Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g - NL37
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Lốc 5 bịch Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột bánh bò vĩnh thuận

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g Mã sản phẩm: NL01012 Bánh bò là một trong những loại bánh truyền thống của Việt Nam, mang hương thơm dịu dàng, vị ngọt nhẹ nhàng và có độ béo ngậy hấp dẫn. Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g sẽ giúp bạn làm ra món bánh này một cách đơn giản và thơm ngon nhất. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Sản phẩm đến từ công ty TNHH sản xuất thương mai xuất nhập khẩu Vĩnh Thuận - công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước và thị trường nước ngoài. Bột được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên và được tuyển chọn một cách kĩ càng nhất, không có các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mềm, mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác mà không lo bị vón cục, hương vị món ăn cũng từ đó mà thơm ngon hơn. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 400g Cách làm bánh bò với bột bánh bò Vĩnh Thuận. Bước 1: Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa sau đó nhồi bột khoảng 20 phút, ủ kín trong 30 phút. Bước 2: Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa, nấu và khuấy đều tay cho tan đường. Để đến khi hỗn hợp ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Nước cốt dừa có tác dụng làm bánh xốp và béo. Nếu muốn bánh ít béo, hãy sử dụng nước dừa tươi. Bước 3: Hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu trong cách làm để tạo ra các loại bánh bò khác nhau như: bánh bò hấp, bánh bò nướng, bánh bò thốt nốt, bánh bò dừa,..... HSD: KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BA
Xem thêm

Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g - NL37

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

Lốc 5 bịch Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Shop BÁNH YÊU hướng dẫn khách cách làm bánh bò với bột bánh bò Vĩnh Thuận nhé! Bước 1: Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa sau đó nhồi bột khoảng 20 phút, ủ kín trong 30 phút. Bước 2: Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa, nấu và khuấy đều tay cho tan đường. Để đến khi hỗn hợp ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Nước cốt dừa có tác dụng làm bánh xốp và béo. Nếu muốn bánh ít béo, hãy sử dụng nước dừa tươi. Bước 3: Hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu trong cách làm để tạo ra các loại bánh bò khác nhau như: bánh bò hấp, bánh bò nướng, bánh bò thốt nốt, bánh bò dừa,..... Chúc các bạn thực hiện thành công nh
Xem thêm

2 Gói Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1 thùng bột bánh bò 20 gói loại 400gr Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 400g Cách làm bánh bò với bột bánh bò Vĩnh Thuận. Bước 1: Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa sau đó nhồi bột khoảng 20 phút, ủ kín trong 30 phút. Bước 2: Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa, nấu và khuấy đều tay cho tan đường. Để đến khi hỗn hợp ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Nước cốt dừa có tác dụng làm bánh xốp và béo. Nếu muốn bánh ít béo, hãy sử dụng nước dừa tươi. Bước 3: Hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu trong cách làm để tạo ra các loại bánh bò khác nhau như: bánh bò hấp, bánh bò nướng, bánh bò thốt nốt, bánh bò dừa,
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

★ Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g - Bột Vĩnh Thuận được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, dây truyền sản xuất hiện đại khép kín, bột thơm ngon, dễ làm bánh. Bột Vĩnh Thuận được các đầu bếp, nhà hàng, tiệm bánh rất tin dùng. - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: luôn mới, hàng về liên tục. 12 tháng kể từ ngày sản xuất. - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). - Date mới ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinhthuan #banhbo #botvinh
Xem thêm

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr được dùng làm bột bánh bò thơm ngon. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: – Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. – Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. – Sau đó hấp bánh khoảng 25 – 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). #banhbo #botbanhbovinhthuan #vinhthuan #botb
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g. - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng- Date mới liên tục, các bạn cứ yên tâm ạ - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinh
Xem thêm

Bột Gia Vị Bò Kho VĨNH THUẬN. 15g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gia Vị Bò Kho Thànhphần: Đại hồi (20%), hột điều màu (40%), quế (10%), thảo quả, đinh hương, bột ớt. Nguyên liệu: 1 gói gia vị bò kho (15g) 1 kg thịt bò (bắp , gân , nạm ..tùy ý) 2 muỗng café bột ngọt 2 muỗng café đường 1 muỗng café muối 4 muỗng café tương cà 3 muỗng café dầu hào 3 muỗng café nước mắm 8 cây xã 2 củ Tỏi (băm) 1 củ Hành Tím(băm) 2 củ cà rốt Hướng dẫn sử dụng: Cho gói gia vị bò kho , bột ngọt , đường, muối , tương cà , dầu hào, nước mắm vào ướp chung với 1kg thịt bò, để khoảng 15 phút . Phi tỏi , hành tím và sã cây đã đập dập cắt khúc . Sau đó cho hỗn hợp thịt đã ướp vào, xào cho săn lại . Thêm 1,4 lít nước (hoặc nước dừa) vào nấu, để lửa nhỏ cho đến khi thịt bò mềm , cho tiếp cà rốt cắt khúc đã chiên vàng vào nồi . Nêm gia vị cho vừa ăn, thêm 1 muỗng café bột năng đã hòa tan với nước, tạo độ đặc sệt cho món
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Bột bánh waffle/crepe trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : Úc - Thành phần : Bột mì, đường, tinh bột bắp, sữa bột, bột trứng, bột tạo xốp, muối, hương thực phẩm, dầu thực vật thuần
Xem thêm

[Freeship] Bột bánh bò Vĩnh Thuận - Gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***CỦA HÀNG BAKERS' SHOP chuyên cung cấp SỈ và LẺ các mặt hàng dụng cụ nguyên liệu làm bánh*** Bột bánh bò Vĩnh Thuận - Gói 400gr — Mã sản phẩm: BBBM-1442680001 — Xuất xứ: Vĩnh Thuận, Việt Nam — Hạn sử dụng: 01 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) — Trọng lượng: 400gr — Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô — Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. — Hướng dẫn sử dụng: **** Bước 1: Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa sau đó nhồi bột khoảng 20 phút, ủ kín trong 30 phút. **** Bước 2: Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa, nấu và khuấy đều tay cho tan đường. Để đến khi hỗn hợp ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. Nước cốt dừa có tác dụng làm bánh xốp và béo. Nếu muốn bánh ít béo, hãy sử dụng nước dừa tươi. **** Bước 3: Hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). — Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận gói 400g được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mềm, mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác mà không lo bị vón cục, hương vị món ăn cũng từ đó mà thơm ngon hơn. — Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

Bột bánh pancake trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ:Úc Thanh phần : bột mì,đường cát, sữa bột không béo, muối, dầu thực vật, tinh bột mì, muối khoáng, bột trứng, hương thực phẩm tổn
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. HSD 1 NĂM KỂ T
Xem thêm

Bột bánh AMERICAN DONUT Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cho tất cả vào cối và trộn đều ở tốc độ chậm khoảng 8 phút Để yên khoảng 10 phút (thời gian ngắn), 45 phút – 60 phút (thời gian dài) Cuộn cắt tạo hình dạng bánh, chiên ở nhiệt độ 190 ºC trong 1 phút mỗi mặt 👉HSD : 2 năm 👉 Xuất xứ : Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ ÚC ☎️☎️ Sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh : zalo 096801
Xem thêm

Bột bánh su trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh su trộn sẵn chỉ cần thêm nước là đã ra bánh su hoặc bánh su que CÔNG THỨC Bột bánh Su hoàn thiện                                  1 kg Nước                                                                  1.8 -  1.9 lít CÁCH LÀM  - Cho nước và bột bánh su vào trong cối - Sử dụng người đánh pha trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút - Trộn ở tốc độ vừa trong vòng 5 phút - Nướng ở nhiệt độ 2200C khoảng 30 phút hoặc đến khi bánh chín Chú ý : Giữ van đóng cửa lò cho lần đầu nướng bánh THÀNH PHẦN Bột mì, tinh bột mì, bột trứng, dầu thực vật, sữa bột không béo, chất tạo xốp (450,500), muối, tinh bột khoai tây, chất nhũ hóa (481) BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo. Dùng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

hành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. Mỗi gói bột đêu co sẳn gói men. và sau gói bột có HDSD. Xuất xứ; Việt Nam HSD: 1 năm kể t
Xem thêm

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr được dùng làm bột bánh bò thơm ngon. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: – Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. – Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. – Sau đó hấp bánh khoảng 25 – 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Bột bánh dẻo da tuyết lạnh trộn sẵn Hongkong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh dẻo Không chỉ làm bánh dẻo lạnh trung thu mà còn làm được cho nhiều hình dạng khác 📌Công thức - Bột bánh dẻo da tuyết    : 1kg - Nước đường bánh dẻo    : 1kg - Nước                                  : 1L - Bơ lạt                                 : 150 - 250g ( muốn có màu thì thêm bột màu vào nhé 😘 ) 📌📌HDSD 1. Cho nước đường bánh dẻo, bột bánh dẻo, nước vào cối trộn đều cho đến khi hỗn hợp dẻo mịn 2. Cho bơ lạt vào trộn đều. 3. Lấy bột ra cho bột nghỉ 10 phút 4. Chia bột tạo hình vỏ bánh . Bánh 180g, vỏ bánh khoảng 60g 🍉🍉 Thành phần : Tinh bột ( lúa mì, lúa mạch, yến mạch, khoai tây, sắn, nếp) đường tuyết, bột kem thực vật, hương vanila - Xuất xứ :Hongkong - Hsd : 2 năm 📞 zalo 0968 01
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, bột năng (Tinh bột khoai mì), men khô. Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp dẫn. HSD 1 NĂM KỂ T
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận có men gói 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

[Now Ship] Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr BakenChill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💖💖💖 Bake n' Chill 💖💖💖 Chuyên cung cấp sỉ - lẻ: 🌿 Nguyên Liệu Làm Chè, Bánh, Trà...,Các SET Chè Có Sẵn Dạng Khô Và Bột Lớn Nhất Miền Bắc 🌿 Uy Tín Đã Được Đảm Bảo Qua Hàng Vạn Đơn Hàng Trên Khắp Cả Nước 🌿 Cam kết Nguồn Gốc Hàng Hóa Và Vệ Sinh ATTP (Freeship đổi trả toàn quốc) 🌿 Chất Lượng Hàng Đầu - Vận Chuyển Nhanh Nhất 🌿 Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay! {✲|❅|❈|❖|✫|✪|✩|✬|✮|✭|✯|✰|✹|✸|✷|✶|✵|✱|❊|❉|✾|✽|✼|✠|☆|★|✺|☼|❋|✽|✻|❆|۞|❃|❂|✿|❀|❁} 👉 Giao hàng từ 1-2 ngày với Thành phố Hà Nội - Hồ Chí Minh ,các tỉnh & thành phố khác 1-3 ngày tùy nơi. 👉 Tất cả sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng đều được shop kiểm tra kĩ lưỡng nên khách hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. 👉 Shop có mã FREESHIP XTRA giảm tối thiểu 15K đơn 50K và tối đa 70K đơn 300K nên anh/chị nhớ dùng nha. =========================== MÔ TẢ Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr được dùng làm bột bánh bò thơm ngon. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: – Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. – Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. – Sau đó hấp bánh khoảng 25 – 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Thùng 20 gói Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận Trọng lượng: 400gr Thành phần: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: xem trên bao bì Cách sử dụng: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong bao hoặc hủ đậy kín khi không dùng hết. --- Công Ty TNHH TM&DV Thực Phẩm Cường Dung Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM ☎️Hotline: (028) 3955 1396 - 3856 6311 - 0708 7233 49 Giờ mở cửa: 8:00- 17:30 (T2 - T7 không nghỉ trưa) 8:00- 11:00 ( Chủ
Xem thêm

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g. - THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng- Date mới liên tục, các bạn cứ yên tâm ạ - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Các bạn có thể tham khảo các cách làm bánh bò trên Youtube. Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở). ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botbanhbo #botvinh
Xem thêm

Bột Bánh Bò Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), men khô CÁCH LÀM: - Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. - Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được. - Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới
Xem thêm

Bột mì hàn quốc cao cấp nhập khẩu gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng :12 tháng kể từ ngày sản xuất #Bột mỳ Beksul nguyên chất là loại bột mỳ đa dụng (hay còn gọi là bột mỳ thường): là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm mỳ, làm bánh. Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh. Bột mỳ #Beksul rất thích hợp để làm nguyên liệu làm bánh homemade rất ngon như: #cookies, #bánh mì, #muffins, #pancakes, #waffles hay nhiều loại đồ ăn khác. Thành phần: Lúa mì 100% Gợi ý cách làm mì: - Cho bột vào nước lạnh, nhào bột cho đến khi bộ nhẵn và dẻo - Để bột đã nhào giữ ẩm từ 20 – 30 phút - Cuộn tròn bột nhào lớp mỏng và cắt thành sợi mì - Có thể nấu mì vị hải sản, bò, khoai tây… theo sở thích Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời #botmi #botmihanquoc #nguyenlieulambanh #
Xem thêm

[Thùng 20 gói] Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Thùng 20 gói] Bột bánh bò có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400g * 20 gói Xuất xứ: Việt NamThành phần: bột gạo 70%, bột năng 29%, men khô 1%. HSD: 1 năm Sản phẩm bao gồm đầy đủ các thành phần nguyên liệu để làm bánh bò theo đúng tỉ lệ, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn đem lại những chiếc bánh bò hấp
Xem thêm

bột bánh bò vĩnh thuận

bột bánh bò vĩnh thuận
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.