Lê Nguyễn Thanh Hà
Lê Nguyễn Thanh Hà Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men Lạt Bánh Mì TP - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men Nâu Mauri
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 19 men nau lam banh

#TOP 1

Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản:  - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường.  - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm
#TOP 2

Men Lạt Bánh Mì TP - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản: - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm
#TOP 3

Men Nâu Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng
Xem thêm
#TOP 4

MEN NÂU MAURI LẠT, men instan - Hộp 5 Gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô lạt Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. Men khô ngọt Men khô ngọt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường trên 5% so với trọng lượng bột. Hướng dẫn sử dụng Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 02 năm khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát _________ 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh 🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10 ☎️Hotline: 0943.410.051 ⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7) ⏰Giờ mở cửa: Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ Nhậ
Xem thêm
#TOP 5

Men nâu- men khô- men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở bánh mì lạt Mauripan 10g Quy cách: gói 10g, hộp gồm 5 gói x 10g Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 2 năm kể từ ngày sx Dùng làm bánh mì hoặc bánh bao, đế bánh pizza... Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thời gian ủ bột Men không cần phải kích hoạt bằng dung dịch ấm mà có thể cho luôn vào nguyên liệu khô. Bảo quản nơi khô mát, sau khi mở gói nên đóng hộp kín để ngăn đá tủ
Xem thêm
#TOP 6

Men nấu Cider SafCider – 5g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men sử dụng để nấu Cider Bạn chỉ cần sử dụng men với nước ép táo cô đặc là đã có ngay thành phẩm cider thơm ngon, hấp dẫn, không khác gì chuyên gia. Nhiệt độ lên men: 10-30 độ C Bảo quản: 5 – 10°C Phong cách: C
Xem thêm
#TOP 7

Đậu tương lên men Nhật Bản J Yusyutsuyo Puro Aka Marukome 1kg (nâu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Yusyutsuyo Puro Aka Marukome マルコメ 千曲川 赤 出し入り Thành phần : Nước, đậu tương (không biến đổi gen), gạo, muối, cồn Ethyl Hướng dẫn sử dụng : Dùng chế biến món ăn Hướng dẫn bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt sau k
Xem thêm
#TOP 8

Men nâu/ men khô/ men bánh mì Mauri - Instant Dry Yeast (Hộp 5 gói) ( Tuấn Phương )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 10gr/ gói. Dùng để là bánh mì, bánh bò, bánh tiêu,... Cách bảo quản: - Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. - Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh. - Nếu mua một túi men lớn thì nên chia ra thành nhiều phần nhỏ và dùng đến đâu thì lấy phần nhỏ ra dùng. Thời hạn sử dụng men khô tốt nhất thường là 6 tháng kể từ ngày mở nắp hộp. Xuất xứ : Mauripan - Việt Nam #menno #meninstant #instantdryyeast #yeast #menbanhmi #instant #men_nở #mauri #menkhô #menbánhmì
Xem thêm
#TOP 9

Men nâu mauri hộp 50 (5*10g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng :trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác Liều lượng sử dụng :1 gói (10 g)/1 kg bột hay phụ thuộc vào công thức bánh Bảo quản:nơi khô ráo thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp Thích hợp sử dụng :bánh mì ,bánh bao,bánh tiêu,các loại bánh cần độ nở x
Xem thêm
#TOP 10

Men nâu mauri hộp 50 (5*10g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng :trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác Liều lượng sử dụng :1 gói (10 g)/1 kg bột hay phụ thuộc vào công thức bánh Bảo quản:nơi khô ráo thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp Thích hợp sử dụng :bánh mì ,bánh bao,bánh tiêu,các loại bánh cần độ nở xốp... Call:0916 30
Xem thêm
#TOP 11

500g Men khô lạt Saf-Instant Đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men khô LẠT Saf-Instant Đỏ - 500g Xuất xứ: Pháp Date 16.12.2021 Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491. - Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Liên hệ 0972 345 038 SMS/Zalo #safinstant #menkho #men_khô #men_lạt #shopngon
Xem thêm
#TOP 12

Men nâu (instant dry yeasty) hộp 5 gói ( 10g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nâu ( instant dry yeasty) hộp 5 gói (10g/1g) Hdsd: trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác. Liều lượng : 10g cho 1kg bột hay tùy theo công thức bánh Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Thích hợp sử dụng cho bánh mì, bánh bao, bánh tiêu và các dòng bánh cần độ nở xốp Giá 17k ☎☎09332
Xem thêm
#TOP 13

SET 5 GÓI MEN KHÔ LÀM BÁNH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Việt Nam Hãng Tuấn Phương Hạn sử dụng năm 2021 ( in trên bao bì) Khối lượng 10g x5 gói Là loại men khô dùng trong các công thức làm bánh! Có hướng dẫn cách ủ men và nuôi men để làm bánh! “Junbabyshop” Chuyên cung cấp những dụng cụ và nguyên liệu đồ làm bánh, giải khát & pha chế... Với mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với mọi quý khách hàng. Phương châm Shop là tận tâm, tận tình, nhiệt huyết và chân thành <3 Liên hệ shop: 0982279466/0937574444 Địa chỉ: Số 6 ngõ 36 Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, Hà nội. Link của Shop: shopee.vn/Junbab
Xem thêm
#TOP 14

BỘT LÀM BÁNH-NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ CHO BÉ/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatine, pudding, bột nếp, bột gạo, bột nở, men nở..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là các loại bột và nguyên liệu thông dụng để làm bánh cho bé. Shop chia túi zip nhé các mẹ. Date sản phẩm sẽ cập nhật liên tục vui lòng inbox shop nhé 🌱 Bột mì đa dụng hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất và làm được hầu hết các loại bánh - date 3/2022 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn-date 6/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 7/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít....(Date t7/2021) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao, bánh đúc... date T10/2021 🌱 Hoa đậu biếc sấy lạnh nhà trồng: dùng làm trà hoa đậu biếc, tạo màu cho món ăn - date t12/2021 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm khi làm bánh hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t2/2023 🌱 Đường mía hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t7/2022 🌱 Đường dừa hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t1/2022 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ date 8/2021 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp bánh bao, bánh muffin...(9/2021) 🌱 Gelatine hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, kẹo chip chip, bánh tuyết, date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn bánh bao, bánh mì...date 5/2021 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa Date 5/2021 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng, làm sữa hạt, món ngọt cho bé . Date t12/2021 #botlambanh #bothuuco #botmidadung #botmidadunghuuco #botbaphuuco #botnanghuuco #botnephuuco #botgaohuuco #gelatin #botchu
Xem thêm
#TOP 15

Men nâu vàng 7 màu (ngọt) instant success yello 500 g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở(saf instant) được sử dụng rộng rãi nhờ những công dụng hiệu quả : 👍Chất lượng tốt 👍Tính ổn định cao Dùng làm bánh mì ngọt các loại,bánh bao,bánh tiêu .... Lưu ý:những sản phẩm dùng men nở cần có thời gian ủ cho men hoạt động giúp sản phẩm đạt chất lượng mong muốn hơn Khách có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng:446/1 vĩnh viễn,phường 8,quận 10 Call :0916 300 073(
Xem thêm
#TOP 16

Men nâu khô instant dry yeast Mauri pan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HỘP 5 GÓI (10G/GÓI) Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. – Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Cách bảo quản: – Nếu men còn ở trong bao bì chưa mở, có thể để cả bao bì men ở nhiệt độ thường. – Sau khi mở bao bì men, cách tốt nhất là đựng trong một hộp đựng kín (không khí không vào được) và bảo quản trong ngăn đá tủ
Xem thêm
#TOP 17

Men nâu mauri hộp 50 (5*10g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng :trộn đều men khô với bột trước khi thêm các thành phần khác Liều lượng sử dụng :1 gói (10 g)/1 kg bột hay phụ thuộc vào công thức bánh Bảo quản:nơi khô ráo thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp Thích hợp sử dụng :bánh mì ,bánh bao,bánh tiêu,các loại bánh cần độ nở x
Xem thêm
#TOP 18

Men nấu bia Fermentis Saflager S-33

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô nấu bia Saflager S-33 - Nấm men khô lên men ale - Hương hoa quả - Phong cách bia: Triple, Bitter, Double, Scotch, Barley wine, Stout - Liều lượng: 50-80g/hl trong lên men chính. 2.5 -5 g/hl khi lên men tiếp tục ổn định trong chai. - Nhiệt độ lên men: 15-24oC - Tốc độ lắng trung
Xem thêm
#TOP 19

Men nấu rượu men viên ủ rượu ủ cơm nếp ngọt ( 3 viên)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men dùng ủ rượu, rượu thành phẩm thơm, nồng độ cao Phù hợp mọi nguồn nước và khí hậu. Dễ sử dụng * Cách dùng: 1 kg men dùng cho 40kg gạo/ngô/sắn Gạo/ngô/sắn đc nấu chín để nguội, men nghiền nhỏ mịn. Trộn đều gạo và men rồi bỏ vào chậu/thùng/lu ủ kín. Sau 48h gạo lên men mềm, ra nước thì đổ thêm nước vào đậy kín lại. Ủ 4-5 ngày thì mang ra chưng cất rượu 10kg thu được khoảng 10-12lít rượu ngon * Thành phần: gạo tẻ, ngô, giống men, thuốc bắc Độ ẩm 15% Sản xuất: Buôn ma thuật, tỉnh Đăk Lắk * Hạn sử dụng: 6 tháng Bảo quản kín nơi khô ráo thoán
Xem thêm

men nau lam banh

men nau lam banh
Lê Nguyễn Thanh Hà
Viết bởi

Phần lớn thời gian của Hà đều dành cho công việc. Vì thế, Hà luôn muốn chọn cho mình những bộ quần áo công sở thanh lịch. Trong một lần mua sắm cùng mẹ, Hà vô tình biết đến Thiều Hoa, tại đây, Hà không chỉ chọn được đồ cho mẹ, mà Hà cũng chọn được cho mình vài kiểu áo ưng ý nữa đấy. Ai nói Thiều Hoa là dành cho người trung niên đâu chứ. Là dành cho tất cả mọi người đấy.