Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Nguyễn Thị Tuyết Nhung Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ T150 Markal 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mì chùm ngây Moringa
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mì ngũ sắc từ gạo lứt và rau củ quả gấc,ngô,cẩm,củ dền,chùm ngây siêu ngon đặc biệt gói 500g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mì chùm ngây giá bao nhiêu

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ T150 Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Hsd: 8/2021 Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_m
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì chùm ngây Moringa với sự kết hợp tinh tế giữa mì truyền thống và tinh chất lá chùm ngây Moringa đến từ thiên nhiên, bổ sung vitamin A, vitamin E và Canxi, mang đến hương vị đầy mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm dinh dưỡng chay mặn đều dùng được. Sản phẩm kèm gói gia vị. Hướng dẫn sử dụng: - Cho vắt mì, bột nêm và dầu gia vị vào tô. - Chế nước sôi vừa đủ (khoảng 350ml), đậy kín tô trong 4 phút. - Mở nắp, trộn đều là dùng được. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất #migoi #mianlien #michumngay #mimoringa #moringa #chumngay #anlien #dinhduong #organic #fresh #
Xem thêm

Mì ngũ sắc từ gạo lứt và rau củ quả gấc,ngô,cẩm,củ dền,chùm ngây siêu ngon đặc biệt gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❤️❤️Mỳ rau củ quả Đây là món ăn vô cùng bổ dưỡng cho mỗi bữa ăn của mọi gia đình. Bởi ✅Mỳ hoàn toàn tự nhiên từ các loại rau củ quả nh: Gấc, củ dền, gạo lứt, chùm ngây,... ✅Mỳ được làm hoàn toàn thủ công, nói không với chất bảo quản ✅Mỳ được chọn lọc từ gạo Bao Thai đặc sản Tây Bắc đem đến sợi mỳ dai ngon và thơm ngậy THÀNH PHẦN: Gạo Bao Thai đặc sản Bắc Kạn và các loại rau củ quả theo mùa. 1. Màu trắng: nguyên vị gạo Bao Thai 2. Màu tím của củ dền 3. Màu cam: màu của gấc, nấu lên nhìn rất đẹp ạ 4. Màu xanh: màu của rau chùm ngây 5. Màu nâu: màu của gạo lức huyết rồng, ăn thơm thơm mùi gạo lức, phù hợp với các bạn ăn kiêng hoặc low cab. ❌ HƯỚNG DẪN SỬA DỤNG: - Cho 1 vắt mì này thêm chút rau nhúng và thịt băm cho 4,5 người ăn. 1 gói mỳ cả nhà ăn được 5-6 bữa. Siêu tiết kiệm, siêu sạch và đầy đủ dinh dưỡng. Tính ra có mấy nghìn 1 bát thôi. - Mỳ này thích hợp với gia đình ăn sáng, trưa và các bạn bé ăn dặm giai đoạn đã nuốt tốt trở lên. ⛔️ LƯU Ý: - Vì là rau củ quả theo mùa nên có thể mỗi đợt hàng sẽ có màu khác đôi chút để đảm bảo nguyên liệu luôn mới. - Tùy từng vị sẽ lên mùi vị đậm nhạt. vì là rau củ tự nhiên nên mùi sẽ thanh thanh nhẹ nhàng chứ không phải sực mùi hương liệu. Sau khi nhúng nước sẽ nhạt bớt màu do sợi mì hút nước và nở ra. - Khi ăn rửa qua nước lạnh rồi thả vào nồi nước sôi tầm 30s-1 phút (đừng ngâm nước lâu là nhũn ạ)gồm đủ 5 vị như hình. ⚠️BẢO QUẢN: Nơi thoáng mát sạch sẽ, tránh ẩm ướt. Vì sản phẩm sấy khô nên không cần bảo quản trong tủ lạnh. ✅ Hạn sử dụng: (12 tháng kể từ ngày sản xuất). Mọi thông tin liên hệ hotline: 0986678516. Địa chỉ: Số 34 Văn la phú la hà nội #mychu #
Xem thêm

Mì chùm ngây Nguyên Minh hộp 300gr (mỳ chùm ngây)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ CHÙM NGÂY - MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH 🌿Màu xanh tự nhiên - Hễ ăn là nghiền🌿 Mì chùm ngây Nguyên Minh 100% tự nhiên từ gạo nguyên cám, bột chùm ngây sấy lạnh. 🍃Ngoài việc có màu xanh hấp dẫn, vị của chùm ngây thơm ngon, ngọt dịu sẽ làm trẻ muốn ăn mãi không thôi... Đặc biệt, chùm ngây còn là một "siêu thực phẩm", "siêu dinh dưỡng" cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của con nữa đó. 🌿Chùm ngây chứa hơn 90 dưỡng chất thiết yếu, 6 khoáng chất, 18 acid amin, 46 chất chống ôxi hoá. Giàu Kali, Canxi và Sắt. Chùm ngây chứa gấp 4 lần lượng sắt có trong rau bina. Nó cũng chứa hàm lượng kẽm cao, rất quan trọng để giữ cho não bộ của trẻ khỏe mạnh. Ngoài ra, chùm ngây cũng chứa vitamin C và E, cộng với nó chứa nhiều Omega 3. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong các hoạt động vui chơi và học tập trong tương lai của trẻ. 🌟Mì không chứa chất tạo màu, không chất tẩy, không chất bảo quản an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mẹ có thể dùng mì cho trẻ từ 9 tháng tuổi. Khi nấu tùy theo độ tuổi mà lấy độ nhừ và cắt ngắn vừa phải. 👉👉Giờ đã có mì trong tay, mẹ không lo con biếng ăn nữa né. #michumngay #mychumngay #minguyenminh #mynguyenminh #miraucu #myraucu #phamhuynh
Xem thêm

500g Rễ chùm ngây thái lát

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Rễ chùm ngây được lấy từ cây chùm ngây, rễ chùm ngây được thu hoạch sau đó cắt nhỏ để phơi khô bảo quản sử dụng, rễ chùm ngây vẫn dùng được ở dạng tươi nhưng ít người sử dụng hơn. Cây chùm ngây được trồng ở nhiều nơi có nơi trồng với số lượng lớn để thu hoạch lấy lá chùm ngây để phục vụ sản xuất dược liệu và dùng làm trà hay thực phẩm chức năng, lá chùm ngây ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. - làm trà uống - đồ ngâm rất
Xem thêm

BÚN/MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH 300g XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 2021 —- - Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước. - Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây. - Trọng lượng: 450g GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY - Lá chùm ngây chứa một lượng phong phú các loại vitamin (A, C, B1, B2, B3, B5, B6, B9 - axit folic), các khoáng chất (kali, sắt, canxi, phốt-pho, ma-giê, mangan, natri, kẽm), chứa đến 18 trên tổng số 22 axit amin cần thiết cho cơ thể và rất giàu chất chống ôxy hóa. - Chùm ngây có hàm lượng vitamin C nhiều hơn trái cam gấp 7 lần, hơn sữa gấp 4 lần canxi và gấp 2 lần protein, nhiều vitamin A hơn cà rốt 4 lần, chất sắt hơn rau diếp cá 3 lần và hơn 3 lần chất kali của chuối. MÌ CHÙM NGÂY MANG LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE Chùm Ngây được trồng và ứng dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Tác dụng của cây chùm ngây trong bổ sung dinh dưỡng, phòng và trị bệnh đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, cụ thể: 1) Tăng cường đề kháng 2) Tốt cho răng và xương 3) Giảm nguy cơ bệnh tim 4) Bảo vệ gan 5) Giảm lượng đường trong máu 6) Giảm huyết áp 7) Chữa táo bón 8) Tốt cho thị lực HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÌ CHÙM NGÂY Dùng vắt mì để chế biến và nấu các món mì trộn, mì xào, mì nước, hoặc dùng kèm món lẩu tùy thích. LƯU Ý - Dù mang lượng dinh dưỡng rất cao, chùm ngây không phải thần dược, mà nên được coi như một giải pháp dinh dưỡng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Đồng thời không nên lạm dụng ăn chùm ngây quá nhiều, dễ dẫn đến dư thừa dinh dưỡng trong cơ thể. - Không nên sử dụng chùm ngây cho người huyết áp thấp, phụ nữ có thai hoặc mong muốn có thai. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản chỗ kín và khô ráo, thoáng mát. #mìchùmngâynguyênminh #sho
Xem thêm

Bún chùm ngây gạo lứt nguyên cám Nguyên Minh 300gr, bún lức chùm ngây ăn kiêng giảm cân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì/Bún chùm ngây Nguyên Minh Xuất xứ: công ty Chùm ngây Việt, Thanh Oai, Hà Nội Quy cách đóng gói: 300gr NSX: 07/08/2020 (nhập mới theo từng lô) HSD: 12 tháng Mì chùm ngây Nguyên Minh được chế biến từ bột gạo tẻ và bột chùm ngây sấy lạnh. Với tiêu chí 5 KHÔNG: + Không chất bảo quản + Không chất tạo màu + Không chất tẩy + Không chất chống chua + Không chống mốc Mì chùm ngây Nguyên Minh được làm thủ công với công nghệ sấy lạnh, khép kín nên sợi mì dai đều và đảm bảo ATVSTP. - Sợi mì vừa rất phù hợp cho các bé và người lớn - Bổ sung rau hằng ngày mà không hề ngán - Mì chùm ngây Nguyên Minh có màu xanh tự nhiên của chùm ngây, giúp các bé thích thú ăn nhiều hơn. Nguyên liệu rau củ được trồng và chế biến ở trang trại hữu cơ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ - Dalahouse. Hướng dẫn sử dụng Mì chùm ngây Nguyên Minh: Ngâm sơ mì, cho vào nước sôi luộc khoảng 3-5 phút, thử mì bằng cách dùng tay ngắt, nếu sợi mì đứt là đã chín. Vớt mì ra bỏ vào nước nguội cho sợi mì dai và không bị dính. Sau đó có thể tùy ý sử
Xem thêm

Mì gạo lứt chùm ngây/ngũ cốc/ khoai lang tím/ hoa đậu biếc siêu ngon gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Sản phẩm được làm từ Gạo Thái lùn Cao Bằng và khoai lang tím 2. An toàn, tiện sử dụng – Không chất bảo quản – Không chất tạo màu – Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên dưỡng chất 3. Cách sử dụng: Ngâm bún khô trong nước lạnh khoảng 10 phút, đun sôi trên bếp 3 đến 5 phút, tắt bếp ủ bún, kiểm tra bún mềm đem ra rửa nước lọc 1 lần và sử dụng theo sở thích #eatclean #bún #bun #búnkhoailang #bunkhoailang #khôngphânthuốchóahọc #khongphanthuochoahoc #ănkiêng #ankieng #giảmcân #giamcan #tieuduong #tiểuđường #béophì #be
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Hsd: 3/2022 Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #bột_mì #bột_mì_nguyên_cám #parliament #bột_mì_hữu_cơ #bột_làm
Xem thêm

MÌ CHÙM NGÂY HỘP 300G - MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH - Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước. - Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây. - Trọng lượng: 450g GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY - Lá chùm ngây chứa một lượng phong phú các loại vitamin (A, C, B1, B2, B3, B5, B6, B9 - axit folic), các khoáng chất (kali, sắt, canxi, phốt-pho, ma-giê, mangan, natri, kẽm), chứa đến 18 trên tổng số 22 axit amin cần thiết cho cơ thể và rất giàu chất chống ôxy hóa. - Chùm ngây có hàm lượng vitamin C nhiều hơn trái cam gấp 7 lần, hơn sữa gấp 4 lần canxi và gấp 2 lần protein, nhiều vitamin A hơn cà rốt 4 lần, chất sắt hơn rau diếp cá 3 lần và hơn 3 lần chất kali của chuối. MÌ CHÙM NGÂY MANG LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE Chùm Ngây được trồng và ứng dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Tác dụng của cây chùm ngây trong bổ sung dinh dưỡng, phòng và điều trị đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, cụ thể: 1) Tăng cường đề kháng 2) Tốt cho răng và xương 3) Bảo vệ tim 4) Bảo vệ gan 5) Giảm lượng đường trong máu 6) Giảm huyết áp 7) Chữa táo bón 8) Tốt cho thị lực HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÌ CHÙM NGÂY Dùng vắt mì để chế biến và nấu các món mì trộn, mì xào, mì nước, hoặc dùng kèm món lẩu tùy thích. LƯU Ý - Dù mang lượng dinh dưỡng rất cao, chùm ngây không phải thần dược, mà nên được coi như một giải pháp dinh dưỡng. Đồng thời không nên lạm dụng ăn chùm ngây quá nhiều, dễ dẫn đến dư thừa dinh dưỡng trong cơ thể. - Không nên sử dụng chùm ngây cho người huyết áp thấp, phụ nữ có thai hoặc mong muốn có thai. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản chỗ kín và khô ráo, thoáng mát. XUẤT XỨ: Việt Nam HÀN SỬ DỤNG: 12 t
Xem thêm

Mì Bún Chùm Ngây - Đặc sản Cao Bằng/ Eatclean/ thích hợp cho sức khoẻ,giúp làm đẹp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bún chùm ngây được làm từ 100% tinh bột gạo và lá chùm ngây cho màu bún tự nhiên. Bún được làm theo phương thức truyền thống vẫn giữ được vị thơm ngon đậm đà, sợi bún to, giai ngon hấp dẫn Bún chùm ngay vừa giàu dinh dưỡng , tốt cho sức khoẻ, giúp làm đẹp - Quy cách: túi 500gr - Xuất xứ: Cao
Xem thêm

Mì ăn liền chùm ngây Moringa-chay mặn điều được[Thùng 30 gói]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😊Mì gói chùm cây, cháo chùm ngây nhiều dinh dưỡng tốt, ăn lại mát hơn các loại mì và cháo thông thường, qúy khách mua để trữ trong nhà ăn sáng, ăn xế, ăn khuya,... tiện lợi lắm nhé 😊 😊Sản phẩm dinh dưỡng chay mặn đều dùng được. Sản phẩm có kèm gói gia vị. 😊Hướng dẫn sử dụng: - Cho mì và gia vị vào tô. - Chế nước sôi vừa đủ (khoảng 350ml) - Đậy kín tô trong 3-4 phút. - Mở nắp, trộn đều là dùng được. Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất ---------------------- Tuyển sỉ toàn quốc, giao hàng nhanh, hỗ trợ cho người mới bán, hàng luôn có sẳn số lượng lớn. 👉Hotline:0707622007 👉Địa chỉ: 546A/13 An Phú Tây - Hưng Long, ấp 1, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. ---------------------- #chaoanlien #chaochumngay #chaomoringa #chumngay #moringa #anlien #dinhduong #dinhduongchobe #organic #fresh #
Xem thêm

BÚN CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH 300GR- MÌ RAU CỦ GIÀU CANXI - 5 VỊ DAI NGON-MCN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH được bổ sung trực tiếp bột rau củ sấy lạnh , hòa trộn bột gạo lứt và bột rau củ để tạo thành sợi mì với nhiều màu sắc hấp dẫn , CAM KẾT KHÔNG CHỨA CHẤT TẠO MÀU , có thể chế biến được thành nhiều món ngon : mì nấu, mì xào, thả lẩu, làm nem, món cuốn, mì trộn. Hiện tại có 5 vị rau củ: - Mì chùm ngây Nguyên Minh - Mì củ dền Nguyên Minh - Mì bí đỏ Nguyên Minh - Mì khoai lang Nguyên Minh - Mì mè đen Nguyên Minh Thành phần sợi mì : Bột gạo lứt, Bột chùm ngây sấy lạnh Quy cách đóng gói : Hộp 300gr Mì chùm ngây Nguyên Minh có chứa bột chùm ngây sấy lạnh, trong 100gr MÌ có chứa 6,71% protein , 37.03mg Canxi, 293.2mg Kali. Sản phẩm tốt cho các bé lười ăn rau, người già và trẻ nhỏ cần bổ sung canxi, kali, tăng cường chất xơ cho hệ tiêu hóa giúp chống táo bón. Phù hợp người ăn chay, ăn thực dưỡng, ăn healthy, ăn eatclean, ăn giảm cân. Cách chế biến MÌ RAU CỦ: Mì nấu : Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức. Mì xào: Luộc sơ mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý. Mì ăn lẩu : Luộc sơ mì với nước sôi, rửa qua nước lạnh, chia thành các nắm nhỏ và thả lẩu dùng. MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH dùng thay miến để làm nem, thay bún làm các món cuốn. Hạn sử dụng : 12 tháng Hastag#mìgạolứt#mìraucủ#mìănchay##Mìrau#Mìchay#mìăndặm#Cáchchếbiếnmìraucủ #mìăngiảmcân#mìănthựcdưỡng#mìăneatclean#mìănhealthy#mìNguyênMinh#mìchùmngây#bộtchùmngâysấylạnh#bộtraucủsấylạnh#MìraucủNguyên
Xem thêm

Cháo,mì ăn liền chùm ngây Moringa-chay mặn điều được

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😊Cháo chùm ngây Moringa là sự kết hợp tuyệt vời của loại gạo ngon nhất và tinh chất lá Moringa đến từ thiên nhiên, bổ sung vitamin A, vitamin E và Canxi, cháo chùm ngây Moringa mang tới hương vị khác lạ và vô cùng hấp dẫn. Bạn còn có thể kết hợp cùng các thực phẩm khác như hải sản, thịt, rau củ làm nên tô cháo ngon lành cho các bé cũng như cả gia đình mình. 😊Mì gói chùm cây, cháo chùm ngây nhiều dinh dưỡng tốt, ăn lại mát hơn các loại mì và cháo thông thường, qúy khách mua để trữ trong nhà ăn sáng, ăn xế, ăn khuya,... tiện lợi lắm nhé 😊 😊Sản phẩm dinh dưỡng chay mặn đều dùng được. Sản phẩm có kèm gói gia vị. 😊Hướng dẫn sử dụng: - Cho cháo và gia vị vào tô. - Chế nước sôi vừa đủ (khoảng 350ml) - Đậy kín tô trong 3-4 phút. - Mở nắp, trộn đều là dùng được. Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất 🔰Cửa hàng Thực Dưỡng Tầm Nguyên🔰 👉Chuyên cung cấp những sản phẩm Thực dưỡng Ohsawa -Thầy Thích Tuệ Hải-Chùa Long Hương, Đồng Nai 👉Hotline:0707622007 👉Địa chỉ: 546A/13 An Phú Tây - Hưng Long, ấp 1, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. #chaoanlien #chaochumngay #chaomoringa #chumngay #moringa #anlien #dinhduong #dinhduongchobe #organic #fresh #
Xem thêm

Bún chùm ngây Nguyên Minh - Bún rau củ cho bé ăn dặm Nguyên Minh 300gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - Mail: [email protected] - Facebook/Instagram: NHÀ HỮU CƠ MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH - MÌ RAU CỦ NGUYÊN MINH Thường ngày, muốn đổi món cho con nhưng hơi bí bách. Ngoài mì tôm ăn gây nóng, bún phở ngoài cũng không yên tâm vì đa phần đều sử dụng một số loại chất độc hại như chất chống thiu, chống chua, chất làm dai sợi bún,… hơn nữa xét về dinh dưỡng thì chẳng còn lại bao nhiêu. Thứ các bố, mẹ cần là đổi được khẩu vị nhưng vẫn đủ dưỡng chất. May mắn thay, nay đã có mì chùm ngây đáp ứng được các tiêu chí. Khác với các loại mì thông thường, mì chùm ngây Nguyên Minh được sấy bằng công nghệ hút ẩm, nước trong sợi mì được tách ẩm, qua cửa hút khí ra ngoài bằng lỗ thoát nước. Nên mì chùm ngây vừa giữ nguyên được màu xanh của bột lá chùm ngây, giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng, dai hơn, đảm bảo VSATTP và bảo quản được đến 12 tháng. Với 100gr mì chùm ngây, cung cấp lượng dinh dưỡng cho cơ thể cả gia đình, với: + 293.2 mg Kali + 6.71% Protein + 37.03 mg Canxi Do đó Mì chùm ngây lấy tên với ý nghĩa : Giữ nguyên những giá trị cốt lõi và không ngừng cải tiến để tạo sản phẩm tốt hơn – Mì Nguyên Minh, mỗi sợi mì - một cọng rau. Các chỉ tiêu về độc tố, kim loại nặng qua kiểm nghiệm đều cho kết quả KPH (Không phát hiện). Cam kết: Không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất tạo màu. Không những với tư cách là một người bán hàng mà còn là một người mẹ, luôn muốn điều tốt nhất cho con. Rất mong các bố mẹ đón nhận nhiệt tình, vì sức khỏe của bé yêu và cả nhà, hãy chọn lựa những sản phẩm tốt cho con, hạn chế bún, phở nhiều độc hại ngoài đường nhé! Hộp 300gr HSD: 12 tháng nên các bạn có thể đặt nhiều để con ăn dần mà giá rẻ hơn nhé! #nhahuuco #miraucu #bunraucu #miraucunguyenminh #bunraucunguyenminh #michu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chùm ngây ra đời với sứ mệnh thêm món ngon trong bữa ăn gia đình bạn.   Khác biệt với những gói mì ăn liền trên thị trường, sợi mì chùm ngây được làm từ gạo và bột chùm ngây nguyên chất giàu dinh dưỡng và vitamin. Tất cả sản phẩm mì được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu thành phẩm nên sợi mì chùm ngây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Mì chùm ngây có thể chế biến thành nhiều món ăn thanh mát, đậm đà cho cả nhà cùng thưởng thức. Mì chùm ngây mang đến bữa ăn ngon - lành, tiện lợi nhưng không mất đi giá trị truyền thống và dinh dưỡng cho cơ thể. BỔ SUNG DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CẢ GIA ĐÌNH Sản phẩm sợi mì (bún) chùm ngây thơm ngon nhiều dưỡng chất Thích hợp cho tất cả mọi người Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất (ghi trên bao bì) #chumngay #michumngay #bunchum
Xem thêm

Mì bún rau củ Nguyên Minh bí đỏ/khoai lang/củ dền/chùm ngây 300gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún rau củ Himama thấu hiểu những lo lắng của mẹ về bữa ăn trong gia đình sao đủ chất, nhiều dinh dưỡng lại tiện dụng. Sợi bún mì kết hợp giữa gạo sạch và bột rau củ dinh dưỡng, ngậy ngon, để mỗi bữa ăn ánh lên niềm vui mẹ đã trọn tâm huyết dành cho cả gia đình. Vào bếp cùng con với sản phẩm Bún/mì Rau củ Himama Thành phần: gạo tẻ kết hợp loại rau củ như củ dền, chùm ngây, mè đen, khoai lang tím, hoa đậu biếc, bí đỏ ... tùy theo mùa Hướng dẫn sử dụng: ( có trên bao bì) Bún nấu: ngâm bún với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng: gà, bò, heo đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức. Bún xào: luộc sơ bún với nước sôi 2 phút vớt ra, và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để bún không bị dính. Sau đó chế biến thành các món xào, trộn, lẩu tùy ý. Sản phẩm bổ sung chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa, phù hợp mọi lứa tuổi. HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Việ
Xem thêm

Mì bún chùm ngây eatclean/keto ăn kiêng giảm kg (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngoài những công dụng là một món thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, mà khi sử dụng Bún Chùm Ngây hàng ngày bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích về sức khỏe ( Điều này đã được WHO và PAO công nhận), tác dụng của Bún Chùm Ngây: Giảm lượng choleteron trong máu, là nhờ trong Bún Chùm Ngây có chứa chất Betasitosterol, giúp ngăn chặn các choleteronl xấu, hoạt động như một tác nhân kháng viêm trong cơ thể. Giúp chống lại bệnh tiểu đường. bởi trong Bún Chùm Ngây có tác dụng cân bằng các mức đường huyết thông qua chlorogenic, giúp các tế bào có khả năng hấp thu hay tự đào thải lượng đường khi cần thiết. Giảm viêm nhiễm, trong Bún Chùm Ngây có đa dạng các amino acid, cùng các dưỡng chất thực vật carotenoid cũng giống như ở cà chua và cà rốt nhưng hàm lượng cao hơn rất nhiều lần, các chất này hoạt động như một đội tự vệ chống lại viêm nhiễm rất hiệu quả. Hệ tiêu hóa sẽ ngày một khỏe mạnh hơn nếu bạn sử dụng Bún Chùm Ngây hàng ngày do các thành phần kháng viêm và có nhiều chất xơ, nên sẽ là một thực phẩm có một không hai điều trị các bệnh về đường tiêu hóa hiệu quả. Điển hình như khối u dạ dày, bệnh gan, thận hư tổn… Thưởng thức Bún Chùm Ngây không những cho bạn cảm giác ngon miệng, mà còn đem lại cho bạn một làn da trắng đẹp, mịn màng, do có chứa nhiều chất chống oxi hóa, khả năng tái tạo làm da được hồi sinh trở nên trẻ, khỏe hơn. Ngoài ra còn cho bạn một thân hình chắc khỏe do các chất trong Bún Chùm Ngây có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, mỡ bụng đem lại cho bạn một thân hình thon thả rắn chắc hơn. Tác dụng chống ung thư – Trong thành phần của Bún Chùm Ngây có các trích xuất có thể hòa tan trong nước, giúp ngăn chặn và điều trị các bệnh về ung thư, điển hình như ung thư phổi, ung thư vú, ung th
Xem thêm

Bột chùm ngây sấy lạnh Moris 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột chùm ngây sấy lạnh Moris 100g hạn sử dụng T2/2022 • 100% bột lá chùm ngây nguyên chất • Chứa 7 loại vitamin, 6 khoáng chất, 18 acid amin, 46 chất chống ôxi hoá. Giàu Kali, Canxi và Sắt. • Bổ sung năng lượng - Vitamin - Kiềm - Chống lão hoá Đặc điểm nổi trội của phương pháp sấy lạnh là giữ được tối đa các vitamin, khoáng chất, màu sắc của lá chùm ngây tươi. Theo các nghiên cứu gần đây, trong chùm ngây có hàm lượng canxi gấp 04 lần sữa tươi, Vitamin A gấp 04 lần trong củ cà-rốt, hàm lượng kali gấp 3 lần quả chuối,… Nên tác dụng của bột chùm ngây sấy lạnh rất đa dạng và phong phú. Có thể kể đến một số tác dụng tiêu biểu sau đây: Bồi bổ sức khoẻ, chống suy nhược cơ thể Tăng tiết sữa ở bà mẹ mới sinh Có thể phòng chống loãng xương hiệu quả Có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật Bột chùm ngây làm đẹp da. Cây Chùm ngây rất giàu dinh dưỡng hiện được hai tổ chức thế giới WHO và FAO xem như là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng, và là giải pháp lương thực hiện tại và tương lai cho thế giới. Do những công dụng tuyệt vời mà loại rau này mang lại nên các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Đức hiện là hai quốc gia có lượng nhập khẩu các sản phẩm từ cây Chùm Ngây lớn nhất thế giới, rau, bột chùm ngây trở thành một món ăn hàng ngày trong mỗi gia đình của các quốc gia tiên tiến này. Đặc biệt, rau và bột chùm ngây có tác dụng rất tốt đối với các bà mẹ sau sinh, đang cho con bú và trẻ nhỏ. Các bà mẹ đang cho con bú chỉ cần dùng 100gr lá tươi mỗi ngày hoặc pha bột chùm ngây với nước nóng hoặc sữa có thể bổ sung đầy đủ lượng cancium, vitamin C, A sắt kẽm,…và lượng sữa cho con bú. Với trẻ đang trong độ tuổi ăn dặm thì 2 bữa/ tuần mỗi lần 50gr sẽ cung ứng được 90% lượng calcium, trị táo bón, giúp bé tăng cân, da dẻ hồng hào,… Bạn sẽ thấy nhiều lợi ích của Bột chùm ngây nguyên chất chỉ sau vài ngày sử dụng nó. Nhiều người nhận thấy bột Chùm ngây đã giúp họ cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe. Những thay đổi này đến từ nguồn dinh dưỡng đa dạng của cây chùm ngây. Nó giúp cung cấp, thúc đẩy năng lượng và tăng cường chức năng của cơ thể. Hướng dẫn sử dụng bột chùm ngây sấy lạnh Lấy 1/2 muỗng bột chùm ngây sấy lạnh (khoảng 0.5 gram) trộn đều với 2 muỗng đường (có thể tăng giảm theo khẩu vị của bạn), sau đó pha với 200ml nước lọc, khuấy đều và thưởng thức với đá viên. Sẽ ngon hơn khi pha với nước ấm hoặc pha thêm sữa đặc, mật ong, nước cốt dừa, bột đậu xanh,… Không nên dùng sữa tươi, vì khi với sữa tươi sẽ làm mất đi hương vị của bột chùm ngây Pha chế bột chùm ngây sấy lạnh bằng bình lắc hoặc máy xay sinh tố sẽ nhanh hơn và tăng thêm hương vị của món nước. Nếu bạn không có bình lắc chuyên dụng có thể dùng bình nước suối để thay thế. Pha với nước ấm hoặc sữa chua không đường thành một dung dịch sền sệt để làm mặt nạ bột chùm ngây trị mụn. LIỀU LƯỢNG: - Trẻ nhỏ: 1-2 thìa cafe / ngày (1-2 tuổi); 2 lần/ tuần mỗi lần 50gr với trẻ 5-6 tháng. - Người lớn: 2-3 thìa cafe / ngày #botchumngay#chumngaysay
Xem thêm

Bún/ Mì Rau Củ Nguyên Minh (MORIS) - Hộp 300g - Mỗi cọng bún 1 cọng rau, dai ngon bổ dưỡng phù hợp cho cả Bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm thủ công với công nghệ sấy lạnh, khép kín nên sợi mì dai đều và đảm bảo ATVSTP. - Mì có màu sắc tự nhiên của rau củ. - Nguyên liệu rau củ được trồng và chế biến ở trang trại hữu cơ đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ - Dalahouse. - Sản phẩm cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, chất tạo độ dai hay bất cứ chất hóa học độc hại nào khác. Thành phần sợi mì: Bột gạo tẻ, bột rau củ nguyên chất, nước. Quy cách đóng gói: Hộp giấy 300g Hướng dẫn sử dụng: Mì có chế biến đa dạng món ăn, ngon miệng cho cả gia đình như: - Mì nấu hay nhúng lẩu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng (gà, bò, heo) đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức. - Mì xào: Ngâm mì với nước lạnh 5 phút, luộc sơ mì với nước sôi 1-2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món mì xào, mì trộn tùy ý. - Làm bún để chế biến các món ăn: Ngâm sơ mì, luộc khoảng 3 phút, vớt ra, xả lại với nước sôi để nguội để ăn kèm với các món, như sử dụng bún tươi. - Ngoài ra còn dùng để chế biến các món như mì trộn, mì ý, chả Sản phẩm thuần Việt hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn cho bạn và gia đình bạn. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Hạn dùng: 2021 ----------- Cam kết: - Hàng chính hãng Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe 100% từ thiên nhiên an toàn nhất, hiệu quả nhất. Vì sức khỏe bạn! #mì_chùm_ngây #mì_chùm_ngây #mi_chum_ngay #mì_chum_ngay #mì_rau_củ #mì_rau_củ #mì_khoai_lang #mì_khoai_lang #mi_khoai_lang #mi_cu_den #mì_củ_dền #mì_củ_dền #mì_bí_đỏ #mi_bi_do #mì_bí_đỏ #mì_mè_đen #mì_mè_đen #mi_nguyen_minh #mì_nguyên_minh #mi_nguyen_minh #mi_nguyên_minh #mì_nguyên_minh #mì_rau_củ_nguyên_minh #bún_rau_củ_nguyên_minh #bún_chùm_ngây #bún_chùm_ngây #bun_chum_ngay #bún_rau_củ #bún_r
Xem thêm

Mì Rau Củ Giảm Cân Organic Hữu Cơ Cải Bó Xôi Anpaso, mỳ rau củ Eat clean, ăn chay, không chiên nóng 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì rau củ Anpaso được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu hạt giống, gieo trồng hữu cơ, thu hái và chế biến khép kín dựa theo tiêu chuẩn về Organic. Với công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản đã tạo ra những sợi Mì Anpaso ngon ngọt tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, mang hương vị tự nhiên nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược. Mì Cải Bó Xôi bổ sung nhiều chất xơ hòa tan, khoáng chất, vitamin, hỗ trợ hệ tiêu hóa, phòng bệnh tiểu đường và tim mạch. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT - Nguyên liệu được trồng theo hướng hữu cơ, không hóa chất tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam - Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. - Công nghệ sấy khô chậm ở nhiệt độ thấp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và màu sắc tự nhiên. - - Hương vị rau thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi - Đóng gói bao bì túi giấy góp phần bảo vệ môi trường. THÔNG TIN CƠ BẢN Thành phần tự nhiên: Bột mì, cải bó xôi (rau chân vịt), nước. Khối lượng tịnh: 300g Hướng dẫn sử dụng - Luộc mì khoảng 4-5 phút, khuấy tơi cho sợi mì chín đều. Vớt ra để ráo cho muỗng dầu thực vật hoặc trụng qua nước lạnh. Chế biến theo khẩu vị tùy thích. - Phù hợp với các món nấu/ xào/ trộn/ gỏi/ lẩu/ hầm/ luộc/…, Chay mặn đều dùng được. Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên ba
Xem thêm

Combo 10 Gói Mì Chùm Ngây Moringa Dinh Dưỡng - FoodMap

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

CHÁO CHÙM NGÂY MORINGA DINH DƯỠNG MÔ TẢ SẢN PHẨM: - Sản phẩm cháo ăn liền Moringa, với sự kết hợp tuyệt vời của loại gạo ngon nhất và tinh chất lá chùm ngây Moringa đến từ thiên nhiên, bổ sung Vitamin A, Vitamin E và Calcium tự nhiên từ lá Moringa, cháo Moringa mang tới hương vị khác lạ. THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM: + Khối lượng tịnh: 500g/gói + Quy cách đóng gói: Combo 10 gói + Thành phần: Gạo, bột lá chùm ngây. + Hạn sử dụng: 12 tháng + Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: + Cho cháo và gia vị vào tô. + Chế nước sôi vừa đủ ( 350 ml). + Đậy kín trong 3 phút. + Mở nắp, trộn đều là dùng được. #mori #moringa #chumngay #rauchumngay #chaochumngay #chaogoi #chaodinh
Xem thêm

Cháo,mì ăn liền chùm ngây Moringa-chay mặn điều được

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😊Cháo chùm ngây Moringa là sự kết hợp tuyệt vời của loại gạo ngon nhất và tinh chất lá Moringa đến từ thiên nhiên, bổ sung vitamin A, vitamin E và Canxi, cháo chùm ngây Moringa mang tới hương vị khác lạ và vô cùng hấp dẫn. Bạn còn có thể kết hợp cùng các thực phẩm khác như hải sản, thịt, rau củ làm nên tô cháo ngon lành cho các bé cũng như cả gia đình mình. 😊Mì gói chùm cây, cháo chùm ngây nhiều dinh dưỡng tốt, ăn lại mát hơn các loại mì và cháo thông thường, qúy khách mua để trữ trong nhà ăn sáng, ăn xế, ăn khuya,... tiện lợi lắm nhé 😊 😊Sản phẩm dinh dưỡng chay mặn đều dùng được. Sản phẩm có kèm gói gia vị. 😊Hướng dẫn sử dụng: - Cho cháo và gia vị vào tô. - Chế nước sôi vừa đủ (khoảng 350ml) - Đậy kín tô trong 3-4 phút. - Mở nắp, trộn đều là dùng được. Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất ------------------------ #chaoanlien #chaochumngay #chaomoringa #chumngay #moringa #anlien #dinhduong #dinhduongchobe #organic #fresh #
Xem thêm

Bún Chùm Ngây Nguyên Minh Hộp 300gr - Bún rau củ hữu cơ cho bé ăn dặm (MORIS)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì Chùm Ngây Nguyên Minh (450gr - 300gr) - Mì rau củ cho bé ăn dặm (MORIS) XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 2021 —- - Thành phần vắt mì: Bột gạo, bột chùm ngây, nước. - Sợi mì dai đều, mềm, có mùi vị và màu xanh lá tự nhiên của chùm ngây. - Trọng lượng: 450g GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH - Lá chùm ngây chứa một lượng phong phú các loại vitamin (A, C, B1, B2, B3, B5, B6, B9 - axit folic), các khoáng chất (kali, sắt, canxi, phốt-pho, ma-giê, mangan, natri, kẽm), chứa đến 18 trên tổng số 22 axit amin cần thiết cho cơ thể và rất giàu chất chống ôxy hóa. - Chùm ngây có hàm lượng vitamin C nhiều hơn trái cam gấp 7 lần, hơn sữa gấp 4 lần canxi và gấp 2 lần protein, nhiều vitamin A hơn cà rốt 4 lần, chất sắt hơn rau diếp cá 3 lần và hơn 3 lần chất kali của chuối. MÌ CHÙM NGÂY MANG LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE Chùm Ngây được trồng và ứng dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được ứng dụng rộng rãi và đa dạng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Tác dụng của cây chùm ngây trong bổ sung dinh dưỡng, phòng và trị bệnh đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, cụ thể: 1) Tăng cường đề kháng 2) Tốt cho răng và xương 3) Giảm nguy cơ bệnh tim 4) Bảo vệ gan 5) Giảm lượng đường trong máu 6) Giảm huyết áp 7) Chữa táo bón 8) Tốt cho thị lực HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÌ CHÙM NGÂY NGUYÊN MINH Dùng vắt mì để chế biến và nấu các món mì trộn, mì xào, mì nước, hoặc dùng kèm món lẩu tùy thích. LƯU Ý - Dù mang lượng dinh dưỡng rất cao, chùm ngây không phải thần dược, mà nên được coi như một giải pháp dinh dưỡng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật. Đồng thời không nên lạm dụng ăn chùm ngây quá nhiều, dễ dẫn đến dư thừa dinh dưỡng trong cơ thể. - Không nên sử dụng chùm ngây cho người huyết áp thấp, phụ nữ có thai hoặc mong muốn có thai. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản chỗ kín và khô ráo, thoáng mát. #mìchùmngâynguyênminh #mìraucủnguyê
Xem thêm

Mì chùm ngây Moringa – Món ăn tốt cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì chùm ngây Moringa – Món ăn “hot” tốt cho sức khỏe Mì chùm ngây là loại thực phẩm kết hợp gạo, nước và bột từ lá chùm ngây. Nghe tên khá “ lạ tai ” nhưng đây là loài cây chứa nhiều dinh dưỡng và sản phẩm mì chùm ngây được các chuyên gia đánh giá giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa và bổ Mì chùm ngây Moringa mới với sự kết hợp tuyệt vời giữa mì truyền thống và màu xanh tự nhiên chiết xuất từ tinh chất lá Moringa, bổ sung vitamin A, vitamin C, Canxi… tự nhiên từ lá Moringa. Mì chùm ngây Moringa mang tới hương vị khác lạ. Chay mặn đều dùng được. THÀNH PHẦN Mì chùm ngây Moringa: Vắt mì: Bột mì, shortening, tinh bột khoai mì, muối, đường, chất ổn định (501(i), 452(i), 466), chất tạo xốp (500(i)), màu chiết xuất tự nhiên (141(ii), 100(i)), chất chống oxy hoá (307c). Gói gia vị: Bột trà Moringa (9%), muối, đường, dầu ăn, chất điều vị (621, 627, 631), gia vị (tiêu, ớt), hương nấm tổng hợp, rau sấy. CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG Mì chùm ngây Moringa (Nutrition Facts): Cho mỗi gói mì (Per pack of) 70g: Năng lượng (Energy) ³ 272Kcal Đạm (Protein) ³ 6.3g Đường (Carbonhydrates) ³ 35g Béo (Fat) 11.9g - 16.1g Vitamin A 0.38mg - 0.54mg Vitamin E 0.38mg - 0.54mg Canxi (Calcium) 21.5mg - 32.3mg HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Mì chùm ngây Moringa: - Cho vắt mì, bột nêm và dầu gia vị vào tô. - Chế nước sôi vừa đủ ( khoảng 350ml), đậy kín tô trong 4 phút. - Mở nắp, trộn đều là dùng được. MỘT SỐ LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA CHÙM NGÂY Giảm cân Chùm ngây (Moringa), với nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng, giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy calo, cân bằng lượng đường và tăng mức năng lượng. Đó là lý do tại sao những người thừa cân nên thêm một tách trà chùm ngày vào chế độ ăn kiêng giảm cân. Tăng cường năng lượng Trong nhiều năm, loại cây này được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước Nam Á để tăng sức khỏe tổng thể, lại không chứa caffeine. Đặc tính chống viêm Được biết đến chủ yếu như một chất chống viêm, Moringa được dùng để giảm viêm khắp cơ thể, giảm đau, đau dạ dày, đau đầu và sốt. Đây là một trong những lý do chính tại sao cây chùm ngây được coi là một phương thuốc chữa bệnh của người Hồi giáo. Tăng cường hệ miễn dịch Hàm lượng axit ascobic cao và các chất chống oxy hóa khác làm cho loại cây này có hiệu quả giúp bảo vệ chống lại các triệu chứng cảm lạnh và cúm thông thường. Vitamin C kích thích sản xuất các tế bào bạch cầu và hoạt động như một chất chống oxy hóa để làm chậm căng thẳng oxy hóa và hệ thống miễn dịch suy yếu. Hỗ trợ hệ tiêu hóa Bản chất chống viêm từ trà cũng đồng nghĩa với tác dụng để làm dịu cơn đau dạ dày, làm dịu các triệu chứng tiêu chảy và táo bón, và cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa. Tác dụng kháng khuẩn của chùm ngây giúp cân bằng lại hệ vi khuẩn đường ruột để đường ruột hoạt động hiệu quả hơn, đồng thời loại bỏ khả năng gây đầy bụng. BẢO QUẢN Mì chùm ngây Moringa: Bảo quản nơi khô,
Xem thêm

Mì chùm ngây Cao tuyền đặc sản Cao bằng ăn kiêng giảm cân eat clean siêu ngon gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún chùm ngây được làm từ 100% tinh bột gạo và lá chùm ngây cho màu bún tự nhiên. Bún được làm theo phương thức truyền thống vẫn giữ được vị thơm ngon đậm đà, sợi bún to, giai ngon hấp dẫn Bún chùm ngay vừa giàu dinh dưỡng , tốt cho sức khoẻ, giúp làm đẹp - Quy cách: túi 500gr - Xuất xứ: Cao
Xem thêm

Mì bún khoai lang tím/hoa đậu biếc/chùm ngây/gạo lứt ngũ cốc eatclean/keto Cao Bằng (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Sản phẩm được làm từ Gạo Thái lùn Cao Bằng và khoai lang tím 2. An toàn, tiện sử dụng – Không chất bảo quản – Không chất tạo màu – Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên dưỡng chất 3. Cách sử dụng: Ngâm bún khô trong nước lạnh khoảng 10 phút, đun sôi trên bếp 3 đến 5 phút, tắt bếp ủ bún, kiểm tra bún mềm đem ra rửa nước lọc 1 lần và sử dụng theo sở thích #eatclean #bún #bun #búnkhoailang #bunkhoailang #khôngphânthuốchóahọc #khongphanthuochoahoc #ănkiêng #ankieng #giảmcân #giamcan #tieuduong #tiểuđường #béophì #be
Xem thêm

Mì bún Ngũ Sắc Cao Bằng Mix theo mùa (chùm ngây/gấc/Cẩm/..) siêu rẻ,siêu ngon gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[UY TÍN] Thùng 18 Gói Phở Bò Hoàng Gia VIFON Có Gói Thịt Kèm Theo (120g/Gói) [CHÍNH HÃNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Hoanggia# #Phothitbo# #Phobo# #Phogoi# #PhoVifon# “Bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng đợt sản xuất” • Giới thiệu sản phẩm Được sản xuất trong dây chuyền hiện đại trong quy trình xử lý khắt khe về chất lượng, Phở Bò Hoàng Gia 120g với túi thịt nguyên chất cùng nguyên liệu rau xanh chọn lọc sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để bữa ăn gia đình thêm trọn vẹn. • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Đem đến cho bạn và gia đình những sản phẩm chất lượng nhất. • Nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. • Hương vị độc đáo khác biệt • Dạng thùng tiện lợi, tiết kiệm hơn Được đóng gói dạng thùng tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm, tiện lợi khi đem theo du lịch hoặc trong những chuyến đi dài. • Bảo quản dễ dàng Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp • Hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất • Sản xuất tại Việ
Xem thêm

Mì chùm ngây không chiên New Way gói 280g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột mì, tinh bột khoai mì, muối, chất ổn định, chất làm dày, bột lá chùm ngây sấy khô Luộc mì trong nước sôi từ 2 - 3 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh. Xào sơ rau củ hoặc các nguyên liệu yêu thích, cho mì vào xào cùng Thương hiệu New Way Sản xuất tại Việt Nam HSD CÒN
Xem thêm

mì chùm ngây giá bao nhiêu

mì chùm ngây giá bao nhiêu
Nguyễn Thị Tuyết Nhung
Viết bởi

Mình đang tìm túi xách phối cùng chiếc áo dài cổ điển. Được biết Thiều Hoa có mẫu túi xách nữ dạng hộp thêu họa tiết khá đẹp nên mình đã đến xem thử. Quả thật không làm mình thất vọng. Các sản phẩm được thêu thủ công một cách tỉ mỉ, lại có thiết kế khá đặc biệt. Mình cực kỳ ưng là mua luôn 1 lúc 2 cái, một cách hộp vuông chững chạc, một hộp tròn cực xịn luôn.