Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã GRO1505 giảm 8% đơn 250K] BỘT GELATINE HỮU CƠ RUF - Gelatin hữu cơ
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã GROHOT giảm 8% đơn 199K] [Chính Hãng] GELATINE HỮU CƠ RUF - ĐỨC - ORGANIC gelatin - Hàng mới về
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 gelatine là gì

#TOP 1

[Mã GRO1505 giảm 8% đơn 250K] BỘT GELATINE HỮU CƠ RUF - Gelatin hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatin hữu cơ dạng lá * Thương hiệu: RUF * Trọng lượng: 9gr/gói, set 3 gói 21gr - Xuất xứ: Đức - HSD: 2025 * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine) ============== 💟 Thông tin liên hệ: 🏠 325 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 📧 Zalo/Viber: 0903.326.536 📞 0946.324.245 🛒Shopee: https://shopee.vn/me_carrot Fb: https://www.facebook.com/senshopdotreem/ #gelatin #gelatine #huuco #organic #ruf #agar #raucau #khucbach #
Xem thêm
#TOP 2

[Mã GROHOT giảm 8% đơn 199K] [Chính Hãng] GELATINE HỮU CƠ RUF - ĐỨC - ORGANIC gelatin - Hàng mới về

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hàng Chính Hãng nhập trực tiếp từ Amazon Germany - không qua trung gian. Hàng được vận chuyển bằng đường Air - Có Bill đầy đủ. Hạn sử dụng: gelatin organic 2025 (có chứng nhận hữu cơ EU). gelatine thường: 2022 (loại thông dụng ở các siêu thị bên Đức - giá cả phải chăng, chất lượng ko đổi) Gelatine RUF hữu cơ - gelatin của Đức: - KHÔNG MÙI, KHÔNG BẤT KỲ CHẤT HÓA HỌC NÀO - THÀNH PHẦN: 100% bì heo nuôi organic (heo ăn thức ăn organic). - TL: 9g/ gói - Dùng để làm đông thực phẩm khi làm bánh... - Có chứng chỉ hữu cơ châu Âu Bio Eu. CÁCH SỬ DỤNG: - 1 gói 9gram này sử dụng được cho 500ml dung dịch (sữa, smoothie, pudding,... ). - hòa 1 gói với 6 thìa nước nguội. Khuấy đều. Để nghỉ 10 phút. - sau đó hòa dần dần vài thìa dung dịch đã chuẩn bị sẵn (xoài xay, pudding,... ) vào chỗ hỗn hợp gelatine ở trên, hòa dần dần và khuấy đều đến khi tan hết. Sau đó bỏ tủ lạnh 6 tiếng trở lên cho nó đông lại. - đối với hỗn hợp cần đun nấu, sau khi để gelatine trộn nước nguội đã nghỉ 10 phút, bạn cho thẳng vào dung dịch đã đun nóng (chú ý: không đun nấu tiếp). Hòa tan rồi để nguội, cất tủ 6 tiếng để nó đông. -------- CÔNG THỨC KẸO DẺO CHIP CHIP ORGANIC: (sưu tầm từ bạn Ngọc Nguyễn page Ăn dặm 3in1) Món này dành cho các bé trên 8m ăn thô tốt .... 🍀Nguyên liệu : - 1 gói gelatin 9gr - 5gr đường thốt nốt hữu cơ - Nước ép trái cây để tạo màu cho kẹo: thanh long đỏ , cam, nho, hồng, rau chùm ngây. Mỗi loại 50ml - Khuôn làm kẹo 🍀 Cách làm : - Cho gelatin vào chén cùng với ít nước để gelatin nở ra . - Chia 5gr đường thốt nốt đều vào 5 loại nước ép . Khuấy để đường tan hoàn toàn . - Bắt 1 loại nước ép lên bếp . Khi nước vừa sôi. Cho 1/5 lượng gelatin đã ngâm với nước vào nấu cùng . Sau 2’ thì tắt bếp - Cho hỗn hợp vừa nấu vào khuôn - Lần lượt các loại nước ép kia cũng tương tự v ạ. ☘️ Khi đổ khuôn xong các mom đợi hỗn hợp nguội r cho vào tủ lạnh ngăn mát . Sau 2 tiếng là các bé ăn dc r ạ . ❤️ Kẹo làm được dẻo và thơm ngon như siêu thị bán v các mom ạ . Chúc các mom thành
Xem thêm
#TOP 3

[RUF] Gelatine hữu cơ dạng lá - Nguyên gói 12 lá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine hữu cơ dạng lá Nguyên gói: 12 lá Date: T1/2023 #gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... Chọn gelatine lá hay bột? Chọn lá hay bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá (2g), còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. 🌱 Cách sử dụng gelatine dạng lá: 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ Đức #gelatine #gelatinela #gelatinehuuco #gelatineruf
Xem thêm
#TOP 4

Bột Gelatine Thổ Nhĩ Kì 250 Bloom 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên. Gelatine là một nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn. Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá. Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực
Xem thêm
#TOP 5

5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá (MS 285)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng làm bánh, làm thạch, ................................................................................ 1 lá 3.3g xuất xứ: đức Hạn sử dụng 12
Xem thêm
#TOP 6

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm
#TOP 7

BỘT GELATINE ORGANIC RUF

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🎀 Gelatin là chế phẩm thu được sau quá trình nâu da động vật (da heo), xương (trừ xương bò). Hiện nay, tình trạng chăn nuôi tràn lan, sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng thì Gelatin hữu cơ là giải pháp an toàn 🎀 Gelatin là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn được sử dụng hàng ngày ✅ Công dụng: làm bánh, râu câu, panna cotta, kẹo dẻo, ... ✅ 1 gói 9 gr có thể làm đông 500ml chất lỏng ( tương đương 5 ~ 6 lá gelatin) ✅ HDSD: Sử dụng Gelatin dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hoà tan Gelatin với 4-6 muỗng nước lạnh để yên trong 10’, rồi cho vào hỗn hợp cần làm đông ✅ Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU Thương hiệu RUF Xuất xứ: Đức Date: 06/2022 #Chelseababyshop #gelatinbot #organicshop #
Xem thêm
#TOP 8

Bột gelatin Ewald (Đức) 20-100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ewald - Đức Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Cách sử dụng gelatin bột: hoà tan gelatin vào nước lạnh theo tỉ lệ: 6g gelatin với 250ml chất lỏng, khuấy đều. Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo. – Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho gelatin vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào vào lò vi sóng quay 20-30s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh – Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, tiramisu): Bạn cho trực tiếp gelatin vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi gelatin tan hết thì dừng lại. ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 9

Combo gelatine hữu cơ RUF

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : ĐỨC - HSD: 2025 Sp gồm gồm các set gelatine hữu cơ (mỗi set 3 gói nhỏ) phân nhiều phân loại cho khách sỉ Sp gồm gồm các set gelatine hữu cơ (mỗi set 3 gói nhỏ) phân nhiều phân loại cho khá
Xem thêm
#TOP 10

Bột Gelatine Hữu cơ 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date: 2023 Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước
Xem thêm
#TOP 11

Bột Gelatine/Gelatin hữu cơ Ruf 9g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine 20gr và 50gr e chia túi zip ạ Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước lỏng. Date: 10
Xem thêm
#TOP 12

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (1000gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm
#TOP 13

Gelatine Bột 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine Bột 100gr dùng làm đông các nguyên liệu dùng trong làm bánh và các món ăn. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Gelatine Bột 100gr – Khối lượng tịnh: 100gr
Xem thêm
#TOP 14

Gelatine Lá 40gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Gelatine lá – Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát HSD: 01
Xem thêm
#TOP 15

Bột gelatine Đức 100g làm mousse, tàu hủ, kẹo dẻo, chè khúc bạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tên đầy đủ: Gelatine Ewald Xuất xứ: Đức Trọng lượng nguyên gói: 1kg (Ảnh đại diện là nguyên gói 1kg) Shop chia lẻ 100g. Giá 35k Thời hạn sử dụng: 36 tháng Bột Gelatine Ewald là gì? Bột Gelatine Ewald là nguyên liệu chính làm bánh, khúc bạch… Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác.. Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar. Tên đầy đủ: Gelatine Ewald Xuất xứ: Đức Trọng lượng nguyên gói: 1kg Shop chia lẻ 100g Thời hạn sử dụng: 36 tháng Bột Gelatine Ewald có ngon không? Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm. Một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây) Lưu ý: Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm Bột Gelatine Ewald có an toàn không? Bột Gelatine Ewald rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP Bột Gelatine Ewald được làm 100% từ các nguyên liệu tự nhiên Cách sử dụng Bột Gelatine Ewald như thế nào? Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột. - Đối với các món lạnh (crèmes desserts, crème fouettée): Cho dung dịch bột gélatine vào lò vi sóng quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gelé, …): Cho trực tiếp dung dịch bột đã ngâm vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi bột gélatine được tan hết. Cách bảo quản Bột Gelatine Ewald: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực
Xem thêm
#TOP 16

10 lá gelatine (làm bánh, kẹo)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

LÁ GENLATINE được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... HSD: 5/2022 Cách sử dụng gelatine dạng lá: 1. Ngâm mềm Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. 2. Vắt ráo Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. 3. Hòa tan Đối với các món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha :D).Đối với các món thực hiện khi còn nóng: Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, ko đun, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatin được tan hết. Lưu ý là không bao giờ thêm gelatin vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantin sẽ không còn nữa. 4. Giữ đông Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh để đông, đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức. 5. Gỡ ra khỏi khuôn Với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatine đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng, trong trường hợp đó: Đầu tiên các bạn hãy nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy một đường vòng quanh thành bánh/khuôn thật nhẹ.Tiếp đến là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên đĩa. Giữ lá gelatine nơi có ánh sáng, ẩm.Còn đối với gelatin bột, nếu gói đã được mở rồi thì phải sử dụng trong vòng 48h Các mẹ có thể làm: pudding, thạch, kẹo dẻo...cho bé ăn dặm. Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn,… Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ..)... HSD: 5
Xem thêm
#TOP 17

Gelatine bột (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gelatin Ewald Đức Xuất xứ: Ewald Đức Trọng lượng: 100g được chia lẻ từ gói 1kg Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột. Cách bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm
#TOP 18

Bột Gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu Cho Bé HDS 2025 - Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..). - Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp. - Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn. Thông tin sản phẩm: - Trọng lượng gói 9g/gói - Sản xuất tại Đức - Làm nguyên liêu cho nhiều món ăn: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ. + Một gói Gelatin 9g (tương đương 6 lá Gelatin) dùng cho 500 ml dung dịch lỏng. + Cho lượng bột gelatin vào 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông để chúng nở ra (sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn). #gelatin #khuonkeo #keodeo #botlamkeodeo #gelatin
Xem thêm
#TOP 19

Bột Gelatine Ewald 50g- Gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gelatine Ewald nguyên gói 1kg- dùng thử 50g-100g Tên đầy đủ: Gelatine Ewald Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 1 kg HSD: 3/2025 Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác.. Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar. Bột Gelatine Ewald có ngon không? Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm. Một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây) Lưu ý: Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm Bột Gelatine Ewald có an toàn không? Bột Gelatine Ewald rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP Bột Gelatine Ewald được làm 100% từ các nguyên liệu tự nhiên 🍀Cách sử dụng Bột Gelatine như thế nào? Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột. - Đối với các món lạnh (crèmes desserts, crème fouettée): Cho dung dịch bột gélatine vào lò vi sóng quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gelé, …): Cho trực tiếp dung dịch bột đã ngâm vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi bột gélatine được tan hết. Cách bảo quản Bột Gelatine Ewald: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực
Xem thêm
#TOP 20

Bột Gelatine / Pudding / Men nở / Bột Nở / Agar / Đường Vani hữu cơ Ruf

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date: 06/2021 trở lên Xuất Xứ: Đức Dùng làm bánh, làm thạch, làm pudding, làm bánh mì, bánh bao. Sản phẩm hữu cơ phù hợp cho bé ăn dặm (từ
Xem thêm
#TOP 21

Gelatine hữu cơ / Bột Gelatin hữu cơ cho bé RUF nhập khẩu Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

GELATINE HỮU CƠ RUF - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. ✔ Gelatin hữu cơ RUF dạng lá ✔ Trọng lượng: 9gr /gói, set 3 gói 21 gr ✔ Giá bán: - Gói lẻ: 9 gr - Set 3 gói 27 gr ✔ CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. ✔ LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine) ✔ Chứng nhận hữu cơ EU (Châu Âu) ✔ Hạn sử dụng: 36 tháng (Hoàn tiền 100 %, nếu hàng cận hoặc quá date) ✔ Xuất xứ :Đức. CAM KẾT - Chất lượng đúng như mô tả - Phục vụ tận tình - Hàng có sẵn, chuẩn bị nhanh, bao gói cẩn thận QUYỀN LỌI KH ✔Đổi trả hàng/hoàn tiền miễn phí đối với sp kém chất lượng và không giống mô tả, nhầm số lượng, kích cỡ … LIÊN HỆ Quý khách cần tư vấn vui lòng Chat hoặc Liên hệ theo thông tin Name card post tại trang chủ Shop Cảm ơn Quý khách đã tham quan mua sắm tại Shop == #gelatine #botgelatine #lagelatine #galetin #gelatinehuu #gelatineruf #lambanh #nauanlambanh #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 22

Gelatine Ewald Đức dạng bột/lá làm kẹo dẻo, làm thạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hãng: Ewald-Đức Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sx Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh… Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..) Công dụng: trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như bánh mousse, chè, kem, các món thạch, thịt đông…Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo đông. Ngoài ra, bột gelatin có hiệu quả tăng cường vẻ đẹp làn da cho chị em phụ nữ, trong bột gelatin có thành phần của axit amin, xây dựng và tái tạo collagen cho cơ thể đặc biệt là phần da, giúp da trắng, mịn màng. Bột gelatin còn có tác dụng giảm đau khớp. Với những người bị đau khớp chân tay đã được bác sĩ khuyên dùng viên gelatin mỗi ngày để giảm nhanh cơn đau, bởi trong gelatin có thành phần axit amin có tác dụng xây dựng lại collagen, sụn và các mô liên kết của
Xem thêm
#TOP 23

Gelatine dạng lá làm kẹo chíp chíp cho bé - Elwald Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 3~4gr/ lá Ứng dụng: Dùng tạo đông thực phẩm, làm chè khúc bạch, sữa chua dẻo, các loại bánh lạnh như cheesecake, tiramisu,... Số lượng: 5/ 10 lá (Gói lẻ trong túi zip, hộp nguyên 1kg) Xuất xứ : Ewald – Đức #gelatin #gelatine #chekhucbach #nguyenlieuchekhucbach #suachuadeo #gelatinlá #chè #
Xem thêm
#TOP 24

Bột Gelatine hữu cơ Ruf Đức 9g (Date 2026)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatine hữu cơ dạng bột, làm thạch pudding, rau câu, sữa chua dẻo, kẹo dẻo,...cho bé! ✔ Xuất xứ: Đức. ✔ Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu. ✔ Trọng lượng : Gói 9g. ✔ Hạn sử dụng : Tháng 5 / 2025.. ✅ THÀNH PHẦN : + Gelatine được chiết xuất từ collagen có ở da, lớp sụn của động vật. Không chứa gluten. Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. + Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... 💢 CÁCH SỬ DỤNG : - Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. - Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. 💨 LIỀU LƯỢNG : Một gói 9gr bột gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine). ----------------------------------------- 👇👇👇 MỘT VÀI CÔNG THỨC BỮA PHỤ VỚI GELATINE - CHÍNH CHỦ MẸ SUNNY 👩‍🍳 🥭 Panna cotta xoài sữa (dành cho bé 8m+) 👩🏻‍🍳 Sunny's Mom 💁🏻‍♀️ ☘ Nguyên liệu : • 150ml sữa mẹ/ sữa ct • 150ml xoài xay cùng nước lọc. • 6gr bột gelatine ☘ Cách làm : • Ngâm 3gr gelatin với sữa lúc còn lạnh (hoặc ngâm với 20ml nước lạnh) • Sữa mẹ đun liu riu âm ấm (ko đun sôi) để hoà tan gelatine. • Để nghiêng hũ trong 1 cái chén, rót sữa mẹ vào. Để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh 2h. Ngâm tiếp 3gr gelatin với 20ml nước lạnh. • Xay nhuyễn xoài cùng nước lọc, bắc lên bếp đun sôi rồi để nguội 1-2p cho gelatin đã ngâm vào hoà tan. Để nguội bằng nhiệt độ phòng, cho vào phần panna cotta sữa mẹ đã đông, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh 2h là dùng đc. 🥭 Mousse xoài bơ 🥑 👩🏻‍🍳 Sunny's Mom 💁🏻‍♀️ 🍵 Chè bơ sữa dừa 🥥 👩🏻‍🍳 Sunny's Mom💁🏻‍♀️ ☘️ Nguyên liệu : • Nửa quả bơ. • 120ml sữa mẹ. • 60ml nước cốt dừa. • 3gr bột gelatine. • 1 muỗng cf bột năng hữu cơ. ----------------------------------- 🏡 SUNNY HOUSE 🌾 👉 Ăn dặm hữu cơ, Đồ Dùng Mẹ & Bé, Kinh Nghiệm & Thực Đơn Ăn Dặm 👈 🤗 An Toàn Cho Con - An Tâm Cho Mẹ 🥰 🔎Thư Nguyễn (Sunny House) #gelatine #bột_gelatine #gelatinehuuco #organic #gelatinebot #thach #pudding #sunnyhousehcm #andamchobe #buaphuchobe #andamhuuco #antoanchobe #keodeo #SunnyHouse -------
Xem thêm
#TOP 25

Lá Gelatine / Gelatine Hữu Cơ Sobo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thương hiệu: Sobo - Trọng lượng: 9gr/gói_ Lá Sobo( 6 lá ) - Xuất xứ: Đức - HSD: 24 Tháng - Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong các công thức nấu ăn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh… - Hướng dẫn sử dụng : Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh 10 phút sao cho tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất. - Thành phần : Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất* (* thành phần được chứng nhận hữu cơ) - Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... 𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧: - Cho 2 gói bột ngâm với 30ml nước lọc trong khoảng 5 phút để bột nở - Một gói 6 lá gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng - Trộn gelatine đã ngâm ở trên với 30ml phần nước còn lại + nước trái cây + đường, đun nhỏ lửa trên bếp để toàn bộ nguyên liệu được hoà tan. - Rót vào khuôn rồi để tủ vào mát khoảng 1-2h - Khi kẹo đã đông lại bạn có thể dễ dàng lấy ra và bỏ kẹo ra cho vào lọ kín để tủ mát. - Không chỉ làm được kẹo chip chip sản phẩm còn phù hợp để làm rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và rất nhiều các món tráng miệng lạnh khác. 🍮🍨🍡 - Để an toàn cho các bé nhà mình thì tự tay làm kẹo chíp hay những món tráng miệng thơm ngon, hấp dẫn bằng những nguyên liệu organic chính là một sự lựa chọn hoàn hảo phải không nào các
Xem thêm
#TOP 26

Bột Gelatine Thổ Nhĩ Kì 250 Bloom gói nhỏ 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên. Gelatine là một nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn. Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá. Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc là nên không biết nên dùng gelatine bột hay lá sẽ tốt hơn??? Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. Đối với mỗi loại gelatine bột và lá thì sẽ có các cách sử dụng và khối lượng khác nhau. - Khối lượng: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng. - Cách sử dụng: Đối với gelatine bột: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). Còn đối với lá gelatine, thì sẽ kỳ công hơn một chút thôi bạn có thể tham khảo tại đây. Bạn cũng chú ý nha không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi nha như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn n
Xem thêm
#TOP 27

BỘT GELATIN EWALD ĐỨC (500gr) - LÀM CHÈ KHÚC BẠCH BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Gelatin là chất làm đông được chiết xuất từ collagen có trong da và xương của các loài động vật (như da heo) và thực vật (trái cây, tảo đỏ…), gelatin có màu trong suốt hoặc hơi vàng, không mùi, không vị. Gelatin có công dụng làm chè khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác. 💥 Gelatin là một thực phẩm quen thuộc, một nguyên liệu không thể thiếu khi chế biến các món ăn như bánh mousse, panna cotta, pudding, bánh chocolate nướng, kẹo dẻo, thạch rau câu, kem, chè, thịt đông… Nó có tác dụng làm cho các nguyên liệu đông dẻo lại, ăn rất ngon và đem lại cảm giác thú vị khi thưởng thức. 💥 Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Gelatine Ewald Đức Khối lượng tịnh: 100-1000gr/ gói Xuất xứ: Đức Thành phần: chiết xuất từ da lợn Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 36 tháng Inbox #Bếp ngay để nhận thông tin chi tiết 🌎 hoặc: ☎️ HOTLINE: ‭078 7384685 📬 ZALO : 0705882787 (sỉ ib zalo để Bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #chekhucbach #raucau #lambanh #botlambanh #botgelatin #botla
Xem thêm
#TOP 28

[Sobo] BỘT/LÁ GELATINE LÀM THẠCH HỮU CƠ SOBO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine hữu cơ Sobo * Thương hiệu: Sobo * Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 2023 * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... - Gelatine là một chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò nha)... Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ là giải pháp an toàn. CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông và đun nóng. LIỀU LƯỢNG: Một gói 9gr bột gélatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine) #sho
Xem thêm
#TOP 29

Bột gelatine hữu cơ ruf 9g hàng chính hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍮 Bột gelatine hữu cơ RUF. và Sobo - Xuất Xứ: Đức - Date: 4/2025 🎈 Gelatine là 1 chế phẩm thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương (trừ xương bò)... 👉Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. 👉Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn. Gelatine làm được các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... 🍀LIỀU LƯỢNG: 1 gói 9g bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine). - Làm kẹo chipchip thì 1 gói làm cớ 100ml nước. làm thạch rau câu 1 gói ~ 300ml nước. Làm Pudding thì ~ 400-500ml nhé 🍀 CÁCH SỬ DỤNG: Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU. #botno #organic #huuco #botnohuuco #alnatura #nguyenlieulambanh #ruf #gelatin #botgelatine #botge
Xem thêm
#TOP 30

Bột Gelatine 50gr/bột gelatin

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên. Gelatine là một nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn. Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá. Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc là nên không biết nên dùng gelatine bột hay lá sẽ tốt hơn??? Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. Đối với mỗi loại gelatine bột và lá thì sẽ có các cách sử dụng và khối lượng khác nhau. - Khối lượng: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng. - Cách sử dụng: Đối với gelatine bột: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). Còn đối với lá gelatine, thì sẽ kỳ công hơn một chút thôi bạn có thể tham khảo tại đây. Bạn cũng chú ý nha không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi nha như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn nữa. Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo SĐT để được tư vấn thêm nhé! ---------------------- Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo SĐT 0979995923 để được tư vấn thêm nhé! ---------------------- Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo SĐT 0979995923 để được tư vấn thêm
Xem thêm

gelatine là gì

gelatine là gì
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.