Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mỳ lứt EAT CLEAN 500g - 47k
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì lứt (gói 500g)
ftb score rating icon 9
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phở gạo lứt/ Bún gạo lứt đỏ/ Bún ngũ sắc thực dưỡng Eatclean
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì lứt

Bột mỳ lứt EAT CLEAN 500g - 47k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#bộtmỳ #Bộtmỳ #Lứt Được làm từ gạp lứt nguyên cám Dùng làm các loại bánh: bánh mì đen, bánh xèo, bánh b
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Bột mì lứt là bột mì nguyên cám được xay mịn. Sản phẩm còn giữ lớp cám chứa nhiều vitamin và vi chất của lúa mì. Thích hợp để làm các loại bánh mì, bánh xèo, bánh rán,... HSD: xem trên bao bì. Gói
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Phở gạo lứt/ Bún gạo lứt đỏ/ Bún ngũ sắc thực dưỡng Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM (Có thêm miến khoai lang công nghệ Hàn Quốc siêu ngon, phù hợp ăn kiêng các chị em nên thử ạ) Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý.  Giá: 45k/
Xem thêm

Bột mỳ lứt 5kg (Bột mỳ nguyên cám Atta)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ nguyên cám atta (bột chapati) là bột mỳ chuyên dụng làm các sản phẩm chay, làm thực phẩm cho người hồi giáo. Sản phẩm đóng túi 5kg, 1 bao sản phẩm gồm 4 túi, trọng lượng 20kg. Được sản xuất tại công ty tnhh sản xuất bột mỳ Vimaflour. Sản phẩm đã được tiêu dùng tại các nhà hàng Ấn độ, cộng đồng người hồi giáo nói chung và cộng đồng người Ấn độ nói riêng đang sinh sống học tập, công tác tại Việt Nam. Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. #botminut #botmylut #bộtmỳlứt #bộtmìlứt #bộtmỳnứt #bộtmìnứt #botmylut #botmilut #bộtmỳatta #bộtmìatta #bộtata #bộtchapati #bộtmỳnguyêncám #bộtmỳnguyêncám #chapati #atta #bộtata #bộtmỳata #bộtmìata #ataflour #atta
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

Bột mỳ lứt 1kg- Gạo lứt Bà Loan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG! ********************************************************* THÀNH PHẦN: Bột mì lứt có chứa tất cả các thành phần của hạt nhân lúa mì như nội nhũ, tinh bột, vỏ cám, có chứa tất cả chất xơ, phôi mầm, ngoài ra còn có các loại vitamin. CÔNG DỤNG: - Bột mì lứt được dùng để cung cấp protein cho cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lại các bệnh thường gặp bởi có chứa dư lượng vitamin cao. Bên cạnh đó, bột mì còn được dùng trong việc hỗ trợ làm đẹp và giúp cho xương chắc khỏe hơn, có lợi cho hệ thống thần kinh của người sử dụng. - Bột mỳ lứt chứa hàm lượng oxy hóa cao nên có khả năng phòng tránh bệnh ung thư, phá vỡ các gốc tế bào tự do, giúp tăng cường trí nhớ. Bên cạnh đó, bột mì còn giúp người sử dụng cải thiện chức năng gan, hỗ trợ các bệnh nhân tiểu đường và hỗ trợ chị em có một làn da sáng, mịn màng do có chứa hàm lượng chất khoáng, chất xơ cao. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Đựng trong túi nilon kín có trọng lượng 1kg HẠN SỬ DỤNG: 6 tháng kể từ ngày sản xuất có in trên bao bì THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ 1: 114 D1 Ngõ 7 Khuất Duy Tiến - Phường Thanh Xuân Bắc - Quận Thanh Xuân - Hà Nội Điện thoại: 0981.246.216 ( Nguyễn Tín) #botmilut #botmylut #
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì lứt có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì như nội nhũ, tinh bột, vỏ cám , có chứa tất cả các chất xơ và phôi mầm trong đó có chứa protein và chất béo bổ sung không gây hại cho người bị bệnh tiểu đường , ngoài ra còn giàu vitamin, B1, B2, B3, E…không bị nhiễm hóa chất trong quá trình tẩy trắng bột, giúp giảm cân hiệu quả… Hướng dẫn sử dụng: Dùng để làm các loại bánh âu, làm bột bao tem
Xem thêm

500g Bột mì nguyên cám Atta chia lẻ từ gói 5kg dùng làm bánh mì, bánh bao Eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin mô tả sản phẩm: BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin để shop tư vấn kỹ h
Xem thêm

Combo 5kg bột mì lứt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột mì lứt Combo 5kg bột m
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

500g Bột mì nguyên cám/ Bột mì lứt làm bánh healthy luca333

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500. 30k. xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm

500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ lứt Bà Loan 1kg Chất xơ trong bánh mì nâu và lúa mì nguyên chất Lượng lớn chất xơ trong cám lúa mì là một trong những lợi ích chính mà bạn có được từ việc ăn bánh mì nguyên chất. Một lát bánh mì trắng thường chứa 1-2 gram chất xơ, trong khi một lát bánh mì nguyên chất chứa 2-4 gram. Lợi ích của chất xơ bao gồm ngăn ngừa táo bón, giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, giảm cholesterol xấu Bad và do đó, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giảm lượng đường trong máu để giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Bao gồm chất xơ trong bữa ăn của bạn cũng giúp quản lý cân nặng vì nó giúp bạn cảm thấ
Xem thêm

BỘT MỲ LỨT - Dinh dưỡng cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ LỨT tại kệ hàng THUẬN NHIÊN QUÁN 💥 Bột mì lứt còn gọi là bột mì nguyên cám. Tất cả các thành phần trong ngũ cốc (cám, mầm, nội nhũ) đều được sử dụng và không có gì bị mất mát trong quá trình làm bột. 💥 Bột mì lứt chứa nhiều dinh dưỡng hơn so với bột mì tẩy trắng, là nguồn cung cấp canxi, sắt, chất xơ và các khoáng chất khác như selen... 💥 Bột mì lứt sạch, không hóa chất bảo quản. 💥 Cách dùng: Dùng để làm bánh mì, bánh rán, bánh bao, pizza, mỳ căn... 💥 Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. 👉 Giá: 55k/kg 🍀 THUẬN NHIÊN QUÁN - Sản phẩm từ Thiên Nhiên 🍀 Liên hệ: Hồng Nga - 098.160.9160 Yến Luna - 0388.174.024 🍀 Địa chỉ: 22E2 Ngõ Kiến Thiết, 350 Đường Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Hà Nội. (Đi qua cổng vòm 22 ngõ Kiến Thiết khoảng 30m, cửa hàng ở bên tay t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Thành phần: là bột mì nguyên cám được xay mịn. Sản phẩm còn giữ lớp cám *Cách sử dụng: - Làm bánh xèo, nấu bột ăn sáng, làm mì tươi, bánh mì, bánh pizza Khối lượng: 500
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 500g Bột mì nguyên cám chia lẻ/Bột mì lứt làm bánh mì, bánh bao ăn kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500. 30k. xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm

Bột Mì Lứt Dạng Thô - Thuần Việt - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì lứt có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì như nội nhũ, tinh bột, vỏ cám , có chứa tất cả các chất xơ và phôi mầm trong đó có chứa protein và chất béo bổ sung không gây hại cho người bị bệnh tiểu đường , ngoài ra còn giàu vitamin, B1, B2, B3, E…không bị nhiễm hóa chất trong quá trình tẩy trắng bột, giúp giảm cân hiệu quả… Hướng dẫn sử dụng: Dùng để làm các loại bánh âu, làm bột bao tempura #bột_mì, #làm
Xem thêm

CÁC LOẠI GIA VỊ NẤU ĂN TIỆN LỢI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ỚT QUẢ KHÔ 100g BỘT ỚT 100G ỚT VẢY 100G BỘT GỪNG 80G BỘT GIỀNG 80G BỘT NGHỆ 100G BỘT HẠT HIÊU 90G Các loại gia vị cty em được sơ chế sạch sẽ đảm bảo nguyên chất 100% Là gia vị để nấu ăn không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Hotline: 0847.63
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 Tháng - Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, muối, đường, bột nổi, bột ớt, bột tiêu đen, bột tỏi bột gừng, Dextrin, bột tỏi cô đặc, bột vỏ đậu khấu, bột nhục đậu khấu. - Hướng dẫn sử dụng: Khuấy bột với nước sau đó nhúng vào chiên vàng cho đến chín là được.( Lưu ý: Để tạo được độ giòn nhiều cho món ăn bạn nên sử dụng thêm bột chiên xù) - Đây là loại bột được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho món chiên, đầy đủ gia vị nên KHÔNG cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác các bạn nhé !!! #botchiengagion #botchienhanquoc #botchiengion #botchiengagionhanquoc #botchiengagionbeksul #botchienga #nguyenlieuhanquoc #giavihanquoc #botchiengab
Xem thêm

Free ship 500g Bột mì nguyên cám/ Bột mì lứt làm bánh healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kính chào Quý KHách! BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500. 30k. xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm của sh
Xem thêm

500g bột mì nguyên cám (bột mì lứt) Atta chia lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botm
Xem thêm

Bột mì lứt dạng thô Homefood 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍞𝑩𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒊̀ 𝒍𝒖̛́𝒕 𝒅𝒂̣𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̂ 𝑯𝒐𝒎𝒆𝒇𝒐𝒐𝒅 1𝒌𝒈 Giới thiệu: Bột mì lứt có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì như nội nhũ, tinh bột, vỏ cám , có chứa tất cả các chất xơ và phôi mầm trong đó có chứa protein và chất béo bổ sung không gây hại cho người bị bệnh tiểu đường , ngoài ra còn giàu vitamin, B1, B2, B3, E…không bị nhiễm hóa chất trong quá trình tẩy trắng bột, giúp giảm cân hiệu quả… Hướng dẫn sử dụng: Dùng để làm các loại bánh âu, làm bột bao tempura… HSD: 06 tháng kể từ ngày đóng gói Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Bột mì Bob's Red Mill của Mỹ chính hãng-Bột mì nguyên cám/ đa dụng/ hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bob's Red Mill của Mỹ chính hãng-Bột mì nguyên cám/ đa dụng/ hữu cơ -Xuất xứ: Mỹ -HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Shop có các sản phẩm bột mì Bob's Red Mill như sau: -Bột mì nguyên cám [thường] Bob Red Mill 1.36Kg giá 172k -Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob Red Mill 1.36 kg giá 224k -Bột mì đa dụng hữu cơ Bob Red Mill 1.36Kg giá 234k -Bột mì Artisan Bob Red Mill 1.36Kg giá 180k -Bột mì Đen nguyên cám Hữu Cơ Bob Red Mill 567g giá 155k #Bob's_Red_Mill #bột_mì #bột_mì_đa_dụng #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_hữu_cơ #anbinhstore #organic_flour #flour #Bob's_Red_Mill_Flour #artisan_flour 🍀Cửa hàng: An Bình 🏡Đc: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM. 🍀Dt: 09350132
Xem thêm

Bột tỏi hữu cơ (Organic Garlic Powder) - Simply Organic - 103g - HCMShop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tỏi hữu cơ Simply Organic - Xuất xứ: USA - HSD: T7/2022 - Thương hiệu: Simply Organic - Trọng lượng: 103 gr - Chứng nhận hữu cơ: USDA Bột gia vị không chứa muối, được sử dụng nhằm làm tăng hương vị các món ăn - Hàng nhập trực tiếp từ Mỹ ============== 💟 Thông tin liên hệ: 🏠 325 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 📞 0368.14
Xem thêm

Giá rẻ nhất 500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Vui lòng ib để shop tư vấn kỹ hơn n
Xem thêm

250g Bột hành lá xanh nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột hành lá xanh Hành lá hay hành non, hành xanh tất cả đều thuộc loại chi Hành. Lá hành có màu xanh rỗng ( nhìn giống hành tây). Hành lá còn được gọi là hành ta. Nó giống như một loại rau thơm dùng làm gia vị, tạo hương vị độc đáo cho các món ăn. Hành lá là một loại gia vị đặc trưng, được sử dụng hàng ngày trong bếp của gia đình Việt và sử dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm. Ngoài có mùi thơm đặc trưng thì hành lá còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, tác dụng hạ huyết áp và giảm thấp nồng độ cholesterol nhờ hợp chất vitamin B6, crom, sulphua có trong lá hành. Bột hành lá xanh là sản phẩm độc đáo, được làm từ 100% lá hành ta tự nhiên, sấy khô và nghiền nhỏ thành bột mịn. Bột hành lá xanh có màu xanh tươi tự nhiên và mùi vị đặc trưng của lá hành. Sản phẩm bột lá hành xanh được sử dụng rất nhiều trong ngành chế biến thực phẩm giúp kích thích vị giác. Bột lá hành xanh đã có sẵn trên danh mục bột tại cửa hàng #NSDH Thông tin sản phẩm bột lá hành xanh t Phân loại Bột lá hành xanh loại đặc biệt thơm ngon Đóng gói Gói 500 gram Thành phần Bột hành lá xanh làm từ 100% nguyên liệu lá hành ta sấy khô nghiền nhỏ thành bột mịn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất ( NSX in trên bao bì) Cách sử dụng Dùng làm gia vị cho các món ăn Sản Xuất Yên phụ - Tây Hồ - Hà Nội Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Điều kiện bảo quản: < 200C Bột hành lá xanh đảm bảo an toàn, tiện lợi và đúng vị Bột hành lá xanh nguyên chất dùng làm gia vị, hương liệu trong ngành sản xuất thực phẩm. Màu sắc: Bột có màu xanh tự nhiên, vị thơm đặc trưng của hành lá sấy, không sử dụng chất tạo màu hay hương liệu khác. Dạng bột mịn. Đảm bảo giá trị và mùi thơm tự nhiên của nguyên liệu Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đạt tiêu chuẩn AT VSTP Công ty TNHH Thương Mại Thảo DƯợc Việt phân
Xem thêm

500g Bột mì nguyên cám/ Bột mì lứt làm bánh healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kính chào Quý KHách! BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500. 30k. xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm của sh
Xem thêm

Bột mì lứt 1kg Vua Hạt Khai Tâm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chất xơ trong bánh mì nâu và lúa mì nguyên chất Lượng lớn chất xơ trong cám lúa mì là một trong những lợi ích chính mà bạn có được từ việc ăn bánh mì nguyên chất. Một lát bánh mì trắng thường chứa 1-2 gram chất xơ, trong khi một lát bánh mì nguyên chất chứa 2-4 gram. Lợi ích của chất xơ bao gồm ngăn ngừa táo bón, giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, giảm cholesterol xấu Bad và do đó, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và giảm lượng đường trong máu để giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Bao gồm chất xơ trong bữa ăn của bạn cũng giúp quản lý cân nặng vì nó giúp bạn cảm thấy no. Công dụng: – Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường – Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ – Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột – Năng lượng dương hơn – No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân – Hương vị đậm đà và ngon hơn Cách dùng: Làm bánh mì lứt dinh dưỡng, làm bột bao tempura… Toàn bộ hạt mì có tất cả các thành phần thiết yếu của nó: cám, mầm và nội nhũ. Cám là lớp ngoài của hạt, mầm là phôi có thể nảy mầm một cây mới và nội nhũ là thức ăn cho mầm. Khi các nhà sản xuất tinh chế ngũ cốc, họ loại bỏ cám và mầm. Hơn một nửa chất xơ trong lúa mì có trong cám, và hầu hết các vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin E, selen, sắt, magiê, kẽm và vitamin B, có trong mầm. Vì vậy, bánh mì trắng không được làm bằng ngũ cốc nguyên hạt không bao gồm các thành phần này và có thể thiếu nhiều chất dinh dưỡng quan trọng của chúng. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Giá rẻ nhất 500g Bôt mì lứt/ Bột mì nguyên cám Atta tách lẻ từ gói 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin mô tả sản phẩm: BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp… _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay. Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500g xuất xứ: Ấn Độ hsd: 12 tháng #botminguyencam #botmyatta Vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin để shop tư vấn kỹ h
Xem thêm

bột mì lứt

bột mì lứt
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.