Trần Anh Thư
Trần Anh Thư Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BỘT TRỘN SẴN BÁNH MUFFIN (CUPCAKE)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BỘT TRỘN SẴN BÁNH CUPCAKE CHOCOLATE 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BỘT TRỘN SẴN BÁNH CUPCAKE CHOCOLATE 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 24 bột bánh cupcake trộn sẵn

#TOP 1

BỘT TRỘN SẴN BÁNH MUFFIN (CUPCAKE)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin ( Cupcake) được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo đậm đà hương vị bơ, tan nhanh trong m
Xem thêm
#TOP 2

BỘT TRỘN SẴN BÁNH CUPCAKE CHOCOLATE 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia
Xem thêm
#TOP 3

BỘT TRỘN SẴN BÁNH CUPCAKE CHOCOLATE 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Cupcake Chocolate Khối lượng tịnh: 1kg/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Bột cacao, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng mái chèo hoặc lồng cầu đánh đều. Sau đó cho bột bánh Chocolate Cupcake vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 2-3 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 1700C trong khoảng 20 phút ( tùy lò) #bottronsancupcake #cupcakechocolate #botcu
Xem thêm
#TOP 4

BỘT TRỘN SẴN BÁNH MUFFIN (CUPCAKE) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin ( Cupcake) Khối lượng tịnh: 1kg/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng chổi đánh dẹt (mái chèo) đánh đều. Sau đó cho Bột bánh Muffin vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 1 đến 2 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 210 độ C trong khoảng 20 phút. #cupcake #bottronsan #botlambanh #bottronsanbanhm
Xem thêm
#TOP 5

Dụng cụ làm bánh: Spatula phới trộn bột, phới dẹt silicon , muôi lật thức ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phới trộn ,vét bột, phới dẹt Gồm nhiều màu Bên shop sẽ giao màu ngẫu nhiên vì đợt hàng về khác nhau. Nên mong khách hoan hỉ nếu kho không có màu khách chọn Kích thước: dài 21cm ( 28cm ). Rộng: 4cm. Chất liệu: silicon mềm dày dặn. Chuyên dùng trong làm bánh, nhà bếp. Dùng để quết bơ vào bánh, dùng để vét bột, tạo hình... #dụngcunhabep ,#dụngcụnhàbếp ,#dụngcụlàmbánh , #phớivétbột ,#phới ,#phớiđánht
Xem thêm
#TOP 6

Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin Cupcake 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin ( Cupcake) Khối lượng tịnh: 1kg/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Công thức: cong thuc banh muffin Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng chổi đánh dẹt (mái chèo) đánh đều. Sau đó cho Bột bánh Muffin vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 1 đến 2 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 210 độ C trong khoảng 20
Xem thêm
#TOP 7

Bột Trộn Sẵn Bánh Cupcake Chocolate 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Cupcake Chocolate Khối lượng tịnh: 1kg/gói HSD: 2021 Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Bột cacao, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng mái chèo hoặc lồng cầu đánh đều. Sau đó cho bột bánh Chocolate Cupcake vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 2-3 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 1700C trong khoảng 20 phút ( tùy
Xem thêm
#TOP 8

Máy Đánh Trứng Trộn Bột Cầm Tay Cao Cấp 7 Tốc Độ Kèm 4 Que Trộn Inox

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Máy Đánh Trứng Trộn Bột Cầm Tay Cao Cấp 7 Tốc Độ Kèm 4 Que Trộn Inox 💞 FREE SHIP EXTRA 💞 💦💦 Chế độ bảo hành cho khách hàng:💦 💦 🌵 Free ship cho khách hàng 🌵 Bảo hành 6 tháng 🌵 Chế độ 1 đổi 1 cho khách hàng trong vòng 1 tuần đầu tiên tính từ ngày nhận hàng 🌵 Siêu nhiều chương trình khuyến mãi 🌵 Giá cả cạnh tranh, lẻ rẻ như buôn ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Máy Đánh Trứng Trộn Bột Cầm Tay Cao Cấp 7 Tốc Độ Kèm 4 Que Trộn Inox Máy đánh trứng, trộn bột cầm tay có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại là sản phẩm tuyệt vời không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Máy được thiết kế thông minh có thể dùng để đánh trứng, nhào bột, làm kem... rất tiện dụng, là người trợ lý đắc lực phục vụ cho công việc nội trợ được nhanh chóng và tiện lợi hơn. ✔ Đa năng: đánh trứng, đánh kem, đánh bơ, nhào bột bánh, trộn salad... ✔ Đi kèm 4 que trộn inox có thể tháo rời để vệ sinh rất dễ dàng ✔ Sử dụng dễ dàng, với nút điều khiển 7 mức tốc độ khác nhau ✔ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chạy êm, ít bị rung khi sử dụng THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Tên sản phẩm: Máy Đánh Trứng Cầm Tay - Công nghệ: Nhật Bản - Sản Xuất : Trung Quốc - Kích thước: 17x13x7cm (dài x rộng x cao) - Trọng lượng: 600gram - Công suất mạnh: 180W - Điện áp: 220–240V - Màu sắc: Trắng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM B1: Lắp que đánh vào máy B2: Chọn khởi động và chọn mức đánh - Mức 1 & 2: Dùng cho thực phẩm cỡ lớn và đánh khô như bột mỳ, bơ, khoai tây… - Mức 3 & 4: Dùng để trộn hỗn hợp lõng như salad… - Mức 5: Dùng để trộn hỗn hợp để làm bánh, đồ ăn nhanh như bánh mỳ, bánh Flan.. - Mức 6: Dùng để trộn bơ với đường, thực phẩm còn sống, đường miến… - Mức 7: Dùng đánh trứng, thực phẩm ở dạng lạnh như khoai tây, kem… Máy vận hành êm ái và ổn định cao. CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100% SO VỚI HÌNH ẢNH VÀ CÔNG DỤNG ĐƯỢC NÊU TRÊN Thời gian bảo hành: 1 tháng, 1 đổi 1 cho khách hàng Quy định đổi/trả: nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất,thiếu hàng, không đúng như hình đến 60% hoặc bị lỗi khác thì khách hàng vui lòng liên hệ lại với kho để được giải quyết và khiếu nại về sản phẩm Yêu cầu: khách hàng phải có video quay lại khi bóc hàng đối với trường hợp thiếu hàng và video không sử dụng được sản phẩm đối với sản phẩm bị lỗi Kho sẽ không nhận khiếu nại đổi trả với các trường hợp: lỗi hỏng do khách làm, không thích nữa,... #may #danh #trung #maydanhtrung #danhtrung #caocap #giaphat #maydanhtrung #maydanhtrungcamtay #maynhaobot #maylambanh #sanphamnhabep #maydanhbotmy #maytronsalad #maydanhtrungdanang #sanphamdanhtrung #sanphamnha
Xem thêm
#TOP 9

[HOT] Bột Trộn Sẵn Bánh Cupcake Chocolate 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Cupcake Chocolate Khối lượng tịnh: 1kg/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Bột cacao, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Công thức chế biến : - Bột Bánh Cupcake Chocolate: 1000gr - Trứng gà ( bỏ vỏ ): 8 quả - Nước hoặc sữa tươi không đường: 400gr - Bơ phe: 270gr Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng mái chèo hoặc lồng cầu đánh đều. Sau đó cho bột bánh Chocolate Cupcake vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 2-3 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 phút ( tùy
Xem thêm
#TOP 10

Bột Làm Bánh Doreamon, bánh Pancake Morinaga, Topvalue Nhật Bản cho bé [Date T9/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH DOREAMON MORINAGA CHO BÉ Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Gói 600gr - Dùng làm bữa sáng với chút phô mai , hoa quả nghiền , làm bữa phụ với cốc sữa hay làm tráng miệng - Dùng cho bé ăn thô tốt 9m+ trở lên ạ. Mà bé ăn thô chưa tốt vẫn ăn được vì bánh làm ra sẽ mềm . CÁCH CHẾ BIẾN: 1. Bánh Hotcake: làm 4 cái to, 6-8 cái nhỏ nhỏ. Nguyên liệu: Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (140ml), Dầu, Bơ lạt (tùy nhu cầu). Bước 1: Cho trứng, sữa và bột Hotcake vào tô, trộn đều. (Có thể bỏ qua lòng trắng với bé dưới 1 tuổi, hoặc bỏ qua trứng sữa, thay thế nước ép rau củ, quả) Bước 2: Làm nóng chảo, phết lớp bơ hoặc dầu mỏng vào chảo , lửa nhỏ. Bước 3: Cho từng muỗng canh bột đổ vào giữa lòng chảo cách mặt chảo khoảng 30cm. Bước 4: Bánh nổi nhièu bọt khí lật bánh lại. 2. Bánh Donuts: làm 6-8 cái Nguyên liệu: Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (1/2 muỗng), Bơ hoặc dầu (1 muỗng). Bước 1: Làm bột: Trộn đều hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ hoặc dầu trong bát. Bước 2: Bọc bột lại và giữ trong tủ lạnh 10-15 phút. Bước 3: Cán bột thành miếng 5-7mm. Bước 4: Cho bột vào, chiên trong dầu/bơ nóng khoảng 2-2.5
Xem thêm
#TOP 11

Bột Trộn Sẵn Bánh Cupcake Chocolate 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

QUÝ KHÁCH Ở TPHCM VÀ TỈNH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG ONLINE QUA WEBSITE : www.dungculambanh.com.vn HOẶC SỐ HOTLINE ONLINE GIAO HÀNG : 0917.569.091 – 0969.200.610 Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Cupcake Chocolate Khối lượng tịnh: 1kg/gói Giá : 59.000 VNĐ/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Bột cacao, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 10/2020 Công thức chế biến : - Bột Bánh Cupcake Chocolate: 1000gr - Trứng gà ( bỏ vỏ ): 8 quả - Nước hoặc sữa tươi không đường: 400gr - Bơ phe: 270gr Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng mái chèo hoặc lồng cầu đánh đều. Sau đó cho bột bánh Chocolate Cupcake vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 2-3 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 phút ( tùy
Xem thêm
#TOP 12

[Now Ship] Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin Cupcake 1Kg BakenChill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💖💖💖 Bake n' Chill 💖💖💖 Chuyên cung cấp sỉ - lẻ: 🌿 Nguyên Liệu Làm Chè, Bánh, Trà...,Các SET Chè Có Sẵn Dạng Khô Và Bột Lớn Nhất Miền Bắc 🌿 Uy Tín Đã Được Đảm Bảo Qua Hàng Vạn Đơn Hàng Trên Khắp Cả Nước 🌿 Cam kết Nguồn Gốc Hàng Hóa Và Vệ Sinh ATTP (Freeship đổi trả toàn quốc) 🌿 Chất Lượng Hàng Đầu - Vận Chuyển Nhanh Nhất 🌿 Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay! {✲|❅|❈|❖|✫|✪|✩|✬|✮|✭|✯|✰|✹|✸|✷|✶|✵|✱|❊|❉|✾|✽|✼|✠|☆|★|✺|☼|❋|✽|✻|❆|۞|❃|❂|✿|❀|❁} 👉 Giao hàng từ 1-2 ngày với Thành phố Hà Nội - Hồ Chí Minh ,các tỉnh & thành phố khác 1-3 ngày tùy nơi. 👉 Tất cả sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng đều được shop kiểm tra kĩ lưỡng nên khách hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. 👉 Shop có mã FREESHIP XTRA giảm tối thiểu 15K đơn 50K và tối đa 70K đơn 300K nên anh/chị nhớ dùng nha. =========================== Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin ( Cupcake) được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo đậm đà hương vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Sản phẩm có màu sắc đẹp. thơm mịn và ngậy mùi bơ sữa. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin ( Cupcake) Khối lượng tịnh: 1kg/gói Giá : 42.000 VNĐ/ gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2021 Công thức chế biến : - Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin Cupcake: 1000gr - Trứng gà ( bỏ vỏ ): 200gr - Nước hoặc sữa tươi không đường: 300gr - Dầu ăn:415gr Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng chổi đánh dẹt (mái chèo) đánh đều. Sau đó cho Bột bánh Muffin vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 1 đến 2 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 210 độ C trong khoảng 20 phút. QUÝ KHÁCH Ở TPHCM VÀ TỈNH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG ONLINE QUA WEBSITE : www.dungculambanh.com.vn HOẶC SỐ HOTLINE ONLINE GIAO HÀNG : 03558523
Xem thêm
#TOP 13

Bột Trộn Sẵn Bánh Cupcake Chocolate 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Cupcake Chocolate Khối lượng tịnh: 1kg/gói Giá : 73.000 VNĐ/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Bột cacao, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng mái chèo hoặc lồng cầu đánh đều. Sau đó cho bột bánh Chocolate Cupcake vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 2-3 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 1700C trong khoảng 20 phút ( tùy
Xem thêm
#TOP 14

Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin Cupcake 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin ( Cupcake) Khối lượng tịnh: 1kg/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Công thức: cong thuc banh muffin Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng chổi đánh dẹt (mái chèo) đánh đều. Sau đó cho Bột bánh Muffin vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 1 đến 2 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 210 độ C trong khoảng 20
Xem thêm
#TOP 15

Bột bông lan cuộn Oro trộn sẵn socola 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Bột bánh bông lan cuốn ORO vị chocolate có đầy đủ dưỡng chất, hương vị tự nhiên. Bánh làm từ bột Oro rất xốp, ngon, đậm đà, chất lượng ổn định, dễ dàng thao tác nướng bánh, nhanh chống, tiện lượi cho các tiệm bánh, gia đình.Bánh có độ dai rất tốt, cuốn không gãy vỡ ***CÁCH THỨC CHẾ BIẾN*** Bột bông lan cuốn ORO 1000gr Trứng gà ( bỏ vỏ ) 900gr Nước ( hoặc sữa tươi) 150gr Dầu ăn
Xem thêm
#TOP 16

💥Mã QUINKM5 HOÀN 5% Xu Đơn 150K💥 Máy Đánh Trứng Trộn Bột Cầm Tay Cao Cấp ❤7 Tốc Độ Kèm 4 Que Trộn Inox❤

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

💥 Máy Đánh Trứng Trộn Bột Cầm Tay Cao Cấp ❤7 Tốc Độ Kèm 4 Que Trộn Inox❤ (BẢO HÀNH 12 THÁNG) Máy đánh trứng, trộn bột cầm tay có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại là sản phẩm tuyệt vời không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Máy được thiết kế thông minh có thể dùng để đánh trứng, nhào bột, làm kem... rất tiện dụng, là người trợ lý đắc lực phục vụ cho công việc nội trợ được nhanh chóng và tiện lợi hơn. ✅ Đa năng: đánh trứng, đánh kem, đánh bơ, nhào bột bánh, trộn salad... ✅ Đi kèm 4 que trộn inox có thể tháo rời để vệ sinh rất dễ dàng ✅Sử dụng dễ dàng, với nút điều khiển 7 mức tốc độ khác nhau ✅ Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chạy êm, ít bị rung khi sử dụng THÔNG TIN SẢN PHẨM: ✅Tên sản phẩm: Máy Đánh Trứng Cầm Tay ✅Công nghệ: Nhật Bản ✅Sản Xuất : Trung Quốc ✅Kích thước: 17x13x7cm (dài x rộng x cao) ✅Trọng lượng: 600gram ✅Công suất mạnh: 180W ✅Điện áp: 220–240V ✅Màu sắc: Trắng ✅Mức 1 & 2: Dùng cho thực phẩm cỡ lớn và đánh khô như bột mỳ, bơ, khoai tây… ✅Mức 3 & 4: Dùng để trộn hỗn hợp lõng như salad… ✅Mức 5: Dùng để trộn hỗn hợp để làm bánh, đồ ăn nhanh như bánh mỳ, bánh Flan.. ✅Mức 6: Dùng để trộn bơ với đường, thực phẩm còn sống, đường miến… ✅Mức 7: Dùng đánh trứng, thực phẩm ở dạng lạnh như khoai tây, kem… Máy vận hành êm ái và ổn định cao. ✅Hoạt động êm ái và ổn định, không bị rung khi chạy với tốc độ manh, hỗ trợ tốt nhất cho chức năng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác. ✅Kiểu dáng sang trọng và hiện đại. #may #danh #trung #camtay #may #lam #banh #maydanhtrung #danhtrung #maydanhtrung7capdo #maydanhtrungmini #sale #hot #giadung #dealsoc #maytronbot #danhtrungcamtay #maydanhtrung7tocdo #7tocdo #giare #que #danh #kem #bot #mã #danhtrung #maydanh ------------------------------------------------------------------------------------ 📌 Shop Xin Cam Kết : ✅ Sản phẩm đúng như mô tả, ✅ Sản phẩm được bảo đảm đến tận tay khách hàng ✅ Mọi trường hợp vỡ lỗi đề được đổi trả hoàn toàn miễn phí 📌 Quý khách lưu ý: ✅ Quý khách vui lòng quay lại video khi mở kiện hàng để làm bằng chứng cho khiếu nại vỡ, thiếu .... ✅ Nếu chưa rõ thông tin có thể chat với shop để được hỗ trợ. ✅ Hotline 033.845.8052 giải đáp mọi thắc mắc 24/24 Quin Store xin chân thành cảm ơn ! #maydanhtrung7capdo#maydanhtrungcongsuatlon#maydanhtrunglambanhtro
Xem thêm
#TOP 17

BỘT TRÀ XANH 500g - Pha trà, làm bánh, làm kem, đắp mặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TRÀ XANH 500g - Pha trà, làm bánh, làm kem, đắp mặt THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Thành phần: 100% trà xanh Mộc Châu được xay thành bột. - Khối lượng tịnh: 500g. - HSD: 12 tháng. - Xuất xứ: Việt Nam NGUỒN GỐC: Bột trà xanh nguyên chất được chế biến từ các búp chè trồng trên cao nguyên Mộc Châu ở độ cao 1050m so với mực nước biển, rất sạch, hương vị thơm ngon, tự nhiên. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: - Không hóa chất, không phẩm màu, không hương liệu. - Bảo quản 24/7 trong phòng điều hòa giúp đảm bảo chất lượng luôn ổn định. CÔNG DỤNG: - Pha chế đồ uống. - Làm các loại bánh. - Đắp mặt nạ giúp làm đẹp da. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng pha chế đồ uống, làm bánh hoặc đắp mặt nạ. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ------------------------ XƯỞNG CHÈ GIÁ GỐC - Chuyên cung cấp chè giá buôn/sỉ cho các Đại lý, NPP trên toàn quốc. Địa chỉ: Số 201, Đường Miêu Nha, (ngõ 122 Do Nha) Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline Sỉ/Đại lý: 0964.151505 - 096.173.1199 #bottraxanh #matcha #matnatraxanh #lambanh #banhtraxanh #kemtr
Xem thêm
#TOP 18

Bột Trộn Sẵn Bánh Cupcake Chocolate 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Cupcake Chocolate Khối lượng tịnh: 1kg/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Bột cacao, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Công thức: Bột Trộn Sẵn Bánh Cupcake Chocolate 1Kg Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng mái chèo hoặc lồng cầu đánh đều. Sau đó cho bột bánh Chocolate Cupcake vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 2-3 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 phút ( tùy
Xem thêm
#TOP 19

Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin Cupcake 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin ( Cupcake) được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo đậm đà hương vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Sản phẩm có màu sắc đẹp. thơm mịn và ngậy mùi bơ sữa. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin ( Cupcake) Khối lượng tịnh: 1kg/gói Giá : 42.000 VNĐ/ gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2021 Công thức chế biến : - Bột Trộn Sẵn Bánh Muffin Cupcake: 1000gr - Trứng gà ( bỏ vỏ ): 200gr - Nước hoặc sữa tươi không đường: 300gr - Dầu ăn:415gr Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng chổi đánh dẹt (mái chèo) đánh đều. Sau đó cho Bột bánh Muffin vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 1 đến 2 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 210 độ C trong khoảng 20 phút. QUÝ KHÁCH Ở TPHCM VÀ TỈNH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG ONLINE QUA WEBSITE : www.dungculambanh.com.vn HOẶC SỐ HOTLINE ONLINE GIAO HÀNG : 0917.569.091 – 0969.200
Xem thêm
#TOP 20

Bột Trộn Sẵn Bánh Cupcake Chocolate 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Khối lượng tịnh: 1kg/gói Công thức: cong thuc che bien chocolate cupcake Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng mái chèo hoặc lồng cầu đánh đều. Sau đó cho bột bánh Chocolate Cupcake vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 2-3 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 1700C trong khoảng 20 phút ( tùy
Xem thêm
#TOP 21

(Tách lẻ) Bột làm bánh Pancack/Hotcake Morinaga

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD: 2022 Xuất Xứ: Nhật Bản Quy cách : 150g x 4 gói Trọng Lượng Full Size 600g: 120k GÓI NHỎ DÙNG THỬ 150g: 40k (gói trắng trơn) Hướng dẫn sử dụng Cách làm bánh Hotcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh. Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức. Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh. Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi ch
Xem thêm
#TOP 22

[Now Ship] Bột Trộn Sẵn Bánh Cupcake Chocolate 1Kg BakenChill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💖💖💖 Bake n' Chill 💖💖💖 Chuyên cung cấp sỉ - lẻ: 🌿 Nguyên Liệu Làm Chè, Bánh, Trà...,Các SET Chè Có Sẵn Dạng Khô Và Bột Lớn Nhất Miền Bắc 🌿 Uy Tín Đã Được Đảm Bảo Qua Hàng Vạn Đơn Hàng Trên Khắp Cả Nước 🌿 Cam kết Nguồn Gốc Hàng Hóa Và Vệ Sinh ATTP (Freeship đổi trả toàn quốc) 🌿 Chất Lượng Hàng Đầu - Vận Chuyển Nhanh Nhất 🌿 Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay! {✲|❅|❈|❖|✫|✪|✩|✬|✮|✭|✯|✰|✹|✸|✷|✶|✵|✱|❊|❉|✾|✽|✼|✠|☆|★|✺|☼|❋|✽|✻|❆|۞|❃|❂|✿|❀|❁} 👉 Giao hàng từ 1-2 ngày với Thành phố Hà Nội - Hồ Chí Minh ,các tỉnh & thành phố khác 1-3 ngày tùy nơi. 👉 Tất cả sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng đều được shop kiểm tra kĩ lưỡng nên khách hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. 👉 Shop có mã FREESHIP XTRA giảm tối thiểu 15K đơn 50K và tối đa 70K đơn 300K nên anh/chị nhớ dùng nha. =========================== QUÝ KHÁCH Ở TPHCM VÀ TỈNH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG ONLINE QUA WEBSITE : www.dungculambanh.com.vn HOẶC SỐ HOTLINE ONLINE GIAO HÀNG : 0355852307 – Bột bánh Cupcake Chocolate được chế biến theo công nghệ Hà Lan, bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo, đậm đà vị bơ, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Cupcake Chocolate Khối lượng tịnh: 1kg/gói Giá : 59.000 VNĐ/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Bột nổi, Bột cacao, Muối, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 10/2020 Công thức chế biến : - Bột Bánh Cupcake Chocolate: 1000gr - Trứng gà ( bỏ vỏ ): 8 quả - Nước hoặc sữa tươi không đường: 400gr - Bơ phe: 270gr Hướng dẫn sử dụng: – Cho dầu ăn, trứng, nước vào thố, dùng mái chèo hoặc lồng cầu đánh đều. Sau đó cho bột bánh Chocolate Cupcake vào đánh ở tốc độ chậm khoảng 1 phút. – Vét bột trên thành cối xuống rồi đánh đều ở tốc độ trung bình khoảng 2-3 phút nữa. – Đổ bánh ra khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 phút ( tùy
Xem thêm
#TOP 23

Combo Bột trộn sẵn, nguyên liệu và vật dụng làm Bánh Chocolate Cupcake - Sén de Lavie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÃY GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẠN NGAY TỪ HÔM NAY! Những chiếc bánh không những xinh xinh mà lại còn rất đậm vị sô cô la, thơm lắm….cắn một cái là ta nói nó ngất ngây…nhâm nhi với trà, với sữa…rất tuyệt vời…đặc biệt không thể thiếu cho các buổi tiệc nhẹ, các buổi sum họp gia đình, hay đơn giản là làm cái gì đó cho tụi nhỏ nó ăn! Một combo làm bánh hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết bên cạnh các nguyên liệu và dụng cụ quen thuộc mà dường như nhà nào cũng có. Combo làm bánh CHOCOLATE CUPCAKE đã bao gồm: 1. 1 túi bột trộn 2. 1 túi sô cô la chip 3. 12 khuôn giấy cupcake nướng - dùng để nướng trực tiếp vào lò mà không cần có thêm khuôn cupcake nữa! 4. 1 cốc đo lường - giúp cho bạn đong đo các nguyên liệu một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng 5. Hướng dẫn sử dụng chi tiết Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm trứng, nước, đường, dầu ăn và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm là đã có thể chắc chắn rằng mình sẽ nướng được 12 chiếc bánh cupcake rất ư là xịn và chất! Sén chúc bạn thành công và cả nhà được ngon miệng nhé! Đừng quên truy cập vào homebakingsolution.com để có thêm nhiều "gia vị" cho gia đình bạn và cuộc sống của bạn nhé! Hãy gắn kết gia đình bạn ngay từ hôm
Xem thêm
#TOP 24

Đồ chơi bánh cupcake cho bé học số từ 0-10

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm được làm từ vải nỉ cứng, được may 2 lớp chắc chắn, kích thước 8-10cm giúp bé cầm nắm dễ dàng. Sản phẩm giúp bé làm quen với số-số lượng từ 0-10, phần kem và bánh rời nhau giúp bé rèn luyện kỹ năng vận động tinh, khéo léo hoặc bé có thể chơi giả bộ sáng tạo cách chơi riêng của mì
Xem thêm

bột bánh cupcake trộn sẵn

bột bánh cupcake trộn sẵn
Trần Anh Thư
Viết bởi

Trần Anh Thư chính thức hợp tác cùng Thiều Hoa từ năm 2017. NTK luôn có những đột phá mới lạ trong thiết kế, từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến phá cách năng động. Cô nàng đã tạo được sự ấn tượng ngay khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Phong cách thời trang của Anh Thư mang vẻ đơn giản nhưng thời thượng, được phái đẹp rất ưa chuộng.