Đặng Phương Trinh
Đặng Phương Trinh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Tinh bột gừng nguyên chất Cô Cự 100g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Trà Xanh Matcha Haruko Nhật Bản
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh xèo Hương Xưa Mikko 500gr
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột bánh xèo hương xưa

Tinh bột gừng nguyên chất Cô Cự 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Quy cách đóng gói: hủ thủy tinh 100gr quý khách nhớ mua kèm deal mật ong giá 0 đồng Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại 267 Phan Đình Phùng, P2, TP. Bảo Lộc. Hạn Sử Dụng: 1 Năm Từ Ngày Sản Xuất (Ghi trên bao bì). THÔNG TIN NỔI BẬT: Quy cách đóng gói: Hủ thủy tinh 100gr mua kèm mật ong với giá 0 đồng. Thành phần: 100% tinh bột gừng được tách xơ bằng công nghệ ray siêu mịn. Không chứa chất bản quản; đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được đóng chai thủy tinh giúp dễ dàng bảo quản và sử dụng. ------------- MỘT SỐ CÁCH PHA TINH BỘT GỪNG ĐỂ UỐNG: 1. Pha trà gừng mật ong: Khuấy 1 thìa tinh bột gừng và 1 thìa mật ong vào nước ấm. Thêm trà đã hãm vào hỗn hợp gừng mật ong là bạn đã có ngay 1 ly trà gừng mật ong để thưởng thức. Uống ngay khi còn nóng. 2. Pha tinh bột gừng nước ấm: Khuấy 1 thìa tinh bột gừng vào 1 ly nước ấm. Có thể thêm chút đường tùy theo khẩu vị của bạn. Uống ngay khi còn nóng. 3. Pha trà gừng, chanh, mật ong: Khuấy 1 thìa tinh bột gừng và 1 thìa mật ong vào nước ấm. Thêm chanh vào tùy khẩu vị là sử dụng được
Xem thêm

Bột Trà Xanh Matcha Haruko Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Dành cho khách lẻ: chúng tôi nhập khẩu và phân phối matcha Nhật Bản tại Việt Nam, rất vinh dự khi được phục vụ quý khách. Dành cho khách sỉ, công ty cửa hàng nguyên liệu làm bánh, mỹ phẩm, kem, cafe. trà sữa... TẠI SAO LẠI CHỌN 4P Shop LÀM ĐỐI TÁC? ➡Chúng tôi nhập khẩu Matcha trực tiếp từ Nhật Bản, giá cả cạnh tranh -> chiết khấu cao ➡ Bao bì bắt mắt, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, nổi bật trên gian hàng -> khách hàng của bạn sẽ tin tưởng và quyết định mua nhanh chóng, với số lượng nhiều hơn. ➡ Sản phẩm chất lượng cao 100% tự nhiên, đã được nhiều chuỗi cafe, trà sữa, shop mỹ phẩm và người tiêu dùng lựa chọn -> khách hàng của bạn sẽ hài lòng, và quay lại mua nhiều lần nữa. ➡ Đóng gói 50gram thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Và nhiều kích thước khác nếu bạn muốn. ➡ Nguồn cung cấp hàng ổn định, bạn cần bao nhiêu? Hãy gọi hotline, chúng tôi sẽ giao nhanh nhất như bạn mong muốn. CAM KẾT 100% NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN TRẢ LẠI HÀNG, HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI NẾU SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG ------------------------------------- THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM Đóng gói: 50gram Xuất xứ: Yokkaichi, Mei Pref, Japan. Sản phẩm #Matcha Haruko là loại #trà_xanh matcha chất lượng tuyệt hảo, là một trong những loại trà chất lượng tốt nhất do được thu hoạch vào mùa xuân. Được lựa chọn kỹ, được hái bằng tay nên đây là loại matcha cao cấp nhất chỉ dùng tại Nhật Bản, ít phân phối đi các nước khác. ➡ Màu sắc: Màu xanh diệp lục sáng, bột rất mịn không cảm nhận được khi sờ bằng tay. ➡ Vị: vị trà mạnh, thanh, hậu ngọt, không chát, ít đắng. ➡ Mùi vị: thơm dịu của trà. ➡ Công dụng: Pha chế các loại đồ uống, làm bánh, đặt biệt làm #mặt_nạ_trà_xanh_matcha. ➡ NSX & HSD: xem trên bao bì. ➡ Hạn sử dụng: Hạn sử dụng trên bao bì là 1 năm, nên sử dụng tốt nhất trong 10 tháng kể từ ngày sản xuất. ➡ Bảo quản: Sau khi sử dụng nên đóng chặt miệng túi , đậy nắp lon lại và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. ========================== Mong được hợp tác và phục vụ. Liên hệ ngay : 0962 142 812 (Mr.Độ) , 0932 809 141( zalo) 158 Linh Trung, Thủ Đức, TpHcm #matchanhậtbản #trimun ;#tritham ;#matna ; #trịmụn ; #trà_xanh ;#tra_xanh #bộttràxanh ; #bột_trà_xanh ; #bottraxanh ;#traxanh #freeship #matcha #traxanhnguyenchat #bộtmatcha #bột_matcha #matnatrimun #congdungtr
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương Xưa Mikko 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (
Xem thêm

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ T150 Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Hsd: 8/2021 Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_m
Xem thêm

Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu: Mikko Dùng để làm vỏ bánh xèo Bánh làm ra xốp nhẹ, thơm ngon Thành phần chính là bột gạo, bột sắn Sản xuất theo công nghệ hiện đại Sản xuất tại Việt Nam Đặc điểm nổi bật: Dùng để làm vỏ bánh xèo Bánh làm ra xốp nhẹ, thơm ngon Thành phần chính là bột gạo, bột sắn Sản xuất theo công nghệ hiện đại Sản xuất tại Việt Nam Mikko là thương hiệu của Việt Nam Trọng lượng 500g Thành phần và công dụng: Sản phẩm được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên như bột gạo, tinh bột sắn, đường, bột mì...., được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt cho bột. Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa cơm của gia đình bạn. ​Bột làm bánh Mikko được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng: Cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước và khuấy cho bột tan đều, để ngon hơn, cho thêm 1 muỗng dầu ăn. Đun nóng chảo, cho 1 muỗng nhân vào xào sơ. Múc 1 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo Hương Xưa 500gr HSD : 27/08/2020 Xuất xứ : Việt Nam Bột bánh xèo Hương Xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần: Bột gạo (50%) , Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%) , Muối (1%) ,Bột nghệ (0,5%). Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. #Bộtbánhxèo #HươngXưa #bộthươn
Xem thêm

Bột Bánh Xèo Hương Xưa/ Bánh Khọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo hương xưa- Bánh Khọt trộn sẵn Đặc sản Việt Nam. Có đầy đủ nguyên liệu chỉ việc pha lên trộn điều là có ngay chiếc bánh thơm ngon vàng sáng. Lưa ý: Bột này có thể chế biến bánh Khọt Cho thêm 1 ít dầu ăn và bột trộn sẵn sẽ tạo thêm hương vị ngon giòn hơn. Mua nhiều được giá
Xem thêm

Tỏi Bột Vipep 600gr - Tỏi bột nguyên chất thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: 100% nguyên liệu từ tỏi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Tỏi bột dùng trong chế biến thức ăn giúp tăng hương vị và khử mùi hiệu quả. - Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, kháng viêm, diệt khuẩn, trị cảm ho vì vậy chúng được sử dụng như thuốc kháng sinh tạm thời. - Ngăn ngừa phát triển của tế bào tự do từ đó giúp ngăn ngừa ung thư. - Ngoài ra tỏi bột còn điều hòa huyết áp, ngăn ngừa và điều trị bệnh rối loạn đông
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%)Tinh bột (40%)Đường (5%)Bột mì (3%)Muối (1%)Bột nghệ (0,5%)Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan.Chay mặn dùng đều đượcHướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đềuBước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg Xuất xứ: USA Bột Mì Nguyên Cám được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt Mô tả: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botminguyencam #botmilambanh #bobredmill #botmibobredmill #botlambanh #botmi #bob_red
Xem thêm

Bột bánh xèo hương xưa gói 500 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mang đậm chất truyền thống của dân tộc việt ,món ăn dân dã nhưng rất độc đáo từ nhà hàng sang trọng đến những thôn quê ,miếng bánh xèo giòn thơm được gói cùng các loại rau thơm chấm nước chấm ,ngon từng miếng ,tuyệt quá phải không ạk Đặc biệt bột bánh xèo hương xưa chế biến cực kỳ đơn giản chỉ cho thêm nước lọc đúng liều lượng sẽ cho ra chiếc bánh xèo như ý (thơm,vị vừa ăn,không thấm dầu) Call:0916 300 073(
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương xưa gói (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo thuộc nhãn hiệu Mikko 1 gói có thể làm được 6-8 cái bánh tuỳ lớn nhỏ Bột pha nước theo hướng dẫn sử dụng, có thể pha thêm bột nghệ để tạo màu đẹp mắt Được nhiều người tin dùng Bao bì sản phẩm có thể thay đổi tuỳ theo nhà sản
Xem thêm

Bột Bánh Xèo, Bánh Khọt Mikko Hương Xưa 500g [ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date xa nhé. Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên Mã sản phẩm: BX-116 Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa – Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách làm nước chấm bánh xèo ngon Nguyên liệu cần có: 1/3 củ Tỏi khô 2 quả Ớt tươi 1 quả Chanh tươi 1/2 củ Cà rốt 5 muỗng cà phê Đường cát trắng hoặc đường nâu 1/2 bát Nước mắm ngon 1 bát Nước sôi để nguội Cách sơ chế: – Để bát nước chấm của bạn có vị thơm ngon nhất, bạn nên chọn nước mắm có hàm lượng chất đạm cao, vị thơm dịu. – Bạn có thể dùng đường cát trắng để làm nước chấm nhưng loại đường nâu có màu vàng cánh gián sẽ giúp chén nước chấm có hương vị tuyệt vời nhất. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon – Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2:1:1. Khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đều màu. – Thêm tỏi băm, ớt băm đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều là xong. Ăn bánh xèo đúng cách Bánh xèo miền Trung Biết được cách ăn bánh xèo miền Trung đúng chuẩn sẽ giúp bạn thưởng thức được hết cái ngon của món bánh này. Vì chiếc bánh xèo miền Trung khá nhỏ nên khi ăn có thể ăn nguyên cái hoặc cắt ra làm đôi. Bánh xèo miền Trung được ăn kèm với rau sống và cuốn bánh tráng rồi chấm với nước mắm đặc biệt để thưởng thức. Bánh xèo miền Nam Vì kích thước của chiếc bánh xèo miền Nam khá lớn nên cách ăn bánh xèo miền Nam khác với bánh xèo miền Trung là sẽ phải cắt bánh ra ra làm 4 hoặc làm 6 để dễ ăn. Người miền Nam khi ăn bánh xèo sẽ dùng rau sống để gói chứ không cuốn với bánh tráng. Cuốn bánh xèo với rau sống rồi chấm cuốn bánh trong nước chấm để cảm nhận hết hương vị thơm ngon của món bánh xèo này. Nếu đơn hàng bạn chịu phí ship cao >35k có thể nhắn tin, đt cho shop để được hỗ trợ giảm ship nhé . 0904220408 Hạn sử dụng: 1 năm sau nsx NSX : 3/4/2020 HSD: 3/4/
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Hsd: 3/2022 Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #bột_mì #bột_mì_nguyên_cám #parliament #bột_mì_hữu_cơ #bột_làm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

Bột Bánh Xèo Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

** Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa – Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. ** Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) ** Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. ** Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương Xưa Mikko 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Thành phần Bột gạo 50%, tinh bột sắn 40%, đường, bột mì, muối, bột nghệ, hành sấy,..
Xem thêm

Bột bánh xèo 500gram - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

bột bánh xèo Hương Xưa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Xuất xứ: Mikko là thương hiệu của VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì), Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 500g. * Thành phần: Bột gạo (50%), tinh bột sắn, đường, bột mì, muối, bột nghệ, hành sấy, chất điều vị, hương tổng hợp. - Sản phẩm được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Bột làm bánh xèo hương xưa giúp cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi thưởng thức. - Dùng làm bánh xèo, bánh khọt. Thành phẩm bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ. * Cách dùng: - Hòa tan bột vào 1-1,2 lít nước, khuấy đều cho bột tan.Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. - Đun nóng chảo, cho 1 thìa dầu ăn, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. - Múc 1 muôi bột tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. - Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương Xưa 500g Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo Hương Xưa được trộn sẵn, bánh chiên vừa ăn, thơm ngon không bở. bảo quản nơi khô ráo hạn sử dụng 12 t
Xem thêm

500GR BỘT BÁNH XÈO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng: Bột bánh xèo: 500g Cho thêm nước: 1-1,1 lít Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo vào nước cho đều. Bước 2: Đun nóng chảo, cho 1 muỗng súp dầu, thịt, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều, cho giá vào giữa, đậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín, mở nắp ra và rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi thấy vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra dĩa. *Lưu ý: - Muốn sản phẩm được ngon hơn, cho thêm 1 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. - Bột này có thể dùng để làm BÁNH
Xem thêm

Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), Bột nghệ (0,5%). - Khối lượng: 500g / gói - Thương hiệu Mikko - Hương xưa (Việt Nam) - Nơi sản xuất Việt Nam Cách sử dụng - Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều - Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên lạc: 0913.956.799  –  0975.958.518 (Ms Ngân Anh). #BotBanhXeo #BotBanhKhot #MikkoHuo
Xem thêm

Bột Bánh Xèo Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu: Mikko Dùng để làm vỏ bánh xèo Bánh làm ra xốp nhẹ, thơm ngon Thành phần chính là bột gạo, bột sắn Sản xuất theo công nghệ hiện đại Sản xuất tại Việt Nam Đặc điểm nổi bật: Dùng để làm vỏ bánh xèo Bánh làm ra xốp nhẹ, thơm ngon Thành phần chính là bột gạo, bột sắn Sản xuất theo công nghệ hiện đại Sản xuất tại Việt Nam Mikko là thương hiệu của Việt Nam Trọng lượng 500g Thành phần và công dụng: Sản phẩm được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên như bột gạo, tinh bột sắn, đường, bột mì...., được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt cho bột. Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa cơm của gia đình bạn. ​Bột làm bánh Mikko được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng: Cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước và khuấy cho bột tan đều, để ngon hơn, cho thêm 1 muỗng dầu ăn. Đun nóng chảo, cho 1 muỗng nhân vào xào sơ. Múc 1 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.  Những đơn hàng đã xác nhận có mã vận chuyển thì shop sẽ không hủy với bất kì lý do gì. - Mọi thắc mắc về vận chuyển xin liên lạc Hotline Shopee: 19001221 - Sản phẩm vẫn còn hiển thị ở trên shop nghĩa là vẫn còn hàng nên Quý khách cứ yên tâm mua hàng *** Vui lòng lưu ý kĩ thông tin này. Xin chân thành cảm ơn và rất mong quý khách thông cảm F: Ngoan Nguyễn (Shop Thưởng Thêu)- tìm 0986700787 ☎ZL: 0327796297( Ngoan) ZL:0986700787( cô Thêu) Địa chỉ : Xóm 1,Chợ Thượng Phúc ,Thụy Sơn,Thái Thụy,Thái bình ( Đại lý bánh kẹo,bia rượu,sữa,bỉm,giày dép) Nếu không liên lạc được, vui lòng nhắn tin SMS or Zalo, shop sẽ gọi/trả lời ngay khi có thể Shop bán tại nhà nên mở cửa 24/7 ✈ 🚲 🚒 Ship hàng toàn quốc, phí ship tuỳ vào khu vực gần xa ✌(>‿◠) Hàng date mới liên tục ,ib shop để check hạn sử dụng Hạn sử dụng: Date
Xem thêm

Hoa Hồi - Hoa Hồi Khô Vipep 15gr Gia Vị Phở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 2 năm - Thành phần: 100% nguyên liệu từ hoa hồi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Hoa hồi được sử dụng làm gia vị trong nấu ăn hằng ngày giúp đánh thức khẩu vị người thưởng thức - Hoa hồi có tính ấm vì thể có thể giúp cơ thể ấm lên khi bị cúm hay cảm lạnh. - Sản phẩm có tính kháng khuẩn mạnh vì thế giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn gây viêm phế quản hoặc hen suyễn. - Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hoa hồi để hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, giúp tăng tiết sữa và cải thiện giấc ngủ. 3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT - Sản phẩm hoa hồi Vipep có nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ nông trại của nông dân đưa đến tận nhà máy. - Hoa hồi Vipep được sản xuất trong dây chuyền hiện đại khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000, được tiệt trùng bằng tiêu chuẩn hiện đại. - Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Canada và Mỹ. - Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, đặc biệt không chứa hương liệu cũng như chất bảo quản. 4.NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG HOA HỒI HIỆU QUẢ - Có thể sử dụng trực tiếp cánh hoa hồi để nấu ăn như món phở, món hầm, cari hoặc nghiền ra để sử dụng đa năng - Ngâm hoa hồi cùng với rượu là bạn đã có ngay phương thuốc chữa đau xương khớp cực kì hiệu nghiệm. - Sử dụng hoa hồi làm túi thơm treo trong tủ quần áp, nhà bếp, phòng ngủ, trên xe,
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Khối lượng 500g Thành phần Bột gạo 50%, tinh bột sắn 40%, đường, bột mì, muối, bột nghệ, hành sấy,... Thành phẩm 17 - 20 bánh Khẩu phần Cho 7 - 10 người ăn Thương hiệu Mikko (Việt Nam) Nơi sản xuất Việ
Xem thêm

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO HƯƠNG XƯA GÓI 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : Bột gạo , tinh bột sắn , đường , bột mỳ ,muối , bột nghệ , hành lá sấy , chất điều vị , hương dừa tổn
Xem thêm

Bánh Ram Hà Tĩnh. Bánh Cuốn Nem. Nem Rán. Đặc biệt giòn ngon, loại 1. tập 90 đến 100 lá đã hút chân không

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc sản Hà Tĩnh. 👉Bánh loại 1 đã được hút chân không. bảo quản được 12 tháng. đặc biệt giòn ngon 👉Nguyên Liệu: Gạo, Mật mía, Muối. Không chất phụ gia không chất bảo quản. 👉Đặc Điểm: Lá ram mềm dai đễ cuốn. khi chín có màu vàng đẹp, giòn lâu 👉Bảo quản: Lá nem để ở nhiệt độ phòng 5-7 ngày, trong ngăn mát: 30 ngày, trong ngăn đá: 1 năm 👉Quy Cách: 90-100 lá (1 lá cuốn được 1 cây nem) 👉Sản Xuất Tại Xã Thạch Hưng TP Hà Tĩnh 👉Sản phẩm lấy trực tiếp tại xưởng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất l
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh xèo là một món ăn không còn xa lạ gì với người dân miền Nam, với vỏ bánh giòn kết hợp với nhân đa dạng thơm ngon. Với sản phẩm Bột bánh xèo Hương Xưa gói 500g từ thương hiệu Mikko, việc tự tay làm bánh xèo không còn quá khó khăn. Hướng dẫn sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít nước. Để sản phẩm ngon hơn, bạn có thể cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Cách làm bánh xèo giòn ngon, vàng ruộm hấp dẫn không thể bỏ qua: Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo hương xưa vào nước và khuấy cho đều. Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Cho 1 vá bột tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gấp đôi bánh lại và cho ra
Xem thêm

bột bánh xèo hương xưa

bột bánh xèo hương xưa
Đặng Phương Trinh
Viết bởi

Nhà thiết kế trẻ Đặng Phương Trinh nắm bắt xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện nay. Cho ra mắt những sản phẩm mang phong cách trẻ trung, năng động những không kém phần ngọt ngào, nữ tính, điểm chút cá tính, phá cách của những người trẻ.