Huỳnh Anh Tuấn
Huỳnh Anh Tuấn Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Deal Giá Tốt] 1KG BỘT MÌ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột cỏ lúa mì sấy lạnh nguyên chất Lematie giảm cân, detox, eat clean, đã được kiểm nghiệm, chứng nhận ATVSTP (100g)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám/Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill túi zip 500gr - Date: 1/2023
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột bánh mì hàn quốc mikko

#TOP 1

[Deal Giá Tốt] 1KG BỘT MÌ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất Bột mỳ Beksul nguyên chất là loại bột mỳ đa dụng (hay còn gọi là bột mỳ thường): là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm mỳ, làm bánh. Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh. Bột mỳ Beksul rất thích hợp để làm nguyên liệu làm bánh homemade rất ngon như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes, waffles hay nhiều loại đồ ăn khác. Thành phần: Lúa mì 100% Gợi ý cách làm mì: - Cho bột vào nước lạnh, nhào bột cho đến khi bộ nhẵn và dẻo - Để bột đã nhào giữ ẩm từ 20 – 30 phút - Cuộn tròn bột nhào lớp mỏng và cắt thành sợi mì - Có thể nấu mì vị hải sản, bò, khoai tây… theo sở thích Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời #botmi #botmihanquoc #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 2

Bột cỏ lúa mì sấy lạnh nguyên chất Lematie giảm cân, detox, eat clean, đã được kiểm nghiệm, chứng nhận ATVSTP (100g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cỏ Lúa Mì – Lematie được sản xuất từ 100% Cỏ Lúa Mì nguyên chất, áp dụng công nghệ nghiền hiện đại trong dây chuyền sản xuất, những nhánh cỏ lúa mì tươi mơn mởn sẽ được nghiền cực mịn, giúp bột hòa tan với nước và các thực phẩm khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn trải qua công đoạn sấy và tiệt trùng công nghệ cao, giúp bột vẫn giữ được màu xanh tươi mới mà vẫn đảm bảo giữ được chất diệp lục và những thành phần dinh dưỡng quan trọng khác. Sản phẩm được kiểm nghiệm & đạt chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm LỢI ÍCH TỪ CỎ LÚA MÌ: Đối với Hệ Tuần Hoàn • Tái tạo và tăng cường hồng cầu và hệ thống tim mạch • Cung cấp lượng oxy vào máu và các tế bào • Hỗ trợ cân bằng hormone khỏe mạnh, loại bỏ xeno-estrogen (hormone xấu) Đối với Hệ Miễn Dịch • Tăng cường hệ thống miễn dịch • Bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ giảm tình trạng suy nhược cơ thể • Tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân • Cải thiện tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng • Giúp cân bằng lượng đường trong máu bằng cách giảm kháng insulin Tác dụng Thải độc cợ thể • Thanh lọc gan và túi mật • Giúp thải độc kim loại nặng và hóa chất trong môi trường ra khỏi cơ thể • Tạo môi trường kiềm bên trong cơ thể Tác dụng Kháng khuẩn • Hỗ trợ chữa lành các vết nhiễm trùng, vết thương • Giúp ngăn ngừa sâu răng và tăng cường sức khỏe răng miệng • Kháng khuẩn tự nhiên bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại • Giúp trung hòa mùi cơ thể, cải thiện những vấn đề như hôi miệng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Khuấy đều một thìa cafe bột cỏ lúa mì (3 – 5g) với nước lọc (nước ấm hoặc lạnh), sữa tươi, sữa chua, sinh tố hoặc thức uống yêu thích của bạn. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín ngay sau khi sử dụng. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG: • Không nên pha với nước quá nóng vì nhiệt độ cao sẽ làm mất hoặc giảm các chất dinh dưỡng có trong bột cỏ lúa mì • Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu mốc Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Công ty TNHH Lematie có chính sách chiết khấu tốt cho Cộng Tác Viên & Đại Lý khắp các tỉnh thành Việt Nam Chi tiết vui lòng liên hệ qua: Hotline / Zalo: 038.9955.257 Facebook.com/lematiebotcol
Xem thêm
#TOP 3

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám/Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill túi zip 500gr - Date: 1/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Theo nhu cầu sử dụng của mọi người bên Shop mình có chia lẻ Bột mì đa dụng Hữu cơ và bột mì nguyên cám Hữu cơ của Bob's red mill Các gói chia lẻ cam kết được chia từ gói nguyên 2,27kg của hãng Đóng gói và phân phối: Nhà Hữu Cơ Trọng lượng: 500gr Xuất xứ: Mỹ #bột_mì_nguyên_cám #botmydadung #botmynguyencam #bột_mỳ_nguyên_cám_bobs_red_mill #nhahuuco #nhà_hữ
Xem thêm
#TOP 4

Mì cay Hàn Quốc, Mỳ cay Samyang, Nongshim Indomie Ottogi gói, Neoguri khô nước, topokki, tương đen không gia vị Amaxi .

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mì cay Samyang Hàn quốc Các loại Mì cay Hàn quốc - Mì cay Samyang - Mì trộn tương đen Samyang - Mì cay 2x Samyang - Mì phô mai hồng Samyang - Mì phô mai vàng Samyang - Mì bò nước Samyang - Mì trộn tương đen vị cay Nongshim - Mì cay Nongshim - Mì Kim Chi Nongshim - Mì Kim Chi Samyang - Mì Chapagetti - Mì Neoguri nước - Mì Neoguri khô - Mì Kim Chi Ottogi - Mì tương đen Bắc Kinh - Mì cay Yeul - Mì Indomie Hạn sử dụng 12 tháng Xuất xứ : Hàn Quốc Mì cay Hàn Quốc, Mỳ cay Samyang, Nongshim 1 gói, Neoguri khô nước, topokki, tương đen, phô mai hồng, vàng, 2x, 7 cấp độ #mi #cay #samyang #han
Xem thêm
#TOP 5

Bột mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg với đặc tính thơm ngon, bổ dưỡng với đặc tính giàu chất xơ, tốt cho tim mạch. a) Đặc điểm nổi bật - Hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng - Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo công nghệ hiện đại - Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. b) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính, đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Đóng gói: 1kg/gói (bịch) - Hạn sử dụng: 12/03/2021 - Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp c) Sản phẩm được cung cấp bởi: - Khuôn Bánh Thu Thảo | BAHATO - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Email: [email protected] - Website: khuonlambanh.com - Bahato.vn #BotMiMe #BotMiMeHanQuoc #Ban
Xem thêm
#TOP 6

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp
Xem thêm
#TOP 7

Bột trộn sẵn bánh mì mè hàn quốc 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc điểm của bánh là bên ngoài giòn ,bên trong dai dẻo ,thơm mùi sữa và bột,hương vị đặc biệt lạ mà ngon Hướng dẫn sử dụng được in chi tiết trên bao bì Call :0916 30
Xem thêm
#TOP 8

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. ----------------------------------------------- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam ------------------------------------------ Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nà
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp
Xem thêm
#TOP 10

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg Xuất xứ: USA Bột Mì Nguyên Cám được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt Mô tả: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botminguyencam #botmilambanh #bobredmill #botmibobredmill #botlambanh #botmi #bob_red
Xem thêm
#TOP 11

Bột bánh mì mè Hàn Quốc mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

xuất xứ VN hsd 1 năm Trọng lượng: 1kg. - Thương hiệu: Mikko Hương xưa. - Dùng để làm bánh mì mè Hàn
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg +Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. +Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. +Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. +Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt
Xem thêm
#TOP 13

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Hsd: 3/2022 Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #bột_mì #bột_mì_nguyên_cám #parliament #bột_mì_hữu_cơ #bột_làm
Xem thêm
#TOP 14

BỘT TRỘN SẴN BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc (086) Đặc điểm khi làm nên bánh bên ngoài giòn, bên trong dai dẻo, thơm mùi sữa và bột, hương vị đặc biệt lạ mà ngon. Hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì Quy cách : gói 1kg 95k ☎☎09332
Xem thêm
#TOP 15

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg +Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. +Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. +Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. +Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt
Xem thêm
#TOP 16

Bột Bánh Mì Mè Hàn Quốc 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam ------------------------------------------ Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thô
Xem thêm
#TOP 17

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg +Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. +Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. +Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. +Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt
Xem thêm
#TOP 18

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg +Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. +Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. +Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. +Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt
Xem thêm
#TOP 19

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg +Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. +Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. +Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. +Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt
Xem thêm
#TOP 20

COMBO 5 GÓI Bột Bánh Mì Mè Hàn Quốc 1kg - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam ------------------------------------------ Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi
Xem thêm
#TOP 21

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt. ---------------------- Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo SĐT 0862691254 để được tư vấn thêm
Xem thêm
#TOP 22

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 23

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg +Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. +Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. +Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. +Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt
Xem thêm
#TOP 24

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg +Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. +Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. +Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. +Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt
Xem thêm
#TOP 25

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn. Thông tin chi tiết - Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối. - Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Việt Nam Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên. Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn. Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút. Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến. Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín. Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào. Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: - Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn. - Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật. - Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được. - Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt. ---------------------- Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo SĐT 0979995923 để được tư vấn thêm nhé! ---------------------- Cám ơn bạn đã chọn sản phẩm của shop - Chúc bạn sức khỏe và nếu cần thêm thông tin xin liên hệ theo
Xem thêm
#TOP 26

Combo 02 túi bột cỏ lúa mì sấy lạnh nguyên chất Lematie (100g)+ túi (45g) giảm cân, detox, eat clean, chứng nhận ATVSTP

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CÔNG TY TNHH LEMATIE XIN GỬI TỚI KHÁCH HÀNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: MUA COMBO 02 TÚI BỘT CỎ LÚA MÌ (100g) - TẶNG 01 TÚI BỘT CỎ LÚA MÌ (45g) TRỊ GIÁ 95K Bột Cỏ Lúa Mì – Lematie được sản xuất từ 100% Cỏ Lúa Mì nguyên chất, áp dụng công nghệ nghiền hiện đại trong dây chuyền sản xuất, những nhánh cỏ lúa mì tươi mơn mởn sẽ được nghiền cực mịn, giúp bột hòa tan với nước và các thực phẩm khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn trải qua công đoạn sấy và tiệt trùng công nghệ cao, giúp bột vẫn giữ được màu xanh tươi mới mà vẫn đảm bảo giữ được chất diệp lục và những thành phần dinh dưỡng quan trọng khác. SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ ĐẠT CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM LỢI ÍCH TỪ CỎ LÚA MÌ: Đối với Hệ Tuần Hoàn • Tái tạo và tăng cường hồng cầu và hệ thống tim mạch • Cung cấp lượng oxy vào máu và các tế bào • Hỗ trợ cân bằng hormone khỏe mạnh, loại bỏ xeno-estrogen (hormone xấu) Đối với Hệ Miễn Dịch • Tăng cường hệ thống miễn dịch • Bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ giảm tình trạng suy nhược cơ thể • Tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân • Cải thiện tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng • Giúp cân bằng lượng đường trong máu bằng cách giảm kháng insulin Tác dụng Thải độc cợ thể • Thanh lọc gan và túi mật • Giúp thải độc kim loại nặng và hóa chất trong môi trường ra khỏi cơ thể • Tạo môi trường kiềm bên trong cơ thể Tác dụng Kháng khuẩn • Hỗ trợ chữa lành các vết nhiễm trùng, vết thương • Giúp ngăn ngừa sâu răng và tăng cường sức khỏe răng miệng • Kháng khuẩn tự nhiên bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại • Giúp trung hòa mùi cơ thể, cải thiện những vấn đề như hôi miệng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Khuấy đều một thìa cafe bột cỏ lúa mì (3 – 5g) với nước lọc (nước ấm hoặc lạnh), sữa tươi, sữa chua, sinh tố hoặc thức uống yêu thích của bạn. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Đóng kín ngay sau khi sử dụng. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG: • Không nên pha với nước quá nóng vì nhiệt độ cao sẽ làm mất hoặc giảm các chất dinh dưỡng có trong bột cỏ lúa mì • Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu mốc Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam CÔNG TY TNHH LEMATIE CÓ CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU TỐT CHO CỘNG TÁC VIÊN & ĐẠI LÝ KHẮP TỈNH THÀNH VIỆT NAM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: Hotline / Zalo: 038.9955.257 Facebook.com/lematiebotcol
Xem thêm
#TOP 27

Winzige Nhãn Dán Trang Trí Chủ Đề Bánh Mì Và Sữa Xinh Xắn Phong Cách Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Loại chất liệu: PET Gói hàng bao gồm: 1 tờ Kích thước: 7 * 12cm Hàng có sẵn, chấp nhận dịch vụ COD. Vận chuyển hàng từ nước ngoài. Nếu có bất kì vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng
Xem thêm
#TOP 28

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp hoặc 69 Hàn Thuyên, P Bình Thọ, Q Thủ Đức💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓 Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp hoặc 69 Hàn Thuyên, P Bình Thọ, Q Thủ Đức💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.50
Xem thêm
#TOP 29

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #Baker_Choice #Bot_Mi_Baker_Choice_13 #Bot_Mi_Baker_Choice_So_13 #Bot_Mi_Banh_Mi #Bot_Lam_Banh_Mi #Bread_Flour #Bot_Mi_Baker_Choice_Lam_Banh_Mi #bột_mì_13 #bột_làm_bánh_mỳ #bột_làm_bánh_mì #bột_bánh_mì #bột_mì_số_13 #bột_số_13 ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 30

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Bột bánh mì Đen thơm ngon, bổ dưỡng Giàu chất xơ, tốt cho tim mạch Thành phần: Bột mì (98%), bột lúa mạch đen Chỉ tiêu chất lượng chính: Protein > 11% #botlambanh#botb
Xem thêm

bột bánh mì hàn quốc mikko

bột bánh mì hàn quốc mikko
Huỳnh Anh Tuấn
Viết bởi

Là một người đàn ông yêu thương gia đình, đặc biệt là vợ của mình. Tôi luôn muốn cô ấy trở nên xinh đẹp mỗi ngày. Vì thế, vào những dịp quan trọng, hay khi nhận được lương tôi đều muốn tặng cho cô ấy một món quà. Và tôi tìm đến Thiều Hoa, một địa chỉ đáng tin cậy. Tôi được các nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình và chọn được sản phẩm ưng ý cho vợ. Cô ấy rất thích và hài lòng.