Hoàng Yến Nhi
Hoàng Yến Nhi Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Men khô lạt mauri 50g (5 gói ×10gr )
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men lạt Mauri 500gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Men khô lạt Mauri 500g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 men lạt mauri

Men khô lạt mauri 50g (5 gói ×10gr )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô lạt dùng trong làm các loại bánh mì Âu-Á. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt 50gr Khối lượng tịnh: 50g Giá : 15.000 Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty AB Mauri Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu kh
Xem thêm

Men lạt Mauri 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 500gr Cách sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên liệu khác vào Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát website:nhatanfoods.com Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền,phường 6,quận Bình Thạnh, TP.HCM SDT: 09318
Xem thêm

Men khô lạt Mauri 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô lạt Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. Hướng dẫn sử dụng ****Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường ****Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram, 20 gói/các-tông 10 kg. Men khô Mauri được đóng gói tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle,
Xem thêm

Men khô lạt mauri 50gr ( 5 gói x 10gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bên trong hộp gồm 5 gói nhỏ, mỗi gói 10gr Xuất xứ: Việt Nam Dùng làm bánh các loại Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát website:nhatanfoods.com Địa chỉ ;135 Nguyễn Thượng Hiền,phường 6,quận Bình Thạnh, tp.HCM Sđt:0931847626 (zalo,v
Xem thêm

Men khô bánh mì lạt Mauri 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô lạt Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. Hướng dẫn sử dụng ****Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường ****Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram, 20 gói/các-tông 10 kg. Men khô Mauri được đóng gói tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 02 năm khi được bảo quản nơi kh
Xem thêm

Men khô lạt làm bánh mỳ lạt hiệu Mauri (500g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô lạt Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. Hướng dẫn sử dụng ****Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường ****Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram, Men khô Mauri được đóng gói tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime Hạn dùng 02 năm khi được bảo quản nơi khô mát ———-Địa chỉ mua hàng trực tiếp———- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm

Men khô lạt Mauripan 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ (mì) có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. Lưu ý: - AB Mauri, thành viên của tập đoàn đa quốc gia ABF, thuộc nhóm ngành men và phụ gia làm bánh. - Do nhà máy sản xuất tại La Ngà, Định Quán, Đồng Nai tạm ngưng sản xuất. Vì vậy Công ty nhập hàng từ Nhà máy chi nhánh tại Trung Quốc. - Chất lượng sản phẩm giống như sản xuất tại Việt Nam. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường - Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm - Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá - Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). - Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Thông tin sản phẩm - Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… - Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram. - Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime - Hạn sử dụng: 02 năm (24 tháng) - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát c) Sản phẩm được cung cấp bởi: - Bahato | Khuôn Bánh Thu Thảo - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Website: khuonlambanh.com - Bahato.vn Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên hệ: 0913.956.799 (Ms Anh). #MenKho #PhuGiaLamBanh #NauAnLamBanh #NguyenLieuLa
Xem thêm

MEN NÂU MAURI LẠT, men instan - Hộp 5 Gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô lạt Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. Men khô ngọt Men khô ngọt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường trên 5% so với trọng lượng bột. Hướng dẫn sử dụng Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 02 năm khi được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát _________ 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh 🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10 ☎️Hotline: 0943.410.051 ⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7) ⏰Giờ mở cửa: Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ Nhậ
Xem thêm

Combo Men lạt Mauri/ Ruf làm bánh bao, bánh mì, đế pizaa...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất sứ : Việt Nam HSD: 21/01/2022 18k/1 gói men Ruf Men bánh mì Mauri 10g Men bánh mì là nguyên liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo nên mùi vị của những chiếc bánh mì. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống”. Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. Men bánh mỳ Mauri có khối lượng 10g được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp. MÔ TẢ Men bánh mì Mauri 10g Men bánh mì là nguyên liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo nên mùi vị của những chiếc bánh mì. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống”. Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. Men bánh mỳ Mauri có khối lượng 10g được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp. Bánh mì Việt Nam BanhMi-8538-1431420215.jpg Bánh mì kẹp thịt rau thơm ngon cho bữa sáng đầy năng lượng Cách làm bánh mì Việt Nam thơm ngon giòn giòn. Cách dùng: Không cần phải kích hoạt bằng dung dịch ấm mà có thể cho luôn vào nguyên liệu khô. Loại men này giúp bánh nở nhanh hơn 50% (giảm thời gian ủ bột). Do đó, loại này thích hợp để dùng với các loại máy làm bánh mỳ Na có nhập một ít men lạt Mauri/ men Ruf không cần kích hoạt về cho các mẹ làm bánh bao, đế pizza hay làm bánh mì nha ! Men này sẽ giúp bánh nở nhanh hơn 50% giảm thời gian ủ bột mà cũng ko cần phải kích hoạt bằng nước ấm đâu, mẹ cho trực tiếp vào nguyên liệu khô là được. Một hộp có 5 gói nhỏ, mỗi gói 10gr nên cũng dễ sử dụng, đinh lượng sẵn nên chỉ cần cho theo công thức thôi ạ ! Men trữ chỗ thoáng mát bỏ trong hộp kín . #menbanhmi #menbanhbao #menlat #meninstant #menmauri #menbanhpizza #menkho
Xem thêm

Men Khô lạt Mauri dùng làm bánh nhạt /bánh mì thường/ đế bánh pizza 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Men Khô lạt Mauri dùng làm bánh nhạt /bánh mì thường/ đế bánh pizza 500gr Hạn Sử Dụng :2 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản :Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần :Men làm bánh mì ( Sacharomyces cerevisiae), Chất nhũ hóa ( E491), Ascorbic acid (E300) Nguồn gốc :Việt Nam Đóng gói :1 gói Sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên liệu khác. Tỉ lệ sử dụng: 1.0 ~1.5% trên trọng lượng bột. Trọng lượng :500g Men là nguyên liệu vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo nên mùi vị của những chiếc bánh mì. Khác với bột nổi, men khô là sản phẩm “sống”, dùng men này nhất thiết phải kích hoạt men trước khi sử dụng, bằng cách trộn men với nước ấm (32 – 38 độ C). Men khô ngọt Mauri 500g dùng cho các loại bột bánh mì ngọt (có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột), bánh bao… #Gochujang #Tươngớt #TươngớtTaeyang #tokbokki #banhgaoxaocay #bánhgạo #gạo #cơm #trộn #tuongot #kimchi #giavihanquoc #comtron #bibimbap #tương #ớt #hànquốc #bộtớthà
Xem thêm

Men Khô Lạt Mauri 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô là phụ gia làm bánh không thể thiếu trong công thức các món bánh mì, bánh bao, bánh pizza,... Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men khô khác nhau nhưng men Mauri được xem là loại men khô có chất lượng hàng đầu. Thành phần chính của chúng bao gồm men, chất nhũ hóa, chất xử lý bột. So với các loại men khác, men có độ ổn định và dùng được kể cả trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Đặc biệt, men Mauri không cần kích hoạt, nó có thể được cho trực tiếp vào các nguyên liệu khô (bột) nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Trong men Mauri có nhiều vi sinh vật nên khi dùng cho ít khoảng 25% so với men khô trong bất kì công thức nào. Lưu ý: Khi sử dụng men Mauri nên thao tác cẩn thận tránh dẫn đến chết men, bánh không nở. Cách kiểm tra men còn sống không: Cho một chút men rắc vào nước ấm, nếu men nở nổi bọt thì tức là vẫn còn hoạt động tốt. Sản phẩm bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín nắp sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực t
Xem thêm

MEN KHÔ LẠT MAURI HŨ 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột. Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Quy cách đóng gói: Đóng gói ở dạng túi hút chân không. Loại: 500g, 5kg, 10kg và 25kg (cho nhu cầu công nghiệp) Được đóng gói dưới các nhãn hiệu: Mauripan, Prime, Fermipan, Pinnacle. Hạn sử dụng & Bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ (Sẽ thay đổi hàng tuần theo từng đợt nhập
Xem thêm

Men khô lạt mauri 500gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: - Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. - Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… - Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500g, 20 gói, tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. Thông tin chi tiết: - Khối lượng tịnh: 500gr/ hộp - Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. - Nhà sản xuất: Công Ty AB Mauri Việt Nam - Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác. - Ngày sản xuất:20.10.2019 - Hạn sử dụng : 2 năm Hướng dẫn sử dụng Men khô lạt Mauri 500g: Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2: Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phối miền bắc:HBK dolamkem.com ĐT:0976277246 ĐC:số 19 ngách 14 ngõ 1 đại đồng hoàng Mai hà
Xem thêm

Men Khô Lạt Mauri 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô Lạt Mauri 50gr được dùng làm trong các loại bánh mì Âu-Á và chế biến các món ăn. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt Mauri 50gr Khối lượng tịnh: 10gr
Xem thêm

Men Lạt Mauri gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) men làm bánh bò, pizza, bánh mì, bánh bao, paparoti... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần Men làm bánh, chất nhũ hóa, vitamin C Nguồn gốc Đức Đóng gói 1 gói Sử dụng Làm men cho bánh mì Trọng lượng gói
Xem thêm

MEN LẠT LÀM BÁNH MÌ MAURIPAN{500G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Men khô lạt Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. Hướng dẫn sử dụng ****Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường ****Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường. Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram, Men khô Mauri được đóng gói tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime *Hạn dùng 02 năm khi được bảo quản nơi khô ráo *Thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxi hóa. Nsx:15/10/2019 Hsd:14/10/2021 #men #menlambanhmi #menmauripan #nguyenlieubanhmi #nguyenlieulambanh #n
Xem thêm

Men bánh mì ngọt , lạt Mauri 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng:  Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường  Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.  Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá  Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột.  Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Men bánh Men bánh Men
Xem thêm

100g MEN KHÔ MAURI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn. - Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định. - Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp). - Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng. - Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo. - Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng có hương vị thơm hơn các loại men khác. Men khô Mauri có thể trộn thẳng với bột mì trong quá trình làm bánh. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm. Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây). Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột. Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,… Quy cách đóng gói: Đóng gói ở dạng túi hút chân không. Loại: 500g, 5kg, 10kg và 25kg (cho nhu cầu công nghiệp) Được đóng gói dưới các nhãn hiệu: Mauripan, Prime, Fermipan, Pinnacle. Hạn sử dụng & Bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Men Khô Lạt Mauri 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô Lạt Mauri 50gr được dùng làm trong các loại bánh mì Âu-Á và chế biến các món ăn. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt Mauri 50gr Khối lượng tịnh: 10gr/ gói/ 5 gói/ 1 hộp/ 50gr Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Cty Mauri Việ
Xem thêm

Hộp 5 gói men khô lạt Mauri (50g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hộp 5 gói men khô lạt mauri (50g) ------------------- Vani shop - Đồ làm bánh 🌟 Địa chỉ: 196 Nguyễn Ái Quốc, p. Tân Tiến, Biên Hoà - Đồng Nai ( từ cây xăng Vườn Mít hướng về Hố Nai 700m cùng phía ) 🌟 Fanpage: Vani Shop - Đồ làm bánh 🌟 Giờ mở cửa: sáng (8h đến 11h30), chiều (1h đến 19h) 🌟 Số điện thoại cửa hàng: 0975.71
Xem thêm

MEN LẠT MAURI 50GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN LẠT MAURI 50GR Quy cách : 10gr/ gói - 5 gói/ hộp Số lượng nhiều vui lòng liên hệ TT 0905 834 606(Zalo) VUI LÒNG KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN Mọi thắc mắc, khiếu nại sau khi nhận hàng vui lòng liên hệ TT 0898 854 606 ( Zalo) 💖 AK SHOP ĐÀ NẴNG - Hân hạnh được đón tiếp 💖 🌺 99% hàng trên Shopee là hàng có sẵn tại shop 🌺 Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại shop 🏠29 Lê Đình Diên - P. Hòa Xuân - Q. Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng 🌺 Hàng cần gấp vui lòng liên hệ trực tiếp 0898 854 606 (zalo) để được hổ trợ Cám ơn 💖 ✈️✈️✈️GIAO HÀNG TOÀN QUỐC✈
Xem thêm

500g Men khô lạt Saf-Instant Đỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men khô LẠT Saf-Instant Đỏ - 500g Xuất xứ: Pháp Date 16.12.2021 Thành phần cấu tạo: Men Saccharomyces cerevisice, chất nhũ hóa: E491. - Saf-Instant® đỏ/ Đầu Bếp Lạt: Dành cho các loại bột bánh mì lạt (từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột). - Cách sử dụng: Saf-Instant® có thể được sử dụng từ 0.5 đến 2% của trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình và ứng dụng khác nhau. - Hướng dẫn sử dụng: Trộn thẳng vào bột hoặc lúc nhào bột - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Liên hệ 0972 345 038 SMS/Zalo #safinstant #menkho #men_khô #men_lạt #shopngon
Xem thêm

Men khô [KHÔNG CẦN KÍCH HOẠT] mauri, men lạt, instant yest, làm pizza, bánh bao, bánh mì 10gr, bột nở,nổi làm xốp bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng chính hãng công ty Men không cần kích hoạt mà có thể trộn thẳng vào bột khô Men sử dụng làm bánh rất tiện lợi, dễ dàng. Làm bánh với các bước rất đơn giản và thành phẩm lại rất ngon Hướng dẫn sử dụng Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu làm bánh khô và men khô vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 :  Cho nước, dầu ăn, sữa... và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô được đóng gói 10 gram cho nhu cầu làm bánh trong gia đình Bột nở, bột nổi, muối nở gói 10gr được chiết từ túi to 500gr Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 01 năm khi được bảo quản nơi khô mát #nguyenlieulambanh #mennomauri #menmauripan #menbanhmi #membanhbao #botno #botlamxopbanh #cachlambanh #muốinở #menlàmbánh #menlàmpizza Sỉ liên hệ zalo 09725
Xem thêm

MEN KHÔ MAURI (MEN LẠT/NHẠT)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: AB Mauri, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 50g, 5 gói x 10g. * Thành phần: Men, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa. - Men lạt Mauri dùng làm bánh mì, bánh bao, đế pizza,... - Giúp bánh nở nhanh hơn 50%, giảm thơi gian ủ bột. - Men không cần phải kích hoạt bằng dung dich ấm mà có thể cho trực tiếp vào nguyên khô. - Đóng gói định lượng 10g thích hợp cho việc đo lường cũng như sử dụng và bảo quản. * Cách dùng: Tùy theo từng công thức sử dụng mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm

Men khô lạt Mauri 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men khô lạt Mauri 500g đóng gói hút chân không an toàn, xuất xứ thương hiệu Anh Quốc, sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Vì thế gói 500g làm được 50kg bột. Rất lâu dài và kinh tế. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: - Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. - Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… - Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500g, 20 gói, tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. - Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime Thông tin chi tiết: - Khối lượng tịnh: 500gr/ hộp - Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. - Nhà sản xuất: Công Ty AB Mauri - Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác. - Hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm Hướng dẫn sử dụng Men khô lạt Mauri 500g: Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2: Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình th
Xem thêm

Men Khô lạt Mauri 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô lạt Mauri 500gr dùng trong làm các loại bánh mì Âu-Á. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt 500gr Khối lượng tịnh: 500gr
Xem thêm

Men Khô lạt Mauri 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men khô lạt Mauri 500g đóng gói hút chân không an toàn, sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Vì thế gói 500g làm được 50kg bột. Rất lâu dài và kinh tế. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: - Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột. - Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… - Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500g, 20 gói, tùy theo kích thước do nhu cầu sản xuất bánh công nghiệp. - Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt 500gr Khối lượng tịnh: 500gr/ hộp Giá : 58.000 VNĐ/ hộp Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà nhập khẩu: Công Ty AB Mauri Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác. HSD: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Men Khô Lạt Mauri 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men Khô lạt Mauri 500gr dùng trong làm các loại bánh mì Âu-Á. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt 500gr Khối lượng tịnh: 500gr/ hộp Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty AB Mauri Việt Nam Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu
Xem thêm

Men Khô Lạt Mauri 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men Khô Lạt Mauri 50gr được dùng làm trong các loại bánh mì Âu-Á và chế biến các món ăn. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Men Khô Lạt Mauri 50gr Khối lượng tịnh: 10gr/ gói/ 5 gói/ 1 hộp/ 50gr Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Cty Mauri Việt Nam #men #menkho #menlat #
Xem thêm

Men khô lạt Mauri 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Khối lượng tịnh: 500gr/ hộp - Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. - Nhà sản xuất: Công Ty AB Mauri - Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác. - Hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm Men khô lạt Mauri 500g đóng gói hút chân không an toàn, sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt phù hợp với hầu hết công thức bánh mì trên toàn thế giới từ quán nhỏ cho đến nhà hàng 5 sao. Lượng dùng cho 1kg bột làm bánh cần khoảng 10g men nở. Vì thế gói 500g làm được 50kg bột. Rất lâu dài và kinh tế. Hướng dẫn sử dụng Men khô lạt Mauri 500g: Phương pháp 1 : Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2: Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Phương pháp 2 : Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây). Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình th
Xem thêm

men lạt mauri

men lạt mauri
Hoàng Yến Nhi
Viết bởi

Mùa đông sắp đến mình đang tìm một số kiểu áo khoác có khả năng giữ ấm tốt thì tình cờ thấy Thiều Hoa trong lúc lướt facebook. Ban đầu chỉ nghĩ là một thương hiệu về thời trang trung niên, nhưng lại khá bất ngờ khi ở đây bán đủ các kiểu áo khoác, từ áo kaki, áo nhung tăm, cho đến áo khoác len. Mình tha hồi lựa chọn mọi kiểu dáng luôn mà nhân viên còn dễ thương nữa chứ.