Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
LẠP XƯỞNG CAMBODIA (500g)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[NOWSHIP] - LẠP XƯỞNG TƯƠI - ĂN LÀ GHIỀN
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy Đạt CN VSATTP 1Kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 lạp xưởng campuchia

#TOP 1

LẠP XƯỞNG CAMBODIA (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌻 Lạp xưởng từ Campuchia, ít mỡ, thơm. 🌻 Có thể chiên ngay, hoặc luộc đến khi cạn nước rồi lăn trở thanh lạp xưởng đến thơm, vừa ăn 🌻Gói 500g đã hút chân không sẵn 🌻 Có 2 loại: thịt heo và thịt bò #lapxuong #lapxuongngon #lapxuongheo #Lapxuongcampu
Xem thêm
#TOP 2

[NOWSHIP] - LẠP XƯỞNG TƯƠI - ĂN LÀ GHIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌭🌭LẠP XƯỞNG TƯƠI - ĂN LÀ GHIỀN 💯Khách mua 1 lần đều mua lại lần 2-3 bởi hương vị đặc biệt vô cùng hấp dẫn. ☄️Lạp xưởng chiên với nước, hoặc nướng, hoặc khìa với nước dừa ăn với cơm nóng, hoặc ngồi lai rai vài chai là hết sẩy 😍😍Đặc biệt các bé nhỏ rất hảo món lạp xưởng nhà Phương nghen. 💥250k/ kg Xuất xứ : Vĩnh Long Hàn sử dụng: 7 ngày ngăn mát, 1 tháng ngăn đông từ ngày nhận hàng #lapxuong #lapxuon
Xem thêm
#TOP 3

Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy Đạt CN VSATTP 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LẠP XƯỞNG TƯƠI CAI LẬY ❌💯 HÀNG ĐÃ ĐẠT GIẤY CHỨNG NHẬN VSATTP 💯❌ 💰 Giá: 270k/kg - 140k/ Nửa Kg (Tết thịt đang lên cao nhé khách) 👌 Thịt nguyên 70-80% ah 👉🏻 Vị ngon thơm mùi thịt nướng - hương của xả hoà quyện vào thịt nướng - quan trọng là ít mỡ nha bà con- Không Ngán Ngấy - Ăn hao cơm - Nhậu hao bia lắm. 👉🏻 Ăn 1 quẩy không bao giờ là đủ luôn á. 👉🏻 Làm Quà Biếu Khách - Mồi Ngon trong dịp lễ là số 1 nha. ☎️ Liên hệ: 0942369444 ♻️ Xuất Xứ: CAI LẬY ♻️ HSD: 01 Tháng Nhiệt Độ Thường - 03 Tháng Nhiệt Độ Tủ Lạnh #lạp _ #xưởng _ #Cai_lậy #lapxuongc
Xem thêm
#TOP 4

[FREESHIP 99K] 1KG LẠP XƯỞNG BẢO CHÂU DÂY XANH 70-80% NẠC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nghề gia truyền hơn 40 năm, làm tại nhà với công thức gia truyền cùng phương pháp sấy bằng than truyền thống đem lại hương vị độc đáo, thơm ngon đặc biệt hoàn toàn khác so với các sản phẩm cùng loại. Lạp xưởng nhà làm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chạy theo sản xuất công nghiệp nên uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, được chọn lọc kĩ từ khâu thu mua đến khâu thành phẩm xuất bán ra thị trường. Sản phẩm đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: ATTP:96/2018/NNPTNT-BĐ cấp ngày: 17/02/2018 tại Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản Bình Định. Lạp xưởng sử dụng nguyên liệu Thịt heo được chọn lọc kĩ như thịt đùi, vai heo để cho ra sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng. Lạp xưởng dễ chế biến, lại phù hợp dùng trong các bữa ăn hàng ngày, thích hợp dùng chung với bánh mì, xôi, cơm... Hoặc trong các bữa tiệc nướng, tiệc BBQ, party, dã ngoại... • Thành phần: Thịt nạc heo, mỡ heo, ruột heo khô, muối, đường, rượu và các gia vị khác. Màu tổng hợp dùng trong thực phẩm: Màu đỏ Cochineal Camine. Số XNCBPH: 74/2016/YTBĐ-XNCB • Hướng dẫn sử dụng: Trụng sơ sản phẩm qua nước nóng trước khi chiên, nướng, xào hoặc hấp. • Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. • Hạn sử dụng: 05 tháng kể từ ngày sản xuất. Chú ý: Không dùng sản phẩm quá hạn sử
Xem thêm
#TOP 5

Lạp xưởng bò Anas chính gốc An Giang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌀🌀TUNG LÒ MÒ_ĐẶC SẢN AN GIANG🌀🌀 💥💥An Giang được biết đến là một tỉnh có nền văn hóa đa dạng với nhiều cộng đồng dân cư sinh sống như người Việt, Hoa, Khmer, Chăm. Sự đa dạng về văn hóa đã tạo nên nét ẩm thực độc đáo cho vùng đất này. Nhắc đến ẩm thực An Giang không thể không nhắc đến #tung #lò #mò, món ăn hấp dẫn từ cái tên cho đến hương vị. Nếu có dịp về An Giang, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ăn này nhé! 💥💥Đồng bào Chăm ở An Giang có một đặc sản rất nổi tiếng và lạ bởi tên gọi và cách chế biến, đó là món #Tung #Lò #Mò hay còn gọi là #lạp #xưởng #bò. (Và được người dân gọi vui là "mò lung tung"😅) 💥💥Tung lò mò khi nướng trên than hồng, thưởng thức cùng rau rau húng quế, tương ớt, nước tương quyện với vị chua chua nhẹ, dai, thơm làm nên cảm giác nhớ mãi. _____ Thông tin sản phẩm + Quy cách: đóng gói túi 500gr + Hướng dẫn sử dụng: Chiên hoặc nướng ăn kèm rau sống + Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất + Bảo quản: ở nhiệt độ <10 độ
Xem thêm
#TOP 6

[SỈ/LẺ] LẠP XƯỞNG SIEM REAP, CAMPUCHIA - LẠP XƯỞNG HEO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Lạp Xưởng Siem Riep - Đặc sản Campuchia Món lạp xưởng trứ danh vùng đất Siêm Riệp- Cambodia được làm từ thịt bò trắng , thịt lợn thả rong trên đồng cỏ Cambodia kết hợp với công thức nổi tiếng hơn 30 năm của LY THEANG SENG nên chắc, ngọt, ít mỡ nên không ngán. 95% Thịt Heo/Bò tươi ngon, không độn bột. hàm lượng mỡ ít (dưới 5%). 🌟100% không phẩm màu, không chất bảo quản. 🌟100% được làm từ nguyên liệu sạch. Tất cả sản phẩm được đóng gói hút chân không để bảo quản một cách tốt nhất. Cách dùng: - Nướng - Chiên áp chảo - Hấp - Phi hành tím thơm, cho lạp xưởng vào đảo nhanh, nêm thêm nước mắm - Ăn cùng bánh mì hoặc xôi trắng Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, luôn giữ kín ba
Xem thêm
#TOP 7

[SỈ/LẺ] LẠP XƯỞNG SIEM REAP - CAMPUCHIA - LẠP XƯỞNG BÒ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lạp Xưởng Siem Riep - Đặc sản Campuchia - Bò: 175k / bịch (500gr) - Heo: 175k / bịch (500gr) Món lạp xưởng trứ danh vùng đất Siêm Riệp- Cambodia được làm từ thịt bò trắng , thịt lợn thả rong trên đồng cỏ Cambodia kết hợp với công thức nổi tiếng hơn 30 năm của LY THEANG SENG nên chắc, ngọt, ít mỡ nên không ngán. 95% Thịt Heo/Bò tươi ngon, không độn bột. hàm lượng mỡ ít (dưới 5%). 🌟100% không phẩm màu, không chất bảo quản. 🌟100% được làm từ nguyên liệu sạch. Tất cả sản phẩm được đóng gói hút chân không để bảo quản một cách tốt nhất. Cách dùng: - Nướng - Chiên áp chảo - Hấp - Phi hành tím thơm, cho lạp xưởng vào đảo nhanh, nêm thêm nước mắm - Ăn cùng bánh mì hoặc xôi trắng Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, luôn giữ kín ba
Xem thêm
#TOP 8

Lạp xưởng Heo - Bò Siem Riep Campuchia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu tươi ngon- Gia vị chuẩn. Lạp xưởng được chế biến từ thịt của bò thả rong trên các cánh đồng và thịt heo tươi ngon cùng các gia vị riêng để tạo nên món ăn hấp dẫn. Sản xuất vệ sinh sạch sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng. Đóng gói: hút chân không túi 50
Xem thêm
#TOP 9

Lạp xưởng heo - lạp xưởng bò Campuchia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lạp xưởng bò - heo Campuchia nạc, đậm đà, tươi mới không gắt dầu. Hàng công ty chất lượng, bao gói đẹp. Trời mưa nắng bận rộn, có gói lạp xưởng ngon khỏi lo quên mua đồ ăn lỡ bữa. Sáng dậy muốn ăn xôi mặn, xôi lạp xưởng, bánh mì lạp... dễ dàng sạch sẽ nhanh chóng!#lapxuongngon#lapxuong#lapxuongheo#lapxuongcampuchia#lapxuongcampuchia
Xem thêm
#TOP 10

Lạp xưởng bò Campuchia 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD 6 tháng Bảo quản ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh đóng gói 500g Bò nuôi thả tự nhiên làm món lạp xưởng ngon khó
Xem thêm
#TOP 11

LẠP XƯỞNG LY THEANG SENG SIÊU NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lạp xưởng được là từ thịt tươi của người Khmer ở Siêm Riệp Chất lượng thơm ngon, 90% là thịt bò ( heo) từ Campuchia, hàm lượng mỡ ít (dưới 5%).! Bao gói đẹp mắt, sản phẩm được bảo quản trong điều kiện hút chân không giúp tăng thời gian bảo quản và giữ nguyên độ tươi ngon, bao bì đẹp, lịch sự thích hợp làm quà biếu dịp Tết. Gói 500g HSD : date mới nhất 2/6/2021 Có thể chiên, nướng, hấp hay luộc, ăn kèm với dưa kiệu và chấm với tương ớt đều rất ngon và lạ miệng. ❗️ Vận chuyển: toàn
Xem thêm
#TOP 12

LẠP XƯỞNG TRỨNG MUỐI SIÊU NGON LOẠI 500G BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Lạp xưởng trứng muối Ngon đắm đuối 🤹🏻🤹🏻 Lạp xưởng ngon chất lượng cực kì sạch sẽ còn kèm thêm TÔM và TRỨNG MUỐI xắt hạt lựu bùi bùi béo béo dậy mùi làm món ăn từ quen thuộc trở nên đặc sắc ngon khó cưỡng Lạp xưởng món ăn dân dã nhà nào cũng có làm được nhiều món như chiên , xào với rau củ , làm cơm chiên lập xưởng , ... Có thể ăn cơm , ăn chơi , làm món nhậu ... nên lạp xưởng đã trở thành món ăn khônv thể thiếu trong bữa ăn gia đình Việt ❣️ 🌸Bếp đóng túi hút chân không 500 gram - sỉ từ 10 túi🥩🥩🥩 🌸#LẠP_XƯỞNG được làm 100% từ thịt heo tươi lấy từng những lò mổ được cấp phép giấy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm và thịt được lấy là loại thịt có tỷ lệ mỡ 10%. (Rất thích hợp cho những người đang kiên mỡ nhé). 🌸 Lạp xưởng làm từ tôm tươi ngon để giữua được độ giòn và ngọt tôm cùng 10% trứng muối làm gia tăng hương vị món ăn 🌸 Đặc biệt dành cho các quí cô bận rộn không thể nấu ăn thì lạp xưởng nhà #bếp là siêu phẩm cực tiện lợi không mất quá nhiều thời gian mà vẫn được chồng yêu chồng chiều 😍😍😍 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Nhận Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Mua hàng online ship Cod tận nhà , liên hệ bếp ngay thôi 🎡🎡🎡 🧧🧧🧧 Thông tin liên hệ Bếp của Mẹ : ☎️ HOTLINE : 0787384685 📲 ZALO : 0705882787 🎟🎟 Instagram của Bếp : https://www.instagram.com/bepcuame.vnn/ 🛒🛒🛒 Hoặc để bình luận bên dưới để được tư vấn từ Bếp 🎀 #Bepcuame #Bếpcủamẹ #Bếp #Nguyenlieu #Handmade #lạp_xưởng_tôm_trứng_muối #lạp_xưởng #lập_
Xem thêm
#TOP 13

Lạp Xưởng Heo + lạp xưởng bò siêm riệp campuchia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

lạp xưởng siêm riệp nổi tiếng là đặc sản của nước campuchia, mùi vị thơm ngon đặt trưng ăn vô không bị n
Xem thêm
#TOP 14

Lạp xưởng Siêm Riệp Camphia chính hãng cực ngon, thích hợp làm quà tặng, biếu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Campuchia Thương Hiệu: Ly Theang Seng HSD: 1 năm Heo-Bò đồng giá. Bà chon chọn vị nào thì ghi chú nhé --------------- Lạp xưởng heo Campuchia tạo được sự khác biết với lạp xưởng trong nước nhờ vào cách chế biến. Các lát thịt được cắt lát khá to, tạo cảm giác dai, giòn khi ăn. Miếng lạp xưởng heo Siêm Riệp rất thơm và chắc. Ít mỡ và rất dễ ăn nhờ hương vị chua nhẹ. Chế biến nhanh gọn lẹ. Ngày tết, trữ gói lạp xưởng tươi trong nhà, khách tới chỉ 1-2 phút chế biến là có ngay món nhậu lý tưởng. Giống như các loại lạp xưởng trong nước, bạn có thể chiên, luộc hay nướng. Tùy vào sở thích của mỗi người. Lưu ý khi ăn lạp xưởng campuchia bạn nên ăn kèm với dưa kiệu và tương ớt. Đây là combo giúp gia tăng hương vị của món đặc sản campuchia trứ danh này Ngoài ra lạp xưởng campuchia còn được dùng làm nguyên liệu để biến tấu ra rất nhiều món ăn tuyệt vời khác. Lạp xưởng được hút chân không, đóng gói kỹ càng như hình. Mỗi túi là 0.5kg Đây là món quà được rất nhiều bà con lựa chọn làm quà tặng người thân, đối tác vào dịp lễ, tết. ------------------------------------ CÁCH CHẾ BIẾN LẠP XƯỞNG TƯƠI SAO CHO NGON NHẤT? - Luộc sơ lạp xưởng tươi bằng nước, đun sôi trong khoảng 10 phút, sau đó đổ toàn bộ nước đi. - Cho 1 lượng nước lạnh hoặc nước dừa vừa đủ vào chảo để nước lấp xấp chảo lạp xưởng tươi, đun liu riu dưới lửa nhỏ, thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều cho thấm. Chờ đến khi nước cạn và thấm sâu, tiếp tục đảo đều tay, tới khi lạp xưởng chảy mỡ ra và vàng đều, vớt ra. Chiên bằng nước hoặc nước dừa, lạp xưởng sẽ mềm, ngon và không ngán. - Thay vì chiên bằng nước hoặc nước dừa, bạn có thể chiên bằng giấm, cách chế biến này gọi là “lạp xưởng lăn giấm”. Giấm sẽ làm dậy mùi rượu thơm thơm, vị lạp xưởng tươi sẽ đậm đà hơn nhìu. Tổng cộng khoảng 10-15 phút là bạn đã có ngay món ăn ngon lành, bổ dưỡng, thơm ngon, hấp dẫn tuyệt vời rồi đó! Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé! *** Lưu ý: bạn không nên chiên lạp xưởng tươi bằng dầu nhé vì lạp xưởng tươi vốn đã có một lượng mỡ nhất định. Nếu bạn dùng dầu ăn để chiên sẽ làm tăng thêm chất béo trong món ăn, gây cảm giác ngán. ----------------------------------------- LIÊN HỆ ĐẶC SẢN SEN HỒNG™ Cửa hàng: 964/9 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM Cơ sở sản xuất: 1547 Ấp Phú Lợi A, Xã Phú Thuận B, Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp Điện thoại: 0985652069 Website: dacsansenhong.vn Fanpage: Fb/dacsansenhong #lapxuongcampuchia #lapxuongtuoi #lapxuong #dacanse
Xem thêm
#TOP 15

LẠP XƯỞNG BÒ LY THEANG SENG CAMPUCHIA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Lạp xưởng bò được sản xuất và đóng gói tại Campuchia. Mùi vị đặc trưng không giống với các loại lạp xưởng khác trên thị trường. Cam kết hàng chất l
Xem thêm
#TOP 16

Lạp xưởng gác bếp Tây Bắc nhiều nạc - Lạp sườn Tây Bắc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Lạp xưởng gác bếp Tây Bắc nhiều nạc - Lạp sườn Tây Bắc 500g 1kg Lạp xưởng Tây Bắc chuẩn vị, lạp sườn hun xông khói gác bếp. SIÊU NẠC 💥Qúy khách hàng lưu ý: ✔️ Đây là lạp xưởng Tây Bắc có vị mặn, tránh NHẦM lạp xưởng ngọt miền Nam. ✔️ Đây là lạp xưởng tươi nên khi để nhiệt độ thường từ 2-5 ngày sẽ có vị chua nhẹ -> Thời đểm ăn lạp xưởng NGON NHẤT. 🎁 QUY CÁCH ĐÓNG GÓI LẠP XƯỞNG - Trọng lượng: 500g - Quy cách: Đóng gói hút chân không - Xuất xứ: Tây Bắc - Hạn sử dụng: 3 tháng 👉 Bảo quản: Tủ đông 3 tháng, ngăn mát: 15 ngày 🎁 THÔNG TIN LẠP XƯỞNG TÂY BẮC Lạp sườn gác bếp loại ngon nhất 💥 Nguyên liệu chính để làm nên món lạp xưởng đặc sản Tây Bắc này vẫn là lòng non, thịt nạc xay nhuyễn, ướp gia vị, hành băm phi thơm, hạt mắc khén, phơi trên giàn bếp luôn đỏ lửa cả năm. 💯% Nguyên liệu: Thịt lợn nạc (nạc heo) băm xay 💯% Chế biến: Nạc xay ướp gia vị, đúc lòng non, gác khói bếp Lạp xưởng gác bếp nhà em được làm từ thịt nạc tươi và nạc vai tươi ướp hòa quyện với mắc khén, hạt dổi và các loại gia vị tiêu tỏi, gừng núi và muối... Sau đó đem treo trên khói của các loại lá rừng. 🤤 CÁCH ĂN LẠP XƯỞNG TƯƠI GÁC BẾP ✔️ Chiên ở lửa nhỏ ~2 phút (Cho ít dầu ăn, chiên đều lạp xưởng vàng nhẹ các phía) ✔️ Sử dụng rim mắm ăn cùng cơm trắng như món ăn mặn ✔️ Thái lát mỏng xào rau rất ngon. Cắt hạt lựu làm bánh Pizza,... ⭐ CAM KẾT LẠP XƯỞNG TƯƠI 1. Lạp xưởng gác bếp chuẩn vị Tây Bắc 2. Làm từ thịt lợn không chất bảo quản 3. Lạp sườn gác bếp 1kg ngon nhất 4. Lạp sườn hun khói, lạp xưởng xông khói chuẩn 5. Không phẩm màu, Không hóa chất LẠP XƯỞNG GÁC BẾP TÂY BẮC ------- Lạp xưởng gác bếp hay còn gọi là lạp xưởng hun khói (lạp sườn xông khói) vốn là món ăn truyền thống của người Thái đen, người Nùng và một số dân tộc khác vùng Tây Bắc. Mỗi dân tộc có cách làm lạp xưởng khác biệt nhưng vẫn là loại lạp xưởng tươi làm từ ruột non và thịt lợn có mùi khói, chua đặc trưng. Miếng lạp sườn ngấm đủ gia vị, giòn sậm sựt thấm mùi khói của xứ hoa ban đã chinh phục mọi thực khách khó tính nhất, đó là lạp sườn Cao Bằng. Không quá quá ngạc nhiên khi lạp xưởng gác bếp đã trở thành món quà mỗi dịp Xuân về. Lạp xưởng tây bắc được nhồi căng có độ bóng mà không làm rách ruột non. Lạp xưởng được đem đi phơi 2 – 3 nắng, buộc lại từng đoạn, treo lên gác bếp để làm lạp xưởng hun khói hay còn gọi lạp sườn gác bếp. Lạp xưởng gác bếp Tây Bắc vị ngon thơm béo ngậy, lạp xưởng gác bếp thuyết phục mọi thực khách khó tính nhất. Đã qua Tây Bắc nên thử lạp sườn cao bằng này, hương vị của lạp xưởng gác bếp có thể làm người ta nhớ mãi không quên. Lạp xưởng Tây Bắc gác bếp - Lạp sườn Cao Bằng được chế biến theo công thức truyền thống của người dân tộc Thái Đen - Lạp xưởng tươi. Để lạp xường gác bếp có hương vị đặc trưng, không bị hỏng thì kinh nghiệm ướp rượu và nước gừng rất quan trọng. Lạp xưởng Tây Bắc gác bếp - Lạp sườn Cao Bằng. lap xuong gac bep lap suon gac bep tay bac #lapxuong #lapsuon #lạpxưởng #lạpsườn #lapxuongtuoi #gacbep #taybac #lapxuonggacbep #lapxuongtaybac #lapsuongacbep #lapsuont
Xem thêm
#TOP 17

Lạp Xưởng Tung Lò Mò Campuchia 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tung lò mò làm theo công thức của người Campuchia. Gồm 50% mỡ bò, 25% gân bò, 25% thịt bò và gia vị. Nướng trên bếp than hồng là ngon nhất. ăn kèm với đu dủ bào. Đu đủ bào sợi, ngâm nước chanh 10p, cất tủ lạnh 30p để giòn đu đủ là có thể dùng. Vì Tung lò mò có vị ngọt nên pha thêm nước chấm. Nước tương + chanh+ ớt, nếm vừa vị là được. Tung lò mò mua về bảo quảng ngăn rau, rửa sạch trước khi nấu. Nên cắt nhỏ, xỏ xiên để nướng lên thơm hơn. Hạn sử dụng 6 tháng kêt từ ngày sản xuất. Đóng gói túi zip
Xem thêm
#TOP 18

Lạp xưởng sỉ - giá rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⭐⭐⭐ LẠP XƯỞNG HUN KHÓI TÂY BẮC ⭐⭐⭐ 👉 Rán ăn chơi, nhậu 👉 Rim mắm ăn cơm 👉 Rang cơm ... làm gì cũng ngon ạ 👉Làm pizza ngon lắm ạ CUỐI TUẦN NHÂM NHI MÓN NÀY THÌ HẾT Ý LU
Xem thêm
#TOP 19

Lạp Xưởng Siêm Riệp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lạp xưởng ngon vị ngon đặt trưng, lạp được bao bọc kỹ bên trong có 1 lớp hút chân không nên để lâu được, bao bì lịch sử nên có thể làm quá biếu bạn bè người
Xem thêm
#TOP 20

Lạp xưởng xiêm Riệp đặc sản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

lạp xưởng xiêm Riệp đặc sản lạp xưởng bò 1 kg /2boc lạp xưởng xiêm Riệp 😿😿😍😿😿😍🙀😍🙀🙀😍🙀😍🙀🙀😍🙀🙀😘🙀😘🙀😁🙀😄🙀🙀😄🙀😄🙀
Xem thêm
#TOP 21

Lạp xưởng bò Siem Reap Campuchia 500g - 170k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mến chào bạn, sản phẩm bạn đang xem là Lạp Xưởng Bò Siem Reap của Campuchia ạ. Đây là loại đặc sản luôn được du khách săn lùng mỗi khi đến du lịch Cambodia. Nguyên liệu: được làm từ thịt bò tươi (thịt > 95%, mỡ <5%; heo được chăn nuôi ngoài đồng theo cách truyền thống; không phẩm màu, không trộn bột, không chất bảo quản. Lạp xưởng được chế biến với hơn 50 năm kinh nghiệm của Ly Theang Seng bằng công thức độc đáo nên Lạp Xưởng Seam Riep có độ ngon trứ danh xứ sở chùa Tháp mà nơi khác không có được. Lạp xưởng ít béo, không tạo cảm giác ngán cho người dùng. Tất cả sản phẩm được đóng gói 2 lớp cẩn thận, hút chân không với bao bì đẹp và dễ thương để bảo quản một cách tốt nhất. Cách dùng: hấp, nướng, chiên với lửa nhỏ,… Ăn cùng bánh mì hoặc xôi trắng đều rất ngon, không những vậy nó còn phù hợp làm quà biếu tặng bạn bè, người thân. Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, luôn giữ kín ba
Xem thêm
#TOP 22

Lạp Xưởng Hồ Lô Sả Ớt Cai Lậy 🌈 Hàng Loại 1 🌈 Lạp Xưởng Tươi Thơm Nồng - Lạp Xưởng Đóng Gói Chân Không 0.5kg-1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 23

Lạp xưởng Heo + bò Siêm Riệp Campuchia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

lạp xưởng xưởng đảm bảo ngon được lấy từ xưởng bên Cam nên đảm bảo về chất lượng, lạp gồm lạp heo với lạp bò mọi loại có vị ngon đặt t
Xem thêm
#TOP 24

Lạp Xưởng Heo Siêm Riệp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 2

Mô tả

Lạp xưởng Siêm Riệp có 2 loại riêng biệt: Lạp Bò và lạp Heo 90% làm từ thịt heo và bò tươi, hàm lượng mỡ rất ít. Lạp xưởng bò có màu đậm hơn và bao bì có viền màu vàng Lạp xưởng heo màu nhạt hơn và bao bì có viền màu đỏ Được đóng gói bao bì đẹp mắt thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân dịp tết. Lạp xưởng là món ăn không còn xa lạ với mọi người nhưng Lạp xưởng Siêm Riệp có vị đặc trưng, được người dân Khmer chọn lọc Và được sản xuất từ thịt heo và bò tươi để làm nên món ăn này. Chất lượng thơm ngon, 90% là thịt bò từ những chú bò thả rong ăn cỏ trên những cánh đồng Campuchia, hàm lượng mỡ ít (dưới 5%)., Vị béo, ngọt thịt nhưng vẫn đậm đà là những đặc trưng dễ nhận thấy.Bao gói đẹp mắt, sản phẩm được bảo quản trong điều kiện hút chân không thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân... Tên sản phẩm: Lạp xưởng Siêm Riêp Xuất xứ: Campuchia Khối lượng: đóng gói 500gr/ Bịch Hạn sử dụng: 6 tháng Cam kết: Tuyệt đối không hóa chất, thịt tươi 100% Bảo quản: Tủ
Xem thêm
#TOP 25

Lạp Xưởng Siêm Riệp Campuchia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lạp xưởng thuộc đặc sản của đất nước nhiều tháp campuchia, lạp có vị ngon ít ngáy, ăn vô vị đậm đà thơm
Xem thêm
#TOP 26

RUỘT HEO MUỐI - VỎ LÀM XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG TỰ NHIÊN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một chiếc xúc xích chất lượng cao phải có vị thơm ngon, vỏ ngoài giòn, dai, khi nướng thơm lừng và béo ngậy. Muốn vậy, ngoài công thức chế biến, vỏ xúc xích là một nguyên liệu rất quan trọng, tạo ra đặc trưng của xúc xích. Vỏ tự nhiên được sơ chế từ ruột heo tự nhiên, giúp phần thịt được "thở" qua các lỗ khí siêu li ti, vị vỏ giòn, dai khi cắn xúc xích ngập răng và nghe tanh tách rất vui tai. * Ruột heo tươi ướp muối là nguyên liệu chính để làm vỏ xúc xích, lạp xưởng và được ưa chuộng nhất là ở thị trường Châu Âu. Ruột heo được công nhân tự tay cạo sạch và ướp muối để bảo quản độ tươi ngon khi đến tay khách hàng. Sản phẩm không chứa bất cứ chất hoá học bảo quản nào, tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. 1m ruột non chứa được 0,5Kg thịt. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Hạn sử dụng 1 năm. *Cách làm: Ngâm ruột heo trong nước 15 phút, rửa sạch, vuốt ráo nước trước khi nhồi. #ruotheononlamxucxichtainha #ruotheonontunhien #ruotheomuoi #volamxucxichlapxuongtunhien #volamxucxichtunhien #dungculamxucxichlapxuongt
Xem thêm
#TOP 27

Lạp Xưởng Bò Beef Sausage Campuchia - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌟 Món lạp xưởng Bò vùng đất Siêm Riệp - Cambodia được làm từ thịt bò trắng ,những em bò thả rong trên đồng cỏ Cambodia kết hợp với công thức nổi tiếng hơn 30 năm của LY THEANG SENG nên chắc, ngọt, ít mỡ nên không ngán. ✔️Thành phần: - 95% Bò tươi ngon, không độn bột. - hàm lượng mỡ ít (dưới 5%). - 100% không phẩm màu, không chất bảo quản. - 100% được làm từ nguyên liệu sạch. - Tất cả sản phẩm được đóng gói hút chân không để bảo quản một cách tốt nhất. - Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, luôn giữ kín bao bì. ✔️Hướng Dẫn Sử Dụng: Có thể chiên (không dầu), nướng, hấp hay luộc, ăn kèm với dưa kiệu và chấm với tương ớt đều rất ngon và lạ miệng. Và đặc biệt món cơm chiên của các em nhỏ thì không thể
Xem thêm
#TOP 28

Lạp Xưởng Seam Reap 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LẠP XƯỞNG SIEM REAP - ĐẶC SẢN CAMPUCHIA Lạp xưởng trứ danh vùng đất Siem Reap- Cambodia được làm từ thịt kết hợp với công thức nổi tiếng của LY THEANG SENG nên chắc đòn, thơm, ít mỡ không ngán. Khi ăn thơm mùi sả lắm, và vẫn còn cảm nhận được vị thịt tươi chứ không khô như các loại lạp xưởng thông thường khác. ✨ Thành phần là 95% Thịt tươi ngon, chỉ dưới 5% là mỡ , sả, tỏi, tiêu và 1 số gia vị truyền thống đặc biệt của Campuchia. ✨100% không phẩm màu,không chất bảo quản. ✨100% được làm từ nguyên liệu sạch. Có 2 vị: 🐂Bò và 🐖Heo ❗Sản phẩm được đóng gói hút chân không để bảo quản tốt nhất. ❗Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh (1 năm ) hoặc nơi thoáng mát (6 tháng), tránh ánh nắng mặt trời, luôn giữ kín ba
Xem thêm
#TOP 29

lạp xưởng Mongko Campuchia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐮🐷Lạp Xưởng MongKo CampuChia 💰 Miếng thịt tươi và thơm, dai giòn khi nhai 💰 Thịt chắc, rất ít mỡ 💰 Không phẩm màu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Bên em có 2 loại Heo và Bò nha 💰 Đóng gói hút chân không 500gr/gói và bao bì đẹp rất tiện cho việc biếu tặng! 📡📡📡 Bảo quản: ⏰ Nếu đã cắt bịch để ở ngăn tủ đông được 2 tháng, ăn tới đâu rã đông tới đó 🏆🏆🏆 Ăn lạp xưởng này xong 95% quên lạp xưởng truyền thống
Xem thêm
#TOP 30

lạp xưởng heo Mongko Campuchia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🐷Lạp Xưởng MongKo CampuChia 💰 Miếng thịt tươi và thơm, dai giòn khi nhai 💰 Thịt chắc, rất ít mỡ 💰 Không phẩm màu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Bên em có 2 loại Heo và Bò nha 💰 Đóng gói hút chân không 500gr/gói và bao bì đẹp rất tiện cho việc biếu tặng! 📡📡📡 Bảo quản: ⏰ Nếu đã cắt bịch để ở ngăn tủ đông được 2 tháng, ăn tới đâu rã đông tới đó 🏆🏆🏆 Ăn lạp xưởng này xong 95% quên lạp xưởng truyền thống luôn đảm bảo hàng chính hãng campuc
Xem thêm

lạp xưởng campuchia

lạp xưởng campuchia
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.