Đỗ Như Tâm
Đỗ Như Tâm Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột nở / bột nổi Mauri bịch nhỏ 100g - Baking powder / Double acting
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột nở mauri

Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri Xuất xứ: VN 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm

Bột nở / bột nổi Mauri bịch nhỏ 100g - Baking powder / Double acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri ✨✨✨ Lưu ý : Túi chia lẻ 100g từ hũ nguyên 1 kg . Hình ảnh mình họa của hũ nguyên
Xem thêm

hũ 1kg - Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri Xuất xứ: VN 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm

Bột nở/ bột nổi Mauri hũ 1Kg – Baking powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mô tả Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng Bột nổi AB Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì. Tỷ lệ sử dụng Sử dụng 2% – 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức. Hạn sử dụng và bảo quản 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng
Xem thêm

Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri 100g | 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi (bột nở) làm bánh Mauri 100g | 150g là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… *** Lưu ý: Bột nổi Shop chiết từ thùng 20kg ra nhé các bạn *** a) Lợi ích khi sử dụng bột nổi làm bánh - Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; - Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; - Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. b) Tỷ lệ sử dụng bột nổi Mauri - Sử dụng 2% - 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức. c) Thông tin sản phẩm - Đóng gói: 100g | 150g - Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime. - Bảo quảnkhi được bảo quản nơi khô mát d) Sản phẩm được phân phối bởi - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - https://bahato.vn #BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLa
Xem thêm

Bột Nở / Bột Nổi Mauri Bịch Nhỏ 100g - Baking Powder / Double Acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #AB
Xem thêm

Bột Nở/ Bột Nổi Mauri Hũ 1Kg - Baking powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thành phần: Tinh bột, bột nở (E500 ii) và các muối khoáng Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Đóng gói: hộp 1kg Sử dụng: Dùng trong làm bánh. 5-10g bột nở cho 140g hỗn hợp bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh Hạn Sử Dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Bột nổi (hay còn gọi là baking powder) là một cái tên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Với thành phần chính là tinh bột ngô, bột nở và các muối khoáng. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục. Ưu điểm của bột nổi là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nở như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lan,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh. *Lưu ý: - Khi sử dụng bột nổi hay muối nở, để đảm bảo bánh nướng sẽ nở đều hơn thì bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô với nhau trước khi trộn chung với nguyên liệu ướt. - Không nên sử dụng lượng bột nổi quá nhiều vì sẽ làm cho bánh có vị nhặng đắng một chút và đấy cũng là nguyên nhân làm bánh nở rất nhanh nhưng lại xẹp ngay tức thì. - Cũng không nên cho quá nhiều bột nổi vì sẽ làm cho bánh bị đặc và không nở xốp. Chính vì thế, lời khuyên cho mỗi người khi đong nguyên liệu làm bánh là phải thật chính xác
Xem thêm

[Mã 252FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ ProBios BauckHof 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios Ý HSD : 12/10/2022 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chứng nhận hữu cơ Demeter Vegan Thành phần : 100% bột lúa mạch đen hữu cơ Công dụng : Thêm vào bột để làm cho cho bánh mì, bánh mì nướng. Ngoài ra, sử dụng để chế biến các món ăn trong gia đình như gà tẩm, cá tẩm, tôm tẩm... làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn. Thông tin dinh dưỡng /100g : Energy kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Fat: 1.7g of which saturated fatty acids: 0.3g Carbohydrates: 61g of which sugar: 1g Fiber: 13g Protein: 9,5g Salt: 0.01g #botminguyencam #botmihuuco #botminguyencamhuuco #weizen #roggenmehl #bauckhof #onshop #organicnaturalshop #huuco #organic #bio #botmy #botmyden #botmy
Xem thêm

500g Bột Cacao nguyên chất 100% loại thơm ngon nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍀Gợi ý cho chị em keto: pha 1 thìa bột cacao với chút nước ấm khuấy cho tan bột xong cho thêm nước cho 1 gói đường Splenda và sữa không đường nữa, thêm đá và uống thay ăn bữa sáng nhé. Có điều kiện mua thêm gói bột kem sữa ít béo coffee mate pha cùng thì ngon tuyệt vời. Ngon lắm mình thì nghiện luôn ấy😋 ⚡Thành phần: 100% bột ca cao ⚡Xuất xứ: Đắc Lắc ⚡Hạn dùng: 24 tháng in trên bao bì # ca cao nguyên chất Bột cacao nguyên chất từ Đắc Lắc - siêu thực phẩm cho sức khỏe đây ạ! Cacao đang vào mùa thu hoạch nên giá bột cacao đang ở mức hợp lý nhất cho mọi người, mọi nhà thưởng thức đây ạ. Bột cacao được coi như siêu thực phẩm dành cho sức khỏe với các công dụng sau: - Bột cacao chống trầm cảm - Chống oxy hóa cực cao - Giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả - Mỗi ngày 1 cốc ca cao nóng còn giúp ngăn ngừa sâu răng - Giảm ho hiệu quả - Cải thiện hệ tiêu hóa - Giúp giảm cân và vòng eo thon gọn - Giảm nguy cơ bệnh mạch vành và đột quỵ Bột cacao có thể pha cùng sữa nóng uống hoặc có thể nguyên liệu làm bánh cho cả nhà thưởng thức. Cam kết bột cacao sạch, nguyên chất. Đ/c :hà
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Baking Powder / Bột nổi / Bột nở TOWER Mauri 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Ab Mauri Việt Nam Bột nổi làm bánh Tower là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát. - Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn. - Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai. - Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp. - Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. -- Được dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Quy cách đóng gói: - Gói 500 gram - Hũ nhựa 1kg - Xô nhựa 15 kg hay xô nhựa 20kg Hạn sử dụng và bảo quản: Hạn sử dụng 2 năm ở nhiệt độ thường Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng thay đổi từ 2% - 4% so với trọng lượng bột (tùy theo mỗi công thức bánh) Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi Tower được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì trong sản xuất các loại bánh. #BotNoi #BakingPowder #MenBotNo #BotNo #PhuGiaLa
Xem thêm

0.5Kg BỘT NGŨ CỐC GYMLORD TĂNG CÂN TĂNG CƠ GIẢM CÂN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NGŨ CỐC - BỘT ĐẬU GYMLORD - SẢN PHẨM HANDMADE DO CHÍNH GIA ĐÌNH MÌNH TỰ TAY LÀM TỪ A-Z nhé. Thành phần: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu tương, gạo lứt, yến mạch. HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG. XUẤT XỨ: VIỆT NAM. 1. Nguồn Carb tốt: 2. Nguồn Chất xơ dồi dào: 3. Protein: 4. Vitamin và Khoáng chất CÁCH DÙNG A. BỔ SUNG CHO CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG KHI ĐANG TRONGGIAI ĐOẠN TĂNG CÂN, XÂY DỰNG CƠ BẮP 1. Pha 4-5 thìa đầy(40-50g) vào 220-280ml nước ấm. (Thêm 1 chút đường hoặc sữa đặc uống sẽ rấtthơm ngon). 2. Ngày dùng 2 cốcvào: - Các bữa phụtrong ngày, sau bữa chính 2-3h. - Có thể dùngthay bữa sáng nếu không có điều kiện ăn sáng. - Dùng trước khitập 45’-1h. (Cung cấp năng lượng cho cơ bắp với lượng carb chậm dồi dào, nếu bạnvẫn hay đi tập với 1 cái bụng đói, đảm bảo sẽ thấy sự khác biệt sau khi dùng). B. CÁCH SỬ DỤNG KHI BẠN ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN GIẢMCÂN Pha 3-4 thìa (30-40g)vào 200-250ml nước. Ngày dùng 2-3 cốcbột đậu: Trường hợp 1: Bạnthèm ăn và thường ăn rất nhiều vào bữa chính: Sử dụng 1 cốc bộtđậu (40g) pha với 200-250ml nước nguội hoặc ấm ngay trước bữa ăn chính 15-30phút. Trường hợp 2: Bạnhay đói vào giữa buổi: Sử dụng 1 cốc bột đậu (40g) pha với 200-250ml nước nguộihoặc ấm vào bữa phụ (Sau bữa chính 2-3h). C. ĐỐI VỚI NGƯỜI KHÔNG ĐI TẬP GYM Cóthể sử dụng vào bữa sáng, bữa phụ trong ngày. Dùbạn không đi tập gym, hãy cố gắng tập luyện 1 môn thể thao nào đó để có được 1sức khỏe tốt nhất. #bộtngũcốc #bộtđậu #ngũcốcgym #bộtđậugymlord #bộtđậuthểh
Xem thêm

Bột nở/bột nổi Mauri hũ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở/bột nổi Mauri hũ 1kg Hũ 1kg vừa tiện dụng mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua lẻ. Với những bạn cần dùng nhiều thì hũ 1kg này là sự lựa chọn thích hợp nhất rồi đó ạ. Giá chỉ 65.000/ 1kg ------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo 03345
Xem thêm

Bột Nở Mauri/Bột Nổi Baking Powder Làm Các Loại Bánh Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần :Tinh bột, bột nở, các muối khoáng Bảo quản : Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc ; Việt Nam Đóng gói : gói nilon Sử dụng : Dùng trong làm bánh. 5-10g bột nở cho 140g hỗn hợp bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh Trọng lượng : 1KG Hết hạn : 1 năm kể từ ngày sản xuất xuất xứ : Việt Nam Bột nở (hay còn gọi là bột nổi, baking powder) là một cái tên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Bột nở là một dạng hỗn hợp khô gồm có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục. Ưu điểm của bột nở là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nổi như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lạn,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh. Lưu ý: Khi sử dụng bột nở hay muối nở, để đảm bảo bánh nướng sẽ nở đều hơn thì bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô với nhau trước khi trộn chung với nguyên liệu ướt. Không nên sử dụng lượng bột nở quá nhiều vì sẽ làm cho bánh có vị nhặng đắng một chút và đấy cũng là nguyên nhân làm bánh nở rất nhanh nhưng lại xẹp ngay tức thì. Cũng không nên cho quá nhiều bột nở vì sẽ làm cho bánh bị đặc và không nở xốp. Chính vì thế, lời khuyên cho mỗi người khi đong nguyên liệu làm bánh là phải thật chính xác nhé. ————————————————— 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm

100g Bột nở - Baking soda Tepung - Bicarbonate of soda

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở Kings Bicarbonate of soda Baking soda Tepung * Xuất xứ: Kumpulan Barkath Group, Malaysia. * Quy cách đóng gói hộp nhựa tròn 100g * Thành phần: Sodium bicarbonate. - Muối nở (baking soda) là một trong những thành phần của bột nở (baking powder) và bản thân nó cũng là một loại chất giúp nở. - Muối nở (baking soda) thường được dùng trong các công thức có các nguyên liệu có chứa chất axit như dấm, sữa chua, kem chua, socola, butter milk, molasses (rỉ đường), hoa quả hay siro lá phong. - Khối lượng sản phẩm 100g là dạng bột mịn có màu trắng không mùi. - Baking soda được sử dụng nhiều trong làm bánh, là muối nở giúp bánh nở đều hơn, nhưng trong làm bánh bạn cũng không nên cho quá nhiều baking soda tránh việc bánh bị mặn đắng. - Các món tẩm bột chiên sẽ làm cho bột nở giòn hơn. Giúp các món ninh, hầm, kho....mau nhừ. Giúp làm mềm nhanh các loại đậu khi nấu chè. - Ngoài công dụng chủ yếu được dùng trong bánh nó còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày như: để làm trắng răng, làm đẹp, lau chùi, tẩy rửa... * Cách dùng: Tùy vào mục đích mà có cách sử dụng khác nhau. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt cao. * Hạn sử dụng 2 năm - hiện tại date 03/2021 Bên mình có bán buôn sản phẩm này #bankingsoda #banking #bankingsodagiare #Bankinglambanh #Banking
Xem thêm

Bột nổi / Bột nở / Baking Powder Mauri - Gói lẻ 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BERRY STORE Ship hàng toàn quốc. Lưu ý: Hàng lạnh shop chỉ ship nội thành TPHCM. Khách sỉ & khách tỉnh ship hàng xa vui lòng gọi SĐT: 0938 950 252 để được phục vụ tốt hơn. Giá bình ổn thị trường, đảm bảo cung cấp hàng đúng chất lượng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 🍩NGUYÊN LIỆU BERRY STORE🍩 ☎️Call – Zalo: 0938 950 252 #nguyenlieulambanh #nguyenlieuphache #dungculambanh #dungcuphache #berrystore ___________________________ Khối lượng: 50g Xuất xứ: Đức HSD: 02/2021 Được dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh, kem thêm ngon miệng hấp dẫn Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking
Xem thêm

[FREESHIP CÓ VIDEO + ẢNH THẬT ĐI KÈM ] BỘT BANKING SODA, MUỐI NỞ HỘP TO 454G NHIỀU CÔNG DỤNG 125

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Mô tả sản phẩm Đã từ rất lâu baking soda đã trở thành nguyên liệu phổ biến thường dùng để làm đồ ăn hoặc thậm chí làm đẹp. Baking soda là một chất rắn màu trắng nhưng thông thường chúng ta vẫn thấy chúng fnước khoáng thiên nhiên. Ngoài tên gọi là baking soda thì còn hay gọi là “ thuốc muối, muối nở” được sử dụng nhiều trong các nghành y tế, làm đẹp, tẩy trùng .... 2. Công dụng sản phảm - Làm trắng răng một cách hiệu quả nhanh chóng mà không gây ra vẫn đề gì cho răng - Chữa cháy và làm mềm da cho các chị em hay đi ngoài trời - Có thể trộn 1 thìa baking với dầu gội dầu để gôi đầu bạn sẽ thấy mái tóc sạch bóng và mềm mượt hơn hẳn việc gội đầu bình thường hàng ngày - Tẩy da chết, đây là một nguyên liệu tự nhiên ít tốn kém nhẹ nhàng sử dụng hàng ngày - Khử mùi hôi cùng nách và vùng chân, rửa tay diệt khuẩn, làm sạch chổi trang điểm - Giảm triệu chứng ợ nóng và khó tiêu, tăng cường khi tập thể dục thể thao - Làm mềm thịt, giúp cho các món hầm, ninh, kho mau nhừ, làm giòn lớp bột chiên, rán, làm rau xanh hơn - Làm mềm quần áo, giặt quần áo cho trẻ em, dùng để thoa vết côn trùng cắn, muỗi đốt, kiến cắn - Làm sạch đồ chơi cho trẻ em, hút ẩm cho tử quần áo chống ẩm mốc - Là dụng cụ vệ sinh lồng máy giặt, chữa cháy nhỏ, rửa rau và rửa trái cây - Có thể dùng làm sạch các xoong nồi đun bếp từ, làm sạch nhà tắm và nhà bếp thay cho các chất tẩy rửa 3. Lưu ý cách bảo quản baking soda - Sau mỗi lần sử dụng, cần bảo quản, đậy thật kín nắp hộp, sau đó để baking soda ở một nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm ướt tránh tiếp xúc nhiều với không khí - Nếu bạn mua loại hộp lớn và mỗi lần sử dụng một ít thì hãy chia nhỏ chúng thành từng lọ nhổ đậy nắp thật kín cho lần sử dụng tiếp theo 4. Hướng dẫn sử dụng Baking soda là một dạng bột khô mịn nên và có đa công dụng đã nêu bên trên . Hãy sử dung bột Banking Soda một cách phù hợp với tình huống mà bạn cần Mọi thắc mắc về sản phẩm liên hệ shop theo số điện thoại 0379 857 417 – Zalo 0346 578 262 Địa chỉ Shop : Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Xem thêm

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Sản xuất tại Việ
Xem thêm

Bột nở/ Bột nổi Baking powder gói lẻ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở/ Bột nổi Baking powder Gói 100gr: 10.000 Hiện mình bán của 2 hãng: Mauri và Bensfood ạ. ------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo 03345
Xem thêm

Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder [DATE: 04/22]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. 🌿 DATE: 4/2021 ( có thể mới hơn) .................................................................... Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng: Hàng thật như hình. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. ★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : Sản phẩm bị lỗi. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. ★ Cách thức mua hàng: Cách 1: Nhấn vào nút "Mua ngay" và điền thông tin chi tiết để đặt hàng. Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp : Mã sản phẩm - màu sắc - tên người nhận - SĐT - địa chỉ nhận hàng Gửi vào Hotline: 0979 200 324 Sẽ có nhân viên liên hệ lại để hỗ trợ sớm nhất ..................................... Shop Mẹ Bống - số nhà 11 Ngõ 565 Đường Bát Khối - Cự Khối - Long Biên - Hà Nội #botnoi #botno #bakingpowder #bot
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] BỘT NỞ (bột nổi) ALSA PHÁP túi 8 gói - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT NỞ ALSA là thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Pháp không có chứa chất nhôm - aluminum. Đây nguyên liệu phổ biến và quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đặc biệt là làm bánh. Bột nở là một hỗn hợp hoàn hảo cung cấp tính năng bung nở ổn định, khiến cho những chiếc bánh trở nên nở mềm xốp, thơm ngon hơn loại single-acting. THÔNG TIN BỘT NỞ ALSA: – Tên sản phẩm: Bột nở (bột nổi) Alsa – Khối lượng tịnh: túi 8 gói x 11g _ Bột nở dùng cho sản xuất bánh cupcake, bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. _ HSD: 24 Tháng kể từ ngày sản xuất – Xuất xứ: Pháp 8 Gói bột nở Alsa tại LEMON chỉ 69k. Bạn nào có nhu cầu mua dùng nhiều thì nên mua nguyên hộp, không chỉ có bột nở chất lượng để dùng mà giá cũng rất mềm. LEMON bán sỉ sản phẩm này với giá tốt (Nguồn hàng từ Pháp) SỐ LƯỢNG GIÁ TỐT 0936 995 897 (GIAO HÀNG TOÀN QUỐC) 🍀 Để đảm bảo mua được hàng chuẩn, giá cạnh tranh nhất Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua các kênh sau: 👉 Hotline/Zalo: 0969 331 643 👉 Website: https://voxucxichcollagen.com.vn/ 👉 https://www.facebook.com/voxucxichcollagenlemon/ 👉 ĐC: 21/38 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, T
Xem thêm

Bột nở/bột nổi Mauri 100g - Baking Powder/Double Acting Formula

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Date: 12 tháng Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. Liên hệ: 0972345038 #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #bakingpowder #shopngon
Xem thêm

Bột nổi 1kg / Bột nở / Baking Powder / Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngoài bột mì, bột nở là một loại nguyên liệu không thể vắng bóng trong mỗi căn bếp của dân bánh . Bột có màu trắng mịn góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Ưu điểm và công dụng – Có màu trắng mịn, góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Dùng để làm nhiều loại bánh như cupcake, bánh bao, muffin, ngoài ra còn tạo nên lớp vỏ giòn tan cho gà chiên, thịt quay… – Hộp 1kg với khối lượng lớn, phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, các hộ kinh doanh, tiệm bánh… tiết kiệm và tiện dụng hơn. – Sản xuất tại công ty của Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ. ...................................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm
Xem thêm

Bột nở hữu cơ Amylon - Cộng hoà Séc [Gói 12gr]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở hữu cơ Amylon - CH Séc Date: 7/2/2022 Trọng lượng: 12gr Xuất xứ: Séc Gói dùng được cho 500gr bột Bột nở hữu cơ chiết xuất thiên nhiên từ khoáng chất Reinweinstein an toàn cho sk của bé nhỏ và gđ của mình. Các mẹ dùng làm bánh ngọt, bánh mỳ, bánh pancake,... - Có chứng chỉ Hữu cơ EU - Không chứa muối nhôm, và các chất độc hại như bột nở bán trôi nổi trên thị trường hay các lò bánh mỳ, bánh ngọt. Thành phần sp trên 100gr: Năng lượng 1005 kJ 240.195 kcal Chất béo 0.1 g (Trong đó axit béo bão hòa 0 g) Carbohydrate 43,7 gram( Trong đó đường 0 g) Protein 0.2 g Muối 18 g Các chất: hữu cơ Tinh bột ngô Natri carbonate Kaliumtartrate ——— Shop Mẹ Vịt - Chuyên cung cấp thực phẩm an toàn cho mẹ và bé chính hãng từ Đức Fl shop để được nhiều ưu đãi Fb update hình ảnh hàng về: 0978076788 Nguyễn Hằng - Mẹ Vịt #botno #botlambanh #botnolambanh #botnohuuco #thucphamantoan #amylon #botnoa
Xem thêm

Bột nổi 1kg / Bột nở / Baking Powder / Baker 999 / UCC / Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngoài bột mì, bột nở là một loại nguyên liệu không thể vắng bóng trong mỗi căn bếp của dân bánh . Bột có màu trắng mịn góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Ưu điểm và công dụng – Có màu trắng mịn, góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Dùng để làm nhiều loại bánh như cupcake, bánh bao, muffin, ngoài ra còn tạo nên lớp vỏ giòn tan cho gà chiên, thịt quay… – Hộp 1kg với khối lượng lớn, phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, các hộ kinh doanh, tiệm bánh… tiết kiệm và tiện dụng hơn. – Sản xuất tại công ty của Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ. ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam - Công dụng: Dùng làm bánh mì - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop. - Liên hệ trực tiếp: 0909 23
Xem thêm

Bột nổi ( Nở ) Mauri gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột nở ( nổi ) hiệu mauri gói 500g xuất xứ : công ty mauri việt nam dùng trong sản xuất bánh mì bánh ngọt, bánh bông lan, bánh quy dòn ( trừ bánh có đường ) bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất in chi tiết trên bao bì sản
Xem thêm

Men nở không cần kích hoạt Ruf - Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men nở Hãng Ruf - Đức Date: 09/2021 Trọng lượng: 7gr Loại men này các bạn không cần kích hoạt nha Men nở làm bánh mỳ, bánh bao, ủ bột làm đế pizza, bánh tiêu, quẩy, bánh mì hoa cúc, milky buns, các loại bánh mì ngọt , bánh gối, .... #menno #menlambanh #mennoruf #menlambanhmy #menlambanhbao #menlam
Xem thêm

Bột nổi ( Nở ) Mauri Hộp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

bột nở ( nổi ) hiệu mauri hộp nhựa 1kg xuất xứ : công ty mauri việt nam dùng trong sản xuất bánh mì bánh ngọt, bánh bông lan, bánh quy giòn ( trừ bánh có đường ) bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác hạn dùng 1 năm từ ngày sản xuất chi tiết trên bao bì sản
Xem thêm

Bột Nổi, Bột Nở Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) Bột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là một loại bột nổi tiếng vì tính đa chức năng … Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda. MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh #bột nở #men nở #bột nổi #bột nở làm bánh #bột khai #bột nở làm bánh bao #bột baking powder #bột nở làm bánh mì #men nở và bột nở #bột nở baking po
Xem thêm

bột nở mauri

bột nở mauri
Đỗ Như Tâm
Viết bởi

Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhờ sự tích lũy kinh nghiệm trong những năm qua, Như Tâm đã sớm định hình cho mình phong cách thời trang riêng. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ cho phái đẹp mỗi khi diện những bộ trang phục do mình thiết kế.