Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
1 kg Bơ thực vật Cái Lân
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Combo 1kg ngô Mỹ + 1 túi 500g Bơ Thực vật
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bơ thơm cái lân 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bơ cái lân 15kg

#TOP 1

1 kg Bơ thực vật Cái Lân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm thực vật Cái Lân dạng khối mềm ở điều kiện thường, chỉ tan chảy khi bị đun nóng trên 60 độ. Dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt, làm bắp rang bơ... Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng axit 0,5max. Độ ẩm và tạp chất 16%max. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không cần bảo quản trong tủ lạnh. Gửi hàng đi các tỉnh đảm bảo không vấn đ
Xem thêm
#TOP 2

Combo 1kg ngô Mỹ + 1 túi 500g Bơ Thực vật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ngô mỹ hạt chuyên để làm bắp rang bơ. Tỷ lệ nổ 98% Độ nở của bỏng 40-42mm Không chất bảo quản, không sử dụng hạt biến đổi gen. An toàn cho sức
Xem thêm
#TOP 3

Bơ thơm cái lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm ✅Link shopee: shopee.vn/thuhella 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2 - CN) ( Khách đến ngoài giờ vui lòng gọi điện trước xem mình có ở nhà hay đi chơi nhé
Xem thêm
#TOP 4

Bơ thơm Cái Lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Đồ làm bánh giá tốt 589 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội 0963.316.433 Chuyên sỉ, lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá tốt nhất hiện
Xem thêm
#TOP 5

Bơ thơm cái lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bắp rang bơ là phải có bơ thơm. Tự mình làm bắp thì còn gì bằng. Nhìn hạt ngô nổ tròn rất thú vị. Công thức làm bắp rang bơ: - ngô hạt 100g - bơ thơm 50g - đường kính 50g ( tùy theo khẩu vị của mỗi người mà thêm bớt lượng đường ạ) Cách làm bật bếp nhỏ lửa , cho bơ vào nồi cho bơ chảy ra rồi cho ngô vào đảo đều, sau cùng là đường( nếu cho đường trước dễ bị cháy) khi nghe tiếng nổ thì đậy nắp lại thỉnh thoảng lắc nồirang thêm khoảng 50s thì được. Nào cùng thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công. Xuất xứ:việt nam Ngày sản xuất :in trên bao bì Hạn sử dụng :12tháng Phân phối sản :kenmart Đc:19/14/1 đại đồng hoàng mai hà nội Đt&Zalo:09762
Xem thêm
#TOP 6

Bơ thơm Cái Lân (bơ lạt thực vật) 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thương hiệu: Cái Lân Xuất xứ Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. - Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… - Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe. Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh, bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon. Thích hợp cho người ăn
Xem thêm
#TOP 7

Bơ thực vật Cái Lân (bắp rang bơ, làm bánh)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt, làm bắp rang bơ... Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nành tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng axit 0,5max. Độ ẩm và tạp chất 16%max. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có thể để ở nhiệt độ thường, và gửi hàng đi các tỉnh được. #bo #bothucvat #baprangbo #daubo #nguyenlieu #nguyenlieuhandmade #nguyenlieulambaprangbo #popcorn #Anvat #anvatonline #baprangbo #bapmy #bapmyrangbo #baprapchieuphim #baphieungoinhanho #ngo #ngor
Xem thêm
#TOP 8

Combo 1kg Ngô Mỹ + 500g Bơ Thực Vật Cái Lân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo gồm 1kg Ngô Mỹ và 500g Bơ Thực Vật Cái Lân chuyên dùng để làm bắp rang bơ. Công thức cho 01 mẻ rang: 100g ngô + 80g bơ + 80g đường Shop có video hướng dẫn rất chi tiết trong phần thông tin shop các bạn nhé! Nếu sử dụng còn dư, các bạn buộc kín túi lại, để nơi khô mát tránh nơi có nhiệt độ cao, tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh các bạn nhé! Hạn sử dụng: tháng 03/2021. (ngô và bơ shop đóng mới liên tục) #ngo #ngolambaprangbo #baprangbongon #bothucvat #lambanh #popcorn #Anvat #anvatonline #baprangbo #bapmy #bapmyrangbo #baprapchieuphim #baphieungoinhanho #ngo #ngor
Xem thêm
#TOP 9

Bơ thơm Cái Lân (bơ lạt thực vật) 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân 200g Thành Phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Công dụng: Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh,bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon.Thích hợp cho người ăn chay. Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức
Xem thêm
#TOP 10

Bơ thơm Cái Lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân 1kg ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhminshop 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0523.604.339 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 11

BƠ THƠM cái Lân, bơ thực vật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: Túi chia lẻ từ 400-500g. shop sẽ cân và tính tiền theo khối lượng thực tế, nếu dư tiền sẽ gửi lại quý khách trong kiện hàng. (chia lẻ từ thùng 20kg) * HSD: 12 tháng * Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa, nước, axit citric, BHA (320), BHT (321)... - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ cỏ thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. - Bơ có mùi thơm đặc trưng, ăn không bị quá béo, lại có giá thành kinh tế. Do hàm lượng chất béo thấp, và thơm, nên có thể sử dụng bơ vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như làm bắp rang bơ, mực chiên, các món nướng,... . Đặc biệt dùng được cho cả người ăn chay. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm
#TOP 12

Bơ thơm thực vật cái lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm cái lân dùng làm bánh, bắp rang bơ 500g . Shop chia lẻ từ thùng 20kg như hình Thành phần: Dầu cọ, nước, muối và nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành Cách dùng: Chuyên dùng trong làm bánh, làm bắp rang bơ SX tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN NSX: xem trên bao bì HSD: 1 năm #bothom #cailan #banh #baprangbo #muonancathegioi #ankhongmuon
Xem thêm
#TOP 13

Bơ thơm Cái Lân - Bơ thực vật 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: Túi zip 500g (chia lẻ từ thùng 20kg) * Hsd: 12 tháng * Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa, nước, axit citric, BHA (320), BHT (321)... - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ cỏ thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. - Bơ có mùi thơm đặc trưng, ăn không bị quá béo, lại có giá thành kinh tế. Do hàm lượng chất béo thấp, và thơm, nên có thể sử dụng bơ vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như làm bắp rang bơ, mực chiên, các món nướng,... . Đặc biệt dùng được cho cả người ăn chay. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Khách hàng mua hàng với sll, vui lòng liên hệ trực tiếp Zen_ kho đồ làm bánh cơ sở 2 số 480k Xương Giang, tp Bắc Giang Sđt hỗ trợ đặt hàng: 09671
Xem thêm
#TOP 14

[RẺ VÔ ĐỊCH] Bơ thơm Cái Lân (bơ thực vật) 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[YÊU BÁNH SHOP] PHỤC VỤ TẬN TÂM - MANG TẦM GIÁ TRỊ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Thương hiệu: Cái Lân Xuất xứ Việt Nam - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. - Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… - Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe. Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh, bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon. Thích hợp cho người ăn chay. #phukienlambanh #dungculambanh #lambanhbonglan #lambanhtet #lambanhtrung #lambanhkem #lambanhflan #lambanh #bep #revodich #freeship #banh #dungcu #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 15

Bơ thơm Cái Lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN: Chất liệu Bơ thực vật Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ Nguồn gốc Việt Nam Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… MÔ TẢ Bơ thơm Cái Lân 500g Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. b.jpg Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức
Xem thêm
#TOP 16

500g Bơ Cái Lân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành. Dùng với bánh mỳ, làm bánh, chiên xào, thích hợp cho người ăn
Xem thêm
#TOP 17

BƠ THƠM CÁI LÂN/ BƠ NHẠT 1KG loại ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: 1Kg HSD: 08/2020 Xuất xứ: Việt Nam Bơ thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt , làm bắp rang bơ Thành phần: Dầu cọ, dầu strearin cọ và dầu đậu nành tinh luyện, hương bơ, nước và muối. chỉ tiêu chất lượng: hàm lượng axit Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Bơ thơm thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt, làm bắp rang bơ... Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có thể để ở nhiệt độ thường, và gửi hàng đi các tỉnh
Xem thêm
#TOP 18

Bơ thơm thực vật 500g chia lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm thực vật dùng làm bánh ,bánh quy bơ ,bông lan và các loại bánh khác. bơ nhạt không muối
Xem thêm
#TOP 19

Bơ thơm Cái Lân làm bắp rang bơ (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu bơ thay thế Cái Lân chuyên dụng cho các bác đam mê vs bộ môn nổ bỏng bắp ạ 🤩🤩 siêu thơm ngon béo ngậyyyyy Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Vì bán tách lẻ thùng 20kg nên mình bảo quản trong túi zip nhé khách iuuu Call me: 0938121997 (Trang3
Xem thêm
#TOP 20

500g Bơ thơm Cái Lân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy Đặc Điểm: Thơm, ngậy, nhiều dầu hơn các loại bơ khác thích hợp sử dụng để làm bắp rang bơ, cơm rang, làm bánh, đồ nướng… ------------------- Shop còn hàng trăm sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác. Xin vui lòng “Xem shop” (theo hướng dẫn trên phần ảnh sản phẩm) SĐT hỗ trợ đặt hàng: 0967106174 ĐC: số 480k Đường Xương Giang,Tp Bắc
Xem thêm
#TOP 21

Bơ thơm Cái Lân 100g làm bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(*) Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, nước, dầu olein nhân cọ, dầu đậu nành, dầu stearin cọ đã hydro hóa, muối (*) Sử dụng: Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên ------------------------------- Để các món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn bạn không thể bỏ qua Bơ thơm Cái Lân. Có nguồn gốc thực vật và được sản xuất trong quy trình hiện đại và khép kín, sản phẩm phù hợp với những người ăn chay và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bơ thực vật không chứa cholesterol, hơn nữa còn chứa lượng chất béo lành mạnh hơn bơ thường, những chất béo này giúp giảm mật độ cholesterol xấu. Các thành phần trong bơ thực vật giúp tăng cường vitamin A, D và góp phần làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Bơ thực vật thường được sử dụng trong nấu nướng, giúp tăng thêm hương vị cho món ăn thêm hấp dẫn. Một số món ăn thường sử dụng bơ gồm có: Bắp rang bơ – món bắp rang mà không có bơ thơm lừng thì quả là thiếu sót lớn. Tham khảo cách làm bắp rang bơ bạn nhé: * Nguyên liệu: – 100 g hạt bắp (ngô) khô – 20 g bơ – Đường tùy khẩu vị * Cách làm: – Đặt chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy và trút ngô nổ vào xào đều trên lửa nhỏ, sau đó thêm đường đảo đều – Đóng nắp nồi đợi đến khi ngô nổ lụp bụp, thỉnh thoảng xóc đều – Sau khi thấy ngô đã nổ xong, trải ngô ra cho nguội bớt, sau đó thưởng thức thôi! Bánh mì bơ tỏi thơm lừng cả căn bếp *Nguyên liệu: – Vài lát bánh mì mỏng – Vài cọng ngò – Bơ thực vật – Tỏi băm nhuyễn – Một chút đường *Cách làm: – Đun chảy bơ, cho tỏi vào, thêm chút đường sau đó phết lên bánh mì rồi nướng ở 160 độ C trong khoảng 5 đến 7p, hoặc áp chảo đều được, rồi rắc ngò lên và thưởng thức thôi. Gợi ý cho bữa sáng vừa thơm ngon lại cực tiện lợi đấy
Xem thêm
#TOP 22

500g Bơ Cái Lân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Sản phẩm chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành. Dùng với bánh mỳ, làm bánh, chiên xào, thích hợp cho người ăn
Xem thêm
#TOP 23

Bơ thơm Cái Lân (bơ lạt thực vật) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân 1kg Thành Phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Công dụng: Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh,bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon.Thích hợp cho người ăn chay. Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe #bothom #bocailan #bapr
Xem thêm
#TOP 24

[500gr] Bơ thơm Cái Lân làm bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[TẤT CẢ ẢNH SHOP ĐĂNG ĐỀU LÀ ẢNH THẬT SHOP TỰ CHỤP] Đang mùa dịch này thì làm gì ạ.. chỉ có bày ăn thôiiii 🤩 Ngô nổ bóng siêu đơn giản.. chỉ cần 1 chiếc nồi xinh xinh có chất liệu dày là được (tránh bị cháy đế) 1kg có thể nổ được 20-30 lần.. nhà nào có trẻ con thì chỉ có thích mê thôi ạ. Vừa ngon, không độc hại, lại còn rẻ nữa.... - 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ ĐƯỢC 1 NỒI BỎNG NGÔ SIÊU NGON!!! +Bước1: Cho 1 chút bơ vào nồi đun cho chảy bơ ra, ai muốn mùi thơm thì có thể cho thêm bơ nha. +Bước 2: Cho 100gr ngô vào nồi (100gr được 1 nồi to nha cả nhà, tuỳ mọi người thích ăn nhiều cho nhiều, ít cho ít ạ). +Bước 3: Cho khoảng 4 thìa đường vào rồi đảo đều (tuỳ khẩu vị mỗi người ăn vừa hay ăn ngọt nha), khi nào thấy hiện tượng những hạt ngô nổ bung ra, thì chúng ta đậy nắp nồi lại và chờ cho ngô nổ hết thui ạ 🤩 ....Trong video là e cho có 3 nắm ngô nhỏ thui, chưa được 100gr ngô đâu, mà đã được 1 nồi đầy rồi CHÚ Ý: Để lửa nhỏ nha không thì sẽ khét lẹt nha cả nhà 😱😱 *** Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (date luôn mới) Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: việt nam Hotline: 0969.088.416 Địa chỉ: minh khai-la phù-hoài đức *** Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng inbox cho shop hoặc gọi điện trực tiếp ạ. Shop luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tốt nh
Xem thêm
#TOP 25

BƠ THƠM cái Lân, bơ thực vật (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: Túi chia lẻ từ 400-500g. shop sẽ cân và tính tiền theo khối lượng thực tế, nếu dư tiền sẽ gửi lại quý khách trong kiện hàng. (chia lẻ từ thùng 20kg) * HSD: 12 tháng * Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa, nước, axit citric, BHA (320), BHT (321)... - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ cỏ thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. - Bơ có mùi thơm đặc trưng, ăn không bị quá béo, lại có giá thành kinh tế. Do hàm lượng chất béo thấp, và thơm, nên có thể sử dụng bơ vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như làm bắp rang bơ, mực chiên, các món nướng,... . Đặc biệt dùng được cho cả người ăn chay. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm
#TOP 26

Bơ Thơm/Bơ Thực Vật Cái Lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Chất liệu: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Nguồn gốc: Việt Nam Đóng gói: 500g Sử dụng : Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Trọng lượng : 20kg Hạn Sử Dụng : in Trên bao bì sản phẩm Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo 80% tối thiểu Hàm lượng các chất dễ bay hơi 16% tối đa Công dụng: Chuyên dùng để làm bánh Bơ thực vật (magarine) là gì? Bơ thực vật được sản xuất từ dầu thực vật, xuất hiện từ những năm thuộc thế kỉ 19, ban đầu bơ không được sử dụng rộng rãi bởi hương vị không đậm đà như bơ động vật. Mãi cho đến thế kỉ thứ 20 những quy trình sản xuất bơ thực vật mới hoàn thiện trong việc đảm bảo an toàn và có thể mô phỏng được một phần hương vị của bơ động vật. Đặc điểm: Hầu hết margarine được làm từ chất béo thực vật, cũng có những nơi sản xuất người ta pha trộn thêm sữa và mỡ động vật, tuy nhiên hương vị của margarine không được đậm đà như bơ. Công dụng: Margarine thông thường được sử dụng thay thế cho bơ trong nấu ăn và làm bánh, không thích hợp để chiên xào vì hàm lượng nước có trong margarine khá cao. Margarine phù hợp cho làm bánh, tuy nhiên không nên dùng để thoa vào khuôn bánh nhằm chống dính vì nó dễ tan chảy và trở nên rít khi gặp nhiệt độ cao. Nhược điểm của bơ thực vật: – Bơ dễ tan chảy và dễ gây bỏng nên không dùng trong chiên xào – Không chịu được nhiệt độ: Nhiệt độ nóng chảy của bơ thực vật thấp hơn bơ động vật, do vậy mà có một vài loại bánh không thể sử dụng được. – Không dùng để chiên xào: Tỉ lệ nước trong bơ cao, dễ gây bỏng. – Hương vị không đậm đà: Bơ thực vật thường không có nhiều hương vị nên bánh sẽ không đạt được hương vị như mong muốn, do đó bơ thực vật thường được sử dụng trong ăn kèm với bánh mì, bánh cán lớp…. Bơ thực vật được sản xuất như thế nào? Thực tế bơ thực vật có quá trình sản xuất khá phức tạp: Bước 1: Thu dầu từ những loại quả, hạt có chứa dầu, kiểm tra tinh khiết dầu để loại bỏ thành phần không cần đến. Bước 2: Đưa dầu vào hệ thống máy móc để tiến hành phản ứng hydro hóa, quá trình này sẽ tác dụng thêm hydro vào chất béo ở thể lỏng, nhờ chất xúc tác để chuyển hóa qua thể rắn. Bước 3: Thực hiện những phản ứng tổng hợp để thu được bơ an toàn cho sức khỏe. Thực chất sau khi chuyển hóa thành thể rắn ở bước 2 sản phẩm cho ra đã có thể gọi là bơ. Bước 4: Trộn thêm skim milk (sữa gầy, được tách ra từ sữa động vật) đã thực hiện lên men hoặc không lên men, thêm một số vitamin và các khoáng chất, phụ gia tạo màu, hương liệu, chất nhũ hóa nhằm phân phối đều nước và chất béo. Bước 5: Cân bằng độ ẩm để tạo thành sản phẩm cuối cùng, bơ có thể để nhạt hoặc thêm muối. Các loại bơ thực vật: a, Loại bơ tổng hợp: Được sản xuất tổng hợp của nhiều loại dầu pha trộn với nhau, hầu hết những loại bánh làm có nguyên liệu bơ động vật đều có thể sử dụng loại này được (tuy nhi
Xem thêm
#TOP 27

BƠ THƠM CÁI LÂN LOẠI 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân 500g Thành Phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Công dụng: Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh,bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon.Thích hợp cho người ăn chay. Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe. #bothom #bothomca
Xem thêm
#TOP 28

500GR BƠ THƠM THỰC VẬT CÁI LÂN HÀNG NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Chất liệu: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Nguồn gốc: Việt Nam Đóng gói: 500g Sử dụng : Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chaY Bơ thực vật được sản xuất từ dầu thực vật, xuất hiện từ những năm thuộc thế kỉ 19, ban đầu bơ không được sử dụng rộng rãi bởi hương vị không đậm đà như bơ động vật. Mãi cho đến thế kỉ thứ 20 những quy trình sản xuất bơ thực vật mới hoàn thiện trong việc đảm bảo an toàn và có thể mô phỏng được một phần hương vị của bơ động vật. Đặc điểm: Hầu hết margarine được làm từ chất béo thực vật, cũng có những nơi sản xuất người ta pha trộn thêm sữa và mỡ động vật, tuy nhiên hương vị của margarine không được đậm đà như bơ. Công dụng: Margarine thông thường được sử dụng thay thế cho bơ trong nấu ăn và làm bánh, không thích hợp để chiên xào vì hàm lượng nước có trong margarine khá cao. Margarine phù hợp cho làm bánh, tuy nhiên không nên dùng để thoa vào khuôn bánh nhằm chống dính vì nó dễ tan chảy và trở nên rít khi gặp nhiệt độ cao. Nhược điểm của bơ thực vật: – Bơ dễ tan chảy và dễ gây bỏng nên không dùng trong chiên xào – Không chịu được nhiệt độ: Nhiệt độ nóng chảy của bơ thực vật thấp hơn bơ động vật, do vậy mà có một vài loại bánh không thể sử dụng được. – Không dùng để chiên xào: Tỉ lệ nước trong bơ cao, dễ gây bỏng. – Hương vị không đậm đà: Bơ thực vật thường không có nhiều hương vị nên bánh sẽ không đạt được hương vị như mong muốn, do đó bơ thực vật thường được sử dụng trong ăn kèm với bánh mì, bánh cán lớp…. Bơ thực vật được sản xuất như thế nào? Thực tế bơ thực vật có quá trình sản xuất khá phức tạp: Bước 1: Thu dầu từ những loại quả, hạt có chứa dầu, kiểm tra tinh khiết dầu để loại bỏ thành phần không cần đến. Bước 2: Đưa dầu vào hệ thống máy móc để tiến hành phản ứng hydro hóa, quá trình này sẽ tác dụng thêm hydro vào chất béo ở thể lỏng, nhờ chất xúc tác để chuyển hóa qua thể rắn. Bước 3: Thực hiện những phản ứng tổng hợp để thu được bơ an toàn cho sức khỏe. Thực chất sau khi chuyển hóa thành thể rắn ở bước 2 sản phẩm cho ra đã có thể gọi là bơ. Bước 4: Trộn thêm skim milk (sữa gầy, được tách ra từ sữa động vật) đã thực hiện lên men hoặc không lên men, thêm một số vitamin và các khoáng chất, phụ gia tạo màu, hương liệu, chất nhũ hóa nhằm phân phối đều nước và chất béo. Bước 5: Cân bằng độ ẩm để tạo thành sản phẩm cuối cùng, bơ có thể để nhạt hoặc thêm muối. HÀNG MỚI HSD 12
Xem thêm
#TOP 29

1KG BƠ THƠM THỰC VẬT HÀNG CHUẨN CÁI LÂN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Chất liệu: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Nguồn gốc: Việt Nam Đóng gói: 500g Sử dụng : Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chaY Bơ thực vật được sản xuất từ dầu thực vật, xuất hiện từ những năm thuộc thế kỉ 19, ban đầu bơ không được sử dụng rộng rãi bởi hương vị không đậm đà như bơ động vật. Mãi cho đến thế kỉ thứ 20 những quy trình sản xuất bơ thực vật mới hoàn thiện trong việc đảm bảo an toàn và có thể mô phỏng được một phần hương vị của bơ động vật. Đặc điểm: Hầu hết margarine được làm từ chất béo thực vật, cũng có những nơi sản xuất người ta pha trộn thêm sữa và mỡ động vật, tuy nhiên hương vị của margarine không được đậm đà như bơ. Công dụng: Margarine thông thường được sử dụng thay thế cho bơ trong nấu ăn và làm bánh, không thích hợp để chiên xào vì hàm lượng nước có trong margarine khá cao. Margarine phù hợp cho làm bánh, tuy nhiên không nên dùng để thoa vào khuôn bánh nhằm chống dính vì nó dễ tan chảy và trở nên rít khi gặp nhiệt độ cao. Nhược điểm của bơ thực vật: – Bơ dễ tan chảy và dễ gây bỏng nên không dùng trong chiên xào – Không chịu được nhiệt độ: Nhiệt độ nóng chảy của bơ thực vật thấp hơn bơ động vật, do vậy mà có một vài loại bánh không thể sử dụng được. – Không dùng để chiên xào: Tỉ lệ nước trong bơ cao, dễ gây bỏng. – Hương vị không đậm đà: Bơ thực vật thường không có nhiều hương vị nên bánh sẽ không đạt được hương vị như mong muốn, do đó bơ thực vật thường được sử dụng trong ăn kèm với bánh mì, bánh cán lớp…. Bơ thực vật được sản xuất như thế nào? Thực tế bơ thực vật có quá trình sản xuất khá phức tạp: Bước 1: Thu dầu từ những loại quả, hạt có chứa dầu, kiểm tra tinh khiết dầu để loại bỏ thành phần không cần đến. Bước 2: Đưa dầu vào hệ thống máy móc để tiến hành phản ứng hydro hóa, quá trình này sẽ tác dụng thêm hydro vào chất béo ở thể lỏng, nhờ chất xúc tác để chuyển hóa qua thể rắn. Bước 3: Thực hiện những phản ứng tổng hợp để thu được bơ an toàn cho sức khỏe. Thực chất sau khi chuyển hóa thành thể rắn ở bước 2 sản phẩm cho ra đã có thể gọi là bơ. Bước 4: Trộn thêm skim milk (sữa gầy, được tách ra từ sữa động vật) đã thực hiện lên men hoặc không lên men, thêm một số vitamin và các khoáng chất, phụ gia tạo màu, hương liệu, chất nhũ hóa nhằm phân phối đều nước và chất béo. Bước 5: Cân bằng độ ẩm để tạo thành sản phẩm cuối cùng, bơ có thể để nhạt hoặc thêm muối. HÀNG MỚI HSD 12 T
Xem thêm
#TOP 30

1KG BƠ LẠT THỰC VẬT ( BƠ THƠM) CÁI LÂN HÀNG CHUẨN LOẠI 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BƠ LẠT THỰC VẬT ( BƠ THƠM) CÁI LÂN HÀNG CHUẨN LOẠI 1 Thành Phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Công dụng: Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh,bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon.Thích hợp cho người ăn chay. Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho s ức kh ỏe. #bothom #bothomca
Xem thêm

bơ cái lân 15kg

bơ cái lân 15kg
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.