Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Khuôn bánh nhúng 1 cái 15kp
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Khuôn bánh nhúng kèm que
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bộ 4 Khuôn Làm Bánh Nhúng Gang 4 Mẫu Khác Nhau
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 khuôn bánh nhúng

#TOP 1

Khuôn bánh nhúng 1 cái 15kp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Khuôn bánh nhúng 1 cái 15k#dungculambanh #dolambanh #nguyenlieubanh #mooncake #trungthu #amyshop #phukien #dungcu #dungcun
Xem thêm
#TOP 2

Khuôn bánh nhúng kèm que

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Khuôn bánh nhúng Giá bán: 15000/ chiếc Thu vũ: chuyên cung cấp khuôn, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh với giá rẻ nhất Địa chỉ: 589 Quang Trung- Hà Nội Sđt: 0975.12
Xem thêm
#TOP 3

Bộ 4 Khuôn Làm Bánh Nhúng Gang 4 Mẫu Khác Nhau

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bộ 4 khuôn bao gồm : hình tim, hoa mai, ngôi sao và chử nhật. - Chất liệu: Gang trắng - Xuất xứ : Việt Nam -  Kích thước: + Mặt khuôn: 6,5 x 1 (cm) + Que cầm: 18cm Cách làm bánh nhúng từ khuôn bánh nhúng loại dày hình trái tim Bước 1: Bạn hòa tan 100gr bột gạo, 150gr bột mì, 100gr đường, 1 lon nước cốt dừa 400ml và 1/4 tsp muối để làm hỗn hợp bánh Bước 2: Nhúng khuôn vào chảo dầu cho nóng, sau đó bạn bỏ khuôn ra, nhúng khuôn vào hỗn hợp trên sao cho bột chưa ngập đến bề mặt khuôn.  Bước 3: Nhúng khuôn và bột vào chảo dầu. Phần bột sẽ chín và nhanh chóng tróc ra khỏi khuôn.Lấy khuôn ra khỏi bột và để ráo dầu tiếp tục nhúng bột, nếu bột không tróc khòi khuôn thì lắc vài cái bột sẽ tróc. Bạn nên cho ngập dầu và để dầu thật già, chiếc bánh sẽ trở nên giòn và ngon hơn. Bước 4: Khi bánh đã chín vàng, bạn vớt ra khỏi chảo dầu và để trên giấy thấm dầu. Vậy là bạn đã có một đĩa bánh nhúng giòn tan rồi đó! #khuonbanhnhung#banhnhung#khuôn
Xem thêm
#TOP 4

Khuôn làm bánh nhúng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chất liệu: Gang trắng - Xuất xứ : Việt Nam -  Kích thước: + Mặt khuôn: 6,5 x 1 (cm) + Que cầm: 18cm Cách làm bánh nhúng từ khuôn bánh nhúng: Bước 1: Bạn hòa tan 100gr bột gạo, 150gr bột mì, 100gr đường, 1 lon nước cốt dừa 400ml và 1/4 tsp muối để làm hỗn hợp bánh Bước 2: Nhúng khuôn vào chảo dầu cho nóng, sau đó bạn bỏ khuôn ra, nhúng khuôn vào hỗn hợp trên sao cho bột chưa ngập đến bề mặt khuôn.  Bước 3: Nhúng khuôn và bột vào chảo dầu. Phần bột sẽ chín và nhanh chóng tróc ra khỏi khuôn.Lấy khuôn ra khỏi bột và để ráo dầu tiếp tục nhúng bột, nếu bột không tróc khòi khuôn thì lắc vài cái bột sẽ tróc. Bạn nên cho ngập dầu và để dầu thật già, chiếc bánh sẽ trở nên giòn và ngon hơn. Bước 4: Khi bánh đã chín vàng, bạn vớt ra khỏi chảo dầu và để trên giấy thấm dầu. Vậy là bạn đã có một đĩa bánh nhúng giòn tan rồi đó. ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 5

1 Khuôn bánh nhúng gang 5cm / nhiều mẫu khuôn bánh nhúng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khuôn bánh nhúng gang có 4 lựa chọn mẫu khuôn hình tim hình sao hình hoa hình chữ nhật ------------------------ kích thước: ~ 5cm số lượng: 1 mẫu khuôn abysh0p Mở cửa: 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm
#TOP 6

Khuôn bánh nhúng có que kèm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Đồ làm bánh giá rẻ 589 Quang trung- Hà đông- Hà Nội 0963.316.433 Chuyên sỉ, lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá tốt nhất hiện
Xem thêm
#TOP 7

Khuôn bánh nhúng.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khuôn bánh nhúng Chất liệu : gang đúc Kích thước:  Đường kính: 6 cm  x Độ dày : 1 cm  Trọng lượng:  51g Cách làm bánh nhúng  Nguyên liệu làm bánh nhúng - 2 quả trứng - 100g đường cát trắng - 1/2 mcf muối - 500g dừa nạo - 150g bột mì - 100g bột gạo - vani , dầu chiên Cách làm bánh nhúng  Bước 1: Dừa nạo vắt lấy 400g nước cốt. Bột mì + bột gạo + đường + muối + vani trộn đều. Nước cốt dừa + trứng hòa tan , cho vào bột khuấy đều lượt lại Để bột nghỉ 30' , có thể cho thêm ít mè trắng ( rửa sạch để ráo không rang). Chuẩn bị khuôn nhúng bánh.:)  Bước 2: Chuẩn bị chảo nhiều dầu , nóng già , lửa vừa. Nhúng khuôn vào chảo dầu cho nóng  Bước 3: Lấy khuôn vẫy cho bớt dầu , nhúng vào hỗn hợp bột (đừng để khuôn nóng quá , vì lúc đó nhúng khuôn vào bột , bột sẽ chín và rơi ra, cũng đừng nhúng dính đầy khuôn sẽ không gỡ ra được...)  Bước 4: Thả khuôn đã nhúng bánh vào chảo dầu chiên 1 phút , gỡ bánh ra chiên tiếp cho vàng giòn cả hai mặt. Bước 5: Vớt bánh ra để nguội và đây là thành phẩm của bạn :)
Xem thêm
#TOP 8

Bếp Chiên Nhúng Công Nghiệp ( màu đen )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bếp được thiết kế rất linh hoạt ,có thể tháo rời các yếu tố làm nóng. - Bếp chiên sử dụng vật liệu không rỉ, bền bỉ với thời gian. - Khi nhiệt độ dầu đạt đến mức yêu cầu sẽ được hiện thị bằng đèn báo. - Máy có chế độ điều chỉnh nhiệt và tự ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ đã được chỉnh trước - Thùng chứa dầu có thể tháo rời nên việc lao chùi không còn là vấn đề nữa. - Thiết kế kiểu dáng đẹp hoà lẫn giữa nội thất hiện đại nhất và cổ điển - Ngoài ra còn có nấp đậy giúp cho dầu luôn được sạch sẽ. - Thùng chứa dầu được bảo vệ thêm bởi 1 lớp ở bên ngoài nên khi chạp vào bếp hoàn toàn mát và an toàn. -cuc do nhiet do dc bao hanh 24 thang cac ban nhe ( khong bao hanh dien
Xem thêm
#TOP 9

Khuôn bánh nhúng hàng đẹp có kèm que

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tuổi thơ của chúng ta thường gắn liền với những chiếc bánh nhúng hình hoa giòn tan. Bây giờ chúng ta có thể tự làm ra những chiếc bánh nhúng đơn giản tại nhà với sự hỗ trợ của những khuôn bánh nhúng đáng yêu này. Cách làm bánh nhúng thì siêu đơn giản nhé, cùng thử làm những chiếc bánh nhúng gợi nhớ cho tuổi thơ tôi. Khuôn bánh nhúng hình hoa loại mỏng Chất liệu : gang đúc Kích thước: Đường kính: 6 cm x Độ dày : 1 cm Trọng lượng: 51g Cách làm bánh nhúng Nguyên liệu làm bánh nhúng - 2 quả trứng - 100g đường cát trắng - 1/2 mcf muối - 500g dừa nạo - 150g bột mì - 100g bột gạo - vani , dầu chiên Cách làm bánh nhúng Bước 1: Dừa nạo vắt lấy 400g nước cốt. Bột mì + bột gạo + đường + muối + vani trộn đều. Nước cốt dừa + trứng hòa tan , cho vào bột khuấy đều lượt lại Để bột nghỉ 30' , có thể cho thêm ít mè trắng ( rửa sạch để ráo không rang). Chuẩn bị khuôn nhúng bánh.:) Bước 2: Chuẩn bị chảo nhiều dầu , nóng già , lửa vừa. Nhúng khuôn vào chảo dầu cho nóng Bước 3: Lấy khuôn vẫy cho bớt dầu , nhúng vào hỗn hợp bột (đừng để khuôn nóng quá , vì lúc đó nhúng khuôn vào bột , bột sẽ chín và rơi ra, cũng đừng nhúng dính đầy khuôn sẽ không gỡ ra được...) Bước 4: Thả khuôn đã nhúng bánh vào chảo dầu chiên 1 phút , gỡ bánh ra chiên tiếp cho vàng giòn cả hai mặt. Bước 5: Vớt bánh ra để nguội và đây là thành phẩm của bạn :) Chúc các bạn thành cô
Xem thêm
#TOP 10

KHUÔN BÁNH NHÚNG CHÉN THÁI LAN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gạo 65grm Bột mì đa dụng 50grm Bột bắp 10grm Đường 15grm Muối 1 nhúm nhỏ 1 lòng đỏ trứng Nước lọc 60grm Sữa Tươi hoặc nước cốt dừa 85grm Nếu thích giòn lâu. Ta có thể sử dụng nước vôi trong hoặc cho thêm vào 2gr bột khai Ta rây bột trước cho vào âu. sau đó cho từ từ các nguyên liệu còn lại vào trộn đều. Lược sơ lại cho mịn. Để bột nghĩ 15 phút. Sau đó chuẩn bị 1 chảo dầu và dụng cụ chiên
Xem thêm
#TOP 11

Bộ 4 khuôn bánh nhúng bằng gang Dragon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ 4 khuôn bánh nhúng bằng gang Dragon gồm 4 mặt hoa văn khác nhau, cây xiên bằng inox không làm nóng an toàn cho bạn khi làm bánh, giúp bạn dễ dàng trổ tài làm món bánh nhúng không những thơm ngon mà còn giòn tan. Chất liệu gang nên không bị rỉ sét, dễ dàng vệ sinh. Xuất xứ: thương hiệu Dragon Việt Nam Kích thước: mặt khuôn khoảng 7cm, cây xiên
Xem thêm
#TOP 12

Khuôn làm bánh xếp💓FREESHIP💓Khuôn làm bánh há cảo, sủi cảo inox, thép không gỉ 8723

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🛒 🛒 THỌ LÊ SHOP xin cám ơn bạn đã ghé thăm shop ạ, chúc bạn dồi dào sức khỏe và có trải nghiệm mua sắm thú vị. 💟 💟 THỌ LÊ Shop xin giới thiệu tổng quan về sản phẩm nhé, bạn không rõ thì ib để được tư vấn ạ 💓 🌈 Tính năng: 100% Thương hiệu mới và chất lượng cao. Này Bánh Bao mốc có thể là một trợ thủ đắc lực cho bạn khi bạn làm bánh bao, ravioli, trái cây bánh nướng. Điền, gấp gọn và Báo Chí để phong ấn hoàn hảo gói tin. Làm bánh bao nhanh chóng và dễ dàng. Máy rửa bát an toàn, Dễ Dàng sử dụng và vệ sinh. 🌈 Thông số kỹ thuật: Tên sản phẩm: Khuôn Mẫu Làm Bánh Xếp Chất liệu: Thép Không Gỉ Màu sắc: Màu Bạc Kích thước: Xấp Xỉ. 13x8cm (tính cả quai) Đường kính trong: Khoảng. 5.8cm 🌈 Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x Bánh Bao Khuôn Mẫu THỌ LÊ SHOP CAM KẾT ✅ Sản phẩm 100% giống mô tả. ✅ Hình ảnh sản phẩm là ảnh thật do THỌ LÊ shop tự chụp và giữ bản quyền hình ảnh ✅ Đảm bảo vải chất lượng 100% ✅ Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận và tư vấn nhiệt tình trước khi gói hàng giao cho Quý Khách ✅ Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn ✅ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả ✅ Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền ✅ Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA THỌ LÊ SHOP ✨ Tư Vấn & Hỗ Trợ Miễn Phí 24/7 ✨ Giao Hàng Toàn Quốc. Nhận Hàng Thanh Toán Tại Nhà ✨ THỌ LÊ SHOP Tuyển Sỉ, CTV Nhiều Ưu Đãi, Chiết Khấu Cao MỌI THÔNG TIN TRUY CẬP THOLESHOP.VN #khuon #khuonlambanh #khuonbanhxep #khuonbanhsuicao #khuonhacao #khuonbanh #khay #khuonmau #dungculambanh #dungcunhabep #khuo
Xem thêm
#TOP 13

Bộ khuôn bánh nhúng bằng gang 4 kiểu hàng VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Những chiếc bánh nhúng vàng ươm, giòn tan răng rắc sẽ không thể thiếu khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh để giúp tạo ra chúng thật hoàn hảo, bắt mắt; đảm bảo an toàn 1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Khuôn bánh nhúng hàng T.H Dragon (Việt Nam sản xuất, không phải hàng China) có độ dày lên đến 1 cm chắc chắn, được làm từ chất liệu gang trắng siêu cứng, chống mài mòn và chống va đập tốt. Đồng thời, khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt của gang trắng cũng giúp cho bột bánh chín vàng đều, giòn tan trong dầu nóng. - Khuôn bánh nhúng chắc chắn với một que cầm dài, một đầu nối có rãnh xoắn để người dùng vặn vào và tháo ra khỏi mặt khuôn dễ dàng. 2. Cách làm bánh nhúng - Chuẩn bị nguyên liệu: • 1 quả trứng • 50g đường • 100ml nước cốt dừa • 100ml nước • 75g bột mì đa dụng • 50g bột gạo • 1 nhúm muối Cách làm 1. Trộn đều trứng và đường cho hòa quyện. Cho nước cốt dừa và nước vào trộn đều. Rây bột mì và bột gạo vào trộn cho hòa quyện. Lược hỗn hợp qua rây, dùng thìa miết nhẹ đáy rây để hỗn hợp được mịn mượt, bột không bị vón cục. Các bạn có thể biến tấu hỗn hợp bột bằng cách trộn thêm một ít hạt mè đen, hoặc pha màu thực phẩm để bánh có màu sắc vui mắt nhé. 2. Cho dầu vào chảo nhỏ, lương dầu đủ ngập ít nhất 1cm so với khuôn bánh. Đun nóng dầu ở lửa vừa, đến khi cho đũa vào thử thì thấy bong bóng sủi tăm nhỏ quanh đầu đũa. Với lần nhúng bánh đầu tiên thì mình cho khuôn vào trong chảo dầu đun khoảng 25-30 giây, sau đó nhấc khuôn ra cho ráo bớt dầu, để yên khoảng 20 giây cho khuôn nguội bớt. 3. Nhúng khuôn vào hỗn hợp bột sao cho bột dâng lên gần mép khuôn nhưng không trùm kín khuôn. Nếu muôn ăn bánh mỏng thì nhúng 1 lần, bánh dày hơn một chút thì nhúng 2 lần. Lập tức cho khuôn có bột vào chảo dầu, nhúng cho dầu ngập phần bột bánh, nhấc lên nhấc xuống vài nhát, bánh sẽ bong ra khỏi khuôn. Từ lần nhúng bánh thứ hai thì mình làm như sau: khi bánh trong chảo bắt đầu chuyển màu nâu vàng ở phần rìa bánh thì mình nhúng khuôn vào dầu khoảng 5 giây, nhấc ra để yên 10 giây cho nguội bớt rồi nhúng khuôn vào bột và thả vào chảo dầu. Sau khi đã thả bánh vào thì dùng đũa lật mặt cái bánh đầu tiên, để thêm khoảng 5 giây rồi vớt bánh ra. 4. Bánh sau khi chiên xong thì xếp lên vài lớp khăn giấy để thấm bớt dầu và để nguội hoàn toàn. Baker's Mart 78 Quang Trung, Sơn Tây, HN 0962.94.1995/0966.71
Xem thêm
#TOP 14

Khuôn bánh nhúng kèm que

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Khách lấy mẫu nào ib cho shop ạ ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhminshop 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0523.604.339 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 15

Khuôn bánh nhúng kèm que ( hàng dầy đẹp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các cậu còn nhớ món bánh nhúng này không, ôi làm dễ ngon mà giòn rụm. Thảo Nguyên Home có sẵn bộ 5c khách lấy về mà chơi hihi Công thức đây ạ: PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU - 50gr bột mì - 50gr bột gạo - 50ml nước - 100ml nước cốt dừa - 1 quả trứng gà - 40gr đường - Dầu ăn - Khuôn bánh nhúng PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH NHÚNG Bước 1: Trước tiên cho bột mì, bột gạo, đường vào 1 cái tô rồi trộn đều nguyên liệu. Bước 2: Thêm nước, nước cốt dừa, trứng gà và khuấy cho nguyên liệu hòa đều sau đó lọc qua rây để loại bỏ chất lợn cợn có trong bột. Để bột nở 20 phút mới tiến hành chiên bánh. B ước 3: Đổ nhiều dầu vào nồi đun cho dầu nóng, trong khi đó bạn đặt khuôn bánh nhúng vào nồi dầu cho khuôn nóng lên. Khi khuôn đã nóng thì nhấc khuôn nhúng vào tô bột, bạn chỉ nhúng cho bột vừa tới thành khuôn thôi nhé, không nhúng bột chùm lên cả thành khuôn như vậy sẽ không lấy bánh ra được. Sau khoảng vài giây bạn rũ nhẹ khuôn là bánh sẽ tự rời ra, khi bánh chín vàng thì lật bánh và chiên cho 2 mặt chín vàng đều, vớt bánh ra để trên giấy thấm dầu, cứ như vậy bạn làm cho hết nguyên liệu. Lưu ý khi chiên bánh: Rũ bánh ra khỏi khuôn thì nhúng bột rồi chiên tiếp, nếu chưa tiếp tục chiên bánh bạn cần để khuôn vào nồi dầu để khuôn luôn được nóng, như vậy khi nhúng bột mới bám được vào
Xem thêm
#TOP 16

Khuôn hấp trứng, làm bánh cho bé (bộ 4 khuôn nhựa kèm chổi silicon quét dầu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 17

Khuôn bánh nhúng hoa mai [giá rẻ 20k]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Chất liệu: gang trắng Kích thước : Đường kính khuôn 7 cm, cao: 1 cm Khuôn bánh nhúng hoa mai có tay cầm kèm theo, là sản phẩm bán chạy nhật hiện nay vì lý do dễ sử dụng cách làm bánh bằng khuôn cũng đơn giản. #khuonbanhnhunghoamai #khuonbanhnhung #khuon #khuonbanhnhung
Xem thêm
#TOP 18

Khuôn bánh nhúng gang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn bánh nhúng gang hình bông hoa 8 cánh ------------------ Vani shop - Đồ làm bánh : Nơi chuyên cung cấp uy tín dụng cụ, bao bì, nguyên liệu làm bánh chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng phon
Xem thêm
#TOP 19

Trang Trí Bánh Sinh Nhật Bánh Kem - Nến, Nến kim Trang Trí

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trang Trí Bánh Sinh Nhật Bánh Kem - Nến, Nến kim Trang Trí HOÀNG GIA Store - Cam Kết hỗ trợ Đổi Trả nếu sản phẩm không giống với mô tả. - Cam kết hình ảnh shop tự chụp ,video shop tự quay. HÌNH THẬT 100% - Cam Kết giá rẻ nhất thị trường đi kèm chất lượng tốt nhất - Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, Nhận hàng nhanh chóng tại nhà. - Chúc quý khách mua sắm vui vẻ! THÔNG TIN SẢN PHẨM - Tên sản phẩm:Trang Trí Bánh Sinh Nhật Bánh Kem - Nến, Nến kim Trang Trí - Chất Liệu : nến cao cấp loại 1, an toàn đảm bảo khi sử dụng - Xuất sứ: Trang Trí Bánh Kem, Trang Trí Bánh Sinh Nhật - Nến, Nến kim Trang Trí MÔ TẢ : Trang Trí Bánh Sinh Nhật Bánh Kem - Nến, Nến kim Trang Trí - Gia đình heo peppa trang trí trang trí bánh kem được làm bằng nến cao cấp an toàn - Kích thước : 6cm - Trọng lượng : 10g - Màu sắc bắt mắt, nổi bật giúp bạn tha hồ sáng tạo ra nhiều mẫu bánh mớI - Thiết kế với hình dạng 3D sống động - Các khách hàng yêu quý của tiệm bánh nhà mình nhanh tay thực hiện những mẫu bánh đẹp Nến, Nến kim Trang Trí để phục vụ cho cửa hàng mình nào CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ : Trang Trí Bánh Sinh Nhật Bánh Kem HOÀNG GIA STORE - Đổi trả trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng - Sản phẩm lỗi kỹ thuật được đổi mới - Không hài lòng về sản phẩm hoàn tiền hàng 100%. . LƯU Ý : Trang Trí Bánh Sinh Nhật Bánh Kem HOÀNG GIA STORE - Quý khách nhận được hàng nếu có thắc mắc vui lòng inbox lại shop trước khi đánh giá sản phẩm. - Khách nhận hàng ĐÁNH GIÁ SHOP 5 SAO KÈM HÌNH ẢNH SHOP SẺ GIẢM 5K CHO ĐƠN HÀNG TIẾP THEO. - Khách yêu đặt hàng vui lòng ghi chú hoặc ib để shop giao hàng chuẩn size nhé #phu#kien#trang#tri#sinh#nhat#kem#trangtrisinhnhat#trangtrisinhnhatchobetrai#trangtrisinhnhatchobegai#trangtribanhkem#trangtribanh#trangtribanhkem#trangtribanh#phukiensinhnhat#phukien#sin
Xem thêm
#TOP 20

KHUÔN BÁNH NHÚNG CÁC MẪU

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chất liệu: Gang đúc - Kích thước: 6cm - Dùng để làm bánh nhúng. * Ưu điểm: - Khuôn được đúc bằng gang, chịu nhiệt tốt, chắc chắn. - Bánh nhúng vào tự tách khỏi khuôn một cách dễ dàng. - Có nhiều mẫu đa dạng để lựa chọn. * Nhược điểm: - Khuôn được đúc bằng gang nên khá giòn, tránh va đập mạnh hoặc làm rơi. #khuonbanhnhung #banh
Xem thêm
#TOP 21

Bộ 4 Khuôn Làm Bánh Nhúng Bằng Gang ( 4 Kiểu )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tên sản phẩm: Bộ 4 Khuôn Làm Bánh Nhúng Bằng Gang ( 4 Kiểu ) Xuất xứ: Việt Nam Gồm: 4 khuôn bằng gang họa tiết khác nhau : trái tim , hình tròn , ngôi sao , chữ nhật , hình vuông, bông hoa, chiêc lá .... Chất liệu: Gang . Màu sắc: bạc . Mặt khuôn: 7 x 4,5 x 1 (cm) ( Giao động nhiều mẫu khác nhau ) Que cầm: 18cm Ưu Điểm : Gồm 4 Khuôn nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn làm ra được nhiều mẫu bánh . Có que cầm chống nóng tiện dụng . Khuôn bằng gang bền đẹp khả năng làm nóng nhanh , ko ảnh hưởng sức khỏe. BAKER'S MART - Nguyên Liệu và dụng cụ làm bánh 🏡Cửa hàng : 78 Quang Trung - Sơn Tây- HN ☎️Hotline: 0962941995 Để nhận được hàng nhanh nhất, quý khách có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển là
Xem thêm
#TOP 22

khuôn bánh nhúng kem que ( có que cầm )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm
#TOP 23

Khuôn Bánh Nhúng Bông Hoa Mai bằng gang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn Bánh Nhúng Bông Hoa Mai bằng gang Những chiếc bánh nhúng vàng ươm, giòn tan răng rắc sẽ không thể thiếu khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh để giúp tạo ra chúng thật hoàn hảo, bắt mắt; đảm bảo an toàn 1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Khuôn bánh nhúng hàng T.H Dragon (Việt Nam sản xuất, không phải hàng China) có độ dày lên đến 1 cm chắc chắn, được làm từ chất liệu gang trắng siêu cứng, chống mài mòn và chống va đập tốt. Đồng thời, khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt của gang trắng cũng giúp cho bột bánh chín vàng đều, giòn tan trong dầu nóng. - Khuôn bánh nhúng chắc chắn với một que cầm dài, một đầu nối có rãnh xoắn để người dùng vặn vào và tháo ra khỏi mặt khuôn dễ dàng. 2. Cách làm bánh nhúng - Chuẩn bị nguyên liệu: • 1 quả trứng • 50g đường • 100ml nước cốt dừa • 100ml nước • 75g bột mì đa dụng • 50g bột gạo • 1 nhúm muối Cách làm 1. Trộn đều trứng và đường cho hòa quyện. Cho nước cốt dừa và nước vào trộn đều. Rây bột mì và bột gạo vào trộn cho hòa quyện. Lược hỗn hợp qua rây, dùng thìa miết nhẹ đáy rây để hỗn hợp được mịn mượt, bột không bị vón cục. Các bạn có thể biến tấu hỗn hợp bột bằng cách trộn thêm một ít hạt mè đen, hoặc pha màu thực phẩm để bánh có màu sắc vui mắt nhé. 2. Cho dầu vào chảo nhỏ, lương dầu đủ ngập ít nhất 1cm so với khuôn bánh. Đun nóng dầu ở lửa vừa, đến khi cho đũa vào thử thì thấy bong bóng sủi tăm nhỏ quanh đầu đũa. Với lần nhúng bánh đầu tiên thì mình cho khuôn vào trong chảo dầu đun khoảng 25-30 giây, sau đó nhấc khuôn ra cho ráo bớt dầu, để yên khoảng 20 giây cho khuôn nguội bớt. 3. Nhúng khuôn vào hỗn hợp bột sao cho bột dâng lên gần mép khuôn nhưng không trùm kín khuôn. Nếu muôn ăn bánh mỏng thì nhúng 1 lần, bánh dày hơn một chút thì nhúng 2 lần. Lập tức cho khuôn có bột vào chảo dầu, nhúng cho dầu ngập phần bột bánh, nhấc lên nhấc xuống vài nhát, bánh sẽ bong ra khỏi khuôn. Từ lần nhúng bánh thứ hai thì mình làm như sau: khi bánh trong chảo bắt đầu chuyển màu nâu vàng ở phần rìa bánh thì mình nhúng khuôn vào dầu khoảng 5 giây, nhấc ra để yên 10 giây cho nguội bớt rồi nhúng khuôn vào bột và thả vào chảo dầu. Sau khi đã thả bánh vào thì dùng đũa lật mặt cái bánh đầu tiên, để thêm khoảng 5 giây rồi vớt bánh ra. 4. Bánh sau khi chiên xong thì xếp lên vài lớp khăn giấy để thấm bớt dầu và để nguội hoàn toàn. Baker's Mart 78 Quang Trung, Sơn Tây, HN 0962.94.1995/0966.71
Xem thêm
#TOP 24

Khuôn bánh nhúng kèm que (hàng dày đẹp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU - 50gr bột mì - 50gr bột gạo - 50ml nước - 100ml nước cốt dừa - 1 quả trứng gà - 40gr đường - Dầu ăn - Khuôn bánh nhúng PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH NHÚNG Bước 1: Trước tiên cho bột mì, bột gạo, đường vào 1 cái tô rồi trộn đều nguyên liệu. Bước 2: Thêm nước, nước cốt dừa, trứng gà và khuấy cho nguyên liệu hòa đều sau đó lọc qua rây để loại bỏ chất lợn cợn có trong bột. Để bột nở 20 phút mới tiến hành chiên bánh. B ước 3: Đổ nhiều dầu vào nồi đun cho dầu nóng, trong khi đó bạn đặt khuôn bánh nhúng vào nồi dầu cho khuôn nóng lên. Khi khuôn đã nóng thì nhấc khuôn nhúng vào tô bột, bạn chỉ nhúng cho bột vừa tới thành khuôn thôi nhé, không nhúng bột chùm lên cả thành khuôn như vậy sẽ không lấy bánh ra được. Sau khoảng vài giây bạn rũ nhẹ khuôn là bánh sẽ tự rời ra, khi bánh chín vàng thì lật bánh và chiên cho 2 mặt chín vàng đều, vớt bánh ra để trên giấy thấm dầu, cứ như vậy bạn làm cho hết nguyên liệu. Lưu ý khi chiên bánh: Rũ bánh ra khỏi khuôn thì nhúng bột rồi chiên tiếp, nếu chưa tiếp tục chiên bánh bạn cần để khuôn vào nồi dầu để khuôn luôn được nóng, như vậy khi nhúng bột mới bám được vào khuôn - Chất liệu: Gang đúc - Kích thước: 6cm - Dùng để làm bánh nhúng. * Ưu điểm: - Khuôn được đúc bằng gang, chịu nhiệt tốt, chắc chắn. - Bánh nhúng vào tự tách khỏi khuôn một cách dễ dàng. - Có nhiều mẫu đa dạng để lựa chọn. * Nhược điểm: - Khuôn được đúc bằng gang nên khá giòn, tránh va đập mạnh hoặc làm
Xem thêm
#TOP 25

Khuôn oval chống dính Bakese M D08

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Chất liệu: Nhôm đúc dày dặn, chịu nhiệt tốt, sử dụng được trong lò nướng - Lòng khuôn được phủ thêm lớp chống dính màu đen an toàn, không độc hại, giúp lấy bánh dễ dàng - Chuyên dùng để nướng bánh bông lan, bánh ngọt.... - Dễ sử dụng và vệ sinh sau khi dùng 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm
#TOP 26

Bộ 4 Khuôn Làm Bánh Nhúng Bằng Gang ( 4 Kiểu )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bộ 4 Khuôn Làm Bánh Nhúng Bằng Gang ( 4 Kiểu ) Xuất xứ: Việt Nam Gồm: 4 khuôn bằng gang họa tiết khác nhau : trái tim , hình tròn , ngôi sao , chữ nhật , hình vuông, bông hoa, chiêc lá .... Chất liệu: Gang . Màu sắc: bạc . Mặt khuôn: 7 x 4,5 x 1 (cm) ( Giao động nhiều mẫu khác nhau ) Que cầm: 18cm Ưu Điểm : Gồm 4 Khuôn nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn làm ra được nhiều mẫu bánh . Có que cầm chống nóng tiện dụng . Khuôn bằng gang bền đẹp khả năng làm nóng nhanh , ko ảnh hưởng sức khỏe. 🏡Baker’s Mart 78 Quang Trung- Sơn Tây - HN ☎️09629
Xem thêm
#TOP 27

Khuôn Bánh Nhúng Bông Hoa Mai bằng gang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn Bánh Nhúng Bông Hoa Mai bằng gang Những chiếc bánh nhúng vàng ươm, giòn tan răng rắc sẽ không thể thiếu khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh để giúp tạo ra chúng thật hoàn hảo, bắt mắt; đảm bảo an toàn 1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Khuôn bánh nhúng hàng T.H Dragon (Việt Nam sản xuất, không phải hàng China) có độ dày lên đến 1 cm chắc chắn, được làm từ chất liệu gang trắng siêu cứng, chống mài mòn và chống va đập tốt. Đồng thời, khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt của gang trắng cũng giúp cho bột bánh chín vàng đều, giòn tan trong dầu nóng. - Khuôn bánh nhúng chắc chắn với một que cầm dài, một đầu nối có rãnh xoắn để người dùng vặn vào và tháo ra khỏi mặt khuôn dễ dàng. 2. Cách làm bánh nhúng - Chuẩn bị nguyên liệu: • 1 quả trứng • 50g đường • 100ml nước cốt dừa • 100ml nước • 75g bột mì đa dụng • 50g bột gạo • 1 nhúm muối Cách làm 1. Trộn đều trứng và đường cho hòa quyện. Cho nước cốt dừa và nước vào trộn đều. Rây bột mì và bột gạo vào trộn cho hòa quyện. Lược hỗn hợp qua rây, dùng thìa miết nhẹ đáy rây để hỗn hợp được mịn mượt, bột không bị vón cục. Các bạn có thể biến tấu hỗn hợp bột bằng cách trộn thêm một ít hạt mè đen, hoặc pha màu thực phẩm để bánh có màu sắc vui mắt nhé. 2. Cho dầu vào chảo nhỏ, lương dầu đủ ngập ít nhất 1cm so với khuôn bánh. Đun nóng dầu ở lửa vừa, đến khi cho đũa vào thử thì thấy bong bóng sủi tăm nhỏ quanh đầu đũa. Với lần nhúng bánh đầu tiên thì mình cho khuôn vào trong chảo dầu đun khoảng 25-30 giây, sau đó nhấc khuôn ra cho ráo bớt dầu, để yên khoảng 20 giây cho khuôn nguội bớt. 3. Nhúng khuôn vào hỗn hợp bột sao cho bột dâng lên gần mép khuôn nhưng không trùm kín khuôn. Nếu muôn ăn bánh mỏng thì nhúng 1 lần, bánh dày hơn một chút thì nhúng 2 lần. Lập tức cho khuôn có bột vào chảo dầu, nhúng cho dầu ngập phần bột bánh, nhấc lên nhấc xuống vài nhát, bánh sẽ bong ra khỏi khuôn. Từ lần nhúng bánh thứ hai thì mình làm như sau: khi bánh trong chảo bắt đầu chuyển màu nâu vàng ở phần rìa bánh thì mình nhúng khuôn vào dầu khoảng 5 giây, nhấc ra để yên 10 giây cho nguội bớt rồi nhúng khuôn vào bột và thả vào chảo dầu. Sau khi đã thả bánh vào thì dùng đũa lật mặt cái bánh đầu tiên, để thêm khoảng 5 giây rồi vớt bánh ra. 4. Bánh sau khi chiên xong thì xếp lên vài lớp khăn giấy để thấm bớt dầu và để nguội hoàn toàn. Baker's Mart 78 Quang Trung, Sơn Tây, HN 0962.94.1995/0966.7171.66 Để nhận được hàng nhanh nhất, quý khách có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển là
Xem thêm
#TOP 28

Bộ 4 khuôn bánh nhúng hàng Việt Nam - tặng kèm tách lòng đỏ trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ 4 khuôn làm bánh nhúng bằng gang Hãng sản xuất: Vạn Lợi Dragon - Việt Nam Kích thước khuôn: Hình chữ nhật: 7,2 x 4,7 x 1cm Hoa mai: 7,3 x 1cm Ngôi sao:6,4 x 4 x 1cm Trái tim: 6,3 x 6,2 x 1cm Tay cầm: 21 x 2,6 x 0,3cm Đường kính lỗ chứa bánh: 4,5cm Trọng lượng: 221g (cả bộ) Chất liệu: Gang có độ bền cao Bánh nhúng giòn tan thơm phức chính tay mình làm thì còn gì ngon bằng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Shop gửi đến quý khách hàng Công thức làm bánh nhúng tại nhà nhé: Chuẩn bị nguyên liệu: - 100ml nước cốt dừa - 50ml nước - 50gr bột mì - 50gr bột gạo - 1 quả trứng gà - 40gr đường - Dầu ăn - Khuôn bánh nhúng Hướng dẫn cách làm: - Bước 1: Trước tiên bạn cho bột mì, bột gạo vào tô rồi thêm thường và trộn đều nguyên liệu. - Bước 2: Đập trứng gà vào tô bột rồi thêm nước, nước cốt dừa sau đó dùng phới lồng khuấy thật đều cho nguyên liệu hòa tan. - Bước 3: Lọc hỗn hợp qua 1 cái rây để loại bỏ chất lợn cợn có trong bột, ta được hỗn hợp bột mịn mượt. Để bột nghỉ 20 phút mới làm tiếp. - Bước 4: Sau 20 phút bạn đặt nồi dầu lên bếp đun cho dầu nóng sau đó cho khuôn bánh nhúng vào nồi dầu cho khuôn nóng lên, nhấc khuôn bánh nhúng vào tô bột nhưng không nhúng bột chùm lên thành khuôn, như vậy bánh mới dóc khuôn mà không bị dính nhé. Sau vài giây bạn giũ nhẹ khuôn cho bánh rơi ra và chiên cho bánh chín vàng đều, cứ như vậy bạn tiếp tục chiên hết phần bột còn lại. - Bước 5: Bánh chín vàng thì vớt ra ngay, để bánh trên giấy thấm dầu khi ăn mới không bị ngán, bánh nguội bớt là có thể thưởng thức được ngay. Thân chúc quý khách làm được món ăn như ý nhé #banhnhung #khuonbanhnhung #binbostore #taphoab
Xem thêm
#TOP 29

Khay Làm Đá Thạch Bi Nhựa Tròn Làm Hoa Quả Trái Cây Khuôn Đá Viên Tròn 33 Viên Hàng Loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kích thước: 33 viên. 26*14.5cm / 26*12cm Mỗi ô đường kính 3cm Chất liệu: nhựa an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản Giúp bạn dễ dàng làm món thạch rau câu, làm đá,… hấp dẫn Khuôn gồm 2 phần bán cầu ghép vào nhau tạo hình cầu Thạch bi hoa quả là món ăn vừa đẹp mắt lại mát bổ và giải nhiệt, ăn thật đã cơn khát. Nguyên liệu: 500ml nước 120gr đường 7gr bột thạch Sữa tươi ăn kèm Dưa hấu, kiwi, nho, táo... Cách làm: Bước 1 Bạn cho đường vào 1 cái bát, thêm bột thạch và trộn đều lên. Hoa quả rửa sạch, gọt vỏ và cắt hạt lựu. Bước 2 Cho nước vào nồi, bật bếp nấu cho sôi sau đó cho phần bột thạch vào khuấy đều, nấu cho sôi trở lại thì vặn lửa nhỏ và nấu thêm vài phút cho thạch trong là tắt bếp. Bước 3 Múc từng muôi thạch đổ đầy 1/2 khuôn sau đó cho từng viên hoa quả vào khuôn thạch, tiếp tục đổ thạch cho đầy khuôn và đậy nắp khuôn còn lại lên trên, để cho thạch nguội bớt và đem cất ngăn mát tủ lạnh cho thạch đông lại. Sau khoảng 2 tiếng là thạch đông cứng lại, bạn lấy từng viên thạch ra khỏi khuôn, cho thạch vào đĩa sau đó rót sữa tươi vào và thưởng thức. #dabi #thạchphômai #thạch #binhỏ #thạchtráicây #cầunhỏ
Xem thêm
#TOP 30

Khuôn Ramekin - khuôn bánh flan cao cấp có nắp làm pudding, caramel size 9.5cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn Ramekin - khuôn bánh flan cao cấp có nắp làm pudding, caramel size 9.5cm THÔNG TIN SẢN PHẨM - Sản phẩm: Khuôn sứ Ramekin làm pudding, caramel - Xuất xứ: Nội địa Trung Quốc - Chất liệu: Gốm - Kích thước: 9.5cm - Dung tích: 200ml - Màu sắc: Nhiều màu sắc khác nhau - Bạn lưu ý giúp shop: Sản phẩm có 2 loại men, 1 loại men bóng, 1 loại men mờ ạ + Men bóng gồm các màu sau: xanh lam, xanh ghi, tím than, cam, đỏ, xanh dương + Men mờ: Đỏ, trắng, đen, vàng, xanh lá cây, hồng Khuôn Ramekin - khuôn bánh flan cao cấp có nắp làm pudding, caramel size 9.5cm - Đặc điểm nổi bật: + Khuôn sứ Ramekin được làm từ gốm nung nhiệt độ cao, đã loại bỏ các tạp chất, an toàn cho sức khỏe người dùng + Men không chì dùng được trong lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát + Thiết kế nhỏ xinh cùng màu sắc tươi sáng, bắt mắt + Công dụng: Hấp/ nướng trứng, đổ pudding, caramel, tiramisu, decor đồ ăn,... LƯU Ý KHI MUA HÀNG - Hướng dẫn đặt hàng: + Chọn màu, mẫu, kích thước sản phẩm muốn mua rồi cho vào giỏ hàng + Sau khi đã chọn xong, bạn vào giỏ hàng tại đây có thể điều chỉnh số lượng muốn mua + Tiếp theo ấn nút mua hàng, điền đầy đủ thông tin và ấn đặt hàng là hoàn thành đơn - Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm vừa ý với mình, Quý khách hàng vui lòng inbox shop để được tư vấn chi tiết về sản phẩm trước khi đặt hàng - Quý khách đổi trả theo quy định của Shopee với điều kiện sản phẩm còn mới, còn nguyên tem mác, chưa thử hay sử dụng, có mã vận đơn mua hàng - Shop đồng ý đổi trả hàng lỗi khi có clip quay lại quá trình bóc, mở gói hàng - Shop không đồng ý đổi trả với các trường hợp: khách hàng đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, kích cỡ, không thích, không hợp, sản phẩm gửi lại không phải của shop - Các đơn hàng đã xác nhận và có mã vận đơn của nhà vận chuyển, shop không đồng ý hủy với bất kì lí do gì CAM KẾT - Sản phẩm 100% giống như hình ảnh - Giao hàng ngay khi có đơn - Ship COD toàn quốc - Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chu đáo - Đổi trả theo đúng quy định của Shopee Do màn hình và điều kiện ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể chênh lệch khoảng
Xem thêm

khuôn bánh nhúng

khuôn bánh nhúng
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.