Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Măng khô đặc sản vùng Tây Bắc
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
1kg măng khô rừng đặc sản Tây Bắc
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Hạt Giống Măng Tây Xanh Dễ Trồng, Thu Hoạch Quanh Năm 0.2gr
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 hình ảnh măng tây

#TOP 1

Măng khô đặc sản vùng Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👍Măng khô là một món ăn không thể thiếu trong những ngày tết của rất nhiều gia đình. Hay đơn giản như trong mâm cỗ, bữa tiệc của rất nhiều nơi, hình ảnh bát canh măng cũng khá quen thuộc. Đó chính là bởi hương vị thơm ngon đặc trưng mà nó mang lại. 👍Măng khô được các dân tộc miền núi chế biến từ cây măng. Mục đích làm măng khô không chỉ là để bảo quản được lâu, mà còn vì hương vị của nó hoàn toàn khác so với măng tươi. 👍Cách làm măng khô từ măng tươi: măng khô phổ biến ở cả 3 vùng Bắc-Trung-Nam. Ở đây chúng tôi sẽ nói đến cách làm măng khô của đồng bào dân tộc miền Tây Bắc. 👍Ở Tây Bắc, người ta không làm măng khô từ cây Tre nhà, cây Vầu, cây Luồng, mà họ làm từ cây Tre rừng. Điểm đặc biệt của măng tre rừng là không đắng, ngọt thanh thanh rất dễ ăn, dễ chế biến cùng nhiều loại thực phẩm khác. Có thể luộc ăn tươi, làm măng chua hoặc măng khô. Mùa măng rừng mọc nhiều nhất chính là mùa mưa hằng năm. Cứ đến khoảng tháng 7 hàng năm, người dân tộc miền núi Tây Bắc lại đua nhau đi hái măng rừng. Với nhu cầu sửu dụng trong cả năm, mà mùa măng thì lại ngắn ngủi có 2 – 3 tháng, nên người ta đem phơi khô để bảo quản lâu dài. 👍Măng tươi sau khi được đào về, sẽ bóc vỏ và rửa sạch. Ngay khi còn tươi, đem măng đi luộc thật kĩ, sau đó vớt ra để ráo nước. Thái lát ( thường thái theo chiều dọc cây măng) sau đó đem đi phơi. Măng sẽ được phơi dưới ánh nắng mặt trời từ 3-5 ngày để đảm bảo thật khô. Các bạn lưu ý, măng phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời sẽ có mùi thơm của nằng, có màu vàng rất tự nhiên. Măng khô làm theo kiểu của đồng bào nơi đây rất kì công, mất thời gian mà lại không cạnh tranh được về giá so với các loại măng khô thương phẩm ngoài chợ nên thường thì người ta ít làm để bán, mà chỉ làm đủ để gia đình sử dụng. 👍Măng khô được chế biến với rất nhiều món như canh măng nấu thịt, chân giò hầm măng, canh măng nấu vịt, bún măng gà, hay đơn giản là măng khô xào…Mời các bạn xem cách chế biến măng khô và cách chọn măng khô tại bài viết “Măng khô và những món ngon ngày tết” nhé. #mangkho #mangrung #dacsanviet #bachhoaonline #dacsantaybac #mảngung
Xem thêm
#TOP 2

1kg măng khô rừng đặc sản Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👍Măng khô là một món ăn không thể thiếu trong những ngày tết của rất nhiều gia đình. Hay đơn giản như trong mâm cỗ, bữa tiệc của rất nhiều nơi, hình ảnh bát canh măng cũng khá quen thuộc. Đó chính là bởi hương vị thơm ngon đặc trưng mà nó mang lại. 👍Măng khô được các dân tộc miền núi chế biến từ cây măng. Mục đích làm măng khô không chỉ là để bảo quản được lâu, mà còn vì hương vị của nó hoàn toàn khác so với măng tươi. 👍Cách làm măng khô từ măng tươi: măng khô phổ biến ở cả 3 vùng Bắc-Trung-Nam. Ở đây chúng tôi sẽ nói đến cách làm măng khô của đồng bào dân tộc miền Tây Bắc. 👍Ở Tây Bắc, người ta không làm măng khô từ cây Tre nhà, cây Vầu, cây Luồng, mà họ làm từ cây Tre rừng. Điểm đặc biệt của măng tre rừng là không đắng, ngọt thanh thanh rất dễ ăn, dễ chế biến cùng nhiều loại thực phẩm khác. Có thể luộc ăn tươi, làm măng chua hoặc măng khô. Mùa măng rừng mọc nhiều nhất chính là mùa mưa hằng năm. Cứ đến khoảng tháng 7 hàng năm, người dân tộc miền núi Tây Bắc lại đua nhau đi hái măng rừng. Với nhu cầu sửu dụng trong cả năm, mà mùa măng thì lại ngắn ngủi có 2 – 3 tháng, nên người ta đem phơi khô để bảo quản lâu dài. 👍Măng tươi sau khi được đào về, sẽ bóc vỏ và rửa sạch. Ngay khi còn tươi, đem măng đi luộc thật kĩ, sau đó vớt ra để ráo nước. Thái lát ( thường thái theo chiều dọc cây măng) sau đó đem đi phơi. Măng sẽ được phơi dưới ánh nắng mặt trời từ 3-5 ngày để đảm bảo thật khô. Các bạn lưu ý, măng phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời sẽ có mùi thơm của nằng, có màu vàng rất tự nhiên. Măng khô làm theo kiểu của đồng bào nơi đây rất kì công, mất thời gian mà lại không cạnh tranh được về giá so với các loại măng khô thương phẩm ngoài chợ nên thường thì người ta ít làm để bán, mà chỉ làm đủ để gia đình sử dụng. 👍Măng khô được chế biến với rất nhiều món như canh măng nấu thịt, chân giò hầm măng, canh măng nấu vịt, bún măng gà, hay đơn giản là măng khô xào…Mời các bạn xem cách chế biến măng khô và cách chọn măng khô tại bài viết “Măng khô và những món ngon ngày tết” nhé. #mangkho #mangrung #dacsanviet #bachhoaonline #dacsantaybac #mảngung
Xem thêm
#TOP 3

Hạt Giống Măng Tây Xanh Dễ Trồng, Thu Hoạch Quanh Năm 0.2gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kỹ thuật gieo hạt giống măng tây Bước 1: – Lấy đủ số lượng hạt giống măng tây đem phơi nắng khoảng 2-3 giờ dưới ánh nắng cho hạt giống rau thật khô. Mục đích: Tăng độ hút nước của hạt giống. – Cho hạt giống măng khô vào bọc vải đưa vào nước chà xát nhiều lần cho hạt sạch tạp chất và màng bao vỏ hạt còn sót lại. – Khi hạt giống măng khô chuyển từ màu xám mờ sang màu đen bóng thì dừng lại. Bước 2: – Ngâm hạt giống đen bóng đó vào nước ấm nhiệt độ bình quân 30 – 35 C. Mục đích: tạo điều kiện thuận lợi cho hạt giống nảy mầy dễ dàng hơn – Ngâm khoảng 12 giờ. Bước 3: – Chuẩn bị 01 hộp để đựng hạt giống( tùy theo lượng hạt ươm ta sẽ dùng kích thước hộp khác nhau để cho đủ số hạt vào đó) và 02 miếng vải thun sậm màu. – Tẩm ướt cho cả hai tấm vải rồi trải một tấm xuống đáy hộp. – Khi hạt giống được ngâm trong nước khoảng 12 giờ thì mang hạt ra trải đều trên lớp vải trong hộp. Rồi lấy tấm vải còn lại phủ lên toàn bộ lớp hạt đã được trải đó. – Đậy nắp hộp lại, lưu ý nên để một số lỗ thoáng trên hộp để hạt trao đổi không khí. Luôn giữ độ ẩm cho lớp vải là 50% và nhiệt độ trung bình là 30 C. Nếu nhiệt độ không khí thấp quá ta có thể dùng bóng điện 100w để ủ ấm cho hạt. Bước 4: – Trong vòng từ 2-7 ngày các hạt giống sẽ lần lượt nứt nanh mầm rẽ con( điều kiện khí hậu không thuận lợi sẽ có những hạt khoảng 12 ngày mới nứt nanh). Ta lật lớp vải thun phía trên lên rồi cẩn thận lấy những hạt đã nứt nanh mang cho vào trong bầu ươm. – Sau đó ta lại lấy lớp vải đó phủ lại những hạt còn lại và đậy nắp hộp lại tiếp tục quá trình ủ hạt. Đợi các hạt đó nứt nanh thì mang ra ươm trong bầu. Bước 5: – Khi bầu đã ươm đã được chuẩn bị tốt trong vườn ươm. Ta dùng đũa hoặc ngón tay ấn một lỗ khoảng 0,5-1cm ở giữa bầu giá thể, cẩn thận dùng nhíp gắp từng hạt đã nứt nanh mầm xuống rồi lấp nhẹ bằng một lớp tro trấu mục hoặc đất tơi xốp lên trên hạt tránh côn trùng, gia xúc hoặc kiến tha hạt đi. – Sau đó tưới nước nhẹ một lượt lên toàn bộ các bầu ươm, cẩn thận không để vòi nước tưới trực tiếp quá mạnh làm văng hạt giống ra khỏi bầu. Các bầu ươm phải lấy được ánh nắng toàn phần, nguồn nước tưới phải đảm bảo độ pH= 6,5-7,5 và luôn giữ độ ẩm cần thiết 50%. Bước 6: – Sau khi ươm hạt khoảng 10 ngày thì các cây giống con sẽ mọc lên. – Khi cây cao khoảng 10cm thì tiến hành bon thúc 10 ngày/lần với dung dịch NPK 15-15-15 pha loãng 0,1% để kích thích sự phát triển của cây. – Sau thời gian khoảng 1 tháng thì ta bổ xung lân hoặc vôi pha loãng tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển. – Nếu cây giống bạc đầu thì ta phải bổ xung them can-xi. Nếu giá thể ươm giống dùng phân trùn quế + lân thì bầu giống đã sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây giống suốt thời gian 3 tháng
Xem thêm
#TOP 4

MĂNG RỪNG KHÔ - MĂNG TÂY NGUYÊN - 5KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng lồ ô thiên nhiên được làm từ bàn tay khéo léo của những người dân tộc thiểu số sống trên núi rừng Tây Nguyên. Đảm bảo 100% hoàn toàn thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, không phẩm maug. Trọng lượng: 250g HDSD: ngâm măng cho mềm và loại bỏ bụi bẩn trước khi chế biến, dùng để làm các món xào, hầm, kho... HSD: - 1 năm ở điều kiện thường - 2 năm bảo quản lạnh Xuất xứ: Lâm Đồng #măngkhô#măng#mangkhongon#măngrừng #mănglồô#măngle #dacsantaynguuen #đacsanvungmien#dacsanviet#dacsanlamdong #dacsanrung #dacsanquenha #mănghầm #măngxào#măngkho#măngnứa #măngthiênnhiên #măngtựnh
Xem thêm
#TOP 5

Combo 4 gói Măng trúc tươi Tây Bắc.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng trúc tươi là sản phẩm đặc sản mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. Nói đến măng nó là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt. Làm gỏi... Khối lượng: 400 g Chất rắn: 250g Chất lỏng: 150g Xuất xứ: Việt
Xem thêm
#TOP 6

Combo 5 gói Măng trúc tươi Tây Bắc[ loại cây Nhỏ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: măng trúc tươi Tây Bắc[ loại cây nhỏ] Măng trúc tươi bên em là 1 sản phẩm đặc sản mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. Nói đến măng nó là một món ăn ko thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng Tươi Tây Bắc đã được luộc qua, rất giòn và rất lạc. Shop đảm bảo Măng trúc tươi Tây Bắc là loại măng không đắng, không chua. Cách chế biến thật đơn giản, Chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu hay thịt bò rất tuyệt. Làm gỏi....vv ### Măng Trúc Tươi Tây Bắc ### ### Đậm Đà Ẩm Thực Việt ### Công nhận ATTP: 46/2018/CCQLCL-YBi Số công bố: 01/TÂY BẮC/2018 Khối lượng: 400g Chất rắn:250g Chất lỏng : 150g Xuất xứ: Việt Nam HSD: 10/4
Xem thêm
#TOP 7

Măng trúc tây bắc sạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#măngtrúc Măng trúc là một đặc sản đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, măng trúc được chế biến thành nhiều món ngon và đặc trưng như măng trúc luộc chấm muối vừng, măng trúc xào tỏi, măng trúc xào bắp bò ….. Thưởng thức một lần là nhớ 📍. Tay em ngồi nhặt măng chọn lọc kỹ khách mua măng về chỉ có việc ăn thôi ạ 👌🏻👌🏻👌🏻 🖊 giá thành thì siêu cạnh tranh với thị trường vì nhà em là giao buôn măng tươi + măng khô bên yên viên 🎈Nhà em chuyên phân phối các chợ đầu mối, các nhà hàng, đám cưới ⚡️⚡️ Măng trúc nhà em ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM, hàng ngon loại 1 đã phân loại măng già Hsd : 1 năm kể từ ngày sản xuất Nhận gửi xe khách đi từ bến gia lâm đi các tỉnh 📱: 0988832677 💗 địa chỉ ngõ 292 hà huy tập yên viên gia lâm h
Xem thêm
#TOP 8

1kg măng nứa khô tây nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❎❌ MĂNG NỨA TÂY NGUYÊN Măng nứa khô là thương hiệu nổi bật của đặc sản Đăk Lăk. Vào mùa mưa Măng được người dân tộc hái và đèo từ trong rừng về Măng có vị ngọt bùi không đắng chát và hương vị dân dã của đặc sản Tây Nguyên. Bạn có thể sử dụng măng để chế biến các món như gỏi măng trộn hay bún măng vịt. Măng được lấy từ phần ngọn của cây măng dùng tươi hoặc cắt lát phơi khô. Măng được người dùng đánh giá thuộc loại ngon nhất trong các loài măng như măng tre, măng trúc... nhờ tính đặc ruột, vị ngọt, bùi, không đắng chát...chỉ cần luộc một nước là ăn được. ❎❌ CÁCH CHẾ BIÊN MĂNG NỨA Cách dùng, sơ chế măng: Rửa sạch măng rồi ngâm với nước ấm chừng 20 phút. Vớt măng ra xả sạch. Lấy măng cho vào nồi rồi đun với nước sôi bỏ ít muối chừng 15 phút, sau đó vớt măng ra và xả với nước lạnh nhiều lần. Cắt nhỏ măng sao cho vừa ăn. Các món ngon được nấu với Măng: Măng hầm chân giò (Giò heo), Vịt nấu măng Gỏi măng trộn, Măng xào và còn nhiều món ngon khác được chế biến cùng đặc sản Măng ❎❌Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: măng nứa Nguồn gốc: Tây nguyên Đóng gói: 1kg khô cao cấp Ngày sản xuất: ghi trên bao bì Hạn sử dụng: 1 năm Bảo quản nơi khô thoáng ❎❌ Trung tâm Dược liệu Tuệ Tâm là đơn vị uy tín và kinh nghiệm 60 năm năm trong việc cung cấp các loại dược liệu sạch cho cá nhân công ty và các đối tác nước ngoài với sứ mệnh dược liệu từ tâm nâm tầm sức khỏe - 08984
Xem thêm
#TOP 9

Hạt Giống Măng Tây F1 Trên 100 Hạt Năng Suất Cao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vườn Babylon Kính Chào Quý Khách! MĂNG TÂY VỪA MANG LẠI GIÁ TRỊ KINH TẾ VÀ DINH DƯỠNG CAO ✅Măng tây được nhiều người biết đến với giá trị dinh dưỡng cao và các món ăn rất đa dạng, ngon. 🌸 Dinh Dưỡng: - Măng tây có hàm lượng dinh dưỡng cao, ngoài chất xơ, đạm, glucid, các vitammin A,C… - Các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magie, canxi, sắt, kẽm… 🌸 Các Món Ăn: Măng tây chế biến rất ngon, bạn có thể nấu như: Măng tây xào tỏi, súp măng tây xé gà, canh sườn măng tây... ✅ THỜI VỤ VÀ HẠT GIỐNG: 🌸 Thời Vụ: Măng tây gieo trồng tốt nhất vào 2 vụ trong năm: - Vụ thu đông: Gieo hạt giống măng tây vào cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 để trồng vào tháng 2, tháng 3 năm sau. - Vụ xuân hè: Gieo hạt vào cuối tháng 2 đến tháng 4 và đem trồng từ tháng 4 đến tháng 6 dương lịch. 🌸 Hạt Giống: VƯỜN BABYLON XIN GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN HẠT GIỐNG MĂNG TÂY: Được sản xuất bởi C.TY Phú Nông, có những ưu điểm sau. Tỉ lệ nảy mầm cao, phẩm chất ăn rất ngon, cây sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, cho năng suất cao. - Quy Cách: Gói 2gram (130 Hạt); - Độ Sạch: >=98%; - Tỷ Lệ Nảy Mầm: >=85%; - Thời Gian Thu Hoạch: 6-9 tháng. ✅ ĐẤT TRỒNG VÀ GIEO HẠT: 🌸 Đất Trồng: - Đất phù hợp măng tây như: Đất phù sa, đất đỏ, đất xám, thịt nhẹ pha cát. - Điều kiện măng tây sinh trưởng tốt: Đất có độ tơi xốp cao, giàu mùn, giàu chất hữu cơ, đất cao ráo, dễ thoát nước. 🌸 Ủ Hạt Giống: - Ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 52°C (2 sôi,3 lạnh) trong 12 giờ. - Vớt ra đem ủ trong vải sạch chờ nứt nanh, đem gieo vào bầu ni long có chứa đất sạch, phân hữu cơ và 1 ít tro bếp. 🌸 Gieo Hạt: - Mỗi bầu nên gieo 1 hạt, tưới nước hằng ngày. - Sau gieo khoảng 3 – 3,5 tháng, chiều cao cây đạt 25 – 30cm, thân có 1 – 2 nhánh, khỏe mạnh bạn có thể trồng. ✅ TƯỚI NƯỚC VÀ CHĂM SÓC: 🌸 Tưới nước: - Măng tây xanh bạn có thể thu hoạch lúc chồi măng non. - Nên việc cung cấp nước đều đặn rất thiết yếu và đủ ẩm. 🌸 Bón Phân: - Sau khi trồng được 15 - 20 ngày, thì tiến hành bón thúc lần 1 bằng phân cân bằng NPK với tưới vào gốc cây. - Tiến hành vun đất nhẹ cho gốc cây để bảo vệ rễ. ✅ THU HOẠCH: - Khi măng tây nhú lên cao khỏi mặt đất, khoảng 25cm-30cm nhiều dưỡng chất lượng cao bạn nên thu hoạch. Sau khi thu hoạch, không nên để măng tây xanh tiếp xúc với ánh nắng. - Ánh nắng làm cho chồi măng nhanh chóng bị già hóa, măng sẽ có nhiều xơ, mất dinh dưỡng, giảm chất lượng. #hatmangtay #hạtmăngtây #giongmangtay #giốngmăngtây #hatgiongmangtay #hạtgiốngmăngtây #mangtay #măngtây #mangtayphunong #măngtâyphúnông #hạtgiốngmăngtâyphún
Xem thêm
#TOP 10

Gốc măng tây 10 tháng tuổi đang thu măng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gốc măng tây giống f1 Mĩ 1 năm tuổi ( gốc nhỏ hơn bàn tay) trồng 2_3 tháng chăm tốt là ra măng. Tuổi thọ từ 3_8 năm Có thể trồng trong thùng xốp, trộn phân chuồng cung cấp dinh dưỡng cho cây đầy đủ sẽ phát triển tốt. Đảm bảo nảy chồi 100%%%% ✓✓✓✓ Vì muốn khách ko tốn nhiều phí vận chuyển nên shop cắt tỉa gọn những rễ già, hỏng, quá dài... vừa để trồng ạ. Vì để dài quá sẽ trồng chậm l
Xem thêm
#TOP 11

Măng lay - Đặc sản Tây Bắc- Túi 200gr, dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, Nước,Sodium metabisulfit (E223), Acid Citric (E330), Natri Benzoat (E211) Đặc sản măng Tây bắc Nói đến măng là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt. Làm gỏi… 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn khác. Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 12

Măng chua khô đặc sản Tây Bắc @

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là người con Tây Bắc bạn đã bao giờ thử qua đặc sản: Măng chua khô Tây Bắc??? Măng chua là một trong những món ăn mang đậm nét ẩm thực Tây bắc. Măng sau khi hái về, ủ chua được gọi là Măng chua (Tươi). Măng chua sau khi phơi nắng cho thật khô, cất trong nhà để dùng dần, đó chính là Măng chua khô. So với măng chua (tươi), Măng chua khô gọn nhẹ hơn, dễ dàng bảo quản, có vị chua chua, thanh thanh cùng hương thơm của núi rừng Tây Bắc. Thích hợp dùng nấu canh chua với (cá, thịt, xương….), xào với lươn, ếch, thịt, lòng gà, hoặc dùng kho cá hay ăn Lẩu cũng rất ngon. Sản phẩm được đóng gói gọn nhẹ, bao bì bắt mắt, ưa nhìn, quy cách 100 gram. Thích hợp làm quà biếu. Cách dùng: - Rửa qua măng với nước sạch, sau đó ngâm măng khoảng 6 giờ là có thể dùng được. Hoặc ngâm trong nước sôi khoảng 1 giờ cho nở đều. - Có thể phi hành mỡ, thêm chút nước mắm vào xào cùng măng cho thêm phần đậm đà trước khi nấu canh. - Đặc biệt khi kho cá chỉ cần rửa sạch là có thể cho vào kho cùng cá. Lưu ý: - Để tăng độ chua có thể sử dụng nước ngâm măng cho vào nấu canh chua, xào, hoặc kho cá…. - Hạn chế ăn chua với người có tiền sừ đau dạ dày. Chi tiết liên hệ Website: thegioidosay.com. khách muốn mua nhiều shop có tạo combo nh
Xem thêm
#TOP 13

Măng rối Điện Biên 💥FREESHIP💥 khô xé sợi cực thơm ngon / 1kg Măng non siêu sạch chuẩn vị Tây Bắc giá rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm! ❤ Măng rối Điện Biên sạch phơi nắng tự nhiên. ❤ Là món ăn truyền thống Tết cổ truyền Việt nam ✔ 100% không hoá chất, không thuốc bảo quản! ✔ Măng non, giòn ăn ngọt vị ➤ Hướng dẫn chế biến: ☞ Lấy 1 lượng măng đủ dùng, ngâm nước ấm qua đêm, thay nước 2-3 lần. sau đó luộc măng từ 2-3 tiếng cho măng mềm nở hết. ☞ Rửa sạch lại và dùng chế biến món ăn. ☞ Có thể xào cùng miến, nấm hương lòng gà, cũng có thể ninh cùng xương...chẹp chẹp ^^ ==================== ✔ Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm. ✔ Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất ✔ Quy cách đóng gói: 1kg/ gói ✔ Xuất xứ Việt Nam ➤ Liên hệ tư vấn và mua hàng: ☞ ☏ Hotline/ Zalo: 0973.357.959 ☞ Địa chỉ: PK Shop - xóm Ngõ Vua, thôn Chiền A, xã Nam Dương, huyện Nam Trực, Nam Định ==================== #pkshopcuaban #đặc_sản_tây_bắc #dacsantaybac #đặc_sản_việt #dacsanviet #măngrốikhô #măngrốixàomiến #măngrốiđiệnbiên #canhmăngrối #măngrốitâybắc #măngrốixào #giámăngkhôrối #măngrối #măngrốikhô #mangroikho #mangroidienbien #mangroixaomien #măngdối #mangr
Xem thêm
#TOP 14

Măng nứa khô sạch chính gốc Tây Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Măng Rừng tự nhiên, ngọt, non, tươi! Đào xong được làm ngay, luộc rồi phơi 3 đến 4 nắng là khô cứng. 2. Chỉ sử dụng phần măng non, đảm bảo thành phẩm dùng được hết, hầu như không phải bỏ đi chút nào cả. 3. Làm thủ công như bà con làm dùng trong gia đình, chỉ luộc và phơi nắng tự nhiên. 100% sạch, không có 1 gram hóa chất bảo quản nào trong măng. Măng thành phẩm thơm, mùi thơm của nắng, của măng khô rất dễ chịu. Không như măng thương phẩm kém chất lượng, có mùi chua do không kịp phơi, và phơi đủ nắng. Quy cách: Túi 50
Xem thêm
#TOP 15

Măng khô tây bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🎍Măng nứa tươi được phơi lhoo Đặc sản Tây Bắc. Măng Nứa có ở nhiều Vùng,nhưng Ngon nhất vẫn là măng ở Văn bàn lào cai 🎍Măng Nứa mọc nhiều trên núi đá ở vùng cao Đồng Văn. Được bà con đi Bản gùi về đảm bảo SẠCH CHUẨN-không chất bảo quản giá của 1 kg măng ✔️ngon,giòn,ngọt tự nhiên ✔️măng nhỏ chỉ bằng đầu ngón tay cái,vỏ bóng, màu xanh pha vàng ✔️luộc chấm muối vừng,xào tỏi,xào thịt bò,ngâm dấm tỏi ớt miễn chê ... 👉Mọi ng tranh thủ thưởng thức măng ngay từ đầu vụ thôi, đảm bảo ăn 1 lần nhớ
Xem thêm
#TOP 16

Măng khô nấu liền- Đặc sản Tây Bắc- Tiện lợi khi sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng tịnh: 300gr Măng tự nhiên, Muối, Nước, Acid Citric (E330) 1. Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi đưa tới người tiêu dùng sản phẩm măng chất lượng cao, thuận tiện trong việc sử dụng. Sản phẩm mang dáng dấp của núi rừng Tây Bắc và xứng đáng với giá trị thực của sản phẩm. 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn khác. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 17

Măng nứa 500g - Đặc sản Tây Bắc- măng sạch, tiện lợi khi sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản măng Tây bắc Nói đến măng nó là một món ăn không thể thiếu trong các buổi tiệc và trên mâm cơm ấm cúng của mỗi gia đình. Măng tươi tây bắc đã được luộc qua, rất giòn và lạc. Shop đảm bảo là loại măng không đắng không chua. Cách chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt. Làm gỏi… 2. Cách sử dụng: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Dùng cho ăn chay, ăn mặn hoặc chế biến món ăn khác. Trọng lượng tịnh: 500gr Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, nước, C
Xem thêm
#TOP 18

1 kg Măng Mầm khô, sạch, tươi ngon Tây Bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Măng Rừng tự nhiên, ngọt, non, tươi! Đào xong được làm ngay, luộc rồi phơi 3 đến 4 nắng là khô cứng. 2. Chỉ sử dụng phần măng non, đảm bảo thành phẩm dùng được hết, hầu như không phải bỏ đi chút nào. 3. Làm thủ công như bà con làm dùng trong gia đình, chỉ luộc và phơi nắng tự nhiên. Măng thành phẩm thơm, mùi thơm của nắng, của măng khô rất dễ chịu. Không như măng thương phẩm kém chất lượng, có mùi chua do không kịp phơi, và phơi không đủ nắng.Măng khô tự nhiên giòn sần sật, măng có màu nâu vàng, đường vân tỉ mỉ, thịt dày. ***Cách sử dụng - Ngâm măng trong nước từ 5-10 tiếng hoặc ngâm qua đêm giúp măng mềm ra và ăn ngon hơn. Luộc trước khi nấu. Măng có thể dùng để nấu canh, xào với các loại - Ngâm nước ấm qua đêm, rửa sạch cho lên bếp luộc chừng 15p, rửa lại bằng nước lạnh 3-4 lần là có thể sử dụng - Măng non, giòn và mềm nấu món gì cũng ngon như bún măng vịt, miến măng, măng hầm xương, măng xào miến dong. ***Thông tin sản phẩm Thành phần: 100% măng khô rừng Tây Bắc Quy cách: 1kg/bịch Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp, buộc kín sau khi dùng. #dacsantaybac #mangmamtaybac #mangroitaybac #mangkho #mangvau #mangnua #mangluoilon HSD:12 Tháng Xuất Xứ: Điện
Xem thêm
#TOP 19

MĂNG MUỐI ĐẶC SẢN QUẢNG TÂY 35g 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Món măng muối ngày trước chồng em mua cho em ăn mà em nghiện món này mãi. Cay nhẹ nhẹ, gia vị vừa đủ, em ăn vã một lúc hết mấy gói. măng giòn sần sật luôn ạ. Cho vào ăn cùng với cháo, với mì cũng ngon hết sảy luôn nha các
Xem thêm
#TOP 20

măng rừng khô nhà làm ( Măng Tây nguyên)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

măng rừng khô Tây nguyên người nhà mình tự tay đi vào rừng chặt về và tự tay làm tất cả các công đoạn sạch sẽ, ngon lành , ko sơ ko chát như măng chợ nha mn ơi có gói dùng thử, mua dùng thử gói 100gr là ghiền mua mấy kg để giành ăn luôn nè
Xem thêm
#TOP 21

Măng nứa sạch chuẩn rừng tây bắc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng nứa khô, chuẩn rừng sạch 100% Phơi nắng tự nhiên, màu ko được bắt mắt. Không chứa bất kỳ 1 loại chất hoá học, chất bảo quản nào. Khi ngâm măng nở ra, non ngon cực kỳ. Ko giống như vẻ lúc ban đầu.😁 Ai thích măng sạch măng chuẩn thì mua đi ạ Còn ít bán giá rẻ cho mọi người, ai chưa ăn măng nứa thì mua ăn thử đi ạ Mọi người sẽ ko thất vọng đâu - xuất xứ: lai châu - hsd:12 tháng Bảo quản nơi kh
Xem thêm
#TOP 22

1kg Măng nứa Tây Bắc ( măng nứa, măng lưỡi lợn, măng rối)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc Sản Tây Bắc: Măng Khô, Măng Rối, Măng Lưỡi Lợn, Măng Nứa Đặc điểm Măng Khô của Lai Châu 👉 Măng Rừng tự nhiên, ngọt, non, tươi! Đào xong được làm ngay, luộc rồi phơi dưới nắng đến khi khô 👉 Chỉ sử dụng phần măng non, đảm bảo thành phẩm dùng được hết, hầu như không phải bỏ đi chút nào cả. 👉 Làm thủ công như bà con làm dùng trong gia đình, chỉ luộc và phơi nắng tự nhiên. 100% sạch, CAM KẾT KHÔNG CÓ HÓA CHẤT trong măng 👉 Măng thành phẩm thơm, mùi thơm của nắng, của măng khô rất dễ chịu. Không như măng thương phẩm kém chất lượng, có mùi chua do không kịp phơi, và phơi đủ nắng. hạn dùng : 24 tháng Măng nhà em là măng mới năm nay, năm nào bán hết năm đó, không có măng cũ nha
Xem thêm
#TOP 23

Măng trúc to Đặc sản Tây Bắc - VT00018

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Măng trúc to, chế biến thật đơn giản, chỉ cần chần qua nước sôi rồi xào với thịt trâu, hay thịt bò là rất tuyệt Trọng lượng tịnh: 200g Thành phần: Măng tự nhiên, Muối, Nước,Sodium metabisulfit (E223), Acid Citric (E330), Natri benzoat (E221) #Măng_trúc_to #Măng_sạch #Măng_Phú_vinh #Măng_Tâm_Đại_Phát #Măng_Kiên_Cường #Măng_Trúc_qu
Xem thêm
#TOP 24

Măng Nứa rừng khô Tây Bắc (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Miến Dong và măng Lai Châu 👉👉Thứ nhất nói về độ sạch thì là vô đối. CAM KẾT măng không sấy sinh không hóa chất. Đồng bào tự luộc rồi phơi nắng đợi khô k sấy k tẩm ướp.Miến không pha tạp chất mà là 100% bột dong nguyên chất. 👉👉Thứ hai nói về độ ngon . Măng dòn không già, k dai. Miến nấu thoải mái k nồng k nhũn. 👉👉Thứ ba giá cả phải chăng. 👌👌Thứ tư là cứ có địa chỉ e ship tận bếp luôn ạ Lh zalo 0349403
Xem thêm
#TOP 25

Măng Khô Sạch Đắk Lắk ( Măng Le Khô - Đặc sản Tây Nguyên ) 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

# MĂNG LE ĐẮK LẮK # # Măng non và giòn không có xơ. # Măng thu hoạch và sơ chế bằng thủ công. Thái lát, luộc xong và phơi nắng tự nhiên, đảm bảo măng sạch 100%, không tẩm hóa chất nhé. # Măng còn phấn trắng trên bề mặt là măng được chế biến và phơi tự nhiên mới giữ được màu phấn. # Măng phơi tự nhiên sẽ có mùi ngái của măng. Măng có ngâm hóa chất hoặc lưu huỳnh là măng có mùi gắt,măng có độ bóng nhìn bắt mắt và không bao giờ ẩm mốc... 🎋Cách chế biến: Măng này là măng non nên khi bạn lấy ra thì nên rữa qua để bỏ hết bụi bám trên măng. Ngâm măng trong nước sôi từ 5 -6h có thể để qua đêm. ( ngâm như vậy sẽ tiết kiệm được gas hơn). Luộc lại 15 phút để nguội xã ( luộc 3 lần như vây) là măng mềm và sẽ giống như hình mình đăng nhé. Trong khi luộc bạn nên bỏ thêm trái ớt cay và tí muối nhé. Nhưng có người thì ngâm qua đêm và luộc 1 lần 15p là mang vào chế biến. Trong quá trình ngâm chúng ta nên thay nước ( nước nóng) thường xuyên để giúp lọc sạch vị đắng trong măng. Măng là món giúp c e nội trợ dễ chế biến nhiều món ăn và bảo quản cũng dễ... Nếu khi luộc rồi bạn sử dụng không hết chúng ta có thể đậy kính để ngăn mát dùng trong 1 tuần hoặc là tủ đá dùng trong 1 tháng. Nhà mình toàn luộc 1 lần để ăn dần như vậy để tiết kiệm gas và thời gian... Trên đây là hình ảnh mình ngâm và đã nấu.... Chúc mọi người chọn được những sản phẩm ngon và an toàn cho gia đình mình, xứng đáng với đồng tiền bát gạo mình bỏ ra... Nếu phát hiện măng có hóa chất sẽ đền gấp 10. ## Bảo quản măng khô: Cho măng vào túi nilon dán kín khi chưa sử dụng, nên để măng những nơi tối, mát. Nguồn Gốc: Đắc Lắc Thời gian sử dụng: 8-9 tháng. Hạn sử dụng Ngày 31.12.2020 --------------------------------------------------------- Liên hệ số: 0901 312 341 219/18/13 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP
Xem thêm
#TOP 26

1 KG- MĂNG KHÔ RỪNG TÂY BẮC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MĂNG KHÔ Măng rừng được phơi khô nhờ nắng tự nhiên 100% ko phẩm màu không hóa chất. Để làm nên những món ngon, sau khi mua về ngâm cho măng nở ra sau đó luộc qua 1 nước để cho ra bớt vị hăng hăng nhẹ của măng. Rồi rửa lại với nước và mang đi chế biến món ăn tùy ý như: măng xào, măng nộm, măng hầm xương, măng xào miến, măng sào lòng gà,... Xuất xứ: lai châu Hsd 12 tháng Bảo quản nơi khô ráo. #măngrừng #măngkhôrừng #măngkhôrừngxésợi #mangkhorungxesoi #mănngrung #mangkh
Xem thêm
#TOP 27

MĂNG MẦM NON TÂY BẮC đặc sản phố núi 100% 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản Tây Bắc măng khô tự nhiên giòn sần sật, non mơn mởn và mềm MĂNG NON - GIÒN - SẠCH - AN TOÀN CHO SỨC KHỎE Shop chỉ cung cấp loại măng khô đúng chuẩn của núi rừng Tây Bắc, măng khô được chế biến rất kỳ công và hoàn toàn sử dụng phương pháp phơi sấy tự nhiên bởi bàn tây khéo léo của người dân Tây Bắc. Sau khi phơi khô, măng sẽ có màu nâu vàng, đường vân tỉ mỉ, thịt dày, rộng bề, khi sờ vào không có cảm giác ấm tay. Măng khô tại shop được quý khách hàng yêu thích mua về làm quà, biếu bạn hè, họ hàng trong những ngày Tết, hoặc sử dụng chế biến trong các bữa ăn gia đình, thuần chay 🍀 Măng được thu hoạch 100% tự nhiên 🍀 Không dùng thuốc trừ sâu, không dùng phân hóa học, không hóa chất bảo quản 🍀 Măng chỉ lấy phần đọt, khi chế biến ăn rất ngon, sử dụng tất cả miếng măng không phải bỏ đi miếng nào MĂNG ĐƯỢC NHẬP MỚI VỀ LIÊN TỤC, SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN 100%, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN Cách sử dụng - Ngâm măng trong nước từ 5-10 tiếng hoặc ngâm qua đêm giúp măng mềm ra và ăn ngon hơn. Luộc trước khi nấu. Măng có thể dùng để nấu canh, xào với các loại - Ngâm nước ấm qua đêm, rửa sạch cho lên bếp luộc chừng 15p, rửa lại bằng nước lạnh 3-4 lần là có thể sử dụng - Măng non, giòn và mềm nấu món gì cũng ngon như bún măng vịt, miếng măng, măng hầm xương - Măng nấu các món chay: Măng kho nấm đậu, Măng bún trộn chay, Măng kho xì dầu, Đậu hũ om măng, Măng kho lá lốt, Soup măng chay Thông tin sản phẩm Thành phần: 100% măng khô non Tây Bắc Quy cách: 500gr/bịch; 1kg/bịch Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy nắp kín sau khi sử dụng -----🌸🌸🌸----- BÁCH HÓA CHAY XANH - SIÊU THỊ THỰC PHẨM THUẦN CHAY DINH DƯỠNG Hotline: 0932308805 (Sỉ và lẻ) #mangnontaybac #mangmamtaybac #mangroitaybac #mangnon #dacsantaybac #mang
Xem thêm
#TOP 28

COMBO 8 GỐC MĂNG TÂY XANH 1 NĂM TUỔI THU MĂNG ĂN LIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Combo 8 gốc măng tây trồng 1 năm tuổi .Khách hàng lưu ý vì đảm bảo vận chuyển shop cắt lá gốc măng đi nhưng khách đem về trồng tưới 1 tuần là măng mọc lại có măng ăn liền nhé.Gốc măng già nên cây khỏe vò hồi sinh nhanh vô cùng - Măng tây xanh trồng 1 lần thu hoạch quanh năm từ 5-10 năm,. Nhưng khi đã cho thu hoạch, thì sẽ ngày nào cũng có măng bán, bán đến đâu thu tiền đến đấy. So với các loại cây màu khác, lợi nhuận từ cây măng tây cao gấp đôi, gấp ba lần,giá thị trường dao động 100-130k/1kg - Măng tây xanh không chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mà nó còn chứa những chất có hoạt tính sinh học và đã được chứng minh là có tác dụng tích cực đến sức khỏe đặc biệt trong việc phòng ngừa bệnh ung thư - Măng tây có vị ngọt đặc trưng, có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon như salad măng tây, măng tây hấp,xào với thịt bò, gà, tôm, hay các món nướn
Xem thêm
#TOP 29

COMBO 8 GỐC MĂNG TÂY XANH 1 NĂM TUỔI THU MĂNG ĂN LIỀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Combo 8 gốc măng tây trồng 1 năm tuổi .Khách hàng lưu ý vì đảm bảo vận chuyển shop cắt lá gốc măng đi nhưng khách đem về trồng tưới 1 tuần là măng mọc lại có măng ăn liền nhé.Gốc măng già nên cây khỏe vò hồi sinh nhanh vô cùng - Măng tây xanh trồng 1 lần thu hoạch quanh năm từ 5-10 năm,. Nhưng khi đã cho thu hoạch, thì sẽ ngày nào cũng có măng bán, bán đến đâu thu tiền đến đấy. So với các loại cây màu khác, lợi nhuận từ cây măng tây cao gấp đôi, gấp ba lần,giá thị trường dao động 100-130k/1kg - Măng tây xanh không chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mà nó còn chứa những chất có hoạt tính sinh học và đã được chứng minh là có tác dụng tích cực đến sức khỏe đặc biệt trong việc phòng ngừa bệnh ung thư - Măng tây có vị ngọt đặc trưng, có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon như salad măng tây, măng tây hấp,xào với thịt bò, gà, tôm, hay các món nư
Xem thêm
#TOP 30

Măng rừng Tây Bắc, món ngon của người Việt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Măng rừng Tây Bắc, sản vật núi rừng Tây Bắc Nông sản Phú Vinh là công ty đầu tiên của Việt Nam chế biến thành công sản phẩm măng tươi đóng gói không dùng hoá chất - sử dụng công nghệ sạch để làm ra các sản phẩm măng thơm ngon, giòn, ngọt một cách tự nhiên, được người tiêu dùng rất tín nhiệm. 10 lợi ích của măng với sức khỏe Măng có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch, chống K, giúp giảm cân... * Giúp giảm cân, Kiểm soát cholesterol * Tốt cho tim * ​Chống unggthư, Tăng cường miễn dịch * Tốt cho người ăn kiêng * Cuối cùng, măng tre có đặc tính kháng khuẩn và kháng virus. Sản phẩm của công ty CP Chế biến nông sản Phú Vinh Chứng nhận HACCP 180728.FMS.CN18. Chứng nhận VSATTP 052020/NNPTNT-0321. Mẫu công bố: 05 - Thành phần: măng tươi làm sạch, muối, nước, acid citric - NSX & HSD: In trên bao bì - Xuất xứ: Việt Nam, sản phẩm của Công ty CP Chế biến nông sản Phú Vinh, đạt đủ tiêu chuẩn VSATTP - HDSD: Bỏ nước, rửa lại hoặc luộc trong nước sôi trước khi dùng chế biến món ăn. Chay mặn đều dùng được. - Bảo quản: giữ kín, để nơi thoáng mát. #măng_tươi #măng_thái #măngtháitươi #măngngon #măngPh
Xem thêm

hình ảnh măng tây

hình ảnh măng tây
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.