Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột sắn dây nguyên chất loại 1 gói 500g
ftb score rating icon 9.4
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast 127g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 11FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Giấm Táo Hữu Cơ Bragg - Hàng Mỹ
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột nở làm bánh pizza

#TOP 1

Bột sắn dây nguyên chất loại 1 gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bột sắn dây hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Có rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà có thể trà trộn những tạp chất không chuẩn, màu sắc không được tự nhiên, bột nhỏ không sắc cạnh thành miếng và không có mùi thơm. Thông tin chi tiết sản phẩm Bột sắn dây tại Nông sản Dũng Hà: Thành phần: Bột sắn dây xịn nguyên chất thật 100% có mùi thơm đặc trưng, bột mềm mịn sắc cạnh ra từng miếng. khi hòa tan với nước không có 1 tí cặn nào thì đó là hàng chuẩn. Đóng gói: Đóng gói theo túi 500gr SX & ĐG: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Cách sử dụng: Dùng để làm nguyên liệu nấu ăn, làm bánh Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Giao hàng: Hỗ trợ giao hàng toàn quốc Cách sử dụng bột sắn dây: Pha bột sắn dây uống chín Pha bột sắn dây ăn sống GIÁ BỘT SẮN D Y NGUYÊN CHẤT TẠI NÔNG SẢN DŨNG HÀ: Gói bột sắn dây 500gr có giá 110.000đ/gói BẢO HÀNH và CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ: - Chính sách bảo hành: Khách hàng được 1 ĐỔI 1 hoặc HOÀN TIỀN đối với hàng lỗi/ hàng hỏng do lỗi của nhà cung cấp - Thời gian bảo hành: 7 NGÀY tính từ thời điểm nhận được hàng. #bột_sắn_dây #mua_bột_sắn_dây #bán_bột_sắn_dây #giá_bột_sắn
Xem thêm
#TOP 2

Men Dinh Dưỡng Bragg Nutritional Yeast 127g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, nó tự nhiên không có chất béo và không có natri. Đây là nguồn cung cấp B12 tự nhiên lý tưởng cho những ai ăn chay và thuần chay. Cũng là nguồn cung cấp acid folic tuyệt vời cho phụ nữ mang thai. Có vị mặn chút như phô mai, nhưng không chứa Sodium - Natri, không chứa cholesterol gây hại sức khỏe Thành phần dinh dưỡng: Men dinh dưỡng là một trong những loại men có một lượng vitamin rất khủng như B1, B2, B3,B5, B6, B9, B12 và khoáng chất khủng như sắt, kẽm, selen rất phù hợp với những ai cần bổ sung dinh dưỡng như người ăn chay, bà bầu, trẻ nhỏ và người cần hồi phục sức khỏe. Ngoài chất đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất, nó còn chứa các thành phần bổ sung và có lợi như beta-1,3 glucan, trehalose, mannan và glutathione. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần này có lợi ích về sức khoẻ như, đáp ứng miễn dịch được cải thiện, giảm cholesterol và chống ung thư. Các carbohydrate phức hợp (beta-1,3 glucan và mannan) bao gồm các loại chất xơ có mối quan hệ tích cực với giảm cholesterol huyết thanh. Beta-1,3 glucan tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Glutathione, một chất chống oxy hóa, đóng một vai trò quan trọng trong các cơ chế bảo vệ tế bào. Men dinh dưỡng Bragg có chứa khoảng 2,5 mg. glutathione mỗi gram nấm men (hoặc 12,5 mg cho mỗi lát muỗng canh) Cách dùng: Cung cấp các hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng khi thêm vào nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn. có thể rắc trên hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là: salad, rau, súp,pizza, khoai tây, mì nui các loại và ngay cả bắp
Xem thêm
#TOP 3

[Mã 11FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Giấm Táo Hữu Cơ Bragg - Hàng Mỹ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chọn 1 phần quà tặng nếu bạn thấy hữu ích khi mua giấm táo tại Oma Mart 1. Ống hút tre + Cọ rửa 2. Cọ quét mặt nạ 3. Bình xịt phun sương 4. Đèn led cổng USB 5. 100g Banking Soda 6. Không nhận quà nếu không cần thiết ( ghi phần quà muốn nhận vào phần ghi chú khi đặt hàng - Xin cảm ơn! ) Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận hữu cơ USDA Quy cách: Chai thủy tinh HSD mới nhất Không cần bảo quản lạnh. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng. 👉 Sản phẩm hữu cơ, loại bỏ mối lo táo biến đổi gen hay ô nhiễm thuốc trừ sâu! 👉 Sản phẩm không lọc, không hấp khử trùng giúp bảo toàn các enzyme, axit amin cũng như các lợi khuẩn. 👉 Con giấm (Mother) trong giấm táo hữu cơ Bragg là đám màng nhỏ màu nâu lắng dưới đáy chai, được xem là thứ quyết định nên những lợi ích tuyệt vời nhất của Bragg Organic Raw - Unfiltered Apple Cider Vinegar. 👉 Dùng chế biến thực phẩm: trộn salad, rau củ, chế biến món ăn với hàng trăm công thức khác nhau và hiện vẫn không ngừng được khám phá thêm mỗi ngày bởi người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. 👉 Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: -Tẩy da chết, thu nhỏ lỗ chân lông, bớt dầu: Hòa dấm táo vào nước theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng bông thoa khắp mặt. -Dưỡng da, làm sáng: Rửa mặt sạch, thoa lên mặt hỗn hợp dấm táo, nước với tỉ lệ 1:3. Mát xa nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước mát. - Hỗ trợ bớt dầu nhờn, giúp tóc óng mượt: Pha 1/3 cốc giấm táo vào 4 cốc nước và xả sạch tóc sau khi gội. - Hỗ trợ thúc đẩy tiêu hóa, hạn chế cơn thèm ăn: Hòa nửa thìa dấm táo Bragg với một cốc nước và uống 2 lần mỗi ngày. Bạn cũng có thể thêm dấm táo vào chế độ ăn hàng ngày trong một thời gian dài để thấy tác dụng tuyệt vời. -Thanh lọc cơ thể: Pha một cốc nước ấm với dấm táo và mật ong uống mỗi buổi sáng. #giamtaohuuco #giamtao #bragg #giamtaobragg #damtao #dambragg #damtaobragg #damtaohuuco #dấm_táo #giấm
Xem thêm
#TOP 4

Trà sâm bí đao thanh nhiệt tiêu đờm gói dùng thử

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍈TRÀ SÂM BÍ ĐAO: thanh nhiệt tiêu đờm, món trà ngon ngọt mát từ thiên nhiên 🌿Nguyên liệu đắt tiền chọn lọc chứ KHÔNG PHẢI HÀNG ĐẠI TRÀ, kết hợp theo công thức đôngy, được sấy khô, sao vàng hạ thổ trước khi đem ra đóng gói. Sự uy tín làm lên thương hiệu bao năm tại Thảo Nguyên Home -Bí đao lựa từ bí phấn thơm trồng trên nương loại bí nổi tiếng bở và ngọt ( dòng này mấy bạn vùng Tây Bắc sẽ biết nhiều hơn) r đem bỏ vỏ thái lát sấy khô rồi lại sao vàng hạ thổ. Loại này tất nhiên khác hẳn dòng dòng bí công nghiệp rất dễ mủn lại chua -La hán già đanh nhanh vỡ vì quả già, loại này làm ngọt tự nhiên cho nước trà vì thế bạn không cần thêm 1 loại đường nào vào thêm mà vẫn uống ngon ngọt là thế. Chính vậy mà bạn hạn chế được việc tíchmỡ -Thục cửu chưng cửu sái không sạn: tức là trưng rồi hấp rồi lại trưng... những 9 lần...Nên thục địa rất dẻo, ngọt mà lại ko có sạn . Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất -Lá nếp dòng nhỏ và thơm dịu nên khi đem sấy lạnh hương lại càng dễ chịu: khi mở túi bạn thấy hương này đầu tiên này - chia đen của Mỹ 🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿 Cách nấu: Mỗi gói đun cùng 3-4l nước, 40phút, để trong ấm thêm 15 phút cho ra hết chất rồi rót chai làm mát uống dần. Muốn ngọt thêm cho thêm đường phèn mật mía, cho thêm đá thành thức uống giải nhiệt rất tốt cho cơ thể. Nên kết hợp cho thêm 1-2 khúc mía lau để tăng tác dụng thanh nhiệt giải độc đồng thời làm nước uống thêm hấp dẫn hơn. Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 5

Bún nưa mì nưa ăn kiêng Keto, Das

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bún nưa Mỳ nưa Vị Nguyên date mới nhất. 1. Thành phần: Bột củ nưa 2. Đóng gói: 240g/gói 3. Bảo quản: Nhiệt độ phòng 4. Hạn sử dụng: 3 tháng Xuất xứ: Việt Nam Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các chế phẩm từ củ Konjac. Bún và Đậu sợi có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb Bún Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai như miến Phú Hương của VN mình ấy, mà vị mát và sợi giòn hơn. Cách dùng : mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước,. đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon Sản phẩm của công ty Vị Nguyên, do người Việt mình chính tay sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật. Giám đốc công ty – Dr.Thái cũng là người từng ở Nhật nhiều năm nên rất am hiểu về sản phẩm cũng như nền ẩm thực Nhật. Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại VN nên sản phẩm đến tay người dùng sau khi đóng hộp chỉ vài ngày, luôn luôn tươi ngon ngọt mát. Bún và Đậu sợi giúp bữa ăn DAS của nhà mình ko còn buồn tẻ, lại chế biến sáng tạo được vô số món ăn ngon.
Xem thêm
#TOP 6

[TẶNG KÈM MEN NỞ + CÔNG THỨC] Bột Trộn Sẵn Chuyên Làm Pizza Farina 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột trộn sẵn của Divella Farina 1kg luôn hấp dẫn các tín đồ bánh trái bởi các lớp vỏ vàng rụm, giòn tan khi cắn làm bật phần ruột bánh mềm thơm nức mũi bên trong. Làm bánh pizza khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. – Bột trộn sẵn tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon, chuẩn vị nhất. – Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, bột trộn sẵn Divella sẽ là sự lựa chọn số 1 – Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Divella, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước. Với truyền thống, kinh nghiệm và kỹ thuật, Divella luôn cho ra đời các sản phẩm chất lượng được khẳng định từ việc lựa chọn nguyên liệu, phương thức sản xuất đến việc đóng gói sản phẩm. Những yêu cầu khắt khe nhất được áp dụng để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. COMBO BAO GỒM 2 MEN KHÔ LÀM BÁNH MẶN VÀ BÁNH NGỌT 20gr + LÁ BASIL (ORENO) KHÔ 5gr ***Men khô 20gr là một trong những loại men khô được sử dụng khá nhiều trong làm bánh, đặc biệt là bánh mì. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men, và bột bánh ủ trong khoảng thời gian cần để quá trình lên men được diễn ra. Thêm men instant vào công thức giúp bột nở nhanh đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. ***Basil là húng Tây, là một loại rau gia vị được dùng phổ biến trong nấu ăn cũng như làm bánh. Đây là một loại rau gia vị đặc trưng của nền ẩm thực phương Tây, đặc biệt là ẩm thực Ý. Húng Tây là một loại rau thơm có họ hàng gần với húng quế , và còn được cho là họ hàng xa với bạc hà. Được biết, tên gọi Basil lấy từ tiếng Hy Lạp basilikon (có nghĩa “đế vương”). Có tên gọi này là do trước đây Basil được người Hy Lạp cực kỳ quý trọng và được sử dụng làm nhiều loại thuốc. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Ý Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 7

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 8

MEN( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA...ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 9

BỘT GỪNG TA NGUYÊN CHẤT XUẤT KHẨU 1000G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gừng là những loại gia vị, nước uống quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên shop có nguồn nguyên liệu ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn hữu cơ. Nguồn nguyên liệu chủ yếu thu mua trên rừng núi. Được sơ chế sạch sẽ, sấy bằng phương pháp hiện đại. Nên giữ được vị gừng đặc trưng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh. Mong muốn sự hợp tác với quý khách hàng là sự phát triển của shop. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng về sản phẩm: 0847 63
Xem thêm
#TOP 10

Chè dưỡng nhan - các nguyên liệu tự chọn dành cho ai nấu ít chỉ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 9 loại nguyên liệu tự chọn Mỗi loại 10g. [ quý khách bấm thêm từng món vào giỏ hàng, chọn số lượng cần mua] -===========° Xuất xứ: + Nhãn sấy, hạt sen : Việt Nam + tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ, kỷ tử: Trung Quốc. Hạn sử dụng 3 tháng đến 12 tháng tuỳ nguyên liệu. Tốt nhất dùng ngay sau khi mở miệng túi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========== Cách nấu chè dưỡng nhan Định lượng tham khảo cho 10 ly (chai 250ml) + 10g tuyết yến + 30g bồ mễ (tuyết liên tử) + 30g nhựa đào + 20g kỉ tử + 10g hạt chia + 30g hạt sen khô + 50g long nhãn + 50g táo đỏ + 10g nấm tuyết 👉 Tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ: đem ngâm nở 5h - 15h. Ngâm thật nhiều nước, ngâm riêng mỗi loại. Xả lại, loại bỏ tạp chất, vớt ráo. 👉 hạt sen khô hầm cho mềm. Xả lại. Hoặc dùng hạt sen tươi cho nhanh mà ngon hơn. 👉 nấm tuyết ngâm 10p, xả sạch. 👉 táo đỏ, long nhãn, kỉ tử rửa nhẹ. 👉 hạt chia ngâm 10p, cho nở. ⭐ lấy khoảng 1,5 lít nước, đun sôi với 300g đường (đường phèn). Thêm lá dứa cho thơm ⭐ Nấu long nhãn, táo đỏ, hạt sen (hạt sen tươi thì nấu trước khi bỏ đường). 10p ⭐ thêm nhựa đào, bồ mễ vào nấu 5p nữa. ⭐ thêm tuyết yến, kỉ tử, nấm tuyết vào nấu 5p. Thêm hạt chia nấu nhanh 1p. 📌 chanh chỉnh độ đặc loãng. 📌 tất bếp để nguội, vào ly (chai), ướp lạnh. ------------------- Lưu ý + không ăn quá nhiều. Ăn 3 4 ly 1 tuần là vừa. + không dùng cho người bệnh, cơ thể suy nhược, bệnh tiêu hoá. + bà bầu trên 3 tháng thì dùng được, dùng ít. THẢO MỘC XANH – Sức khỏe và sắc đẹp từ thiên n
Xem thêm
#TOP 11

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [ Bob's Red Mill ] Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ ( Organic Whole Wheat )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt. Tiêu chuẩn USDA Organic. Khối lượng tịnh: 1.36kg , 2.27kg xuất xứ: Mỹ. Hsd: 09/2022 Mô tả: Bột mỳ hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 16% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà
Xem thêm
#TOP 12

MEN( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA...ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 13

[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] MEN( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA...ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 14

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 1 gói MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (12g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đ
Xem thêm
#TOP 15

MEN( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA...ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 16

Bột lòng trắng/đỏ/nguyên trứng Ấn Độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⚠️⚠️ BỘT LÒNG ĐỎ/LÒNG TRẮNG/ NGUYÊN TRỨNG - Thành phần: 100% trích ly trứng gà - Xuất xứ: Ấn Độ sản xuất, làm bánh, làm nguyên liệu, ăn uống đều được hết nhe 🚩🚩🚩🚩 SỐ LƯỢNG LỚN LIÊN HỆ MÌNH ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHÉ ☎️ zalo 0968015153 #bộtlòngđỏ #bộtlòngtrắng #
Xem thêm
#TOP 17

Ăn Vặt Cực Ngon MEN( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA...ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chuỗi cửa hàng ĂN VẶT Bích Liên Dương Uy tín đã được đảm bảo với hàng vạn đơn hàng trên khắp trong và ngoài nước Cam kết hàng chính hãng An Toàn - Chất Lượng (Freeship) Tuyển sỉ và CTV toàn quốc , chiết khấu cao, luôn có sẵn hàng đầy kho, gọi là ship ngay! Địa chỉ: Shop 1: 64n- HT05- Phường Hiệp Thành - Quận 12 /0932672996 Shop 2: 08LK2- KDC Hà Đô - Lê Thị Riêng - Quận 12 /0877.768.486 MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 18

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [1 gói] MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (10g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đ
Xem thêm
#TOP 19

Bột rau củ tạo màu thực phẩm từ bột rau củ hưu cơ nguyên chất Dalahouse – Túi dùng thử 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌎🌎 Công bố trên tạp chí JNCI của Mỹ chế độ ăn ít rau củ là nguyên nhân dẫn đến các loại bệnh ung thư tương đương với tác hại của rượu , bia , thuốc lá. Cơ thể của mỗi con người cần nạp ít nhất 400-600gram rau củ mỗi ngày . Nhưng phần lớn người Việt Nam đều không ăn đủ lượng rau cần thiết dẫn đến một số loại bệnh : táo bón, nổi mụn, nóng trong người, trĩ, dạ dày, gan, tim, ung thư, …trẻ em bị suy dinh dưỡng, táo bón, chậm phát triển. Do đó, bổ sung rau củ hằng ngày cho cơ thể là việc hết sức thiết yếu. 🌿🌿 Đối với những khách hàng có thiên hướng sử dụng rau củ quả trồng hữu cơ, thì Dalahouse là thương hiệu khá thân thuộc và đáng tin cậy với những dòng bột được ưa chuộng như cần tây, diếp cá, kale, cỏ lúa mì…. Bột rau củ Dalahouse sản xuất từ 100% rau củ tươi được trồng hữu cơ và thu hoạch tại nông trại của Dalahouse, Đơn Dương – Lâm Đồng; sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp, giúp bảo toàn được các chất dinh dưỡng của rau củ. 🌷🌷 Với tâm thế không ngừng cải tiến để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, Dalahouse đã nghiên cứu và cho ra đời 3 dòng sản phẩm combo phục vụ nhu cầu thực tiễn của các mẹ, các bé,…. bao gồm: COMBO BỘT ĂN DẶM, COMBO BỘT DETOX, COMBO BỘT TẠO MÀU. 🌾🌾 Sản phẩm bột nguyên chất 100% tự nhiên Dalahouse đã đạt được: ♻️ Giấy chứng nhận FDA Hoa kỳ ♻️ Giấy chứng nhận VSATTP Việt Nam ♻️ Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 🌻🌻 COMBO BỘT RAU CỦ gồm 15 túi bột nhỏ (túi 10g) của 5 loại bột rau củ hữu cơ khác nhau (loại túi nhỏ) tượng trưng cho ngũ sắc KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ. ✔️ Bột bí đỏ - Kim ✔️ Bột lá dứa – Mộc ✔️ Bột hoa đậu biếc – Thủy ✔️ Bột củ dền – Hỏa ✔️ Bột ca cao – Thổ 💥💥 Với thiết kế vẻ ngoài tinh tế, bắt mắt, đóng gói kĩ càng bạn có thể mua để tặng cho bất cứ người thân trong gia đình hoặc khách hàng để bày tỏ sự tinh tế, thấu đáo về mặt sức khỏe 🌱🌱 Cách sử dụng: tạo màu tự nhiên cho các món ăn như: mứt, xôi, kem, chè, mì, bún, phở, thạch rau câu, bánh, trân châu, vỏ bánh bao, há cảo… 👉👉 Đóng gói: hộp 150g (15 túi nhỏ x 10g) 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 👉👉 Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam. 👉👉 Bảo quản: nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. LÝ DO VÀ VÌ SAO bạn nên chọn Cricket bột rau củ để mua bột rau củ tạo màu thực phẩm Dalahouse ? - Bảo hành 1 đổi 1. Lấy uy tín tạo lòng tin cho khách hàng - Thời gian giao hàng nhanh chóng, - Tư vấn trước và sau mua hàng mãi mãi cho khách -------------------------------------- 👍 Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và yêu thích CRICKET bột rau củ. 👍 ▪ Follow CRICKET bột rau củ ngay, để được nhận ngay các Mã Giảm Giá 🔖 chỉ dành cho Follower. ▪ Bấm lưu ❤ sản phẩm để bạn xem/mua khi cần. ▪ Bạn hãy sẻ sản phẩm của CRICKET bột rau củ cho bạn bè người thân khi thích sản phẩm nha. ▪ Comment và đánh giá 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐ cho CRICKET bột rau củ, kèm hình ảnh đẹp để nhận ngay 100 Shopee Xu 🤑 nhé. #bộttạomàu #bottaomau #tạomàuthựcphẩm #taomauthucpham #màuthựcphẩm #mauthucpham #bộtdalahouse #dalahouse #s
Xem thêm
#TOP 20

[SALE TIÊU DÙNG NHANH] - [Verozyme] Bột Phô mai Malaysia - Cheese Taste Blaster - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 1kg/gói – 20 gói /thùng Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ thấp hơn 27 độ C, độ ẩm không quá 60% Xuất xứ: Malaysia Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Bột phô mai Malaysia cam có độ béo, độ thơm đặc trưng, màu sắc vô cùng hấp dẫn. Bột phô mai được dùng trực tiếp trên rất nhiều món ăn: khoai lang lắc phô mai, khoai tây lắc, bắp rang bơ phô mai, bánh tráng lắc, khoai tây lốc xoáy, bánh gạo chiên, nui chiên, bánh phồng tôm chiên, phở chiên, gà chiên, snack... thậm chí có thể thêm vào đồ uống tạo cảm giác cực mới, cực hấp dẫn. Tùy theo từng sản phẩm thực phẩm cụ thể để có liều lượng phù hợp, khuyến cáo 10 - 15% cho 1 kg thành phẩm Bột phô mai còn được dùng nhiều trong sản xuất bánh kem, nhân bánh gạo Hàn Quốc, kem tươi… Hướng dẫn sử dụng bột Phô mai cam cho khoai lang/ khoai tây chiên Sử dụng trực tiếp lên thành phẩm cuối cùng. Tỉ lệ: 10% (1kg thành phẩm sử dụng 100gr bột phô mai cam) - Bước 1: Rắc bột phô mai lên thành phẩm - Bước 2: Lắc cho bột phủ đều thành phẩm - Lưu ý: Lắc lúc khoai vừa chiên xong, để phô mai có thể bám đều vào thành phẩm Nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay: - Hotline: 0961.16.16.70 - Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsenviet/ Công ty cổ phần thực phẩm Sen Việt 1/5 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí M
Xem thêm
#TOP 21

1kg bột lòng đỏ/nguyên trứng Ấn Độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

⚠️⚠️ BỘT LÒNG ĐỎ/LÒNG TRẮNG/ NGUYÊN TRỨNG - Thành phần: 100% trích ly trứng gà - Xuất xứ: Ấn Độ Dung cho thực phẩm,ăn uống, làm nguyen liệu bánh, phụ gia thực
Xem thêm
#TOP 22

Men khô [KHÔNG CẦN KÍCH HOẠT] mauri, men lạt, instant yest, làm pizza, bánh bao, bánh mì 10gr, bột nở,nổi làm xốp bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng chính hãng công ty Men không cần kích hoạt mà có thể trộn thẳng vào bột khô Men sử dụng làm bánh rất tiện lợi, dễ dàng. Làm bánh với các bước rất đơn giản và thành phẩm lại rất ngon Hướng dẫn sử dụng Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu làm bánh khô và men khô vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 :  Cho nước, dầu ăn, sữa... và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô được đóng gói 10 gram cho nhu cầu làm bánh trong gia đình Bột nở, bột nổi, muối nở gói 10gr được chiết từ túi to 500gr Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 01 năm khi được bảo quản nơi khô mát #nguyenlieulambanh #mennomauri #menmauripan #menbanhmi #membanhbao #botno #botlamxopbanh #cachlambanh #muốinở #menlàmbánh #menlàmpizza Sỉ liên hệ zalo 09725
Xem thêm
#TOP 23

Muối Hảo Hảo Chấm Hoa quả, thức ăn Chính Hãng - hũ 120gr 00006

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

😍 ƠN GIỜI, MUỐI CHẤM HẢO HẢO CHÍNH HÃNG đã chính thức ra lò đây rồi! Từ nay, không còn phải hi sinh gói mì tôm hảo hảo để lấy gói muối hay buộc lòng phải mua muối fake nữa rồi Hội đam mê ăn vặt đã có thể vừa “chén” trái cây vừa thưởng thức vị tôm chua cay ngon đúng điệu của Muối Chấm Hảo Hảo thượng hạng! 🤩 Ngũ vị mặn, ngọt, chua, cay và vị thơm của bột tôm cao cấp cùng hòa quyện tạo nên hương vị hảo hạng đặc trưng cho Muối Chấm Hảo Hảo. Giữa trưa hè rảnh rỗi tại nhà mùa cô Vy, có đĩa cóc ổi, xoài, mận đầu mùa xơi kèm Muối Chấm Hảo Hảo thì thích còn gì bằng? 🍐🍓🍍🍏 Lưu ý: Muối Chấm Hảo Hảo chính hãng sẽ không có hành lá đâu nhé, theo như nhà sản xuất thì bỏ bớt hành khô để khi chấm hương vị hoa quả hay thức ăn được ngon đúng vị, hấp dẫn hơn nhé - Đóng gói: hũ 120gr - Sản phẩm đến từ : ACECOOK - Sản xuất tại : Việt Nam - Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ NSX in trên bao bì #muối #hảo #hảo #chấm #hoaqua #mitom #haohao #muoihaohao #acecook #chinhhang #phongct #mobilebr #minhchishop #minhchishop888 #buonre #buonrecom #lamhongthai #dogiadung #thongminh #giadung #gi
Xem thêm
#TOP 24

1 gói MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (12g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đấy... #Men #botmen #banhmi #banhbo #
Xem thêm
#TOP 25

1 gói MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (12g/gói) | MultiFood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đấy... Nếu bạn hài lòng về sản phẩm vui lòng đánh giá 5*. Nhấn theo dõi Shop được giảm giá 10% cho lần đầu tiên và để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và khuyến mại. Cám ơn quý khách hàng đã ủn
Xem thêm
#TOP 26

Yến Sào Khánh Hòa 100g Yến Thô Nguyên Tổ Khánh Hòa Yến Sào Loại 1 Nguyên Chất Tổ Yến Thô Ít Lông

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TÂM SỰ LOÀI CHIM YẾN. ♥ ️ Sinh ra từ vùng đất yến Khánh Hòa, gắn bó với loài chim yến từ nhỏ vì gia đình có nghề nuôi yến từ thời của ông nội. Cũng như những người nuôi yến khác trước đến giờ chỉ biết đến nuôi và thu yến rồi bán lại cho những mối lái chuyên thu mua của bà con trong vùng. Nghe ông nội và bố kể chuyện những người mối lái này sẽ bán lại cho những công ty lớn chuyên về sản xuất yến, họ mang về xử lý rồi bán ra thị trường với giá rất cao. ♥Hồi nhỏ em nhớ đã có lần từng hỏi bố sao mình không tự bán để được giá cao hơn giống như họ? Bố cười bảo họ có thương hiệu người ta mới mua, nhà mình không quen biết nhiều, không biết bán hàng thì bán cho ma nó mua à. Thôi thì mày lớn nhanh rồi đi bán yến cho bố ♥ Em là đứa con có hiếu nên giờ em đi bán yến thật. Yến nhà em tự nuôi nên em đảm bảo với các bác 100% về chất lượng, các bác có thể kiểm tra thoải mái trước khi nhận hàng. Vì là của nhà nên giá thành chắc chắn rất hợp lý với túi tiền của mọi người hơn. Các bác sẽ được dùng yến thật, yến chất lượng với giá phải chăng nhất. ♥ Em cũng xin nói trước yến của nhà em là yến nuôi, không phải yến đảo. Nói là nuôi nhưng yến khác những loài vật nuôi khác. Yến không ăn thức ăn mà con người cung cấp, chúng tự kiếm thức ăn. Thức ăn chim yến ưa thích chính là ong kiến, tiếp theo là mối, ruồi muỗi hay bọ rầy, bọ rùa, bọ xít nhỏ, chuồn chuồn kim, bướm đêm, cánh tơ và cào cào và đặc biệt là Chúng bắt thức ăn trong khi bay. Do đó nếu yến tự nhiên thì làm tổ ngoài đảo còn yến nuôi thì làm tổ trong nhà. ♥CÁCH SƠ CHẾ VÀ NHẶT LÔNG YẾN - Ngâm tổ yến thô với nước lạnh chừng khoảng 15-20 phút. Dùng bàn chải đánh răng mới chải khắp tổ yến để rửa sạch bụi, cát mịn dính vào tổ. - Dùng tay bóc phần bụng( sơ mướp) để riêng ra. Khi nhặt thì nhặt tổ trước sau đó mới nhặt phần bụng sau - Bỏ yến vào rây, xả nước cho lông nhỏ trôi đi. Sau đó để khô yến và đặt trên đĩa trắng và dùng nhíp nhặt cho sạch ♥ CÁCH CHƯNG YẾN CHUẨN NHẤT ĐỂ GIỮ TRỌN DINH DƯỠNG TRONG TỔ YẾN: - Lấy khoảng 2-3g yến, cho vào thố, đổ nước vào. Chưng cách thủy khoảng 15 phút rồi mới thêm đường phèn. Sau khi bỏ đường phèn rồi chưng thêm 5 phút nữa là dùng được ♥ LƯU Ý: - Trẻ từ đủ 12 tháng tuổi mới nên dùng yến - Nên dùng yến vào buổi sáng khi bụng đang đói hoặc buổi tối trước khi đi ngủ vì đó là 2 thời điểm yến được hấp thụ tốt nhất. Nếu các bác có bất kỳ thắc mắc gì thì nhắn cho em để được tư vấn rõ hơn ạ Đây là số của em ạ: 0386.123.673 #yếnsào#yensao#yếnsàokhánhhòa#yếnsàonhatrang#yếnsàocaocấp#tổyến#tổyếnthô#yếnkhánhhòa#yếnchưng#yếnthô#tổyếnchưng#tổyếnkhánhhòa#tổyếnsào#yenkhanhhoa#yensaonhatrang#yếntổ#yếnkhô#yếns
Xem thêm
#TOP 27

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm
#TOP 28

GẠO LỨT ĐỎ HỮU CƠ QUẢNG TRỊ TÚI 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO LỨT ĐỎ HỮU CƠ 1. Không phân bón hóa học Sử dụng chủng men vi sinh Ong biển giúp giải quyết các độc tố trong đất và làm cho đất màu mỡ, nhiều dưỡng chất, từ đó tạo ra những hạt gạo với hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội. (Xin vui lòng xem Phiếu kết quả thử nghiệm ở file đính kèm). 2. Không sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật (Xin vui lòng xem Phiếu kết quả thử nghiệm ở file đính kèm). 3. Không sử dụng giống biến đổi gen 4. Không chất bảo quản 5. Không chất tạo mùi 6. Không tẩy trắng hóa học 7. Phương pháp chế biến hoàn toàn theo hướng hữu cơ, giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất quý giá có trong cám, gạo. 8. Hàm lượng khoáng chất, chất dinh dưỡng và đặc biệt Omega 3,6,9 cao vượt trột so với các loại gạo thông thường khác, nên rất tốt cho sức khỏe: hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ phòng ngừa ung thư, loãng xương, tốt cho người bị tiểu đường, tim mạch, tốt cho trí não, gan và hệ tiêu hóa. (Xin vui lòng click vào link dưới đây để hiểu thêm tác dụng của Omega 3,6 và 9 https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/dinh-duong/axit-beo-omega-3-6-9-tong-quan-hoan-chinh/?link_type=related_posts) 9. Hương vị đặc biệt: mềm, ngọt, thơm và đậm đà 10. Hồ sơ chứng minh: • Phiếu kết quả phân tích chất dinh dưỡng, hàm lượng kim loại nặng và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của sản phẩm 18/06/2020. • Phiếu kết quả thử nghiệm đất (kết quả thấp hơn nhiều so với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn cho phép của một số kim loại nặng trong đất QCVN03-MT:2015/BTNMT ban hành ngày 21/12/2015 bởi Bộ tài nguyên môi trường). • Phiếu kết quả thử nghiệm nước (kết quả thấp hơn nhiều so với Quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng nước dùng cho tưới tiêu QCVN39:2011/BTNMT ban hành ngày 12/12/2011 bởi Bộ tài nguyên môi trường). 11. Bảng so sánh thành phần dinh dưỡng giữa gạo lứt đỏ hữu cơ Quảng trị và các loại gạo trắng khác (Xin vui lòng xem bảng so sánh đính
Xem thêm
#TOP 29

Set Nguyên Liệu Nấu Sâm Bí Đao Mix 11 Vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

SET NGUYÊN LIỆU SÂM BÍ ĐAO MIX 11 VỊ!!!! 🔜 Giá #99K/set 400g (set lớn) (Nấu 13-15 lít nước) 🔜 Giá 69K/set 200g (set trung) (Nấu 6-7 lit nước) 🔜 Giá 39K/set 100gg (set nhỏ) (Nấu 3-4 lit nước) ✴️ Tuyển sỉ từ 10 set Nhận gia công Sll lớn, làm thương hiệu theo yêu cầu của khách #Trà_sâm_bí_đao thanh nhiệt giải độc nhà làm, tất cả các nguyên liệu đều được kết hợp theo công thức đông.y 👉 Thành phần: Bí Đao kết hợp cùng Thục.Địa, Long Nhãn Hưng Yên, La Hán Quả, Lá Dứa Sấy, Hoa Cúc Vàng Nguyên Bông, Hạt Chia Úc, Rễ Cỏ Tranh, Râu Bắp, Táo Hàn Quốc và Đường Phèn. Sử dụng thay nước lọc hằng ngày rất tốt ———————————————- 🌼🌼 TẠP HOÁ MẸ BEE 🌼🌼 (Chuyên sỉ & lẻ - Ship toàn q
Xem thêm
#TOP 30

Men (bột nở) INSTANTMAURI, men Bánh mì/ Bánh bò/ Pizza

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

MEN ( BỘT NỞ) INSTANTMAURI,MEN BÁNH MÌ 🥖/ BÁNH BÒ/ / PIZZA.. ĐỂ LÀM CÁC LOẠI BÁNH NGON **xuất xứ : ÚC Hộp 50g/ mỗi gói 10 gam Shop bán 1 gói và 1 hộp ,khách có nhu cầu mua thế nào thì bấm vào mua ngay và làm theo hướng dẫn giúp shop nhé. 🥖💯HDSD: trộn đều men khô mauripan với bột trước khi thêm các thành phần khác. ✔liều lượng sử dụng : 1 gói 10 gam dùng cho 1000g bột hay phụ thuộc vào công thức làm bánh. 👌thành phần :men làm bánh mì, chất nhũ hóa,chất chống oxy hóa. 👌bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp Nsx: 22/052020 Hsd: 21/05/2022 ****💃 .Một vài lưu ý khi sử dụng bột nở : Thực hiên đúng lượng ghi trong công thức, nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng. chú ý Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa. sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém .Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao. chúc các bạn làm ra được những chiếc bánh thật ngon . # menno #menlambanhcacloai #menlambanhmi #menlambanhbao #menmauripan #mauripan #instantdry
Xem thêm

bột nở làm bánh pizza

bột nở làm bánh pizza
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.