Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Mì Không Tẩy Cake Flour (Số 8) Prima 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BỘT PRIMA CAKE FLOUR 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 27 bột prima cake flour

Bột Mì Không Tẩy Cake Flour (Số 8) Prima 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Prima Cake Flour là bột mì mịn, chất lượng cao. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. 👉 Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. - Thường được gọi là bột số 8. 🔷 Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) 🔸 Date 04/2021. (1 năm kể từ ngày sx) #bộtmì #prima #nguyenlieulambanh #bếpbanh #lambanh #cakefloud #xip
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ : Bột mì đen Bohsener Muhle 1kg ,Đức HSD : 18/06/2020 Bột mì đen Sottolestelle 500g ,Ý HSD : 30/03/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Tiêu chuẩn BioLand Non GMO Thành phần : 100% bột lúa mạch đen Rye Flour nguyên cám hữu cơ Công dụng: là sự bổ sung hoàn hảo cho bánh ngọt, bánh mì và bánh mì của bạn Hướng dẫn sử dụng : Thường được sử dụng kết hợp với bột mì để làm bánh , pizza , bánh mì..... Thành phần dinh dưỡng : Năng lượng kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Chất béo: 1,7 g trong đó axit béo bão hòa: 0,2 g Carbohydrates: 60,7 g trong đó đường: 1,0 g Chất xơ: 13,4 g Protein: 9,5 g Muối: 0,01 g #botluamachden #botluamachdenhuuco #bio #organic #onshop #organicnaturalshop #ryepowder #Roggenvollkornmehl #ryeflour #sotto #sottolestell
Xem thêm

BỘT PRIMA CAKE FLOUR 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT PRIMA CAKE FLOUR 1kg Hướng dẫn sử dụng: Làm bánh hoặc chế biến theo ý thích Xuất Xứ: Malaysia Hạn sử dụng: 2 năm Nhâp khẩu & phân phối: Datacom Co..,Ltd Hạn dùng: Lớn hơn 6 tháng kể từ khi khách hàng nhận hàng Khách hàng doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 0977224614 để có giá tốt
Xem thêm

BỘT MÌ/ PRIMA CAKE FLOUR 1KG.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, phường 6, bình thạnh Website: nhatanfoods.com Shopee: nhatanfoo
Xem thêm

Bột Prima Cake Flour màu vàng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Prima Cake Flour màu vàng (còn gọi là bột số 8) là loại bột mì mịn, chất lượng cao, được ứng dụng đa dạng để làm các loại bánh có đặc tính xốp, mềm, nhẹ, đem lại vị ngon tuyệt hảo cho từng chiếc bánh. Bột được làm từ nhũ lúa mì - phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Singapore nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bột. Bột mì vàng Cake Flour Prima được đóng gói tiện lợi, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người nội trợ thông thái. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. Ngoài ra có thể làm các món bánh mì, bánh bao,... cũng rất ngon. - Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) - Trọng lượng: 1kg - Xuất xứ: Singapore - HSD:
Xem thêm

Bột Mì Không Tẩy Cake Flour (Số 8) Prima 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Prima Cake Flour là bột mì mịn, chất lượng cao. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. 👉 Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. - Thường được gọi là bột số 8. 🔷 Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) 🔸 Date 06/2021. (1 năm kể từ ngày sx) - Có thể có date mới hơn, xin vui lòng liên hệ shop để có thông tin mới nhất. ************************** ✅Link shopee: https://shopee.vn/xiposhop3 - https://shopee.vn/quocbao308 🍩 XÌPO SHOP 3 - Thế Giới Dụng Cụ Bánh Giá Tốt 🚪Địa chỉ: An Phú Đông Q12 ☎️Hotline: 0909.027.590 - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #bộtmì #prima #nguyenlieulambanh #bếpbanh #lambanh #cakefloud #xip
Xem thêm

Bột Làm Bánh Cake Flour hiệu Prima gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp Nguồn hàng được chọn lọc kĩ lưỡng, cẩn thận Quy trình sản xuất hiện đại Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất Địa chỉ: Số 12, Ngách 96/31, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội (Nhắn tin ZaL0 sẽ trả lời 100% - vui lòng ko gọi ) : 093.603.3462- 093.646.
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

BỘT PRIMA CAKE FLOUR 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT PRIMA CAKE FLOUR 1kg Hướng dẫn sử dụng: Làm bánh hoặc chế biến theo ý thích Xuất Xứ: Malaysia Hạn sử dụng: 2 năm ------------------------------------------------------------------------------ Puro Market - We know you have many choices & thank you for choosing us! Puro Market 09756
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ 1kg ProBios - Organic WholeMeal Wheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ 1kg ProBios Organic WholeMeal Wheat Flour Xuất xứ : ProBios – Ý Shelf Life : 18 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Nguồn gốc : Bột mì nguyên cám là loại bột được làm từ việc xay toàn bộ nhân. Cám và mầm được loại bỏ trong quá trình xay xát, trong khi phần nội nhũ được nghiền mịn Công dụng : Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bánh mì nguyên cám và tất cả các loại bột nhào men, bao gồm bánh mì sandwich bổ dưỡng, bánh cuộn mộc mạc, bánh hamburger lúa mì nguyên hạt, bánh mì tròn, bánh quy giòn và bánh mì dẹt, bánh nướng xốp, bánh quy. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT
Xem thêm

Bột mì số 8 không tẩy trắng cake flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 03/2021 * Được thành lập năm 1961, Prima Ltd. đã trở thành một trong những tập đoàn nổi tiếng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với các nhà máy ở Singapore, Srilanka và Trung Quốc, Prima Ltd. đã gây dựng nên danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực cung cấp các loại bột mì chất lượng cũng như các nguyên phụ liệu trong việc làm bánh. * Prima Plain Flour: là bột mì đa dụng, sử dụng tốt nhất để làm bánh ngọt, pancake, pastry, võ bánh pie, bột nhão để chuẩn bị món ăn và dùng như chất làm đặc. Bột mì này còn thích hợp cho các món đặc sản Phương Đông như bánh hấp Trung Quốc (há cảo, bánh bao), bánh chiên Trung Quốc (quẩy) và bánh kếp giòn. Thường được gọi là bột số 11. * Prima Bread Flour: là bột mì có hàm lượng protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza.... Ưu điểm của loại bột này là thành phẩm sau khi nướng xong sẽ có ruột xốp; vỏ bánh giòn, không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13.. *Prima Cake Flour: được nghiền tự hạt lúa mì mềm, bột có trọng lượng nhẹ, xốp. Có hàm lượng protein dao động từ 7.5 đến 8.5%, lý tưởng để làm bánh bông lan và các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon,... Thường được gọi là bột số 8. - HSD: 01 năm kể từ ngày sản xuất. - Quy cách đóng gói: 1Kg. - Xuất xứ: Singapore #làmbánh #bột #
Xem thêm

Bột Mì Prima Vàng Cake Flour 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì vàng prima cake Flour là bột mịn, chất lượng cao. Được làm từ mầm lúa mỳ, mềm mại nhất lúa mì. Bột này được sử dụng tốt nhất để làm bánh và bánh bông lan,gato hoặc bánh kem nhẹ, mềm mại như chiffon, muffin, bọt biển. Bột thường được gọi với tên gọi khác là bột số 8. ———-Địa chỉ mua hàng trực tiếp———- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung 🚪Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028)38566311-(028)39551396 - 0708723349 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ Nhật) Bột mì Bread Flour Prima là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Sản phẩm được làm từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại nào khác và đặc biệt được bổ sung thêm bột nở. Bên cạnh đó, sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của quốc gia sạch nhất thế giới nên bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bột. Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) Khối lượng tịnh: 1 kg/1 bịch Xuất xứ: Singapore HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau kh
Xem thêm

Bột Prima Cake Flour màu vàng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lư
Xem thêm

Bột Mì Không Tẩy Cake Flour (Số 8) Prima 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Prima Cake Flour là bột mì mịn, chất lượng cao. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. 👉 Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. - Thường được gọi là bột số 8. 🔷 Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) 🔸 Date 04/2021 #bộtmì #prima #nguyenlieulambanh #bếpbanh #lambanh #cakefloud #xip
Xem thêm

(RẺ VÔ ĐỊCH)Kem Ngừa Sâu Sún Răng Vecni Flour Viền đỏ-Enamelast Fluoride Varnish-KHÔNG CẦN CÁCH LI NƯỚC BỌT-DATE 5/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cửa hàng Thiết BỊ Y Tế Hồng Đức 🏪 Địa chỉ 107 - Đa Sĩ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 📱 Hotline 24/7 0839 668 884 0949 490 899 👉 Cam kết chất lượng của Thiết BỊ Y Tế Hồng Đức ✅ Hàng nhập khẩu chính hãng, sản xuất tại Hoa Kì ✅ 1 đổi 1 với hàng bị lỗi của nhà sản xuất (bị rách, thủng bao bì) ✅Hạn sử dụng 31/8/2022 ✅Hoàn tiền 100 lần giá sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả, nhái, không đúng hạn sử dụng 💢Đặc điểm - Tác dụng Của Vecni Fluor viền đỏ - Enamelast Fluoride Varnish - Ngừa sâu răng hiệu quả do Vecni Fluor viền đỏ có lượng Fluoride gấp 4 lần các loại vecni hiện có trên thị trường. Đặc biệt là sự kết hợp hiệu quả cao giữa ACP (Amorphous Calcium Phosphate) và Flouride - Giảm ê buốt với răng bị sâu - Không cần cách li nước bọt giúp việc quét vecni flour đạt hiệu quả tối đa với những trẻ dưới 4 tuổi - Tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ, có thể sử dụng từ khi trẻ 12 tháng trở lên - khoảng thời gian bắt đầu mọc và hoàn thiện răng sữa - Sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kì 💢Cách sử dụng - Sử dụng bản chải hoặc nước xúc miệng vệ sinh sạch răng cho bé - Trộn đều Vecni fluor khoảng 3 phút để tránh bị khô quá sớm - Dùng Sử dụng chổi quét chuyên dụng có sẵn để quét vecni bảo vệ trên bề mặt răng 🆘Chú ý - Lớp keo sẽ tồn tại trên răng từ vài ngày tới 1 tuần sau khi quét (thông thường sau khi chải răng từ 2 tới 3 lần sẽ bị bong ra) - Không được đánh răng ngay sau khi quét thuốc, nên đợi 4 đến 6 tiếng để Vecni fluor có thời gian chuyển hóa ACP và Flour, sau thời gian này thì đánh răng bình thường, có thể ăn uống nhẹ và tránh ăn nóng uống lạnh trong khoảng thời gian 4 đến 6 tiếng. #vecni #vecni_fluor #vecni_flour #kem #ngua_sau_rang #sun_rang #Vecni_vien_do #enamelast #thuoc_chua_sau_rang #kem_ngua_sau_rang_cho_tre #thuoc_ngua_sau_rang #nuo
Xem thêm

Bột Mì Không Tẩy Cake Flour (Số 8) Prima 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Prima Cake Flour là bột mì mịn, chất lượng cao. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. 👉 Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. - Thường được gọi là bột số 8. 🔷 Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) 🔸 Date 09/ 2021. (1 năm kể từ ngày sx) #bộtmì #prima #nguyenlieulambanh #bếpbanh #lambanh #cake
Xem thêm

Bột mì Số 8 không tẩy trắng Cake Flour 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 03/2021 * Được thành lập năm 1961, Prima Ltd. đã trở thành một trong những tập đoàn nổi tiếng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với các nhà máy ở Singapore, Srilanka và Trung Quốc, Prima Ltd. đã gây dựng nên danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực cung cấp các loại bột mì chất lượng cũng như các nguyên phụ liệu trong việc làm bánh. * Prima Plain Flour: là bột mì đa dụng, sử dụng tốt nhất để làm bánh ngọt, pancake, pastry, võ bánh pie, bột nhão để chuẩn bị món ăn và dùng như chất làm đặc. Bột mì này còn thích hợp cho các món đặc sản Phương Đông như bánh hấp Trung Quốc (há cảo, bánh bao), bánh chiên Trung Quốc (quẩy) và bánh kếp giòn. Thường được gọi là bột số 11. * Prima Bread Flour: là bột mì có hàm lượng protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza.... Ưu điểm của loại bột này là thành phẩm sau khi nướng xong sẽ có ruột xốp; vỏ bánh giòn, không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13.. *Prima Cake Flour: được nghiền tự hạt lúa mì mềm, bột có trọng lượng nhẹ, xốp. Có hàm lượng protein dao động từ 7.5 đến 8.5%, lý tưởng để làm bánh bông lan và các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon,... Thường được gọi là bột số 8. - HSD: 01 năm kể từ ngày sản xuất. - Quy cách đóng gói: 1Kg. - Xuất xứ: Singapore Liên hệ sỉ/ CTV: 0932.62
Xem thêm

Bột Mì Prima Cake Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Mì Prima Cake Flour 1kg là bột mì mịn, chất lượng cao, thường được gọi là bột số 8. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Cake Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch . Xuất xứ : Singapore Thành phần: Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

Bột Prima Cake Flour màu vàng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Được làm từ nhũ lúa mì - phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Singapore nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bột. Bột mì vàng Cake Flour Prima được đóng gói tiện lợi, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người nội trợ thông thái. Bột Prima Cake Flour màu vàn
Xem thêm

Bột mì Prima Cake Flour màu vàng 1 kg / Bột mì số 8 / làm bánh bông lan, bánh gato, chất bánh mềm mại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì vàng prima cake Flour là bột mịn, chất lượng cao. Được làm từ mầm lúa mỳ, mềm mại nhất lúa mì. Bột này được sử dụng tốt nhất để làm bánh và bánh bông lan,gato hoặc bánh kem nhẹ, mềm mại như chiffon, muffin, bọt biển. Bột thường được gọi với tên gọi khác là bột số 8 Bột mì Bread Flour Prima là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Sản phẩm được làm từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại nào khác và đặc biệt được bổ sung thêm bột nở. Bên cạnh đó, sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của quốc gia sạch nhất thế giới nên bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bột. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Singapore Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Quý khách có nhu cầu mua buôn/ sỉ, vui lòng liên hệ: 09192
Xem thêm

Bột mì trắng đa dụng/nguyên cám hữu cơ T55/T150 Markal 1kg - Organic Blanche flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì trắng đa dụng hữu cơ T55 Xuất xứ: Pháp Date: 12 tháng Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55 Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,5% -0,6% - Protein: 10,1g === Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất b éo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. - Độ t ro >1,4% - Protein: 10,8g Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU. #botmi #bộtmì #bột_mì #organicblancheflour #huuco #hữucơ #organic #ngoinhaorganic #organic
Xem thêm

Bột kiều mạch nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g Organic Buckwheat Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Sottolestelle - Ý HSD : 11/11/2021 Thành phần : 100% bột kiều mạch hữu cơ Chứng nhận hữu cơ EU Vegan Non GMO Gluten Free Kiều mạch chứa một lượng vitamin và khoáng chất rất cao. Trong đó chúng ta có thể tìm thấy đặc biệt là vitamin của nhóm B, niacin , folate và các khoáng chất, chẳng hạn như magiê, sắt, kẽm, phốt pho, đồng. Nó được coi là một trong những nguồn protein thực vật tốt nhất, bởi vì nó chứa tất cả tám axit amin thiết yếu và rất nhiều chất xơ, sẽ đặc biệt làm hài lòng những người có vấn đề về tiêu hóa. Hạt kiều mạch tuyệt vời cho trái tim và tĩnh mạch. Do hàm lượng flavoniods cao, có chức năng như chất chống oxy hóa, nó làm giảm mức cholesterol và huyết áp cao. Bột kiều mạch không chứa gluten chứa rutin. Nó là một flavonoid vô cùng có lợi cho sức khỏe của tim và mạch máu. Bột kiều mạch có chỉ số glycemic khá thấp là 54. Sử dụng các món ăn từ kiều mạch trong một thời gian dài giúp chúng ta có cảm giác no lâu hơn và do đó giảm lượng đường trong máu. Bột kiều mạch có nhiều canxi giúp xương trở nên mạnh hơn, nguy cơ loãng xương sẽ giảm Bột kiều mạch hoạt động rất tốt trên cơ thể phụ nữ.Thứ nhất, bột loại bỏ nước dư thừa ra khỏi cơ thể, loại bỏ các vết sưng và túi dưới mắt. Thứ hai, kiều mạch, do hàm lượng protein dễ tiêu hóa cao, kích thích sự phát triển của tóc. Thường xuyên tiêu thụ kiều mạch cho phép bạn phát triển lọn tóc nhanh hơn nhiều. Thứ ba, kiều mạch hoàn toàn làm sạch ruột của chất độc, chất gây dị ứng và xỉ, mà không thể ảnh hưởng đến tình trạng của da. Nó trở nên mịn màng, chắc chắn và sạch sẽ. Bột kiều mạch thường được sử dụng bên ngoài - nó hấp thụ bã nhờn dư thừa, giúp bình thường hóa việc sản xuất mỡ nhờn và làm cho da mờ. Ngoài ra, kiều mạch có chứa rất nhiều vitamin E, đó là một chất chống oxy hóa tự nhiên có thể làm chậm quá trình lão hóa của da. HDSD : Bột kiều mạch được nghiền mịn từ 100% hạt kiều mạch, có thể dùng trong các công thức làm bánh, làm mì soba, . Với bánh mì, bạn có thể thay thế 25% lượng bột trong công thức bằng bột kiều mạch. Bột kiều mạch được sử dụng để làm bánh ngọt khác nhau, bánh kếp .Nếu bạn muốn làm bánh cupcake hoặc bánh quy, tốt hơn là trộn bột kiều mạch với bột mì để bột trở nên tốt hơn. Bột kiều mạch được sử dụng trong việc chuẩn bị bánh quy, bánh ngọt, thịt hầm, bánh nướng, bánh cuộn, bánh quy giòn và các sản phẩm bột khác. Nếu bạn không thể làm mà không có bánh mì ở tất cả, sử dụng bột kiều mạch - ổ bánh là vô cùng thơm và nuôi dưỡng. Cách lành mạnh và hữu ích nhất để ăn bột kiều mạch là trộn nó với kefir. Uống hỗn hợp này trong một ngụm - nó cực kỳ ngon. Loại cocktail có hàm lượng calo thấp này sẽ giúp bạn làm sạch ruột, cải thiện tình trạng da, tăng độ bão hòa ít nhất 3 giờ. Kefir-kiều mạch sinh tố có thể thay thế một bữa ăn chính thức trong khi giảm cân - tối đa các tính chất hữu ích, vị giác và cảm giác no với lượng calo tối thiểu. #Sottolestelle #Sotto #Organic #Buckwheat #Kiều_mạch #Kieumach #Bột_kiều_
Xem thêm

Bột cake flour Prima màu vàng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 2

Mô tả

Những năm trở lại đây, thị trường cho ra mắt các loại bột trộn sẵn để làm bánh. Gọi là bột trộn sẵn vì trong đó đã tổng hợp hết thành phần nguyên liệu khô chứ không đơn thuần chỉ là bột mì hay bột gạo thông thường. Và dần dần, bột trộn sẵn nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tin cậy của những người nội trợ bởi sự tiện lợi của c
Xem thêm

[Sỉ Lẻ] Bột Prima Cake Flour màu vàng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Prima Cake Flour màu vàng (còn gọi là bột số 8) là loại bột mì mịn, chất lượng cao, được ứng dụng đa dạng để làm các loại bánh có đặc tính xốp, mềm, nhẹ, đem lại vị ngon tuyệt hảo cho từng chiếc bánh. Bột được làm từ nhũ lúa mì - phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp tuyệt vời. Sản phẩm được sản xuất từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Singapore nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bột. Bột mì vàng Cake Flour Prima được đóng gói tiện lợi, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người nội trợ thông thái. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. Ngoài ra có thể làm các món bánh mì, bánh bao,... cũng rất ngon. - Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) - Trọng lượng: 1kg - Xuất xứ: Singapore - HSD: 1 năm Địa chỉ: 98 Nguyễn Văn Giáp - Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - HN SĐT: 09778
Xem thêm

Gói 2.5Kg Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code : 8801007039404 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 11 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 11 Bột mì số 11 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 11 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso11 #botmihanquoc #botmicj #botmibeksul #botmiso11 #botmilambanhbao #botmilamdepizza #botmi2
Xem thêm

[Now Ship] Bột Mì Prima Cake Flour 1kg BakenChill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💖💖💖 Bake n' Chill 💖💖💖 Chuyên cung cấp sỉ - lẻ: 🌿 Nguyên Liệu Làm Chè, Bánh, Trà...,Các SET Chè Có Sẵn Dạng Khô Và Bột Lớn Nhất Miền Bắc 🌿 Uy Tín Đã Được Đảm Bảo Qua Hàng Vạn Đơn Hàng Trên Khắp Cả Nước 🌿 Cam kết Nguồn Gốc Hàng Hóa Và Vệ Sinh ATTP (Freeship đổi trả toàn quốc) 🌿 Chất Lượng Hàng Đầu - Vận Chuyển Nhanh Nhất 🌿 Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay! {✲|❅|❈|❖|✫|✪|✩|✬|✮|✭|✯|✰|✹|✸|✷|✶|✵|✱|❊|❉|✾|✽|✼|✠|☆|★|✺|☼|❋|✽|✻|❆|۞|❃|❂|✿|❀|❁} 👉 Giao hàng từ 1-2 ngày với Thành phố Hà Nội - Hồ Chí Minh ,các tỉnh & thành phố khác 1-3 ngày tùy nơi. 👉 Tất cả sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng đều được shop kiểm tra kĩ lưỡng nên khách hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. 👉 Shop có mã FREESHIP XTRA giảm tối thiểu 15K đơn 50K và tối đa 70K đơn 300K nên anh/chị nhớ dùng nha. =========================== MÔ TẢ Bột Mì Prima Cake Flour 1kg là bột mì mịn, chất lượng cao, thường được gọi là bột số 8. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh bông lan và pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Cake Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch . Xuất xứ : Singapore Thành phần: Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925) Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

Bột Mì Số 8 Cake Flour Không Tẩy Trắng PRIMA (Gói 1kg) - Singapore

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bột Mì Số 8 Cake Flour Không Tẩy Trắng PRIMA Xuất xứ: Singapore Thương hiệu: Prima Quy cách: Gói 1kg ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thương hiệu bột mì Prima có xuất xứ từ Singapore. Được làm từ bột mì nguyên chất và được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Có hàm lượng Gluten (Protein) dao động từ 7.5 đến 8.5%. Thường được gọi là bột số 8. Được dùng để làm bánh bông lan và các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon,... MÔ TẢ SẢN PHẨM Thương hiệu bột mì Prima có xuất xứ từ Singapore. Các sản phẩm được làm từ bột mì nguyên chất và được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn về ISO 9002 và HACCP cũng như đạt chứng nhận HALAL theo tiêu chuẩn khắc khe của Hồi giáo. Được thành lập vào năm 1961 với tư cách là một trong những nhà máy xay bột tiên phong của châu Á, Prima Limited đã phát triển trong nhiều năm qua để trở thành một tập đoàn công nghiệp quốc tế có tên tuổi và vững mạnh trong ngành công nghiệp thực phẩm. Prima Cake Flour là loại bột mì được nghiền từ hạt lúa mì mềm, bột có trọng lượng nhẹ, xốp. Có hàm lượng Gluten (Protein) dao động từ 7.5 đến 8.5%, lý tưởng để làm bánh bông lan và các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon,... Thường được gọi là bột số 8. Trước những năm 1900, cần nhiều tháng để cho bột mì “già hóa” (aged) một cách tự nhiên, quá trình “già hóa” và lưu trữ bột mì đúng cách giúp cho bột mì trở nên ổn định, kết cấu gluten vững chắc hơn, bột phai màu một cách tự nhiên. Khi nướng, bánh nở tốt hơn và bột trắng. Cấu trúc thành phần của bột mỳ không hề bị thay đổi. Ngày nay, các tác nhân oxy hóa và thuốc tẩy trắng (bleaching agent) đã rút ngắn thời gian này xuống còn 48 giờ. Lần đầu tiên khi kỹ thuật tẩy trắng bột mì được giới thiệu ở Mỹ, nó bị phản đối kịch liệt. Và việc sử dụng các chất tẩy trắng: chlorine, bromates và peroxides không được cho phép tại Châu Âu. THÀNH PHẦN Bột mì không tẩy, Chlorine (E925) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng làm bánh bông lan và các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon,... BẢO QUẢN Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực
Xem thêm

bột prima cake flour

bột prima cake flour
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.