Nguyễn Phạm Đan Tâm
Nguyễn Phạm Đan Tâm Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Tôm Nõn khô Ngon Đặc Biệt - Đại lý bán buôn bán lẻ tôm nõn khô ngon tại Hà Nội.
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
( Làng nghề truyền thống) Đại lý Bánh chưng xanh An Phước - bánh vuông chuẩn đặc sản Hà Nội
ftb score rating icon 9.2
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1801 Nhà Bếp Mạnh Mẽ Ống Đại Lý Chai Vệ Sinh Làm Tắc Nghẽn Hệ Thống Thoát Nước Đại Lý
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 3 đại lý sữa đặc

Tôm Nõn khô Ngon Đặc Biệt - Đại lý bán buôn bán lẻ tôm nõn khô ngon tại Hà Nội.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

( Làng nghề truyền thống) Đại lý Bánh chưng xanh An Phước - bánh vuông chuẩn đặc sản Hà Nội

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

👉👉 Lưu ý 👉 Khách Hà Nội đặt bánh để phục vụ ngày rằm và mồng 1 thì đặt bánh trước 3 ngày để đại lý làm và gửi đến tay khách trong ngày 14 và cuối tháng. 👉 Khách tỉnh đặt trước 5 ngày. 👉 Khách Miền Tây và Miền Nam yên tâm là bánh đều được hút chân không nên trong quá trình vận chuyển 10 ngày cũng không hỏng được. Bánh chưng được làm từ: gạo nếp cái hoa vàng, nhân thịt, đỗ xanh, hạt tiêu. 🌾 Lá dong: rửa từng lá thật sạch hai mặt và lau thật khô. Rửa càng sạch bánh càng đỡ bị mốc về sau. Trước khi, gói lá dong cắt bỏ bớt cuộng dọc sống lưng lá để lá bớt cứng, để ráo nước. Lau thật khô trên lá, cắt cạnh nhỏ vừa gói bánh. 🌾 Gạo nếp: nhặt loại bỏ hết những hạt gạo khác lẫn vào, vo sạch, ngâm gạo ngập nước thời gian khoảng 2 giờ tùy loại gạo và tùy thời tiết, sau đó vớt ra để ráo. Vớt gạo xong thì xóc muối vừa ăn. Bánh chưng được làm rất công phu 🌾 Đỗ xanh: ngâm nước ấm 40° trong 2 giờ cho mềm và nở, đãi bỏ hết vỏ, vớt ra để ráo. 🌾 Thịt lợn: Thịt heo đem rửa để ráo, cắt thịt thành từng miếng cỡ từ 2,5 đến 3 cm sau đó ướp muối tiêu khoảng hai giờ cho thịt ngấm. Sau khi gói xong thì đi luộc. Thời gian luộc tính từ lúc nước sôi là 5 tiếng. Điều kiện bảo quản Bánh đã hút chân không + Nhiệt độ thường : 10 ngày + Nhiệt độ từ 4 - 15 •C được 20 ngày. Bánh chưng xanh An Phước đảm bảo với quý khách hàng là không dùng chất bảo quản. 👉👉👉Khách hàng yên tâm là shop khi giao hàng đã hút chân không để bánh không bị hỏng trong quá trình vận chuyển không bị hỏng. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đã Feedback về bánh của gia đình mình làm. Các bạn hãy ăn để cảm nhận nhé. https://vtv.vn/video/s-viet-nam-lo-khe-ngoi-lang-ca-nam-la-tet-28460
Xem thêm

1801 Nhà Bếp Mạnh Mẽ Ống Đại Lý Chai Vệ Sinh Làm Tắc Nghẽn Hệ Thống Thoát Nước Đại Lý

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên Gọi:Đại Lý Nội Dung:110g Số Bài Viết:15083115 Áp Dụng Cho Không Gian:Đường Ống Hình Dạng Vật Lý:Bột Kích Thước:10*4cm | Các Thông Tin | ▪ Làm Việc Thời Gian:Từ Thứ Hai Đến Thứ Sáu10:00~19:00【例假日(Bao Gồm Cả Ngày Lễ Quốc Gia)Nghỉ Ngơi】 ▪ Không Làm Việc Thời Gian Sẽ Không Vận Chuyển Và Trả Lời Nói Chuyện.,Nếu Nói Chuyện Riêng Tư Tin Tức Nhiều Lần Chưa Trả Lời,Có Thể Là Nói Chuyện Với Thông Điệp Của Thiếu Sót Hoặc Trả Lời Chậm Trễ,Xin Bạn Một Lần Nữa Lại Đặt Câu Hỏi.,Không Để Đánh Giá Để Giao Tiếp。 ▪ Cảm Ơn Bạn Đã Đến Với Chúng Tôi Của Cửa Hàng,Nếu bạn hài lòng với hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi,Chào mừng đến với chúng tôi★★★★★+Đánh Giá Tích Cực(´▽`ʃ♡ƪ) ▪ Cửa Hàng Hàng Cập Nhật Thường Xuyên,Hoan Nghênh Bạn Đã Quan Tâm Đến Chúng Ta.,Hy Vọng Có Thể Cung Cấp Những Dịch Vụ Tốt Nhất Với Hàng Cho
Xem thêm

đại lý sữa đặc

đại lý sữa đặc
Nguyễn Phạm Đan Tâm
Viết bởi

Thiều Hoa là môt cái tên không quá xa lạ với chị em chúng ta. Thế nhưng ít ai biết rằng, ngoài phụ vụ cho phân khuc trung niên, Thiều Hoa còn sở hữu những mẫu sản phẩm dành cho các bạn trẻ. Bạn có thể tìm thấy những mẫu đầm liền thân vừa hiện đại, trẻ trung, lại có thể diện chúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đan Tâm đã thử và thành công, hy vọng bạn cũng vậy nhé.