Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh bông lan Miko trộn sẵn 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột trộn sẵn bông lan Mikko
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột trộn sẵn bánh bông lan nướng Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột làm bánh bông lan mikko

#TOP 1

Bột bánh bông lan Miko trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan miko trộn sẵn 1kg Giá bán:46.000 Hàng có sẵn ...................... Nhàn Phạm-Chuyên dụng cụ,nguyên liệu làm bánh Địa chỉ:Số 2 ngõ 110 Lò Đúc-HBT-HN(cách đầu ngõ 3m) ĐT:09126
Xem thêm
#TOP 2

Bột trộn sẵn bông lan Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bông lan Mikko trộn sẵn giúp bạn tiện lợi hơn và rút gọn thời gian nướng bánh. Shop có sẵn loại 1kg và gói nhỏ 200gr phù hợp với các chị em có nhu cầu sử dụng ít nữa nhé ạ! #lbộtlàmbánh ___________ ĐỒ LÀM BÁNH LIKE SHOP HẢI PHÒNG Địa chỉ: Số 2/49 ngõ 201 Lạch Tray, Hải Phòng Hotline: 0974 274 953 / 0902 087 570 Open time: Sáng: 8h - 12h / Chiều: 14h30 -
Xem thêm
#TOP 3

Bột trộn sẵn bánh bông lan nướng Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn 1kg Thành phần: - Bột mì: 48% - Đường: 43% - Tinh bột: 5.4% - Muối: 2% - Chất xốp: 0.8% - Chất nhũ hoá: 0.4% .................................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ: Ngõ 133 Hồng Mai - HBT - Hà Nội. SĐT: 0901093222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh Bông lan nướng Mikko 320

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

gói nhỏ 200g ----------------- Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm
#TOP 5

Bột làm bánh Bông Lan Nướng Mikko Gói 200g, 1kg (Date mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần gồm: Bột mỳ (48%), đường(43%), muối(2%), tinh bột ngô (5,4%), chất tạo xốp Khối lượng gói bột là 1kg Cách sử dụng bột làm bánh bông lan Mikko Bước 1: Cho trứng, nước và bột trộn sẵn Mikko vào tô sau đó dùng máy đánh bột hoặc phới vét bột silicon trộn đều đến khi bột nổi và min (khoảng 6-7 phút). Muốn ngon và thơm hơn thì có thể cho thêm 1 chút dầu hoặc bơ lỏng vào và trộn đều Bước 2: Sau đó cho vào khuôn bánh và đem vào lò nướng. Nướng ở nhiệt độ tầm 170 – 180 độ C tùy vào từng loại khuôn hoặc lò nướng, và thời gian nướng từ 35- 40 phút là
Xem thêm
#TOP 6

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì Cách chế biến Bột bánh bông lan: 200g Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Cách làm: - Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 7

Bột Mikko bông lan trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự n
Xem thêm
#TOP 8

Bột củ dền đỏ nguyên chất Dalahouse 50g - siêu dưỡng da 100% Organic

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌷🌷 Bột củ dền Dalahouse sản xuất từ 100% củ dền tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại của Dalahouse, Lâm Đồng. Bột giữ được mùi thơm và màu đỏ tươi của củ dền nguyên chất nên rất thích hợp để các mẹ, các chị em sử dụng trong làm bánh và pha chế 1 ly sinh tố hoặc nước giải khát. Còn gì tuyệt vời hơn với 1 ly nước giải khát dền - chanh - sả thơm mát giải nhiệt mùa hè do chính tay bạn làm! 👉 Thành phần: 100% củ dền. Không phụ gia, chất bảo quản. 🌷 Công dụng: ✔️ Củ dền có giá trị dinh dưỡng đặc biệt. Nó giàu canxi, sắt, vitamin A và C. ✔️ Củ dền là một nguồn cung cấp tuyệt vời axit folic, mangan và kali. ✔️ Củ dền rất giàu chất xơ, có tác dụng tốt đối với chức năng đường ruột, có thể hỗ trợ ngăn ngừa táo bón và giảm mức cholesterol. ✔️ Củ dền có nhiều vitamin và khoáng chất, ít calo và chất béo. ✔️ Chúng cũng chứa nitrat và vô số sắc tố, và cả hai đều có lợi cho sức khỏe. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột củ dền (3gr) tương đương với 2 chén củ dền tươi (50gr) 👉 Hướng dẫn sử dụng: Đồ uống, trộn sinh tố, sữa chua, món tráng miệng, salad, nước sốt và công thức nấu ăn. 👉 Bảo quản: Giữ kín bao gói sau khi mở. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa ánh sáng trực tiếp. 👉 Ngày sản xuất: in trên bao bì. 👉 Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. 👉 Xuất xứ: Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam. .................🌺🌺 Nguyên liệu pha chế ly nước giải khát Dền - Chanh - Sả thơm mát và đẹp da🌺🌺................. 🌾 2g bột củ dền 🌾 100ml nước hãm sả 🌾 1,5 muỗng cafe nước cốt chanh 🌾 50ml mật ong 🌾 Vài lát đào tươ
Xem thêm
#TOP 9

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 10

Bột trộn sẵn bông lan Mikko 4320

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản ,dễ chế biến thích hợp kinh doanh và gia đình sử dụng Đặc điểm :bánh làm từ bột thơm,xốp ,hương vị tự nhiên Call:0916 30
Xem thêm
#TOP 11

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg có các thành phần chính là: Bột mì (48%), đường, tinh bột ngô, muối, chất tạo xốp. Sử dụng bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg để làm bánh bông lan, tạo cho bánh có độ xốp, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Cách chế biến bánh bông lan từ bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg : 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Bột bánh bông lan 320:1 gói (200gr). Trứng gà: 2 quả. Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng. 2. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút). Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 175 độ C – 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 phút). 🏡Baker’s Mart 78 Quang Trung- Sơn Tây - HN ☎️09629
Xem thêm
#TOP 12

Bột bông lan Mikko 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bông lan trộn sẵn Mikko 200g Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng SP có hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ làm, ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 13

Bột bánh bông lan nướng SP-320 Mikko gói 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop mình kinh doạnh lâu năm, chuyên nhập hàng ở công ty nên giá cả rẻ hơn các nơi khác nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date xa nhé.🌷 🌱🌱🌱 Bột bánh bông lan nướng với các thành phần chính bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Bột bánh bông lan không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạn có thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Cách sử dụng nguyên liệu để làm bánh bông lan nướng cũng vô cùng đơn giản : Bột bánh bông lan nướng: 1 gói (200g) Nước hoặc sữa tươi: 5 muỗng ăn canh (60g) Trứng: 2 quả (100g) Các bước làm: Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào tô. Cho thêm 2 quả trứng và 5 muỗng ăn canh nước hoặc sữa tươi. Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấy đến cao: tốc độ 1: 2 phút, tốc độ 2: 1 phút. Dùng dụng cụ vét trộn bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết sau đó trộn tiếp: tốc độ 3: 2 phút, tốc độ 4: 2 phút. Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì bạn nên dùng khuôn có đường kính 16-18cm, chiều cao 6-7cm. Bước 4: Nướng bánh nhiệt độ: 170-180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20-25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). Cách làm bánh bông lan khá cầu kỳ và đòi hỏi sự tỷ mỉ trong quá trình thực hiện. Vì vậy khi làm bạn có thể vấp phải một số lỗi như: Bánh khi nướng thì phồng lên rất đẹp, nhưng khi nguội lại xẹp xuống.Chưa có kinh nghiệm nên nhiều lúc để nhiệt độ bánh không thịt hợp, có thể bánh chín không đều, bị cháy vì nhiệt độ quá cao. Do vậy các bạn nên chú ý trong các bước thực hiện để có thể khắc phục những tình trạng này. Date 1 năm sau nsx . (Shop luôn cập nhật sản phẩm mới nhiều đợt nên luôn đảm bảo hsd cho bạn n
Xem thêm
#TOP 14

BỘT TRỘN SẴN MIKKO LÀM BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG[1kg]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TRỘN SẴN MIKKO LÀM BÁNH BÔNG LAN NƯỚNG[1kg] BỘT DÀNH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI. ISO 22000-2005 ISO 14001:2015. nsx: 2/10/2020 hsd:2/10/2021 ( lưu ý : ngày sx&hsd có thể thay đổi nên khách hàng yên tâm vì shop chưa kịp cập nhật date liên tục nha) sản phẩm sản xuất tại Việt Nam - công nghệ Nhật Bản 🇯🇵 **bảo quản : nơi khô ráo thoáng mát, cột chặt túi sau khi sử dụng. #botbanhbonglan #botbanhbonglannuong #botmikko mikkofood #botlambanh #botlambanhmikko #nguyenlieulambanh #botlambanhbonglanngonnhat **Thành phần: Bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg có các thành phần chính là: Bột mì (48%), đường, tinh bột ngô, muối, chất tạo xốp. Sử dụng bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg để làm bánh bông lan, tạo cho bánh có độ xốp, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng. **Cách chế biến bánh bông lan từ bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg : 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Bột bánh bông lan 320:1 gói (200gr). Trứng gà: 2 quả. Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng. 2. Hướng dẫn thực hiện 👉👉Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. 👉👉Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút). 👉👉Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. 👉👉Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 175 độ C – 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 phút).
Xem thêm
#TOP 15

Bột Mikko bông lan trộn sẵn 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. Cách làm bánh bông lan khá cầu kỳ và đòi hỏi sự tỷ mỉ trong quá trình thực hiện. Vì vậy khi làm bạn có thể vấp phải một số lỗi như: --Bánh khi nướng thì phồng lên rất đẹp, nhưng khi nguội lại xẹp xuống. --Chưa có kinh nghiệm nên nhiều lúc để nhiệt độ bánh không thịt hợp, có thể bánh chín không đều, bị cháy vì nhiệt độ quá cao. --Bề mặt bánh không đều hoặc lúc đổ bột bánh ra khuôn quá nhanh, bánh không được mịn màng như ý
Xem thêm
#TOP 16

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 17

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bông lan miko trộn sẵn 1kg Giá bán:44.000 Hàng có sẵn ...................... Thanh Ngọc chuyên sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh ĐT 09816
Xem thêm
#TOP 18

Bột làm bánh Bông lan nướng Mikko SP-4320 5320 6320 gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng 💕💕 Loại sản phẩm: Sản phẩm nướng ---------------- SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng. SP-5320: Bánh nở to, xớ mịn, xốp, dai. SP-6320: Bánh nở to, xớ rất mịn, dai, độ đàn hồi cao. --------------------------- Cách chế biến -Bột bánh bông lan -Trứng gà -Nước Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Shop mình kinh doạnh lâu năm chuyên nhập hàng ở công ty nên giá cả rẻ hơn các nơi khác nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date luôn còn xa nhé. ☘️ HSD : 1 năm sau ns
Xem thêm
#TOP 19

Bột làm bánh Pancake nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - FB/Instagram: NHÀ HỮU CƠ - Mail: [email protected] BỘT LÀM BÁNH PANCAKE NGUYÊN CÁM HỮU CƠ Sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic, Thành phần: Hỗn Hợp Bột 7 Loại Hạt Làm Bánh Pancake & Waffle của hãng Bob’s Red Mill tràn ngập hương vị khó cưỡng bởi sản phẩm được tạo ra bởi những thành phần tuyệt vời nhất: bột lúa mì nguyên cám, bột gluten, bột lúa mạch đen nguyên cám, bột lúa mì Spelt nguyên cám; bột Ngô; bột Yến mạch nguyên cám; bột lúa mì cổ Kamut; bột Diêm mạch (quinoa); bột Gạo lứt và bột Hạt lanh, đường, muối, bột nở ( mono calcium phosphate, tinh bột bắp, natri bicarbonate ) Công dụng: Làm bánh pancake, waffle, crepes Cách dùng: Kết hợp với sữa tươi, trứng, dầu trộn đều thành dung dịch sện sệt và rán trên chảo Cách làm: Pancake: 1 Cup bột, 1 Tbsp = 1 muỗng canh dầu ăn, 1 quả trứng, 3/4 cup nước, trộn bột cho mịn, múc từng thìa to cho vào chảo nóng, lửa nhỏ vừa, đến khi có lỗ khí là chín, lật mặt bánh.. Waffle: 1 Cup bột, 2 Tbsp = 2 muỗng canh dầu ăn, 1 trứng, 1 cup nước, làm nóng khuôn Waffle tầm 10 phút và múc bột vào, chờ tí bánh vàng là chín #bob #bobsredmill #organic #nhahuuco #organic #huuco #pancake #la
Xem thêm
#TOP 20

Bột bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhgiare 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt CS1: Địa chỉ: No 09- Liền kề 02 khu đất dịch vụ hà cầu 5- Hà Đông ( ngõ giữa số nhà 133-135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) CS2: 589 Quang Trung- Hà Đông ☎️Hotline:0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 7:00- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 21

Bột làm bánh bông lan trộn sẵn Mikko 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh bông lan. Công thức cả lòng trắng và đỏ, dễ sử dụng. Quý khách chỉ cần sử dụng theo đúng công thức ghi trên vỏ hộp là được. Túi 200g. Sản phẩm của công ty Mikko, dây chuyền sản xuất công nghệ của
Xem thêm
#TOP 22

Bột bánh Bông lan nướng 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách chế biến Bột bánh bông lan SP6320 : 1kg Trứng gà : 900g Nước (hoặc sữa tươi) : 150g Dầu (hoặc bơ lỏng) : 100g Hướng dẫn sử dụng Bước 1 : Cho bột bánh bông lan nướng,trứng và nước vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp 1 phút ; tốc độ cao 3-4 phút cho đến khibột nổi,mịn Bước 2 : Đổ dầu vào và trộn thật nhẹ ở tốc độ thấp khoảng 1 phút để dầu tan đều Bước 3 : Cho bột vào khuôn bánh đã được thoa dầu.Nướng bánh ở nhiệt độ 175oC-180oC trong khoảng 30-35 phút Đặc biệt : Tạo bánh xốp nhẹ,mềm mại,thơm ngon,hương vị tự nhiên Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 23

Bột bánh Bông lan SP320 - 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% Cách chế biến Bột bánh bông lan 320 :01 gói (200gr) Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn thực hiện Trút hết gói bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15
Xem thêm
#TOP 24

Bột bánh Bông lan nướng 4320 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Tạo cho bánh xốp, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng Loại sản phẩm: Sản phẩm nướng Mã số: SP-4320; SP-14320; SP-4320MT; SP-5320; SP-6320 Đặc tính: SP-4320: Bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng. 4320: bánh nở to, xốp mềm, xớ bánh to, sử dụng ít trứng, không SP. Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% Cách chế biến Bột bánh bông lan 320 : 01 gói (200gr) Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Cách chế biến Bột bánh bông lan SP4320 Trứng gà Nước Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn thực hiện Cho trứng , nước và bột vào tô trộn đều với tốc độ từ thấp đến cao đến khi bột nổi mịn ( 6-7 phút) Trước khi trút bột vào khuôn bánh muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm 10% dầu hoặc bơ lỏng, trộn nhẹ rồi đem nướng. Không nên cho dầu hoặc bơ lỏng lúc đang đánh Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C-180 độ C trong khoảng 35-40
Xem thêm
#TOP 25

Bột trộn sẵn làm bánh bông lan Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn làm bánh bông lan. Có công thức hướng dẫn sử dụng in kèm trên gói bột. Dùng công thức đánh trứng đủ cả lòng trắng và lòng đỏ. VỊ ngọt vừa phải dễ ăn. Khẩu vị phù hợp với người á đông. Sản phẩm của công ty Mikko, sản xuất theo dây chuyển công nghệ Nhật Bản. Gói
Xem thêm
#TOP 26

BỘT TRỘN SẴN BÔNG LAN NƯỚNG MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Mikko là thương hiệu của VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì), Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 200g hoặc 1kg. * Thành phần: Bột mì (48%), đường, tinh bột bắp, muối, chất tạo xốp, chất nhũ hóa. - Bột bông lan nướng ngoài thành phần chính như bột mì, tinh bột bắp,... còn chứa hàm lượng protein cao, giúp cung cấp dưỡng chất cho các hoạt động thường ngày của cơ thể. - Sản phẩm được được chế biến từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. - Bột bông lan nướng là nguyên liệu tiện dụng để chế biến những chiếc bánh bông lan ngọt ngào, thơm ngon bằng phương pháp nướng truyền thống. Chỉ mất chút ít thời gian chuẩn bị các nguyên liệu đi kèm như nho khô, kem tươi, hoa quả,... bạn đã có thể chế biến một món bánh thơm ngon, đổi vị cho gia đình ngày cuối tuần sum vầy đầm ấm. * Cách dùng: Chuẩn bị nguyên liệu ( Đố với gói bột 200g): - 200g bột bông lan nướng Mikko - Trứng gà: 2 quả - Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng Hướng dẫn thực hiện: - Trút bột Mikko vào tô, cho thêm 2 quả trứng và 2 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. - Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). - Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). - Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. - Nướng bánh: Nhiệt độ 175 độ C - 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 27

Hoa Hồi - Hoa Hồi Khô Vipep 15gr Gia Vị Phở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 2 năm - Thành phần: 100% nguyên liệu từ hoa hồi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Hoa hồi được sử dụng làm gia vị trong nấu ăn hằng ngày giúp đánh thức khẩu vị người thưởng thức - Hoa hồi có tính ấm vì thể có thể giúp cơ thể ấm lên khi bị cúm hay cảm lạnh. - Sản phẩm có tính kháng khuẩn mạnh vì thế giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn gây viêm phế quản hoặc hen suyễn. - Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hoa hồi để hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, giúp tăng tiết sữa và cải thiện giấc ngủ. 3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT - Sản phẩm hoa hồi Vipep có nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ nông trại của nông dân đưa đến tận nhà máy. - Hoa hồi Vipep được sản xuất trong dây chuyền hiện đại khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000, được tiệt trùng bằng tiêu chuẩn hiện đại. - Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Canada và Mỹ. - Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, đặc biệt không chứa hương liệu cũng như chất bảo quản. 4.NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG HOA HỒI HIỆU QUẢ - Có thể sử dụng trực tiếp cánh hoa hồi để nấu ăn như món phở, món hầm, cari hoặc nghiền ra để sử dụng đa năng - Ngâm hoa hồi cùng với rượu là bạn đã có ngay phương thuốc chữa đau xương khớp cực kì hiệu nghiệm. - Sử dụng hoa hồi làm túi thơm treo trong tủ quần áp, nhà bếp, phòng ngủ, trên xe,
Xem thêm
#TOP 28

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 29

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm
#TOP 30

Mắm trộn gỏi đu đủ SomTam Thái Lan siêu ngon 350ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mắm trộn gỏi đu đủ SomTam Thái Lan siêu ngon 350ml THÔNG TIN SẢN PHẨM - Dung tích: 350ml - Xuất xứ: Thái Lan - Chế biến được các món: Trộn gỏi đu đủ Thái Lan, gỏi somtum Thai, mắm làm món tôm Thái, món trộn cua Thái Lan. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN - Dùng để trộn gỏi, nộm hoặc pha nước chấm. - Đóng nắp sau khi sử dụng. - Bảo quản sản phẩm tại nơi thoáng mái, tránh xa tầm tay trẻ em. Cách làm gỏi đu đủ THÁI LAN: - Đu đủ xanh, Ớt, Đậu phộng, Đậu que sống, Tôm khô - Ai thích ăn ba khía sống vẫn giã nhỏ bỏ vào - 3 muỗng cafe đường - 1 muỗng canh nước sốt somtam - Trộn đều và thưởng thức QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng. - Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất. - Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng. 2. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng. - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop. - Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp,… CAM KẾT CỦA SHOP - Về chất lượng sản phẩm: Shop cam kết tất cả sản phẩm giống y hình (đúng với mô tả, hình ảnh sản phẩm chân thực, video, ảnh thật do shop tự quay và chụp). - Hàng luôn có sẵn, thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. - Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định của Shopee. - Giải quyết thắc mắc và vấn đề về sản phẩm (nếu có) cho khách hàng nhanh chóng và thỏa đáng. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với shop, đừng vội đánh giá xấu về shop khách nhé! - Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! #mamtron #trongoi #tronnom #somtum #somtam #ThaiLan #dudu #bakhia #goitom #goicua #nuoccham #nauan #thom #ngon #da
Xem thêm

bột làm bánh bông lan mikko

bột làm bánh bông lan mikko
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.