Lê Minh Toàn Thắng
Lê Minh Toàn Thắng Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đường phèn phổi 1kg - Quảng Ngãi
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] CÁ BỐNG SÔNG TRÀ NGON ĐẶC BIỆT ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI HŨ 250G
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1kg đường phèn nát không tẩy - Quảng Ngãi
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 đặc sản đường quảng ngãi

#TOP 1

Đường phèn phổi 1kg - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoaton
Xem thêm
#TOP 2

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] CÁ BỐNG SÔNG TRÀ NGON ĐẶC BIỆT ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI HŨ 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Ở sông Trà cũng có nhiều cá bống nhưng để có món cá bống kho tiêu hảo hạng, nhất thiết phải là con cá bống cát sống ở giữa sông. Khoảng tháng tư, tháng năm âm lịch, cá bống nhiều nhất. Con cá bống được kho quéo lại, thịt săn chắc, không cứng, không mềm. Cá vừa thơm vừa ngon, vừa dai dai mằn mặn ăn với cơm trắng thì ngon bá cháy. Nhưng cá ngon nhất là lúc kho lại hai ba lửa (hâm lại) thì ăn ngon hơn lần đầu, với vị cay cay mằn mặn của gia vị, dai dai thơm thơm của thịt cá ăn mãi mà không ngán quy cách : 250g/ hũ hsd: 3 tháng xuất xứ: quảng ngãi, việ
Xem thêm
#TOP 3

1kg đường phèn nát không tẩy - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphenvang #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoatonghop #siduongphoi #siduongphen #siduongphenquangngai #duongphen #duongphenvang #duongphengiamgia #duongphoibi #duong #g
Xem thêm
#TOP 4

Đường phèn phổi quảng ngãi sạch, nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn phổi nguyên chất từ quảng ngãi dùng nấu chè, nấu nước mát cho vị thanh ngọt đậm chất Mình bán sỉ lẻ đường Quảng Ngãi Đây là hàng đặt từ Quảng Ngãi vào nên có thể sẽ chờ 1 -2 ngày nếu mình hết hàng. Mong khách thông cảm ạ 😘 Sđt liên hệ 0909.74
Xem thêm
#TOP 5

1kg đường phèn Quảng Ngãi nguyên chất không tẩy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn nguyên chất mình nhập trực tiếp từ lò đường Quảng Ngãi Nấu chè, nước sâm,... cho vị ngọt thanh ngon hơn đường khác Mình ở tphcm quận 11 nếu bạn có đặt hàng nhắn tin cho mình trước nhé sỉ ib shop nha Sđt liên hệ. 0909.74
Xem thêm
#TOP 6

Đường phèn hạt không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm
#TOP 7

1KG ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NHẠT KHÔNG PHẨM MÀU THỦ CÔNG ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI PHẨM MÀU, HÓA CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI! HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU, ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA SẠCH SẼ CÓ MÙI THƠM NHẸ NHÀNG CỦA MẬT MÍA, ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU CÓ MÙI RẤT NỒNG VÀ KHÉT CỦA HÓA CHẤT. Đường phèn thủ công Quảng Ngãi có sợi chỉ trắng để đường bám vào kết tinh, nên không cần phải dùng hóa chất kết tinh nhé! Sợi chỉ này mới rất sach khách yên tâm nha! HSD: 12 THÁNG XUẤT XỨ: ĐƯỜNG PHÈN VÀNG (ĐẬM) MẬT MÍA THỦ CÔNG ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT QUẢNG NGÃI. CAM KẾT HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC. BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM KHÔNG PHẢI BÁN VÀI LẦN RỒI NGHỈ. CAM KẾT SẢN PHẨM NHƯ HÌNH. NẾU KHÔNG ĐÚNG SHOP XIN HOÀN GẤP 10 LẦN Ạ! SỈ SỐ LƯỢNG LỚN Công dụng: bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. Cách dùng: Dùng ăn như kẹo hoặc chế biến các món chè, món canh hầm xương, rau câu xu xoa, chè rau câu chân vịt Quảng Ngãi rất ngon ngọt vì có vị ngọt thanh đặc biệt bí quyết để có món chè thơm ngon hấp dẫn đặc biệt. Đường rất thơm mà đường cát trắng hay đường phèn trắng chỉ nghe mùi khét của đường chứ không thơm. Đường phèn kết tinh từ mật mía màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Có 02 loại: Tinh thể lớn (thích hợp làm quà tặng) giá cao hơn và loại hạt (đỡ mất công giã ra) giá rẻ hơn cho khách chọn! Trên thị trường hiện nay có loại đường phèn trắng tinh (do được tẩy trắng) giá rẻ hơn loại đường phèn vàng mật mía của Quảng Ngãi nhé! Đường phèn nếu gặp không khí sẽ rất dễ chảy nước vì thế nên bảo quản trong bao bì hoặc hủ kín ít không khí. →Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. →Fanpage: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI, Zalo: 0977.960.840 → Thanks!!!! #hanh#hanhphi#hanhtoi#hanhkho#hanhkhô#hanhtoilyson #duongphenquangngai #duongphen #duongphenvang#duongphensach#duongphenkho
Xem thêm
#TOP 8

Đường Phèn Mật Mía Không Tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn mật mía kết tinh là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết #duongphenquangngai #duongphenkhongtay #duongphenvang #đường_phèn_quảng
Xem thêm
#TOP 9

Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm
#TOP 10

Đường phèn hạt không tẩy Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphe
Xem thêm
#TOP 11

Đường phèn phổi 1kg - Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoato
Xem thêm
#TOP 12

Đường phèn không tẩy Quảng Ngãi 1kg(cục lớn nhỏ tuỳ đợt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm
#TOP 13

ĐẶC SẢN TƯƠNG BẦN. Tương Bần Nếp Đặc Sản Hưng Yên loại đặc biệt. 500 ml.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

ĐẶC SẢN TƯƠNG BẦN. Tương Bần Nếp - Đặc Sản Hưng Yên - Loại Đặc Biệt - 500 ml. Thành phần: Đỗ tương, gạo nếp, muối ăn, nước. Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi dùng, dùng được cho cả ăn chay. Tránh được lượng Cholesterol trong máu. ĐKCL số: 53/2015/YTHY - XNCB Ngày sản xuất: 22/04/2919. HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng muối ăn (NaCl) 5-17%. Protein tổng số: 3-8g/l Hàm lượng lipit: 5-10%. Sản xuất tại: Phố Bần - Thị trấn Bần Yên Nhân - Huyện Mỹ Hào - Tỉnh Hưng
Xem thêm
#TOP 14

Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu (màu vàng) nấu từ nguyên liệu đường mật mía rất thơm, vị ngọt thanh (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Đường phèn vàng Quảng Ngãi thơm ngọt thanh mát được làm từ mật mía theo phương thức kết tinh cổ truyền, không sử dụng chất điều vị, không chất tẩy màu, không chất bảo quản, đảm bảo sạch và an toàn. Đường phèn Quảng Ngãi có công dụng trị ho, giúp thanh nhiệt cơ thể, dùng trong pha chế và ẩm thực. Các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, chọn cho mình một sản phẩm tốt cho sức khoẻ nhất nhé! - Xuất xứ: Quảng Ngãi - Việt Nam - Hsd: 2 năm - Bảo quản: đóng kín để nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng nóng trực tiếp. #Đường_phèn, #đường_phèn_mật_mía, #đường_phèn_Quảng_Ngãi, #đường_phèn_vàng, #mua_đường_phèn_Quảng_Ngãi_ở_đâu, #đường_phèn_vàng_Quảng_
Xem thêm
#TOP 15

[Mua 1 Tặng 1]-Trà Xanh Thái Nguyên Đặc Sản Tân Cương300g[CÔNG ĐƯỢM]Trà Móc Câu Tân Cương Đặc Sản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

% CHƯƠNG TRÌNH MUA MỘT TẶNG MỘT Tặng-100g Trà móc câu Tân Cương. -Đến hết ngày 30/5/2021 ##SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN PHÁ GIÁ. -shop mình đang có chương trình bán không lợi nhuận(thậm chí còn lỗ vốn) từ ngày 03/05/2021 đến hết ngày 30/05/2021 -với tiêu chí tạo cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm,và sử dụng trà Công Đượm để cảm nhận và đánh giá sản phẩm. #Trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên -được thu hái cẩm thận với 1 tôm và hai lá chè. -được sản xuất theo quy trình máy móc hiện đại và an toàn vệ sinh thực phẩm. -cho ra được những cánh trà cong cong trông giống như những chiếc móc câu. -Trà móc câu -loại đặc sản -loại ngon -loại bình dân -khối lượng 300g loại ngon @ Chuỗi sp trà Công Đượm Tân Cương Thái Nguyên. # Uy tín đã được đảm bảo với hàng nghìn đơn hàng trên khắp cả nước. # Cam kết trà Tân Cương chính hãng do shop tự sản xuất và phân phối tại Thái Nguyên - Bảo hành lỗi 1 đổi 1 (Freeship đổi trả toàn quốc). # Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay! # Địa chỉ: - Gần uỷ ban,xã Phúc Trìu, TP-Thái Nguyên - ĐT/Zalo: 0969.747.306 - Email: [email protected] #tratancuong #trathainguyen #tramoccau #tramoccaudacsanthainguyen #trabacthai #chetancuong #chethainguyen#traxanhthainguyen #dacsanviet#tracongd
Xem thêm
#TOP 16

1kg Đường Phèn Mật Mía Đặc Sản Quảng Ngãi - Rock Sugar Candy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 17

1KG ĐƯỜNG PHỔI BI/ ĐƯỜNG PHÈN không tẩy-Đặc sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn .phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1kg Thủ Đức. TP. HCM. 📱 098 126 2104 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoaton
Xem thêm
#TOP 18

1kg đường phèn vàng đặc sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là gì? Là loại đường được kết tinh từ mật mía hoặc từ đường tinh luyện. Người ta nấu sôi chúng với lòng trắng trứng gà và nước vôi. Trên nồi nấu có những sợi chỉ để hơi đường bốc lên bám vào những sợi chỉ kết tinh thành đường phèn. Đường màu trắng thì nguyên liệu là đường tinh luyện, còn đường màu vàng nguyên liệu là từ mật mía. Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Đường phèn Quảng Ngãi được làm rất kỳ công với những nguyên liệu từ thiên nhiên nên chắc chắn giá thành sẽ không thể có giá rẻ đâu nhé cả nhà. Lợi ích không ngờ của đường phèn: Sở dĩ đường phèn được nhiều người ưa thích và sử dụng phổ biến bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời, điển hình như: - Thanh nhiệt cơ thể - Dùng làm nguyên liệu nấu ăn, pha chế thức uống - Trị ho, ngăn ngừa các cơn ho dai dẳng kéo dài - Bổ thận sinh tinh. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy chọn cho gia đình sản phẩm tốt thôi nào Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphenvang #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoatonghop #siduongphoi #siduongphen #siduongphenquangngai #duongphen #duongphenvang #duongphengiamgia #duongphoibi #duong #g
Xem thêm
#TOP 19

5KG ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NHẠT KHÔNG PHẨM MÀU THỦ CÔNG ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI PHẨM MÀU, HÓA CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI! HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU, ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA SẠCH SẼ CÓ MÀU VÀNG HƠI ĐỤC VÀNG VÀ CÓ MÙI THƠM CỦA MẬT MÍA, ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU CÓ MÀU VÀNG TƯƠI NHƯ NGHỆ, CÓ MÙI RẤT NỒNG VÀ KHÉT. Đường phèn thủ công Quảng Ngãi có sợi chỉ trắng để đường bám vào kết tinh, nên không cần phải dùng hóa chất kết tinh nhé! Sợi chỉ này mới rất sach khách yên tâm nha! HSD: 12 THÁNG XUẤT XỨ: ĐƯỜNG PHÈN HẠT VÀNG (ĐẬM) MẬT MÍA THỦ CÔNG ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT QUẢNG NGÃI. CAM KẾT HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC. BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM KHÔNG PHẢI BÁN VÀI LẦN RỒI NGHỈ. CAM KẾT SẢN PHẨM NHƯ HÌNH. NẾU KHÔNG ĐÚNG SHOP XIN HOÀN GẤP 10 LẦN Ạ! SỈ SỐ LƯỢNG LỚN Công dụng: bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. Cách dùng: Dùng ăn như kẹo hoặc chế biến các món chè, món canh hầm xương, rau câu xu xoa, chè rau câu chân vịt Quảng Ngãi rất ngon ngọt vì có vị ngọt thanh đặc biệt bí quyết để có món chè thơm ngon hấp dẫn đặc biệt. Đường rất thơm mà đường cát trắng hay đường phèn trắng chỉ nghe mùi khét của đường chứ không thơm. Đường phèn kết tinh từ mật mía màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Có 02 loại: Tinh thể lớn (thích hợp làm quà tặng) giá cao hơn và loại hạt (đỡ mất công giã ra) giá rẻ hơn cho khách chọn! Trên thị trường hiện nay có loại đường phèn trắng tinh (do được tẩy trắng) giá rẻ hơn loại đường phèn vàng mật mía của Quảng Ngãi nhé! Đường phèn nếu gặp không khí sẽ rất dễ chảy nước vì thế nên bảo quản trong bao bì hoặc hủ kín ít không khí. →Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. →Fanpage: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI, Zalo: 0977.960.840 → Thanks!!!! #hanh#hanhphi#hanhtoi#hanhkho#hanhkhô#hanhtoilyson #duongphenquangngai #duongphen #duongphenvang#duongphensach#duongphenkho
Xem thêm
#TOP 20

1KG ĐƯỜNG PHÈN CỤC VÀNG NHẠT KHÔNG PHẨM MÀU THỦ CÔNG QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI PHẨM MÀU, HÓA CHẤT BẢO QUẢN ĐỘC HẠI! HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU, ĐƯỜNG PHÈN MẬT MÍA SẠCH SẼ CÓ MÀU VÀNG HƠI ĐỤC VÀNG VÀ CÓ MÙI THƠM CỦA MẬT MÍA, ĐƯỜNG PHÈN TẨM MÀU CÓ MÀU VÀNG TƯƠI NHƯ NGHỆ, CÓ MÙI RẤT NỒNG VÀ KHÉT. Đường phèn thủ công Quảng Ngãi có sợi chỉ trắng để đường bám vào kết tinh, nên không cần phải dùng hóa chất kết tinh nhé! Sợi chỉ này mới rất sach khách yên tâm nha! HSD: 12 THÁNG XUẤT XỨ: ĐƯỜNG PHÈN HẠT VÀNG (ĐẬM) MẬT MÍA THỦ CÔNG ĐẶC SẢN ĐẶC BIỆT QUẢNG NGÃI. CAM KẾT HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC. BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM KHÔNG PHẢI BÁN VÀI LẦN RỒI NGHỈ. CAM KẾT SẢN PHẨM NHƯ HÌNH. NẾU KHÔNG ĐÚNG SHOP XIN HOÀN GẤP 10 LẦN Ạ! SỈ SỐ LƯỢNG LỚN Công dụng: bổ trung ích khí, trừ đàm, nhuận phế, chữa ho…Dùng cho các chứng bệnh viêm phế quản, ho khan đờm, cổ họng đau rát. Cách dùng: Dùng ăn như kẹo hoặc chế biến các món chè, món canh hầm xương, rau câu xu xoa, chè rau câu chân vịt Quảng Ngãi rất ngon ngọt vì có vị ngọt thanh đặc biệt bí quyết để có món chè thơm ngon hấp dẫn đặc biệt. Đường rất thơm mà đường cát trắng hay đường phèn trắng chỉ nghe mùi khét của đường chứ không thơm. Đường phèn kết tinh từ mật mía màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Có 02 loại: Tinh thể lớn (thích hợp làm quà tặng) giá cao hơn và loại hạt (đỡ mất công giã ra) giá rẻ hơn cho khách chọn! Trên thị trường hiện nay có loại đường phèn trắng tinh (do được tẩy trắng) giá rẻ hơn loại đường phèn vàng mật mía của Quảng Ngãi nhé! Đường phèn nếu gặp không khí sẽ rất dễ chảy nước vì thế nên bảo quản trong bao bì hoặc hủ kín ít không khí. →Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. →Fanpage: ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI, Zalo: 0977.960.840 → Thanks!!!! #hanh#hanhphi#hanhtoi#hanhkho#hanhkhô#hanhtoilyson #duongphenquangngai #duongphen #duongphenvang#duongphensach#duongphenkho
Xem thêm
#TOP 21

Cá Bống Sông Trà - Đặc Sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÁ BỐNG SÔNG TRÀ LÀ MÓN ĐẶC SẢN RẤT NGON CỦA NGƯỜI QUẢNG NGÃI, CHỈ NGON NHẤT Ở QUẢNG NGÃI VÀ QUA BÀN TAY CHẾ BIẾN THEO CÔNG THỨC GIA TRUYỀN CỦA CÔNG TY THU BA. ĐẶT MUA HÀNG CÁ BỐNG SÔNG TRÀ NGAY BÂY GIỜ. SHIP COD ĐẾN TẬN NHÀ. CÁ BỐNG SÔNG TRÀ ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI Sông Trà Khúc quanh co uốn lượn, chảy qua mảnh đất Quảng Ngãi đầy nắng gió, dòng sông này đã ban tặng cho con người nơi đây một sản vật tự nhiên, nức danh từ bao đời nay đó, là cá bống. Người dân nơi đây thường sử dụng cá bống vào những bữa cơm hàng ngày,và họ xem cá bống như một món không thể thiếu trong những bữa com gia đình. Cũng bởi chính vì thiên nhiên không ưu đãi, nên người Quảng Ngãi chịu thương chịu khó để có cái ăn. Dần dần qua thời gian, các món ăn trong những bữa cơm đạm bạc đó lại có những món đã trở thành đặc sản mà khiến người dân vùng miền khác phải ngưỡng mộ đó là cá bống sông trà một trong những món đặc sản của người dân Quảng Ngãi. MUA ĐẶC SẢN CÁ BỐNG SÔNG TRÀ Ở ĐÂU NGON? Công ty Thu Ba sản xuất cá bống sông Trà theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Đặt hàng ngay hôm nay, Ship COD đến tận nhà. Sản phẩm được chế biến rất vừa ăn, hộp đựng rất đẹp và sang trọng để khách hàng có thể mua về làm quà. Cá bống Sông Trà Thu Ba được rất nhiều khách du lịch đảo Lý Sơn chọn mua về làm quà khi đi du lịch đến đây. CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG CÁ BỐNG SÔNG TRÀ CỦA THU BA FOOD Cá bống, đường RS, nước mắm, bột ngọt, dầu thực vật, tỏi, tiêu, ớt tương, màu hạt điều. Hạn sử dụng in trên hộp, 12 tháng kể từ ngày sản x
Xem thêm
#TOP 22

KẸO MẠCH NHA ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói : lon 350g Kẹo Mạch Nha là đặc sản Quảng Ngãi được sản xuất theo quy trình vi sinh mộng nếp 100%. Mạch Nha khi ăn có vị ngọt thanh, thơm mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai. Là loại kẹo ăn vừa ngon, vừa bổ cho sức khỏe. Cách làm kẹo mạch nha rất phức tạp: Muốn làm mạch nha phải trải qua một số quy trình khá phức tạp. Trước tiên, chọn giống lúa thơm, hạt lớn đem ngâm trong vòng 24 giờ, sau đó lấy ra trải mỏng và tiếp tục ủ 4-5 ngày nữa rồi đem phơi khô và xay nhuyễn thành bột gọi là bột mầm. Sau đó, chọn giống nếp thơm, dẻo đem nấu thành xôi. Đem mộng lúa đã xay và xôi nếp ủ với nhau theo tỉ lệ 5 kg gạo nếp – 1 kg bột mộng. Sau đó, đổ thêm nước vào theo tỷ lệ 2 kg bột – 1 lít nước và cho vào nồi to để nấu đến múc nhuyễn. Sau cùng dùng kít ép lấy nước rồi đem nước đó nấu cô lại là thành mạch nha. Đặc biệt trong quá trình nấu nước (đã ép) phải phải hết sức cẩn thận về độ lớn của lò lửa. Nếu lửa lớn, mạch nha sẽ có mùi khét, còn lửa nhỏ thì mạch nha sẽ không có độ dẻo đặc trưng. Nghệ thuật nấu mạch nha ngon nằm ở bước này. Khi mạch nha vừa đủ độ dẻo cần thiết thì đổ vào lon, để nguội và đóng hộp. Công dụng của kẹo mạch nha: - Kẹo mạch nha là đặc sản nổi tiếng Quảng Ngãi từ lâu đời. Có lẽ tuổi thơ của ai cũng đã một lần biết đến loại kẹo này. Món ăn này được trẻ con đặc biệt thích vì một ngọt vừa phải, có mùi thơm và mùi vị thanh, dẽ chịu. Chính vì thế người lớn hay mua để làm quà cho trẻ nhỏ khi có dịp đến Quảng Ngãi. - Theo nghiên cứu, mạch nha có rất nhiều vitamin và hoạt chất rất tốt cho sức khỏe, giúp những người mắc bệnh nhác ăn có hệ tiêu hóa tốt hơn, dạ dày khỏe hơn để họ hấp thụ thức ăn nhiều hơn. - Ngoài ra, mạch nha là nguyên liệu không thể thiếu của ngành sản xuất bánh kẹo. Ta thường thấy các loại kẹo thường không bị chảy đường, bị nhão do hút ẩm khi để trong không khí, chính là bởi vì đặc tính của mạch nha. Hạn sử dụng: 9 tháng Xuất xứ: quảng
Xem thêm
#TOP 23

100g đường phèn vàng đặc sản Quảng Ngãi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường phèn là gì? Là loại đường được kết tinh từ mật mía hoặc từ đường tinh luyện. Người ta nấu sôi chúng với lòng trắng trứng gà và nước vôi. Trên nồi nấu có những sợi chỉ để hơi đường bốc lên bám vào những sợi chỉ kết tinh thành đường phèn. Đường màu trắng thì nguyên liệu là đường tinh luyện, còn đường màu vàng nguyên liệu là từ mật mía. Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Đường phèn Quảng Ngãi được làm rất kỳ công với những nguyên liệu từ thiên nhiên nên chắc chắn giá thành sẽ không thể có giá rẻ đâu nhé cả nhà. Lợi ích không ngờ của đường phèn: Sở dĩ đường phèn được nhiều người ưa thích và sử dụng phổ biến bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời, điển hình như: - Thanh nhiệt cơ thể - Dùng làm nguyên liệu nấu ăn, pha chế thức uống - Trị ho, ngăn ngừa các cơn ho dai dẳng kéo dài - Bổ thận sinh tinh. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy chọn cho gia đình sản phẩm tốt thôi nào Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 100gr Xuất xứ: Việt Nam #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphenvang #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoatonghop #siduongphoi #siduongphen #siduongphenquangngai #duongphen #duongphenvang #duongphengiamgia #duongphoibi #duong #g
Xem thêm
#TOP 24

Đường phèn phổi bi Quảng Ngãi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴🌴🌴Tên sản phẩm: Đường phèn phổi 🌴Thành phần-xuất xứ: Đường làm từ mật mía - Quảng Ngãi. 🌴Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1000gram 🏠87/89/11 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM. 📱 01203449356 Đường phổi được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm. Đường phổi cũng có giá trị giống như đường phèn. Đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh,… Có thể sử dụng đường phổi Quảng Ngãi làm quà quê cho bạn bè, người thân. Người già hay dùng để nhâm nhi với tách trà nóng. Ngậm viên đường để cái vị ngọt thanh tan chảy trong miệng, húp một ngụm trà chát chát hòa với vị ngọt ngọt, thơm thơm của những hạt đường; ngẫm nghĩ về một thời xa xưa. Đúng là cái thú vui ở đời. #duongphoi #bachhoaonline #duongphenkhongtayduongphen #duongphenquangngai #bachhoaton
Xem thêm
#TOP 25

[Giá Tốt] 1Kg Đường Phèn Không Tẩy Quảng Ngãi, Hàng Chuẩn Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn là loại đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi. Đường ở dạng kết tinh trong suốt, tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Đường phèn là loại đường được kết tinh mà thành. Cách nấu đường phèn tuy còn ở dạng thủ công nhưng rất sạch sẽ, tinh khiết. Kỹ thuật nấu đường phèn phức tạp nhất trong số các loại đường đặc sản.Người ta nấu sôi đường cát với lòng trắng trứng gà và nước vôi,vớt sạch bọt rồi thả những sợi chỉ được giữ thẳng vào. Sau một thời gian, đường sẽ kết tinh thành những tinh thể đường màu hơi đục vàng, gồ ghề tựa như những thỏi thạch anh, với nhiều hạt đường hình lập thể. Khi đó họ sẽ kéo những sợi chỉ có đường kết tinh ra khỏi hỗn hợp đường và để khô. Khi ăn, thỏi đường phèn vỡ ra, giòn tan, vị ngọt thanh, thấm dịu vào đầu lưỡi. Một số món ăn và cách nấu từ đường phèn: - Cao long nhãn đường phèn: đường phèn,long nhãn (100g). Cho hỗn hợp long nhãn, đường phèn vào 200ml nước, nấu đến khi long nhãn nhuyễn thành cao. Mỗi ngày cho ăn 20g. Trị cơ thể suy nhược, chóng mặt,… có tác dụng bổ khí dưỡng huyết. - Tắc chưng đường phèn: 4-5 quả tắc (quả quất) cắt mỏng vào 100g đường phèn rồi đem chưng cách thủy. Dùng cho viêm phế quản, ho đờm. - Mủ trôm ( mủ gòn) đường phèn: Nước đường nấu sôi để nguội, mủ trôm (mủ gòn) ngâm nở hoàn toàn. Rồi trôn hỗn hợp lại với nhau khi sử dụng. Có thể để lạnh nếu thích. Tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. - Rong sụn nấu đường phèn: 300g rong sụn tươi hoặc 150g rong sụn khô, 300g đường phèn (lượng đường nhiều ít tùy thuộc vào mức độ ngọt lạc của người dùng), cho rong sụn vào rửa sạch vào nấu với 800ml nước( tùy mức độ muốn nước lỏng hay sệt thì cho tăng giảm lượng nước) đến khi rong trong suốt (tan ra) rồi bỏ đường phèn vào nấu cho sôi lại thì tắt bếp để nguội bỏ tủ lạnh dùng dần. - Rau câu chân vịt nấu đường phèn (chè rau câu chân vịt) Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Quy cách đóng gói: 1000gram Có 2 loại cho bạn lựa chọn: loại to và loại nát nhé, bạn chọn nhắn tin vào ghi chú cho mình biết😊❤️ #duongphenquangngai #duongphenkhongtay#duongphen
Xem thêm
#TOP 26

Đường Phèn Vàng Quảng Ngãi Túi Zip 1KG Đường Phèn Mật Mía Chính Gốc Quảng Ngãi 100% Tự Nhiên - Út Hà Đặc Sản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường phèn vàng Quảng Ngài được làm khá công phu theo từng công đoạn: hòa đường với nước lã sạch, hòa đường – nước lã sạch cùng với vôi ăn trầu theo một tỉ lệ nhất định cho tan hòa quyện lẫn nhau rồi tiến hành nấu. Thời gian nấu để cho ra một mẻ đường phèn khoảng 4-5 ngày. Các công đoạn làm đường thủ công Trong quá trình nấu sử dụng trứng gà, bột vôi và đặc biệt để tạo ra đinh phèn đẹp và sáng bóng là kết hợp với Dầu Phụng. Khi nấu cho trứng gà tới đầu thì vớt tạp chất trong nồi tới đó, vì khi cho trứng gà vào trứng sẽ chín và tạp chất sẽ được trứng “hút và bám” vào và nổi bọt bẩn lên, thực hiện cho đến khi tạp chất bẩn được loại bỏ hết. Sau công đoạn vớt tạp chất là dùng tấm vải sạch lọc đường lần cuối cùng để cho đường sạch nhất có thể. Sau đó đường được đổ vào 1 cái vại đất và chuẩn bị một dàn chỉ. Khi đỗ đường vào vại cho dàn chỉ vào sau 7-9 ngày đường sẽ kết tinh bán vào sợi chỉ. Lúc này thu được khoảng 55% tinh đường phèn, 50% mật, và 5% đường xấu. Công đoạn cuối cùng là đập vại đường, cho ra nong tách lấy các đinh đường và phơi nắng 1 ngày. Đường phèn vàng Quảng Ngãi được làm từ đường mật mía nguyên chất 100% nấu thì sẽ cho ra đường phèn màu vàng. Thông tin sản phẩm: - Qui cách đóng gói: túi zip 1kg - Nơi sản xuất: Quảng Ngãi - Thời hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp Đường Phèn Vàng – Đặc sản Quảng Ngãi mua ở đâu Cửa hàng Út Hà Đặc Sản tại Thủ Đức TP Hồ Chí Minh cung cấp sỉ và lẻ đường phèn vàng và các món Đặc sản Quảng Ngãi chính hiệu ở tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Địa chỉ liên hệ: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh #duongphenvang #duongquangngai #dacsanquan
Xem thêm
#TOP 27

[Đặc Sản An Giang] Đường Thốt Nốt Nguyên Chất FIDI - Loại Sệt (Đường Chảy) - Hũ Thủy Tinh 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐƯỜNG THỐT NỐT NGUYÊN CHẤT FIDI (Loại Sệt Đường Chảy) - Hũ Thủy Tinh 300g Cây Thốt Nốt và Trái Thốt Nốt được trồng tại An Giang với sự sáng tạo của cha ông ta tạo ra những món Đặc sản An Giang từ Thốt Nốt cùng với ngành nghề nấu đường hơn 50 năm bằng phương pháp truyền thống trên quê hương cây Thốt Nốt ở vùng biên giới Cambodia - Tịnh Biên, An Giang. Sản xuất từ 100% Thốt Nốt tự nhiên nguyên chất với mỗi kg đường thốt nốt nguyên chất phải cần từ 5 – 10 kg nước chiết cuống hoa và sử dụng vỏ cây sến để giảm quá trình lên men một cách tự nhiên mà không cần dùng đến hóa chất mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người sử dụng. Loại sệt Đường Chảy dễ dàng hòa tan khi sử dụng và thấm vị vào món ăn giúp món ăn ngon và thơm hơn Hũ Thủy Tinh giúp cho dễ bảo quản và nhỏ gọn dùng để mang theo sử dụng khi cần. Xuất xứ: Tịnh Biên, An Giang Khối lượng: Hũ 300 g Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh hoặc trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tranh ánh nắng mặt trời nhiệt độ dưới 30 độ C Hạn dùng: 2
Xem thêm
#TOP 28

Trà lài Thiên Thảo Shan tuyết Cầu Đất 280g đặc sản Đà Lạt_HÀNG CÔNG TY

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT] TRÀ THIÊN THẢO, TRÀ LÀI SHAN TUYẾT CẦU ĐẤT 280G_HÀNG CÔNG TY ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT - 1 GÓI CÓ TRỌNG LƯỢNG 280G - 6G TRÀ PHA ĐƯỢC 1LÍT NƯỚC TRÀ, NƯỚC TRÀ CỰC KỲ ĐẬM CẢ MÙI VÀ VỊ => 1 GÓI 27.000VNĐ => 1 GÓI TÚI LỌC 578VNĐ (1 LÍT NƯỚC TRÀ CHẾ ĐƯỢC 10 LY) => 1 LY TRÀ ĐÁ CHỈ CÓ GIÁ 58VNĐ (LƯU Ý ĐÂY LÀ GIÁ MUA LẺ) => CỰC KỲ TIẾT KIỆM, PHÙ HỢP CHO CÁC QUÁN CÀ PHÊ - Màu nước đẹp: Được sàng lọc từ các búp trà tươi non nên khi pha trà với đá, trà có màu xanh tự nhiên rất đẹp. - Hương vị đậm đà: Sản phẩm có hương vị rất đặc trưng tự nhiên: thơm dịu tinh khiết, chắt lọc tinh hoa của thiên nhiên. - Pha nhiều lần mới nhạt: Trà Thiên Thảo từ lâu đã nổi tiếng thơm ngon, nước pha đậm đà, 3-4 nước mới nhạt nên rất tiết kiệm cho các chủ quán. - Trà được đóng túi nhôm hút chân không nên bảo quản được lâu, giữ hương vị, tránh ẩm mốc. - Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất 🍃 Trà Thiên Thảo 🍃 là sản phẩm chuyên dùng làm trà chanh, trà tắc, trà đá, trà nóng cho các quán cà phê, nhà hàng, quán ăn (là trà Đặc Sản của Đà Lạt - Lâm Đồng). Hơn 3000 quán cà phê ( bao gồm quán ăn và nhà hàng ) đã sử dụng Trà Thiên ThảO. Ngoài ra sản phẩm còn được các siêu thị, cửa hàng, tạp hóa lấy về để kinh doanh. Trà Thiên Thảo gồm 3 sản phẩm chính là trà sâm dứa (300g), trà sâm dứa túi lọc (350g), trà lài (280g), trà Thái Nguyên (100g) Công dụng của Trà lài Cầu Đất Thiên Thảo - Tốt cho hệ tiêu hóa - Hỗ trợ thải độc cho gan, thận - Ngăn ngừa những nhân tố ung thư - Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể - Thanh nhiệt, giải độc, làm đẹp da, giảm mụn - Giảm Cholesterol, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Đối tượng sử dụng Trà Thiên Thảo : - Phù hợp với mọi độ tuổi, an toàn sức khỏe. - Người thích uống trà mỗi ngày. - Thích hợp cho các chủ quán trà chanh, trà tắc, cà phê, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, văn phòng, bệnh viện, các chủ kinh doanh quán xá, spa..( pha cho khách uống ) - Dùng làm quà tặng cho người thân. ........ Tại sao Trà Thiên Thảo lại được ưa chuộng? - Sản phẩm là đặc sản thiên nhiên của thành phố sương mù Đà Lạt, chế biến và sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, đã được kiểm định chất lượng bởi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. - Giá thành tốt so với chất lượng sản phẩm. - Sản phẩm còn được xuất ra nước ngoài như: Mỹ, Thái Lan, Lào, Campuchia,... CAM KẾT + Nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi xin phép được bồi hoàn 100% tiền hàng + Sản phẩm do chính nhà sản xuất cung cấp + Nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, chất lượng, không bị men mốc. + Đóng gói và giao hàng ngay khi quý khách đặt hàng. KHÁCH HÀNG THẮC MẮC CHÚNG TÔI XIN GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG KHIẾU NẠI CHÚNG TÔI SẴN SÀNG BỒI HOÀN #trathienthao#tratuiloc#trasamdua#tralai#tra#dacsan#dalat#tui#tuiloc#tui#dacsandalat#thienthao#trangon#tragiare#trada#caphe#cafe#dalat#quan
Xem thêm
#TOP 29

Khô Cá Bò Rim Sa Tế KeKa 300g , Đặc Sản Đà Nẵng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

KHÔ CÁ BÒ RIM SA TẾ KEKA 300G - Thành phần: Cá bò khô, Sa tế, Mè, Muối, Đường, Tỏi, Ớt, Dầu ăn, Gia vị... - Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp - Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ thường - Trọng lượng tịnh: 300g (tính cả bao bì) - Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất Cá bò được tẩm gia vị rim với sa tế. Khi ăn có vị cay, mặn, ngọt hòa quyện với vị bùi bùi của mè mang đến một hương vị thơm ngon khó cưỡng. Đồ ăn vặt KeKa đều có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Luôn được làm mới mỗi ngày. Bao bì đóng hộp chắc chắn. Giao hàng nhanh chóng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng. ==> Nếu bạn ở Đà Nẵng hãy chọn Grap hoặc Now để nhận hàng ngay chỉ sau 1-2h nhé. * Đặt Biệt: Trong mỗi đơn hàng bạn sẽ nhận được một phần quà bí mật nho nhỏ là lời cảm ơn của KeKa gửi đến bạn vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của KeKa. Hãy cùng KeKa thưởng thức những món ăn ngon và chờ đón những điều bất ngờ trong mỗi đơn hàng bạn nhé!! ❤️ #khocaborimsate #caborim #Dacsandanang #dacsan #cabo #Gaolutsayrongbien#anvatngon #anvatdanang #anvatre # giamcan #khomucxe #khobo #camucrim #khocathieuque #khocakeosay #khoga #keome #khoca #khomuc #Danan
Xem thêm
#TOP 30

CÁ BỐNG SÔNG TRÀ- ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#CABONGSONGTRA#DACSANQUANGNGAI# Được làm từ nguồn cá tươi sống, làm sạch, chế biến sẵn, vị mặn mặn , ngọt ngọt, cay cay vừa ăn. Có thể dùng ngay với cơm hoặc cháo trắng. Rất tiện lợi cho bữa ăn gia đình và những ai không có thời gian nấu ăn nhưng rất thích ăn cơm nhà. Đóng gói: 500
Xem thêm

đặc sản đường quảng ngãi

đặc sản đường quảng ngãi
Lê Minh Toàn Thắng
Viết bởi

Ảnh hưởng từ mẹ, Toàn Thắng có cho mình những kiến thức cơ bản về ngành thiết kế thời trang. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thắng tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, tuy nhiên, mọi chuyên không được suôn sẻ khi gia đình anh gặp phải biến cố. Tạm gác sự nghiệp, anh tập trung lo cho gia đình cho đến khi bất ngờ biết đến Thiều Hoa. Thấy được sự tâm huyết và đam mê với nghề, Thiều Hoa luôn tạo cơ hội cho anh phát triển ước mơ của mình.