Đỗ Như Tâm
Đỗ Như Tâm Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Hạt Kiều mạch hữu cơ 500g Sottolestelle Organic BuckWheat
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mỳ Kiều Mạch - Mì Hàn Quốc Sợi Nhỏ HÀN QUỐC OTTOGI 500g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mỳ Kiều Mạch 500G - Mì Hàn Quốc Sợi nhỏ/ sợi lớn 500g
ftb score rating icon 9.4
FTB Score

Top 30 mì kiều mạch

Hạt Kiều mạch hữu cơ 500g Sottolestelle Organic BuckWheat

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD : Hạt kiều mạch Bohsener Muhle : 25/09/2020 Hạt mầm kiều mạch Sotto Ý : 23/07/2021 Bột kiều mạch Sotto Ý : 09/03/2021 Kiều mạch cán nhỏ Sotto Ý: 06/11/2021 Hạt kiều mạch Sotto Ý : 30/09/2021 Hạt kiều mạch OC2U : 30/11/2021 Hạt kiều mạch HoLo - Đức : 02/17/2021 - 100% hữu cơ - Sản phẩm Vegan - Không sử dụng hạt giống biến đổi Gen GMO - Đạt chứng nhận Cộng đồng nông nghiệp Đức và Tiêu chuẩn sinh học Châu Âu Kiều mạch có đặc điểm không có chất gluten nên kiều mạch rất an toàn cho bất cứ ai có bệnh đường ruột hoặc nhạy cảm với gluten Hạt kiều mạch là một nguồn tuyệt vời của protein thực vật và có chứa mười hai axit amin Trong thực tế, kiều mạch có nhiều protein hơn bất kỳ loại ngũ cốc nào như: gạo, lúa mì, hạt kê hoặc ngô. 100gr hạt kiều mạch có chứa khoảng 11-14 gram protein, hàm lượng này không hẳn cao như hạt diêm mạch hoặc đậu và cây họ đậu, nhưng cao hơn hầu hết các loại hạt ngũ cốc khác - Cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol và huyết áp - Giàu chất chống oxy hóa giúp chống lại bệnh tật. - Hàm lượng chất xơ cao giúp cải thiện tiêu hóa - Có thể giúp ngăn chặn bệnh tiểu đường - Giàu vitamin và khoáng chất - Cung cấp nguồn Protein dồi dào - Không chứa Gluten và không gây dị ứng -Giup thanh nhiệt cơ thể và thải độc gan HDSD: nấu 1 chén kiều mạch với 2 chén nước trên lửa nhỏ trong 15 phút, có thể thêm chút muối. Dùng để trộn salad hoặc kết hợp với các loại ngũ cốc khác. Cách sử dụng bột kiều mạch chữa suy nhược cơ thể : Thành phần : bột kiều mạch 500g , đường mía 150g Cách làm : hòa đường mía 200ml nước rồi cho bột kiều mạch vào nhào thành hỗn hợp bột mịn , ủ khoảng 1 tiếng. Sau đó cán bột mỏng và nướng ăn hàng ngày .Dùng liên tục trong vòng 7 ngày sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn #bio #organic #kieumach #buckwheat #huuco #dinhduong #machbagoc #kieumachhuuco #onshop #kieumachcandep #botkieumach #botkieumachhuuco #kieumachcandephuuco #kieumachhuuco #SOTTOLESTELLE #OC2U #
Xem thêm

Mỳ Kiều Mạch - Mì Hàn Quốc Sợi Nhỏ HÀN QUỐC OTTOGI 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món #tinhbột: không chỉ có cơm mà còn có #mì, #bánhgạo… Trong đó, mì được coi là #mónăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. - Thành phần : #Bộtmì, muối - Nguồn gốc : #HànQuốc - Trọng lượng : 500g - Hạn sử dụng : 24 tháng #mihanquoc #thucphamhanquoc #
Xem thêm

Mỳ Kiều Mạch 500G - Mì Hàn Quốc Sợi nhỏ/ sợi lớn 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Mì ottogi sợi nhỏ 500g Trong lượng: 1 gói/500g Xuất xứ: Hàn Quốc Bảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc ánh nắng Cách dùng: Bạn chỉ cần cho vào nước sôi đun khoảng 4 phút là đã có sợi mì dai ngon để chế biến các kiểu mỳ bạn thích - Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. - Thành phần : Bột mì, muối - Nguồn gốc : Hàn Quốc - Trọng lượng : 500g - Hạn sử dụng : 24 th
Xem thêm

Hạt diêm mạch (Quinoa) hữu cơ Markal Pháp 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần : 100% qui noa trắng hữu cơ Xuất xứ: Pháp Hsd: 8/2021 Đặc điểm : - Tính kiềm nhẹ, phù hợp với những người đang theo quá trình điều trị ung thư để ức chế quá trình phát triển các tế bào ung thư. - Không chứa gluten, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten. - Nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể : protein, chất xơ, vitamin và chất khoáng. Đặc biệt qui noa là một trong các loại hạt ngũ cốc hiếm chứa 9 axit amin cần thiết cho cơ thể. - Chứa 2 chất flavonoids (Quercetine và Kaempférol), nổi tiếng với đặc tính chống oxi hóa, kháng viêm, kháng vi rút. - Chứa đường đa với chỉ số glycemic tương đối thấp (53), hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu. HDSD : rửa sạch hạt qui noa, nấu trong vòng 10 phút ở lửa nhỏ với lượng nước gấp 2 lần lượng qui noa. Sau đó tắt lửa, đậy nắp và để hạt quinoa nở và hấp thu nước dần. Có thể dùng làm xà lách, ăn nóng hoặc lạnh, nấu súp, sữa, xào nấu với các loại rau củ khác... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). #hatdiemmach #chuabenh #diemmach #quinoa #markal #diemmachhuuco #diemmachmarkal #hatq
Xem thêm

Mì Lúa Mạch/ Kiều Mạch Soba Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ Mì lúa mạch , kiều mạch nhập khẩu Hàn Quốc. Mì kiều mạch 1kg : 130,000đ Lúa mì: 155000d Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất Đây là những loại mì có hương vị đặc trưng thanh đạm, là một trong những nguyên liệu rất phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc. Món ăn rất được ưa chuộng khi trời nóng, không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Nó giúp làm thải ra các chất thải cơ thể, và có thể giải độc cồn nên dùng làm đồ giải độc rượu. Tăng cường hoạt động bài tiết, làm giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó còn được biết đến với công dụng làm đẹp da, chữa trị các mụn, nhọt trên da... #mì-lúa-mạch #mì-kiều-mạch #myluamach #mykieumach #mì-hàn-quốc ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0388513918 ( ZALO ) / 0377193861 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới n
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phở gạo lứt/ Bún gạo lứt đỏ/ Bún ngũ sắc thực dưỡng Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM (Có thêm miến khoai lang công nghệ Hàn Quốc siêu ngon, phù hợp ăn kiêng các chị em nên thử ạ) Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý.  Giá: 45k/
Xem thêm

Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc 1kg- Dùng làm món mỳ lạnh hay mỳ trộn cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc 1kg Hướng dẫn sử dụng: đun sôi nước thả mỳ vào 3-5 phút, quấy đều đũa. Vớt mỳ ra và xả vào nước lạnh. Theo khẩu vị có thể làm món mỳ lạnh hoặc mỳ trộn. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng với nơi có độ ẩm cao. Hạn sử dụng: 12 tháng #mykieu
Xem thêm

Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc - Dùng làm món mỳ lạnh, mỳ trộn cay 850G/ Gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Kiều Mach Hàn Quốc 850G Hướng dẫn sử dụng: đun sôi nước thả mỳ vào 3-5 phút, quấy đều đũa. Vớt mỳ ra và xả vào nước lạnh. Theo khẩu vị có thể làm món mỳ lạnh hoặc mỳ trộn. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng với nơi có độ ẩm cao. Hạn sử dụng: 12 tháng #mykieu
Xem thêm

Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc 1kg- Dùng làm món mỳ lạnh hay mỳ trộn cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc 1kg Hướng dẫn sử dụng: đun sôi nước thả mỳ vào 3-5 phút, quấy đều đũa. Vớt mỳ ra và xả vào nước lạnh. Theo khẩu vị có thể làm món mỳ lạnh hoặc mỳ trộn. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng với nơi có độ ẩm cao. Hạn sử dụng: 12 tháng ĐẶT HÀNG ngay bên dưới bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất, giá tốt nhất. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG, KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC. Quý khách hàng inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ * LIÊN HỆ BOK MART - TẬN TÂM VÌ BẠN * Hotline đặt hàng trực tiếp : 0368 368 834 * Fanpage : https://www.facebook.com/bokmarttantamviban/ * Website : https://bokmart.vn/ * Đ/C : VT17 - LK13 - Khu đô thị Xala - Hà Đông - Hà Nội #mykieu
Xem thêm

Hạt Diêm Mạch 3 Màu DK Harvest nhập khẩu Úc - diêm mạch đỏ, diêm mạch trắng, diêm mạch đen, mix quinoa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔ Shop cam kết bán hàng chính hãng. Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu phát hiện lỗi từ DK Harvest ✔ Chứng nhận VSATTP, Kiểm nghiệm , Giấy tờ chứng nhận xuất xứ. NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ HẠT DIÊM MẠCH DK HARVEST: Hạt diêm mạch DK Harvest nhập khẩu từ Peru và Australia. Được sử dụng phổ biến ở khu vực Nam Mỹ. Và gần đây có xu hướng lan rộng khắp thế giới nhờ tính hữu dụng của nó. Tương tự như củ cải đường, rau bina hay rau dền, diêm mạch cũng được xem như một loại hạt giả ngũ cốc. Tuy nhiên, trước khi đưa vào làm thực phẩm, hạt phải được xử lí loại bỏ lớp saponin đắng bao phủ bên ngoài để tạo cảm giác ngon miệng hơn. Sẽ rất tốt cho quá trình ăn thực dưỡng hoặc ăn kiêng vì trong 100 gam diêm mạch nấu chín cung cấp đến 120 calo. Và là nguồn dưỡng chất đa dạng gồm: mangan, photpho, kẽm, sắt, kali, vitamin B1, B2, B6 cùng một lượng nhỏ axit béo omega 3. Nhờ vậy, dù ăn ít nhưng quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể vẫn được diễn ra mạnh mẽ. Cho bạn có cảm giác no lâu, khỏe khoắn và dồi dào năng lượng. Bên cạnh đó, hạt diêm mạch DK Harvest còn hỗ trợ hiệu quả cho người lớn tuổi, người mắc các bệnh tiểu đường, cao huyết áp. Giúp kiềm hãm sự thay đổi thất thường của lượng đường trong máu. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Nấu diêm mạch ăn thay thế cho cơm hàng ngày. Nghiền nhuyễn dùng kèm với thịt bò hoặc cá phile (thay vì ăn khoai tây). Chế biến thành các món: “salad”, nấu súp, trộn viên với thịt,… CÁCH BẢO QUẢN HẠT DIÊM MẠCH DK HARVEST Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Có thể nấu chín và cho vào tủ lạnh dùng dần. CÓ TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN Nếu chưa biết nhiều về hạt diêm mạch thì DK Harvest chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua và dùng thử. Đừng lo ngại, tất cả sản phẩm đều đã được Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kì (FDA); Bộ Công Thương Việt Nam; Trung tâm xử lí thực phẩm công nghệ cao kiểm duyệt, cấp phép lưu hành. Đội ngũ trẻ DK Harvest khẳng định luôn đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và giá cả cạnh tranh top đầu thị trường. Sẵn sàn cung cấp khối lượng lớn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Vì giữa chúng tôi và khách hàng không thông qua đơn vị nhập khẩu trung gian nào khác. DK Harvest luôn khao khát đóng góp một chút sức mình vào việc cải thiện những con số về mức độ gia tăng người chết vì đột quỵ, ung thư khi còn ở độ tuổi rất trẻ. Hãy thay đổi thói quen ăn nhiều đường bột và chất béo động vật trong khẩu phần hàng ngày bằng cách bổ sung “siêu thực phẩm”, nạp dinh dưỡng có từ thực vật. THÔNG TIN SẢN PHẨM Thương hiệu: DK Harvest. Nhập khẩu: Peru và Australia. Đóng gói tại: Việt Nam. Thành phần: 100% diêm mạch. Hạn sử dụng: 12 tháng. Trọng lượng: 300g, 500g, 10
Xem thêm

Mỳ spaghetti bán lứt, mì nui xoắn bán lứt hữu cơ Markal

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Mì spaghetti lứt hữu cơ Markal 500g Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ 2.Mì Nui xoắn lứt hữu cơ Markal 500gram Thành phần : 100% mì xoắn từ bột mì lứt hữu cơ. 3. Mỳ sợi kiều mạch hữu cơ Markal 250gram Hạn sử dụng: in trên bao bì, luôn cập nhật date mới nh
Xem thêm

Mì kiều mạch hàn quốc 1kg làm mì lạnh, mì trộn - 메밀국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 24 tháng - Bảo quản: Nhiệt độ phòng - Quy cách đóng gói: cuộn 1kg - Hướng dẫn sử dụng: Làm mì lạnh hàn quốc Mỳ kiều mạch là một trong những món ăn ngon của Hàn Quốc, khi ăn có vị ngọt dai của từng sợi mỳ được ăn với nước dùng lành lạnh cho bạn cảm giác lạ miệng. Bạn có thể tự làm món ăn này ngay tại nhà để đổi vị cho gia đình nhé Hướng dẫn làm mỳ lạnh: 1 Chế biến nước dùng: Cho nước, nước mắm, bột bò, muối, đường đun cho tới khi đường tan hết 2 Lau sạch lá tảo biển, sau đó cho tảo biển đã rửa sạch vào nước dùng, ngâm nồi nước dùng vào nước lạnh 3 Dùng nạo bào nhỏ củ cải, dùng kéo cắt nhỏ lá kim và hành hoa (chuẩn bị mù tạt tùy theo khẩu vị) 4 Luộc mỳ: Đun sôi nước, cho mỳ vào, đun sôi trào lên, thêm 1 cốc nước lạnh vào, đun sôi tiếp 5 Khi mỳ chín trong, vớt mỳ ra, rửa bằng nước sạch. 6 Múc 3 muôi nước dùng đã nguội vào bát to, thêm đá lạnh vào sao cho nước dùng vẫn đủ độ mặn mà khi đá tan ra vị sẽ vừa ăn. 7 Bày mỳ ra đĩa, ăn cùng nước dùng, củ cải, hành lá, lá kim và mù tạt tùy vào khẩ
Xem thêm

Mì Kiều Mạch Old Henry 1 hộp 2.7kg (30 gói nhỏ x 90g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Kiều Mạch Old Henry 1 hộp 2.7kg (30 gói nhỏ x 90g) Mì Kiều Mạch Old Henry Dành cho người quan tâm CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH và đang tìm kiếm sản phẩm TINH BỘT TỐT, HEALTHY Mì Kiều Mạch Old Henry 1 hộp 2.7kg (30 túi nhỏ x 90g) => Ngon miệng - Cải thiện sức khỏe - Không lo tăng cân! Mì Kiều Mạch Old Henry là thực phẩm vàng cho sức khỏe vậy thì Old Henry có những gì? => Kiểm soát đường huyết, duy trì sức khỏe tốt bền vững => Giàu chất xơ giúp no lâu, ít thèm ăn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả => Giàu khoáng chất (mangan, đồng, magiê, kẽm, phốt pho...) hơn các loại ngũ cốc khác => Giảm viêm và giảm cholesterol xấu (LDL), bảo vệ tim mạch => Chứa tinh bột tốt, ăn no mà không lo tăng cân! Chần chừ gì mà không bổ sung Mì Kiều Mạch Old Henry vào chế độ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH. Khối lượng tịnh (1 hộp) 2.7 kg (30 gói x 90g) Website: http://bitly.com/mikieumach-oldhenry Inbox hoặc comment ngay để được tư vấn! ----------------------- Vì sao nên chọn Mì Kiều Mạch Old Henry? Thành phần chính là hạt kiều mạch hữu cơ được trồng trên cao nguyên cao trên 3000 mét so với mực nước biển, nơi mà điều kiện không khí và nguồn nước sạch, không hề bị ô nhiễm. Sợi mì dai, ngon, dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon miệng! Đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường, giúp bệnh nhân tiểu đường ăn no mà không ảnh hưởng đến đường huyết ------------------------ Mì Kiều Mạch Old Henry - Hỗ trợ ổn định đường huyết Web: www.mikieumach.vn Xem video thực tế: Hotline: 1900 633 084 Địa chỉ: 416A1 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1. T
Xem thêm

MÌ LỨT KIỀU MẠCH HỮU CƠ TỰ NHIÊN 500G sợi mềm dùng cho mọi người, trẻ nhỏ, người cao tuổi...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🏡 Về nhà mình ... Thấy yên bình...! Về Nhà Mình tin rằng bạn tìm đến Mì lứt kiều mạch hữu cơ vì bạn thực sự mong muốn sử dụng một sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của bạn & những người thân yêu trong gia đình bạn ☘ MÌ LỨT KIỀU MẠCH HỮU CƠ - Sợi mì tự nhiên tốt cho sức khỏe ▪️ Trọng lượng: 500g ▪️ Đóng gói: mì đựng trong túi zip kèm hộp giấy bên ngoài ▪️ Thành phần: bột mì không tẩy non-gmo, bột mì lứt hữu cơ, bột củ sen, muối biển, nước tinh khiết, bột kiều mạch hữu cơ ▪️ Thương hiệu: Tâm Hiền ▪️ Hạn dùng: 6 tháng ☘ 7 LÝ DO BẠN CHỌN MÌ LỨT KIỀU MẠCH TÂM HIỀN Ở VỀ NHÀ MÌNH ▪️ Giàu dưỡng chất từ bột mì lứt hữu cơ nguyên chất: chất đạm, chất xơ cùng các vitamin & khoáng chất bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi ▪️ Vị thơm nhẹ từ bột mì lứt nguyên chất kết hợp với sự mềm mại của sợi mì cùng màu sắc tự nhiên của kiều mạch đem đến cho bạn trải nghiệm ngon miệng khi ăn ▪️ Phù hợp, dễ ăn cho mọi đối tượng, đặc biệt là người cao tuổi & trẻ nhỏ do sợi mì khá mềm mại & thanh vị, ít gây cảm giác ngán khi dùng nhiều ▪️ Dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khẩu vị như mì xào, mì trộn hay mì nước.. ▪️ Yên tâm khi sử dụng cho sức khoẻ của bạn & gia đình do mì lứt kiều mạch hoàn toàn không có phẩm màu, hóa chất & chất bảo quản ▪️ Được sản xuất bởi Tâm Hiền, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thực phẩm dưỡng sinh tự nhiên ▪️ Đến với Về Nhà Mình, bạn sẽ yên tâm sản phẩm nguyên vẹn khi đến tay bạn & yên tâm trong quá trình sử dụng bởi sản phẩm đã được kiểm tra, đóng gói cực kỳ cẩn thận chắc chắn & được cam kết đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bạn khi có bất kỳ sự cố phát sinh ☘ CÁCH DÙNG & BẢO QUẢN ▪️ Luộc mì trong nước sôi khoảng 2 phút, vớt ra ngâm nước lạnh, rồi cho vào luộc tiếp 1 phút nữa & cho vào nước thường thì mì sẽ dai & ngon hơn ▪️ Rửa sơ mì rồi cho trực tiếp vào nấu với các món súp, xào tùy thích ▪️ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát 🎗️ Về Nhà Mình cam kết chỉ cung cấp hàng chính gốc của những đơn vị có uy tín về sản phẩm sạch & hữu cơ 🎗️ 👉 HÃY SỬ DỤNG NGAY Mì lứt kiều mạch hữu cơ VÌ SỨC KHỎE của chính bạn và gia đình bạn nhé!!! 🏡 Bạn thân mến, Về Nhà Mình tin rằng bạn tìm thấy shop vì bạn thực sự mong muốn sử dụng sản phẩm hữu cơ tự nhiên an toàn, bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn & gia đình. Và mong muốn chính đáng đó hoàn toàn có thể tìm thấy ở Về Nhà Mình. Chúng tôi đã có hơn 3 năm trải nghiệm con đường trở về lối sống khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, hòa hợp thiên nhiên. Những gì shop đem đến cho bạn cũng chính là những gì chúng tôi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của mình 🏢 63 Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn 📞 0392 550 900 / 077 701 7067 #milutkieumach #miluckieumach #mitamgiacmac #soimihuucoorganic #miluttamhien #milutraucu #milut #mi
Xem thêm

Mì kiều mạch hàn quốc 1kg làm mì lạnh, mì trộn - 메밀국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giới thiệu Mì kiều mạch Hàn Quốc 1kg - 메밀국수 MỲ KIỀU MẠCH DALSEONG HÀN QUỐC 1KG - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: DALSEONG - Quy cách đóng gói: gói 1kg - Thành phần: Bột kiều mạch 30%. bột mì, bột gạo, bột gạo đen, muối tinh. - Hạn sử dụng: 18 tháng - Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - Hướng dẫn sử dụng: Cho mỳ vào nước sôi nấu trong 4 phút 30 giây rồi rửa lại bằng nước lạnh (để sợi mì dai, không dính) rồi chế biến các loại món tùy thích như Mỳ lạnh, Mỳ trộn... - Mì kiều mạch DalSung Là sản phẩm được làm từ bột kiều mạch có chất lượng tốt nhất cùng các thành phần nguyên liệu an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. - Dựa trên thành phần kiều mạch nguyên chất, sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu
Xem thêm

MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 850G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA SHOP ĐỀU LÀ HÀNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC NÊN QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ CHUẨN HÀN TRONG TỪNG SẢN PHẨM NẾU LÀ TÍN ĐỒ CỦA ẨM THỰC HÀN QUỐC HAY ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ MUỐN THỬ ĂN ĐỒ ĂN HÀN QUỐC THÌ THẬT ĐÁNG TIẾC NẾU BẠN CHƯA ĐƯỢC THƯỞNG THỨC QUA MÓN ĂN NỔI TIẾNG NÀY CỦA XỨ SỞ KIMCHI MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 850G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: BongPhyong - Hạn sử dụng: 24 tháng - Bảo quản: Nhiệt độ phòng Mỳ kiều mạch là một trong những món ăn ngon của Hàn QUốc, khi ăn có vị ngọt dai của từng sợi mỳ được ăn với nước dùng lành lạnh cho bạn cảm giác lạ miệng. Bạn có thể tự làm món ăn này ngay tại nhà để đổi vị cho gia đình nhé! Hướng dẫn làm mỳ lạnh: 1 Chế biến nước dùng: Cho nước, nước mắm, bột bò, muối, đường đun cho tới khi đường tan hết 2 Lau sạch lá tảo biển, sau đó cho tảo biển đã rửa sạch vào nước dùng, ngâm nồi nước dùng vào nước lạnh 3 Dùng nạo bào nhỏ củ cải, dùng kéo cắt nhỏ lá kim và hành hoa (chuẩn bị mù tạt tùy theo khẩu vị) 4 Luộc mỳ: Đun sôi nước, cho mỳ vào, đun sôi trào lên, thêm 1 cốc nước lạnh vào, đun sôi tiếp 5 Khi mỳ chín trong, vớt mỳ ra, rửa bằng nước sạch. 6 Múc 3 muôi nước dùng đã nguội vào bát to, thêm đá lạnh vào sao cho nước dùng vẫn đủ độ mặn mà khi đá tan ra vị sẽ vừa ăn. 7 Bày mỳ ra đĩa, ăn cùng nước dùng, củ cải, hành lá, lá kim và mù tạt tùy vào khẩ
Xem thêm

NƯỚC SỐT MỲ KIỀU MẠCH CHUNGWOO HÀN QUỐC 1.05KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước Sốt Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc 1.05kg - Quy cách đóng gói : chai - Trọng lượng : 1.05kg - Thương hiệu : Chungwoo - Xuất xứ: hàn Quốc - Thành phần :Đường Fructoza, đậu nành tách béo, muối hạt, fructoza lỏng, bột chiết xuất men, đường cỏ ngọt xử lý enzim, chiết xuất cảm thảo, rượu lên men,muối tinh, nước tương chưng cất, chiết xuất hành tây, chiết xuất tảo biển, chiết xuất gừng, bột cam thảo - Hạn sử dụng : 12 Tháng - Soba là tên gọi tiếng Nhật của kiều mạch. Nó thường đề cập đế loại mỳ sợi nhỏ được làm từ bột kiều mạch, hoặc một hỗn hợp bột kiều mạch và lúa mì. Nó đối lập với loại mỳ sợi dày, được gọi là udon. Tại Nhật Bản, từ này có thể được gọi cho bất kỳ loại mỳ sợi nhỏ nào. Mỳ soba có thể được phục vụ nguội với một loại nước chấm, hoặc với nước dùng nóng như một món mỳ nước. - Nước Sốt Mỳ Kiều Mạch Hàn Quốc 1.05Kg là một loại nước sốt được sử dụng để làm các món mì soba. - Khi bạn sử dụng nó để làm nước chấm cho mì, tỷ lệ lý tưởng của bạn là 4 nước: 1 nước sốt (Thay đổi tỷ lệ theo sở thích của bạn) . - Khi bạn sử dụng nó để làm nước dùng cho mì. Tỷ lệ lý tưởng của NƯỚC: SỐT LÀ 4:1 ( Thay đổi tỷ lệ theo sở thích của
Xem thêm

MÌ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 850G ( làm mì lạnh, mì trộn). 메밀국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kiều mạch chủ yếu được trồng ở các vùng đất cao phía Bắc bán đảo Triều Tiên như Gangwon, Pyeongan, Hamgyeong. Rất nhiều món ăn nổi tiếng được làm từ kiều mạch như mì kiều mạch memil guksu, bánh kếp cuộn memil chongtteok (hay jeonbyeong). Đặc biệt, mì kiều mạch là món ăn phổ biến cho lễ trưởng thành. Thời Joseon (1392-1910), nhà chủ thiết đãi khách món mì kiều mạch trong bữa trưa, sau khi cử hành lễ trưởng thành, một trong bốn lễ lớn của đời người. Kiều mạch không chỉ có vị ngon mà còn tốt cho sức khoẻ. Trong “Dongui Bogam” (Đông Y Bảo Giám), cuốn sách y học nổi tiếng thời Joseon, tác giả Heo Jun (1539-1615) đã nói rằng, “Kiều mạch loại bỏ khí lạnh và nóng trong dạ dày. Kiều mạch giúp làm tan biến cơn khó tiêu trong bụng, dù đã bị chứng khó tiêu trong cả một năm.” Một vài nghiên cứu khoá học đã chỉ ra rằng kiều mạch giúp cho chức năng giải độc gan. Nó giúp làm thải ra các chất thải cơ thể và có thể giải độc cồn nên được dùng làm đồ giải rượu. Kiều mạch còn tăng cường các hoạt động bài tiết, giảm lượng cholesterol trong máu và giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, kiều mạch được biết đến với công dụng làm đẹp da, chữa trị các mụn, nhọt mọc trên da, trên đầu. MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 850G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: BongPhyong - Hạn sử dụng: 24 tháng - Bảo quản: Nhiệt độ phòng - Thành phần: bột mì 67%, bột kiều mạch 31%, muối tinh 2% Mỳ kiều mạch là một trong những món ăn ngon của Hàn QUốc, khi ăn có vị ngọt dai của từng sợi mỳ được ăn với nước dùng lành lạnh cho bạn cảm giác lạ miệng. Bạn có thể tự làm món ăn này ngay tại nhà để đổi vị cho gia đình nhé Hướng dẫn làm mỳ lạnh: 1 Chế biến nước dùng: Cho nước, nước mắm, bột bò, muối, đường đun cho tới khi đường tan hết 2 Lau sạch lá tảo biển, sau đó cho tảo biển đã rửa sạch vào nước dùng, ngâm nồi nước dùng vào nước lạnh 3 Dùng nạo bào nhỏ củ cải, dùng kéo cắt nhỏ lá kim và hành hoa (chuẩn bị mù tạt tùy theo khẩu vị) 4 Luộc mỳ: Đun sôi nước, cho mỳ vào, đun sôi trào lên, thêm 1 cốc nước lạnh vào, đun sôi tiếp 5 Khi mỳ chín trong, vớt mỳ ra, rửa bằng nước sạch. 6 Múc 3 muôi nước dùng đã nguội vào bát to, thêm đá lạnh vào sao cho nước dùng vẫn đủ độ mặn mà khi đá tan ra vị sẽ vừa ăn. 7 Bày mỳ ra đĩa, ăn cùng nước dùng, củ cải, hành lá, lá kim và mù tạt tùy vào khẩ
Xem thêm

MỲ KIỀU MẠCH HÀN QUỐC 1KG dùng làm mì lạnh, mì trộn - 메밀국수

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kiều mạch chủ yếu được trồng ở các vùng đất cao phía Bắc bán đảo Triều Tiên như Gangwon, Pyeongan, Hamgyeong. Rất nhiều món ăn nổi tiếng được làm từ kiều mạch như mì kiều mạch memil guksu, bánh kếp cuộn memil chongtteok (hay jeonbyeong). Đặc biệt, mì kiều mạch là món ăn phổ biến cho lễ trưởng thành. Thời Joseon (1392-1910), nhà chủ thiết đãi khách món mì kiều mạch trong bữa trưa, sau khi cử hành lễ trưởng thành, một trong bốn lễ lớn của đời người. Kiều mạch không chỉ có vị ngon mà còn tốt cho sức khoẻ. Trong “Dongui Bogam” (Đông Y Bảo Giám), cuốn sách y học nổi tiếng thời Joseon, tác giả Heo Jun (1539-1615) đã nói rằng, “Kiều mạch loại bỏ khí lạnh và nóng trong dạ dày. Kiều mạch giúp làm tan biến cơn khó tiêu trong bụng, dù đã bị chứng khó tiêu trong cả một năm.” Một vài nghiên cứu khoá học đã chỉ ra rằng kiều mạch giúp cho chức năng giải độc gan. Nó giúp làm thải ra các chất thải cơ thể và có thể giải độc cồn nên được dùng làm đồ giải rượu. Kiều mạch còn tăng cường các hoạt động bài tiết, giảm lượng cholesterol trong máu và giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, kiều mạch được biết đến với công dụng làm đẹp da, chữa trị các mụn, nhọt mọc trên da, trên đầu. MỲ KIỀU MẠCH CHINGAP HÀN QUỐC 1KG - Xuất xứ: Hàn Quốc - Quy cách đóng gói: gói 1kg - Nhà sản xuất: CHILKAP - Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát - Hạn sử dụng: 18 tháng Xem trên bao bì sản phẩm - Thành phần: Bột mì 66%, bột kiều mạch 30%, muối tinh 4% Mì kiều mạch Chikap Gói 1kg Là sản phẩm được làm từ bột kiều mạch có chất lượng tốt nhất cùng các thành phần nguyên liệu an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Dựa trên thành phần kiều mạch nguyên chất, sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Hướng dẫn làm mỳ lạnh: 1 Chế biến nước dùng: Cho nước, nước mắm, bột bò, muối, đường đun cho tới khi đường tan hết 2 Lau sạch lá tảo biển, sau đó cho tảo biển đã rửa sạch vào nước dùng, ngâm nồi nước dùng vào nước lạnh 3 Dùng nạo bào nhỏ củ cải, dùng kéo cắt nhỏ lá kim và hành hoa (chuẩn bị mù tạt tùy theo khẩu vị) 4 Luộc mỳ: Đun sôi nước, cho mỳ vào, đun sôi trào lên, thêm 1 cốc nước lạnh vào, đun sôi tiếp 5 Khi mỳ chín trong, vớt mỳ ra, rửa bằng nước sạch. 6 Múc 3 muôi nước dùng đã nguội vào bát to, thêm đá lạnh vào sao cho nước dùng vẫn đủ độ mặn mà khi đá tan ra vị sẽ vừa ăn. 7 Bày mỳ ra đĩa, ăn cùng nước dùng, củ cải, hành lá, lá kim và mù tạt tùy vào khẩ
Xem thêm

Hạt kiều mạch Nga hiệu Goodwill (Gói 800gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

☘️ Hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, thiếu máu, rối loại gan ☘️ Thích hợp dùng như một bữa ăn sáng dinh dưỡng ☘️ Bao bì tiện dụng, thích hợp cho người bận rộn ☘️ Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giàu protein và vitamin E ☘️ Phù hợp cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường ☘️ Nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga Hạt kiều mạch có giá trị dinh dưỡng cao, cao hơn rất nhiều lần so với các loại ngũ cốc khác. Kiều mạch không chứa gluten như các loại lúa mạch, thành phần chính của kiều mạch là carbonhydrates nhưng đồng thời chúng cũng chứa protein. Bên cạnh đó, kiều mạch còn chứa chất xơ, vitamin và các loại khoáng chất như chất chống oxy hóa, mangan, đồng, sắt, phót pho và các hợp chất khác như rutin, vitexin, quercetin,… Với hàm lượng các chất dinh dưỡng, hạt kiều mạch được xem như một loại thực phẩm thần kỳ, được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn. Ngày nay, người ta đã sáng tạo ra nhiều công thức chế biến kiều mạch để bữa ăn được ngon hơn và không kém phần dinh dưỡng. Hạt kiều mạch giàu chất chống oxy hóa ngăn ngừa bệnh tim, chống lại ung thư. Chất chống oxy hóa có trong kiều mạch là các hợp chất phenolic như polyphenolic có tác dụng chống lại các gốc tự do, hay quá trình oxy hóa, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim, hỗ trợ não, gan và sức khỏe tiêu hóa. Đồng thời chúng còn hỗ trợ chức năng tế bào bằng cách bảo vệ DNA khỏi tổn thương và ngăn ngừa tình trạng hình hình tế bào ung thư. Chất xơ có trong hạt kiều mạch cải thiện hệ tiêu hóa. Chất xơ chiếm đến 2,7% khối lượng kiều mạch đã nấu chín, và chất xơ này chủ yếu bao gồm celluloso và lignin. Những thành phần này có lợi đối với sức khỏe hệ tiêu hóa nhất là đại tràng. Hạt kiều mạch còn có thể bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi nhiễm trùng, đặc biệt là ngăn chặn quá trình oxy hóa trong đường tiêu hóa. Carbonhydrat có trong kiều mạch giúp ngăn chặn bệnh tiểu đường. Ăn kiều mạch có thể giúp điều hòa lượng đường trong máu, trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bệnh nhân tiểu đ
Xem thêm

Mì Kiều Mạch 1kg Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói: gói 1kg Thương hiệu: Chikap Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: kiểu mạch Hạn sử dụng: 18 tháng Xem trên bao bì sản phẩm Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Mì kiều mạch Chikap Gói 1kg 8801759002169 Là sản phẩm được làm từ bột kiều mạch có chất lượng tốt nhất cùng các thành phần nguyên liệu an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được xuất xứ tại Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Dựa trên thành phần kiều mạch nguyên chất, sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu
Xem thêm

COMBO 3 vị Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Anpaso, Mỳ rau Eat clean, ăn chay, ăn kiêng không chiên nóng 900g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Anpaso, Eat clean, ăn chay được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu hạt giống, gieo trồng hữu cơ, thu hái và chế biến khép kín dựa theo tiêu chuẩn về Organic. Với công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản đã tạo ra những sợi Mì Anpaso ngon ngọt tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, mang hương vị tự nhiên nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược. Sản phẩm Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Anpaso, Eat clean, ăn chaybổ sung nhiều chất xơ, hàm lượng sắt và các loại tinh dầu, dưỡng chất khác giúp bổ máu, tốt cho hệ tiêu hóa. Phù hợp với mọi lứa tuổi. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Anpaso, Eat clean, ăn chay - Thanh: Sản phẩm không có phụ gia, mang hương vị nguyên bản/thuần khiết, thanh mát từ rau và mì. - Sạch: Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Anpaso, Eat clean, ăn chay đạt chuẩn Organic được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu hạt giống, gieo trồng, thu hái & chế biến. - Minh Bạch: Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Anpaso, Eat clean, ăn chay có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình nghiêm ngặt. Anpaso mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng - Dinh Dưỡng: Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Anpaso, Eat clean, ăn chay được sản xuất từ những rau củ, thảo dược mang giá trị dinh dưỡng cao: Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Cát, Bó Xôi, Mầm Lúa Mạch,… Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá - Ngon: Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Anpaso, Eat clean, ăn chay được sản xuất với công thức độc đáo, dưới sự tinh tế, tính toán tỉ mỉ trong chi tiết đã cho ra đời sợi mì chuẩn vị, thơm ngon khác biệt so với thị trường. Được các chuyên gia đánh giá là một trong những bát mì ngon nhất từng ăn. COMBO 3 gói mì rau củ Organic ANPASO cho cả gia đình gồm 3 vị - Mì Cải Bó Xôi Organic Anpaso - Mì Mầm Lúa Mạch Organic Anpaso - Mì Sâm Cát Organic Anpaso THÔNG TIN CƠ BẢN Thành phần: Bột mì thượng hạng nhập khẩu Úc, bột rau củ tươi nguyên chất 𝐭𝐫𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛, nước sạch tinh khiết, sản phẩm KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG PHỤ GIA. Khối lượng tịnh: 300g Hướng dẫn sử dụng - Luộc mì khoảng 4-5 phút, khuấy tơi cho sợi mì chín đều. Vớt ra để ráo cho muỗng dầu thực vật hoặc trụng qua nước lạnh. Chế biến theo khẩu vị tùy thích. - Phù hợp với các món nấu/ xào/ trộn/ gỏi/ lẩu/ hầm/ luộc/…, Chay mặn đều dùng được. Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên bao bì #pasta #organic #miorganic #mihuuco #mirau #miraucu #mìraucủ #anpaso #mìăndặm #miandam #mì_rau_củ #mì_hữu_cơ #eat_clean #giảm_cân #eatclean #mì_ăn_dặm #mì_organic #spaghetti #nuichu #bungaolut #thucphamsach #hữu_cơ #michay #ăn_chay #đồ_chay #giamcan #mitreem #mi
Xem thêm

【CỰC RẺ】Combo 2 Gói Yến Mạch Đức Chuẩn Chất Lượng Cán Dẹp/Cán Vỡ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Xuất xứ: ĐỨC ✅ Hạn sử dụng: Mẫu mới nhất date xa 2021/ 2022 ⛔⛔ CAM KẾT: 🍁 Cam Kết 100% nhập khẩu từ Đức 🍁 Giao hàng nhanh chóng trong 24h 🍁 Hoàn trả 100% lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng. =========== ✅ Vì sao nên sử dụng yến mạch Đức? - Yến mạch Đức được sản xuất ở dạng nguyên chất, không trải qua quy trình sơ chế tách vỏ hay rửa nước nên rất bổ dưỡng và cần thiết để mà mỗi gia đình nên ưu tiên sử dụng. - Là thực phẩm lành tính và ít gây dị ứng nhất, hầu như phù hợp với mọi đối tượng và cũng không trộn lẫn các hóa chất gây nguy hại đến sức khỏe - Ngoài ra, Yến mạch Đức còn có tác dụng sẽ ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ. - Tốt cho da khô, mụn, tẩy tế bào chết và chữa lành các vết thương, - Bạn có thể dùng yến mạch Đức như bữa ăn sáng giàu dinh dưỡng hằng ngày hoặc đan xen vào các bữa ăn nhẹ nhằm bổ sung thêm các khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển. ✅ Đối tượng khuyên dùng yến mạch Đức • Trẻ em, bé ăn dặm • Phụ nữ - giúp ngăn các bệnh ung thư • Người già • Người đang ốm • Người ăn kiêng, béo phì cần sử dụng ngũ cốc thay cho dùng cơm. ✅ Cách sử dụng yến mạch Đức hiệu quả Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau nên sẽ có những công thức khác nhau, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp nhé! - Nấu các món cháo: Khi nấu chín thịt (xương/ bồ câu/thịt bằm/…) cho yến mạch và nước vào nấu thêm khoảng 5 phút là có thể dùng được. Nên dùng khi còn nóng. - Cháo yến mạch sữa: Cho một lượng sữa có đường vào tô, thêm khoảng 50gr bột yến mạch Đức, khuấy đều rồi cho vào lò vi sóng 3phút là có thể dùng được - Dưỡng ẩm da: 1 thìa bột yến mạch + 2 thìa nước sôi + 1 thìa cafe sữa tươi không đường trộn đều rồi đắp lên da, công thức giúp phục hồi lại độ ẩm cho da khô. - Trị mụn: Trộn 1 thìa bột yến mạch + 1 thìa mật ong sau đó thoa hỗn hợp này lên trên mặt trong vòng 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Kiên trì dùng 1 lần/ tuần, sau 2 tháng sử dụng sẽ có bất ngờ. ✅ Cách thức bảo quản - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời. - Yến mạch Đức nên bỏ vào hộp kín, bảo quản vào ngăn mát tủ lạnh. #yenmach #yenmachduc #yenmachnhapkhau #yenmachchinhh
Xem thêm

Mì Spaghetti Kiều Mạch Hữu Cơ 250g ProBios Organic Buckwheat Spaghetti

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý Shelf Life : 36 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Đặc điểm : Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% kiều mạch thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng. Món mì kiều mạch hữu cơ này không chỉ không chứa gluten mà còn trông rất tuyệt khi bày trên đĩa. Hương vị hấp dẫn phù hợp với bất kỳ loại nước sốt nào bạn chọn. Mặc dù kiều mạch không phải là một loại ngũ cốc thực sự, nhưng nó được sử dụng giống như một loại ngũ cốc trong nấu ăn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với gạo, lúa mì và ngô. Với hương vị mộc mạc và màu nâu hấp dẫn, món nui xoắn kiều mạch của PROBIOS được mọi người đánh giá cao. Những người sành ăn sẽ thấy công thức nấu ăn cổ điển của họ được làm phong phú bởi hương vị kiều mạch mạnh mẽ; những người quan tâm đến chế độ ăn uống của họ sẽ đánh giá cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm 100% nguồn gốc thực vật và hoàn toàn không chứa gluten. Mì spaghetti kiều mạch vẫn giữ được độ cứng sau khi nấu và thích ứng hoàn hảo với bất kỳ loại gia vị nào. Kiều mạch rất giàu chất xơ và các axit amin thiết yếu như lysine và tryptophan. Lysine là chất cần thiết để tạo ra một hàng rào cơ thể hiệu quả, nó giúp sản xuất các kháng thể, hormone và enzym. Tryptophan là động cơ chuỗi tổng hợp các chất sinh học quan trọng đối với hoạt động thích hợp của cơ thể, bao gồm serotonin Kiều mạch rất giàu chất xơ Giàu các axit amin thiết yếu Không chứa Gluten Không chất tạo màu Chứng nhận hữu cơ EU Được chế tác cẩn thận từ Ý. Mì spaghetti kiều mạch là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn. Thành phần: 100% Bột kiều mạch HDSD: Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món
Xem thêm

Yến mạch/Kiều mạch/ý dĩ/lúa mì hữu cơ Markal

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

yến mạch, lúa mạch ngọc trai hay còn gọi là ý dĩ, lúa mì hữu cơ Markal của Pháp. cty Markal : Tọa lạc trong khu nông nghiệp hữu cơ ở La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo với chất lượng hàng đầu. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đã có hàng ngàn sản phẩm cùng hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng trên toàn nước Pháp. Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu và Pháp, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất. hotline: 0825155515 - 0372099707 #markal #huuco #hatdinhduong #hatorg
Xem thêm

Gói 1Kg Mì Kiều Mạch Hàn Quốc Chikap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 24 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Quy cách đóng gói: gói 1kg Thương hiệu: Chikap Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: kiểu mạch Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Mì kiều mạch Chikap Gói 1kg 8801759002169 Là sản phẩm được làm từ bột kiều mạch có chất lượng tốt nhất cùng các thành phần nguyên liệu an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được xuất xứ tại Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Dựa trên thành phần kiều mạch nguyên chất, sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. #mikieumach #mikieumachhanquoc #mihanquockie
Xem thêm

Mì Spaghetti Kiều Mạch Hữu Cơ 250g ProBios Organic Buckwheat Fusilli

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý Shelf Life : 36 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Đặc điểm : Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% kiều mạch thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng. Món mì kiều mạch hữu cơ này không chỉ không chứa gluten mà còn trông rất tuyệt khi bày trên đĩa. Hương vị hấp dẫn phù hợp với bất kỳ loại nước sốt nào bạn chọn. Mặc dù kiều mạch không phải là một loại ngũ cốc thực sự, nhưng nó được sử dụng giống như một loại ngũ cốc trong nấu ăn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với gạo, lúa mì và ngô. Với hương vị mộc mạc và màu nâu hấp dẫn, món nui xoắn kiều mạch của PROBIOS được mọi người đánh giá cao. Những người sành ăn sẽ thấy công thức nấu ăn cổ điển của họ được làm phong phú bởi hương vị kiều mạch mạnh mẽ; những người quan tâm đến chế độ ăn uống của họ sẽ đánh giá cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm 100% nguồn gốc thực vật và hoàn toàn không chứa gluten. Mì spaghetti kiều mạch vẫn giữ được độ cứng sau khi nấu và thích ứng hoàn hảo với bất kỳ loại gia vị nào. Kiều mạch rất giàu chất xơ và các axit amin thiết yếu như lysine và tryptophan. Lysine là chất cần thiết để tạo ra một hàng rào cơ thể hiệu quả, nó giúp sản xuất các kháng thể, hormone và enzym. Tryptophan là động cơ chuỗi tổng hợp các chất sinh học quan trọng đối với hoạt động thích hợp của cơ thể, bao gồm serotonin Kiều mạch rất giàu chất xơ Giàu các axit amin thiết yếu Không chứa Gluten Không chất tạo màu Chứng nhận hữu cơ EU Được chế tác cẩn thận từ Ý. Mì spaghetti kiều mạch là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn. Thành phần: 100% Bột kiều mạch HDSD: Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món
Xem thêm

Mì Spaghetti kiều mạch hữu cơ 250g ProBios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Probios -Ý HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Gluten Free Non GMO Thành phần: 100% Bột kiều mạch Kiều mạch rất giàu chất xơ Giàu các axit amin thiết yếu Không chứa Gluten Không chất tạo màu Chứng nhận hữu cơ EU Được chế tác cẩn thận từ Ý. Mì spaghetti kiều mạch là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn. Đặc điểm : Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% kiều mạch thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng. Món mì kiều mạch hữu cơ này không chỉ không chứa gluten mà còn trông rất tuyệt khi bày trên đĩa. Hương vị hấp dẫn phù hợp với bất kỳ loại nước sốt nào bạn chọn. Mặc dù kiều mạch không phải là một loại ngũ cốc thực sự, nhưng nó được sử dụng giống như một loại ngũ cốc trong nấu ăn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với gạo, lúa mì và ngô. Với hương vị mộc mạc và màu nâu hấp dẫn, món nui xoắn kiều mạch của PROBIOS được mọi người đánh giá cao. Những người sành ăn sẽ thấy công thức nấu ăn cổ điển của họ được làm phong phú bởi hương vị kiều mạch mạnh mẽ; những người quan tâm đến chế độ ăn uống của họ sẽ đánh giá cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm 100% nguồn gốc thực vật và hoàn toàn không chứa gluten. Mì spaghetti kiều mạch vẫn giữ được độ cứng sau khi nấu và thích ứng hoàn hảo với bất kỳ loại gia vị nào. Kiều mạch rất giàu chất xơ và các axit amin thiết yếu HDSD: Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món hầ
Xem thêm

Mì Spaghetti Kiều Mạch Hữu Cơ 250g ProBios Organic Buckwheat Fusilli

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý Date 24 tháng Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Đặc điểm : Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% kiều mạch thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng. Món mì kiều mạch hữu cơ này không chỉ không chứa gluten mà còn trông rất tuyệt khi bày trên đĩa. Hương vị hấp dẫn phù hợp với bất kỳ loại nước sốt nào bạn chọn. Mặc dù kiều mạch không phải là một loại ngũ cốc thực sự, nhưng nó được sử dụng giống như một loại ngũ cốc trong nấu ăn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với gạo, lúa mì và ngô. Với hương vị mộc mạc và màu nâu hấp dẫn, món nui xoắn kiều mạch của PROBIOS được mọi người đánh giá cao. Những người sành ăn sẽ thấy công thức nấu ăn cổ điển của họ được làm phong phú bởi hương vị kiều mạch mạnh mẽ; những người quan tâm đến chế độ ăn uống của họ sẽ đánh giá cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm 100% nguồn gốc thực vật và hoàn toàn không chứa gluten. Mì spaghetti kiều mạch vẫn giữ được độ cứng sau khi nấu và thích ứng hoàn hảo với bất kỳ loại gia vị nào. Kiều mạch rất giàu chất xơ và các axit amin thiết yếu như lysine và tryptophan. Lysine là chất cần thiết để tạo ra một hàng rào cơ thể hiệu quả, nó giúp sản xuất các kháng thể, hormone và enzym. Tryptophan là động cơ chuỗi tổng hợp các chất sinh học quan trọng đối với hoạt động thích hợp của cơ thể, bao gồm serotonin Kiều mạch rất giàu chất xơ Giàu các axit amin thiết yếu Không chứa Gluten Không chất tạo màu Chứng nhận hữu cơ EU Được chế tác cẩn thận từ Ý. Mì spaghetti kiều mạch là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn. Thành phần: 100% Bột kiều mạch HDSD: Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món hầm. #spaghetti #mì #nui #pasta #italianfood #food #huuco #mìý #organic #ProBios #NgoiNhaOr
Xem thêm

Dầu ớt- Tinh dầu Ớt Siêu cay- Dầu ớt Mì cay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng chính hãng Ảnh Shop chụp Tinh dầu ớt nấu mì cay Hàn Quốc 550ML Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng Tinh dầu ớt capsaicin chuyên pha chế nấu mì cay Quy cách: chai 550gr apsaicin hòa tan trong cồn và mỡ, không hòa tan trong nước. Vì thế trong trường hợp ăn bị cay quá, dùng nước chỉ giảm được độ cay phần nào, những thức ăn có sữa sẽ giúp ta nhiều
Xem thêm

mì kiều mạch

mì kiều mạch
Đỗ Như Tâm
Viết bởi

Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhờ sự tích lũy kinh nghiệm trong những năm qua, Như Tâm đã sớm định hình cho mình phong cách thời trang riêng. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ cho phái đẹp mỗi khi diện những bộ trang phục do mình thiết kế.