Phạm Hoàng Nam
Phạm Hoàng Nam Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Mì Somen tách muối Hakubaku cho bé 5m 7m 9m (100g)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mì somen/ udon/ spagetti tách muối Hakubaku cho bé
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
MÌ MUG MÀU VÀNG/ XANH NHẬT BẢN CHO BÉ TỪ 1 TUỔI 94G (mẫu mới)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 cách nấu mì somen cho bé

Mì Somen tách muối Hakubaku cho bé 5m 7m 9m (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Số 5: bún khô, thích hợp cho bé từ 5 tháng tuổi Hsd 2022 Số 7: sợi mì udon, thích hợp cho bé từ 7 tháng tuổi Hsd 2022 Số 9: sợi mì spagetty, thích hợp cho bé từ 9 tháng tuổi Hsd 2022 Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. Đặc điểm nổi bật của mỳ Hakubaku - Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh - Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé - Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ HDSD: - Bước 1: sơ chế mì + Cho mỳ udon vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ) - Bước 2: Chế biến + Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con + Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến + Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con + Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG: năng lượng … 359kcal protein … 13.0g lipid… 2.0g carbohydrate… 72.2g Natri clorua tương đương 0.0g Trọng lượng :100g MÃ CODE: 4902571203704 XUẤT XỨ: Nhậ
Xem thêm

Mì somen/ udon/ spagetti tách muối Hakubaku cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÁC BÉ TƯ 5-6 THÁNG KHI ĂN DẶM ĐÃ CÓ THỂ ĂN MỲ THAY ĐỔI, VỪA GIÚP ĐỔI BỮA VÀ VỪA GIÚP BÉ TẬP NHAI RẤT TỐT. ĐẶC BIỆT CÁC MẸ KHÔNG LO CHẤT BẢO QUẢN HAY KHÔNG SẠCH NHƯ BÚN PHỞ NHÀ MÌNH. Là dạng mì khô, mẹ có thể đun nước, luộc mì từ 10-15 phút (có thể gia giảm thời gian cho phù hợp với sở thích từng bé) rồi sau đó dùng chung với nước súp, hoặc các loại sốt. Cách làm: – Mỳ Somen luộc mềm, xả qua nước lạnh: Bé 7m thì cắt nhỏ nghiền nhỏ, bé 9-10m cắt đoạn 1cm, bé lớn ăn thô tốt mẹ có thể để đoạn dài – Cà chua bóc vỏ, bỏ hạt, luộc chín, nghiền nhuyễn – Thịt mài mịn or băm nhỏ tuỳ độ thô. Bé nhỏ thì ko cần xào, bé lớn thì phi hành xào lên, cho thêm chút nước tương của bé cho thơm ngon – Nước dùng: dùng nước dashi nấu từ cá bào rong biển( bé nhà mình rất thích nước này) còn các mẹ có thể thay đổi tuỳ theo – Cho hỗn hợp đã chế biến trên trộn vào nhau. Thêm 2,5ml dầu olive nguyên chất là bé đã có món ăn ngon tuyệt. Xuất xứ: Nhật Bản HSD: Mì somen 5m từ tháng 5/2021 Mì Udon từ tháng 5/2021 Mì Spaghetti từ tháng 4
Xem thêm

MÌ MUG MÀU VÀNG/ XANH NHẬT BẢN CHO BÉ TỪ 1 TUỔI 94G (mẫu mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì mug sản xuất tại Nhật Bản ( mẫu mới) hạn sử dụng: T6-T8/2021 Mì chú hề anpanmem sản xuất tại Nhật bản( mâu mới có 3 gói nhỏ bên trong nhưng trọng lượng cả gói là 90g) Hạn sử dụng: T8/2021 Giá ban trên là giá 1 gói to có 4 gói nhỏ bên trong đối với mì mug vàng và xanh, mì chú hề xanh và đỏ mỗi túi chỉ có 3 gói bên trong ạ hẳn các mẹ đã qua quen thuộc với mì mug rồi phải không ạ hẳn các mẹ và bé đã quá quen thuộc với mì mug rồi đúng không ạ. nay shop về thêm loại mì mới, là mì chú hề của Nissan cùng cha mẹ với mì mug ạ nên hương vị giống hệt mì mug ạ. các mẹ hãy thử mua cả mì mug và mì chú hề về đổi bữa cho bé nhé! shop bán cả 2 loại luôn! Mì nissin anpanmen cũng giống mì mug có 2 màu. Nếu như mì mug có màu vàng và xanh thì mì chú hề có màu đỏ và xanh - mì xanh là mì sợi phở hương vị hải sản - mì đỏ là mì tôm hương vị thịt heo Thành phần nguyên liệu Mỳ chiên dầu (bột mỳ, dầu thực vật, muối, protein thực vật, bột trứng), súp gia vị (chiết xuất hải sản, hương vị đậu hũ chiên, sản phẩm có cá, bột cá ngừ, hành lá, protein, muối ăn, đường, nước tương, chiết xuất tảo bẹ, bột rong biển, vị cay, vị dầu hải sản), chất xử lý bột, gia vị (acid amin), chất điều chỉnh độ acid, chất chống oxy hóa, hương vị tự nhiên (cá ngừ),... Giới thiệu sản phẩm Mỳ ăn liền Mug Nissin: Các mẹ ai cũng biết các bé nhà mình thích ăn mỳ, bé sẽ ăn ngon hơn, nhanh hơn và quan trọng là bạn thay đổi khẩu vị hàng ngày cho bé nhưng vẫn giúp bé đủ chất. Mỳ ăn liền Mug của Nhật có 4 gói nhỏ ở bên trong,thơm ngon giúp bé ăn lạ miệng, bổ sung vitamin và canxi. Đặc biệt, mỳ có chất thịt. khi nước nóng vào, thịt nở ra và có hình mặt chú lợn hay chú gấu, giúp kích thích bé ăn ngon, ăn nhiều. Mỳ ăn liền Mug thuận tiện cho bé ăn sáng, trưa hay tối và vô cùng tiện dụng khi mang theo đi du lich hay đi nội ngoại… mì mug Sản phẩm có 2 loại: Mỳ Mug cho trẻ em gói màu trắng (hình gấu panda và chó con), Mỳ Mug gói màu vàng (hình heo và hình cáo).Mì mug của nhật dành cho bé từ 1 tuổi. 1 gói có 4 gói nhỏ Thành phần : Tinh chất từ tôm biển, lợn, gà, bột mì, dầu thực vật, tinh bột, muối, nước tương, bột trứng, các loại gia vị, đường, chiết xuất từ thịt gà, các sản phẩm bột cá, thịt hương vị với mì chiên nước tương,vitamin B2, vitamin B1. Một gói mỳ cung cấp khoảng 107kcal. Mỳ Mug không chiên, không cay, không nóng, mùi vị thơm ngon, dạng mềm. Mì này bé nào cũng thích, các mẹ hãy thử thay đổi vị cho con nhé!#mìtrẻem #mìnissin #mìmug #ăn
Xem thêm

(Sỉ_ lẻ) [date mới ] Mì mỳ Somen tách muối ( bún khô) Hakubaku Cho Bé từ 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng nội địa Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Là thức ăn bên Nhật được sử dụng rộng rãi và yêu thích nhất. Sợi mì được cắt nhỏ phù hợp với giai đoạn tập ăn của Bé. Ở giai đoạn Bé bắt đầu làm quen nhiều vị- Mì Somen là hướng lựa chọn tốt nhất mà Mẹ nên thử nhé. Thông tin sản phẩm – Mì  không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. – Mì chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé. –  được đảm bảo chất lượng tối đa. Cả quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Hướng Dẫn – Nấu mì từ 5 – 20 g tuỳ theo tháng tuổi trong từ 100 ml – 150 ml nước trong 4 phút Cách chế biến mì Hakubaku: - 40g mì - 10g thịt heo/bò - 1ml dầu thực vật; 1g muối; 2g đường; 3ml mật ong; 20g sốt cà chua (ketchup); 5ml xì dầu; 5ml  nấu ăn; 5g gừng băm; 5g tỏi băm; lá húng quế CHẾ BIẾN: Bước 1: Thịt được băm nhuyễn trộn với muối, đường, mật ong, dầu mè, xì dầu,dầu ăn, gừng, tỏi cho thịt ngấm gia vị. Bước 2: Đun sôi một nồi nước với ít muối rồi cho mì Ý vào luộc chín theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Bước 3: Sau đó đổ mì ra rồi ngâm trong nước mát. Bước 4: Đun nóng dầu thực vật trong chảo. Bước 5: Cho thịt vào xào chín. Thêm sốt cà chua vào Vậy là bé đã có khẩu phần ăn tuyệt vời và đầy đủ chất dinh dưỡng #mynhat #mysomen#misomen #m
Xem thêm

Mì somen, udon, nui Wakodo cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ TÁCH MUỐI WAKODO CHO BÉ MÌ SOMEN Dành cho bé 5 tháng trở lên MÌ UDON cho bé 7 tháng trở lên Nui cho bé 9 tháng trở lên 🍀Do bé con nhỏ nên việc sử dụng các sản phẩm không muối là lưạ chọn hàng đầu của các mẹ khi chuần bị cho con ăn dặm. 🍀Tại Nhật, ngoài rau củ, cháo... mì udon/ somen là 2 loại mì mà các mẹ nhật thường lựa chọn cho bé, giúp be thay đổi khẩu vị. <3 🍀Erin Shop giới thiệu các loại mì tách muối của Wakodo mà khi luộc không cần bỏ đi nước luộc.. CÁCH DÙNG: luộc chín mì với nước sau đó dùng kết hợp với nước hầm xương, nước dùng dashi hoặc bột sốt ạ, có thể thêm thịt, cá vào để bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé. Hsd từ tháng 3/2021 (số 7), tháng 10/2021 (số 5), tháng 11/2021 (
Xem thêm

BÁNH ĂN DẶM PIGEON NHẬT CHO BÉ TỪ 6M+ (Date 08/2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

PHÂN CHIA ĐỘ TUỔI CỦA BÁNH ĂN DẶM PIGEON NHẬT - Bánh ăn dặm Pigeon Nhật số 6: Dành cho trẻ từ 06 tháng tuổi trở lên, tự tan trong miệng. - Bánh ăn dặm Pigeon Nhật số 7: Dành cho trẻ từ 07 tháng tuổi trở lên, tự tan trong miệng. - Bánh ăn dặm Pigeon Nhật số 9: Dành cho trẻ từ 09 tháng tuổi trở lên, dạng bánh quy. Mẹ nên chọn nhiều vị khác nhau giúp bé làm quen với nhiều khẩu vị của bánh, sau này lớn lên bé có thể ăn được đa dạng nhiều món ăn với nhiều khẩu vị khác nhau. Chi tiết các vị mẹ chọn phần trên giúp em nhé! ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA BÁNH ĂN DẶM PIGEON: Bánh tự tan nên mẹ không lo bé bị hóc nha. THÔNG TIN VỀ BÁNH ĂN DẶM PIGEON NHẬT: Hãng: Pigeon Nơi sản xuất: Nhật Bản - Bánh ăn dặm Pigeon Nhật Bản được sản xuất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất, luôn phù hợp với khẩu vị của người châu Á, được các bà mẹ nuôi con nhỏ tin dùng. - Bánh ăn dặm Pigeon được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên không chứa màu thực phẩm, hương liệu nhân tạo và chất bảo quản nên bố mẹ tuyệt đối an tâm về sức khỏe của bé khi cho bé sử dụng hàng ngày. - Bánh ăn dặm chứa những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển não của bé đặc biệt là DHA, canxi, sắt, i-ốt, kẽm, các vitamin như A, D, C, acid folic... Đây đều là những dưỡng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của trẻ trong giai đoạn ăn dặm, cung cấp đầy đủ năng lượng phục vụ cho các hoạt động vui chơi trong ngày của bé. - Bổ sung một lượng lớn canxi tốt cho xương và răng của bé, tập trung thúc đẩy bé phát triển về chiều cao và kích thích mọc răng trong giai đoạn này. - Bánh ăn dặm Nhật rất dễ tan giúp bé dễ nuốt hơn và phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của các bé - Bánh ăn dặm Pigeon thơm ngon, vị thanh ít béo, không gây ngấy, dễ ăn, mang đến những bữa ăn thật ngon miệng, mới lạ và thích thú cho bé. - Bánh có kích thước nhỏ vừa tay vừa miệng bé. Khi ăn bé có thể luyện tập phát triển thêm các kỹ năng cầm nắm và nhai thức ăn khi bắt đầu chuyển từ dạng bột sang dạng thô. - Bánh ăn dặm có nhiều vị đa dạng, thoải mái cho bé thưởng thức như: rong biển, cá mòi, bông cải xanh – rau chân vịt; cá – rong biển, cà rốt – cà chua, bí ngô – khoai lang, phô mai, rau bina…. #banhandampigeonnhat #banhandampigeon #banhandamchobe #banhandamnhat #pigeon #banhandampigeonchobe6thang #banhandampigeonchobe7thang #banhandampigeonchobe9thang #banhandam #banhandamchobe6thang #banhandamchobe7thang #banhandamchobe9m #andam #beandam @oan
Xem thêm

Mì somen tách muối Hakubaku Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bún khô Nhật này dùng được cho bé từ 5 tháng tuổi. Không hàn the hay chất bảo quan nên mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng. Khi bé chán cháo chán cơm thì mình nên đổi bữa cho bé. Người lớn mình ăn cơm mãi cũng có lúc thèm ăn bún ăn phở mừ
Xem thêm

Mì Somen HAKUBAKU tách muối100g Cho Bé ăn dặm 5,7,9m

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ somen Hakubabku 5m,7m,9m Miêu tả sản phẩm: Mì Mỳ somen Hakubabku 5m,7m,9m là mì udon dùng để cho bé ăn dặm. Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì udon sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mẹ có thể kết hợp với nước hầm xương hay nước dùng dashi để món mì sẽ ngon hơn. Tên tiếng Nhật: mì udon Nhà sản xuất: Công ty TNHH Bakuhaku Trọng lượng: 100 gram Quy cách đóng gói: 1 gói Thời hạn sử dụng: 12 tháng Đối tượng: dành cho trẻ từ 5tháng tuổi trở lên Thành phần nguyên liệu: bột mì Mì somen Hakubabku 5m,7m,9m có vị rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Sự kết hợp mì và nước dùng dashi, nước hầm xương sẽ giúp bé có món ăn thơm ngon, đậm vị hơn mà không bị ngán Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì udon làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách sử dụng Mì somen Hakubabku 5m,7m,9m Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 9 phút. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo quy định dưới đây. - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn - 9-11 tháng: 15-20g mì, 200 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 200 ml nước, để nguyên sợi mì Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn (nếu bé chưa ăn lợn cợn được mẹ hãy cà nhuyễn ra rồi cho bé ăn nhé) Cách sử dụng sản phẩm: - Sau khi cắt túi, kéo dây kéo trên miệng túi, cho tay vào lấy mì trong túi ra. - Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 5 phút (trường hợp 500W). Thời gian làm nóng phải theo quy
Xem thêm

Mỳ Somen tách muối Hakubaku Nhật cho bé ăn dặm 5M 7M 9M (date: 03/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Bún khô Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé: - Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Bún khô Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói bún khô Hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ. Các loại bún khô Hakubaku cho từng độ tuổi của bé. - Loại từ 5 tháng trở lên. - Loại từ 7 tháng trở lên. - Loại từ 9 tháng trở lên. Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp. #bunandamnhat #bunkhoandamnhat #bunandam #bunkhoandam #andam #hakubaku #bunkhohakubaku #andamnhat #beandam #bunkh
Xem thêm

K] 🍝 MÌ SOMEN/UDON/NUI WAKODO tách muối cho bé từ 5m mẫu mới 130g 🍜🍜

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍝🍝 MÌ SOMEN/UDON/NUI WAKODO 🍜🍜 ☀️ Somen: Dành cho bé từ 5m ☀️ Udon: cho bé từ 7m ☀️ Nui: cho bé từ 9m 🌿 Là loại mì/udon/nui tách muối hoàn toàn, sản xuất từ lúa gạo Nhật giúp mẹ an tâm cho bé ăn mà không phải lo sợ chất bảo quản, phẩm màu. 🌿 Luộc mì/udon/nui từ 3-5 phút (không cần bỏ nước luộc mì nha các mẹ), kết hợp thêm nước dùng dashi hoặc sốt pigeon, hoặc xào nấu gì tùy các mom sáng tạo nè ❤ 🌿 Mì/udon/nui được cắt sẵn với kích thước phù hợp độ tuổi của bé, hoàn toàn yên tâm khi cho bé ăn mà k sợ hóc, nghẹn gì đâu ạ ^^ 💰#95k/1 gói Date
Xem thêm

Mì Somen, Udon, Nui Wakodo Cho Bé Ăn Dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍜🍜🍜MÌ UDON NHẬT WAKODO mới về hàng đây ạ!!! sản xuất tại Nhật Date: T8/2021 -Mì có nguyên liệu : trứng, sữa, lúa mì, đậu phộng, kiều mạch, tôm, cua ...., không chứa muối đầy dinh dưỡng . -Với chiều dài 1cm sợi mì được cắt sẵn phù hợp với các bé các mẹ sẽ không phải lo lắn sợi mì quá dài hay quá to khi tự cắt nhỏ ra cho con . Các mẹ chỉ cần luộc mì và cho nước dùng và một số nguyên liệu phụ mà bé thích vào là có ngay một bát mì udon thơm ngon cho con . 👍👍👍👍 - Sản phẩm không chứa màu nhận tạo và chất bảo quản nên các mẹ có thể an tâm cho con dùng . - Mỗi túi là 100gr có khoá ziplock nên rất thuận tiện cho việc bảo quản , các mẹ chỉ cần kéo kín ziplock trên miệng túi rồi bảo quản nơi thoáng mát , khô ráo tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời và nơi ẩm ướt thôi ạ . ❤️ Cách sử dụng - mì có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau : mì nước , xào hay trộn với nước sốt thịt cá và rau củ các mẹ nhé . - Mẹ luộc mì trong 4-6 phút , sau đó vớt mì ra dội sơ với nước lạnh và để cho ráo mì . - Tiếp theo mẹ cho mì vào nước dùng hoặc các nguyên liệu kèm theo món mẹ muốn chế biến cho con dùng như thịt, cá rau ,...và bước cuối cùng là đợi con măm thôi . ✨✨✨ Với món mì nước hoặc mì trộn sốt mẹ có thể dùng bột nước dùng daishi và bột nước sốt để công đoạn nấu nướng thêm nhanh chóng mà vẫn đáp ứng đủ độ ngon và dinh dưỡng cho con mẹ nhé . ❤️ Mì Udon rau củ shop có mì dành cho bé 5 tháng và bé 7 tháng, 9 tháng trở lên ạ #miwakodo#wakodo#andam#chebiena
Xem thêm

Mì Somen, Udon, Nui Wakodo Cho Bé Ăn Dặm - Mẫu mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥BÚN KHÔ CẮT SỢI WAKODO 🍜🍜🍜 Xuất xứ: Nhật Bản Date: 5m - 12/2021 7m - 2/2022 9m - 1/2022 Rau củ 7m cam: 8/2021 Rau củ 7m xanh: 6/2021 Tết nhất, nhất định nên trữ sẵn vài gói này trong nhà, tiện nấu cho bé , nhanh - gọn - đủ chất các Mẹ ạ! 💢 Bún khô Wakodo được làm từ bột mì sạch, trong quy trình sản xuất mì được cắt sợi sẵn 1cm cho bé từ 5 tháng đã có thể măm măm ngon lành rồi ạ! 💢 Điều đặc biệt của bún là không sử dụng muối, thành phần đảm bảo an toàn thực phẩm, và thời gian chín rất nhanh chỉ mất khoảng 4 phút đun sôi. 💢 Hàng của Wakodo nội địa Nhật Bản thì chất lượng khỏi bàn. Mỗi gói chế biến được tầm chục lần mà lại rất tiện. Tính ra quá rẻ mà Mẹ nhàn tênh ý 😊😊😊 🚺🚺🚺 Hướng dẫn sử dụng: Đun với 150 ml nước sôi, trong từ 4 - 6 phút tùy theo độ mềm mà bé có thể ăn. Các Mẹ có thể tùy ý thêm thịt/cá/rau/củ cho ngon miệng n
Xem thêm

Mỳ somen ngũ sắc vị rau củ 320g cho bé.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍄🍄Mì somen ngũ sắc 🍄🍄 Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: túi 320g 🌳Mì được chế biến từ các loại rau củ nên vô cùng có lợi cho sức khỏe bé iu luôn nhen. 🌳Chế biến mì udon đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất ngăn ngừa chứng biến ăn cho bé nè. ========================== 🌳Cách làm: – Mỳ Somen luộc mềm, xả qua nước lạnh: Bé 7m thì cắt nhỏ nghiền nhỏ, bé 9-10m cắt đoạn 1cm, bé lớn ăn thô tốt mẹ có thể để đoạn dài – Cà chua bóc vỏ, bỏ hạt, luộc chín, nghiền nhuyễn – Thịt mài mịn hoặc băm nhỏ tuỳ độ thô. Bé nhỏ thì ko cần xào, bé lớn thì phi hành xào lên, cho thêm chút nước tương của bé cho thơm ngon – Nước dùng: dùng nước dashi nấu từ cá bào rong biển( bé nhà mình rất thích nước này) còn các mẹ có thể thay đổi tuỳ theo – Cho hỗn hợp đã chế biến trên trộn vào nhau. Thêm 2,5ml dầu olive nguyên chất là bé đã có món ăn ngon tuyệt. HSD:
Xem thêm

Mì Somen, Udon, Nui Wakodo Cho Bé Ăn Dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 2021 💥💥BÚN KHÔ CẮT SỢI WAKODO 🍜🍜🍜 Tết nhất, nhất định nên trữ sẵn vài gói này trong nhà, tiện nấu cho bé , nhanh - gọn - đủ chất các Mẹ ạ! 💢 Bún khô Wakodo được làm từ bột mì sạch, trong quy trình sản xuất mì được cắt sợi sẵn 1cm cho bé từ 5 tháng đã có thể măm măm ngon lành rồi ạ! 💢 Điều đặc biệt của bún là không sử dụng muối, thành phần đảm bảo an toàn thực phẩm, và thời gian chín rất nhanh chỉ mất khoảng 4 phút đun sôi. 💢 Hàng của Wakodo nội địa Nhật Bản thì chất lượng khỏi bàn. Mỗi gói chế biến được tầm chục lần mà lại rất tiện. Tính ra quá rẻ mà Mẹ nhàn tênh ý 😊😊😊 🚺🚺🚺 Hướng dẫn sử dụng: Đun với 150 ml nước sôi, trong từ 4 - 6 phút tùy theo độ mềm mà bé có thể ăn. Các Mẹ có thể tùy ý thêm thịt/cá/rau/củ cho ngon miệng n
Xem thêm

Mỳ Somen,Udon rau củ Nhật Bản (tách muối) cho bé từ 5m,7m 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì somen rau củ là mì somen dùng để cho bé ăn dặm. Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì somen rau củ sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mẹ có thể kết hợp với nước hầm xương hay nước dùng dashi để món mì sẽ ngon hơn Nhà sản xuất: Công ty TNHH Bakuhaku Trọng lượng: 100 gram Quy cách đóng gói: 1 gói Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột rau bí đỏ/ bột rau bina Mì somen rau củ số 5 có vị rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Sự kết hợp mì và nước dùng dashi, nước hầm xương sẽ giúp bé có món ăn thơm ngon, đậm vị hơn mà không bị ngán. Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách sử dụng: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo quy định dưới đây. - 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn - 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn - Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W). - Thời gian làm nóng phải theo quy định. Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ. Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho bé ăn. Bảo quản: sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày. Xuất xứ: Nhật HSD:
Xem thêm

Mì somen tách muối - udon - spagetti hàng nội địa Nhật ăn dặm cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì soumen cho bé từ 5 tháng tuổi Mì udon cho bé từ 7 tháng tuổi Mì spagetti cho bé từ 9 tháng tuổi Miêu tả sản phẩm: Mì dùng để cho bé ăn dặm. Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì somen sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mẹ có thể kết hợp với nước hầm xương hay nước dùng dashi để món mì sẽ ngon hơn. Tên tiếng Nhật: mì somen Nhà sản xuất: Công ty TNHH Bakuhaku Trọng lượng: 100 gram Quy cách đóng gói: 1 gói Thời hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch Mì có vị rất dễ ăn. Sự kết hợp mì và nước dùng dashi, nước hầm xương sẽ giúp bé có món ăn thơm ngon, đậm vị hơn mà không bị ngán. Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách sử dụng: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo quy định dưới đây. - 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn - 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn Cách sử dụng sản phẩm: - Sau khi cắt túi, kéo dây kéo trên miệng túi, cho tay vào lấy mì trong túi ra. - Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 5 phút (trường hợp 500W). - Thời gian làm nóng phải theo quy định. Các lưu ý : Lượng nước phải theo quy định. Tùy vào dụng cụ bếp mà điều chỉnh cho phù hợp. Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ. Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho
Xem thêm

Mì Hakubaku tách muối cho bé 5m-7m-9m - Mì Somen- Udon cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌿Mì Somen tách muối cho bé 5 tháng - 7 tháng - 9 tháng (100g) Xuất xứ: Nhật HSD: Mì 5m-7m:5/2023- Mì 9m: 11/2021 (có thể có date mới hơn, vui lòng lh trực tiếp)- Giá: 70k Đừng chỉ cơm và cháo, đổi món cho bé đi các mẹ 🌹🌹🌹 🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾🐾 Mì Somen Hakubaku 100g ) là sản phẩm ăn dặm đến từ thương hiệu Hakubaku - Nhật Bản được làm từ bột lúa mì nguyên chất không thêm muối cho mẹ nấu cùng các loại nước dùng từ thịt và rau củ đã được nêm nếm trước tốt cho sức khỏe của bé. Với những sợi mì cắt sẵn có độ dài thích hợp, các bé có thể dễ dàng ăn mà không lo bị hóc, mẹ cũng có thể dậy bé tự tập xúc ăn trong quá trình ăn dặm. Sản phẩm dành cho có 3 loại cho bé 5 tháng - 7 tháng và 9 tháng #mi #mihaku
Xem thêm

Mì Udon rau củ tách muối Nhật cho bé ăn dặm (date 03/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé! Mỳ Udon của Nhật giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, sợI nhỏ, mềm, bé sẽ ăn cực kỳ dễ dàng. Mì Udon rau củ tách muối được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách chế biến mì Udon rau củ tách muối: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo liều lượng dưới đây. - 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì. - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn. - 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn. - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì. Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn - Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W). - Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ. - Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho bé ăn Quy cách đóng gói mì Udon rau củ tách muối - Tên tiếng Nhật: mì Udon rau củ - Trọng lượng: 100 gram - Quy cách đóng gói: 1 gói - Thời hạn sử dụng: 12 tháng - Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên - Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột rau bí đỏ/ bột rau bina Cách bảo quản mì Udon rau củ tách muối: - Sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày. #miudonraucutachmuoi #miudonraucu #miudontachmuoi #misomentachmuoi #misomen #udon #somen #ba
Xem thêm

BÁNH MÌ HỮU CƠ BABYDREAM CHO BÉ 7M

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❤️🌸☘️ BÁNH MÌ HỮU CƠ BABYDREAM MINI CHO BÉ ❤️ - Trọng lượng: 100gr - Xuất xứ: Đức - Hạn sử dụng: Date mới nhất 10.2021 🌸 Cho bé từ 7m ăn được gòy đó mom 🌸 Bánh mì hữu cơ babydream giòn giòn tan nhanh trong miệng, kích thước nhỏ gọn vừa tay cho bé tự cầm gặm được lun, giúp bé thoả mãn dc cảm giác ngứa nướu ngứa lợi gdoan mọc răng này là bé khoái lắm ạk 🌸 Mom có thể mix với sữa nóng làm món cháo bánh mì/ soup bánh mì sữa ngon toẹt vời lun, cực kì bổ dưỡng cho con luôn ạk 👍🏻👍🏻👍🏻 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚̂𝙣 𝙡𝙞𝙚̣̂𝙪 đ𝙤̛𝙣 𝙜𝙞𝙖̉𝙣 + chỉ cần sữa tươi hoặc sữa công thức đều được + Vài lát Bánh mì hữu cơ Babydream 👉🏻 Lưu ý: 𝘊𝘩𝘪̉ 𝘤𝘢̂̀𝘯 𝘴𝘶̛̃𝘢 𝘢̂́𝘮 1 𝘤𝘩𝘶́𝘵 𝘵𝘩𝘰̂𝘪 𝘣𝘢́𝘯𝘩 𝘮𝘪̀ 𝘴𝘦̃ 𝘵𝘶̛̣ 𝘮𝘦̂̀𝘮, 𝘬𝘰 đ𝘶𝘯 𝘲𝘶𝘢 𝘯𝘰́𝘯𝘨 𝘭𝘢̀𝘮 𝘴𝘶̛̃𝘢 𝘮𝘢̂́𝘵 𝘤𝘩𝘢̂́𝘵. 🌸 Thành phần: Hoàn toàn từ nguyên liệu ngũ cốc hữu cơ tự nhiên không đường - không muối - không phẩm màu - không gia vị hoá học ❤️ Giá: #105k/túi ✈️✈️ HÀNG CHUẨN ĐI AIR 💯💯💯, MUA TẠI STORE STHI. BILL BAO CHECK CÁC KIỂU ẠK 👍🏻👍🏻👍🏻 ********************************** ☎️ Hotline/viber/zalo: 0908.358.552 🏡 281/52/11 Lê Văn Sỹ, P1, Tân Bình #bánh_mì_hữu_cơ #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_hữu_cơ #bánh_ăn_dặm_babydream_cho_bé #bánh_mì_hữu_cơ_babydream_cho_bé #su
Xem thêm

Mì Somen,Udon rau củ tách muôi Nhật Bản cho bé từ 5m,7m 100g.Date 11/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mì somen rau củ là mì somen dùng để cho bé ăn dặm. Do bé ăn bột cháo nhiều nên sẽ bị ngán và với món mì somen rau củ sẽ giúp bé đổi vị và thích thú hơn trong bữa ăn dặm của bé. Mẹ có thể kết hợp với nước hầm xương hay nước dùng dashi để món mì sẽ ngon hơn Nhà sản xuất: Công ty TNHH Bakuhaku Trọng lượng: 100 gram Quy cách đóng gói: 1 gói Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột rau bí đỏ/ bột rau bina Mì somen rau củ số 5 có vị rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Sự kết hợp mì và nước dùng dashi, nước hầm xương sẽ giúp bé có món ăn thơm ngon, đậm vị hơn mà không bị ngán. Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách sử dụng: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 4 phút rưỡi. Xin hãy cho lượng nước và lượng mì phù hợp với bé theo quy định dưới đây. - 5,6 tháng: 5g mì, 100ml nước, cắt vụn sợi mì - 7,8 tháng: 5-10g mì, 100ml nước, cắt sợi mì thành đoạn ngắn - 9-11 tháng: 15-20g mì, 150 ml nước, cắt mì thành khúc lớn hơn - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước, để nguyên sợi mì Vớt mì ra đồ đựng, dùng kéo hoặc muỗng cắt mì thành độ lớn phù hợp cho bé ăn - Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W). - Thời gian làm nóng phải theo quy định. Cắt mì cho có độ lớn phù hợp với trẻ. Xác nhận độ nóng của sản phẩm rồi cho bé ăn. Bảo quản: sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày. Xuất xứ: Nhật HSD:
Xem thêm

Mì Somen Tách Muối Hakubaku (100g) Cho Bé Nhật Bản [HSD T10/2022-T4/2024]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chung Xuất xứ: Nhật Bản - HSD: 9 tháng kể từ NSX Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì somen Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. ** Đặc điểm nổi bật của mì somen Hakubaku - Mì somen không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh - Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé - Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ ** Hướng dẫn sử dụng : - Bước 1: sơ chế mì + Cho mỳ somen vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ) - Bước 2: Chế biến + Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con + Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến + Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con + Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật Trọng lượng :100g XUẤT XỨ: Nhật Bản Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #cách_nấu_mì_somen_cho_bé #mì_somen_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_7_tháng_tuổi #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_5_tháng_tuổi #hướng_dẫn_nấu_mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen_rau_củ_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_9_tháng_tuổi #nấu_mì_somen_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_8_tháng #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_6_t
Xem thêm

Mì Somen Udon Nui Wakodo Cho Bé Nhật Bản (Date t5-2022-2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ :Nhật bản Đối tượng sử dụng : dành cho bé từ 5 tháng 7 tháng và 9 tháng tuổi - Thành phần chính làm từ lúa mì , mì somen Wakodo được chế biến theo tiêu chuẩn của Nhật. Đặt biệt mì không sử dụng muối nên rất tốt cho bé 9 tháng trong giai đoạn ăn dặm , mì somen Wakodo hiện rất được các bà mẹ & bé ưa chuộng, thường sử dụng làm thức ăn chính cho bé, khi bé ngán cơm và cháo thì đây là giải pháp tuyệt vời nhất. Giúp bé thay đổi khẩu phần ăn đa dạng. Đầy đủ dinh dưỡng, không chứa chất hóa học , chất tạo màu , chất bảo quản hoàn toàn an toàn và cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như chất xơ cho con . Được thế kế hình xoắn , hạt mì nhỏ cùng hương vị thơm ngon hoàn toàn phù hợp với các con nhỏ , mẹ không cần phải nghiền mì ra hoặc cắt nhỏ nữa mẹ nhé . được đóng gói trong túi có khóa ziplock tạo sự thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản . * Thành phần dinh dưỡng có trong mì somen Năng lượng 359 kcal Protein 13,6 g Lipid 1,5 g, Carbohydrate 72,8 g Lượng muối tương đương 0 * Cách sử dụng: Luộc mì các mẹ có thể dùng nước dùng dashi khoảng 4 phút rưỡi (lượng nui nhìu ít thì tuỳ theo sức ăn của bé ) Ngoài ra bạn có thể đặt trong lò vi sóng, làm nóng với thời gian 5 phút ở công suất 500W Các mẹ có thể nấu với nước dùng dashi cho thêm ngon, cho thêm các loại rau củ, quả, thịt.... tuỳ thích. Vì không có muối nên khi luộc mì có thể cho thêm một chút gia vị (như dashi, soup sốt Wakodo, soup sốt Pigeon...) - Bé từ 5-7 tháng dùng khoảng 8g mỗi lần ăn. - Bé từ 7-9 tháng dùng khoảng 10g mỗi lần ăn - Bé từ 9-11 tháng dùng khoảng 12g mỗi lần ăn. - Bé từ 12 tháng dùng khoảng 16g mỗi lần ăn. * Bảo quản: Sau mở gói bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Sau khi mở, hãy kéo chặt túi zip để tránh ẩm ướt và thiệt hại của côn trùng Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #mì_ăn_dặm_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé #mì_somen_cho_bé #cách_nấu_mì_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_mug_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen #mì_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_7_tháng_tuổi #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_5_tháng_tuổi #mì_udon_cho_b
Xem thêm

Mì Somen tách muối Hakubaku Nhật cho bé ăn dặm 5M 7M 9M (date: 12.9.2022 - 12.3.2024)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Bún khô Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé - Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Bún khô Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói bún khô Hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ. Các loại bún khô Hakubaku cho từng độ tuổi của bé. - Loại từ 5 tháng trở lên (DATE:30.1.2024 ) - Loại từ 7 tháng trở lên DATE:16.1.2024) - Loại từ 9 tháng trở lên (DATE:8.2022 ) Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực
Xem thêm

Mỳ Somen tách muối Hakubaku Nhật cho bé ăn dặm 5M 7M 9M (date: 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Bún khô Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé: - Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Bún khô Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói bún khô Hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ. Các loại bún khô Hakubaku cho từng độ tuổi của bé. - Loại từ 5 tháng trở lên. - Loại từ 7 tháng trở lên. - Loại từ 9 tháng trở lên. Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp. #bunandamnhat #bunkhoandamnhat #bunandam #bunkhoandam #andam #hakubaku #bunkhohakubaku #andamnhat #beandam #bunkh
Xem thêm

Mì Somen-Udon Nissin 200g cho bé nội địa Nhật Bản (Date T12.2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Có 2 màu + Xanh sợi Somen nhỏ + Đỏ Sợi Udon lớn - Thành Phần: Bột Mì 100% - Bổ sung Vitamin B1 B2 Calci - Cách Dùng : Luộc mì cho mềm, tráng qua nước lạnh để sợi mì săn hơn Bé ăn có thể cắt nhỏ sợi mì phù hợp
Xem thêm

Mì Somen Tách Muối Hakubaku (100g) Cho Bé Nhật Bản [HSD T2/2023-T9/2024]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chung Xuất xứ: Nhật Bản - HSD: 9 tháng kể từ NSX Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì somen Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. ** Đặc điểm nổi bật của mì somen Hakubaku - Mì somen không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh - Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé - Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ ** Hướng dẫn sử dụng : - Bước 1: sơ chế mì + Cho mỳ somen vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ) - Bước 2: Chế biến + Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con + Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến + Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con + Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật Trọng lượng :100g XUẤT XỨ: Nhật Bản Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #cách_nấu_mì_somen_cho_bé #mì_somen_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_7_tháng_tuổi #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_5_tháng_tuổi #hướng_dẫn_nấu_mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen_rau_củ_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_9_tháng_tuổi #nấu_mì_somen_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_8_tháng #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_6_t
Xem thêm

Mì Somen/Udon rau củ tách muối Ryohin và Wakodo cho bé từ 5m (date 05/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé! Mỳ Somen/Udon rau củ Ryohin của Nhật giàu chất dinh dưỡng, bổ xung thêm canxi, sắt... cho bé, sợi bún được cắt ngắn, sợI nhỏ, mềm, bé sẽ ăn cực kỳ dễ dàng. Mì Somen/Udon rau củ tách muối Ryohin được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé em. Bởi vì không sử dụng muối, nên khi luộc mì có thể cho thêm gia vị. Cho thêm nước gia vị mà bé yêu thích vào. Cách chế biến mì Somen/Udon rau củ tách muối Ryohin: Cho nước vào nấu sôi trong nồi nhỏ. Cho sợi mì vào, để lửa nhỏ, luộc trong 8 phút rưỡi. - 7,8 tháng: 5-10g mì - 9-11 tháng: 15-20g mì - Từ 12 tháng trở lên: 20g mì, 150 ml nước Cũng có thể nấu bằng lò vi sóng. Cho vào đồ đựng chịu nhiệt (có đường kính 15cm, cao khoảng 7.5 cm), cho nước và sợi mì vào, không bọc lại mà làm nóng trong 2~3 phút (trường hợp 500W). Quy cách đóng gói mì Udon rau củ tách muối Ryohin - Tên tiếng Nhật: mì Udon rau củ - Trọng lượng: 100 gram/gói - Đối tượng: dành cho trẻ từ 5 tháng tuổi trở lên - Thành phần nguyên liệu: bột lúa mạch, bột bí đỏ, bột rau bina, bột cà rốt... Cách bảo quản mì Udon rau củ tách muối: - Sau khi mở bịch, dùng xong đóng chặt khoá zip lại, sử dụng hết trong vòng 30 ngày. ------------------------------------------------------------- #miudonraucutachmuoi #miudonraucu #miudontachmuoi #misomentachmuoi #misomen #udon #somen #babykoi #babykoi2014 #babykoijapan #wakodo #miwakodo miryohin #r
Xem thêm

Mì Somen Tách Muối Hakubaku (100g) Cho Bé Nhật Bản [HSD T2/2023-T9/2024]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chung Xuất xứ: Nhật Bản - HSD: 9 tháng kể từ NSX Khi các bé yêu chán cháo, các mẹ chế biến mì somen Hakubaku để đổi món cho bé ăn dặm chính là giải pháp hiệu quả nhất mà bé yêu nào cũng thích. HAKUBAKU- Mì cho trẻ từ 5 đến 9 tháng tuổi trở lên 100g có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh. ** Đặc điểm nổi bật của mì somen Hakubaku - Mì somen không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh - Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé - Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ ** Hướng dẫn sử dụng : - Bước 1: sơ chế mì + Cho mỳ somen vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ) - Bước 2: Chế biến + Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con + Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến + Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con + Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật Trọng lượng :100g XUẤT XỨ: Nhật Bản YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #cách_nấu_mì_somen_cho_bé #mì_somen_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_7_tháng_tuổi #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_5_tháng_tuổi #hướng_dẫn_nấu_mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #mì_somen_cho_bé_ăn_dặm #cách_nấu_mì_somen_rau_củ_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_9_tháng_tuổi #nấu_mì_somen_cho_bé #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_8_tháng #cách_nấu_mì_somen_cho_bé_6_t
Xem thêm

Mỳ Somen Tách Muối Hakubaku Nhật Cho Bé Ăn Dặm 5M 7M 9M (date: 2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: * Thương hiệu: Hakubaku *Xuất xứ: Nhật Bản * Trọng lượng: 100g - Loại cho bé từ 5 tháng trở lên HSD tháng 2/2023 - Loại cho bé từ 7 tháng trở lên HSD tháng 2/2023 - Loại cho bé từ 9 tháng trở lên HSD tháng 3/2022 Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Bún khô Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng. Tại sao mẹ nên chọn Bún khô Hakubaku là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé - Sợi bún được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Bún được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé. Bún khô Hakubaku có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói bún khô Hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ. Cách nấu bún khô Hakubaku cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi bún mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành bún nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^ - Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp #bunandamnhat #bunkhoandamnhat #bunandam #bunkhoandam #andam #hakubaku #bunkhohakubaku #andamnhat #beandam #bunkh
Xem thêm

Mỳ Somen Rau Củ Itsuki 320g Nhật Bản [HSD T7/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỳ Somen Rau Củ Itsuki Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 320g Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ (cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt) vùng Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại những sợi mì somen thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho người dùng. Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản – Giàu màu sắc và dinh dưỡng. Điểm nổi bật của Mì Somen Rau Củ Itsuki: - Mì chiết xuất từ rau củ - Mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản được làm từ bột mì và chiết xuất rau củ các loại như cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt được nuôi trồng an toàn của vùng đất Kyushu, hòa trộn cùng nước từ dòng nước ngầm từ thành phố Aso nổi tiếng Nhật Bản, mang lại chất lượng sợi mì rau củ dai ngon, giàu dinh dưỡng. - Màu sắc tự nhiên từ rau củ Những chiết xuất từ rau củ để tạo màu tự nhiên cho sợi mì, đồng thời bổ sung Vitamin và khoáng chất từ rau củ vào trong từng sợi mì. Dùng bí đỏ để chế biến sợi mì màu vàng, mì màu cam từ chiết xuất cà rốt, và mì màu xanh tự nhiên từ cải bó xôi. - Tạo hình thành 4 bó mì đẹp mắt Mì somen được bó thành 4 bó, hòa trộn các sợi mì đủ sắc màu vào với nhau, tạo sự hấp dẫn về màu sắc và hương vị hơn cho các món ăn. Mì somen dùng để chế biến thành món mì xào, mì nước hay mì lạnh đều ngon. - Món ăn yêu thích và giàu dưỡng chất cho trẻ em Những sợi mì đủ màu khi nấu lên vẫn giữ nguyên màu sắc đẹp mắt, kích thích vị giác và khẩu vị người dùng, nhất là các bé. Mì chiết xuất rau củ giúp cung cấp Vitamin và dưỡng chất, cho món ăn thêm ngon, dinh dưỡng. Thành phần có trong mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản: Bột mì, muối ăn, bột rau củ (rau bó xôi, bí đỏ, cà rốt), màu thực phẩm tự nhiên (màu trái hoa nhài, màu hoa rum, màu ớt chuông), chất chống oxi hóa: Ascorbic Acid (L-)(E300). Cách dùng mì Somen rau củ Itsuki Foods Nhật Bản: Cách 1: Nấu món mì lạnh Somen: Đun sôi 1L nước để luộc 1 bó mì, cho mì vào luộc từ 2~ 2.5 phút với lửa lớn, khuấy cho mì tơi. Xả lại với nước lạnh, để ráo nước. Dùng kèm mì với nước tương ăn mì Tsuyu, rong biển, hành. Cách 2: Dùng chế biến các món mì Somen nóng theo ý thích, bằng cách luộc mì như trên và dùng kèm với nước súp tùy thích. Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. - Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng, vì mì có thể bị hút mùi. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline:0969300024 #mìlạnh #mìăndặm #mìsomen #mìr
Xem thêm

cách nấu mì somen cho bé

cách nấu mì somen cho bé
Phạm Hoàng Nam
Viết bởi

Hoàng Nam là một anh chàng thành thị yêu thích sự mới mẻ và cá tính trong phong cách. Thiết kế đơn giản, nhưng vẫn toát được vẻ năng động, Vì thế, các thiết kế của Hoàng Nam luôn được phái được ưa chuộng.