Lê Khánh Châu
Lê Khánh Châu Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột lá nếp (Bột lá dứa) Gói 100gr Sấy Lạnh Nguyên Chất Chuyên Dùng Tạo Mùi Thơm Màu Xanh Làm Các Loại Bánh, Đồ Uống
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột lá dứa (lá nếp) tạo màu xanh 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 cách nấu xôi với bột lá dứa

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bột lá nếp (Bột lá dứa) - gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Chợ Quê được làm 100% nguyên chất từ lá dứa, lá nếp tươi để tạo mùi thơm nếp và màu xanh cho xôi, chè, bánh, thạch, kem,... => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Gói 100gr Sấy Lạnh Nguyên Chất Chuyên Dùng Tạo Mùi Thơm Màu Xanh Làm Các Loại Bánh, Đồ Uống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) Chợ Quê được làm 100% nguyên chất từ lá dứa, lá nếp tươi để tạo mùi thơm nếp và màu xanh cho xôi, chè, bánh, thạch, kem,... CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:100gr Gói: Pe/Ppp => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ #bottaomautunhien #lanep #ladua #botlanepnguyenchat #botladuachoque #botlacam #botgackho #botgackhonguyenchat #bothoadaubiec #hoadaubiecnguyenchat #botdanhdanh #botlagai #bocarot #botbapcaitim #botcudendo #botbidonguye
Xem thêm

Bột lá dứa (lá nếp) tạo màu xanh 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá dứa (lá nếp) tạo màu xanh, sản phẩm được làm từ 100% lá dứa nguyên chất. Với nguồn nhiên liệu tự trồng và sản xuất, Bahato.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, sạch, nguyên chất, không chất bảo quản, không pha trộn. b) Thông tin chi tiết sản phẩm - Thành phần: Bột lá dứa (lá nếp) nguyên chất. - Tạo màu: Xanh - Trọng lượng: 50g - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất c) Cách sử dụng và bảo quản - Tùy vào cách chế biến có thể hòa bột lá nếp với nước sau đó lọc lấy nước hoặc dùng trực tiếp để tạo mùi hương và màu xanh. - Bột lá nếp (dứa) quý khách bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Nên buộc thật kín trong túi nilon để bột không bị mất mùi vị và không bị ẩm. #BotLaDua #BotLaNep #BotLaThom #BotMauTuNhien #BotMauThu
Xem thêm

Bột lá nếp, lá dứa tạo màu xanh gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nếp gói 50g Thu vũ: chuyên cung cấp khuôn, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh với giá rẻ nhất Địa chỉ: 589 Quang Trung-Hà Đông- Hà Nội Sđt: 0975.12
Xem thêm

Bột lá nếp- Lá dứa gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Dùng tạo màu cho các món chè khoai dẻo, bánh trôi, bánh chai.... 🍩 Thshop Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 43 Ngõ 125 Trung kính - Yên Hoà - cầu giấy - Hà Nội ☎️Hotline: 077.4444.083 - 0988.022.872 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 18:00 (T2
Xem thêm

Bột lá nếp - lá dứa ( màu xanh ) - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) là sản phẩm tạo màu tự nhiên và làm gia vị chế biến các món ăn như xôi, chè. thạch rau câu, đậu nành, bánh, kẹo… Bột lá nếp tại công ty thực phẩm chợ quê có đầy đủ an toàn thực phẩm trong sản xuất. Và được thực hiện theo quy trình rất nghiệm ngặt và phức tạp để có kết lấy được loại bột lá nếp thơm ngon tự nhiên gửi đến khách hàng. Điện thoại : 0976.096.318 Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sx #botlanep #botlambanh #lathom #bott
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g(bột gấc/dành dành/lá gai/củ dền/lá nếp-lá dứa/lá cẩm tím/khoai lang tím/bí đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột tạo màu tự nhiên được làm bằng cành cây, hoa, lá, quả, thân cây, được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng để sử dụng trong chế biến thực phẩm để tạo màu, mùi vị. Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học, có lợi cho sức khoẻ người dùng (vd bột lá dứa có thể điều trị các bệnh về đường huyết, yếu dây thần kinh, xương khớp; bột lá cẩm tím có thể trị ho, cầm máu..), an toàn cho sức khoẻ, dễ bảo quản, giá thành phải chăng... - Cách sử dụng: tuỳ theo cách chế biến, có thể hoà vào nước lạnh cho lên màu sau đó lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp vào thực phẩm để tạo màu 📌Gabi hiện đang có các loại bột: - Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh lá - Bột gấc tạo màu đỏ - Bột củ dền tạo màu hồng - Bột dành dành tạo màu vàng - Bột lá gai tạo màu đen - Bột lá cẩm tím tạo màu tím - Bột khoai lang tím tạo màu tím - Bột bí ngô tạo màu cam - Bột hoa đậu biếc tạo màu xanh dương NSX: in trên bao bì HSD: 1 năm kể từ NSX ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm

16 Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím/cẩm tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

16 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 20g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột lá nếp - lá dứa tạo màu xanh Chợ Quê 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công dụng bột lá nếp (bột lá dứa) Bột Lá dứa (Lá nếp) tạo hương thơm và màu xanh đẹp mắt cho món ăn Bột lá dứa có màu xanh có thể dùng để nấu xôi, làm bánh, làm thạch, pha nước uống... có mùi rất thơm ngọt và hấp dẫn nên được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ng
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿🌿 Cây lá dứa được nhiều người ưa chuộng vì khá lành tính, được sử dụng nhiều trong chế biến ẩm thực và để tạo màu, tạo mùi, ngoài ra lá dứa cũng có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh nhưng vốn lá dứa tươi khá khó để bao quản lâu dài, nên hiện nay người ta chuyển qua sử dụng bột lá dứa nhiều hơn. 🍁🍁 Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. ⭐️⭐️ Với màu xanh đẹp mắt mà bột lá dứa rất thích hợp làm bánh , nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn. 🌺🌺 Ngoài việc bột lá dứa được sử dụng phổ biến trong ẩm thực thì sử dụng bột lá dứa làm thức uống ngày càng được ưa chuộng vừa bổ dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng đồng thời là bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh như: đau nhức xương khớp, bệnh gout, chữa ho, viêm phế quản và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. 🌹🌹 Bột lá dứa cũng được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là chữa da bị bỏng nắng hiệu quả. 👉👉 Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu trong làm bánh, nấu xôi, làm thạch, tạo mùi cho các món ăn, pha với nước uống, dùng đắp mặt nạ cho da 👉👉 Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp, (bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh) 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉👉 Xuất xứ: Việ
Xem thêm

19 Gói Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Quả Hữu Cơ 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tạo màu tự nhiên rau củ quả 20g làm bánh, thạch, mứt dừa Bột củ dền màu đỏ, hồng Bột bí , dành dành màu vàng Bột khoai lang tím, bột bắp cải tím Tinh bột nghệ vàng Bột bồ ngót, trà xanh màu xanh Bột hoa đậu biếc màu xanh dương, tím Bột cà rốt màu cam Bột gấc: màu đỏ  Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu  Nguyên chất 100% tự nhiên  Độ ẩm < 10%  Không chứa tạp chất  Không chứa chất bảo quản  Không có chất tạo màu, tạo mùi HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cách 1: Bột tạo màu rau củ quả đem trộn trực tiếp cùng các nguyên liệu. Cách 2: Bột tạo màu rau củ quả hòa với nước lọc, khuấy đều cho tan bột, lọc qua rây đem phần nước cốt đi chế biến. CÁCH BẢO QUẢN + Bảo quản bột nơi thoáng mát, tránh nắng, tránh ẩm, tránh nước nhằm giúp bột không bị mốc, bị hỏng. + Nhằm tăng thời gian sử dụng, tốt nhất nên bảo quản bột trong tủ lạnh nhưng chú ý phải buộc kín bằng túi nilon. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Tự nhiên Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng: 50g Gói: Pe/Ppp ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - H
Xem thêm

Pandan Powder - bột Lá Dứa Lá nếp nguyên chất màu 100% tự nhiên Hũ 120ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PANDAN POWDER – BỘT LÁ DỨA ( LÁ NẾP) Cây lá dứa hay còn gọi là lá nếp rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Loiai5 lá này có mùi thơm đặc trưng của gạo nếp, thường được để tạo màu và mùi hương cho các món bánh kẹo, xôi chè,...Người ta còn dùng lá dứa để pah trà mang lại hương vị dễ chịu vừa tốt cho sức khỏe. Sử dụng BỘT LÁ DỨA thay thế lá dứa tươi rất tiện lợi, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí. BỘT LÁ DỨA ( LÁ NẾP) thường được dùng thay thế màu sắc và hương vị truyền thống của các món xôi chè, món bánh da lợn quen thuộc, thạch rau câu... Ngoài ra, trà làm từ BỘT LÁ DỨA giúp kích thích đổ mồ hôi, đào thải độc tố và đốt cháy mỡ thừa, giảm lượng đường trong máu,tăng cường chức năng của tim và thận, điều trị bệnh phong, đậu mùa... Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm PANDAN POWDER – BỘT LÁ DỨA (LÁ NẾP) tại SPICESUPPLY ! CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ GLUTEN-FREE !! 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, như NXS Việt Nam hoặc các nhà nhập khẩu chính thức có giấy tờ đàng hoàng, đảm bảo chất lượng cao nguyên chất, và quan trọng là mình dám ăn thì mới dám bán cho khách. Hạn sử dụng: 12/2021 hoặc date mới hơn 🔥 SPICESUPPLY | Kho gia vị Tây & Đậu Hạt nhập khẩu 🔥 🏠 Địa chỉ :108 Đường số 45, p.Tân Qui,Quận 7, Sài Gòn Zalo 0939204344 Tiếng Việt & English Giá tại kho như giá Shopee, khách đến vui lòng báo trước qua Zalo Follow Fanpage Nhà SPICESUPPLY để luôn bắt deal mới hấp dẫn 👉 https://www.facebook.com/spicesupply.vn Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn Chúc quý khách vui
Xem thêm

Bột cốt dứa lá dứa 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột cốt dừa lá dứa thơm ngon dùng để làm bánh nấu chè làm thạch Khối lượng 50 gam Hạn sử dụng một năm kể từ ngày sản xuất 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt Địa chỉ: No 09- Liền kề 02 khu đất dịch vụ hà cầu 5- Hà Đông ( ngõ giữa số nhà 133-135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2
Xem thêm

Bột lá dứa (nếp) DalaHouse

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⭐️Thành phần: 100% lá dứa (nếp) tươi. Không hóa chất, hương hiệu. ⭐️Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. ⭐️Sử dụng cho bé từ 6M+ ⭐️Bột lá dứa được kiểm soát từ khâu trồng trọt đến khâu chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon không hóa chất tại nông trại của DalaHouse, Lâm Đồng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ sấy Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn VSATTP Việt Nam. 🍁🍁 Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. ⭐️⭐️ Với màu xanh đẹp mắt mà bột lá dứa rất thích hợp làm bánh, nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn cho bé. ⭐️Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng thay cho rau, tăng giá trị dinh dưỡng, vừa tạo màu, gia tăng hương vị cho các món ăn của bé. HSD: 12 tháng từ NXS _____________♡♡♡_____________ 4Corn - Organic baby foods ♡ 👉 Chuyên cung cấp nguyên liệu chế biến đồ ăn dặm hữu cơ cho bé. 👉 Tư vấn về ăn dặm và chế biến ăn dặm. 👉Với mỗi hóa đơn 350k, khách nhận được 1 quyển sổ tay công thức ăn dặm nhà 4Corn #4corn #Andamhuuco #Andam #Huuco #ladua #lanep #botladuahuuco #Blw #Andamkieunhat #dalathouse #or
Xem thêm

SET CHÈ KHÚC BẠCH NẤU 20 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với phần thạch béo ngậy, #Khúc_Bạch chắc chắn không làm chị em buồn đâuu!! 🎋🎋 Để lại bình luận ngay, #Bếp sẽ tư vấn kỹ càng ‼️ ĐẶC BIỆT trong mọi #set đều có hướng dẫn nấu 👩‍🍳👩‍🍳👩‍🍳 các chị em hoàn toàn có thể yên tâm. 💥 Những nguyên liệu #chè_Khúc_Bạch tại #Bếp: + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn --------------------------------------------------------- 💧💧 #Bếp_Của_Mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em: 1 Set nấu được tận 20 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ 🍃🍃🍃 #SỈ và #LẺ toàn quốc ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG Liên hệ #Bếp tốc hành ☄️☄️ ♥️ ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bepc
Xem thêm

Bột lá dứa ( lá nếp )/cần tây nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 1 năm 🔥 #Bột_cần_tây LÊN KỆ RỒI KHÁCH ƠI Màu đẹp ngất ngây, bột siêu mịn luôn. Pha nước cần tây uống giảm cân, thanh lọc nhanh chóng ---NGOÀI RA Mặt nạ từ Bột Cần Tây còn giúp điều trị mụn trứng cá và làm mờ vết mụn, nám, thâm rất hiệu quả ---💥💥💥 BỘT CẦN TÂY CỦA SHOP NGUYÊN CHẤT XAY TỪ RAU, CHƯA QUA XỬ LÝ, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN BỘT CẦN TÂY GIẢM CÂN THẬT NHƯNG CHỈ GIẢM THEO KHI NÀO BẠN CÓ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THEO GIẢM CÂN THÌ CẦN TÂY MỚI TÁC DỤNG Ạ, CHỨ KHONG PHẢI ĂN UỐNG TÙY TIỆN, RỒI UỐNG CẦN TÂY VÀO LÀ GIẢM CÂN ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột Tạo Màu Xanh Cốm Làm Mứt Dừa (Bột Lá Nếp - Lá Dứa) - Tạo Màu xanh cốm cho mứt dừa ngày tết cực hấp dẫn Thơm ngon được nhiều người sử dụng trong các dịp tết nguyên đán để tạo màu cho mứt dừa, mứt viên, mứt bí đao 💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Việt Nam - HSD : 12 tháng từ ngày sx ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm

Bột lá dứa nếp nguyên chất sấy lạnh Dalahouse 10gr và 50g - Date: 10/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - Fb/Insta: Nhà Hữu Cơ 🌿🌿 Cây lá dứa được nhiều người ưa chuộng vì khá lành tính, được sử dụng nhiều trong chế biến ẩm thực và để tạo màu, tạo mùi, ngoài ra lá dứa cũng có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh nhưng vốn lá dứa tươi khá khó để bảo quản lâu dài, nên hiện nay người ta chuyển qua sử dụng bột lá dứa nhiều hơn. 🍁🍁 Bột lá dứa DALAHOUSE được sản xuất từ lá dứa tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong lá dứa. ⭐️⭐️ Với màu xanh đẹp mắt mà bột lá dứa rất thích hợp làm bánh, nấu xôi, làm thạch và tạo mùi thơm tự nhiên hấp dẫn cho các món ăn. 🌺🌺 Ngoài việc bột lá dứa được sử dụng phổ biến trong ẩm thực thì sử dụng bột lá dứa làm thức uống ngày càng được ưa chuộng vừa bổ dưỡng, tăng cảm giác ngon miệng, đồng thời là bài thuốc chữa bệnh như: Đau nhức xương khớp, bệnh gout, chữa ho, viêm phế quản và ổn định đường huyết cho người tiểu đường. 🌹🌹 Bột lá dứa cũng được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là chữa da bị bỏng nắng hiệu quả. 👉 Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu trong làm bánh, nấu xôi, làm thạch, tạo mùi cho các món ăn, pha với nước uống, dùng đắp mặt nạ cho da 👉 Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp (bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh) 👉 Ngày sản xuất: in trên bao bì 👉 Hsd: 9/2021 👉 Xuất xứ: Lâm Đồng - Việt Nam #botladua #dalahouse #nha
Xem thêm

5kg Bột thạch cao phi dùng cho thực phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥟🥟 BỘT THẠCH CAO PHI 〰️ Thạch cao phi là loại bột đã qua chế biến, chuyên dùng trong thực phẩm, y tế (không phải loại thạch cao trét tường nhé). Chính là loại cao lanh đem nướng chín ở lửa to không khói đến khi có màu trắng tuyết thì đem nghiền mịn 🌵Dùng làm : 🍁Phấn nụ cung đình ngày xưa 🍁Mặt nạ bột thạch cao - Mặt nạ trắng da, trị mụn, trị vết thâm mụn và làm mờ nám: 40g bạch phục linh, 40g thạch cao phi, đem 2 nguyên liệu trên tán thành bột mịn, pha với chút nước cho sền sệt đắp hàng ngày 🍁 Đậu hũ, tào phớ... ❗❗Theo các chuyên gia trong ngành công nghệ thực phẩm, hóa học thì bản thân thạch cao là chất không độc hại, được phép sử dụng trong thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác. 〰️〰️〰️ Xuất xứ : Mỹ - HSD : 1 năm ☎️ zalo 09680
Xem thêm

Bột Lá Nếp/ Lá Dứa Chia Nhỏ 10G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lá nếp (Bột lá dứa) là sản phẩm tạo màu tự nhiên và làm gia vị chế biến các món ăn như xôi, chè. thạch rau câu, đậu nành, bánh, kẹo… Bột lá nếp tại công ty thực phẩm chợ quê có đầy đủ an toàn thực phẩm trong sản xuất. Và được thực hiện theo quy trình rất nghiệm ngặt và phức tạp để có kết lấy được loại bột lá nếp thơm ngon tự nhiên gửi đến khách hàng. Sản Phẩm của Cty CP Chơ Quê Việt nam HSD: 06
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột cốt dừa lá dứa thơm ngon dùng để làm bánh nấu chè làm thạch Khối lượng 50 gam Hạn sử dụng một năm kể từ ngày sản xuất .
Xem thêm

Bột lá dứa nguyên chất 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Lá Dứa Nguyên Chất ( bột lá nếp) nguyên chất 100% được làm từ lá dứa sấy khô xay mịn đã qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm sạch, không lẫn tạp chất, an toàn VSTP. 👉BẢO HÀNH: Khách hàng được đổi trả miễn phí khi bao bì sản phẩm bị bong tróc, hư hỏng trong qua trình vận chuyển hoặc sản phẩm không đúng như mô tả, cam kết của Shop. 👉CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Bột Lá Dứa 100% tự nhiên không chất bảo quản, không lẫn tạp chất, không chất tạo màu. 👉CAM KẾT CỦA SHOP: + Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được sản xuất tại Công Ty TNHH Tấn Phát + Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm của Shop bị hư hỏng, ẩm mốc + Với phương châm “Khách Hàng Là Thượng Đế”. Chúng tôi luôn lựa chọn, kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. ✍️Công Dụng Của Bột Lá Dứa - Bột lá dứa thường được sử dụng để tạo màu xanh và mùi thơm đặc trưng của lá nếp tươi cho rất nhiều món ăn thêm phần thơm ngon như: xôi lá nếp, mứt dừa, thạch rau câu, các loại bánh ngọt… chắc chắn sẽ khiến thực khách đắm chìm trong hương thơm và mùi nếp cốm. - Bột lá nếp có tác dụng điều trị bệnh phong, bệnh đậu mùa và vết thương. -Giúp hạ sốt nhanh. -Giảm co thắt dạ dày -Nhuận tràng cho trẻ em. -Giúp giảm bớt cơn đau ngực -Giảm đau đầu và viêm khớp. -Trị đau tai. -Giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe của phụ nữ mới sinh con và vẫn còn yếu.. ✍️Cách Sử dụng Bột Lá Dứa - Pha bột lá dứa với nước, sau đó lọc qua rây cho sạch cặn, ta được nước cốt bột lá nếp có màu xanh. Bạn có thể chỉnh độ đặc và đồ màu đậm nhạt của món ăn theo tỉ lệ bột – nước. Sau đó dùng nước cốt bột lá nếp tạo màu cho món ăn: Chè lá nếp, xôi lá nếp, bánh trôi lá nếp, thạch lá nếp. Lưu ý khi sử dụng: bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. - Xuất Xứ: Việt Nam - HSD: 12 tháng #bộládứa, #bộtládứanguyênchất,#bộtlánếp,#bot
Xem thêm

Bột Lá Dứa Lá Nếp Sấy Lạnh Nguyên Chất Gói 20gr/50gr/100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày. CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:20gr, 50gr, 100gr Gói: Pe/Ppp - Tí bạc ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - H
Xem thêm

Bột Tạo Màu Thực Phẩm Tự Nhiên Rau Củ Quả Nguyên Chất Gói 20g Chợ Quê

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột củ dền màu đỏ, hồng Bột bí , dành dành đỏ màu vàng Bột khoai lang tím, bột bắp cải tím Tinh bột nghệ vàng Bột bồ ngót, trà xanh, bột lá nếp lá dứa màu xanh Bột hoa đậu biếc màu xanh dương, tím Bột cà rốt màu cam Bột gấc: màu đỏ Công Dụng chế biến thực phẩm Mỗi 1 loại có 1 màu sắc và mùi vị đặc trưng chuyên dùng để tạo màu thực phẩm như: - Nấu Xôi - Làm Bánh - Làm Thạch - Làm Mứt Dừa - Bánh Trung Thu - Trà Sữa - Bánh kẹo khác.. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Rau, Củ, Quả Tự Nhiên Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:20g Gói: Pe/Ppp ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - H
Xem thêm

Bột lá dứa hữu cơ (bột lá nếp) tạo màu xang cho thực phẩm gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop trà hoa thảo mộc Mommy chuyên cung cấp các loại trà hoa và nguyên liệu tạo màu tự nhiên được làm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên không hoá chất, không chất bảo quản đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Bột lá dứa, hay còn gọi là lá nếp được chế biến 100% từ lá đưa sấy khô. Quy trình làm bột sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh Công dụng: Tạo màu xanh cho các món ăn như xôi, chè, bánh các loại... Cách dùng: Cách 1: Trộng trực tiếp bột lá dứa, lá nếp với nguyên liệu sau đó tiến hành làm Cách 2: Hoà bột lấy nước cốt rồi đem sử dụng (Cách này hay dùng hơn) Chúc các bạn làm được món ăn đẹp mắt và ngon miệng Xuất sứ: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày mở b
Xem thêm

Bột Lá Dứa Nếp Avani 100gram ( Pandan Leaf Powder) - Bột rau củ nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất/ phụ gia thực phẩm. Tạo mùi vị và màu sắc tự nhiên. Dạng bột gọn nhẹ, dễ bảo quản, chế biến. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Pha với nước nóng trước khi sử dụng ✔️ Dùng trong nấu ăn như cho vào rao câu, cháo, súp… ✔️ Dùng trong làm bánh, pha chế đồ uống. ✔️ Dùng đắp mặt nạ. THƯƠNG HIỆU AVANI FOODS AVANI FOODS được thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 với sứ mệnh đem đến những sản phẩm từ thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của gia đình Việt Nam. Công ty đã không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng công suất sản xuất các sản phẩm. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. VÙNG NGUYÊN LIỆU Nằm ở vùng ĐBSCL – nơi sản sinh ra nhiều loại rau củ miền nhiệt đới tươi ngon, vùng nguyên liệu của AVANI FOODS có chất lượng cao và số lượng ổn định. ĐBSCL nổi tiếng được thiên nhiên ưu ái, tạo điều kiện để trồng lương thực, đây là vùng trồng cây ăn quả lớn nhất VN và trồng rau lớn thứ 2 VN. Tại đây, nguồn nước sông và đất đai có độ phù sa màu mỡ, nền khí hậu nhiệt đới ẩm với tính chất cận xích đạo thể hiện rõ rệt, thuận lợi để gây trồng và nuôi dưỡng được nhiều chủng loại rau quả tươi n
Xem thêm

Bột tạo màu tự nhiên 50g (lá nếp lá dứa /hoa đậu biếc /dành dành /củ dền /lá gai /bột gấc /khoai lang tím)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

6 LOẠI BỘT TẠO MÀU TỰ NHIÊN - AN TOÀN - LÀNH TÍNH - Bột hoa đậu biếc: xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột khoai lang tím: tạo màu tím ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... Khối lượng tịnh: 50g HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột tạo màu thực phẩm hữu cơ rau củ quả gói 10gr lá nếp/lá dứa/gấc/dành dành/củ dền/trà xanh/ bí đỏ/ bồ ngót/ khoai tím

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tạo màu thực phẩm tự nhiên hữu cơ từ rau củ quả nguyên chất 100% gói 10gr chuyên dùng tạo màu cho bánh, thạch, chè, xôi, mứt dừa... Đủ các màu sắc tự nhiên cực kỳ hấp dẫn - Bột bí đỏ: tạo màu vàng cam - Bột bồ ngót: tạo màu xanh - Bột lá riềng: tạo màu xanh - Bột lá cẩm tím: tạo màu tím - Bột lá dong: tạo màu xanh - Bột bắp cải tím: tạo màu tím - Bột cà rốt: tạo màu cam - Bột trà xanh: tạo màu xanh - Bột hoa đậu biếc: tạo màu xanh dương - Bột lá nếp - lá dứa: tạo màu xanh lá - Bột gấc: tạo màu đỏ - Bột củ dền: tạo màu hồng - Bột dành dành: tạo màu vàng - Bột lá gai: tạo màu đen - Bột khoai lang tím: tạo màu tím - Bột cần tây: hỗ trợ giảm cân, detox - Bột cải bó xôi ----------------------------------------- Công dụng và ưu điểm: - Bột tạo màu tự nhiên có nguồn gốc từ củ quả, cành, lá, thân cây... - Bột tạo màu được chế biến thành dạng bột thô mịn nhưng vẫn đảm bảo được màu sắc, mùi vị và chất lượng - Sử dụng trong chế biến thực phẩm, dùng để tạo màu và mùi vị - Bột có ưu điểm lên màu đẹp ngang với các loại bột, phẩm màu hoá học mà lại an toàn với người dùng - Bột tạo màu tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe -----------------------------------------  Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu  Nguyên chất 100% tự nhiên  Độ ẩm < 10%  Không chứa tạp chất  Không chứa chất bảo quản  Không có chất tạo màu, tạo mùi ----------------------------------------- Cách dùng: - Cách 1: Sử dụng hoặc trộn trực tiếp với nguyên liệu nấu ăn - Cách 2: Hòa bột tạo màu với lượng nước vừa đủ, lọc qua rây rồi chế biến ----------------------------------------- Cách nấu xôi bằng bột tạo màu: 1. BỘT LÁ NẾP (LÁ DỨA) & BỘT CỦ DỀN: 500g gạo + 10g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ, khuấy đều và lọc qua rây để lấy nước cốt. - Cho gạo vào xửng hấp chín. - Khi xôi chín, lấy phần nước cốt trộn trực tiếp vào xôi. - Hấp xôi thêm 2-3' cho xôi ngấm đều màu rồi bắc ra. 2. BỘT GẤC: 500g gạo nếp + 18g bột gấc - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Cho gạo ra bát, trộn trực tiếp bột gấc vào gạo cho ngấm và đều màu. - Chọ gạo vào xửng và hấp chín - Không nên hòa bột gấc vào quá nhiều nước, gaọ sẽ không bám được màu. 3. BỘT DÀNH DÀNH: 500g gạo nếp + 9g bột - Vo gạo, đãi sạch sẽ. Ngâm với nước lạnh 4-5 tiếng. Sau đó để ráo. - Hòa bột với nước lạnh vừa đủ (không hòa quá nhiều nước) để trộn cùng gạo, khuấy đều, lọc qua khăn xô cho sạch cặn. - Lấy phần nước cốt trộn với gạo, chờ cho thấm màu rồi đem hấp. 4. BỘT LÁ GAI & KHOAI LANG TÍM Nên dùng để làm bánh, mứt, chè,... ----------------------------------------- Chế biến: xôi ngũ sắc, bánh trôi, chè, mứt, mì tươi, thạch, cháo, bánh bò hấp, bánh gai, bánh bao, bánh da lợn, bánh ít... ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Tự nhiên Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng
Xem thêm

Bột lá nếp (bột lá dứa) nguyên chất - Tạo mùi thơm và màu xanh từ tự nhiên cho thực phẩm (Gói 50g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* THÔNG TIN SẢN PHẨM BỘT LÁ NẾP - LÁ DỨA LEMON CUNG CẤP - THÀNH PHẦN: 100% Lá nếp (lá dứa) nguyên chất Bột lá nếp (lá dứa) là thành phẩm được chế biến từ lá nếp (lá dứa) sấy lạnh theo quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại tạo ra sản phẩm sạch, nguyên chất, không làm biến đổi đi hàm lượng dinh dưỡng và các chất có trong lá. - CÔNG DỤNG: Bột có thể tạo được mùi thơm và màu xanh chuyên dùng để chế biến các món ăn như xôi, chè, cháo, keo, bánh trung thu, kem, mứt dừa, thạch, đồ uống thay thế phẩm màu. - CÁCH DÙNG: Tùy theo mục đích sử dụng hòa bột với lượng nước lạnh vừa đủ cho lên màu sau đó lọc qua rây cho sạch phần cặn lấy phần nước cốt đem đi chế biến hoặc có thể trộn trực tiếp. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp (lá dứa) sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá nếp (lá dứa) nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá nếp (lá dứa) riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. - LIỀU LƯỢNG: 100g có thể hòa được 3-5 lít nước, tùy theo nhu cầu. - BẢO QUẢN: + Bảo quản bột nơi thoáng mát, tránh nắng, tránh ẩm, tránh nước nhằm giúp bột hoa không bị mốc, bị hỏng. - QUY CÁCH: Túi 50g - HẠN SỬ DỤNG: 1 năm kể từ NSX (Shop luôn nhập hàng mới, ngày trên ảnh chỉ mang tính chất tham khảo). - XUẤT XỨ: Việt Nam 👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp, mua SỈ SỐ LƯỢNG thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh. -------------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Min
Xem thêm

250g Bột Lá Dứa sấy lạnh nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột Lá Nếp ( Lá Dứa) được chế biến từ cây lá nếp (lá dứa) thường được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và tạo mùi thơm cho các món ăn như xôi, chè, thạch rau câu, bánh kẹo... hoặc dùng để pha trà uống nước cũng rất tốt cho sức khỏe. Lá dứa đã được chế biến thành dạng bột rất tiện lợi để sử dụng trong các món ăn hàng ngày. CÁCH SỬ DỤNG + Cách 1: Trộn trực tiếp bột lá dứa cùng với nguyên liệu sau đó đem đi chế biến để tạo màu cho món ăn. + Cách 2: Bột lá nếp hòa với nước lạnh khuấy đều tay sau đó lọc qua rây lấy phần nước cốt đem đi chế biến món ăn LƯU Ý KHI SỬ DỤNG + Căn chỉnh lượng bột lá nếp sử dụng nấu món ăn để có màu sắc đẹp nhất, không nên sử dụng với lượng nhiều món ăn sau khi hoàn thành sẽ có màu đậm không được đẹp. + Bột lá dứa nếu có sự tác động của nhiệt cao sẽ chuyển sang màu xanh cốm, màu sẽ nhạt đặc biệt khi sử dụng để tạo màu cho xôi, chính vì vậy trong quá trình nấu cần chú ý để món ăn có được màu đẹp nhất. + Mỗi một món ăn sẽ sử dụng lượng bột lá dứa riêng để tạo màu, vì vậy để có được màu đẹp nhất bạn nên thử với một lượng nhỏ trước. CÁCH ĐỂ BẢO QUẢN BỘT • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. • Bảo quản trong ngăn tủ lạnh để tăng thời gian sử dụng. • Không được để bột dính nước sẽ làm bột bị mất màu và có thể sẽ bị ẩm mốc. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Lá Dứa Lá Nếp Tươi Dạng: Tinh Bột Mịn Khô Khối Lượng:250g Gói: Pe/Ppp - Tí bạc =========
Xem thêm

cách nấu xôi với bột lá dứa

cách nấu xôi với bột lá dứa
Lê Khánh Châu
Viết bởi

Làm việc trong môi trường công sở, Châu yêu thích lối thời trang thanh lịch, nhưng vẫn thể hiện được sự quý phái. Chân váy kết hợp cùng áo kiểu là phong cách thường ngày của Châu. Cho đến khi biết đến Thiều Hoa, tại đây có vô vàn kiểu thời trang công sở, vừa sang trọng, đẹp mắt nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch vốn có. Châu rất hài lòng khi chọn mua đồ ở đây.