Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 công ty vĩnh thuận

#TOP 1

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ! - Xuất xứ Việt Nam - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ (đã có sẵn trong gói bột) và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhxeo #dolambanh #banhxeo #vinh
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g đạt tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột năng - Hạn sử dụng: 12 tháng - Date mới - Xuất xứ: Việt Nam ★ Cách làm bánh cuốn: - Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng. - Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 1000ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều. - Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín. - Hoặc có thể dùng 1 chiếc chảo chống dính tốt, xoa 1 lớp dầu mỏng và tráng - Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp - Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt. ★ Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận gói 400g - Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. - Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. - Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. - Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhcuon #dola
Xem thêm
#TOP 3

Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. #bánhbò #vĩnhthuận #men #bánh_bò #b
Xem thêm
#TOP 4

Bột béo / Bột cốt dừa Vĩnh Thuận 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột cốt dừa, đường maltose CÔNG DỤNG: Bột cốt dừa dùng trong chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo, kem, chè, các món ăn hằng ngày, tạo mùi thơm, tăng độ béo cho thực phẩm HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG: Cho 50g bột cốt dừa vào 250 ml nước sôi khuấy cho tan đều, sau đó chế vào các loại thực phẩm chế biến, cho ra sản phẩm thơm ngon. #cốtdừa #bộtbéo #bộtcốtdừa #botcotdua #co
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g - NL37

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm
#TOP 6

Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

★ Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g - Nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng - Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm - Sử dụng bao bì sạch - Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu - Xuất xứ: Việt Nam - Khối lượng: 400 - Hạn sử dụng: 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo 80%, bột năng (tinh bột khoai mì) 20% - Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh, Buộc chặt khi không dùng hết ★ Cách làm bánh giò: - Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được. - Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt. - Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng. ❋ Cách làm nhân: - 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ. - 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm. - Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn. - Chia đều nhân thành từng phần nhỏ. - Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ. #banhgio #botbanhgio #bot #lambanh #vinh
Xem thêm
#TOP 7

Bột chiên chuối, khoai rau củ Vĩnh Thuận 340g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột chiên chuối, khoai rau củ Vĩnh Thuận 340g - THÀNH PHẦN: Bột mì, bột bắp, bột gạo. - TRỌNG LƯỢNG: 340G - CÔNG DỤNG: Bột này dùng để chiên chuối, khoai lang, khoai môn, các loại rau củ… - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Hòa tan 250g bột vào 250ml nước, sau đó cho 20g đường vào hỗn hợp khuấy đều, để bột nghỉ 15 phút trước khi chiên. Có thể cho thêm vani làm tăng hương vị thơm ngon. - Chuối sứ lột vỏ, bổ đôi, bỏ vào bao nylon rồi ép mỏng. - Nhúng chuối vào bột, dùng đũa gạt cho bột không bị vón lại. - Bắc chảo dầu nóng cho chuối vào chảo chiên sơ, vớt chuối ra. Tiếp tục đem chiên lại lần nữa đến khi vàng đều 2 mặt, vớt ra để lên giấy thấm dầu khoảng 2-3 phút là dùng được. - Hạn sử dụng: 12 tháng - Hàng mới sản xuất - Date rất mới ạ ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botchien #botchienchuoi #chuoichien #botbanhkhoai #botchien
Xem thêm
#TOP 8

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận 400g - NL35

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

 THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh cuốn trộn sẵn Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Thành phần: bột gạo 90%, bột năng (tinh bột khoai mì) 10% Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất. ------------------------------------- Shop Bánh Yêu hướng dẫn bạn cách làm bánh cuốn đơn giản tại nhà nhé! Nguyên liệu gồm có: Phần bánh: 1 bịch bột bánh cuốn 1 lít nước 3 muỗng canh dầu ăn 1 ít muối Phần nhân bánh: 500 gram thịt nạc dăm 300 gram chả lụa 100 gram nấm mèo 100 gram củ hành tím 1 củ hành tây Mắm, muối, đường, hạt tiêu, hạt nêm Giá đỗ, rau thơm, ớt, tỏi THỰC HIỆN Bước 1: Bạn pha bột theo tỷ lệ: 1 BỊCH BỘT BÁNH CUỐN 400G : 750ML NƯỚC, cho bột bánh cuốn vào thau và cho 2~3 thìa canh dầu ăn thì sẽ dễ tráng bánh hơn, cho thêm 1 xíu muối cho đậm đà. Để bột nở trong 30 phút. Nhớ đánh cho kĩ, để bột ko bị lợn cợn. Khâu trộn bột này rất quan trọng nên bạn phải chú ý nha.   Bước 2: Thịt nạc dăm rửa sạch, để ráo, thái miếng nhỏ rồi dùng dao băm nhuyễn.   Bước 3: Hành tím bóc vỏ, 1/2 thái miếng nhỏ băm đều, 1/2 bào nhỏ. Xin lưu ý với những món thịt heo các bạn nên dùng hành tím để nấu cùng thay vì tỏi vì vị tỏi làm cho mùi thịt hơi ngái ngái, ăn không ngon. Cho 1 muỗng canh hành tím vừa băm vào thịt để ướp, nhớ trộn đều nha các bạn. Bước 4: Cho chảo lên bếp, đổ 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Cho tiếp 1/2 hành tím bào nhỏ vào phi thơm đến khi hành tím chín vàng thì vớt ra để ráo dầu làm hành phi. Bước 5: Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu để làm phần nhân bánh. Nấm mèo ngâm nước, cắt cuống chân rồi cắt sợi, băm nhỏ. Bước 6: Cho chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào. Dầu ăn nóng thì cho phần hành tím còn lại vào chảo phi thơm đến khi hành ngả vàng. Cho tiếp phần thịt băm đã ướp vào chảo xào, đảo đều tay. Đến khi thịt gần chín, cho tiếp phần hành tây thái hạt lựu vào chảo, xào đến khi hành tây chín rồi mới nêm gia vị.   Bước 7: Bắc chảo chống dính lên bếp, thoa lên chảo một lớp dầu ăn thật mỏng bằng bông gòn hoặc cọ, để lửa vừa, không to quá hoặc nhỏ quá. Cho 1 muỗng canh lớn nước bột gạo vào chảo, lắc đều cho nước lan đều mặt chảo. Đậy vung chảo lại, để trong 5 giây là bánh chín, úp chảo lên một cái đĩa lớn có phết một lớp dầu ăn. Tráng 1 lớp mỏng bánh cuốn trên chảo chống dính - Cho 1 muỗng canh phần nhân trực tiếp lên bánh, nhớ là không nên để nhân ở giữa bánh, mà để nhân ở gần phần đầu của bánh. Dùng tay cuộn đều bánh lại rồi xếp ra đĩa. Phần nhân thấy rõ nghĩa là bạn đang cuốn bánh đúng cách, nhìn cũng sẽ ngon hơn. Cuốn bánh đúng cách để ăn ngon hơn Cứ thế, cuốn lượng bánh vừa đủ để thưởng thức. Cuốn bánh xong bày ra đĩa, dùng kéo cắt làm 3 ăn là vừa. CÁCH LÀM NƯỚC MẮM: Pha nước mắm theo tỉ lệ 1 mắm:2 nước:1 đường. Ớt và tỏi băm nhỏ, cho 1 muỗng cafe ớt và 1 muỗng cafe tỏi vào nước mắm, khuấy
Xem thêm
#TOP 10

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 11

DẦU MÈ 110ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DẦU MÈ 110ML Thành phần Dầu mè 100% Thời hạn sử dụng * 24 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: trước HSD 24 tháng và Hạn sử dụng in trên bao bì. (Năm. Tháng. Ngày) Công dụng CHIÊN ,XÀO NẤU ,NÊM GIA VỊ ĐẶC TRƯNG, CHO BÉ Hướng dẫn sử dụng và bảo quản* Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trong chế biến món ăn (Chiên, v.v). Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói * - Chất liệu bao bì: chai thủy tinh, nắp Low-density polyethylene . Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Quy cách đóng gói: 110ml/chai, 320ml/chai. LIÊN HỆ GIÁ SỈ 09678
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh khọt Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN : Bột gạo, bột mì, bột nghệ CÁCH DÙNG : Lấy bột hòa với 750ml nước (hoặc nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào quậy đều. bắc khuôn để lên bếp cho nóng, thoa mỡ đều mỗi khuôn, sau đó múc bột đổ đầy các khuôn đậy nắp lại độ 5 phút, mở nắp thấy bánh vàng, cho tôm hoặc thịt bằm nhỏ vào giữa mặt bánh, đậy nắp lại 1 phút, mở nắp bánh chín vàng đều là được. Dùng muỗng khợi bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm, phần bột còn lại làm tiếp tục cho đến hết. bột bánh khọt bột bánh khọt bột bánh
Xem thêm
#TOP 13

Bột bánh bèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( tinh bột khoai mì). CÁCH LÀM: - Cho 400g bột bánh Bèo vào 600 ml nước, khuấy đều, rồi dùng rây lược - Cho 300g đường vào 200 ml nước, nấu cho tan, rồi lược lại - Đổ nước đường vừa lược vào bột đã khuấy, trộn đều - Bắc nồi nước lên, nấu sôi khoảng 15 phút rồi bỏ xửng vào hấp 5 phút. Sau đó, đổ bột vào xửng, hấp thêm 5 phút là bánh bèo chín. Lưu ý: Nếu chúng ta muốn làm bánh bèo mặn thì bỏ qua giai đoạn nấu nước đường và lượng nước sử dụng là 900ml HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Lưu Ý: luôn giao hàng date mới
Xem thêm
#TOP 14

Bột bánh bột lọc Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẤN: Bột năng (tinh bột khoai mì) CÁCH LÀM BÁNH: Vỏ Bánh - Hòa 400g bột bánh bột lọc với 600 ml nước , khuấy đều, để trên lửa nhỏ, quậy cho đến khi nặng tay thì nhắc xuống. - Lá chuối rửa sạch, xé miếng nhỏ có chiều ngang 10 cm, trụng sơ với nước sôi cho mềm, thoa ít dầu. Cho bột vào lá, dàn mỏng ra, cho nhân vào giữa bột. Gấp lá lại (có thể dùng lá chuối xé sợi nhỏ để cột bánh) - Nồi hấp bánh nước phải thật sôi, sau đó cho bánh vào nồi, hấp khoảng 10 – 15 phút là chín. Bánh dùng chung với nước mắm chanh ớt Nhân Bánh - 100g thịt ba rọi thái mỏng, xắt nhỏ - 100g tôm lột vỏ, bằm nhỏ hoặc để nguyên con - Cho tôm, thịt vào chảo xào chín, nêm gia vị sao cho vừa ăn. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Lưu Ý: luôn giao hàng date mới
Xem thêm
#TOP 15

BỘT BÁNH BAO VĨNH THUẬN CO GOI MEN { 400G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Chi tiết sản phẩm Bột làm bánh bao Vĩnh Thuận 400g Bột bánh bao Vĩnh Thuận được đánh giá là một trong những loại bột cho ra loại bánh bao đúng chuẩn xốp nở, mềm, thơm nhất. Đặc điểm nổi bật của bột bánh bao Vĩnh Thuận - Được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kĩ càng mang lại đến loại bột tinh chất lượng tốt nhất. - Bột bánh bao Vĩnh Thuận được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. - Không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. - Thành phẩm làm ra là thức bánh mềm, thơm và hương vị hấp dẫn, ngon miệng khi ăn. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. Hướng dẫn sử dụng bột bánh bao Vĩnh Thuận - Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. - Bước 2: Ủ bột trong 60 phút - Bước 3: Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. - Bước 4: Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín. * Cách làm nhân bánh bao: Luộc chín 2 quả trứng gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạc xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung với 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh. Vậy là món bánh bao nhân thập cẩm ngon lành đã hoàn thành rồi đó Nsx: 17/4/2020 Hạn sử dụng 17/4/2021 #botbanhbao #botlambanh #bitbanhbaovinhthuan #banhbaovinhthu
Xem thêm
#TOP 16

Hạnh nhân cắt lát OLAM - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

👉 👉 Hạnh nhân cắt lát OLAM - 1kg 👉 👉 ✔️ Mã sản phẩm: BBBM-250189006 ✔️ Xuất xứ nguyên liệu: Úc | Mỹ (tùy lô) ✔️ Thương hiệu: OLAM ✔️ Trọng lượng: 1kg ✔️ Hạn sử dụng: 12-24 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (Tùy lô, in trực tiếp trên bao bì) ✔️ Được dùng nhiều trong làm bánh, là một trong những nguyên liệu có vị thơm, bùi béo ngậy giúp món ăn của bạn trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn. ✔️ Hạnh nhân cắt lát của Úc được xắt thành từng lát mỏng có mùi tự nhiên, vị béo nhẹ, không cholestrerol, không phẩm màu, không chất bảo quản thích hợp làm bánh cookie, bánh qui, làm kem, làm nguyên liệu các loại chè. **** LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHIA LẺ TỪ THÙNG NGUYÊN 11.34KG #Hanh_Nhan #Almond #Hanh_Nhan_OLAM #OLAM_Professional #OLAM #Hanh_Nhan_OLAM #Hanh_Nhan_Lat_ OLAM #Hanh_Nhan_Xat_Lat #HanhNhanCatLat #HanhNhanCatLatOLAM #HanhNhanXatLatOLAM #Hạnh_nhân_lát #hạnh_nhân_lát_1kg #Hạnh_nhân_cắt_lát #Hạnh_nhan_lat #Hạnh_nhân_cắt_lát_1kg #hạnh_nhân_lát_500gr #Hạnh_nhân_lát_mỹ #Hạnh_nhận_lát #hạnh_nhân_tươi_cắt_lát #hạnh_nhân_lát_olam #hanh_nhân_lát #hạnh_nhân_lát #hanh_nhan_lat #hạnh_nhân #hanh_nhan _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart4
Xem thêm
#TOP 17

Bột Bánh Cống Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Cống Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột mì, bột gạoi. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu: 400g bột bánh cống 150g tôm 150g thịt nạc xay 70g đậu xanh 150g khoai môn 70g hành tím Cách làm: - Hòa đều 400g bột bánh cống ( đã có gia vị ) vào 800ml nước, trộn đến khi có độ đặc vừa phải. - Cho 1 muỗng cà phê hạt nêm vào 150g thịt nạc xay cùng với hành tím đã băm nhuyễn rồi trộn đều. - Cho đậu xanh đã luộc chín, khoai môn bào sợi, thịt vào bột trộn đều, cho bột nghỉ 20 - 30 phút. - Cho dầu vào chảo hoặc nồi sâu lòng, chờ dầu nóng thì cho khuôn vào cho nóng khuôn. - Lấy khuôn ra, cho hỗn hợp đã trộn vào 2/3 khuôn, đặt 2 con tôm lên mặt rồi cho vào chảo dầu, dầu phải ngập khuôn cống. - Để lửa vừa đến khi bánh vàng vành tự động tróc khỏi khuôn. Lấy bánh ra khỏi khuôn rồi chiên tiếp đến khi bánh vàng đều thì vớt ra để ráo dầu. - Bánh ăn kèm rau sống chấm nước mắm hay ăn cùng bánh ướt, bánh cuốn. * Nếu ăn chay thì thay thế tôm, thịt bằng những rau củ khác. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm
#TOP 18

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột sương sáo đen Grass Jelly Thuận Phát 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nếu như ngày xưa, mỗi lần thèm sương sáo mình phải ra chợ mua (vì không thể tự chế biến được). Thì nay chỉ cần ghé shop em là có thể làm được sương sáo cho cả nhà ăn. Mua kèm theo gói bột cốt dừa 12k là ngon tuyệt vời luôn ạ! Khối lượng: 50 gram Hạn sử dụng: 2.5 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì. Xuất xứ: Việt Nam - thương hiệu Thuận Phát Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Bột sương sáo được làm từ lá sương sáo tự nhiên 100% có mùi vị thơm ngon, có tác dụng giải nhiệt cơ thể và mang đến cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe. Sản phẩm bột sương sáo của cơ sở Thuận Phát đươc sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, không chưa hóa chất hay chất bảo quản đã được Bộ Y tế kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột sương sáo Thuận Phát có cách chế biến đơn giản, nhanh gọn với hướng dẫn cụ thể in ngoài bao bì. Bạn có thể thêm đá, đường, sữa tươi hay dầu chuối để tăng thêm hương vị cho thức uống. Sương sáo sẽ là một thức uống giải khát mát lạnh giúp cơ thể giải nhiệt trong những ngày nóng nực. 🌟🌟🌟 CÁCH LÀM: - 900ml nước: cho 1/2 vào nồi, 1/2 còn lại cho vào tô thủy tinh/thố nhựa. Mở gói bột sương saos cẩn thận và nhẹ nhàng vì bột rất dễ bay tung bụi mù mịt nếu mạnh tay. Cho toàn bộ 50g đường + 50g bột sương sáo vào tô nước 450ml, dùng thìa khuấy đều cho đến khi bột tan. Tiếp tục để thêm khoảng 15′ cho bột nở đều. Mọi người lưu ý ở công đoạn này, nước phải ở NHIỆT ĐỘ BÌNH THƯỜNG, đừng lạnh quá hoặc nóng quá. Hôm nọ mình tưởng để bột sương sáo hòa tan nhanh nên dùng nước ấm, kết quả bị vón cục và phải đổ nguyên cả nồi. Đổ hỗn hợp bột thạch vào xoong nước. Đặt lên bếp, lửa vừa, khuấy đều tay và liên tục. Mọi người nhớ là phải khuấy đều liên tục nếu không bột sương sáo sẽ không chín đều đâu đấy. - Trong vòng 10 phút, Thạch sẽ từ dạng lỏng, sánh dần, nặng tay, không mịn màng. Lúc này vẫn phải khuấy tiếp. Tiếp tục khuấy đều khoảng vài phút, hỗn hợp sẽ mịn màng và lỏng trở lại. Khi thấy thạch mịn rồi, tiếp tục khuấy trên bếp khoảng 2′. - Tắt bếp, đổ ra khuôn ngay lập tức hoặc để nguyên trong nồi (nếu cắt sợi/hạt lựu). Thạch rất nhanh đông nên thao tác phải nhanh. Thạch khi để nguội sẽ đông và cứng lại, có thể dễ dàng tách ra khỏi khuôn. Mọi người để khi nào sương sáo nguội, xắt ra, rồi trộn "dầu chuối" (tặng kèm) vào hỗn hợp sương sáo nhé. Sương sáo lúc này sẽ bóng hơn và dậy lên mùi rất thơm
Xem thêm
#TOP 19

Bột bánh tiêu vĩnh thuận 400g [ có gói men sẵn]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh tiêu vĩnh thuận 400g [ có gói men sẵn] Iso 9001-2015 ✔Thành phần : Bột mì, bột năng, chất tạo xốp Sodium carbonate (500i), men khô ✔Cách làm: - Cho 1 gói men khô và 100g đường vào 160ml nước, khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột bánh tiêu và hỗn hợp (nhớ chừa lại 02 muỗng canh để làm bột áo tráng mâm), nhồi đều khoảng 10 - 12 phút cho bột mịn dai. - Ủ bột trong 60 phút. - Nhồi lại lần nữa, chia bột thành từng phần nhỏ, nhúng bột vào mè, rồi cán thành hình tròn mỏng. trong lúc cán, bắc chảo dầu lên bếp, đổ dầu nhiều hơn ½ chảo, đun thật sôi (lửa vừa). cho bột đã cán vào chiên cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra ✔. - Hạn sử dụng: một năm HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ (Sẽ thay đổi hàng tuần theo từng đợt nhập hàng) ✔Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát và hợp vệ sinh. Sản phẩm công ty tnhh sx tm xnk vĩnh thuận Việt Nam 🇻🇳 #botlambanh #nguyenlieulambanh #botbanhtieu #botbanhbao #botbanhxeo #botnang #botbang #botno
Xem thêm
#TOP 20

Hạnh nhân cắt lát OLAM - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạnh nhân cắt lát OLAM - 1kg **** LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHIA LẺ TỪ THÙNG NGUYÊN 11.34KG — Mã sản phẩm: BBBM-250189006 — Xuất xứ nguyên liệu: Úc | Mỹ (tùy lô) — Thương hiệu: OLAM — Trọng lượng: 1kg — Hạn sử dụng: 12-24 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (Tùy lô, in trực tiếp trên bao bì) — Được dùng nhiều trong làm bánh, là một trong những nguyên liệu có vị thơm, bùi béo ngậy giúp món ăn của bạn trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn. — Hạnh nhân cắt lát của Úc được xắt thành từng lát mỏng có mùi tự nhiên, vị béo nhẹ, không cholestrerol, không phẩm màu, không chất bảo quản thích hợp làm bánh cookie, bánh qui, làm kem, làm nguyên liệu các loại chè. #Hanh_Nhan #Almond #Hanh_Nhan_OLAM #OLAM_Professional #OLAM #Hanh_Nhan_OLAM #Hanh_Nhan_Lat_ OLAM #Hanh_Nhan_Xat_Lat #HanhNhanCatLat #HanhNhanCatLatOLAM #HanhNhanXatLatOLAM #Hạnh_nhân_lát #hạnh_nhân_lát_1kg #Hạnh_nhân_cắt_lát #Hạnh_nhan_lat #Hạnh_nhân_cắt_lát_1kg #hạnh_nhân_lát_500gr #Hạnh_nhân_lát_mỹ #Hạnh_nhận_lát #hạnh_nhân_tươi_cắt_lát #hạnh_nhân_lát_olam #hanh_nhân_lát #hạnh_nhân_lát #hanh_nhan_lat #hạnh_nhân #hanh_nhan _____________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 21

Bột Há Cảo Vĩnh Thuận -400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Há Cảo Vĩnh Thuận -400gr Thành phần: Bột gạo, bột năng. CÁCH LÀM: Nhân Bánh: Thịt nạc, tôm, hành tím, tỏi băm nhuyễn hoặc xay, thêm bột ngọt, muối đường trộn đều. Vỏ bánh : Hòa 1 gói bột 400g với 500 ml nước quậy đều (chừa lại 3 muỗng canh bột khô làm bột áo), để trên lửa nhỏ quậy cho đến khi nặng tay thì nhắc xuống. (Khuấy trùng cho chín một phần). - Thêm 2 muỗng dầu ăn vào, cán và nhồi cho bột mịn, ngắt từng viên nhỏ để ra mâm (nhớ rải bột khô áo lên mâm trước), dùng vãi ẩm đậy lại cho bột khỏi khô. - Rải bột khô lên thớt lấy từng viên bột ra cán mỏng, cho nhân vào, gập đôi bánh lại, cuốn mép bánh lên. Tráng dầu đuề lên xửng rồi để bánh vào hấp trên nước sôi khoảng từ 5 – 7 phút, khi bánh trong đều là chính Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Liên hệ: Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm
#TOP 22

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bột Năng Vĩnh Thuận- 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Năng Vĩnh Thuận- 400gr THÀNH PHẦN: Tinh bột năng. CÔNG DỤNG: - Dùng để chế biến món ăn Âu - Á trong nhà hàng và gia đình như: các món xào, nấu súp, làm chả,... - Dùng làm các loại bánh như: Bánh men, bánh da lợn, hạt lựu, kem lạnh, bánh lá gai,.. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Liên hệ: Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ N
Xem thêm
#TOP 23

NƯỚC MẮM CÁ CƠM THUẬN PHÁT 620ML 30 ĐỘ - 40 ĐỘ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước Mắm Thuận Phát Cá Cơm 30N - 40N 620ml 30 độ đạm vị từ cá cơm, thơm ngon, đậm đà, cho bữa ăn Việt thêm phần trọn vẹn. Sản xuất tại : Việt Nam HSD: 24 tháng kể từ nsx Đặc điểm sản phẩm: Sản phẩm được đóng chai cẩn thận, giúp giữ được chất lượng lẫn mùi vị sản phẩm. Thành phần: Nước mắm cốt cá cơm, nước, muối iod, đường... Màu sắc và hương thơm tự nhiên, giữ được vị ngọt của cá, gia vị được cân bằng hài hòa. Nước mắm Thuận Phát sử dụng cá cơm tươi được rửa sạch và trộn trực tiếp từ biển theo đúng cách sản xuất nước mắm truyền thống của người dân nơi đây bao đời nay. Cách làm nước mắm truyền thống này được các cơ sở tại Phú Quốc đều áp dụng để làm nên loại nước mắm ngon, đúng vị của miền biển này. Không những thơm ngon, nước mắm còn giàu vitamin B12 và sắt, nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tăng cường quá trình tạo máu, cho bạn một tinh thần minh mẫn và nhiều năng lượng. Thông tin thương hiệu Thuận Phát là thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất nước mắm có chất lượng hoàn hảo, hương vị thơm ngon. Thuận Phát có quy trình chế biến nước mắm truyên thống theo công nghệ hiện đại, không pha thêm hương liệu và các chất phụ gia hóa học khác nên không những đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sánh cùng những sản phẩm nước mắm Phú Quốc danh tiếng trên thị trường, nước mắm nhãn hiệu Thuận Phát góp phần đưa thương hiệu nước mắm ngon từ vùng biển an lành này vang xa. #nuocmam #nuocmamnguyenchat #nuocmamngon #nuoccham #giavin
Xem thêm
#TOP 24

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ 1kg ProBios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios Ý HSD: 10/09/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bánh mì nguyên cám và tất cả các loại bột nhào men, bao gồm bánh mì sandwich bổ dưỡng, bánh cuộn mộc mạc, bánh hamburger lúa mì nguyên hạt, bánh mì tròn, bánh quy giòn và bánh mì dẹt, bánh nướng xốp, bánh quy. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 #OrganicShop #Probios #Bột_mì #Flour #Bột_mì_nguyên_cá
Xem thêm
#TOP 25

Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận 400gr dùng làm bánh bao, bột thơm ngon và chất lượng. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bao Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp Hướng dẫn làm bánh: Bước 1: Cho 1 gói men khô và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi ( hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. Bước 2: Ủ bột trong 60 phút. Bước 3: Lấy bột vo và kéo thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót. Bước 4: Hấp bánh, đun xửng nước cho thật sôi ( cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nữa là bánh chín. Cách làm nhân: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạp xưởng cắt ra làm 8 miếng (để riêng), 2-3 củ hành nhỏ và 300g củ sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót
Xem thêm
#TOP 26

Bột Rau Câu Giòn Con Cá Thái Lan Gói Lẻ 25g (Chính Hãng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột rau câu CON CÁ VÀNG Xuất xứ: Thái Lan Trọng lượng: 25g HSD được 24 tháng :(kể từ ngày sản xuất) Thành phần: 100% bột rau câu. Hướng dẫn sử dụng: Cho 25g bột rau cau vào 3l nước nếu bạn muốn ăn giòn (4l nước nếu muốn ăn mềm) đun sôi, thêm đường tùy khẩu vị để sôi lại một lúc rồi tắt bếp. - Cho thêm cà phê, dừa, siro dâu vào tùy thích sau đó đổ vào khuôn, để nguội & cho vào tủ lạnh. Mua sỉ trên 20 gói vui lòng nhắn tin Hotline:0903322103 #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế#
Xem thêm
#TOP 27

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận được đóng gói kín đáo, dùng được lâu. Người dùng có thể bảo quản dễ dàng nơi khô mát mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Sản phẩm có thành phần từ bột gạo và tinh bột khoai mì nguyên chất, rất an toàn và bổ dưỡng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên. Bột bánh cuốn khi chế biến cho bánh trắng tinh, thịt mềm và hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Chuẩn vị bánh cuốn truyền thống, mà rất tiện lợi cho người sử dụng Thành phần: bột gạo và bột năng trọng lượng 400g Bột bánh cuốn Vĩnh thuận được pha hàm lượng vừa phải nên banh rất thơm ngon, dẻo dai và k hề có mùi bột nưng nhé, chuẩn bị bánh cuốn truyền thông nhé Pha theo tỷ lệ là 100g bột và 250 đến 260ml nước ngâm nửa tiếng rồi tráng bánh thì bánh dẻo dai hơn ạ( hoặc pha nước ấm nhé) Đĩa bánh trong bài là mình tráng bằng bột bánh cuốn Vĩnh Thuận đó ạ, bánh trông đẹp và ngon lắm luôn #botbanhcuon #botbanhcuonvinhthuan #bột_bánh_cuốn lh 0369075381 để được tư vấn #dungculambanhcuon #khung_làm_bánh_cuốn Xuất xứ: Việt Nam Hạn dùng 4
Xem thêm
#TOP 28

Bột Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột năng, bột gạo, Brilliant Blue (E133). Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Cách sử dụng: - Cho 300g đường vào 600ml nước, nấu cho tan rồi để nguội lược lại. - Cho từ từ nước đường vừa lược vào 350g bột bánh da lợn, khuấy đều, sau đó cho 1 gói phẩm màu vào hỗn hợp trên , trộn đều. - Trộn 100g đường vào 200g đậu xanh đã đãi vỏ sạch, bỏ vào chảo sên cho đậu xanh hơi sền sệt, còn hơi lỏng nhắc xuống, cho 200ml nước cốt dừa và 50g bột Bánh Da Lợn vào đậu xanh đã sên. - Bắc xửng nước sôi, để khuôn thiếc tròn đã thoa dầu vào, múc khoảng một giá rưỡi nước bột màu xanh đổ vào khuôn bánh hấp, hấp gần chín, ta đổ lớp đậu xanh lên ( khi đổ lớp đậu xanh lên, nên nhểu thử bột vào lớp màu xanh đang hấp, giọt bột không hòa lẫn xuống màu xanh thì hãy cho lớp đậu xanh lên, nếu không lớp đậu xanh sẽ chìm xuống đáy khuôn ). Khi lớp đậu xanh chín lại đổ thêm một giá rưỡi bột màu xanh lên. Tiếp tục hấp cho đến hết bột. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm
#TOP 29

Bột Bánh Bột Lọc Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bột Lọc Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột năng (tinh bột khoai mì). Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Cách sử dụng: Vỏ Bánh - Hòa 400g bột bánh bột lọc với 600 ml nước , khuấy đều, để trên lửa nhỏ, quậy cho đến khi nặng tay thì nhắc xuống. - Lá chuối rửa sạch, xé miếng nhỏ có chiều ngang 10 cm, trụng sơ với nước sôi cho mềm, thoa ít dầu. Cho bột vào lá, dàn mỏng ra, cho nhân vào giữa bột. Gấp lá lại (có thể dùng lá chuối xé sợi nhỏ để cột bánh) - Nồi hấp bánh nước phải thật sôi, sau đó cho bánh vào nồi, hấp khoảng 10 – 15 phút là chín. Bánh dùng chung với nước mắm chanh ớt Nhân Bánh - 100g thịt ba rọi thái mỏng, xắt nhỏ - 100g tôm lột vỏ, bằm nhỏ hoặc để nguyên con - Cho tôm, thịt vào chảo xào chín, nêm gia vị sao cho vừa ăn. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm
#TOP 30

[Ship hỏa tốc TPHCM] Chocolate hạt chips compound Grand Place

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chocolate compound dạng hạt chips của tập đoàn PGPI được sản xuất từ bột cacao và chất béo thực vật (vegetable oil). Việc thay thế một phần bơ cacao bằng chất béo thực vật sẽ cải thiện đáng kể khả năng chịu nhiệt, một đặc tính quan trọng của socola khi được sử dụng ở những vùng nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Dòng sản phẩm chuyên dùng cho bánh nướng Classic Bakery Line được làm từ socola compound có khả năng chịu nhiệt tốt khi nướng và có hương vị thơm ngon. Ứng dụng: chocolate compound hạt chips được dùng làm nhân bánh cupcake, muffin, bánh qui, bánh ngọt, trộn vào kem và trang trí bánh. Đặc biệt đối với các bạn đang tập làm quen với bánh, lựa chọn chocolate compound hạt chips Puratos là một lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon cho bánh. 🍰 Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các Combo nguyên liệu làm bánh khác tại Shop. Các bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện sản phẩm mà không lo thiếu sót bất cứ nguyên liệu nào khi mua Combo nguyên liệu làm bánh từ Whisking Cats. Trong mỗi combo có đính kèm công thức để bạn không phải mất thời gian để tìm tài liệu làm bánh. 📣 Nếu quý khách hàng cần liên lạc để hỏi về các sản phẩm của shop hoặc ship nhanh, vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ qua các kênh sau: Hotline/Zalo: 079.757.2287 FB: www.facebook.com/whiskingcats #Whiskingcats #Nguyenlieulamban
Xem thêm

công ty vĩnh thuận

công ty vĩnh thuận
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.