Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Mì Bakers’ Choice Số 13
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì số 13 làm bánh mì, pizza,...
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mỳ số 13
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì số 13 là gì

#TOP 1

Bột Mì Bakers’ Choice Số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tả Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13 là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza,bánh croissants và bánh nướng Đan Mạch. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13 Khối lượng tịnh: 1kg/bịch Giá : 21.000 VNĐ/bịch Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau khi mở Nhà sản xuất: Công Ty Interflour Việ
Xem thêm
#TOP 2

Bột mì số 13 làm bánh mì, pizza,...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì số 13: gói 1kg hsd 6 tháng ----- 🍪 Baker choice 13 👉Làm bánh Pizza, Bánh mì sandwich, Bánh mì ngọt, Bánh mì baguette Xuất xứ: VN - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm
#TOP 3

Bột mỳ số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chuyên dùng làm các loại bánh mỳ hsd:12/2020 Fb: Diệp Bảo Gia Sdt: 01696006544 Chuyên cung cấp nguyên liệu và dụng cụ làm bánh trung thu, giá cả cạnh
Xem thêm
#TOP 4

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử
Xem thêm
#TOP 5

Bột mì baker choice số 13 gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì baker choice số 13 gói 1kg sử dụng : loại bột mì có độ đạm cao rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì hoa cúc, bánh cacke chuối, bánh mì sandwich, bánh mì baguette,bánh piza.... bảo quản nơi kho giáo thoáng mát Hạn sử dùng 7 tháng in chi tiết trên bao bì sản phẩm Sản xuất bởi công ty địa cầu việ
Xem thêm
#TOP 6

Bột Mì Số 13 Bakers Choice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên SP: Bột Mì Số 13 Bakers Choice 1kg Trọng lượng: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau khi mở Nhà sản xuất: Công Ty Interflour Việt Nam Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice Số 13 là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza, bánh croissants và bánh nướng Đan
Xem thêm
#TOP 7

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột có hàm lượng protein cao 13 %_x000D_ - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza_x000D_ - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng_x000D_ ----★-★-★-★----_x000D_ ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ_x000D_ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái._x000D_ ☎ Hotline: 0918.676.313 _x000D_ CTMart - Đồ Làm Bánh_x000D_ Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội_x000D_ #bộtmìbaker'schoicesố11_x000D_ #bộtmìsố8muaởđâu_x000D_ #bộtmìsố8vàsố11khácnhauthếnào_x000D_ #bộtmìsố13_x000D_ #bakerchoice_x000D_ #bộtmìsố8bao25kg_x000D_ #cakeflourlàbộtsốmấy_x000D_ #làmbánhbônglanbằngbộtmìsố8_x000D_ #NguyênLiệuLàmBánh_x000D_ #Đồlà
Xem thêm
#TOP 8

Bột mì Baker's Choice số 13 (1kg/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì đa dụng Baker's Choice số 13 gói 1kg là loại bột mì cao cấp dùng để chế biến các loại bánh mì, bánh sandwich, bánh pizza, bánh mì Baguette hay bánh Croissants... Bột mì có độ mịn, không làm vón cục, tiện lợi khi chế biến cho người sử dụng. Thông tin sản phẩm Bột mì Baker's Choice số 13 gói 1kg có chứa hàm lượng Gluten (độ dai) cao, có tác dụng tạo độ dai cho các loại bánh mì đang bày bán trên thị trường. Sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam, được đóng gói 1 kg tiện lợi, phù hợp sử dụng trong gia đình hoặc sử dụng trong nhà hàng, quán ăn... Đặc điểm nổi bật: Bột mì Baker's Choice số 13 là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì. Bột mì Baker's Choice có hàm lượng protein cao 13% và gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì. Bột còn thích hợp để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza... Chuyên được dùng trong các hiệu bánh nhỏ, các bạn yêu thích việc làm bánh ngay tại nhà. Công dụng: Dùng để chế biến các loại bánh mì, bánh sandwich, bánh pizza, bánh mì Baguette hay bánh Croissants... Giúp làm nên những chiếc bánh thơm ngon, hợp vệ sinh ngay tại nhà, không lo vệ sinh an toàn thực phẩm như khi mua bánh mì ở ngoài tiệm. Thành phần: Tinh bột khoai mì. Hướng dẫn sử dụng: Dùng chế biến các loại bánh. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau khi mở. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 9

Bột mì baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì baker choice số 13 *** Hàng đi và hàng về liên tục nên hạn sử dụng có thể khác nhé , Nhưng hạn luôn luôn mới ạ ** ( Hạn Sử dụng: 6 tháng ) Ngày sản xuất : 24/11/2020 Hạn sử dụng :24/03/2021 Thành phần: Bột mì, axit Ascorbic, Enzyme, Vi dưỡng chất " Sắt & Kẽm" Hướng dẫn sử dụng: Đây là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza, bánh croissants & bánh nướng Đan Mạch Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần mở Chế biến trước khi sử dụng Khuyến cáo: Sử dụng sản phẩm trước khi hết hạn _____
Xem thêm
#TOP 10

Bột mì baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì baker choice số 13 1kg Xuât xứ : Việt Nam - Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. #Bakerchoicesố13 #Bộtmì #bộtmìsố13 #bánhmì ------------------- vanduy061 - khuôn, nguyên liệu, dụng cụ làm bánh g
Xem thêm
#TOP 11

Ớt bột siêu cay 1000g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Quả ớt khô được nghiền sấy 100% Bên shop có sản phẩm ớt thu mua của bà con trồng trên núi nên ớt có vị thơm đặc trưng và cay dịu. Tạo nên những bột ớt cực ngon, cực chất để nấu ăn, làm gia vị Công dụng: Trong thành phần của ớt có chứa nhiều capsaicin làm ớt có vị cay hăng tác dụng giảm đau tốt. Tác dụng giảm cân. Cải thiện tuần hoàn máu não. Giúp thư giãn ngủ ngon.... Trong y học cổ truyền, quả ớt có vị cay, nóng, có công dụng ôn trung, tán hàn, tiêu thực, kiện tỳ, chỉ thống. Nhờ vậy ớt có khả năng kích thích dạ dày, lợi tiểu hay dùng ngoài làm thuốc chuyển máu. Do đó nó thường được sử dụng trong các bài thuốc điều trị chứng đau bụng do lạnh, tiêu hóa kém, đau bụng do tỳ vị hư hàn, kiết lỵ, tiêu chảy, bệnh sởi đậu ban chẩn hay đau nhức xương khớp do phong thấp, sốt rét. Số điện thoại hỗ trợ về sản phẩm: 0847 63
Xem thêm
#TOP 12

Bột mì đen Puratos 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

Bột mì đen Puratos 1kg. Chia từ túi 5Kg ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm
#TOP 13

Bột Mì Baker's Choice 1kg số 8/ số 11/ số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 11 túi 1kg Loại số 8 phù hợp để làm những loại bánh cần độ bông xốp, mềm ẩm như bánh bông lan,... Loại số 13 với hàm lượng protein cao hơn sẽ giúp bánh có độ dai, chắc, phù hợp cho các loại bánh mì. Loại số 11 là bột đa dụng, hàm lượng protein trung bình, có thể dùng để làm nhiều loại bánh khác nhau --------------------------- chuyên đồ dụng cụ và nguyên liệu làm bánh. Địa chỉ: 6 ngách 36 Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0937574444 Rất vui được phục vụ các bạn. Chúc các bạn thành côn
Xem thêm
#TOP 14

Bột Mì Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Mì Hàn Quốc 1kg Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng ✔✔✔Bột mỳ Beksul nguyên chất là loại bột mỳ đa dụng (hay còn gọi là bột mỳ thường): là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm mỳ, làm bánh. Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh. ❌❌❌Bột mỳ Beksul rất thích hợp để làm nguyên liệu làm bánh homemade rất ngon như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes, waffles hay nhiều loại đồ ăn khác. Thành phần: Lúa mì 100% Gợi ý cách làm mì: - Cho bột vào nước lạnh, nhào bột cho đến khi bộ nhẵn và dẻo - Để bột đã nhào giữ ẩm từ 20 – 30 phút - Cuộn tròn bột nhào lớp mỏng và cắt thành sợi mì - Có thể nấu mì vị hải sản, bò, khoai tây… theo sở thích Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời #botmi #botmihanquoc #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 15

Bột mì số 13 Bakers' Choice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì số 13 là bột mì chuyên làm bánh mì, bánh pizza với % protein là 12-13%. Tạo đo dai cho bánh cho dough bột. Sau khi khui bịch bảo quản nới khô rao thoáng mát, không quá nóng sẽ dễ tạo mọt trong bột. Shop Nhất An Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, phường 6, bình thạnh Website: nhatanfoods.com Fanpage: Nguyên liệu làm bánh Nhất An Shopee: nhatanfoo
Xem thêm
#TOP 16

Bột Gừng Sấy Lạnh Nguyên Chất Hữu Cơ The Moshav Farm 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gừng là một trong những loại củ quen thuộc được dân gian sử dụng cho nhiều lợi ích khác nhau. Từ đau họng cho đến tiêu hóa, từ tim mạch cho đến làn da, gừng đều có nhiều bổ trợ có ích. Thay vì sử dụng dụng gừng tươi đòi hỏi chế biến, bạn có thể sử dụng bột gừng sẻ sấy lạnh nguyên chất và tiện lợi Công dụng của gừng - giảm đau nửa đầu. - Giảm buồn nôn khi say tàu xe. Phụ nữ mang bầu những tháng đầu sử dụng trà gừng để giảm cảm giác buồn nôn, ốm nghén. - Nước gừng ấm cùng mật ong có thể giúp bạn giảm cơn say rượu. - Trị cảm cúm, cảm lạnh hiệu quả do chứa chất kháng histamin giúp thông mũi - Giảm các cơn đau dạ dày, tăng cảm giác thèm ăn, khắc phục các triệu chứng rối loạn dạ dày. - Giảm các cơn đau bụng kinh nguyệt ở phụ nữ và điều hoa kinh nguyệt - Giúp thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn các bệnh tim mạch và đột quỵ. - Giúp trị nám da hiệu quả. Cách dùng: - Bột gừng tiện dùng trong các món ăn như trộn vào chả, bánh thảo mộc, hỗn hợp để nướng rau củ quả… - Trà gừng mật ong: Hoà tan 2g bột gừng (1/2 muỗng cafe nhỏ) vào 100ml nước ấm, cho thêm mật ong rồi uống hàng ngày. Bạn cũng có thể kết hợp thêm chanh vào thưởng thức. - Mặt nạ trị nám da, se khít lỗ chân lông: Sử dụng bột gừng, mật ong, dầu dừa, nước cốt chanh lượng vừa đủ. Trộn thành hỗn hợp sền sệt rồi thoa trực tiếp lên da và massage từ 15-20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: The Moshav Farm Xuất xứ: Việt Nam Quy cách đóng gói: Hộp 100gr Hạn sử dụng: 9 tháng Bảo quản nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt. SHOP CAM KẾT: - Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn - Hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi, không giống mô tả - Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền - Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee #botgung#themoshavfarm#tmf#botgungsaylanh#daubung#lamamnguoi#ginger#gingerpowder#gung#gungse#daudaday#daubungkinh#giamdau#giambuon
Xem thêm
#TOP 17

Bột mì làm bánh BAKERS'CHOICE SỐ 13 11 8 mềm mịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bột Bakers' Choice là dòng bột mì chuyên dụng được các đầu bếp bánh, cũng như những người làm bánh chuyên nghiệp tin dùng. Bột Baker's Choice là sản phẩm thuộc tập đoàn quốc tế Interflour hiện đang sở hữu 7 nhà máy xay xát bột mì hiện đại nhất châu Á, hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,... *Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan: - Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ. - Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ. *Bột số 11 - Plain Flour, bột đa dụng: - Có hàm lượng Protein dao động từ khoảng 9 đến dưới 11%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm hoặc có độ cứng trung bình. - Bột mì số 11 phù hợp với nhiều loại bánh từ bánh bông lan, bánh bao, vở bánh pie, tart,... và thậm chí cả bánh mì. *Bột số 13 - Bread Flour, bột bánh mì: - Có hàm lượng Protein cao trên 11%. - Được xay từ hạt lúa mì có độ cứng cao nhất, bột khá nặng và có màu trắng ngà. - Bột mì số 13 phù hợp với việc làm các loại bánh mì, các loại bánh sử dụng đến men và các loại bánh cần có kết cấu dai và xốp. * Quy cách đóng gói:
Xem thêm
#TOP 18

BỘT MÌ BAKERS’ CHOICE SỐ 13 , số 11 , số 8 / bột mì số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0 – Energy/ Năng lượng: 300-450kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15 + All purpose flour/ Plain flour (bột mỳ đa dụng): đây là loại bột làm bánh thường được sử dụng trong gia đình. Hàm lượng Protein trong bột mỳ đa dụng thường dao động quanh khoảng 10.5 – 11.5%. Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥9.5 – Energy/ Năng lượng: 300-400kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg + Cake flour – bột mì làm bánh: chuyên sử dụng làm bánh bông lan các loại, bánh cookie, bánh bích qui, bột chiên tẩm, … Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): Protein/đạm: ≥7.5 Energy/ Năng lượng: 300-400kcal Total fat/Tổng chất béo: ≤3 Carbohydrate: ≥ 60 Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam Ngày sản xuất: tháng 6 Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 19

Bột mì số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sử dụng dùng làm các loại bánh mì cao cấp. Được đóng gói bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi trong gia đình. Thành phần: 100% bột mì Cảnh báo không sử dụng sản phẩm hết hạn dùng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 20

Bột mỳ baker choice các loại...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn. ✅Link shopee:https://shopee.vn/mech
Xem thêm
#TOP 21

Bột mì baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì địa cầu baker choice số 13 đóng gói 1kg, thùng 20kg Là sản phẩm bột có độ đạm cao nhất của dòng bột mì đóng gói 1kg. Của địa cầu Chuyên dùng làm các mòn bánh âu , bánh tươi : bánh mì hoa cúc. Bánh cacke chuối ........ Hạn sử dụng 7 tháng từ ngày sản xuất . In chi tiết trên bao bì sản
Xem thêm
#TOP 22

Bún/Phở Nưa Vị Nguyên 240g cho người ăn kiêng - Tôm Vàng Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phở nưa Vị Nguyên 240g Hãy thử bạn sẽ mê ngay, vừa ngon lại rất hợp chế độ ăn kiêng keto, das,... - Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 6 tháng - Đóng gói: 240g/gói - Bảo quản: Nơi thoáng mát Những thực phẩm được làm từ bột Glucomanna có trong củ nưa, một chất xơ chứ không phải là tinh bột. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, không chất bảo quản. ♦️ THÀNH PHẦN: Phở nưa, mì nưa chiếm 97% chất xơ. Năng lượng 5-30kCal/100g. Vì thế nó được gọi là thực phẩm Low Cal & Carb được dùng nhiều ở Nhật và sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới. Ví như một loại thực phẩm thần kì cho người béo phì và người bệnh tiểu đường ♦️ Cách sơ chế: mở hộp đổ bỏ nước muối ngâm, rửa qua bằng nước, thả vào nước sôi cho sôi lại 3-5′. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước, đặc biệt ăn lẩu với bún Shi cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là không hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon. #phonua #ankieng #das #keto #vinguyen #tomvangfood -------------------------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - ☎0912 021090 🏚 Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 🏚 Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 🌎Web: tomva
Xem thêm
#TOP 23

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 24

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#TOP 25

Bột mì Baker’s choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột có độ mịn tốt, không bị vón cuc, có hàm lượng gluten (13%). Bởi vậy, Baker’s choice số 13 là sản phẩm chuyên dụng để làm bánh mì cao cấp, đế bánh pizza, bánh nướng Đan Mạch, sandwich, bánh mì baguette, bánh croissants. Ngoài ra, với thiết kế túi zip cực kì thuận tiện cho việc các bạn bảo quản và sử dụng bột. ————————————————— Shop Mẹ Bống - 09792
Xem thêm
#TOP 26

Bột mỳ baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm
#TOP 27

Bột mì Baker Choice số 13 ( Làm Bánh Mì Bánh Vỏ Cứng...)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam - Date: 2021 Hạn sử dụng in trên bao bì Bột Baker's Choice là loại bột làm bánh chuyên dụng *Bột số 13 hay còn gọi là Bread Flour dùng làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizz
Xem thêm
#TOP 28

Bakers Choice số 13 - Bột làm bánh mỳ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bakers Choice số 13 là loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. - Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng. *HSD: 12 th
Xem thêm
#TOP 29

Gói 2.5Kg Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code : 8801007039404 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 11 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 11 Bột mì số 11 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 11 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso11 #botmihanquoc #botmicj #botmibeksul #botmiso11 #botmilambanhbao #botmilamdepizza #botmi2
Xem thêm
#TOP 30

Bột mì Cái cân số 13 (chia túi 1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ 13% protein hiệu CÁI CÂN có sẵn SẢN PHẨM ĐƯỢC CHIA NHỎ TỪ BAO 25kg Thành phần - Protein 11,5-12,5% - Gluten ướt 32-35% - Thủy phần 13,5-14,5% - Hàm lượng tro 0,52-0,62% Xuất xứ Việt Nam HSD 6 tháng từ nsx NSX in trên bao bì Bảo quản: nơi khô ráo, tránh nắng Hướng dẫn: Sử dụng trong làm Sandwich, bánh mì, giúp cốt bánh dai, chắc. Chuyên dùng để làm bánh mì, bánh hoa cúc, đế pizza, mì sợi, … ===================================== 🎀 BOMI - Đồ làm bánh 🎯 Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh - pha chế 🎯 🏤 Add: 112 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 🏫 FB: bomivietnam #bộtsố13 #bộtmì #bộtcáicân #cáicân #bộtlà
Xem thêm

bột mì số 13 là gì

bột mì số 13 là gì
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.