Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mắm cá linh Châu Đốc - BÀ GIÁO KHỎE 55555
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
MẮM CÁ SẶC XOAY NHUYỄN - ĐẶC SẢN CHÂU ĐỐC (ĐÓNG HỘP) - bà giáo khỏe 55555
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Mắm cá lóc Cắt khúc - Bà Giáo khỏe 5555, Châu Đốc
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 mắm bà giáo khỏe

#TOP 1

Mắm cá linh Châu Đốc - BÀ GIÁO KHỎE 55555

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc sản An Giang, mắm cá Linh Châu Đốc - Thương hiệu mắm Bà Giáo khỏe Bảo đảm hàng thật, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực THẨM #MẮM #MẮMCÁLINH #CHÂUĐỐC #đặcsản #AnGiang #mắmcá #mắmcálinh #MẮM #bagiaokhoe #cá #cá
Xem thêm
#TOP 2

MẮM CÁ SẶC XOAY NHUYỄN - ĐẶC SẢN CHÂU ĐỐC (ĐÓNG HỘP) - bà giáo khỏe 55555

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản mắm cá sặc - ĐẶC SẢN CHÂU ĐỐC - AN GIANG - Thương hiệu: BÀ GIÁO KHỎE - 55555 - Trọng lượng: hộp nhựa 500gram - HSD: 01 năm kể từ ngày sản xuất Đặc điểm mắm cá sặc - ĐÃ XOAY RA NHUYỄN, ĐÓNG HỘP ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Mắm cá sặc được làm từ con cá sặc bướm, nhỏ chỉ bằng hai ngón tay nhưng thịt rất thơm, xương nhiều nhưng rất nhỏ, thường sống ở những nơi nước yên tĩnh, mọc nhiều rong thủy sinh. Mắm cá sặc không xương hay còn gọi là mắm cá sặc chua là loại mắm để ăn sống, có thể để nguyên con, hoặc xé, hoặc dùng kéo cắt đôi - cắt ba bởi cá sặc làm mắm là cá sặc non. Mắm cá sặc có mùi thơm lôi cuốn với hương vị đầy thách thức và lôi cuốn khiến những vị khách biết đến mua một vài ký về cất dùng và làm quà tặng. Con mắm đạt chất lượng là con mắm khô rang, xé lớp da ra thấy thịt cá màu nâu đỏ đẹp mắt, nhìn sẽ biết khi làm mắm cá còn tươi, nếu thịt xám xám thì rõ ràng trước khi làm mắm cá đã ươn. “Mắm ăn mà chẳng có rau - Như thuốc không vấn, như cau không trầu”. Mắm cá sặc có thể ăn sống, ngon hơn khi đem mắm chắm với các loại rau ruộng như: Bông súng, rau dừa, rau chốc, rau mác, năng … Mắm cá sặc đem chưng thịt hay kho cá kèo thì ngon ngất ngưởng. - Trọng lượng: 500gram #mắm #mắmcá #cá #cásặc #angiang #dacsan #châuđốc #bagia
Xem thêm
#TOP 3

Mắm cá lóc Cắt khúc - Bà Giáo khỏe 5555, Châu Đốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm cá lóc cắt khúc Bà Giáo Khỏe - 55555 đặc sản Châu Đốc tỉnh An Giang Trọng lượng: 500gram Trạng thái đóng hộp Hạn sử dụng: 11/2019 #mắm #mắmcá #mắmtôm #mắmlốc #mắmlóc #mắm #châuđốc #angiang #mắm #bagiaokhoe #
Xem thêm
#TOP 4

Mắm Thái cá lóc sợi, đu đủ - Bà Giáo Khỏe 55555, Châu Đốc An Giang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Mắm Thái đu đủ đặc sản Châu Đốc - Thương hiệu: Bà Giáo khỏe, 55555, đặc sản Châu Đốc, tỉnh An Giang - Thành phần: cá lóc sợi, đu đủ, đường, muối, thính, gia vị.. - Hướng dẫn sử dụng: ăn với thịt luộc, rau sống - Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát - Hạn sử dụng: 11/2019 - Hình thức Sỉ và lẻ - Xuất xứ Châu Đốc – An Giang - Khối lượng gói - Đóng hộp 500gr - Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn VSATTP, sản xuất theo quy trình truyền thống - Cách dùng/chế biến: Ăn mắm thái cùng thịt lợn luộc với rau thơm, vị ngọt thơm của cá pha lẫn vị béo từ thịt, hương thơm của rau và vị nồng của gừng xắt nhuyễn - Bảo quản, HSD Nơi khô ráo. Cam kết Tuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu #mắmthái #mắm #mắmđuđủ #mắmcá #bagiaokhoe #bàgiáokhỏe #châuđốc #angiang #5555 #55555 #m
Xem thêm
#TOP 5

Mắm ba khía - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Mắm ba khía được làm từ những con ba khía tuyển chọn vùng Cà Mau, Rạch Gốc, được xem là đặc sản hàng đầu của miền Tây trù phú sản vật. Chúng tôi lựa chọn mắm ba khía của những cơ sở lâu đời, uy tín và được bà con miền Tây ưa chuộng nhất và phải đảm bảo VSATTP. Mắm ba khía chế biến được nhiều món ngon như nộm (gỏi) ba khía đu đủ, xoài, …tạo nên hương vị độc đáo và là lựa chọn tạo Món thực đơn cho các nhà hàng. Mắm ba khía hi vọng sẽ chinh phục những thực khách khó tính nhất và muốn thưởng thức những đặc sản miền
Xem thêm
#TOP 6

Mắm cá chốt - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

​Thành phần: Cá chốt, muối, đường, thính, nước mắm Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An Giang Quy trình chế biến: Cá chốt nhìn hơi giống cá ngạnh vì có hai ngạnh ở đầu. Cá chốt bắt về chặt hai ngạnh ở đầu, bỏ nội tạng, rửa sạch sau đó phơi ngoài nắng cho ráo nước. Muối dùng để muối cá chốt phải được rang thật kỹ. Khi muối sẽ trộn cá -muối- thính tỷ lệ đều nhau, ngoài ra để mắm cá chốt ngon thơm, người ta còn cho thêm chút rượu và đường vào. Sau đó mới trút cá vào vại sành ém chặt Cách chế biến mắm cá chốt: Ăn mắm cá chốt ngon nhất là ăn sống. Mắm cá chốt sẵn trong khạp, trong gáo dừa được đem ra xé thành những miếng vừa miệng, trộn với ít tỏi ớt đâm dập, cho thêm chút đường, vắt thêm ít nước của trái chanh, tắc cho vừa ăn. Ớt hiểm xanh cay xè hòa quyện với vị mắm sống. – Bên cạnh đĩa rau đồng, trái chuối chát xắt lát và ít miếng bần chín. Vị chua, chát, ngọt, cay, thấm dịu vào miếng mắm ăn với cơm nguội thì không gì bằng. Có người do mải mê cố cày cho xong miếng đất, nhổ luôn cho rồi đám cỏ, đến khi về đến nhà, bụng đói cồn cào, vội chạy về nhà, vào bếp xúc đầy tô cơm nguội, lấy mấy con mắm sống ra ăn với bần chua, ớt hiểm. Mắm cá chốt có thể chế biến thành những món ăn rất ngon như bún mắm, lẩu mắm, mắm ch
Xem thêm
#TOP 7

Mắm cá linh - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

​Thành phần: Cá linh, muối, đường, thính, nước mắm Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An Giang Quy trình chế biến: Cá linh sau khi cho vào hũ ướp muối sẽ được gài kín lại. Khoảng một tháng sau nước muối sẽ chảy ra ngập cá. Lúc này người ta sẽ lấy cá ra, để ráo nước rồi rắc thính vào. Thính được rắc đều khắp mình cá, bụng cá. Cuối cùng cho cá vào hũ như cũ và để vậy chừng 40 – 45 ngày sau thì bắt đầu tiến hành châm đường. Châm đường có nghĩa là hoà đường với nước rồi nấu cho hơi kẹo lại. Cá được gỡ ra cho ráo nước xong được xếp lại vào trong hũ. Lúc này, cứ một lớp cá lại rưới một lớp nước đường. Lần lượt như vậy cho tới lớp trên cùng sẽ là lớp nước đường, sau khoảng gần 2 tháng thì cá chín và có thể bắt đầu thưởng thức được. Cách chế biến Mắm cá linh sau khi chín thì bạn có thể dùng trực tiếp, gắp mắm ra chén rồi cho thêm một chút tỏi ớt giã nhuyễn, 1 chút đường, vài giọt nước cốt chanh… trộn đều lên là có thể dùng để ăn kèm với rau sống, bún tươi hay khế chua…Ngoài ra chế biến thành những món ăn rất ngon như bún mắm, lẩu mắm, mắm chư
Xem thêm
#TOP 8

Mắm cá linh xay - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

​​Cá linh sau khi cho vào hũ ướp muối sẽ được gài kín lại. Khoảng một tháng sau nước muối sẽ chảy ra ngập cá. Lúc này người ta sẽ lấy cá ra, để ráo nước rồi rắc thính vào. Thính được rắc đều khắp mình cá, bụng cá. Cuối cùng cho cá vào hũ như cũ và để vậy chừng 40 – 45 ngày sau thì bắt đầu tiến hành châm đường. Châm đường có nghĩa là hoà đường với nước rồi nấu cho hơi kẹo lại. Cá được gỡ ra cho ráo nước xong được xếp lại vào trong hũ. Lúc này, cứ một lớp cá lại rưới một lớp nước đường. Lần lượt như vậy cho tới lớp trên cùng sẽ là lớp nước đường, sau khoảng gần 2 tháng thì cá chín và có thể bắt đầu thưởng thức được. Mắm cá linh sau khi chín thì bạn có thể dùng trực tiếp, gắp mắm ra chén rồi cho thêm một chút tỏi ớt giã nhuyễn, 1 chút đường, vài giọt nước cốt chanh… trộn đều lên là có thể dùng để ăn kèm với rau sống, bún tươi hay khế chua…Ngoài ra chế biến thành những món ăn rất ngon như bún mắm, lẩu mắm, mắm chưng,… Thành phần: Cá linh, muối, thính Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An
Xem thêm
#TOP 9

Mắm cá lóc cắt khúc - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Cá lóc, muối, đường, thính, nước mắm Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An Giang Quy trình chế biến: Để làm mắm cá lóc, người dân thường chọn những con cá lóc đồng tươi ngon làm sạch, lọc bỏ xương sống. Thịt cá được ướp chút muối khoảng 2 tiếng cho thấm gia vị. Mắm cá lóc cắt khúc Sau đó người ta cho cá vào chum, vại, thêm muối, đậy kín bằng mo dừa và dùng sức nặng nén lại trong vòng một tuần. Sau một vài công đoạn, cá được trộn đều cùng thính đã xay nhuyễn rồi cho vào vại tiếp tục nén lại. Cuối cùng, khi cá đã thấm hương vị thính thì lấy ra bỏ nước, dùng đường mía đã thắng sệt và trộn đều, nén chặt để khoảng 3 tháng là có mắm ăn được. Mắm cá lóc nguyên con Để làm mắm cá lóc ngon việc tẩm ướp gia vị, thính, hay cho lượng mía đường rất quan trọng bởi nó quyết định đến độ đậm đà và vị thơm. Cách chế biến: Loại mắm cá lóc này có thể ăn sống, chỉ cần xé miếng cá, trộn cùng nước cốt chanh, tỏi, ớt, thêm chút đường và trộn đều lên. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đặc trưng với con mắm đỏ au, da dẻo, thịt cá thơm, chắc. Ngoài ra mắm cá cũng được chế biến thành nhiều món hấp dẫn khác như mắm chưng trứng vịt, mắm chiên, bún
Xem thêm
#TOP 10

Mắm cá lóc Phile - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để làm mắm cá lóc, người dân thường chọn những con cá lóc đồng tươi ngon làm sạch, lọc bỏ xương sống. Thịt cá được ướp chút muối khoảng 2 tiếng cho thấm gia vị. Nguời ta cho cá vào chum, vại, thêm muối, đậy kín bằng mo dừa và dùng sức nặng nén lại trong vòng một tuần. Sau một vài công đoạn, cá được trộn đều cùng thính đã xay nhuyễn rồi cho vào vại tiếp tục nén lại. Cuối cùng, khi cá đã thấm hương vị thính thì lấy ra bỏ nước, dùng đường mía đã thắng sệt và trộn đều, nén chặt để khoảng 3 tháng là có mắm ăn được. Để làm mắm cá lóc ngon việc tẩm ướp gia vị, thính, hay cho lượng mía đường rất quan trọng bởi nó quyết định đến độ đậm đà và vị thơm. Cách chế biến: Loại mắm cá lóc này có thể ăn sống, chỉ cần xé miếng cá, trộn cùng nước cốt chanh, tỏi, ớt, thêm chút đường và trộn đều lên. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đặc trưng với con mắm đỏ au, da dẻo, thịt cá thơm, chắc. Ngoài ra mắm cá cũng được chế biến thành nhiều món hấp dẫn khác như mắm chưng trứng vịt, mắm chiên, bún
Xem thêm
#TOP 11

Mắm cá lóc xay - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để làm mắm cá lóc, người dân thường chọn những con cá lóc đồng tươi ngon làm sạch, lọc bỏ xương sống. Thịt cá được ướp chút muối khoảng 2 tiếng cho thấm gia vị. Sau đó người ta cho cá vào chum, vại, thêm muối, đậy kín bằng mo dừa và dùng sức nặng nén lại trong vòng một tuần. Sau một vài công đoạn, cá được trộn đều cùng thính đã xay nhuyễn rồi cho vào vại tiếp tục nén lại. Cuối cùng, khi cá đã thấm hương vị thính thì lấy ra bỏ nước, dùng đường mía đã thắng sệt và trộn đều, nén chặt để khoảng 3 tháng là có mắm ăn được. Để làm mắm cá lóc ngon việc tẩm ướp gia vị, thính, hay cho lượng mía đường rất quan trọng bởi nó quyết định đến độ đậm đà và vị thơm. Cách chế biến: Loại mắm cá lóc này được xay nhuyễn nên dùng để chưng với thịt ba rọi và trứng rất ngon. Hãy tận hưởng hương vị quê nhà một lần bạn
Xem thêm
#TOP 12

Mắm cá sặc - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

​Thành phần: Cá sặc, muối, đường, thính, nước mắm Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An Giang Quy trình chế biến: Mắm cá sặc được làm từ cá sặc. Vào mùa mưa người dân Châu Đốc thường dùng lờ đan bằng tre đặt nơi các con mương, ao vũng quanh vườn nhà để bắt cá sặc. Cá sặc lớn khoảng hai ngón tay nhưng thịt rất thơm Mắm cá sặc chính gốc đóng hủ 500gr Để làm mắm phải trải qua nhiều công đoạn, cá cắt bỏ đầu, đánh sạch vảy, rửa sạch để ráo. Cho cá vào vại sành, cứ một lớp cá rải một lớp muối, sau đó dùng vỉ tre gài cứng vại mắm, phơi nắng khoảng 1 tuần. Khi nước từ thịt cá sặc tuôn ra chuyển từ mầu trong đục sang mầu vàng là cá đã ngấu. Lúc này mới cho thính và đường thốt nốt vào đảo đều, tiếp tục phơi 1 tuần nắng nữa, xong đưa vại mắm vào bóng râm cho đến khi thính, đường thấm vào thịt cá làm ủng mầu là ăn được. Cách dùng: Mắm cá sặc ăn sống với cơm nguội, cơm nóng đều ngon, thường được ăn kèm chuối chát, khế chua, ớt, tỏi cho đúng phong vị miệt
Xem thêm
#TOP 13

Mắm cá sặc xay - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

​Thành phần: Cá sặc, muối, đường, thính, nước mắm Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An Giang Quy trình chế biến: Mắm cá sặc xay được làm từ cá sặc. Vào mùa mưa người dân Châu Đốc thường dùng lờ đan bằng tre đặt nơi các con mương, ao vũng quanh vườn nhà để bắt cá sặc. Cá sặc lớn khoảng hai ngón tay nhưng thịt rất thơm Để làm mắm phải trải qua nhiều công đoạn, cá cắt bỏ đầu, đánh sạch vảy, rửa sạch để ráo. Cho cá vào vại sành, cứ một lớp cá rải một lớp muối, sau đó dùng vỉ tre gài cứng vại mắm, phơi nắng khoảng 1 tuần. Khi nước từ thịt cá sặc tuôn ra chuyển từ mầu trong đục sang mầu vàng là cá đã ngấu. Lúc này mới cho thính và đường thốt nốt vào đảo đều, tiếp tục phơi 1 tuần nắng nữa, xong đưa vại mắm vào bóng râm cho đến khi thính, đường thấm vào thịt cá làm ủng mầu là ăn được. Cách dùng: Mắm cá sặc ăn sống với cơm nguội, cơm nóng đều ngon, thường được ăn kèm chuối chát, khế chua, ớt, tỏi cho đúng phong vị miệt v
Xem thêm
#TOP 14

Mắm cá trèn - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 220gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Cá trèn là loại cá nước ngọt, gốc từ Biển Hồ - Campuchia cá trèn luôn có quanh năm để phục vụ nhu cầu ẩm thực cho người dân nơi đây. Hằng năm, cứ theo mùa nước lũ trên dòng Mê Kông, từng đàn nối đuôi nhau về hạ nguồn sông Cửu Long rất nhiều và cũng là nguồn cho người dân nơi đây làm mắm. Thủ phủ mắm Châu Đốc An Giang là nơi mắm cá trèn được tạo ra với những công thức muối mắm gia truyền. Mắm cá trèn Bà Giáo Khỏe là thương hiệu lâu đời của thủ thủ mắm, mắm cá trèn của Bà Giáo Khỏe được nhiều người tin dùng và chất lượng đảm bảo. Mắm cá trèn Bà Giáo Khỏe cũng đã được xuất đi nước ngoài và tiếng tăm cũng cũng đã khằng định nơi xứ người. Thành phần: cá trèn, muối, thính Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An
Xem thêm
#TOP 15

Mắm ruốc - Bà Giáo Khỏe 55555 - hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm ruốc là một dạng mắm làm từ ruốc. Tuy nhiên, màu sắc và mùi vị không giống với mắm tôm. Mắm ruốc không tanh bằng mắm tôm, mắm ruốc được chọn từ Ruốc tươi, to con đem xào sơ với một ít muối hạt. Để vài giờ cho ruốc ngấm muối rồi rải đều ra nong nia, sân xi măng thật sạch, phơi tãi chừng một giờ rồi cho vào cối đá quết thật nhuyễn với muối trắng mịn theo công thức 3 ruốc 1 muối. Xong, cho ra rổ rá, bên dưới có thau, chậu, xoong, nồi hứng nước ruốc rong xuống. Dặt dẽ cho bằng, rắc thêm một lớp mỏng muối bột, đậy vải, ni lông cho kín kẻo ruồi muỗi đẻ vào. Để chừng mươi ngày, mắm lên men chua, thấy ruốc từ màu tím bầm chuyển sang màu đỏ tươi và dậy mùi thơm là mắm đã chín, ăn được. Muốn ruốc thật thơm ngon cần thêm gia vị. Gia vị chủ yếu của mắm ruốc là gừng, riềng giã nhỏ, vắt một ít nước chanh là vừa. Mắm ruốc để ăn không với cơm cũng ngon. Muốn chấm rau, cho thêm ít nước sôi hoặc nước cơm cho loãng ra là có một thứ nước chấm rất đặc trưng của vùng biển. Cách dùng: Mắm ruốc có thể pha thêm nước khi làm nước chấm và có thể dùng làm gia vị khi nấu canh rau hay xào với thịt ba chỉ Thành phần: Ruốc, muối, đường Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An
Xem thêm
#TOP 16

Mắm thái - Bà Giáo Khỏe 55555 -hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: Cá lóc, muối, đường, đu đủ, nước mắm Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An Giang Quy trình chế biến: Mắm thái được làm từ cá lóc, cá bông tươi, đường, thính (gạo rang vàng giã nhuyễn) và đu đủ thái sợi, một cách chế biến thật giản dị, dân dã. Nhưng để mắm có chất lượng thơm ngon, để lâu không bị chua. Cá lóc, cá bông làm mắm phải được chọn cá to mập, trắng và chế biến ngay khi cá còn sống. Sau đó muối cá khoảng 15 ngày cho thịt cá săn chắc rồi mới đem cá ra cắt bỏ da, xương, dùng nạc cá làm mắm. Tiếp tục trộn nạc cá với thính và ủ trong vòng 3 tháng để cá đượm mùi thơm thính rồi mới tiến hành chao mắm. Để mắm thơm ngon phải dùng đường thốt nốt và pha thêm đường cát trắng để mắm vừa thơm ngon, vừa có màu đỏ tươi thật hấp dẫn. Phần đu đủ phải được muối trước cả tháng rồi đem ép nước, phơi khô thái sợi mới trộn cùng đường và mắm. Cách chế biến Ăn mắm thái cùng thịt lợn luộc với rau thơm, vị ngọt thơm của cá pha lẫn vị béo từ thịt, hương thơm của rau và vị nồng của gừng xắt nhuyễn, hương vị thật khí quên Mắm thái ăn với thịt
Xem thêm
#TOP 17

Mắm Cá Linh Bà Giáo Khỏe 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm BGK là đặc sản nổi tiếng của Châu Đốc, hàng Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo VSATTP, làm quà tặng được bà con Việt Kiều yêu thích. Bảo quản nơi khô mát, thoáng mát ánh sáng trực tiếp ------------------------------- Gọi điện để đặt hàng: Số điện thoại: 0938711019 Website: https://www.khoca.com.vn/ Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24 để có sản phẩm tốt nhấ
Xem thêm
#TOP 18

Mắm Cá Sặc Bà Giáo Khỏe 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mắm BGK là đặc sản nổi tiếng của Châu Đốc, hàng Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo VSATTP, làm quà tặng được bà con Việt Kiều yêu thích. Thông tin sản phẩm chi tiết: - Đảm bảo hàng chất lượng, không sử dụng chất bảo quản - Hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm #mắmcásặc #cásặc #mắmchâuđốc #mamcasac #mamchaudoc #bgk #mắm_cá_sặc Hotline: 0938.71
Xem thêm
#TOP 19

Mắm cá lóc Filet Bà Giáo Khỏe 55555 hũ 500gr - Châu Đốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Cá lóc, muối, đường, thính, nước mắm Quy cách đóng gói: hũ nhựa 500gr Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: An Giang Bảo quản: nơi khô ráo tránh ẩm ướt Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Mắm cá lóc là đặc sản Châu Đốc và có nhiều dinh dưỡng. Mắm cá lóc dùng để chưng trứng, kho với thịt, chưng thịt, ăn sống cũng ok. Mắm cá lóc fillet của thương hiệu Bà Giáo Khỏe được rất nhiều Việt Kiều mua làm quà khi về Việt Nam. Những hủ mắm cá là món quà tinh thần cho những người con xa xứ. Mắm cá lóc fillet không còn xương rất thích hợp làm những món ăn cho trẻ, mắm cá lóc fillet Bà Giáo Khỏe cũng đã được xuất đi các nước Hàn, Nhật...và được bà con rất tin dùng. Với mắm cá lóc fillet bạn có thể làm nhiều món ngon cho gia đình của bạn. Quy trình chế biến: Để làm mắm cá lóc, người dân thường chọn những con cá lóc đồng tươi ngon làm sạch, lọc bỏ xương sống. Thịt cá được ướp chút muối khoảng 2 tiếng cho thấm gia vị. Nguời ta cho cá vào chum, vại, thêm muối, đậy kín bằng mo dừa và dùng sức nặng nén lại trong vòng một tuần. Sau một vài công đoạn, cá được trộn đều cùng thính đã xay nhuyễn rồi cho vào vại tiếp tục nén lại. Cuối cùng, khi cá đã thấm hương vị thính thì lấy ra bỏ nước, dùng đường mía đã thắng sệt và trộn đều, nén chặt để khoảng 3 tháng là có mắm ăn được. Để làm mắm cá lóc ngon việc tẩm ướp gia vị, thính, hay cho lượng mía đường rất quan trọng bởi nó quyết định đến độ đậm đà và vị thơm. Cách sử dụng: Loại mắm cá lóc này có thể ăn sống, chỉ cần xé miếng cá, trộn cùng nước cốt chanh, tỏi, ớt, thêm chút đường và trộn đều lên. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đặc trưng với con mắm đỏ au, da dẻo, thịt cá thơm, chắc. Ngoài ra mắm cá cũng được chế biến thành nhiều món hấp dẫn khác như mắm chưng trứng vịt, mắm chiên, bún
Xem thêm
#TOP 20

Mắm cá linh xay bà giáo khỏe đặc sản An Giang 500gr hsd 1 năm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản An Giang, mắm cá Linh Châu Đốc - mắm Bà Giáo khỏe Bảo đảm hàng thật, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực THẨM #MẮM #MẮMCÁLINH #CHÂUĐỐC #đặcsản #AnGiang #mắmcá #mắmcálinh #MẮM #bagiaokhoe #cá #cá
Xem thêm
#TOP 21

Mắm cá linh Bà Giáo Khỏe 55555 hũ 500gr - Châu Đốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Cá linh, muối, đường, thính, nước mắm Quy cách đóng gói: hũ nhựa 500gr Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: An Giang Bảo quản: nơi khô ráo tránh ẩm ướt Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Quy trình chế biến: Cá linh sau khi cho vào hũ ướp muối sẽ được gài kín lại. Khoảng một tháng sau nước muối sẽ chảy ra ngập cá. Lúc này người ta sẽ lấy cá ra, để ráo nước rồi rắc thính vào. Thính được rắc đều khắp mình cá, bụng cá. Cuối cùng cho cá vào hũ như cũ và để vậy chừng 40 – 45 ngày sau thì bắt đầu tiến hành châm đường. Châm đường có nghĩa là hoà đường với nước rồi nấu cho hơi kẹo lại. Cá được gỡ ra cho ráo nước xong được xếp lại vào trong hũ. Lúc này, cứ một lớp cá lại rưới một lớp nước đường. Lần lượt như vậy cho tới lớp trên cùng sẽ là lớp nước đường, sau khoảng gần 2 tháng thì cá chín và có thể bắt đầu thưởng thức được. Cách sử dụng: Mắm cá linh sau khi chín thì bạn có thể dùng trực tiếp, gắp mắm ra chén rồi cho thêm một chút tỏi ớt giã nhuyễn, 1 chút đường, vài giọt nước cốt chanh… trộn đều lên là có thể dùng để ăn kèm với rau sống, bún tươi hay khế chua…Ngoài ra chế biến thành những món ăn rất ngon như - Mắm cá linh có thể làm mắm kho với tôm, cá, thịt ba rọi, cà tím khổ qua. - Mắm cá linh cũng có thể chưng cùng thịt ba chỉ, trứng vịt muối, hành lá + gia vị - Mắm cá linh kết hợp mắm cá trèn để nấu món bún nước lèo đặc sản miền tây - Đặc biệt mắm cá linh dùng để nấu bún mắm và lẩu mắm thì ngon bá c
Xem thêm
#TOP 22

THỊT CHƯNG MẮM TÉP (lọ 170g và 400g) – Làm từ THỊT SẠCH, MẮM TÉP TRUYỀN THỐNG, Thơm Ngon KHÔNG mì chính, chất bảo quản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✅ Chỉ mất 3p hấp trên nồi cơm nóng hoặc 30s quay nhanh trong lò vi sóng một lượng vừa ăn là bạn đã có ngay món thịt chưng mắm tép thơm nức mùi mắm tép đặc trưng mà chẳng có 1 chút mùi tanh. Vị ngọt đậm đà của mắm hòa quyện rất hài hòa cùng vị ngọt tự nhiên của thịt lợn sạch, không chút nhân tạo từ gia vị mì chính hay chất điều vị đã chinh phục những vị khách hàng gout ẩm thực tinh tế, những cửa hàng trưởng am hiểu và sành sỏi của các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch lớn nhất Hà Nội như Sói Biển, Bác Tôm, K – Market, Cleverfood, Vinmart…..Có thịt chưng mắm tép làm bạn cùng cơm nóng, vài trái dưa leo xắt mỏng, bữa sáng, bữa trưa, bữa tối – bữa nào cũng tiện, cũng ngon. ☘️ CHẤT LƯỢNG KHÁC BIỆT TẠO NÊN TỪ NGUYÊN LIỆU KHÁC BIỆT VÀ CÔNG NGHỆ HẤP TIỆT TRÙNG. Là đơn vị sản xuất các sản phẩm chế biến với giá trị cốt lõi “SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG LÀ YẾU TỐ TRƯỚC TIÊN”, đã gây dựng được chỗ đứng nhất đình trong cộng đồng những nhà sản xuất thực phẩm sạch. 9MẮM luôn lựa những nguyên liệu tốt nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất vì sức khỏe khách hàng. 👉 Thịt lợn sinh học: 9MẮM sử dụng thịt lợn sinh học, chăn nuôi bằng men cám sinh học làm từ ngô, đậu, rau xanh... Trong suốt quá trình nuôi không ăn cám công nghiệp, không thuốc kháng sinh. Được kiểm dịch đầy đủ trước khi xuất xưởng. Thịt lợn được lấy tươi vào mỗi sáng sớm chế biến ngay khi miếng thịt còn hồng tươi, mềm dẻo 👉 Mắm tép loại 1: 9MẮM chỉ sử dụng mắm tép loại 1, được làm từ những con moi biển to ngon, tươi ròng từ vùng biển Tĩnh Gia, ủ chượp suốt 18 tháng. Mắm sệt dẻo, thơm phức. 👉 Chưng dưới lửa nhỏ, nêm mắm 3 giai đoạn: Để có được món Thịt chưng Ngọt Vị Thịt – Thơm Vị Mắm các đầu bếp của chúng tôi đã chưng dưới lửa nhỏ, kiên nhẫn đảo đều trong 3 tiếng, nêm nắm trong 3 giai đoạn khi vừa lên bếp, giai đoạn thịt bắt đầu ngả màu cánh gián, và trước khi kết thúc. Thịt lợn không khô mà mềm ngọt, vị mắm không tanh mà thơm phức. 👉 Hấp triệt trùng thành phẩm sau đóng gói: Không sử dụng chất bảo quản, thành phẩm sau khi được đóng lọ thủy tinh an toàn, chúng tôi tiến hành hấp tiệt trùng trong hơi nước ở 120 độ để diệt khuẩn, loại bỏ ngay cả những vi khuẩn nấm men nhỏ nhất. Do vậy hạn sử dụng kéo dài suốt 3 tháng, chất lượng thơm ngon ngay ở điều kiện thường. ❤️HỖ TRỢ HOÀN TIỀN 100% HOẶC 1 ĐỔI 1 ĐỔI VỚI BẤT CỨ SỰ KHÔNG HÀI LÒNG NÀO TỪ KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. ✨ 9MẮM vinh dự được trở thành khách mời tiêu biểu trong các chương trình uy tín của đài truyền hình Việt Nam về thực phẩm sạch, cà phê khởi nghiệp, diễn đàn CEO… - Nói không với thực phẩm bẩn: https://www.youtube.com/watch?v=Vf2icts0XmI&feature=emb_title - Diễn đàn CEO: https://www.youtube.com/watch?v=mO_9RoNEz6k - Cà phê khởi nghiệp: https://www.youtube.com/watch?v=QM4TuItLtd4 #thitchungmamtep #mamtepchungthit #thitchungsach #mamtepsach #mamtepngon #dasanhanoi #thitchungmamtep9mam #9mam #mamtepca
Xem thêm
#TOP 23

Mắm cá sặc Bà Giáo Khỏe 55555 hũ 500gr - Châu Đốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Cá sặc, muối, đường, thính, nước mắm Quy cách đóng gói: hũ nhựa 500gr Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: An Giang Bảo quản: nơi khô ráo tránh ẩm ướt Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Mắm cá sặc là một loại mắm được làm từ những con cá sặc màu trắng bạc, vảy li ti như thủy tinh lấp lánh, là loài cá nước ngọt vùng tây nam bộ. Cá sặc được người dân vùng Châu Đốc An Giang muối và làm thành mắm theo công thức gia truyền bao đời qua. Mắm cá sặc Bà Giáo Khỏe là thương hiệu nổi tiếng vùng bảy núi này. Mắm cá sặc không những mang lại những bữa ăn đậm chất quê hương cho người dân trên mảnh đất Việt Nam thân yêu này mà còn được xuất đi nước ngoài phụ vụ cho những bà con xa xứ bên hải ngoại. Quy trình chế biến: Mắm cá sặc được làm từ cá sặc. Vào mùa mưa người dân Châu Đốc thường dùng lờ đan bằng tre đặt nơi các con mương, ao vũng quanh vườn nhà để bắt cá sặc. Cá sặc lớn khoảng hai ngón tay nhưng thịt rất thơm Mắm cá sặc chính gốc đóng hũ 500gr Để làm mắm phải trải qua nhiều công đoạn, cá cắt bỏ đầu, đánh sạch vảy, rửa sạch để ráo. Cho cá vào vại sành, cứ một lớp cá rải một lớp muối, sau đó dùng vỉ tre gài cứng vại mắm, phơi nắng khoảng 1 tuần. Khi nước từ thịt cá sặc tuôn ra chuyển từ màu trong đục sang màu vàng là cá đã ngấu. Lúc này mới cho thính và đường thốt nốt vào đảo đều, tiếp tục phơi 1 tuần nắng nữa, xong đưa vại mắm vào bóng râm cho đến khi thính, đường thấm vào thịt cá làm ủng mầu là ăn được. Cách sử dụng: Mắm cá sặc ăn sống với cơm nguội, cơm nóng đều ngon, thường được ăn kèm chuối chát, khế chua, ớt, tỏi cho đúng phong vị miệt vườn. Mắm cá sặc làm gì ngon? - Mắm cá sặc chỉ cần làm ớt tỏi, gia vị đường, thêm tí chanh nữa là dùng với rau sống, cơm trắng cũng làm cho bạn ngon miệng. - Mắm cá sặc chưng thịt, trứng, nấm cũng là món ăn khoái khẩu cho nhiều người. Mùa mưa mà làm chén mắm chưng thì khỏi phải nói, ăn cơm nó ngon gì đâu á. - Mắm cá sặc mà kết hợp với mắm cá linh thì làm món bún nước lèo miền tây ngon bá cháy. Hai loại mắm này bổ trợ và kết hợp với nhau tạo nên nồi nước lèo đúng chuẩn. Mắm cá sặc còn được dùng để nấu lẩu mắm, lẩu mắm mà không có mắm cá sặc và cá linh thì xem như mất đi cái hồn của lẩu, không còn là lẩu mắm miền tây nữa. - Mắm cá sặc cũng có thể dùng để kho với các loại cá khác hoặc kho với thịt ba chỉ ăn với cơm, rau sống cũng ngon bá c
Xem thêm
#TOP 24

Mắm cá linh xay hiệu Bà Giáo Khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

ĐẶC SẢN CHÂU ĐỐC AN GIANG MẮM CÁ LINH XAY-Bà Giáo Khỏe 666666 Giá 75k/hủ 500gr. Cá linh sau khi cho vào hũ ướp muối sẽ được gài kín lại. Khoảng một tháng sau nước muối sẽ chảy ra ngập cá. Lúc này người ta sẽ lấy cá ra, để ráo nước rồi rắc thính vào. Thính được rắc đều khắp mình cá, bụng cá. Cuối cùng cho cá vào hũ như cũ và để vậy chừng 40 – 45 ngày sau thì bắt đầu tiến hành châm đường. Châm đường có nghĩa là hoà đường với nước rồi nấu cho hơi kẹo lại. Cá được gỡ ra cho ráo nước xong được xếp lại vào trong hũ. Lúc này, cứ một lớp cá lại rưới một lớp nước đường. Lần lượt như vậy cho tới lớp trên cùng sẽ là lớp nước đường, sau khoảng gần 2 tháng thì cá chín và có thể bắt đầu thưởng thức được. Mắm cá linh sau khi chín thì bạn có thể dùng trực tiếp, gắp mắm ra chén rồi cho thêm một chút tỏi ớt giã nhuyễn, 1 chút đường, vài giọt nước cốt chanh… trộn đều lên là có thể dùng để ăn kèm với rau sống, bún tươi hay khế chua…Ngoài ra chế biến thành những món ăn rất ngon như bún mắm, lẩu mắm, mắm chưng,… Thành phần: Cá linh, muối, thính Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe 666666 - Châu Đốc, An
Xem thêm
#TOP 25

Mắm thái Bà Giáo Khỏe 55555 hũ 500gr - Châu Đốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Cá lóc, muối, đường, đu đủ, nước mắm Quy cách đóng gói: hũ nhựa 500gr Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: An Giang Bảo quản: nơi khô ráo tránh ẩm ướt Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Mắm thái Châu Đốc là món ăn lâu đời và nó là đặc sản vùng Châu Đốc An Giang. Mắm thái thương hiệu Bà Giáo Khỏe là thương hiệu đặc trưng và rất nhiều người chọn mua để thưởng thức và làm quà tặng cho người thân. Mắm thái dễ thưởng thức và đôi khi giải cứu cơn đói trong vòng vài phút, chỉ cần cơm trắng thì ta lấy hủ mắm thái ra sẽ giải quyết nhanh cơn đói thôi. Những cọng đu đủ giòn giòn, thịt cá lóc tan trong miệng, ăn miếng rau sống, cắn trái ớt nữa thì ta nói nó ngon làm sao. Quy trình chế biến: Mắm thái được làm từ cá lóc, cá bông tươi, đường, thính (gạo rang vàng giã nhuyễn) và đu đủ thái sợi, một cách chế biến thật giản dị, dân dã. Nhưng để mắm có chất lượng thơm ngon, để lâu không bị chua. Cá lóc, cá bông làm mắm phải được chọn cá to mập, trắng và chế biến ngay khi cá còn sống. Sau đó muối cá khoảng 15 ngày cho thịt cá săn chắc rồi mới đem cá ra cắt bỏ da, xương, dùng nạc cá làm mắm. Tiếp tục trộn nạc cá với thính và ủ trong vòng 3 tháng để cá đượm mùi thơm thính rồi mới tiến hành chao mắm. Để mắm thơm ngon phải dùng đường thốt nốt và pha thêm đường cát trắng để mắm vừa thơm ngon, vừa có màu đỏ tươi thật hấp dẫn. Phần đu đủ phải được muối trước cả tháng rồi đem ép nước, phơi khô thái sợi mới trộn cùng đường và mắm. Cách sử dụng: Ăn mắm thái cùng thịt lợn luộc với rau thơm, vị ngọt thơm của cá pha lẫn vị béo từ thịt, hương thơm của rau và vị nồng của gừng xắt nhuyễn, hương vị thật khó quên Mắm thái ăn với thịt luộc Nếu các bạn thích ăn đu đủ nhiều thì có thể mua thêm hủ dưa mắm đu đủ kèm theo để trộn ăn dần. Dưa mắm đu đủ không có cá lóc bên trong, thành phần chính là đu đủ bạn có thể ăn chung với cơm hoặc cháo trắng, cuốn bánh tráng cũng n
Xem thêm
#TOP 26

Mắm cá chốt Bà Giáo Khỏe 55555 hũ 500gr - Châu Đốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Cá chốt, muối, đường, thính, nước mắm Quy cách đóng gói: hũ nhựa 500gr Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: An Giang Bảo quản: nơi khô ráo tránh ẩm ướt Tuyệt đối không hóa chất bảo quản Quy trình chế biến: Cá chốt nhìn hơi giống cá ngạnh vì có hai ngạnh ở đầu. Cá chốt bắt về chặt hai ngạnh ở đầu, bỏ nội tạng, rửa sạch sau đó phơi ngoài nắng cho ráo nước. Muối dùng để muối cá chốt phải được rang thật kỹ. Khi muối sẽ trộn cá -muối- thính tỷ lệ đều nhau, ngoài ra để mắm cá chốt ngon thơm, người ta còn cho thêm chút rượu và đường vào. Sau đó mới trút cá vào vại sành ém chặt Cách sử dụng: Ăn mắm cá chốt ngon nhất là ăn sống. Mắm cá chốt sẵn trong khạp, trong gáo dừa được đem ra xé thành những miếng vừa miệng, trộn với ít tỏi ớt đâm dập, cho thêm chút đường, vắt thêm ít nước của trái chanh, tắc cho vừa ăn. Ớt hiểm xanh cay xè hòa quyện với vị mắm sống. Bên cạnh đĩa rau đồng, trái chuối chát xắt lát và ít miếng bần chín. Vị chua, chát, ngọt, cay, thấm dịu vào miếng mắm ăn với cơm nguội thì không gì bằng. Có người do mải mê cố cày cho xong miếng đất, nhổ luôn cho rồi đám cỏ, đến khi về đến nhà, bụng đói cồn cào, vội chạy về nhà, vào bếp xúc đầy tô cơm nguội, lấy mấy con mắm sống ra ăn với bần chua, ớt hiểm. Mắm cá chốt có thể chế biến thành những món ăn rất ngon như bún mắm, lẩu mắm, mắm chư
Xem thêm
#TOP 27

Gói nấu lẩu mắm hiệu Bà Giáo Khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột nấu lẩu mắm Bà Giáo Khỏe - Gói 300g - HSD: 12 tháng. - Với gói bột nấu lẩu mắm này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nấu một nồi lẫu mắm ngon. Bạn không phải nấu cá linh cá sặc rồi rây lọc lấy nước tốn rất nhiều thời gian nữa. Sản phẩm bột mắm nấu lẩu này đã được thương hiệu mắm Bà Giáo Khỏe nghiên cứu và sáng chế ra. - Thành phần: các loại mắm cá đồng (cá linh, cá sặc...) + gia vị (ngãi bún, nghệ, đường và nước mắm) - Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 1 lít nước (hoặc nước dừa) rồi cho 300g bột mắm nấu lẩu vào, nêm cho vừa ăn, cho thêm các loại hải sản, thịt, cá, rau... thì bạn đã có nồi lẩu mắm ngon tuyệt rồi. Rất dễ làm và đó là sản phẩm tiện lợi dành cho những bà nội trợ không có thời
Xem thêm
#TOP 28

Mắm cá linh bà giáo khỏe 55555 hộp 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản An Giang, mắm cá Linh Châu Đốc - Thương hiệu mắm Bà Giáo khỏe Bảo đảm hàng thật, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực THẨM #MẮM #MẮMCÁLINH #CHÂUĐỐC #đặcsản #AnGiang #mắmcá #mắmcálinh #MẮM #bagiaokhoe #cá #cá
Xem thêm
#TOP 29

Mắm cá sửu Bà giáo khỏe 55555 500Gr 100% Organic Hương vị tuyệt vời Sương Sương shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sương Sương Shop Xin giới thiệu với Quý Khách: Mắm cá sửuBà giáo khỏe 55555 500Gr 100% Organic Hương vị tuyệt vời ***Lưu Ý: Vui lòng đọc kỹ để hiểu hơn về sản phẩm và giá thành. ​Thành phần: Cá sửu, muối, đường, thính, nước mắm Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Trọng lượng: 400Gr đóng hủ niêm phong kín Không hoá chất, không chất tạo màu, không chất bảo quản. 100% Organic. Nơi sản xuất: Bà Giáo Khỏe - Châu Đốc, An Giang ======== Tại sao nên mua Mắm cá sửu Bà Giáo Khỏe từ Sương Sương Shop: - Sương Sương Shop là Đại Lý Ủy Quyền của Thương Hiệu Mắm Truyền Thống Quốc Gia: Bà Giáo Khỏe toàn quốc nên chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng: nói không với hàng kém chất lượng, hàng quá hạn sử dụng, hàng trôi nổi mua số lượng lớn rồi đóng gói dán mác để trục lợi người tiêu dùng Không bán hàng kém chất lượng Không bán hàng quá hạn sử dụng Không bán hàng bị móp méo, rơi vỡ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong Không bán hàng không rõ nguồn gốc, không có thương hiệu đăng ký an toàn thực phẩm ===== Mắm cá Sửu cái tên nghe khá lạ vì món này khá hiếm, không phổ biến như mắm cá Linh hay mắm cá Sặc. Người đời có câu “cái gì càng hiếm càng ngon” quả thật không ngoa khi mà mắm cá Sửu chinh phục được những thực khách có khẩu vị ăn uống khó tính nhất. Nếu một lần trong đời bạn được thưởng thức món này đảm bảo sẽ nhớ mãi không quên. =Món ngon từ mắm cá Sửu Mắm cá Sửu đặc biệt thịt ngọt và không mặn nhiều như khô cá Sửu. Thịt cá ít xương và được dùng để chế biến nhiều món ngon. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến các món ngon từ mắm cá Sửu. Bạn đi chợ mua một ít thịt ba chỉ hơi nhiều mỡ về băm hơi nát. Sau đó bạn chọn vài củ hành tím bỏ vỏ, thái lát, gừng non cắt chỉ. Bạn cho thịt ba chỉ đã băm vào tô. Kế đến bạn để lát mắm cá Sửu ở giữa thêm bún tàu, nấm rơm lên trên. Bạn cho tô mắm cá Sửu chưng thịt ba chỉ vào hấp cách thủy. Hấp cho đến khi dậy mùi thơm là món ăn đã chín Nếu bạn không thích chưng mắm cá Sửu với thịt ba chỉ có thể hấp mắm cá Sửu với tép mỡ. Món này vừa bùi lại béo, thơm ngon. Trước tiên bạn đâm tỏi, ớt thật nhuyễn. Gừng xắt sợi, củ hành tím xắt lát nhỏ. Mỡ heo cắt nhỏ bắt lên bếp thắng lấy tóp. Bạn cho mắm cá Sửu ra tô, rải gừng, củ hành tím lên trên mặt và ít tóp mỡ heo vào cùng với một nhúm nhỏ tiêu hột. Bạn cho cả tô vào nồi hấp cách thủy. Khi mắm chín bạn mang ra rắc ít hành lá lên bề mặt là dùng ngay cho nóng. Để không bị ngấy bạn nên ăn kèm với rau sống, dưa leo và chuối chát hoặc các loại rau luộc như rau lang, rau muống, đậu bắp, cải trời,… *****Chúc Quý khách ngon miệng và thật nhiều sức khỏe***** --- TƯ VẤN MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ: ---- Cửa hàng Sương Sương Shop Đại lý Ủy Quyền Thương Hiệu Mắm Bà Giáo Khỏe Toàn Quốc. ☎️ Hotline: 0944 123 656 🏠 Shop: 477E Mã Lò, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp HCM. #mắm_giá_rẻ #mắm #mắm_ngon #mắmngon #mamngon #bàgiáokhỏe #mamgiare #sươngsươngshop #suongsuongshop #mắm_châu_đốc #mamchaudoc #mắmchâuđốc #mắmchâuđốcngon #mắm_huế #mắmc
Xem thêm
#TOP 30

Mắm cá cơm hiệu Bà Giáo Khỏe hủ 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MẮM CÁ CƠM HIỆU BÀ GIÁO KHỎE ĐẶC SẢN CHÂU ĐỐC. Mắm cá cơm được làm từ những chú cá cơm tươi ngon đánh bắt vào mùa thu, đó là mùa cá cơm ngon nhất. - Mắm cá cơm trộn sẵn vẫn có vị thơm của cá mà vẫn giữ được nguyên con. 👉 Cá muối mặn vừa phải, giữ độ ngọt của cá. - Khi ăn có thể thêm đường, chanh, tỏi, ớt tùy theo khẩu vị của từng nhà. Được dùng để chấm thịt, rau... ăn rất ngon 💢 Những món ăn ngon ăn với mắm cá cơm trộn sẵn 🥩 Ăn chung với cơm và rau luộc 🥩 Bánh tráng cuốn thịt heo 🥩 Mắm ăn với bê thui 🥩 Canh rau lang 🥩 Bún mắm - Trọng lượng: 0.5 kg - Đóng gói: hộp sạch sẽ, tiện lợi. - Hạn sử dụng: 1 năm ✅HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO QUẢN - Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh - Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

mắm bà giáo khỏe

mắm bà giáo khỏe
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.