Mô tả
Bia Bỉ Chimay Đỏ
Xuất xứ: Bỉ
Dung tích: 330ml
Nồng độ: 7%
Quy cách: Chai
Mua nhiều xin LH: 0931833666
-------------------------------
👉Mô tả chi tiết :
Bia Chimay đỏ nồng độ 7%. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia còn là một tổng hòa cân bằng giữa mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống.
Khi nhấp vào ngụm bia đầu tiên, đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ pha hơi chút đắng đắng đặc trưng của bia. Tiếp theo đó nó sẽ cho ra một vị trái cây nhẹ mơ mùi từ quá trình lên men.
Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.
-------------------------------
👉Hướng dẫn sử dụng:
✅Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh với nhiệt độ vừa phải, tốt nhất là khoảng 12 độ, không nên để quá lạnh vì sẽ khó cảm nhận được những mùi vị hấp dẫn khác nhau trong bia.
✅Sẽ thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức loại bia nhập khẩu Bỉ trong những chiếc ly thủy tinh thay vì uống trực tiếp từ chai hoặc lon, để hương thơm quyến rũ phảng phất khắp nơi, làm mê đắm lòng người.
✅Bọt là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của bia vì vậy cần phải biết cách rót sao cho cốc bia thật hấp dẫn. Khi rót bia chai ra cốc, không được dốc ngược hay lắc mà phải để chai hơi nghiêng rồi rót từ từ vào mép cốc. Tỷ lệ vàng cho một ly bia chất lượng là 3 phần bọt, 7 phần bia.
-------------------------------
👉Hướng dẫn bảo quản bia:
✅Bia rất kỵ ánh nắng trực tiếp, ánh nắng sẽ làm bia tăng quá trình oxy hoá, làm giảm hương vị của bia, có thể làm hư luôn cả chai bia. Nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt và ở nhiệt độ không đổi.
✅Nên đặt chai bia thẳng đứng để làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá; một lý do nữa là giúp bia hạn chế tiếp xúc với nắp chai, một phần vi khuẩn và hợp chất từ nắp chai sẽ không bị thấm vào bia, làm ảnh hưởng tới hương vị của bia.
✅Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị.
-------------------------------
👉Lưu ý:
💢Bao Bì sản phẩm có thể thay đổi do từng đợt nhập hàng của nhà sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm.
💢Sản phẩm không dành cho trẻ dưới 18 tuổi, , người đang mang thai.
💢Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe.
#bia #biashopee #bianhapkhau #biabi #bianhapkhauchinhhang #caominh #thegioidouong #biachimay #biabi #beer #chimay #biachimaydo #chim
Xem thêm