Lâm Khắc Vĩnh
Lâm Khắc Vĩnh Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bún nưa - Mì nưa - Miến nưa - Phở nưa - Cơm nưa - Đậu nưa Vị Nguyên
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã GROSALE2 giảm 8% đơn 150K] Cơm nưaBúnmìđậu phở miến nưa ăn kiêng giảm cân, tiểu đường
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 địa chỉ bán bún nưa

#TOP 1

Bún nưa - Mì nưa - Miến nưa - Phở nưa - Cơm nưa - Đậu nưa Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngày sản xuất: 02/ 02/ 2021. Hạn Sử dụng: 02/ 08/ 2021 Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Miến nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Miến nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Phở nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Phở nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Luộc trong nước sôi 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của
Xem thêm
#TOP 2

Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon.
Xem thêm
#TOP 3

[Mã GROSALE2 giảm 8% đơn 150K] Cơm nưaBúnmìđậu phở miến nưa ăn kiêng giảm cân, tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại nào còn số lượng ít là date 5/5/2021. Loại còn nhiều là date mới sản xuất nha khách Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Date: luôn mới nhất Hạn sử dụng : 3 tháng từ ngày sản xuất Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa, mì nưa, đậu nưa, phở nưa, miến nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tính chế. là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, ăn no mà không mập. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Phở nưa, miến nưa, đậu nưa ăn ngon miệng Địa chỉ shop xã lộ 25, thống nhất, Đồng
Xem thêm
#TOP 4

Bún nưa Keto ăn kiêng giảm béo mẫu mới/Mì váng đậu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất : Công ty TNHH Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm
#TOP 5

Bún Gạo Lứt Hoàng Minh (500g) - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý. #Bún_Gạo_Lứt #Bun_gao_lut #Phở_Gạo_Lứt #Pho_gao_lut #Gạo_Lứt #ga
Xem thêm
#TOP 6

Bún nưa cuộn 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thông tin chi tiết sản phẩm: Bún nưa được sản xuất bởi công ty Vị Nguyên. Sản phẩm được làm từ củ nưa hoàn toàn ko có tinh bột, phù hợp cho khách ăn kiêng theo das, lowcarb Date: 05/2021-09/2021 (Hàng luôn mới) #minua #bunminua #bunnuaminua #bunnuacuon Cần tư vấn vui lòng in sh
Xem thêm
#TOP 7

Bún nưa Mì nưa Keto ăn kiêng das không carb hsd 6 tháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa phở nưa miến nưa Vị Nguyên date mới nhất. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm
#TOP 8

Bún mì nưa ăn kiêng giảm béo Keto, Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún / Mỳ / Phở / Miến nưa giảm béo Xếp loại đèn: Xanh - Mua từ 1-9 gói: 29k/gói - Mua từ 10-19 gói: 28k/gói - Mua từ 20 gói trờ lên: 27k/gói Có thể mua hỗn hợp cả 4 loại Bún - Mỳ - Phở - Miến nưa Chú ý: Lúc đặt hàng quý khách hãy dùng nút "Cho vào giỏ hàng" để có thể chọn các sản phẩm khác nhau. Hạn Sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, bảo quản nhiệt độ phòng. Sản phẩm do Công ty Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa. Bún nưa (Shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, có thể ăn no mà không sợ béo. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mỳ nưa (Tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb, có thể ăn no mà không sợ béo. Mỳ nưa tương tự như bún nưa, nhưng thành phần làm từ đậu hũ. Phở nưa, miến nưa có thành phần làm từ bột nưa tương tự như Bún nưa nhưng với hình dạng sợi dẹt và nhỏ hơn. Cách dùng: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như Bún/Mỳ/Phở/Miến bình thường như trộn, xào hoặc luộc với nước. Đặc biệt ăn lẩu với bún Shirataki cực chuẩn, vì đặc trưng là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún/Mỳ/Phở/Miến nưa có hàm lượng chất xơ rất cao, có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, phù hợp với DAS - Lowcarb. #das #lowcarb #keto #shirataki #tofutaki #bunnua #mynua #phonua #mi
Xem thêm
#TOP 9

10 bún nưa mì nưa keto tự chọn ăn kiêng das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #gi
Xem thêm
#TOP 10

Bún nưa bún cuộn - Gói nhỏ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngày sản xuất: 03/ 04/ 2021. Hạn Sử dụng: 03/ 07/ 2021 Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Luộc trong nước sôi 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti c
Xem thêm
#TOP 11

Bún Phở Gạo Lứt Dùng Cho Thực Dưỡng/Ăn Chay/ Tiểu Đường/ Giảm Cân/ Ăn Keto/ Eat Clean/ Healthy - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý. #Bún_Gạo_Lứt #Bun_gao_lut #Phở_Gạo_Lứt #Pho_gao_lut #Gạo_Lứt #ga
Xem thêm
#TOP 12

Bún/Phở Nưa Vị Nguyên 240g cho người ăn kiêng - Tôm Vàng Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phở nưa Vị Nguyên 240g Hãy thử bạn sẽ mê ngay, vừa ngon lại rất hợp chế độ ăn kiêng keto, das,... - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 6 tháng - Đóng gói: 240g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Phở nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. #phonua #ankieng #das #keto #vinguyen #tomvangfood -------------------------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm
#TOP 13

[Date mới] Quận 10 - Mì Nưa Bún Nưa Miến Nưa Phở Nưa Cơm Nưa Vị Nguyên Das Keto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA VÀ MÌ NƯA SP của shop cam kết date luôn mới khách yên tâm - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 6 tháng - Đóng gói: 240g/gói và 160g/gói Bún nưa cuộn gói 100g (6 cuộn) - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #keto #das #bunnuavinguyen #bunnuanha
Xem thêm
#TOP 14

Bún nưa, Phở nưa, Mỳ nưa, Miến nưa Shirataki Vị Nguyên 240gr, ăn Das/Keto/Low carb dai ngon healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA PHỞ NƯA MỲ NƯA, MÌ NƯA MIẾN NƯA Sản phẩm của công ty thực phẩm Vị Nguyên, sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 3 tháng NSX: in trên bao bì (luôn mới nhất) Bảo quản: ngoài nhiệt độ phòng 🍜🍜BÚN/MỲ/PHỞ/MIẾN THẦN THÁNH KHÔNG CALO🍜🍜 #Búnnưa có xuất xứ từ Nhật Bản, cực kì đặc biệt : 😍KHÔNG chất béo 🥰 KHÔNG chất đạm 🥰 KHÔNG đường 🤩 KHÔNG gluten 😘KHÔNG calories và gần như KHÔNG có carbonhydrat nên vô cùng phù hợp với người ăn kiêng LOWCARB, DAS, KETO và cả ăn kiêng truyền thống. 🍝🍜🍲#Búnnưa, #mìnưa không chứa #tinhbột, không làm tăng đường huyết, không gây tích tụ #mỡ! 👨‍💼Đặc biệt thích hợp với người bị #tiểuđường, #timmạch, #ănkiêng , ăn theo chế độ #das, #keto, #eatclean, #lowcarb, #itcarb 🍄Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước vôi ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon 🍄Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 💥💥💥#BÚN NƯA- #Shirataki,💥💥💥 🌹🌹🌹Từ ngàn năm trước, Theo chế độ ăn của người Nhật thì ăn nhiều rau rủ, ăn đồ tươi sống sạch, hạn chế chất béo nên thức ăn họ chọn luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe, và nưa chính là món khoái khẩu của dân nhật vì sự ngon miệng và công dụng tuyệt vời của nó. Chúng tôi cam kết: - Sản phẩm không có hàn the, hương liệu, hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe - Bảo quản nhiệt độ thường hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, không bảo quản ngăn đông. - Trong sản phẩm thỉnh thoảng có những hạt nhỏ màu đen hoặc những sợi màu trắng, đó là vỏ khoai nưa hoặc kết tủa vôi trắng, cả hai hoàn toàn không có hại. #búnnưa, #mìnưa, #phởnưa, #miếnnưa #nưavịnguyên #shopng
Xem thêm
#TOP 15

[Sỉ] Cơm Bún Mì Miến Phở Nưa�FREESHIP�Cho Keto Das Cam Kết Mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún nưa Mỳ nưa date mới nhất 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước. Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac. #bunnua #minua #keto #das #tieuduong #bunminua #bunminuavinguyen #vinguyen #bun #mi #ĐT_0983418182 #CS1: 840 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội #búnnưa #mìnưa #bunnua #minua #bunminua #bún #mì #bun #mi #keto #das #eatclean #giamcan #giảmcân #ankieng #ănkiêng #tiểuđường #tieu
Xem thêm
#TOP 16

Mỳ Konjac / Bún nưa mì nưa Konjac 120g - 150g - 160g phù hợp cho người ăn kiêng Keto - Eat Clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ Tên sản phẩm: Mỳ sợi Konjac + Đối tượng sử dụng: Người ăn kiêng, người muốn giảm cân + Khối lượng: 160g đối với hộp đơn cuộn. 150g đối với hộp đơn sợi + Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản + Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Mỳ sợi Konjac hay còn gọi là Shirataki trong tiếng Nhật, có dạng sợi, tròn hoặc dẹt. Sợi mỳ màu trắng trong, dai giòn và có thể được cuộn thành nơ hoặc để dài. Mỳ sợi Konjac rất thích hợp để sử dụng như các món bún, phở của Việt Nam. - Mỳ Konjac được làm từ bột Konjac tinh chế, có thành phần chủ yếu là glucomannan - một loại chất xơ hoà tan với những công dụng đặc biệt được công nhận rộng rãi. - Bên cạnh đặc điểm nổi bật như ít năng lượng và hàm lượng tinh bột không đáng kể, Glucomannan trong mỳ Konjac có khả năng ngậm nước cao nên khi ăn vào, sợi mỳ đi qua hệ thống tiêu hoá một cách chậm rãi, giúp người ăn no lâu và trì hoãn nhu cầu nạp năng lượng vào cơ thể. Vì vậy, mỳ Konjac là thực phẩm lý tưởng cho người đang trong quá trình giảm cân, ăn kiêng hay nhóm người cần tuân thủ chế độ ăn ít tinh bột (người bị bệnh tiểu đường, người ăn Keto...). - Về khẩu vị, mỳ Konjac là một lựa chọn mới cho người sành ăn nhờ đặc tính sợi mỳ dai dai, sật sật, khó bị nát và dễ dàng kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau. - Cách chế biến mỳ Konjac đơn giản nhưng lại có thể làm thành nhiều món phong phú như: các món xào, salad, ăn lẩu, hay đơn giản nhất là luộc chấm với gia vị, gọn nhẹ nhưng vẫn tuyệt vời. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp (dưới 30 độ C). - Mỳ Konjac được đóng trong hộp kín thanh trùng nên không yêu cầu bảo quản lạnh trước khi sử dụng. - Khi đã mở hộp, nên chế biến và sử dụng luôn để đảm bảo mỳ không bị biến chất do tiếp xúc lâu với không khí. - Nếu sử dụng để làm các món nộm, trộn khô hoặc đơn giản là chấm với nước tương, chỉ cần rửa sạch mỳ và đun sôi vài phút trước khi dùng bữa. Khi đó sợi mỳ sẽ giòn, ngon và hợp khẩu vị. - Nếu sử dụng để chế biến các món xào, nấu hoặc cho vào lẩu, chỉ cần rửa sạch trước khi dùng, không nhất thiết phải đun sôi. Mỳ Konjac có vị trung tính nên dễ kết hợp với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn ngon miệng, hợp sở thích. - Nên tẩm ướp gia vị/ nước cốt hoặc xào, nấu mỳ Konjac với thời gian lâu hơn bún, mỳ truyền thống để món ăn ngấm vị và ngon hơn. - Trường hợp đã bóc hộp mà không kịp sử dụng ngay, có thể để lại mỳ trong hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong ngày. LƯU Ý: Không bảo quản mỳ trong ngăn đá (đông lạnh) vì cấu trúc của mỳ gồm nhiều nước và chất xơ nên dễ bị phá hủy khi để đông lạnh. #an_keto #giam_can #mi_nua #eat_clean #bun_gao_lut_giam_can #thuc_pham_giam_can #an_kieng #bun_nua #keto_slim #do_an_giam_can #thuc_pham_an_kieng #an_vat_giam_can #bun_gao_lut_den #eatclean_healthy #bua_an_lanh_manh #ko
Xem thêm
#TOP 17

Bún/Mỳ/Phở/Miến Nưa Vị Nguyên 240gr, ăn kiêng low carb/keto/d

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN NƯA PHỞ NƯA MỲ NƯA, MÌ NƯA MIẾN NƯA Sản phẩm của công ty thực phẩm Vị Nguyên, sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Xuất xứ: Việt Nam HSD: 3 tháng NSX: in trên bao bì (luôn mới nhất) Bảo quản: ngoài nhiệt độ phòng 🍜🍜BÚN/MỲ/PHỞ/MIẾN THẦN THÁNH KHÔNG CALO🍜🍜 #Búnnưa có xuất xứ từ Nhật Bản, cực kì đặc biệt : 😍KHÔNG chất béo 🥰 KHÔNG chất đạm 🥰 KHÔNG đường 🤩 KHÔNG gluten 😘KHÔNG calories và gần như KHÔNG có carbonhydrat nên vô cùng phù hợp với người ăn kiêng LOWCARB, DAS, KETO và cả ăn kiêng truyền thống. 🍝🍜🍲#Búnnưa, #mìnưa không chứa #tinhbột, không làm tăng đường huyết, không gây tích tụ #mỡ! 👨‍💼Đặc biệt thích hợp với người bị #tiểuđường, #timmạch, #ănkiêng , ăn theo chế độ #das, #keto, #eatclean, #lowcarb, #itcarb 🍄Cách dùng : mở túi đổ bỏ nước vôi ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon 🍄Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. 💥💥💥#BÚN NƯA- #Shirataki,💥💥💥 🌹🌹🌹Từ ngàn năm trước, Theo chế độ ăn của người Nhật thì ăn nhiều rau rủ, ăn đồ tươi sống sạch, hạn chế chất béo nên thức ăn họ chọn luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe, và nưa chính là món khoái khẩu của dân nhật vì sự ngon miệng và công dụng tuyệt vời của nó. Chúng tôi cam kết: - Sản phẩm không có hàn the, hương liệu, hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe - Bảo quản nhiệt độ thường hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, không bảo quản ngăn đông. - Trong sản phẩm thỉnh thoảng có những hạt nhỏ màu đen hoặc những sợi màu trắng, đó là vỏ khoai nưa hoặc kết tủa vôi trắng, cả hai hoàn toàn không có hại. #búnnưa, #mìnưa, #phởnưa, #miếnnưa #nưavịnguyên #eatcleanshop #thegioig
Xem thêm
#TOP 18

Combo 10 gói Bún sợi Konjac ăn kiêng Keto/Das (Bún nưa)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất: Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm
#TOP 19

Bún nưa ăn kiêng vị nguyên dạng cuộn gói 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm không thể thiếu cho người ăn kiêng Bún nưa được sản xuất bởi công ty Vị Nguyên. Sản phẩm được làm từ củ nưa hoàn toàn ko có tinh bột, phù hợp cho khách ăn kiêng theo das, lowcarb Date: 05/2021-09/2021 (Hàng luôn mới) #minua #bunminua #bunnuaminua #bunnuacuon Căm ơn quý khách đã quan tâm sản
Xem thêm
#TOP 20

Thùng 16 Gói Bún Jimmy - Thùng 16 Gói Bún Bò Huế Jimmy - Thùng 16 Gói Bún Gạo Lứt Jimmy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁCH HÓA TÔM VÀNG - 0912 021090 - Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội - Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Fb: facebook.com/thucphamtomvang/ - Web: tomvang.vn ------------------------- BÚN BÒ HUẾ JIMMY Thành phần: Bột gạo (89%), Bột bắp (11%) Hạn sử dụng: 1 năm Hướng dẫn sử dụng : Cho bún vào nồi nước lạnh, nấu sôi. Sau khi sôi khoảng 15 phút, tắt bếp và đậy nắp, ngâm bún trong nồi khoảng 5 phút nữa. Vớt ra, xả qua nước lạnh và để ráo (khoảng 15 phút). Thưởng thức với nước dùng tùy thích. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. -------------------------- BÚN GẠO JIMMY XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 1 NĂM TRỌNG LƯỢNG: 250gr. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 15 phút. Vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Sau đó, xào bún với thịt, tôm, rau,... tùy thích. - Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 5 đến 7 phút, khuấy nhẹ. Tắt bếp, vớt bún ra, và để ráo. Thưởng thức bún với nước dùng tùy thích. - Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 10 đến 15 phút, khuấy nhẹ.Tắt bếp, vớt bún ra và để ráo. Thướng thức bún tươi với lẩu, cuốn cùng bánh tráng. ------------------------------ BÚN GẠO LỨT JIMMY Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận an toàn thực phẩm Đủ điều kiện xuất khẩu ra thị trường quốc tế - Thành phần: Bột gạo lứt 89%, Bột bắp 11% - Khối lượng: 250gram HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 15 phút. Vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Sau đó, xào bún với thịt, tôm, rau,... tùy thích. - Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 5 đến 7 phút, khuấy nhẹ. Tắt bếp, vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Thưởng thức bún với nước dùng tùy thích. - Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 10 đến 15 phút, khuấy nhẹ.Tắt bếp, vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Thướng thức bún tươi với lẩu, cuốn cùng bánh tráng,... tùy thích, Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Hạn sử dụng: 1 Năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 21

[Free Ship] Bún Khô Khương Huy/ Bún Gạo Khương Huy - Chỉ 3 Phút Nấu Không Cần Ngâm - Bún Sạch Khương Huy Gói 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún Khô Khương Huy/ Bún Gạo Khương Huy - Chỉ 3 Phút Nấu Không Cần Ngâm - Bún Sạch Khương Huy Gói 300g ️➡️➡️ Bún Khô Khương Huy ngon nhất thế giới, hiện đã xuất Chính Ngạch đi Nhật(quốc gia khắt khe nhất về VSATTP) ➡️ Khương Huy đơn vị bún sạch lớn nhất phía Bắc, Chất lượng bún khô ngon nhất trên thế giới hiện giờ, rất nhiều khách hàng nói rằng Bún Khô ngon hơn cả bún tươi ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ❌❌❌ Sự khác biệt của Khương Huy so với các bún thông thường. ➡️ Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ gạo và nước, không có chất bảo quản. ➡️ Tiện lợi: Bún, phở không phải ngâm, chế biến trực tiếp trong vòng 3 tới 4 phút là như bún tươi. ➡️ Sợi bún giòn giai, mềm dẻo không bị mục nát khi để lâu trong nồi lẩu và đặc biệt rất ngấm gia vị điều mà các loại bún hóa chất không làm được. ➡️ Bún xào giai, xào mềm đều ngon, sợi bún khi xào xong không ăn ngay không bí khô như các loại bún khác ➡️ Sản phẩm bún khô đã được nhà hàng của chị Hồ Quỳnh Hương sử dụng để chế biến món ăn ❌❌❌ Về Thương Hiệu Khương Huy. ➡️ Thành lập sản xuất từ 2013, Đơn vị sản xuất bún sạch lớn nhất phía Bắc. ➡️ Đơn vị duy nhất trên thế giới sản xuất được bún tươi hút chân không, sợi bún khi mở ra trở về như sợi bún thông thường. ➡️ Khương Huy đã được các đài chính thống như: VTV1,VTV2,VTV6,VTC... tới quay phỏng vấn và giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng ➡️ Chất lượng bún Khương Huy đã xuất khẩu được tới Nhật, Nhật là một trong những nước khắt khe về việc nhập Khẩu thực Phẩm. ➡️ Sản phẩm đầy đủ giấy tờ, công bố, kiểm nghiệm của cơ quan nhà nước. ❌❌❌ Câu Chuyện Về Nhà Sản Xuất: ➡️ Thời điểm năm 2013 khi xung quanh hàng xóm mọi người chỉ đi bán Thịt lợn là có được 1 tới 2 triệu một ngày, xung quanh mọi người nhà cao cửa rộng. Tại ngôi làng Điện Tiền duy nhất một mình anh Khương có suy nghĩ là xây dựng một thương hiệu Bún Sạch để mang tới sản phẩm bún tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. ➡️ Thời gian đầu vô cùng khó khăn, khó khăn về khâu về sản xuất, khó khăn nhiều hơn nữa là sản phẩm bán ra. Anh Khương cùng con trai là mình là Huy, đã phải vừa sản xuất vừa đi bán hàng, 2 năm đầu thì sản lượng bán ra không được nhiều, trong khi đó làng xóm thì kiếm được nhiều tiền từ nghề buôn bán thịt lợn, còn gia đình thì đi vay ngân hàng để làm bún. Hàng xóm thì nhiều lợi dị nghị, họ nói rằng ước mơ viển vông, đi bán Thịt mà kiếm tiền. Nhưng với tâm huyết và sự yêu nghề, anh đã kiên trì tới ngày hôm để xây dựng được thương hiệu Khương Huy được mọi người yêu mến ☎️ HOTLINE: 0931889339 - 0362126128 🔎 Website: https://www.bunphokhokhuonghuy.com/ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚN KHÔ - Trước khi chế biến nên rửa bún qua với nước. - Nấu: Đun sôi nước thả bún vào. Sau 3 -4 phút kể từ lúc sôi là ăn được - Nhúng lẩu: Nhúng trực tiếp sau 3-4 phút là ăn được - Xào: Cho bún vào nồi nước sôi đun lại 2 phút vớt ra để ráo rồi cho vào xào - Nơi sản xuất: Bắc Ninh, Việt Nam - KLT: 300gr - HSD: 12 tháng kể từ NSX #bún_sạch #bún_khô #bún_khô_khương_huy#khương_huy #bun_sach #bu
Xem thêm
#TOP 22

[Date mới] Bún Nưa Keto Das Vị Nguyên 160g - Gói nhỏ dễ sử dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÚN NƯA PHIÊN BẢN GÓI NHỎ DỄ SỬ DỤNG SP của shop cam kết date luôn mới khách yên tâm - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 3 tháng - Đóng gói: 160g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Bún nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb. #bunnua #minua #keto #das #bunnuavinguyen #bunnuanh
Xem thêm
#TOP 23

Bún nưa Keto/Das ăn kiêng giảm béo, tiểu đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật, bún sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng. 1. Thành phần: Bột củ nưa (Konjac) 2. Đóng gói: 160g/gói (net weight) 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: In trên bao bì 5. Hãng sản xuất : Vị Nguyên - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn sử dụng : Mở bao bì, bỏ nước, rửa sạch và luộc trong nước sôi 3-5p. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề nhũn, luôn luôn dai ngon
Xem thêm
#TOP 24

Bún/ Phở Nưa Gói 240g- Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bún Nưa Vị Nguyên 240g 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Cách Dùng: Mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước. Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac. #bunnua #minua #keto #das #tieuduong #bunminua #bunminuavinguyen #vinguyen #bun #mi #búnnưa #mìnưa #bunnua #minua #bunminua #bún #mì #bun #mi #keto #das #eatclean #giamcan #giảmcân #ankieng #ănkiêng #tiểuđường #tieuduong -------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - 0912 021090 - Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội - Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Web: tomvan
Xem thêm
#TOP 25

Bún gạo Jimmy/250gr , Bún gạo lứt Jimmy/250gr - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÚN GẠO JIMMY XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 1 NĂM TRỌNG LƯỢNG: 250gr. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 15 phút. Vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Sau đó, xào bún với thịt, tôm, rau,... tùy thích. - Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 5 đến 7 phút, khuấy nhẹ. Tắt bếp, vớt bún ra, và để ráo. Thưởng thức bún với nước dùng tùy thích. - Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 10 đến 15 phút, khuấy nhẹ.Tắt bếp, vớt bún ra và để ráo. Thướng thức bún tươi với lẩu, cuốn cùng bánh tráng ----------------------- CỬA HÀNG BÁCH HÓA TÔM VÀNG ☎ Hotline : 0912 021090 🏠 Add 1: Số 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏠 Add 2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P Nguyễn Trãi, Hà Đông, H
Xem thêm
#TOP 26

Bún nưa khô cực ngon - Ăn kiêng, Keto, Das, Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥬🥦🥒 Bún nữa ăn kiêng hàng nđ Trung, cũng là làm từ củ nưa nhưng ăn mềm như bún thật, không hề giả trân chút nào.. Ăn ngon hơn nhiều so với bún mì nưa của mình luôn, em khẳng định 🤩 Có cơm phở này ăn Keto, Das cực đơn giản, không vật vã thèm tinh bột và không phải ăn thức ăn xuông nữa 😬 Bún làm từ bột củ nưa và cực ít tinh bột khoai tây, rất thích hợp ăn kiêng, người béo phì, tiểu đường... - Hann sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. Ngày sản xuất mới đét, hạn dùng 18 tháng nên để thoải mái ạ. 1 gói 400g tương đương 1200g bún thành phẩm. Tức là sau khi chế biến thể tích bún tăng gấp 3 lần bình thường nên cực kỳ tiết kiệm, 1 bữa chỉ cần ăn 50g bún khô thôi là no căng ạ. ✅ Cách chế biến: - Nấu trong nước sôi 10p đến khi sợi bún mềm, không có lõi trắng. - Ủ trong nước sôi 15-20p - Ngâm trong nước lạnh qua đêm, khi ăn trần qua nước sôi 2-3p là được. 📌 1 gói 400g-70k #bunketo #phoketo #comketo #mienketo #doanketo #keto #das #bunphokhongtinhbot #ankieng #gi
Xem thêm
#TOP 27

[Sỉ] Cơm Bún Mì Miến Phở Nưa Vị Nguyên

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn Sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì Sản phẩm do Vị Nguyên sản xuất. Xuất xứ Việt Nam. Sản phẩm được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ khoai Nưa. Bún nưa (shirataki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Bún nưa được tạo thành từ 97% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Mì nưa (tofutaki) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Mì nưa giống bún nưa, nhưng thành phần có pha thêm sữa đậu nành, nên cọng mì mềm hơn. Đậu nưa (konyak) là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Đậu nưa không kéo sợi, mà được sản xuất nguyên khối. Thành phần chính cũng bao gồm 97% là nước và bột nưa đã được tinh chế Miến nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Miến nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. Phở nưa là loại thực phẩm không năng lượng, không carb. Phở nưa được tạo thành từ 95% là nước, pha với bột nưa đã được tinh chế. CÁCH SỬ DỤNG: Lấy ra khỏi hộp, rửa sạch, để ráo. Lu.ộc trong nước sô.i 3 phút. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của Ý. #búnnưa #keto #das #tieuduong #bunnua #minua #phonua #miennua #búnmìnưa #tiểuđường #vịnguyên #vinguyen #mìnưa #buncuon #bú
Xem thêm
#TOP 28

Bún nưa gói nhỏ 160g phiên bản mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chi tiết sản phẩm: Xuất xứ: Việt Nam HSD:6tháng. BÚN, MÌ NƯA - SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG TINH BỘT🌸 🍀 Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. ✔️ Bún có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung💃 ✔️ Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal💃 ✔️ Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb💃 Bún Shirataki : sợi trong suốt, dai, mát lạnh và sợi giòn🍟🍟🍟 🌸 Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. 👍 Sản phẩm sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. #Keto #das #ankieng #ănkiêng #minua #bunnua #angiamcan #giambeo Cần tư vấn vui lòng in sh
Xem thêm
#TOP 29

Bún nưa ăn kiêng Keto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún nưa Vị Nguyên date mới tận xưởng Thành phần : Bột củ nưa Gói nặng 160g Hạn Sử Dụng : 3 tháng Xuất xử : Việt Nam Hssd : ✏️ Đổ nước mối ngâm trong gói sau đó rửa qua bằng nước vài lần ✏️ Chế biến 3-5 phút : Bún trộn,xào, bún nước Càng nấu lâu càng ngấm gia vị không lo nhũn,luôn dai ngon. - Hàm lượng chất xơ cao, 0carb, gần như 0 Kcal Ăn thoải mái mà không sợ béo
Xem thêm
#TOP 30

Mỳ Konjac (bún nưa) Excook hộp 150g (mì nưa, mỳ nưa shirataki) cho người ăn kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Konjac Excook hộp 150g (mì nưa, bún nưa, mỳ nưa shirataki) cho người ăn kiêng Có 2 loại: - Dạng cuộn - Dạng sợi Nếu đang tìm cách kiêng tinh bột trong bữa ăn hàng ngày, bạn nên thử các món từ Konjac. Chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người, Mỳ Konjac-sản phẩm công ty CP EXCOOk. Một bữa ăn ít hơn 10 calorie? Không béo, không đường, ít bột, giàu xơ và không chứa gluten? ! Mỳ Konjac hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Nó hoàn toàn phù hợp cho thực đơn ăn kiêng, ăn chay trường, ăn giảm cân của rất nhiều đối tượng. Mỳ 𝐊𝐨𝐧𝐣𝐚𝐜 - 𝐦𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 Mỳ Konjac (còn gọi là Shirataki hay Konnyaku) là sản phẩm truyền thống của người Nhật. Lý do người Nhật thích ăn mỳ Konjac vì nó rất tốt cho sức khỏe. Nó chứa đến 97% nước, 3% còn lại là xơ glucomannan. Giàu xơ, không có chất béo, rất ít calorie. Vì là món ăn giàu chất xơ thực vật, konjac mang lại một hệ sinh thái đường ruột khỏe mạnh. Chúng nuôi dưỡng các loại vi khuẩn tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa viêm nhiễm, chống lại các vi khuẩn gây hại. Mỳ konjac cũng phù hợp cho những người bị bệnh tiểu đường. Vì nó không chứa đường, nên nó không làm tăng lượng đường huyết trong máu đột biến. 𝐌𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧 𝐤𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐜𝐚̂𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ Chất xơ glucomannan có trong Konjac có khả năng hấp thụ nước cao - gấp 50 lần so với trọng lượng của nó. Nó cũng rất khó được cơ thể hấp thu. Chính vì vậy, khi chúng ta ăn mỳ Konjac, xơ glucomannan khiến chúng ta cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn vặt sau bữa chính. Sản phầm rất ít calorie, nên việc dùng mỳ Konjac thay thế cho cơm, bún hay miến gạo sẽ giúp cắt giảm lượng năng lượng bạn hấp thu mỗi ngày. Những người mắc bệnh béo phì, khi thêm chất xơ glucomannan vào bữa ăn hàng ngày liên tục trong 8 tuần, giảm trung bình 2.5kg, mà không thay đổi thói quen tập thể dục hay khẩu phần ăn hàng ngày. #mykonjac #mikonjac #minua #mynua #bunnua #myankieng #miankieng #bunankieng #mygiamcan #migiamcan #bungiamcan #eatclean #keto #das #phamhuyn
Xem thêm

địa chỉ bán bún nưa

địa chỉ bán bún nưa
Lâm Khắc Vĩnh
Viết bởi

Sau khi tốt nghiệp đại học, Khắc Vĩnh tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, tuy nhiên, mọi chuyên không được suôn sẻ khi gia đình anh gặp phải biến cố. Tạm gác sự nghiệp, anh tập trung lo cho gia đình cho đến khi bất ngờ biết đến Thiều Hoa. Thấy được sự tâm huyết và đam mê với nghề, Thiều Hoa luôn tạo cơ hội cho anh phát triển ước mơ của mình. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ mỗi khi diện trang phục của chúng tôi.