Nguyễn Bảo Gia Hân
Nguyễn Bảo Gia Hân Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Jungbunzlauer] Đường nho Pháp 100gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
50gr Đường nho Pháp GDL - Glucono Delta Lactone
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Đường nho Pháp GDL - Glucono Delta Lactone - 500gr
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 đường nho có hại không

#TOP 1

[Jungbunzlauer] Đường nho Pháp 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng 5/2022 #duongnhoPhap, hãng Jungbunzlauer , GDL là viết tắt của Glucono- Delta - Lactone (lướt đến cuối có ảnh nguyên bao). Món này quá nổi và cần cho 1 mùa hè mát mẻ. Tự tay làm tào phớ, đậu hũ non an toàn nha Công thức làm đậu phụ với đường nho đơn giản không ngờ. Với công thức này, bạn khỏi lo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi mua đậu phụ ngoài hàng nữa nhé. Nguyên liệu + 300g đậu nành khô + 3,5g đường nho + 2,2 lít nước Cách làm - Đậu nành rửa sạch, ngâm với nước khoảng 5 tiếng. - Sau 5 tiếng, sẽ thấy đậu nành tróc hết lớp vỏ bên ngoài. Đãi sạch đậu rồi rửa lại với nước thêm lần nữa. - Cho đậu nành đã làm sạch vào máy xay sinh tố, thêm khoảng 1 lít nước vào xay cùng. Nên xay đi xay lại nhiều lần, mỗi lần xay đổ thêm nước vào (1,2 lít nước còn lại). - Lọc đậu nành qua một miếng vải bọc sạch, sau đó lại lọc thêm lần nữa qua rây lọc để bỏ hết bã, được hỗn hợp nước đậu trong, hay còn gọi là sữa đậu. - Cho sữa đậu vào nồi đun, vặn lửa nhỏ, vừa đun vừa đảo nhẹ tay. - Khi thấy sữa đậu sôi nhẹ thì tắt bếp. - Lấy 30ml nước ấm hòa cùng 3,5g đường nho. Khuấy đều cho đường tan hết rồi đổ vào nồi sữa đậu. Khuấy nhẹ tay. Sau đó đậy nắp nồi lại, để khoảng 5 phút cho đậu kết tủa. - Lấy một chiếc rổ, lót một tấm vải mỏng lên trên, đổ nước đậu vừa xong vào. - Đậy nắp lại, lấy một vật nặng vừa phải ví dụ như chậu inox đè lên bề mặt, để như vậy khoảng 1 tiếng là sẽ có đậu phụ sạch đ
Xem thêm
#TOP 2

50gr Đường nho Pháp GDL - Glucono Delta Lactone

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: PHÁP HSD: 2020 Gói chia 50gr Bao nguyên 25kg liên hệ để có giá tốt Công dụng: làm tàu phớ, sữa chua... Đường nho là một phụ gia thực phẩm được coi là có nguồn gốc tự nhiên, thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. Làm đông, điều chỉnh độ axit, tạo xốp,… Để làm 1 lít sữa đậu nành cần khoảng 1 muỗng cà phê đường nho nên rất tiết kiệm. 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm
#TOP 3

Đường nho Pháp GDL - Glucono Delta Lactone - 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gói chia 500gr Bao nguyên 25kg, liên hệ có giá tốt Xuất xứ: PHÁP HSD: 2020 Công dụng: làm tàu phớ, sữa chua... Đường nho là một phụ gia thực phẩm được coi là có nguồn gốc tự nhiên, thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. Làm đông, điều chỉnh độ axit, tạo xốp,… Để làm 1 lít sữa đậu nành cần khoảng 1 muỗng cà phê đường nho nên rất tiết kiệm. 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm
#TOP 4

Đường nho GDL (Glucono Delta Lactone) dùng làm tàu phớ, đậu hũ 1Kg - Roquette - Ý. HSD: 3/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho GDL (Glucono Delta Lactone) dùng làm tàu phớ, đậu hũ 1 kg Đóng gói: chia lẻ từ bao lớn Xuất xứ: Roquette - Ý Hạn sử dụng : 3/2023 Đường nho là gì? Đường nho (Glucono delta-lactone) thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. “Ngoài hàng người ta hay sử dụng thạch cao để làm tào phớ vừa hiệu quả mà giá thành lại rẻ nhưng thạch cao rất độc và nguy hiểm nhé. Mình toàn tự làm tào phớ cho gia đình ăn trong mùa hè bằng đậu tương và đường nho rất an toàn đảm bảo ko sợ độc hại.” chị Phương Lan, một bà mẹ 30 tuổi chia sẻ. “Dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gelatine” Ngoài món tào phớ, đường nho còn có thể dùng để làm đậu phụ, pho mát, sữa chua… —- Công thức đơn giản làm tào phớ bằng đường nho: Ngâm 100gr đậu nành khoảng 6 tiếng, bóc vỏ, bỏ máy xay sinh tố xay nhuyễn với khoảng 700ml nước rồi lọc thành sữa đậu nành, bắc lên bếp nấu sôi, hớt bọt (khuấy thường xuyên để không dính nồi). (Hoặc các bạn có thể mua sữa đậu nành sẵn có. Chuẩn bị 1 thau sạch, khô, pha 1 muỗng (muỗng caphê, hoặc muỗng hay ăn sưa chua) đường nho (chỉ 1 muỗng lưng thôi, nhiều quá là hư đấy) với 1 chút xíu nước đun sôi để nguội, tráng đều quanh thau hoặc nồi. Để sữa đâu sôi thì đổ nhanh vào nồi có tráng đường nho, hớt thật nhẹ bọt trên mặt (không khuấy nữa), để nồi yên, không rung lắc. Khoảng 15-20 phút là có món tào phớ (đậu hũ) đê ăn rồi ^^. (Nhớ làm thêm nước đường với gừng đê ăn cùng sẽ ngon hơn nhé). #gdl #đườngnho #taupho #tauhu #đườnglamtauhu #tàuhũnướcđường #thạc
Xem thêm
#TOP 5

Đường nho Pháp làm đậu hủ tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TỔNG HỢP CÁCH LÀM SỮA ĐẬU NÀNH, TÀO PHỚ, ĐẬU PHỤ NON VÀ ĐẬU PHỤ: 1. CÁCH LÀM SỮA ĐẬU NÀNH Chuẩn bị: 200g đậu tương khô, túi lọc hoặc khăn xô, 2 lít nước sạch. Cách làm: BƯỚC 1: NGÂM ĐỖ - Đem ngâm đỗ 5 – 8 tiếng bằng nước lạnh (hoặc 4 tiếng bằng nước ấm), nên thay nước 1- 2 lần trong quá trình ngâm. - Sau khi hạt nở hết, ta đãi sạch vỏ ( ở Việt Nam đa số mọi người khuyên nên đãi vỏ nhưng ở Nhật thì họ lại không đãi vỏ vì trong vỏ đỗ cũng có một số thành phần dinh dưỡng nhất định, mọi người có thể cân nhắc nhé! ) BƯỚC 2: XAY VÀ LỌC - Cho đỗ vào máy xay sinh tố với một lượng nước vừa phải (khoảng 700ml nước), xay kỹ cho đỗ mịn. - Dùng khăn xô/ hoặc túi lọc lọc lấy phần nước đậu. - Để túi bã vào một cái nồi đổ tiếp phần nước còn lại (1300ml) vào phần bã, nhào kỹ, lọc lấy sữa lần hai. Tổng ta được 2 lít sữa đậu. - Để đảm bảo sữa đậu hết lợn cợn, ta nên lọc lại 2 lít sữa đậu một lần nữa. BƯỚC 3: ĐUN CHÍN - Bắc sữa đậu lên bếp đun, hớt sạch bọt, thi thoảng khuấy nhẹ tránh bị khê,. Khi sữa đậu sôi, ta vặn nhỏ lửa, không đậy vung, đun thêm 5 -7p cho sữa chín. Tắt bếp. Như vậy ta đã có sữa đậu nành để uống rồi ạ! * Mách bạn: - Để sữa đậu thơm ngon, ngậy, béo các bạn có thể: + Giảm lượng nước xuống, ví dụ 100g đỗ chỉ lấy 700 – 800ml sữa đậu nành; + Trong quá trình xay đỗ ta cho thêm vài hạt lạc rang hoặc vừng rang (đã chóc vỏ) vào xay cùng theo tỉ lệ: 1kg đỗ chỉ cho 100g lạc. + Khi đun sữa: Ta cho một bó lá nếp (hay còn gọi là lá dứa) sữa sẽ rất thơm. 2. CÁCH LÀM TÀO PHỚ Chuẩn bị: 100g đậu tương khô, 850 – 900ml nước sạch, 1,2 – 1,5g đường nho (~ 1 thìa ăn sữa chua vinamilk vơi), 1 nồi đun, 1 khuôn chịu nhiệt, 1 -2 khăn xô/ túi lọc. Cách làm: Ba bước: NGÂM, XAY VÀ LỌC, ĐUN CHÍN ta làm y hệt như CÁCH LÀM SỮA ĐẬU NÀNH nhé! BƯỚC 4: CHO ĐƯỜNG NHO VÀO KHUÔN - Sau khi sữa đậu chín, ta tắt bếp. - Lấy đường nho cho vào khuôn, hòa với một chút nước nguội, lắc nhẹ cho đường nho tan. BƯỚC 5: ĐỔ SỮA ĐẬU VÀO KHUÔN - Gắp màng trên nồi sữa đậu, đổ sữa đều tay dứt khoát vào khuôn đã pha sẵn đường nho, nhanh tay hớt sạch bọt. Đậy vung, giữ yên khuôn 10 – 15p. Đậu đông là ta đã có thể hớt mỏng để ăn. - Chan tào phớ với nước đường ( hoa nhài/lá dứa/gừng/chè đỗ đen,…), cho một chút cốt dừa, thạch sương sáo, chân châu,…tùy ý. Tỉ lệ và cách làm nước đường chan tào phớ các bạn có thể tham khảo trên page nhé! * Lưu ý: 1.Làm đúng tỉ lệ định sẵn 2.Không để đường nho tiếp xúc lâu với không khí và nước (sẽ bị chua sau 5p) 3.Đổ sữa đậu vào đường nho đã pha, không làm chiều ngược lại. 12
Xem thêm
#TOP 6

Đường nho Glucono Delta - Lactone 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Glucono Delta - Lactone 1kg được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, đem lại cho người dùng một vị ngọt đặc trưng không giống với các loại đường khác. Sản phẩm được sử dụng để làm phụ gia trong các món tào phớ hay sữa chua. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Đường nho Glucono Delta - Lactone 1kg có xuất xứ từ Ý, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Đây là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, lưu giữ được hương vị đặc trưng của sản phẩm, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tuyệt đối không chứa các hóa chất độc hại. Sản phẩm có tính axit nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, giúp món ăn của bạn thêm phần đậm đà và hấp dẫn. Khi nếm đường nho, bạn sẽ thấy có vị ngọt rồi chuyển dần sang vị chua. Đường có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác mà không bị vón cục. Loại nguyên liệu bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch. Vì tính mịn của đường nho nên rất phù hợp để dùng làm tào phớ, giúp cho tào phớ có độ mịn và đông nhất
Xem thêm
#TOP 7

Đường nho Italia làm tào phớ (100g) - Bộ Y tế kiểm định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nguyên bao 25kg khập khẩu chia lẻ HSD: 10/2024 Shop tặng kèm công thức chi tiết làm tào phớ, đậu phụ non chuẩn ngon nha khách yêu! .............. Đường Nho là gì? Glucono-1,5-lacton hoặc GDL là một este vòng trung tính axit gluconic, được sản xuất với các axit bằng cách lên men glucose. Nó được tách ra từ các acid bởi sự kết tinh. GDL dạng bột tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước, không mùi và có vị hơi ngọt. Không độc, nó là hoàn toàn chuyển hóa trong cơ thể giống như một carbohydrate. ..... Tham khảo: http://bacsytructuyen.com/…/825-duong-nho-la-loai-duong-gi/… Bài viết như sau: Đường nho GDL - Glucono delta-lacton là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho GDL được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Do có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm, mặc dù nó có vị chua bằng khoảng một phần ba của axít citric. Nó bị chuyển hóa thành glucoza; một gam đường nho GDL là tương đương với một gam đường. Glucono-delta-lacton, khi hòa tan trong nước nhanh chóng chuyển sang trạng thái cân bằng động với axít gluconic, làm cho dung dịch trở thành hỗn hợp của axít này với đường nho GDL. Tốc độ thủy phân đường nho GDL tăng lên do nhiệt và pH cao. Khi nếm đường nho GDL ban đầu có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho GDL thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp. Không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay bột Gelatine. ....... 🍇Đường nho nhập khẩu nguyên bao 25kg từ Italia. 👉 Giá lẻ: 35k/100g, 145k/500g, 290k/kg (Tặng kèm công thức làm tào phớ, đậu phụ non,...) 👉 Hạn sử dụng: Tháng 10/2019 - 10/2024 ☎️ Mọi chi tiết vui lòng inbox riêng cho shop hoặc LH: 0916942052, (Call, SMS, Zalo) / 0857777686 ...................................... ☎️ Hotline: 0916942052 ( call, sms, zalo, Youtube ), 0984973395 🏩 CS1: Chung cư Bright City, đại học Thành Đô, QL32, Hoài Đức, Hà Nội 🏩 CS2: Số 308 Nguyễn Cao, Hoà Đình, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc N
Xem thêm
#TOP 8

Đường nho GDL - Glucono Delta Lactone

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Đường nho GDL (GDL là viết tắt của từ Glucono Delta Lactone) là một phụ gia thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, sản phẩm có tính acid nhẹ, không mùi nhưng sẽ chuyển hương thơm khi hòa tan trong nước. Chúng ta có thể tìm thấy đường nho GDL trong mật ong, nước quả và rượu vang. - Đường nho GDL được ứng dụng cao trong việc làm tàu hũ (tào phớ), phô mai, dầm dấm, hoặc cũng có thể đóng vai trò chất làm nở khi làm bánh. - Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Ý - Đóng gói: Tú
Xem thêm
#TOP 9

Đường nho Pháp 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp 100gr Xuất xứ: Pháp Thương hiệu nổi tiếng: Jungbunzlauze Sử dụng làm đậu hũ, tào phớ, đậu non Hạn sử dụng: 2 năm #duongnhophap #dauphu #taopho
Xem thêm
#TOP 10

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Đường nho Glucono Delta Lactone (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

THÔNG TIN: Thành phần Đường nho Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc : Ý Sử dụng: Dùng làm tào phớ, đậu hũ và chế biến thực phẩm Trọng lượng: 100g HSD : 2 năm MÔ TẢ ĐƯỜNG NHO LÀ GÌ ? Đường nho (Glucono delta-lactone) thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. ƯU ĐIỂM CỦA ĐƯỜNG NHO Đường nho có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn, đẹp và giữ được hương vị thơm ngon của nước đậu, không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gela
Xem thêm
#TOP 11

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Đường nho Glucono Delta Lactone (200g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN: Thành phần Đường nho Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc : Ý Sử dụng: Dùng làm tào phớ, đậu hũ và chế biến thực phẩm Trọng lượng: 100g HSD : 2 năm MÔ TẢ ĐƯỜNG NHO LÀ GÌ ? Đường nho (Glucono delta-lactone) thường viết tắt GDL là một chất xúc tác đã được dùng rất phổ biến trong việc sản xuất mật ong, rượu, nước trái cây,… Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. ƯU ĐIỂM CỦA ĐƯỜNG NHO Đường nho có tính axít nên nó bổ sung vị thơm nồng cho thực phẩm. Dùng đường nho làm tào phớ rất mịn, đẹp và giữ được hương vị thơm ngon của nước đậu, không có mùi hậu vị như dùng nước muối Nigari của Nhật, thạch cao Gypsum hay đường Gela
Xem thêm
#TOP 12

Đường Nho Pháp GDL_Gói 1KG (Glucono Delta Lactone) Hàng nhập khẩu- Giá rẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Duongnhophap, #gluconodeltalactone, #chattaodong, #chatkettua, #duongnho - Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon *Ngày sản xuất: 30-10-2019 *Hạn sử dụng: 30-10-2022 - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. - Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh Nhập càng nhiều giá càng rẻ ------------------------- vui lòng liên hệ Cty TNHH ĐT Đất Phương Nam 704/8/6 Hương Lộ 2,P.Bình Trị Đông A,Q.Bình Tân,Tp.HCM ĐT: 028.66781795 - 0906934933 (Call/SMS/Zalo) Ms
Xem thêm
#TOP 13

✅ [HÀNG CÓ SẴN] Đường Nho (GDL)_Bao 25Kg (Xuất xứ Pháp) Giá tốt 💚

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho_Glucono Delta Lactone Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 04/2023 - Công dụng: Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. - Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh ☎ : SĐT (0909 722 166) , (0912 455 020) . Shop#sph#sphshop#tinhdau#tinhdaucaocap#hangchatluong#nguyenlieu#banhkeo#trasua#nguyenlieubanhkeo#tinhdauchin
Xem thêm
#TOP 14

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Đường Nho Bio Baker 25g đường nho làm tàu hủ/tào phớ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Đường Nho Bio Baker Trọng lượng: 25g Thành phần: 100% Đường Nho Thương hiệu phân phối: BIOGANIC Mục đích sử dụng: dùng làm đông tàu hủ, tạo xốp trong bánh, hỗ trợ quá trình lên men trong nem chua, sữa chua, sản xuất chế biến thực phẩm Hàm lượng sử dụng: + Đậu phụ: 3,5-9g/kg sản phẩm hay 7-18g/kg đậu khô + Bánh mì và bánh bao: 1-9g/kg sản phẩm + Các loại thực phẩm khác 2-4g/kg sản phẩm hoặc tùy theo từng công thức chế biến để có mức dùng phù hợp. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 15

Đường nho Pháp Jungbunzlauer 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho (Glucona delta lacton viết tắt là GDL) là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong. Đường nho GDL ở dạng bột trắng có tính trung hòa, nhưng khi hòa tan vào nước sẽ có tính acid vì thế đã được dùng như chất xúc tác để tạo độ kết tủa cho một số loại thực phẩm, trong đó có tào phớ. Đường nho Jungbunzlauer xuất xứ từ Pháp, được đóng gói nhỏ từ bao 25kg Tào phớ làm bằng đường nho rất mịn, nhanh đông và có độ thơm ngon * Công thức tham khảo làm tào phớ từ đường nho -Ngâm 100gr đậu nành khoảng 6 tiếng, bóc vỏ, bỏ máy xay sinh tố xay nhuyễn với khoảng 700ml nước rồi lọc thành sữa đậu nành, bắc lên bếp nấu sôi, hớt bọt (khuấy thường xuyên để không dính nồi).Hoặc các bạn có thể mua sữa đậu nành sẵn có. -Chuẩn bị 1 thau sạch, khô, pha 1 thìa đường nho (lưng thìa sữa chua, nhiều quá là hư đấy) với 1 chút xíu nước đun sôi để nguội, tráng đều quanh thau hoặc nồi. Để sữa đậu sôi thì đổ nhanh vào nồi có tráng đường nho, hớt thật nhẹ bọt trên mặt (không khuấy nữa), để nồi yên, không rung lắc. -Khoảng 30-40 phút là có món tào phớ để ăn rồi (Nhớ làm thêm nước đường hoa nhài hoặc nước đường gừng nếu ăn nóng để chan vào tào phớ). ———————————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm
#TOP 16

Đường Nho Pháp GDL gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp GDL gói 100g --------------------- Vani shop - Đồ làm bánh 🌟 Địa chỉ: 196 Nguyễn Ái Quốc, p. Tân Tiến, Biên Hoà - Đồng Nai ( từ cây xăng Vườn Mít hướng về Hố Nai 700m cùng phía ) 🌟 Fanpage: Vani Shop - Đồ làm bánh 🌟 Giờ mở cửa: sáng (8h đến 11h30), chiều (1h đến 19h) 🌟 Số điện thoại cửa hàng: 0975.71
Xem thêm
#TOP 17

Đường Nho (GDL)_Bao 25Kg (Xuất xứ Pháp) Giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường Nho_Glucono Delta Lactone Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 04/2023 - Công dụng: Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10 lần. - Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tìm đại lý ở các tỉnh --------------- vui lòng liên hệ Cty TNHH TM & DV SONG PHƯƠNG HẢI 0912455020 - Ms P
Xem thêm
#TOP 18

Đường Nho Pháp Làm Đậu Hũ (Tào Phớ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 Đường nho làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon 🌱 - Date : 11/2023. - Thành phần cấu tạo : 100% Glucono Delta Lactone. - Chất lượng : Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99%. - Liều dùng : 3-5g/kg. - Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm đậu hũ (tào phớ). - Tiêu chuẩn : USFDA. - Xuất xứ : Made In France. ✅ LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL : - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ làm hư. #duongnho #duongnhophap #tauhu #taopho #phap #SunnyHouse #duongnholamd
Xem thêm
#TOP 19

đường nho Pháp 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BẾP MẸ CHÍP- CHUYÊN ĐỒ LÀM BÁNH shopee: bepbanh90 Điện thoại:0396952077 Chuyên sỉ, lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá cả phải chăng- uy tín - chất
Xem thêm
#TOP 20

Đường nho Italia 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Italia 100g Nguyên liệu tốt cho sức khỏe thay thế thạch cao trong làm đậu phụ , tào phớ.... Đường nho Italia 100g Nguyên liệu tốt cho sức khỏe thay thế thạch cao trong làm đậu phụ , tào ph
Xem thêm
#TOP 21

Đường nho Pháp Jungbunzlauer GDL 100g - chất làm dày HSD 12/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp Jungbunzlauer GDL 100g - chất làm dày Dùng làm tàu phớ nước đường. Xuất xứ: Pháp #duong_nho #gdl #gocbepxinhxinh #duong_nho_phap #jungbunz
Xem thêm
#TOP 22

[FREESHIP 50K TOÀN QUỐC]Chất tăng hương thịt HD6 đỏ, Ethyl Maltol HD6 hộp 500gr | home made foo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hương thịt cao cấp HD 6 đỏ hộp 500gr + Thành phần - Cách sử dụng - Thành phần: Tham khảo trên mẫu bao bì - Dùng để tăng mùi thơm hấp dẫn hơn cho thịt - Được đóng gói nguyên đai, nguyên kiện - Sau khi đã có hỗn hợp thịt được xay nhuyễn, người dùng sẽ cho thêm Hương thịt HD6 hàm lượng được khuyến cáo, rồi đảo thêm khoảng 30s để hỗn hợp được ngấm đều. + Hàm lượng sử dụng: Tùy từng loại thực phẩm mà có liều lượng sử dụng phù hợp. Khuyến cáo dùng từ 0.1-0.3%/ 1 kg thành phẩm + Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ thấp hơn 25oC, độ ẩm không quá 75% * HD-6 Ethyl Maltol là chất tăng hương trong công nghiệp chế biến thực phẩm; có tính năng cải thiện hương vị sản phẩm , có thể làm các nguồn hương thơm sẵn có trong sản phẩm được thể hiện một cách rõ rệt nhất. - Công dụng: + Tạo hương cho sản phẩm: HD6 có mùi thịt hấp dẫn nên phù hợp bổ sung vào các sản phẩm thịt. Làm giảm mùi gắt đặc trưng của nước mắm, tạo mùi thơm ngậy dễ chịu. + Tăng hương thơm của sản phẩm: Thành phần Ehtyl maltol trong HD6 có thể thăng hoa ở nhiệt độ thấp, chính tính năng này làm tăng hương của sản phẩm. + Cải thiện hương vị của sản phẩm: HD6 có thể triệt tiêu được những mùi khó chịu và duy trì hương lâu dài của sản phẩm. HD-6 Ethyl Maltol cũng đóng vai trò làm chất chống oxy hóa, ngăn chặn những phản ứng độc hại, kéo dài thời gian bảo quản cho sản phẩm. Lưu ý : HD-6 Ethyl Maltol dùng cho tất cả các loại thực phẩm nướng, rang, thức ăn gia súc, gia vị, bột nêm, nước mắm, các sản phẩm thịt xông khói... Qui cách đóng gói hộp 0.5kg. thùng
Xem thêm
#TOP 23

Đường Nho Pháp GDL_Gói 1KG (Glucono Delta Lactone) Hàng nhập khẩu- Giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công dụng : Đường nho pháp GDL làm tào phớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon *Ngày sản xuất: 16/01/2020 *Hạn sử dụng: 16/01/2023 - Trọng lượng: 1Kg/Gói,25Kg/Bao - Thành phần cấu tạo: 100% Glucono Delta Lactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: Made In France - Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam - Cam kết 100% là đường GDL của pháp, nếu không đúng sẽ đền tiền gấp 10
Xem thêm
#TOP 24

Đường nho 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách Làm Tàu Phớ Bằng Đường Nho Tàu phớ là món ăn mềm, mát lạnh, thơm ngon, là “cực phẩm” cho những ngày hè oi ả, nóng bức. Sau đây là cách làm tàu phớ homemade cực kỳ đơn giản. Nguyên Liệu Làm Tàu Phớ 150g đậu tương khô 1 thìa đường nho 1 bó lá nếp 300g đường hoa mai 800ml nước Các Bước Làm Tàu Phớ – Cho đậu tương ngâm nước trong khoảng 4 – 6 tiếng, sau đó đãi sạch vỏ. – Cho phần đậu đã đãi vỏ trên vào máy làm sữa đậu nành chung với 800ml nước. Ta thu được 800ml sữa. Sau đó lọc thêm một lần nữa để bã đậu không sót lại trong sữa. – Đun sôi 800ml sữa với lửa nhỏ trong khoảng 10 phút. – Để làm đông sữa bằng đường nho sẽ cần nhiệt độ cao. Do đó, có thể dùng nồi cơm điện để đựng tào phớ. Đợi đến khi sữa sôi thì dùng nước hòa tan với đường nho để láng nồi (đường nho rất nhanh chua nên phải đợi cho sữa sôi). – Giữ hờ nắp nồi cơm điện để tránh nước đọng chảy xuống mặt tào phớ. Giữ như vậy trong khoảng 30 phút, ta có được món tào phớ. – Chuẩn bị nước đường để nguội, cho vào tủ lạnh ướp lạnh. Có thể sử dụng nước lá dứa, nước hoa bưởi hay hoa nhà để ướp. Nếu là dùng nước hoa bưởi và hoa nhài thì thêm vào lúc nước đường nguội. – Khi ăn, nên dùng dụng cụ chuyên dùng hoặc thìa mỏng để hớt từng lớp mỏng tào phớ vào bát. Dùng kèm với nước đường làm
Xem thêm
#TOP 25

ĐƯỜNG NHO làm tào phớ 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐƯỜNG NHO làm tào phớ 50g Quy cách đóng gói 50g Đường nho hay đường nho là một phụ gia sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm hay làm bánh, được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như: nước quả, nho, mật ong... Với tính axit nhẹ, không quá ngọt như đường ăn thông thường, đường nho có khả năng tạo độ đông như đường Gelatin, thạch cao Gypsum, muối Nigari nhưng không để mùi khó chịu, ngược lại còn mang tới vị thơm nồng cho món ăn. Đường nho thường được sử dụng khi chế biến: tào phớ, đậu phụ, sữa chua… ------------------------------- 👉Cam kết hàng chuẩn như hình. 👉 Ship toàn quốc. ----------------------- T&T BAKEWARE Địa chỉ: Số 2A ngách 41 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 08 555 68 247 Giờ mở cửa: 8h30 - 19h30 Fanpage: ttbake
Xem thêm
#TOP 26

Đường nho làm tào phớ ⚡ LOẠI NGON ⚡ 50g-100g đường làm tào phờ đậu hũ siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chia gói 50g, 100g, 1kg Xuất xứ ITALYA HSD 5 năm dùng làm tào phớ, đậu hũ nước đường.... 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop
Xem thêm
#TOP 27

[RẺ VÔ ĐỊCH] Đường nho gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[YÊU BÁNH SHOP] PHỤC VỤ TẬN TÂM - MANG TẦM GIÁ TRỊ *Công dụng của đường nho: - Tạo đông cho thực phẩm: Đường nho được dùng trong các món ăn được chế biến từ đậu nành, dùng để làm các món ăn như tào phớ, tào phớ nước đường, đậu, sữa chua,... - Đường nho làm sữa chua có tác dụng làm mịn cho thành phẩm. - Tạo độ xốp cho bánh bông lan hay một số loại bánh ngọt khác. CỬA HÀNG YÊU BÁNH SỐ 51 THỤY PHƯƠNG BẮC TỪ LIÊM HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI: 0978118224/ 0986418904 #phukienlambanh #dungculambanh #lambanhbonglan #lambanhtet #lambanhtrung #lambanhkem #lambanhflan #lambanh #bep #revodich #freeship #banh #dungcu #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 28

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 29

Chỉ may, chỉ may quần áo 1 cuộn 400m HOA MAI GCH1 mềm dẻo, dễ uốn, đường kính sợi nhỏ, rất đều

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

👉 Chỉ may Hoa Mai đẹp, giá rẻ, cao cấp, chính hãng - 1cuộn 400m, chất liệu chỉ dai, bền, không xù lông, nhiều màu, màu chỉ sáng bóng. - Quy cách bán: 1 cuộn 400m (Ngoài ra Hoa Gạo có bán combo gồm 24 cuộn chỉ màu, chỉ may HOA MAI đủ 24 màu sắc ở link khác) - Chỉ may vải, chỉ may mặc quần áo, chỉ may đồ handmade: thú bông, vải, vải nỉ, vải dạ..... * Để mua được nhiều màu trong cùng đơn hàng, bạn chọn 1 màu tượng trưng, rồi đặt số lượng tổng tương ứng, sau đó ghi chú cuối đơn hàng các màu cần đổi.( lưu ý chỉ soạn hàng theo ghi chú trong đơn, ko soạn theo tin nhắn chat) 👉 Đặc điểm chỉ may mặc: Sợi chỉ chuẩn , không phai màu , không lem màu và đặc biệt là sợi chỉ bền dai. Không bị đứt chỉ khi may. - Chỉ may mặc có độ dai cao, chắc, hai sợi đan xoắn giúp gia tăng độ bền của sợi chỉ, lõi nhựa, màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn màu theo ý thích . Hoa Gạo chỉ cung cấp chỉ may Hoa Mai chính hãng, là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường 👉 Công dụng : chỉ may nhiều màu dùng kết nối các mảnh ghép rời rạc thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Chỉ may mặc, chỉ may quần áo, may thú bông, may bông hoa, may gối nằm, may gối tựa , may túi ví, chỉ may đồ handmade, chỉ may công nghiệp....... 👉 Lưu ý khi sử dụng sp: tránh việc chỉ may bị rối , bạn nên dùng sáp nến ( sáp đèn cầy) để vuốt sợi chỉ cho thẳng khi may sẽ hạn chế bị rối. * Màu sắc có thể nhích chút vì lý do ánh sáng. 👉 Chính sách vận chuyển Hoa Gạo dành cho khách hàng: - Đơn hàng từ 50k, bạn áp mã vận chuyển để giảm từ 15-70k (quá hời có khi còn được miễn phí vận chuyển), trên nút thanh toán đơn hàng vài dòng có chổ nhập mã voucher, bấm vào ấy chọn các loại mã vận chuyển, mã giảm giá ưu ái cho khách mua hàng tại Hoa gạo. - Khách hàng mua càng nhiều càng được áp mã của Hoa Gạo theo các bậc tương ứng. 👉 Chế độ đổi trả: - Hoa Gạo nhận thu lại sản phẩm khách chọn loại, số lượng … khi mua tại Hoa Gạo. - Trao đổi, báo cho Hoa Gạo biết về sự cố. - Bạn tự gởi hàng cho đơn vị vận chuyển và chịu phí ship hàng về Hoa Gạo kèm 10% phí dịch vụ giá trị đơn hàng bạn đã mua. 👉 Mua ngay để được hưởng ưu đãi tức thì nha bạn. Mã voucher dành cho khách follow Hoa Gạo chỉ có thời hạn 7 ngày thôi. Trước sau gì cũng mua, mua sớm vẫn tốt hơn, cần là có liền để dùng. #Deal1k #freeship #hoagao #treonoihandmadehoagao #treonoi #antoanchobe #lamdochoi #dochoi #chỉ-may;#chỉ-đỏ;#chỉ-may-công-nghiệp;#chỉ-may-mặc;#chỉ-may-nhiều-màu;#kim-chỉ-may-vá;#chỉ-may-tiger;#chỉ-khâu; #Phụ-kiện-may-mặc; #Máy-may; #Đồ-dùng-gia-đình #chỉ-cotton;#chỉ-màu;#chỉ-t
Xem thêm
#TOP 30

Đường Nho Pháp 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho Pháp 100G-200G THÔNG TIN SẢN PHẨM - Công dụng: #Đườngnhopháp GDL làm #tàophớ, tàu hũ đường, đậu phụ, sữa chua, pho mát... rất ngon - Trọng lượng: 100g/gói - Thành phần cấu tạo: 100% #GluconoDeltaLactone - Chất lượng: Hàng loại A độ tinh khiết ≥ 99% - Liều dùng: 3-5g /kg - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm - Tiêu chuẩn: USFDA - Xuất xứ: pháp - HSD : tháng 12/2023 LƯU Ý KHI LÀM BẰNG ĐƯỜNG NHO GDL - Nên ngâm đậu nành (đỗ tương, đậu tương) từ 6h - 8h (mua hè ngâm 6h, mùa đông ngâm 8h). Nếu ngâm quá lâu đậu sẽ bị chua. Nên thay nước 1 lần trong quá trình ngâm. Trước khi ngâm phải xả nước mạnh cho hết bọt. Đặt ở nơi thoáng mát, không đậy nắp. Ngâm xong, gạn hết nước và bọt ra ngoài. Xả nước mạnh cho hết nước cũ rồi bóp và rửa sạch vỏ. - Nước sữa đậu nành càng đặc thì tào phớ càng ngon và không bị tách nước khi làm tào phớ. Để có nước đậu nành ngon -> tàu hũ ngon thì các bạn nên tự tay lựa loại đỗ tương ngon và chất lượng nhất sau đó ngâm và xay ra sữa đậu nành. Đối với 1 số người không có thời gian làm sữa đậu nành hoặc lần đầu mới làm thì có thể ra chợ để mua nước đậu nành ở các cửa hàng bán đậu hũ miếng giá khoảng 2.000đ - 5.000đ/1 bịch, Nên mua nước đậu ở 2 - 3 cửa hàng trở lên để lựa nước đậu ở cửa hàng nào ngon nhất lần sau cứ thế mua làm. Nếu mới làm thì nên mua 2 - 4 bịch sữa về làm thử vì lần đầu làm chưa có kinh nghiệm có thể chưa đạt kết quả như mong đợi. - Khi đun nước đậu phải đun nhỏ lửa sôi liu diu tránh đun lửa lớn sẽ bị trào ra ngoài dẫn đến nước đậu bị khê nên khi làm tàu hũ sẽ bị chua và hư. - Dùng vợt để hớt bọt khi nước đậu nành sôi và hớt khi đổ sữa đậu nành ra tô sứ vào đường nho để tào phớ mịn và không bị rỗ. - Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho, cho nhiều thì tào phớ sẽ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1 - 1,5 muỗng cafe hoặc muỗng yaourt tương đương 3 - 5g đường nho cho 1 lít sữa đậu. - Không nên hòa đường nho trước, vì đường nho khi tiếp xúc với nước thì sẽ bị chua rất nhanh. Nên khi tắt bếp mới hoà đường nho. - Hoà đường nho bằng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất. Không dùng nước nóng để hòa đường nho sẽ làm tào phớ bị chua - Khi đổ sữa đậu nành phải đổ thấp tay, đổ 1 chiều nhanh và rứt khoát vào đường nho. Nếu đổ cao tay sẽ tạo ra nhiều bọt, nếu đổ chậm và đổ nhiều hướng sẽ làm nước đậu và đường nho không được hoà đều. - Trong suốt quá trình đun nước đậu nành nên mở nắp vung nồi để một số chất không có lợi trong sữa bay hơi đi để không bị đầy bụng và ợ chua. Nên đun sôi nước đậu khoảng 5 phút rồi tắt bếp để hoà đường nho. - Nên dùng các dụng cụ cách nhiệt với bên ngoài để đựng tàu hũ như tô sứ, tô thuỷ tinh, ruột nồi cơm điện. Lưu ý nếu có đậy nắp vung lên tô hoặc đậy nắp nồi cơm điện thì phải canh để không làm hơi nước bốc lên và rớt xuống tàu hũ sẽ là
Xem thêm

đường nho có hại không

đường nho có hại không
Nguyễn Bảo Gia Hân
Viết bởi

Hân rất ít khi mua đồ tặng mẹ, và mỗi lần mua cũng không biết nên mua gì. Nhờ bạn bè giới thiệu mà Hân biết đến Thiều Hoa. Không phải lăn tăn chọn quà, Hân chở mẹ đến tận cửa hàng để chọn. Mẹ Hân rất bất ngờ luôn vì không nghĩ là con gái mình lại biết một cửa hàng thời trang trung niên xịn xò như vậy. Mẹ mình đã chọn rất nhiều đồ và cực ưng ý luôn á.