Trần Anh Thư
Cập nhật: 05/12/2021
Kẹp Cua, Ghẹ, Quả Cứng (Loại I - Vỏ hộp vàng ) | KẸP CUA VỎ XANH LOẠI 1 CAO CẤP | KẸP CUA INOX DÀY DẶN CAO CẤP
9.6
FTB Score
Top 30 dụng cụ ăn cua ghẹ
#TOP 2
Kẹp Cua, Ghẹ, Quả Cứng (Loại I - Vỏ hộp vàng ) | KẸP CUA VỎ XANH LOẠI 1 CAO CẤP | KẸP CUA INOX DÀY DẶN CAO CẤP
#TOP 3
Freeship 99k TQ_Bộ 07 dụng cụ ăn cua ghẹ bằng inox
#TOP 7
Khăn trải bàn vintage 90x137cm kẻ caro dùng trải bàn ăn, bàn học không thấm nước
#TOP 8
Dụng Cụ Ăn Càng Cua, Ghẹ. Chất Liệu Inox 100%
#TOP 10
[Mã HLXU01 hoàn 100% xu đơn 50k] Dụng cụ kẹp càng cua, ghẹ và tách các loại vỏ, hạt cứng inox Bam House siêu bền cao cấp
#TOP 12
Bộ 2/3 món dụng cụ ăn KATELV bằng thép không gỉ phong cách Hàn Quốc dùng đi cắm trại văn phòng hoặc ở nhà
#TOP 14
Kìm kẹp càng cua, ghẹ, quả óc chó... chất liệu inox, dài 15cm
#TOP 15
Dụng Cụ Kẹp Càng Cua, Ghẹ, Hạt Cứng Bằng Thép Không Ghỉ Cao Cấp
#TOP 16
Khay thớt gỗ óc chó decor tay cầm sừng hươu
#TOP 17
Dụng Cụ Kẹp Càng Cua Càng Ghẹ Và Các Hạt Khô Tiện Ích
#TOP 18
Dụng Cụ Kẹp Càng Cua Càng Ghẹ Và Các Hạt Khô Bằng Thép Không Ghỉ Tiện Ích
#TOP 19
Dụng Cụ Kẹp Càng Cua Càng Ghẹ Và Các Hạt Khô Tiện Ích
#TOP 20
Kềm Inox Tách Vỏ Cua Ghẹ Tách Vỏ Hạt Cứng Tiện Dụng
#TOP 21
Dụng cụ kẹp càng cua ghẹ , tách vỏ hạt cứng bằng gang tiện lợi
#TOP 22
Dụng Cụ Kẹp Càng Cua, Ghẹ, Hạt Cứng INOX Cao Cấp (GIÁ SỈ)
#TOP 26
Kìm kẹp càng cua, ghẹ CRACKFK, Chất liệu 100% INOX304 cao cấp. Đồ dùng phòng ăn
#TOP 27
Kẹp của ghẹ inox tiện dụng và tách các loại vỏ hạt cứng
#TOP 28
[Giá Sốc] Dụng cụ kẹp càng cua ghẹ nhanh chóng inox cứng cáp
#TOP 29
Bộ Muỗng Nĩa Bằng Thép Không Gỉ 304 Chất Lượng Cao
#TOP 30
Bộ Dụng Cụ Ăn Làm Từ Chất Liệu Lúa Mì Thân Thiện Với Môi Trường
dụng cụ ăn cua ghẹ
Viết bởi
Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.