Nguyễn Hoàng Minh
Nguyễn Hoàng Minh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 lá dứa tạo màu

#TOP 1

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Chợ Quê được làm 100% nguyên chất từ lá dứa, lá nếp tươi để tạo mùi thơm nếp và màu xanh cho xôi, chè, bánh, thạch, kem,... => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm
#TOP 2

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Gabi hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 3

16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

16 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 20g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 4

Combo 5 loại cây tạo màu xôi ngũ sắc ( lá cẩm 3 màu, lá dứa, dành dành ) - Đơn hàng thanh toán trước tặng 1 lọ kích rễ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để có đĩa xôi ngũ sắc đẹp mắt thơm ngon chỉ cần dùng những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên thôi nhé. Shop cung cấp các cây giống loại đó nhé Cây lá cẩm có 3 màu ạ Tím đậm Hồng ( tím nhạt ) Đỏ Cây dành dành tạo màu vàng Cây lá dứa tạo màu xanh Các chị mang về trồng dễ lắm, dễ trồng như trồng rau ý. Bao giờ cần nhuộm gạo, bột làm bánh thì cấu ngọn và lá về đun lên rồi nhuộm với gạo thôi ạ. Cây trong bầu cả nhà nhé #Lácẩm #câylácẩm #câythổixôi #câycẩmtím #câyc
Xem thêm
#TOP 5

Lá dứa (lá nếp), lá cẩm tạo mùi thơm và màu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Cây lá dứa, lá nếp tạo mùi thơm và màu xanh. Cây dễ trồng, ưa nước, nơi ánh nắng hay thiếu nắng đều được. Tạo màu xanh tự nhiên khi nấu chè, làm thạch, rau câu, tạo mùi thơm dễ chịu, an toàn cho sức khỏe. Phân loại lá dứa tươi (không có gốc) và cây (có gốc, rễ, trồng trong bầu đất) Shop xin giao bầu đất hoặc chậu tái chế Shop chỉ chấp nhận trả hàng trong trường hợp khách quay clip nhận hàng, cho thấy lỗi do shop. Xin cảm
Xem thêm
#TOP 6

Hương lá dứa Colarome chai 1kg tạo màu, tạo mùi trong thực phẩm dùng làm bánh kẹo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

** Công dụng: Tạo màu, tạo mùi lá dứa trong thực phẩm ** Thành phần: Nước, chất làm ẩm, hương lá dứa tổng hợp (cam kết các nguyên liệu sử dụng phù hợp theo quy định của Bộ Y Tế hoặc nằm trong danh mục của hiệp hội các nhà sản xuất hương liệu và các chất chiết xuất FEMA), phẩm màu, chất tạo gel. ** Hàm lượng sử dụng: Tuỳ theo từng sản phẩm cụ thể để có hàm lượng sử dụng thích hợp nhưng phải đảm bảo hàm lượng của từng đơn chất không vượt quá giới hạn tối đa theo quy định của Bộ Y Tế. - Phối trộn trực tiếp vào sản phẩm. ** Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực
Xem thêm
#TOP 7

combo 5 cây lá dứa (lá nếp thơm) tạo màu xanh khi đồ xôi, làm mứt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

cây giống khoẻ đẹp, khi giao nguyên bầu cây cho khách đảm bảo cây sinh trưởng phát triển khoẻ mạ
Xem thêm
#TOP 8

Hương lá dứa có màu Bico 100ml tạo màu...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 2

Mô tả

Thành phần: Nước, hương lá dứa, propylene glycol (e1520), màu thực phẩm, chất tạo đặc. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Cung cấp màu và hương lá dứa cho các sản phẩm bánh kẹo, rau câu, kem, thạch Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, giữ kín Hương lá dứa có màu Bico 100ml được chiết từ chai Hương lá dứa Bico 1L là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao được sản xuất tại công ty TNHH BICO Việt Nam có công dụng chính để tạomàu và hương lá dứa cho các sản phẩm bánh kẹo, rau câu, kem, thạch... Màu thực phẩm là một nguyên liệu làm bánh phổ biến. Tuy nhiên màu thực phẩm không mang lại hương vị cho các loại bánh như tinh dầu, còn tinh dầu lại không thể giúp lên màu cho bánh. Hương lá dứa có màu Bico 100g có thể đáp ứng các yếu tố về màu và vị cho bánh. ƯU ĐIỂM: – Lên màu khá thật, hương thơm đậm lâu – Ít làm vón cục bột hoặc kem – Chỉ cần 1-2 giọt màu là đã làm bánh hoặc kem lên màu, cho ra món ăn đúng vị HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Phối trộn trực tiếp vào sản phẩm khi chế biến, tỷ lệ từ 0,3% – 0,5% so với tổng khối lượng sản
Xem thêm
#TOP 9

Bột lá dứa, lá nếp Dalahouse nguyên chất tạo màu, mùi tự nhiên 50g - Bolyfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿 Cây lá dứa được nhiều người ưa chuộng vì khá lành tính, được sử dụng nhiều trong chế biến ẩm thực và để tạo màu, tạo mùi, ngoài ra lá dứa cũng có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh nhưng vốn lá dứa tươi khá khó để bao quản lâu dài, nên hiện nay người ta chuyển qua sử dụng bột lá dứa nhiều hơn. 🍁🍁 Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. ⭐️⭐️ Với màu xanh đẹp mắt mà bột lá dứa rất thích hợp làm bánh , nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn. 🌺🌺 Ngoài việc bột lá dứa được sử dụng phổ biến trong ẩm thực thì sử dụng bột lá dứa làm thức uống ngày càng được ưa chuộng vừa bổ dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng đồng thời là bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh như: đau nhức xương khớp, bệnh gout, chữa ho, viêm phế quản và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. 🌹🌹 Bột lá dứa cũng được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là chữa da bị bỏng nắng hiệu quả. 👉👉 Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu trong làm bánh, nấu xôi, làm thạch, tạo mùi cho các món ăn, pha với nước uống, dùng đắp mặt nạ cho da 👉👉 Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp, (bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh) 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉👉 Xuất xứ: Việt Nam #bot #la #dua #la #nep #tao #mau #mui #tu #nhien #nguyen #chat #am #thuc #do #uong #xoi #thach #bo #duong #ngon #mieng #dalahouse #Hap
Xem thêm
#TOP 10

Cây lá dứa nếp || Lá dứa tạo màu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây lá dứa ( lá nếp) là loại cây tạo màu và hương vị thực phẩm. Lá dứa nếp có mùi thơm, được dùng làm bánh, tạo màu, làm mứt , nấu chè và hương liệu. Ngoài ra, lá dứa thơm còn dùng để pha trà giảm căng thẳng. Cây cho lá từ 1-2 tháng sau trồng, khoảng 3 tháng sau khi trồng cây bắt đầu đẻ nhánh Chúng tôi cung cấp cây lá dứa hàng bầu ( như ảnh). cây cao khoảng 40-50cm, hàng bầu đất dễ trồng. Khách hàng mua về chỉ cần tháo túi bóng, đào hố và đặt xuống. Bầu đất giữ rễ cây ổn định. Chúng tôi bán theo combo 3 bầu trở lên, Giá bán lẻ 40k/ bầu cây. Khách mua lẻ hoặc mua số lượng nhiều vui lòng gọi số hotline để được tư vấn chi tiết. Hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 ---------------------------------- CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÂY XANH TRUNG NGUYÊN Hotline/Zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 Website: http://caycanh4mua.com/​ Fanpage: https://www.facebook.com/caybancong4mua​ Văn phòng: Số 16, ngách 205/193 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Nhà vườn: Thôn Bến, Phụng công, Văn Giang, Hưng
Xem thêm
#TOP 11

Tinh chất tạo mùi tạo màu 3K 20ml / Hương cam / Hương dứa / Hương dâu / Hương lá dứa / Hương chuối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để tạo hương thơm trong trong thực phẩm, làm bánh như: rau câu, bánh bông lan, kem, xôi. Đồng thời sản phẩm tạo thêm màu sắc hấp dẫn cho món ăn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm. a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Hương dứa + màu xanh - Trọng lượng: 20ml/lọ - Hạn sử dụng: 2năm kể từ ngày sản xuất - Thương hiệu 3K của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam b) Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. .................................................................. Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 12

Combo 5 lọ Tinh chất hương lá dứa 3K

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương lá dứa có màu 3K là màu thực phẩm Có màu xanh và hương lá dứa, dùng để làm bánh an toàn và tiên dung Trọng lượng: 20ml Hotline: 0853938309 Hương dứa có màu xanh 20ml dùng để tạo hương và màu sắc cho các món bánh, kem, xôi, rau câu,... a) Hương lá dứa - Thành phần: Hương dứa + màu xanh - Trọng lượng: 20ml/lọ - Hạn sử dụng: 12/2021 - Thương hiệu 3K của Việt Nam hotline 08539
Xem thêm
#TOP 13

(giảm giá) combo 5 cây lá dứa (lá nếp thơm) tạo màu xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

cây giống khoẻ đẹp, khi giao nguyên bầu cây cho khách đảm bảo cây sinh trưởng phát triển khoẻ mạnh. hoa cực đẹp, chuẩn, ki to
Xem thêm
#TOP 14

Bột Lá Dứa ( Lá Nếp ) 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Lá Dứa Nguyên Chất ( bột lá nếp) nguyên chất 100% được làm từ lá dứa sấy khô xay mịn đã qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm sạch, không lẫn tạp chất, an toàn VSTP. ✔BẢO HÀNH: Khách hàng được đổi trả miễn phí khi bao bì sản phẩm bị bong tróc, hư hỏng trong qua trình vận chuyển hoặc sản phẩm không đúng như mô tả, cam kết của Shop. ✔CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Bột Lá Dứa 100% tự nhiên không chất bảo quản, không lẫn tạp chất, không chất tạo màu ✔CAM KẾT CỦA SHOP: + Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng + Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm của Shop bị hư hỏng, ẩm mốc + Với phương châm “Khách Hàng Là Thượng Đế”. Chúng tôi luôn lựa chọn, kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. ✍️Công Dụng Của Bột Lá Dứa - Bột lá dứa thường được sử dụng để tạo màu xanh và mùi thơm đặc trưng của lá nếp tươi cho rất nhiều món ăn thêm phần thơm ngon như: xôi lá nếp, mứt dừa, thạch rau câu, các loại bánh ngọt… chắc chắn sẽ khiến thực khách đắm chìm trong hương thơm và mùi nếp cốm. - Bột lá nếp có tác dụng điều trị bệnh phong, bệnh đậu mùa và vết thương. -Giúp hạ sốt nhanh. -Giảm co thắt dạ dày -Nhuận tràng cho trẻ em. -Giúp giảm bớt cơn đau ngực -Giảm đau đầu và viêm khớp. -Trị đau tai. -Giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe của phụ nữ mới sinh con và vẫn còn yếu.. ✍️Cách Sử dụng Bột Lá Dứa - Pha bột lá dứa với nước, sau đó lọc qua rây cho sạch cặn, ta được nước cốt bột lá nếp có màu xanh. Bạn có thể chỉnh độ đặc và đồ màu đậm nhạt của món ăn theo tỉ lệ bột – nước. Sau đó dùng nước cốt bột lá nếp tạo màu cho món ăn: Chè lá nếp, xôi lá nếp, bánh trôi lá nếp, thạch lá nếp. Lưu ý khi sử dụng: bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. - Xuất Xứ: Việt Nam - HSD: 12 tháng #botladua #bộtládứa #botlambanh #botlanep #bột
Xem thêm
#TOP 15

Lá dứa sấy khô gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá dứa sấy khô được làm 100% từ lá dứa tươi nguyên chất, không lẫn tạp chất, không chứa chất bảo quản. Lá dứa không chỉ dùng để làm gia vị tăng thêm hương vị thơm ngon cho các món ăn như xôi, chè. thạch rau câu, đậu nành, bánh, kẹo… mà còn chứa đựng nhiều công dụng hữu ích khác 1. Ổn định đường huyết và giải cảm Ngoài việc giúp làm tăng hương vị cho các món ăn, lá dứa còn được cắt thành khúc, đem phơi khô (lá dứa sấy khô) rồi pha vào nước nóng dùng như nước trà. Trong dân gian thường sử dụng cách này để ổn định đường huyết của người bị tiểu đường cũng rất hiệu quả. Lá dứa còn được bỏ thêm vào nồi nước xông để có mùi thơm và có tác dụng giải cảm. 2. Giải quyết gàu Dùng 7-10 lá dứa, rửa sạch, cho vào cối giã hoặc máy xay. Thêm vào ½ chén nước lọc, khuấy đều rồi cho vào miêng vải mỏng vắt lấy nước. Lấy phần nước này thoa lên da đầu. Cách khoảng 45 phút thì thoa lên da đầu một lần nữa rồi gội đầu lại bằng nước sạch. Làm như vậy mỗi ngày, gàu sẽ mau chóng biến mất. 3. Hỗ trợ cho người bị yếu dây thần kinh Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng 3 lá dứa. Nhớ chọn lá còn xanh tươi, rồi đem rửa sạch, cắt nhỏ, nấu cùng 3 chén nước, đun cho đến khi còn lại 2 chén. Chia làm 2 phần, một phần uống bữa sáng và một phần uống vào buổi trưa sẽ rất tốt cho dây thần kinh. 4. Trị bệnh thấp khớp Bệnh thấp khớp không chừa một ai, ngày nay với người trẻ và thanh niên cũng có thể mắc bệnh này. Dùng lá dứa như một bài thuốc để thấp khớp dễ dàng mà hiệu quả. 5. Dũng sĩ diệt gián Lá dứa là khắc tinh của gián. Nếu không chịu nổi mùi của các sản phẩm diệt gián, bạn có thể dùng lá dứa để những con gián. Bằng cách: Cắt lá dứa từng khúc nhỏ rồi rải từng góc nhà, nơi mà những con gián hoành hành. Chú ý thay lá dứa khi lá dứa hết mùi thơm. Hạn sử dụng: 12 tháng Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 16

CÂY NẾP THƠM, CÂY LÁ DỨA TẠO MÀU TẠO MÙI THỰC PHẨM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÂY NẾP THƠM, CÂY LÁ DỨA TẠO MÀU TẠO MÙI THỰC PHẨM Lá dứa hay dứa thơm, nếp thơm, cây cơm nếp, tên khoa học là Pandanus amaryllifolius, thuộc họ dứa dại (Pandanaceae), là một loài thực vật dạng cây thảo miền nhiệt đới dùng làm gia vị trong ẩm thực Đông nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Mã Lai Á, Nam Dương và Philippines, nhất là trong những món quà ngọt tráng miệng. Cây lá dứa (dứa thơm,nếp thơm,cây cơm nếp) mọc thành bụi, lùm cao đến 1m, thân rộng 1-3cm, chia nhánh. Lá cây lá dứa hình dài, hẹp và thẳng như lưỡi gươm tụm lại ở gốc như nan quạt, lá có mùi thơm nếp hương, không lông, xếp hình máng xối, dài 30-50cm, rộng 3-4cm, mép không gai, mặt dưới màu nhạt, mặt trên láng. Cây không có
Xem thêm
#TOP 17

Tinh dầu lá dứa Thái Lan Best Odour 60ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Sản phẩm tinh dầu thuộc thương hiệu Best Odour của Thái Lan, nổi tiếng với các loại màu thực phẩm vàtinh dầu tự nhiên Tinh dầu được chiết xuất tự nhiên. Dùng để pha trà, nấu chè, nấu xôi, làm bánh... Tinh dầu có mùi thơm, không tạo vị và màu. Chỉ 1 vài giọt tinh dầu sẽ làm nên sự khác biệt cho món ăn của
Xem thêm
#TOP 18

Lá dứa/ Lá nếp tươi 100g dùng nấu xôi chè, làm bánh, tạo màu thực phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá dứa dùng để chế biến các món ăn, thức uống, tạo màu cho các món bánh Mùi thơm rất đặc trưng, hàng giao cho Khách được quấn màng quanh gốc đóng túi zip kín miệng giúp hạn chế việc mất hơi nước làm héo lá Do hàng gửi bưu điện nên sau khi thu hái mình không rửa nước lạnh dễ bị thối úng lá, các chị mua về rửa sạch trước khi dùn
Xem thêm
#TOP 19

CÂY LÁ DỨA CÒN GỌI LÀ CÂY LÁ NẾP DÙNG TẠO HƯƠNG, TẠO MÀU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN, AN TOÀN VÀ DỄ SỬ DỤNG - Green

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

Shop xin chào quý Khách hàng Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: ✅ Phân Bón ✅ Hạt Giống ✅ Cây giống ăn trái, cây kiểng ✅ Chế Phẩm Phòng Trừ Sâu Hại ✅ Và nhiều sản phẩm khác: Khay trồng, giá thể, đất sạch trồng hoa hồng, hoa lan và các loại rau sạch Shop xin hân hạnh được phục vụ Quý khách
Xem thêm
#TOP 20

Hương lá dứa tạo màu lọ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥑🥑Chào mừng các bann đến với Thế giới đồ và nguyên liệu làm bánh, nhà bếp🥑🥑🥑 Chúng mình có hơn 1000 sản phẩm dành cho nhà bếp và làm bánh🍰🎂🧀 Cảm ơn các ban đã ủng hộ
Xem thêm
#TOP 21

Cây lá nếp thơm, lá dứa, lá thơm nếp tạo màu và mùi thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây lá nếp giống có bầu. Cây khoẻ. Cao 30cm, về trồng dễ sống Cây lá nếp có nhiều ứng dụng trong thực phẩm, có mùi gạo nếp, có thể dùng để tạo màu xanh tự nhiên cho món ăn. Tạo mùi thơm Cây dễ chăm sóc, chỉ cần tưới ẩm là cây có thể phát triển tốt Cây lá nếp ưa nắng Ship hàng toàn quốc. Bảo hành cây sốn
Xem thêm
#TOP 22

Bột Lá Dứa Lá Nếp Sấy Lạnh Nguyên Chất Gói 20gr/50gr/100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày. CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:20gr, 50gr, 100gr Gói: Pe/Ppp - Tí bạc ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - H
Xem thêm
#TOP 23

bột lá dứa / bột lá nếp tạo màu tự nhiên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột lá dứa/ lá nếp tạo màu tự nhiên dùng trong đồ xôi, nấu chè, làm bánh... hàng sẵn sll tại Mỹ Đình 0888.202021 / 0915.9
Xem thêm
#TOP 24

lốc 6 lọ hương lá dứa 3K (Hương tạo màu sỉ giá tốt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hương dứa có màu xanh 20ml dùng để tạo hương và màu sắc cho các món bánh, kem, xôi, rau câu,... a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Hương dứa + màu xanh - Trọng lượng: 20ml/lọ - Thương hiệu 3K của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam b) Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. Hương dứa có màu xanh 20ml dùng để tạo hương và màu sắc cho các món bánh, kem, xôi, rau câu,... a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Hương dứa + màu xanh - Trọng lượng: 20ml/lọ - Thương hiệu 3K của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam b) Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm
Xem thêm
#TOP 25

Cây lá dứa lá nếp tạo mùi thơm và màu xanh, lá nếp tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

- Cây lá dứa vừa làm cảnh trang trí sân vườn, làm đẹp không gian trong nhà bạn, vừa tạo mùi thơm và tạo màu xanh tự nhiên như nấu xôi, nấu chè, làm thạch, rau câu, tạo mùi thơm dễ chịu, an toàn cho sức khỏe. Cây lá dứa, lá nếp tạo mùi thơm và màu xanh. - Cây dễ trồng, ưa nước, nơi ánh nắng hay thiếu nắng đều được. Giá sản phẩm là giá 1 cây. Shop có bán đất trồng cây và chậu nhựa trồng cây Shop có bán các loại hạt giống nên mọi người nhớ bấm xem shop và đặt hàng từng sản phẩm nhé Shop chỉ chấp nhận trả hàng trong trường hợp khách quay clip nhận hàng, cho thấy lỗi do shop. Xin cảm ơn! CÁM ƠN KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ SHOP Ạ LH: 0972.13
Xem thêm
#TOP 26

combo 5 cây lá dứa (lá nếp thơm) tạo màu xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

cây giống khoẻ đẹp, khi giao nguyên bầu cây cho khách đảm bảo cây sinh trưởng phát triển khoẻ mạnh. hoa cực đẹp, chuẩn, ki to
Xem thêm
#TOP 27

Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10gr chuyên dùng tạo màu cho bánh, thạch, chè, xôi, mứt dừa... Đủ các màu sắc tự nhiên cực kỳ hấp dẫn - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox - Bột cải bó xôi ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe -----------------------------------------  Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu  Nguyên chất 100% tự nhiên  Độ ẩm < 10%  Không chứa tạp chất  Không chứa chất bảo quản  Không có chất tạo màu, tạo mùi ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Tự nhiên Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng
Xem thêm
#TOP 28

250g Bột Lá Dứa sấy lạnh nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ khi mở bao bì Xuất xứ: công ty TNHH thương Mại Thảo Dược Việt Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày. CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:250g Gói: Pe/Ppp - Tí bạc =========
Xem thêm
#TOP 29

Lá dứa tươi, khô, cây lá dứa, lá nếp tạo mùi thơm và màu xanh, lá dứa sấy khô

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây lá dứa, lá nếp tạo mùi thơm và màu xanh. Cây dễ trồng, ưa nước, nơi ánh nắng hay thiếu nắng đều được. Tạo màu xanh tự nhiên khi nấu chè, làm thạch, rau câu, tạo mùi thơm dễ chịu, an toàn cho sức khỏe. Phân loại lá dứa tươi (không có gốc) và cây (có gốc, rễ, trồng trong bầu đất) Shop xin giao bầu đất hoặc chậu tái chế Shop chỉ chấp nhận trả hàng trong trường hợp khách quay clip nhận hàng, cho thấy lỗi do shop. Xin c
Xem thêm
#TOP 30

combo 5 cây lá dứa (lá nếp thơm) tạo màu xanh (XẢ HÀNG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

cây giống khoẻ đẹp, khi giao nguyên bầu cây cho khách đảm bảo cây sinh trưởng phát triển khoẻ mạnh. hoa cực đẹp, chuẩn, ki to
Xem thêm

lá dứa tạo màu

lá dứa tạo màu
Nguyễn Hoàng Minh
Viết bởi

Hoàng Minh tốt nghiệp trường đại học Văn Lang, trải qua 2 năm thất nghiệp khi thiết kế thời trang là một ngành khó kiếm tại Việt Nam. Anh bất ngờ biết đến Thiều Hoa và công tác từ đây. Thiết kế của Minh không quá nổi bật thế nhưng vẫn có nét cá tính riêng. Nhẹ nhàng, nữ tính nhưng chấm phái chút hiện đại thời thượng.