Nguyễn An Ngọc
Nguyễn An Ngọc Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mỳ đa dụng T55 hữu cơ Markal 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[MarKal] BỘT MÌ TRẮNG ĐA DỤNG HỮU CƠ T55 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì markal

Bột mỳ đa dụng T55 hữu cơ Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Pháp Chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU Quy cách đóng gói: 1kg HSD: 2021 Thành phần: 100% bột mỳ hữu cơ Bột mì đa dụng (T55) hữu cơ Markal có xuất xứ từ Pháp, được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu từ khâu trồng trọt trong nông trại cho đến công đoạn đóng gói. Gợi ý sử dụng: Dùng làm bánh và các món mỳ. #bột_mỳ_đa_dụng #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t55 #flour #primeal #maymart #organic #m
Xem thêm

[MarKal] BỘT MÌ TRẮNG ĐA DỤNG HỮU CƠ T55 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55 Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). -HSD: 08/2021 #lambanh #hữucơ #
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm

[Deal Giá Tốt] 1KG BỘT MÌ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất Bột mỳ Beksul nguyên chất là loại bột mỳ đa dụng (hay còn gọi là bột mỳ thường): là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm mỳ, làm bánh. Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh. Bột mỳ Beksul rất thích hợp để làm nguyên liệu làm bánh homemade rất ngon như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes, waffles hay nhiều loại đồ ăn khác. Thành phần: Lúa mì 100% Gợi ý cách làm mì: - Cho bột vào nước lạnh, nhào bột cho đến khi bộ nhẵn và dẻo - Để bột đã nhào giữ ẩm từ 20 – 30 phút - Cuộn tròn bột nhào lớp mỏng và cắt thành sợi mì - Có thể nấu mì vị hải sản, bò, khoai tây… theo sở thích Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời #botmi #botmihanquoc #nguyenlieula
Xem thêm

Bột Mì trắng hữu cơ đa dụng T55 Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55 Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU #bột #bột_mì #mì #botmi #bot #markal #t55 #organic #huuco #h
Xem thêm

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột Mì Hữu Cơ / Bột Mì Hữu Cơ MARKAL T65 [Date 10/2021]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😍 BỘT MÌ HỮU CƠ T65 MARKAL 1 KG / TÚI - Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T65 - Đặc điểm : + Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. + Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. + Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. + Độ tro từ 0,62% - 0,75%. + Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. + Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao + Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. + Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). + Hạn sử dụng: 01 năm ( Hoàn tiền 100% nếu hàn cận hoặc quá date ) + Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). - Giá bán: + Bột mì Hữu cơ T65: 118K / Kg + Muối hồng Himalaya: 55K / Kg ( bán kèm) .+ Bột Nở: 29K /túi ( bán kèm) Quý khách vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua theo Tab có mô tả hình ảnh và giá. 😍 CAM KẾT ✔ Chất lượng đúng như mô tả ✔ Không bán sp cận date, thường xuyên có date mới ✔ Shop là Đại lý cấp 1, nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẤT RẺ ✔ Phục vụ tận tình ✔ Hàng có sẵn, chuẩn bị nhanh, bao gói chắc chắn 😍 QUYỀN LỌI KHÁCH HÀNG - Đổi trả hàng/ hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm kém chất lượng, không giống mô tả, nhầm số lượng, kích cỡ … - Vui lòng FOLLOW SHOP để nhận được các Chương trình KHUYẾN MÃI HẤP DẪN và thông tin Sản phẩm mới 😍 LIÊN HỆ Quý khách cần tư vấn vui lòng Chat hoặc Liên hệ theo thông tin Name card post tại trang chủ Shop Cảm ơn Quý khách đã tham quan mua sắm tại Shop ==================== Shop: Bỏ Sỉ + Cộng tác viên = Chiết khấu tốt ! - TAG #botmi #botmìhuuco #botmiMarkal #botmihuucochobe #botmichobe #botmimarkal #markal #botmiT65 #botmitrang #botmiso13 #nguyenlieulambanh #botmiphap #botmicaocap bột mì ; bột mì hữu cơ ; bột mì markal ; bột mì T65 ; bột mì hữu cơ cho bé ; bột mì trắng hữu cơ ; bột mì hữu pháp ; bột mì nhập khẩu ; bột mì cao cấp ; bột mì hữu cơ markal ; bột mì hữu cơ marka
Xem thêm

Bột mì hữu cơ T55/T65/T150 Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Pháp Chứng nhận hữu cơ AB, EU Quy cách đóng gói: 1kg HSD: 2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. #bột_mỳ_hữu_cơ #bột_mì_nguyên_cám #whole_wheat #flour #lúa_mỳ #hữu_cơ #organic #markal #bioitalia #vegan #bio #bột_mỳ_nguyê
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 - Markal - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: 100% bột mì nguyên cám hữu cơ Đặc điểm: - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm. Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. Xuất xứ: Pháp Chứng nhận hữu cơ AB và EU Trọng lượng: 1kg HSD: 14/9
Xem thêm

Bột mì Nguyên cám Hữu cơ Markal T150 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm +Xuất xứ: Pháp +Quy cách đóng gói: 1kg -Thành phần: Bột mì nguyên cám hữu cơ -Cam kết: +Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU -Công dụng: +Bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của lúa mì: nội nhũ/tinh bột (Endosperm), vỏ cám, chứa tất cả các chất xơ và phôi mầm, trong đó có chứa protein và chất béo bổ sung. +Bột mì nguyên hữu cơ Markal có hàm lượng chất xơ dồi dào. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. +Với đặc điểm ít nở, bánh mì nguyên cám có kết cấu đặc, nặng giúp no lâu. +Chất xơ trong bột mì nguyên cám giúp tiêu hóa tốt và giảm cholesterol một cách tự nhiên. #Bột_Mì_Nguyên_Cám_Hữu_Cơ_Markal #Bột_Mì_Hữu_Cơ #Bột_Mì_Nguyên_Cám_Hữu_Cơ #Bột_Mì_Bobs_Red_Mill #Organic_Flour #Bột_Mì_Làm_Bánh #Bột_Mì_Làm_Bánh_Hữu_Cơ #Bột_Mì_Làm_Bánh_Bông_Lan #Bột_Mì_Làm_Bánh_Bao #Bột_Mì_Nguyên_Cám #Nguyên_Liệu_Làm_Bánh #Bột_Mì_Đa_Dụng #Bột_Mì_Đa_Dụng_Hữu_Cơ #Bánh_Muffin #Bột_Mì_Ăn_Dặm #Bột_Mì_Làm_Bánh_Pancake #Bánh_Mì_Nguyên_Cám #Eat_Clean #Stay_Healthy #Bột_Mì_Nguyên_Cám_Giảm_Cân #Bánh_Mì_Nguyên
Xem thêm

Bột mì đa dụng hữu cơ Markal T55

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔️Xuất xứ : Pháp. ✔️Thương hiệu : Markal. ✔️Date : 08/2021.(hàng cập nhật thường xuyên). ✔️Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). ✔️Trọng lượng : 1kg (có túi dùng thử). 🌾 Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ Markal T55 💁🏻‍♀️Một trong những nguyên liệu ko thể thiếu trong quá trình cho bé ăn dặm cho đến các bé lớn, chế biến được nhiều món ngon, làm mì tươi, hoành thánh đổi món cho bé, làm bánh, bữa phụ,...rất đa dạng và thông dụng. 🔖Thành phần : 100% bột mì hữu cơ. ✅Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,62% - 0,75%. 🍞 Bột mì đa dụng hữu cơ Markal T55 có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. 🥯 Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm. 🍕 Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác cùng các công thức món đơn giản như mì tươi, hoành thánh nhà làm, sủi cảo,.... ▪️ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. ▪️ Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. ----------------------------------- 🏡 SUNNY HOUSE 🌾 👉 Ăn dặm hữu cơ, Đồ Dùng Mẹ & Bé, Kinh Nghiệm & Thực Đơn Ăn Dặm 👈 🤗 An Toàn Cho Con - An Tâm Cho Mẹ 🥰 🔎Thư Nguyễn (Sunny House) #bột_mì #bột_mì_đa_dụng #bột_mì_đa_dụng_hữu_cơ #organic #t55 #SunnyHouse #bột_làm_bánh #flour #bột_mì_đa_dụng #organic #nguyenlieulambanh #nguyenlieuandam #buaphuchobe #andamchobe #banhmi #pizza #sandwich #bột #botmidadung #botmyhuuco #sunnyhousehcm #botmi #botmidadung #botmidadung
Xem thêm

Tỏi Bột Vipep 600gr - Tỏi bột nguyên chất thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: 100% nguyên liệu từ tỏi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Tỏi bột dùng trong chế biến thức ăn giúp tăng hương vị và khử mùi hiệu quả. - Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, kháng viêm, diệt khuẩn, trị cảm ho vì vậy chúng được sử dụng như thuốc kháng sinh tạm thời. - Ngăn ngừa phát triển của tế bào tự do từ đó giúp ngăn ngừa ung thư. - Ngoài ra tỏi bột còn điều hòa huyết áp, ngăn ngừa và điều trị bệnh rối loạn đông
Xem thêm

[Mã FMCGMALL - 8% đơn 250K] Bột mì hữu cơ Markal Pháp 1kg (T55, T65, Nguyên cám150)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì*. *Sản phẩm được trồng hữu cơ. 🌱🌱Không biến đổi gen, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.🌱🌱 Có 3 loại bột mì hữu cơ: - Bột mì đa dụng: T55 - Bột mì trắng : T65 - Bột mì nguyên cám : T150 1/ Bột mì đa dụng T55: - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,5% -0,6% - Protein: 9.8g. 2/ Bột mì T65 (Protein 13%) - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,62% - 0,75%. - Protein cao > 13% 3/ Bột mì nguyên cám T150: - Được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. - Độ tro >1,4% - Protein: 10,8g Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). - Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt nhiệt độ cao. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Xuất xứ:
Xem thêm

Bột mì hữu cơ (Số 11 và 13)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ MARKAL T55 - Sử dụng thông dụng trong các món bánh ngọt như pancake, cupcake, muffin..., tạo độ phồng xốp hơn bột mì nguyên cám. Nhập khẩu trực tiếp tại Pháp Date: 6/2021 -------------------------- 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐀𝐋 𝐓𝟓𝟓 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐧: - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. ♡Bánh làm từ bột mì hữu cơ T55 Markal sẽ có vỏ giòn, ruột đặc hơn và dậy mùi hương đặc biệt vốn có của bột mì. ♡Bánh làm từ bột mì T55 để lâu ngày sẽ không bị chua nhanh như bánh mì làm từ bột thông thường. 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐀𝐋 𝐓𝟓𝟓 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞: Sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ và đã được chứng nhận bởi AB (Agriculture Biologique) và EU. Đảm bảo không chứa chất phụ gia và các chất hóa học có hại cho sức khỏe --Không biến đổi gen --Không thuốc trừ sâu hoá học --Không chất bảo quản Cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào và tốt cho sức khỏe hơn bột mì thông thường. ____________♡♡♡____________ ♡ 4Corn - Organic baby foods ♡ ♡Chuyên cung cấp nguyên liệu làm đồ ăn dặm hữu cơ cho các bé ♡Tư vấn miến phí về ăn dặm và chế biến ăn dặm ♡Bên mình sẽ gửi kèm công thức chi tiết 1 số món ăn dặm cho bé và sẽ update liên tục #4corn #botmi #botmihuuco #andam #andamhuuco #organic #markal #T55 #botmihuuco
Xem thêm

Tách lẻ: 100g, 300g bột mì hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: 100% bột mỳ hữu cơ T55 Bột mì T55 hữu cơ Markal có xuất xứ từ Pháp, được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu từ khâu trồng trọt trong nông trại cho đến công đoạn đóng gói. Gợi ý sử dụng: Dùng làm bánh mỳ cơ bản, vỏ pizza, bánh mỳ cuộn..., tạo độ xốp phồng hơn bột mỳ nguyê
Xem thêm

Bột mỳ hữu cơ Markal Pháp làm món phụ cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì cho bé hiện đang là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng bậc nhất trên thị trường dành cho mẹ và bé hiện nay bởi vì những chất dinh dưỡng của loại thực phẩm này rất tốt cho cơ thể của trẻ em và cũng như các mẹ trước và sau khi sinh. Đây chính là thực phẩm chức năng được các nhà khoa hoc khuyên khích sử dụng trong những năm trở lại đây để giúp cho trí thông minh của trẻ phát triển một cách vượt bậc, lựa chọn hàng đầu cho trẻ là các dòng bột mì hữu cơ nhập khẩu. Trong đó bột mì hữu cơ đa dụng T55 Markal rất được các mẹ rất tin dùng. 😍 BỘT MÌ TRẮNG ĐA DỤNG HỮU CƠ T55 MARKAL 1kg / TÚI ✔ Chứng nhận hữu cơ AB ✔ Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55 ✔ Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,5% -0,6% ✔ Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. ✔ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. ✔ Sản Xuất tại Pháp. ✔ Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU. ✔ Hạn sử dụng:: 01 năm { Hoàn tiền 100% nếu hàng cận hoặc quá date) 😍 CAM KẾT ✔ Chất lượng đúng như mô tả ✔ Không bán sp cận date, thường xuyên có date mới ✔ Shop là Đại lý cấp 1, nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẤT RẺ ✔ Phục vụ tận tình ✔ Hàng có sẵn, chuẩn bị nhanh, bao gói chắc chắn 😍 QUYỀN LỌI KHÁCH HÀNG - Đổi trả hàng/ hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm kém chất lượng, không giống mô tả, nhầm số lượng, kích cỡ … - Vui lòng FOLLOW SHOP để nhận được các Chương trình KHUYẾN MÃI HẤP DẪN và thông tin Sản phẩm mới 😍 LIÊN HỆ Quý khách cần tư vấn vui lòng Chat hoặc Liên hệ theo thông tin Name card post tại trang chủ Shop Cảm ơn Quý khách đã tham quan mua sắm tại Shop ======== TAG #bot_mi #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bot_mì_huu_co #bột_mì_Markal #bot_mi_Markal #bột_mì_hữu_cơ_cho_bé #bot_mi_huu_co_cho_be #bột_mì_đa_dụng #bột_mì_hữu_cơ_đa_dụng #bot_mi_huu_co_da_dung #bột_mì_T55 #bột_mì_T55 #bột_mì_hữu_cơ_ma
Xem thêm

Bột Mỳ hữu cơ Markal ( date 7/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

😍 BỘT MÌ HỮU CƠ T65 MARKAL 1 KG / TÚI - Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T65 - Đặc điểm : + Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. + Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. + Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. + Độ tro từ 0,62% - 0,75%. + Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. + Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao + Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. + Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). + Hạn sử dụng: 01 năm ( Hoàn tiền 100% nếu hàn cận hoặc quá date ) + Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). Quý khách vui lòng chọn đúng sản phẩm cần mua theo Tab có mô tả hình ảnh và giá. 😍 CAM KẾT ✔ Chất lượng đúng như mô tả ✔ Không bán sp cận date, thường xuyên có date mới ✔ Shop là Đại lý cấp 1, nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẤT RẺ ✔ Phục vụ tận tình ✔ Hàng có sẵn, chuẩn bị nhanh, bao gói chắc chắn 😍 QUYỀN LỌI KHÁCH HÀNG - Đổi trả hàng/ hoàn tiền miễn phí nếu sản phẩm kém chất lượng, không giống mô tả, nhầm số lượng, kích cỡ … - Vui lòng FOLLOW SHOP để nhận được các Chương trình KHUYẾN MÃI HẤP DẪN và thông tin Sản phẩm mới 😍 LIÊN HỆ Quý khách cần tư vấn vui lòng Chat hoặc Liên hệ theo thông tin Name card post tại trang chủ Shop Cảm ơn Quý khách đã tham quan mua sắm tại Shop ======== TAG #bot_mi #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bot_mì_huu_co #bột_mì_Markal #bot_mi_Markal #bột_mì_hữu_cơ_cho_bé #bot_mi_huu_co_cho_be #bột_mì_T65 #bột_mì_T65 #bột_mì_hữu_cơ_markal_1kg #bột_mì_hữu_cơ_T65 bột mì ; bột mì hữu cơ ; bột mì markal ; bột mì T65 ; bột mì hữu cơ cho bé ; bột mì trắng hữu cơ ; bột mì hữu pháp ; bột mì nhập khẩu ; bột mì cao cấp ; bột mì hữu cơ markal ; bột mì hữu cơ marka
Xem thêm

Bột Mì Hữu Cơ Markal Organic Wheat Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: 100% bột mì hữu cơ T55 / T65/ T150 Đặc điểm : - T55 kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - T55 tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha bột mì đa dụng với bột mì nguyên cám hữu cơ. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bột mì T65 có hàm lượng protein >13% Bột mì nguyên cám T150 được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. Độ tro >1,4% Protein :12.5 Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU #bột #bột_mì #mì #botmi #bot #markal #t55 #organic #huuco #h
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

HSD: 8/2021 Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. - Độ tro >1,4% - Protein: 10,8g Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique)
Xem thêm

Bột mì trắng hữu cơ đa dụng T55 Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì trắng hữu cơ đa dụng T55 Markal 1kg sản xuất tại Pháp hạn sử dụng: T9/2021 shop có tách lẻ cho các mẹ cho nhu cầu mua làm bánh cho bé ạ Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55 Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU. #botmihuuco#botmi#botlambanh#botmim
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal, Parliament và Bob's Red Mill - Date: 2022 - Nhà Hữu Cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Hsd: 8/2021 Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. - Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. - Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. - Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). - Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. - Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. - Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_markal #nha
Xem thêm

Bột mỳ đa dụng T55 hữu cơ Markal Pháp và Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà Hữu Cơ - 038 259 8223 - Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội Xuất xứ: Pháp HSD: 6/2021 Mẹ thoải mái trổ tài hàng ngàn kiểu bánh ưa thích, em ấy là #BỘT_ĐA_DỤNG mà 👍 Sản phẩm hữu cơ nội địa Pháp. 👍 Đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế AB và EU. 👍 An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 👍 Không thành phần biến đổi gen (GMO). 👍 Không thuốc trừ sâu. 👍 Không thuốc diệt cỏ. 👍 Không phân bón hóa học. 👍 Không thuốc kích thích tăng trưởng. Thành phần : 100% bột mì hữu cơ T55 Xuất xứ: Pháp Đặc điểm : - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao. - Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. - Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique). #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bột_mì_trắng #markal #botmidadung #botmydadung #botmytrang #botmy #botmi #nhahuu
Xem thêm

BỘT ĐÊM MILUPA NỘI ĐỊA ĐỨC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

‼️ Nói về độ ngon tăng cân ngoài Alete thì đừng bỏ qua #Milupa Đức ‼️ Hsd: 07.2021 🇩🇪🛒𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐚̆𝐧 𝐝𝐚̣̆𝐦 𝐌𝐈𝐋𝐔𝐏𝐀 - 𝑻𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒉𝒐̛𝒎 𝒏𝒈𝒐𝒏, 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒃𝒐̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒖̛̉ 𝒌𝒉𝒊 𝒄𝒐𝒏 𝒂̆𝒏 𝒅𝒂̣̆𝒎 𝒄𝒂́𝒄 𝒎𝒆̣ 𝒂̣... ✅ Hai vị hot nhất tại Đức : 🍫 Vị vụn Socola 8m+ 🍌 Vị Chuối Bắp 4m 🌽 Vị lúa mạch bắp 4m+ 🍪 Vị Bánh Qui 6m+ 🇩🇪Hãng Milupa là thương hiệu lớn luôn chiếm trọn tin tưởng của các bà mẹ tại Đức vì chất lượng khi sử dụng nữa 💯 Bột ăn dặm Milupa được sản xuất từ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒏𝒈𝒖̃ 𝒄𝒐̂́𝒄 𝒅𝒐̂̀𝒊 𝒅𝒂̀𝒐 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈, 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒍𝒐̣𝒄 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 , 𝒕𝒉𝒐̛𝒎 𝒏𝒈𝒐𝒏 𝒅𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 nhất! Bé ăn bột này buổi tối cũng có thể 𝗴𝗶𝘂́𝗽 𝗰𝗼𝗻 𝗻𝗴𝘂̉ 𝘀𝗮𝘆 𝗵𝗼̛𝗻, 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗯𝗶̣ 𝘁𝗿𝗮̆̀𝗻 𝘁𝗿𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝗴𝗶𝘂̛̃𝗮 đ𝗲̂𝗺 𝘃𝗶̀ 𝗻𝗵𝗮𝗻𝗵 đ𝗼́𝗶... ✅ Cực giàu canxi, vitamin D, sắt, kẽm, vitamin A,D... đặc biệt được bổ sung iot — tốt cho hệ tuyến giáp đang phát triển ở trẻ nhỏ. 🍼 𝐵𝑜̣̂𝑡 𝑎̆𝑛 𝑑𝑎̣̆𝑚 𝑀𝑖𝑙𝑢𝑝𝑎 𝑉𝑖̣ ℎ𝑜𝑎 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑡𝑜̂̉𝑛𝑔 ℎ𝑜̛̣𝑝 (𝑡𝑎́𝑜, 𝑐𝑎𝑚, 𝑐ℎ𝑢𝑜̂́𝑖, 𝑙𝑢𝑎́ 𝑚𝑎̣𝑐ℎ.) 🍼 𝐵𝑜̣̂𝑡 𝑔𝑜̂̀𝑚 7 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑣𝑖𝑡𝑎𝑚𝑖𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑐ℎ𝑜 𝑠𝑢̛̣ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑒́. 💦 Cách pha: ✅Cho bột vào bát, sau đó cho nước ấm, hoặc nước sữa, nước hoa quả xay nhuyễn hoặc nước hoa quả ép ấm 50 độ vào bát rồi khuấy đều cho tan hết bột. Bé ăn từ loãng đến đặc, từ ít đến nhiều theo từng giai đoạn. ----------------------------------------- 📮Địa chỉ: 468/53 Kp3 Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai( Nhà trẻ Hoa Sen Đồng Khởi đi vào tới ngã ba rẽ phải thấy bảng Corn House) ☎️Liên hệ: 0901258585 📲Link Shopee: http://bit.ly/corn
Xem thêm

(Tách lẻ) Bột mì trắng/ nguyên cám đa dụng hữu cơ Markal

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌾 BỘT MÌ HỮU CƠ MARKAL T55 Nhập khẩu trực tiếp tại Pháp 🇫🇷 Đạt chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) 🛡 -------------------------- 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐀𝐋 𝐓𝟓𝟓 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐧: - Kết cấu mềm mịn, trắng, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Độ tro từ 0,5% -0,6%; Protein: 10,1g ✅ Bánh làm từ bột mì hữu cơ T55 Markal sẽ có vỏ giòn, ruột đặc hơn và dậy mùi hương đặc biệt vốn có của bột mì. ✅ Bánh làm từ bột mì T55 để lâu ngày sẽ không bị chua nhanh như bánh mì làm từ bột thông thường. 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐀𝐋 𝐓𝟓𝟓 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞: ✅ Sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ và đã được chứng nhận bởi AB (Agriculture Biologique) và EU. Đảm bảo không chứa chất phụ gia và các chất hóa học có hại cho sức khỏe --Không biến đổi gen --Không thuốc trừ sâu hoá học --Không chất bảo quản ✅ Cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào và tốt cho sức khỏe hơn bột mì thông thường. 👉 Hãy lựa chọn sử dụng bột mì hữu cơ T55 Markal để tạo ra những món bánh thơm ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn nhé! BỘT MÌ NGUYÊN CÁM Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. - Độ tro >1,4% - Protein: 10,8g Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU HẠN SỬ DỤNG:
Xem thêm

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] BỘT MÌ HỮU CƠ MARKAL - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ T150 Markal - Gói 1kg - Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU - Xuất xứ : Pháp. - Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 - Hạn sử dung : 04/2021 (Bột mì HSD là 1 năm từ ngày sản xuất) ✔ Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. - Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng - Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). - Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. ✔ Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : - Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. - Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. - Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. - Hương vị đậm đà và ngon hơn. - Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐧: - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì* (*Thành phần hữu cơ). Sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong tất cả các công thức làm bánh như bánh quế, bánh mì, bánh sừng bò, bánh brioches, bánh crepe, bánh ngọt và rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt, nhờ có Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%) bạn sẽ tự tay làm được những chiếc bánh mì baguette ngon với kết cấu giống hệt với những chiếc bánh mì baguette chính gốc từ Pháp. Những chiếc bánh bằng Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%) chắc chắn sẽ có mùi vị thơm ngon và làm hài lòng cả những người sành ăn, khó tính nhất. #bột_mì_nguyên_cám #bộtmìnguyêncám #senshop ..................................... 🌺Sen Shop🌺 🏠 325 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 📧 ĐT/Zalo: 0334.62
Xem thêm

Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ 1kg ProBios Organic All-Purpose Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD : 21/10/2021 ( HSD Được cập nhật liên tục ) Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Thành phần :100% Bột mì đa dụng hữu cơ Công dụng : Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 #probios #Organicshop #bột_mì #bột_làm_bánh #flour #bột_mì_đa
Xem thêm

Tách lẻ Bột Mì/Bột Ngô hữu cơ làm bánh cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mẹ Thảo tách lẻ 300g bột mì hữu cơ và 50g bột ngô hữu cơ để các mẹ tiện làm bánh cho bé Ngoài ra mẹ Thảo có bán cả khuôn hấp/ khuôn làm silicon để các mẹ tiện mua theo set tiện làm bánh cho bé yêu ăn thay đổi bữa ạ Các mẹ lưu ý giúp e : tách l;ẻ được e chiết ra từ túi nguyên, e đóng rùi zip không chở, chắc chắn , đảm bảo giữ nguyên chất
Xem thêm

[Date 2022- 2023] Bột hữu cơ làm bánh cho bé, Nguyên liệu làm bánh ăn dặm bột mì,bột bắp,galentin,bột năng,pudding …

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Bột Hữu Cơ Cho Bé Markal Pháp date 2021, 2022 và mới nhất - Xuất xứ: Pháp - SHOP CAM KẾT 100% HÀNG HỮU CƠ CÓ CHỨNG NHẬN, RÕ RÀNG NGUỒN GỐC XUẤT XỨ. - Bột Hữu Cơ Cho Bé Markal là loại bột giàu dinh dưỡng tuyệt đối an toàn - Các mẹ có thể dùng với cháo bột, súp cho bé ăn dặm hoặc làm sữa hạt, làm bánh. - Đối tượng sử dụng: cho bé từ 6-8 tháng trở lên, người trưởng thành, người lớn tuổi muốn bổ sung dinh dưỡng. - Lưu ý: gói lẻ là gói được tách lẻ đóng túi nhôm 100g từ gói lớn 500g, 1kg đầy tủ tem mác,shop cam kết tuyệt đối không pha trộn hàng kém chất lượng. - Mẹ nào chưa rõ hướng dẫn sử dụng có thể nhắn tin cho shop để được hướng dẫn cụ thể. Phương pháp ăn dặm: ĂN DẶM KIỂU NHẬT, ĂN DẶM TRUYỀN THỐNG hoặc ĂN BẶM BÉ CHỈ HUY đều dùng được. BẾP MẸ NA cam kết luôn bán những sản phẩm chất lượng và tốt nhất dành cho bé. Hãy ấn follow shop để lấy mã giảm giá và nhận được chương trình khuyến mãi của shop sớm
Xem thêm

Bột cà ri/ bột quế/ bột hành/ bột tỏi/ bột ớt không cay/ bột nghệ hữu cơ Jackie's Kitchen

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Hạn sử dụng: 2025 - Xuất xứ: Mỹ. - Chứng nhận hữu cơ: USDA, an toàn cho sức khỏe. - Giá cả phù hợp và mềm hơn so với một số thương hiệu khác --- ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM: − Các loại gia vị là thành phần không thể thiếu để chế biến một món ăn. Bột gia vị hữu cơ Jackie's Kitchen được sản xuất hoàn toàn từ các loại gia vị hữu cơ, được sấy khô và nghiền nhỏ ở dạng bột. phù hợp cho việc nêm nếm gia vị cho bé và cả nhà. − Rất tiện lợi giúp bạn hoàn thành các món ăn nhanh hơn. − Giúp món ăn của bé tăng thêm gia vị và kích thích vị giác của bé. - Mẹ sử dụng từng loại gia vị phù hợp với khung tuổi của bé theo bảng hướng dẫn sử dụng thực phẩm cho bé ăn dặm nhé. --- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Có thế rắc trực tiếp vào các món ăn đã nấu chín hoặc làm gia vị ướp cho các món ăn trước khi nấu. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Đậy kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo (hoặc cánh tủ lạnh), tránh ánh nắng trực tiếp --- #botgiavihuuco #bobastore #andamantoan #botjackies #botsi
Xem thêm

[Mã SKAMSALE8 giảm 10% đơn 200K] Bột mỳ hữu cơ T65 Markal làm bánh cho bé Goodbabyvn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ hữu cơ T65 Markal làm bánh cho bé Goodbabyvn Lưu ý gói 1kg nguyên bao bì của nhá sx gói tách lẻ 200g bên e tách lẻ từ gói to đựng túi zip ạ Bột mì T65 Markal 1kg (Protein 13%) - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ. - Độ tro từ 0,62% - 0,75%. - Protein cao > 13% Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). - Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt nhiệt độ cao. Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Xuất xứ: Pháp. HSD: 09- 2021 #botmy #botmyhuuco #goodbabyvn #chobe #la
Xem thêm

bột mì markal

bột mì markal
Nguyễn An Ngọc
Viết bởi

Ngọc yêu thích sự hiện đại, vì thế khi chọn trang phục cho bản thân cũng không ngoại lệ. Những mẫu áo đầm trung niên vừa hiện đại lại kín đáo là tiêu chí khi Ngọc chọn đồ. Và Thiều Hoa hoàn toàn đáp ứng được điều đó.