 4. Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 400ml-450ml nước, cho vắt mì, gói gia vị vào nồi cùng một lúc, nấu trong 4 phút là dùng được ngay (Ngon hơn khi bạn cho thêm trứng, hành, rau thơm). 5. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. 6. Mô tả sản phẩm: 🔥Mì Koreno Jumbo 1kg bò cay với hương bò thơm ngon hòa quyện cùng vị cay của ớt thơm nồng đặc trưng, cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng.  🔥Mì Koreno Jumbo 1Kg có độ dai và giòn vừa phải, giúp các món ăn thêm hấp dẫn.  🔥Mì Koreno Jumbo 1Kg được đóng thành gói nhỏ tiện dụng, dễ dàng cho bạn cất giữ và bảo quản, có thể sử dụng mọi lúc cần thiết. phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian nấu ăn. HSD 6.2021 #bachhoaonline#mihanquoc#mivibocay#mikoreno#miga#mikimchi#mitom#micayhanquoc#micaycapdo#midai#minau#mihaisan#nauan#mia
Xem thêm
#TOP 4

(2 loại) Bánh gạo Hàn Quốc Topokki & Miến OTaste 128gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Topokki & Miến OTaste 128gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và miến bánh gạo dai dai. Ngoài ra, có 1 điều rất đặc biệt mà chỉ có ở bánh gạo Topokki Taekyung Nongsan đó chính là những sợi miến dai ngon đan xem với những khúc bánh gạo làm cho món ăn vừa ngon, vừa thú vị mà không bị chán. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn nên thử. Bánh gạo Topokki O’taste Taekyung Nongsan là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc. Là một trong những món ăn đặc sản của xứ sở Kim Chi nên món ăn có vị cay và nước sốt đậm đà, đó là khẩu vị đặc trưng của người Hàn Quốc. Bánh gạo được làm từ gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thành phần từ tinh bột khoai lang, khoai tây cũng đã tạo nên những sợi miến dai, ngon và chất lượng. Đi kèm chính là gói sốt đã góp phần không nhỏ cho vị ngon của món bánh gạo Hàn Quốc này. Bánh gạo được đóng trong hộp tiện lợi Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi lần lượt cho miến, bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho miến, bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Hộp đỏ: Cay ngọt - Hộp nâu: Jjajang - tương đen HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Otaste #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm
#TOP 5

[ LẺ] 1 gói mỳ koreno Hàn quốc sợi to dai siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[LẺ] 🔥🔥🤤 Đây là loại mì với sợi mì dai đặc trưng đến từ đất nước Hàn Quốc, loại mì được dùng để nấu món Mì Cay nổi đình nổi đám. Ngoài ra các bạn có thể dùng nấu mì tương đen ( dành cho các quán ăn bán cho học sinh sinh viên giá vừa phải) Công ty Paldo Hàn Quốc là công ty đầu tiên sản xuất sợi mì dai tuyệt vời này tại thị trường Việt Nam. Đây có thể đem lại một sự cách mạng trong thói quen ăn mì gói của người Việt Nam khi nay chúng ta phải siêng năng hơn và bắt mì lên bếp nấu trong 4 phút mới ăn được. Quả thật vậy, siêng năng quả là phong cách của người Hàn Quốc. Sợi mì dai kiểu này thật sự ngon hơn những sợi mì mềm nhũn thông thường rất nhiều, tạo cho chúng ta một cảm giác như đang ăn loại mì thượng hạng tại quán mì cay ngay tại nhà. Thông số sản phẩm : Khối lượng: 100g Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì gói gia vị đặc biệt vào nồi cùng một lúc, nấu trong 4 phút. Sau đó tắt bếp, múc ra bát và dùng được ngay. Sẽ ngon hơn nếu cho thêm trứng, hành, rau thơm... Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát Thành phần nguyên liệu: Trứng, muối, đường, chất điều vị, dầu thực vật tinh luyện… Hạn sử dụng: 2 năm #mỳ-koreno #koreno #mì_koreno #mì_koreno_paldo #mì_koreno_hàn_quốc #mì_cay_hàn_quốc #mì_koreno_hàn_quốc #mikoreno #Mykoreno #myhanquoc Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861/ 0388513918 ( ZALO ) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ trung Hòa Cấu Giấy Hà Nội KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới n
Xem thêm
#TOP 6

Mì cay Hàn Quốc, Mỳ cay Samyang, Nongshim Indomie Ottogi gói, Neoguri khô nước, topokki, tương đen không gia vị Amaxi .

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì cay Samyang Hàn quốc Các loại Mì cay Hàn quốc - Mì cay Samyang - Mì trộn tương đen Samyang - Mì cay 2x Samyang - Mì phô mai hồng Samyang - Mì phô mai vàng Samyang - Mì bò nước Samyang - Mì trộn tương đen vị cay Nongshim - Mì cay Nongshim - Mì Kim Chi Nongshim - Mì Kim Chi Samyang - Mì Chapagetti - Mì Neoguri nước - Mì Neoguri khô - Mì Kim Chi Ottogi - Mì tương đen Bắc Kinh - Mì cay Yeul - Mì Indomie Hạn sử dụng 12 tháng Xuất xứ : Hàn Quốc Mì cay Hàn Quốc, Mỳ cay Samyang, Nongshim 1 gói, Neoguri khô nước, topokki, tương đen, phô mai hồng, vàng, 2x, 7 cấp độ #mi #cay #samyang #han
Xem thêm
#TOP 7

Sajo - Mì Lúa Mạch Sợi To Hàn Quốc Gói 900g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng Sajo - Mì Lúa Mạch Sợi To Hàn Quốc 900G được làm từ những hạt lúa mạch có màu nâu, sợi dài, mỏng và nhỏ, không gây ngán khi ăn, thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn như mì lạnh, mì xào,.... Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi khoảng 600ml nước, cho mì vào nấu khoảng 5 phút. Sau đó vớt mì ra tô, giữ lại một ít nước nóng, trộn đều với gia vị và dùng. Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát #mìlúamạch #miluamach #luamach #mi #miluamachha
Xem thêm
#TOP 8

[KSHOPDNA] Mỳ kuksu sợi to 900g Ottogi - 오뚜기)옛날칼국수900g - 8801045494401

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì có cọng to, sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn và bắt mắt như mì spaghetti, mì jjajang, mì trộn,... Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, dễ dảng bảo quản và sử dụng. Gói mì 900g có thể nấu phần ăn dành cho 10-12 người. Xuất xứ: Hàn Quốc Ottogi là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu của Hàn Quốc, sản xuất hơn 2.000 mặt hàng thực phẩm, đồ uống, bao gồm: mì gói, dầu ăn, bột chiên giòn, sốt Mayonnaise, mù tạt mật ong, giấm táo,... Thành phần: Bột mì, muối,... Khối lượng tịnh: 900g/gói Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Nấu với nước sôi 5 - 7 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2 - 3 lần rồi chế biến các món ăn như mì xào, mì súp, mì tr
Xem thêm
#TOP 9

MÌ SỢI LỚN, SỢI TO HÀN QUỐC 3KG túi to cho nhà hàng (MỲ LẠNH, MỲ TRỘN, MỲ TƯƠNG ĐEN). 칼국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi Lớn Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Trọng lượng : 3Kg - Hạn sử dụng : 24 tháng - Thành phần : Bột mì, muối CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Sản phẩm thích hợp dùng cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ trong ngày. Mì sợi lớn Ottogi đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và sử dụng. Mì gạo Hàn Quốc sợi trung là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợ
Xem thêm
#TOP 10

Mì sợi to - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Ottogi sợi lớn 500g được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Mì có cọng to, sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn và bắt mắt như mì spaghetti, mì jjajang, mì trộ
Xem thêm
#TOP 11

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn) Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Quy cách đóng góI :1kg Sử dụng:Thanh cua ngon được sử dụng rất nhiều trong những món ăn ngon miệng như món chiên, xào, nấu, cuộn sushi, kim pap… sản phẩm Surimi hương cua chế biến sẵn giúp tiết kiệm thời gian luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bà nội trợ ngày nay. Bạn có thể chiên hay nướng lò, ăn liền với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise. Lưu ý: Trước khi chế biến nên rã đông sản phẩm trước từ 10 đến 15 phút. #thanhcua #thanhcuahanquoc #thanhcuangon #thanhcuas
Xem thêm
#TOP 12

Gói 900 Gam Mì Lúa Mạch Sợi To Hàn Quốc Sajo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 24 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: Sajo Mã code: 8801039923993 Trọng lượng: 900G Thành phần : Bột mì, tinh bột khoai tây, dầu cọ, muối, bột gạo, dầu tạo hướng,... Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi khoảng 600ml nước, cho mì vào nấu khoảng 5 phút. Sau đó vớt mì ra tô, giữ lại một ít nước nóng, trộn đều với gia vị và dùng. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Lúa mạch là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng vì có chứa nhiều vitamin B, sắt và chất xơ nên được con người sử dụng rất nhiều trong đời sống như nước uống lúa mạch, mì lúa mạch,... Sajo - Mì Lúa Mạch Sợi To Hàn Quốc 900G được làm từ những hạt lúa mạch có màu nâu, sợi dài, mỏng và nhỏ, không gây ngán khi ăn, thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn như mì lạnh, mì xào,.... Sajo - Mì Lúa Mạch Sợi To được sản xuất từ các nguyên liệu tiêu theo chuẩn cao nhất của Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Hàn Quốc Người dùng có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều dịp như dã ngoại, liên hoan, hoặc làm món ăn vặt Mì Lúa Mạch Sợi To được đóng thành dạng gói rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi khoảng 600ml nước, cho mì vào nấu khoảng 5 phút. Sau đó vớt mì ra tô, giữ lại một ít nước nóng, trộn đều với gia vị và dùng. #miluamach #miluamachhanquoc #misajo #miluamachsajo #miluamach
Xem thêm
#TOP 13

Mì sợi to [오뚜]옛날국수 칼국수(할랄)900g [900X15]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì sợi lớn Ottogi được đóng gói nhỏ 900g, khối lượng vừa phải cho cả gia đình với mỗi khẩu phần ăn. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng riêng của Xứ sở Kim Chi, với dạng sợi lớn rất độc đáo. Mì sợi lớn Ottogi có thể dùng để chế biến các món ăn ngon như: mì sốt spaghetti, mì s
Xem thêm
#TOP 14

[SỢI MÌ TO DAI] Mì Hàn Quốc Không Gia Vị Cọng to, dai ăn lẩu hoặc mì cay siêu ngon 110G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ HÀN QUỐC KHÔNG GIA VỊ - Xuất Xứ: Việt Nam sản xuất bởi Công Ty OTTOGI Việt Nam - Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất. ( In trên bao bì) - Đóng gói: 100g/gói - Thành phần: Bột lúa mì (66,9%), dầu cọ, gluten lúa mì, muối i ốt, chiết xuất nấm men... Sử dụng: Mì có sợi to hơn mì Việt Nam, dài và thơm. Mì không gia vị ( không có gói nêm) dùng để ăn với lẩu, nấu mì cay, và nấu cùng món bánh gạo Tokbokki siêu ngon. ***Công Ty TNHH Thực Phẩm SAMY - Cửa hàng: 86B Thích Quảng Đức, P5. Phú Nhuận, TP HCM - Cửa hàng và Kho: 86 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP HCM -Quý Khách Nội Thành TP HCM vui lòng đặt ship Hỏa Tốc để được phụ vụ tốt nhất. Vì là hàng lạnh, khách tỉnh và ngoại thành liên hệ shop để tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua. #mikhonggiavi #minaumicay #mikhonggiavinaumicay #mikhonggiaviot
Xem thêm
#TOP 15

Lốc 5 gói Mì không gia vị Samyang 110gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 16

mì sợi to hàn quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

những sợi mì to dai được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc dùng để nấu mì cay hoặc mì trộn thì hết
Xem thêm
#TOP 17

Lốc 8 Mì Kim Chi Ottogi Gói 120G- mì kimchi ăn liền kiểu Hàn Quốc sợi to dai cay cấp độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔥Lốc 8 gói 120G 🔥Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam 🔥Thương hiệu: Ottogi Hàn Quốc Mì kimchi ottogi khác biệt với nước súp thơm ngon đậm đà, vị kimchi chua chua cay cay và sợi mì giòn dai. Mì kim chi Ottogi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến khách hàng từng sợi mì dai mềm, thơm ngon. Càng ngon hơn khi ăn cùng một ít rong biển hoặc các topping khác như trứng luộc, xúc xích,... Thành phần: Bột lúa mì, tinh bột khoai tây, gluten lúa mì, chiết xuất nấm men, muối, bột nước tương, bột tỏi, gia vị kimchi, kimchi sấy khô, hành lá sấy,.. Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời, ớt sau khi mở bao hạn chế tiếp xúc với không khí dễ bị ẩm. Hướng dẫn sử dụng: Cho 550 ml nước vào nồi đun sôi. Khi nước sôi thì cho gói súp gia vị và mì vào rồi đun sôi trong vòng 4 phút nữa là được. Hsd: 8 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì #bachhoaonline#mihanquoc#mivibocay#miottogi#micayhanquoc#micaycapdo#midai#minau#nauan#mia
Xem thêm
#TOP 18

MÌ SỢI LỚN, SỢI TO OTTOGI HÀN QUỐC 500G dùng làm mì tương đen, mì trộn - 칼국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi tO Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. MÌ SỢI TO OTTOGI 500g - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Thành phần : Bột mì, muối - Trọng lượng : 500g - Hạn sử dụng : 24 tháng CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Mì gạo Hàn Quốc sợi to là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợ
Xem thêm
#TOP 19

Mỳ sợi ( bánh canh khô) loại ngon đặc biệt 35k/1 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

➡➡Chỉ cần mất 15 phút với một ít xương, chả hoặc cá lóc, một ít gia vị và không thể quên #sợi #mỳ nữa là mẹ đã làm xong một bữa sáng ngon lành cho cả nhà rồi. ✅Cọng mì khô nấu xong sẽ dai dai, trơn bóng lại được hòa quyện vào nước dùng tạo nên hương vị khó tả. ✅Nước dùng của bánh canh vừa có vị ngọt của xương hầm, vị thơm của hành tím, vị béo của tôm, vài lát giò lụa, thêm nhúm hành lá, ngò tàu, vài lát ớt thôi, bạn đã thấy món ăn hấp dẫn vô cùng. ✔✔ do đó mà mỗi gói #Sợi #Mì thích hợp cho các bà nội trợ tiện nấu cho một bữa sáng dành cho 4 người, thật tiết kiệm chi phí nhưng lạ miệng và đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả nhà phải không ạ! ✅Sợi mì được làm từ 100% bột không pha các loại tạp chất, chất bảo quản khác. ✅Chế biến, đóng gói và bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt Sản xuất : Nghệ an Hsd : 6
Xem thêm
#TOP 20

MÌ SỢI LỚN, SỢI TO OTTOGI HÀN QUỐC 900G dùng làm mì trộn, mì tương đen - 칼국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi tO Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. MÌ SỢI TO OTTOGI 900g - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Thành phần : Bột mì, muối - Trọng lượng : 900g - Hạn sử dụng : 24 tháng CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Mì gạo Hàn Quốc sợi to là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo s
Xem thêm
#TOP 21

Lốc 8 Mì Ottogi Bò Hầm Ăn Liền Hàn Quốc Sợi To Dai Gói 120G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔥Khối lượng: 8 gói 120G 🔥Sản xuất: Việt Nam 🔥Thành phần:  + Mì: Bột lúa mì, chất xử lý bột, dầu cọ, gluten lúa mì, muối i-ốt, chất điều chỉnh độ acid, chiết xuất nấm men,.. + Súp gia vị: Muối i-ốt, đường, bột chiết xuất thịt bò, chiết xuất tảo biển, glucose, bột nước tương, chiết xuất bò, bột gia vị, tinh bột khoai tây,... + Hỗn hợp rau củ sấy khô: Hành lá, nấm, ớt, protein từ thực vật. 🔥Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp 🔥Hướng dẫn cách nấu: - Trước tiên, cho 500ml nước vào nồi đun sôi - Khi nước sôi thì cho gói súp gia vị và mì vào rồi đun sôi trong vòng 4 phút nữa là được - Khi nấu mì có thể cho thêm 1 chút rong biển vào nấu cùng thì nước dùng sẽ ngon hơn. Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất in trên ba
Xem thêm
#TOP 22

Mì sợi to / sợi dẹp hàn quốc 900g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi tO Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. MÌ SỢI TO OTTOGI 900g - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Thành phần : Bột mì, muối - Trọng lượng : 900g - Hạn sử dụng : 24 tháng CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Mì gạo Hàn Quốc sợi to là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo s
Xem thêm
#TOP 23

Túi Mỳ Khô Lúa Mỳ Sợi To Ottogi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản xuất tại :Hàn Quốc Nhập Khẩu và Phân Phối :0ttogiVn Hạn Date : 24 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì Hãng Sản Xuất:Cty Noodle Lovers .Inc Khối lượng Sản phẩm: 500g Quy cách đóng gói: Phong bao bì đầy đủ xuất xứ nhãn hiệu nơi sản xuất và chứng nhận tiêu chuẩn Mô tả sơ lược sản phẩm: sản phẩm mỳ nguyên chất từ 97% Tinh bột lúa mỳ chuyên dùng trong các món mỳ trộn hay mỳ nước đậm chất xứ sở kim chi! Thích hợp nấu hoặc trộn ăn kèm các loại
Xem thêm
#TOP 24

Gói 1Kg Bột tương đen JJAJANG Ottogi Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: OTTOGI Trọng lượng: 1KG Mã code : 8801045860503 Thành phần : Bột lúa mì, bột tương đen jjajang (23%), đường, muối, dầu thực vật (dầu cọ), bột gia vị jjajang, bột gia vị hành, bột khoai tây, bột gạo, bột nước tương,... Hướng dẫn sử dụng: Pha 100g bột với 700ml nước, thêm thịt và rau củ, dùng với mì hoặc cơm Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Nếu bạn là người đam mê với ẩm thực xứ Hàn và đang ấp ủ kinh doanh một quán ăn thì bạn không thể bỏ qua Bột tương đen JJAJANG nổi tiếng , tạo nên sự đặc trưng trong các món ăn ở Hàn Quốc . Đây là nguyên liệu chính để tạo nên những món ăn nổi tiếng như mì tương đen, Bánh gạo nấu sốt tương đen, Sốt tương đen nấu thịt,.... Bột tương đen JJAJANG Ottogi Hàn Quốc là sản phẩm làm từ những nguyên liệu chọc lọc kĩ, có màu nâu đen và nêm nếm gia vị vừa ăn. Chỉ cần pha với nước dựa trên tỉ lệ theo hướng dẫn sau đó chế biến cùng với các nguyên liệu khác là sẽ nhanh chóng một món jjajang chuẩn vị. ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘT TƯƠNG ĐEN JJAJANG Với thành phần là các nguyên liệu đặc trưng của Hàn Quốc, Bột tương đen Jjajang giúp bạn không phải cố ghi nhớ và tìm mua những nguyên liệu, công thức chế biến phức tạp. Sản phẩm có chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Sản phẩm mang tới sự thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín có hương vị đậm đà,kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Bột tương đen Ottogi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để chế biến món ăn đặc trưng hương vị Hàn Quốc. Bột tương đen được đóng gói cẩn thận, tiện lợi #bottuongden #bottuongdenhanquoc #tuongdenhanquoc #bottuongdeno
Xem thêm
#TOP 25

MÌ SỢI LỚN, SỢI TO HÀN QUỐC 3KG túi to cho nhà hàng (MỲ LẠNH, MỲ TRỘN, MỲ TƯƠNG ĐEN). 칼국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi Lớn Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Trọng lượng : 3Kg - Hạn sử dụng : 24 tháng - Thành phần : Bột mì, muối CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Sản phẩm thích hợp dùng cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ trong ngày. Mì sợi lớn Ottogi đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và sử dụng. Mì gạo Hàn Quốc sợi trung là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợ
Xem thêm
#TOP 26

MÌ SỢI LỚN, SỢI TO HÀN QUỐC 900G. 칼국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Thông tin sản phẩm Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi tO Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. MÌ SỢI TO OTTOGI 900g - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Thành phần : Bột mì, muối - Trọng lượng : 900g - Hạn sử dụng : 24 tháng CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Mì gạo Hàn Quốc sợi to là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo s
Xem thêm
#TOP 27

Mì gói sợi to nấu mì cay Hàn Quốc Haseyo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì gói sợi to nấu mì cay Hàn Quốc Haseyo Gói 90g, nấu mì cay, ăn lẩu, mì tương đen,.... Sỉ lh 092208
Xem thêm
#TOP 28

MÌ SỢI LỚN, SỢI TO HÀN QUỐC 500G. 칼국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi tO Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. MÌ SỢI TO OTTOGI 500g - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Thành phần : Bột mì, muối - Trọng lượng : 500g - Hạn sử dụng : 24 tháng CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Mì gạo Hàn Quốc sợi to là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợ
Xem thêm
#TOP 29

Thùng 30 Gói Mì Udon Tươi Samlip Hàn Quốc (200 gam / gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: Samlip Thành phần : Nước 64%, bột mì 34.16%, tinh bột sắn 0.95%, muối 0.79%, chất điều chỉnh vị chua 0.1% Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nhúng lẩu, xào hoặc nấu ăn trực tiếp Bảo quản: Nơi khô ráo , thoáng mát Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, quán ăn kiểu Hàn và những gia đình đông người Dovumart mang đến quý khách hàng, đối tác sản phẩm Mì Udon siêu tiện lợi và cực kì tiết kiệm, đó là Mì Udon Tươi Samlip Hàn Quốc Thùng 30 Gói ( 200g / gói) Mì Udon Tươi Samlip được làm từ bột mì, tinh bột sắn chọn lọc, kết hợp với công nghệ hiện đại nên có độ mềm dai nhất định Mì Udon Tươi Samlip có độ dai và mềm nhẹ và có đường kính khoảng 1cm, thường được ăn kèm với nước dùng được hầm từ bò hoặc tảo biển. Ngoài ra còn được ăn kèm với nước tương nấu mì Udon ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÌ UDON TƯƠI Mì Udon Tươi Samlip được làm từ các nguyên liệu đều chiết xuất tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Sợi mì Udon trắng, dai, mịn mượt mà hòa quyện cùng nước súp được chiết xuất từ cá và rong biển đã tạo nên một hương vị mì Udon đặc biệt thu hút. Mì Udon Tươi Samlip cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể,mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động. Đóng gói 200g nhỏ gọn, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. Hướng dẫn sử dụng: Trụng mì qua nước sôi, dùng ăn với lẩu, hoặc xào với thịt, hải sản. Cũng có thể sử dụng như bún tươi, mì trứng, miến. Đặc biệt, các nhà hàng quán ăn có thế chế biến mì Udon thành các món ăn đa dạng như:Mì udon hải sản, Mì Udon thịt bò trứng lòng đào,Mì Udon rong biển, Mì udon kimchi, Mì udon thịt bò(heo) ,... nhằm tạo nên thương hiệu cho quán cũng như thu hút được đông đảo khách hàng #miudon #miudonsamlip #miudontuoi #miudonhanquoc #miudontuoihanquoc #freshudon #miduonsamliphanquoc #bansim
Xem thêm
#TOP 30

MÌ SỢI LỚN, SỢI TO HÀN QUỐC 3KG túi to cho nhà hàng (MỲ LẠNH, MỲ TRỘN, MỲ TƯƠNG ĐEN). 칼국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi Lớn Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Trọng lượng : 3Kg - Hạn sử dụng : 24 tháng - Thành phần : Bột mì, muối CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon. Sản phẩm thích hợp dùng cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ trong ngày. Mì sợi lớn Ottogi đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và sử dụng. Mì gạo Hàn Quốc sợi trung là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợ
Xem thêm

mì sợi to hàn quốc

mì sợi to hàn quốc
Đoàn Thanh Thảo
Viết bởi

Thảo cực kỳ thích những kiểu trang phục có họa tiết, bởi nó cho cảm giác sinh động và vui vẻ khi mặc. Hơn nữa những họa tiết còn có thể đánh lừa thị giác, giúp mình trông thon gọn hơn ở tuổi 40.