Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Đui bắt kem C9, 1M, 2D, 195, 1C, 895, 2F, 336,1F, 299 - đui đúc
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
500GR BÁNH GẠO GREEN FOODS KÈM SỐT
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Đui / đuôi bắt kem lẻ nhỏ VN [1 cái]
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 chị thơ nguyễn làm bánh kem

#TOP 1

Đui bắt kem C9, 1M, 2D, 195, 1C, 895, 2F, 336,1F, 299 - đui đúc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Kích thước: (có chênh lệch thực tế 3-5mm) --------------------- Đui C9 - Đui bắt kem C9 được làm từ chất liệu inox sáng bóng, an toàn, dễ sử dụng. - Đầu đui cắt cánh sắc nét và đều giúp tạo ra hoạ tiết hoa đều, đẹp một cách đơn giản. - Kích thước: cao 5.1cm * đáy 3.5cm * miệng 2cm --------------------- Đui 1C Kích thước: cao 4.6cm, đáy 3cm, miệng 1.8cm --------------------- Đui 195 Kích thước : đáy 2.5cm cao 3.5cm, miệng 1.4cm --------------------- Đui 1M, 2D - Cao 4.5cm, Đáy 2.5, Miệng 1.3cm, 6 cánh --------------------- Đui 9FT Kích thước: cao 4.9cm, đáy 3.5cm. miệng 2.0cm --------------------- Đui 336 - Kích thước: cao 4,8cm + đường kính đáy 3cm ----------------
Xem thêm
#TOP 2

500GR BÁNH GẠO GREEN FOODS KÈM SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Nguyên liệu làm bánh gạo cay gồm có: Bánh gạo: 500 g Ớt bột Tương ớt hàn quốc Gochujang Đường, xì dầu Tỏi, dầu ăn, vừng rang Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh gạo bạn có thể mua bột về tự làm hoặc mua bánh có sẵn ở siêu thị. Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc - Xào qua bánh gạo Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh #BANHGAO #TOKBOKKI #BANHGAOCAY #HANQUOC #
Xem thêm
#TOP 3

Đui / đuôi bắt kem lẻ nhỏ VN [1 cái]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đui lẻ nhỏ VN chiều cao 2.5cm - KHÁCH CHỌN ĐUI LẺ THEO SỐ , NOTE LẠI TRONG ĐƠN HÀNG HOẶC IB CHO SHOP ĐỂ KIỂM TRA CÒN HOẶC HẾT NHÉ - HOẶC SHOP LẤY NGẪU NHIÊN NHÉ Mở cửa: t2-t7: 8h-20h cn: 8h-16h 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm
#TOP 4

Đui tạo fondant bánh kem

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

welcome to newhopetree.vn Đui tạo fondant bánh kem sản phẩm mơới, chất lượng Chất liệu: thép không gỉ Màu:bạc Kích thước: 77*18*5mm #tạo #bánh #fondant #Đui #kem #tạo-fondant #bánh-kem #fondant-bánh #Đui-tạo #tạo-fondant-bánh #fondant-bánh-kem #Đui-tạo-fon
Xem thêm
#TOP 5

KEM ĐA NĂNG PAW PAW CHIẾT XUẤT TỪ ĐU ĐỦ ESSENTIAL HEALTH 25G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

KEM ĐA NĂNG CHIẾT XUẤT TỪ ĐU ĐỦ ESSENTIAL HEALTH 25G Mã sản phẩm:290006495000 Xuất xứ:ÚC Quy cách đóng gói:25G ESSENTIAL HEALTH PAWPAW OINTMENT 25G Product code:290006495000 Origin:AUSTRALIA Packagin
Xem thêm
#TOP 6

Kem xịt Dairy Whip 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Dùng trang trí bánh Ăn trực tiếp Kem có vị béo nhẹ, dùng để trang trí các loại bánh và cà phê. Xuất xứ: NewZealand Trọng lượng
Xem thêm
#TOP 7

Kem whipping anchor 1lit (CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Whipping Anchor 1L (chỉ ship nội thành hà nội tránh tình trạng khiếu nại đơn hàng,khách cố tình đặt không may đi lâu mà có bị hỏng shop không đền bù.) (🛩️Sản phẩm là hàng bảo quản lạnh nên chỉ nhận giao hàng siêu tốc🛩️🛩️🛩️🛩️🛩️🛩️🛩️🛩️🛩️🛩️🛩️) Kem tươi whipping cream Anchor 1L có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng Công dụng: – Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,… – Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị). Ngoài ra, whipping cream còn dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác. Kem Pudding Nama chocolate  Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí. Bảo quản: Kem tươi whipping cream nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản kem sữa tươi whipping cream hiệu Anchor được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh. Các bạn lưu ý sau khi sử dụng whipping cream, cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong, và trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé. Bạn có thể đánh bông kem tươi whipping bằng tay (sử dụng phới lò xo trong 5 phút)  Khách hàng mua sỉ từ 5 thùng×12hộp liên hệ HBK để có giá tốt. Hotline:0976.277.
Xem thêm
#TOP 8

Túi bắt kem nilong vỏ sần dùng để bóp, bắt bông kem (không kèm đui) - Bịch 30g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Túi bắt kem nilong vỏ sần này được chia thành bịch 30g với: Size nhỏ: khoảng 24 - 25 cái. Size lớn: khoảng: 15 cái Lưu ý giúp e do chia theo khối lượng nên số lượng chỉ là "khoảng" chứ không chắc chắn ạ! 1/ THÔNG TIN CHUNG VỀ SẢN PHẨM: - Chất liệu: nilon, dùng 1 lần. - Kích thước: + Size nhỏ: 27 x 25 x 16 (cm) + Size lớn: 33 x 30 x 20 (cm) 2/ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TÚI BẮT BÔNG KEM: - Túi được thiết kế sần, ma sát tốt giúp bạn chống trượt tay khi bơm kem. Đang trang trí bánh mà trượt tay thì thảm họa đúng không ạ! - Túi mỏng nhưng lại bền bỉ, rất khó rách, dễ sử dụng Trên đây là thông tin về sản phẩm. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ với Phượng bạn nhé! -*- Dụng cụ làm bánh tại Shopee? Ghé ngay Phượng Cookie -*- #tui-bat-kem #tui-bat-bong-kem #túi-bắt-kem #dungculambanh #dụng-cụ-làm-bánh #phuongcookie #phượng-c
Xem thêm
#TOP 9

[CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI] KEM WHIPPING PRESIDENT 200ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: President là là một nhãn hiệu lâu đời bắt nguồn từ Pháp của tập đôàn Lactalis International * Quy cách đóng gói: 200ml * Thành phần: 98,1% kem sữa bò, protein sữa bò, chất ổn định - Hàm lượng chất béo: ≥ 35%. - Là loại kem tươi có nguồn động vật, được làm từ sữa bò tươi. Có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu. - Dễ dàng trong việc đánh kem cũng như sử dụng, phù hợp cho cả việc tranh trí bánh kem lẫn việc nấu ăn. Tùy vào từng mục đích mà được áp dụng các phương pháp khác nhau. - Được đóng hộp 200ml tiện lợi cho việc sử dụng. * Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sau khi mở ra, bảo quản trong ngăn mát và sử dụng hết trong vòng 3 đến 5
Xem thêm
#TOP 10

Bộ đồ chơi làm bánh, làm kem từ đất nặn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

khuân, đất nặn làm kem cho bé Con bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với bộ dụng cụ làm kem cho bé, sắc màu, nhiều kiểu dáng để bé tạo ra nhũng que kem, cốc kem sắc màu. còn có thể làm bánh kem sinh Nhật Tạo không khí vui tươi hứng thú khi làm kem, bé có thể tự tay làm thành những sản phẩm hoàn thiện, chơi mà học, học mà chơi, giúp con rời xa thiết bị điện tử. Để con trải nghiệm, con được làm, được khám phá, tự hình dung và tự thực hiện ý nghĩ của mình. Bộ làm kem bao gồm 6 hộp đất nặn màu an toàn cho bé, nhiều khuân làm kem.... Kích thước hộp quà: 35cmx35cmx10cm Trọng lượng: 1kg #maylamke , #khuanlamkem #datkamkemchobe #dochoilamkem #khuankem #maylamkemdochoi #sieuthidolamkem, #datnanlamkem #kemdochoi, #banhkemsinhnhat #keobong #bánhgato #bánhinhnhat.#dungcula
Xem thêm
#TOP 11

( đã có đui hoa trà ) Đui (đuôi) bắt kem làm bánh bán lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đui (đuôi) bắt kem làm bánh bán lẻ Đa dạng các mẫu bắt kem Chắc chắn, bền, đẹp ----------------------------------------------------------- Đồ làm bánh Dung Lee ĐT: 0966714772 Địa chỉ: Số 40B1 Khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, H
Xem thêm
#TOP 12

Lá vàng phủ bánh kem

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lá vàng phủ bánh kem - Phụ kiện trang trí bánh sinh nhật PHỤ KIỆN BÁNH SINH NHẬT THU HƯƠNG ☎ Hotline : 0394.694.246 Địa chỉ: Số 15 - Trịnh Văn Bô - Nam Từ Liêm - Hà Nội #phukiensinhnhat #phukienbanh #trangtribanh #toppercambanh #phukien #trangtribanhsinhnhat #happybirthday #topperhiendai #trangtribanhkem #trangtribanhsinhnhat #binhuatrangtribanh #trangtribanh #toppercam
Xem thêm
#TOP 13

Khuôn Silicone làm kẹo dẻo / kẹo chip / thạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mỗi 1 khuôn có nhiều màu khác nhau, nhưng khi về hàng có lúc đủ màu lúc chỉ có 1-2 màu, nên khách thông cảm ko chọn màu giúp em nha, chỉ chọn hình yêu thích thôi ạ, em sẽ giao màu ngẫu nhiên nhưng sẽ đúng hình khách đặt ạ Chất liệu silicon chống dính và chịu nhiệt từ -40 độ C đến 230 độ C. Sử dụng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. - Kích thước: 18,5 * 13,5 * 1cm Công dụng: Dùng đổ thach, rau câu, kẹo dẻo... Khuôn gấu kèm ống còn các khuôn còn lại k có mẹ
Xem thêm
#TOP 14

[1Kg] Kem Trứng Phô Mai [VN] NHẤT HƯƠNG Cheese Egg Cream (nh-hl) (nw5)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: Nhất Hương • Xuất xứ: Việt Nam • Khối lượng tịnh: 1kg/hộp • Cách bảo quản: ngăn đá tủ lạnh • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất • Kem Trứng Phô Mai 1Kg được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel. • Thành phần: xem trên ảnh sản phẩm up trên app • Cách sử dụng: • Xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay trước khi mở. Sau khi mở hộp phải sử dụng sản phẩm trong 24h và phải luôn bảo quản trong tủ mát. • Bánh Tart: cho kem trứng phô mai vào đế tart. Nướng ở nhiệt độ lửa >200 độ C, lửa dưới 180 độ C trong thời gian từ 18-22 phút. Nếu là lò đối lưu, nướng nhiệt độ 180 độC trong thời gian 15-20 phút. • Bánh Flan caramel: cho 7-10gr dung dịch caramel vào khuôn, sau đó đổ 50-60gr kem trứng phô mai và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 25-28 phút. Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín. • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: • Xả đông hoàn toàn là dùng được. Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng. • Hạn sử dụng 18 tháng. Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). • Trong trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, không nên tái cấp đông nhiều lần (tối đa 2 lần). Nếu chưa xả đông, có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp. • Lưu ý không được lắc như các loại kem trang trí bánh. Nếu lắc hộp kem, sẽ có hiện tượng có bóng khí ở trong kem, như vậy bánh sẽ bị rỗ, không được mịn. Cấu trúc của bánh không được bóng đẹp. • Nếu làm bánh tart trứng, chỉ việc đổ vào đế tart làm sẵn. 1 hộp đổ được 32 cái bánh tart. • Nếu làm Flan (caramel), thì đổ vào hũ nhựa đã có sẵn caramel bên trong. 1 hộp được 32 hũ (cỡ số 2). • Nếu làm bánh bông lan Flan, 1 hộp làm được 3 ổ 1,8 tấc, chiều cao lớp kem khoảng 1,
Xem thêm
#TOP 15

Kem topping Silver whip 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khối lượng: 500gr Thương hiệu: Tân Nhất Hương Việt Nam Thành phần: Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, syro bắp, đường, chất làm dày, muối, hương sữa tổng hợ
Xem thêm
#TOP 16

Khuôn hấp trứng, làm bánh cho bé (bộ 4 khuôn nhựa kèm chổi silicon quét dầu)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 17

[ Chỉ ship nội thành HN ] Bánh su kem keto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nguyên liệu: Trứng gà, đường splenda, vanilla, sốt cútard. ~ 0g carb Das đèn xanh Keto 11g protein/ hộp Bảo quản 3-4 ngày ngăn mát tủ
Xem thêm
#TOP 18

Bột whipping cream Malaysia/Úc 100g - làm kem tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng – Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia – Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp…. 💥💥CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh . 🎯🎯 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh 🍧 Úc * CỨNG Bột cream : 100g Nước : 125ml * MỀM Bột cream : 100g Nước : 150ml 📛📛 BAO BÌ TRÊN LÀ BỊCH
Xem thêm
#TOP 19

đường làm bánh/đường xay/đường bột icing Biên Hoà 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường xay làm bánh Hạn dùng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Đóng gói 1kg Đường làm bánh Pro là loại đường bột tinh luyện trắng siêu mịn, được bổ sung 3% tinh bột bắp. Sử dụng rộng rãi với công thức đặc biệt, sản phẩm sẽ giúp cho các loại bánh và kem bánh có kết cấu mềm mịn tinh tế. _Shop cam kết hàng chính hãng do công ty sản xuất _Cần tư vấn thêm có thể liên hệ 097 999 5923 #duonglambanh #duongxaybienhoa #duongicing #duongxaymuaodau #duongxay #thanhphanduongxay #duongicinglagi #duon
Xem thêm
#TOP 20

Bộ 10 nĩa, dĩa ăn bánh kem + nến sinh nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ 10 nĩa, dĩa ăn bánh kem + nến sinh nhật Giá: 18.000/1 bộ 170.000/10 bộ 1 bộ gồm: *10 dĩa: 14cm *1 dao nhựa: 20cm *10 nĩa: 10.5cm *12 cây nến nhiều
Xem thêm
#TOP 21

kem topping VALUE PRIDE Rich 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM Mùi hương: Hương vanilla hấp dẫn Vị kem: Vị kem và mùi thơm rất hấp dẫn Màu sắc: Màu trắng tinh khiết, bóng và mịn Độ ổn định: - Độ ổn định tốt trong thố và trong bao kem trang trí - Kem đã đánh vẫn bóng và mịn sau nhiều giờ trong thố và trong bao kem trang trí Sử dụng: Kem rất hấp dẫn, độ cứng cao, chất lượng ổn định, hương vị tuyệt vời và khả năng trang trí tốt với mức giá cạnh tranh. Các ưu điểm: - Giá cả rất cạnh tranh, phù hợp cho các khách hàng quan tâm đến chi phí - Đem đến lợi nhuận cao hơn - Dễ dàng chuẩn bị và thuận tiện khi sử d
Xem thêm
#TOP 22

Sét Nguyên liệu làm kẹo Nougat (800g) Kèm công thức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍭 SET TỰ LÀM KẸO NOUGAT( kẹo Hạnh Phúc) - Marshmallow: 250gr - Sữa bột nguyên kem: 200gr - Hạnh nhân: 70gr - Hạt điều: 60gr - Hạt bí: 50gr - Nho khô: 40g - Việt quất: 30g - Mơ sấy (hoặc xoài sấy): 40g - Nụ hồng sấy: 10g - Giấy nến lót khuôn - Giấy gói kẹo, giấy gạo - Tờ công thức làm kẹo 🥧 Công thức này làm được 50-60 viên tùy cách cắt, hơn 750g thành phẩm nhé. Kẹo làm xong sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa, vị bùi ngậy của các loại hạt, vị chua ngọt của trái cây khô... kết hợp với ly trà nữa thì tuyệt vời. Rất thích hợp tặng người thân và đãi khách trong các dịp đặc biệt Xuất xứ: Việt Nam Ngày ĐG: ghi trên bao bì Hsd: 6th từ ngày đóng gói #nougat #keohanhphuc #keonougat #hanhnhan #nhokho #hoahongkho #suanguyenkem #tulamkeonougat #setnougat #setkeohan
Xem thêm
#TOP 23

Cuộn Băng Quấn Bánh Kem Trong Suốt Chống Cháy Nổ Dùng Một Lần Tiện Dụng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Material: PP Product size: H01 8*10cm H02 10*10cm H03 15*10cm Note: 1. Due to the different monitor and light effect, the actual color of the item might be slightly different from the color showed on the pictures. Thank you! 2. Please allow slight measuring deviation due to manual measure
Xem thêm
#TOP 24

Bánh gạo Toboki nhân Phomai kèm sốt 65K/ gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🇰🇷 BÁNH GẠO NHÂN PHOMAI 🇰🇷 Người lớn còn mê huống chi các bạn nhỏ :))) Đồ rằng cứ cái gì có phô mai là ai ai cũng nghiện, ăn cứ dẻo dẻo và ngập chân răng phô mai thế này ai mà chịu được 🍙🍙Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. 🍲🍲Chế biến: Tokbokki chế biến rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay rồi đổ bánh gạo vào trộn đều. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,…Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa đó nhé 55k/gói 500g Sốt 10k/ gói Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sx in trên bao
Xem thêm
#TOP 25

[CHỈ SHIP NỘI THÀNH HÀ NỘI] Kem WHIPPING ANCHOR - Kem tươi làm bánh 100% sữa bò tươi nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Thành phần: Kem tươi, bột sữa, chất nhũ hóa, chất tạo đông. Hàm lượng chất béo: ≥ 35%. * Là loại kem tươi có nguồn động vật, được làm từ sữa bò tươi. Có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. * Là thương hiệu kem tươi hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tin dùng dù giá thành cao hơn các loại khác. * Phù hợp dùng làm chè khúc bạch, bánh mousse, bánh kem... * Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Không để ngăn đông, nếu để đông và rã đông sẽ không thể đánh bông được. * Sau khi mở ra, bảo quản trong ngăn mát và cần sử dụng hết trong vòng 5 ngày, do đó bạn nào không cần dùng nhiều thì chỉ cần mua loại 250ml thôi
Xem thêm
#TOP 26

Kem Rich's Whip Topping Base 907g [ Đà Nẵng ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

KEM RICH'S WHIP TOPPING BASE 907g [ Chỉ giao ở Đà Nẵng ] Kem Base là loại kem cô đặc nguyên chất ở dạng đông lạnh có khả năng kháng acid, dùng để trang trí, làm nhân và chà láng cho các loại bánh và dùng như nguyên liệu pha chế thức uống. Kem Base Rich's (Rich's Whip Topping Base) có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định. Đây là lựa chọn hợp lý cho các nhà sản xuất bánh với số lượng lớn. ĐẶC TÍNH CỦA KEM RICH'S WHIP TOPPING BASE Độ ổn định - Độ ổn định tốt, kem base rich's không chảy hoặc mềm. - Độ ổn định không bị ảnh hưởng khi pha trộn kem base với trái cây tươi hay nước trái cây. Kem Base Rich's rất linh hoạt và tiết kiệm - Độ nở 400% cho sản lượng cao hơn. - Kem base có thể pha trộn với hầu hết các dung dịch lỏng như nước trái cây, nước và sữa. - Kem base cô đặc nguyên chất nên tiết kiệm hơn về giá thành và không gian lưu trữ. BẢO QUẢN KEM RICH'S WHIP TOPPING BASE - Trữ đông ở nhiệt độ -18oC. - Xả đông trong tử lạnh (từ 2oC đến 7oC) từ 24 đến 36 tiếng trước khi sử dụng. - Không tái trữ đông kem khi đã xả mềm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Lắc đều hộp kem base trước khi mở - Đổ kem vào thố lạnh theo tỉ lệ 2 phần kem hòa với 1 phần dung dịch lạnh (nước, nước trái cây, sữa, v.v..) - Đánh kem Rich's Whip Topping Base với tốc độ trung bình cho đến khi kem đạt độ đứng, mịn và nước láng trên mặt kem không còn. - Khi đánh kem gần đạt, có thể cho thêm màu, hương liệu, pudding hoặc là gelatin vào. Thêm vào những nguyên liệu cần thiết và kết thúc việc đánh kem. - Bảo quản kem base đã đánh trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Hạn sử dụng: 1 năm Xuất xứ: Việt Nam Rich Product Vietnam Bánh Miền Trung nhà phân phối độc quyền sản phẩm Rich's tại Bắc Trung Bộ 📌 Địa chỉ: 138 Kỳ Đồng Đà Nẵng 📞 Hotline: 0935 693 479 ✅ Website: banhmientrung.vn ✅ Fb: fb/xuanhabanhmientrung 🔰 Cam kết sản phẩm CHÍNH HẢNG, CHẤT LƯỢNG, 🔰 Sản phẩm được nhiều tiệm cà phê, trà sữa, quản lý, barista sử dụng... #kembase #kemrichwhiptoppingbase #banhmien
Xem thêm
#TOP 27

Đui bắt kem thông dụng nhiều mẫu, tròn, viết chữ, đan giỏ, 2D, hình sao dùng để bắt bông kem

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Những mẫu đui bắt kem thông dụng này được gia công bằng inox 304 siêu cứng. Bề mặt láng, mịn, bạn có thể dùng trực tiếp với túi bắt kem mà không cần đến chốt giữ. Đây là loại đui chuyên nghiệp mà các nhà làm bánh lâu năm hoặc tiệm bánh kem thường sử dụng. 1. THÔNG TIN CHUNG Chất liệu: inox 304 Kích thước: - Đường kính đáy: + Đui to: 2.2 cm + Đui nhỏ: 1.6 cm. - Chiều cao: Khoảng 3.5 cm và 3 cm. Đui to: 853, 1M, 2F, 172, 2D, 580 Đui nhỏ: 12, 22, đui đan giỏ 48, đui viết chữ 02 Công dụng: dùng để bắt bông kem, làm cookie, vỏ su kem.... 2. THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM Inox 304 là loại inox được sử dụng để gia công các sản phẩm gia dụng cần độ bền cao. Nên những mẫu đui này rất cứng cáp, khó móp méo dù bạn có làm rơi rớt... Đây là loại đui được những nhà làm bánh chuyên nghiệp và các cửa hàng bánh kem thường chọn dùng vì độ bền bỉ, cứng cáp, và không cần dùng chốt giữ đui, rất tiện lợi. Khi vệ sinh đui, bạn chỉ nên dùng nước nóng hoặc dung dịch vệ sinh trung tính để tăng tuổi thọ cho đui nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo sản phẩm của Phượng Cookie! Chúc bạn một ngày tốt lành và làm ra những chiếc bánh thật ngon! -*- Dụng cụ làm bánh tại shopee? Nhớ ghé Phượng Cookie -*- #duibatkem #phuongcookie #duivetchu #duidangio #duihi
Xem thêm
#TOP 28

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Mix 3 Vị - Vani, Chocolate, Matcha BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥨 Bánh BISCOTTI - ĂN VẶT THẢ GA - KHÔNG LO SỢ BÉO 🥨 🥨 Biscotti = Bột nguyên cám ➕ Mật ong nguyên chất ➕ Hạt hạnh nhân ➕ Nho khô 🍇 🧇 KHÔNG ĐƯỜNG- KHÔNG CHẤT BÉO. BÁNH BISCOTTI Dạ bánh ăn kiên biscotti có 3 vị : vani, socola và matcha. Anh/chị có thể mua riêng từng vị hoặc mix cả 3 vị với nhau ạ ! - Set 250 gram ( tầm 45 lát ) giá 150k chị nha - Set 500 gram giá 255k chị nè Bánh có vị thơm xốp mềm. Nguyên liệu chính bao gồm nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...). Có thể hoàn toàn thay thế cho bữa ăn đầy đủ giá trị dinh dưỡng Một loại bánh #ăn_kiêng_hiệu_quả 🚨Bếp muốn mang đến một loại thức ăn sạch, giàu chất dinh dưỡng tạo lối sống lành mạnh cho người Việt Nam. 🍀 Với thành phần chính từ bột nguyên cám có quá trình sản xuất bột mì nguyên cám tối ưu hoá việc sử dụng “cả” hạt lúa mì. Vì vậy nó chứa trong mình nhiều chất dinh dưỡng từ đạm, các vitamins đến một số khoáng chất khác và không bị hấp thụ quá nhiều calories. 🍀 Bánh được kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân, hạt điều đều là các hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp việc giảm cân hiệu quả như chất xơ, protein, chất chống oxy hoá hoàn toàn tốt cho mọi lứa tuổi. 🍀 Biscotti nhà bếp không sử dụng đường kính, mà tạo ngọt bằng hoa quả sấy tự nhiên như nho và một lượng nhỏ mật ong chuẩn món ăn sạch và tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nhất Biscotti không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả mợi người. 🍪 Đặc điểm giòn, thơm của 3 hương vị chính : Matcha, Chocolate, Vani giúp dễ ăn và nhớ lâu hơn. Bởi các đặc điểm trên nên Biscotti giúp giảm cân rất tốt, hạn chế calo vào cơ thể, ăn ít no lâu, bổ sung bữa ăn phụ và bữa trước tập rất tốt. Tính chất nhỏ gọn nên chúng ta có thể mang theo khi đi du lịch đi làm, bổ sung mọi lúc mọi nơi khi bạn thấy đói 🥰 có bánh Biscotti, không lo lắng về vòng 2 của bạn ================= 𝕭𝖊̂́𝖕 𝕮𝖍𝖊̀ 𝕿𝖍𝖆́𝖎 mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu tự nhiên , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #bánhbiscotti #ngũcốc #ngũcốcgranola #granola #dinh
Xem thêm
#TOP 29

Khuôn Làm Kem Siêu Hot - Tặng Kèm 50 Que Gỗ (Giao Màu Ngẫu Nhiên)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Khuôn Làm Kem Siêu Hot - Tặng Kèm 50 Que Gỗ (Giao Màu Ngẫu Nhiên) Khuôn kem silicon siêu hot - tặng kèm 50 que gỗ và nắp ( giao mẫu ngẫu nhiên ) và giao màu ngẫu nhiên AI ĂN KEM TUI BÁN KEM CHO....💦💦 💥💥🔥Mùa hè đến rồi!!! Đã đến lúc các mẹ trổ tài cho các con ngạc nhiên, nhìn là mê liền! 💢💢KHUÔN KEM SILICON SIÊU CUTE MẪU MỚI 2020 💢💢 ✅Khuôn 100% silicon thực phẩm an toàn, ko độc hại, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng : SGS, FDA . ✅ 10 mẫu, mẫu nào cũng hấp dẫn, nhìn thôi đã chảy nước miếng rồi. ✅Mỗi khuôn được tặng kèm 1 sét 50 que. #khu
Xem thêm
#TOP 30

Kem sữa Whipping Anchor (1 lít)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Do sản phẩm yêu cầu bảo quản lạnh, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng, MAYSHOP chỉ nhận giao hỏa tốc trong Hà Nội bằng Grab hay Nowship. ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm

chị thơ nguyễn làm bánh kem

chị thơ nguyễn làm bánh kem
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Viết bởi

Sinh là một đứa con vùng núi ở Đắk Lắk thì thế, Thái Sơn luôn đưa các họa tiết thổ cẩm vào trong các thiết kế của mình. Chính vì thế, những sản phẩm của anh luôn mang vẻ độc lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt Nam.