Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bia Bỉ Chimay Xanh 9% (330ml)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bia Chimay xanh - Bia Bỉ
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Lốc 4 Chai Bia Chimay Red Cap 7% (330ml)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bia chimay xanh bao nhiêu độ

#TOP 1

Bia Bỉ Chimay Xanh 9% (330ml)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌟Chimay Xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue” 🌟Hương vị của dòng bia này cuốn hút người thưởng thức ngay từ những cảm nhận đầu tiên 🌟Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Bia có hương vị thơm ngon đậm đà và hậu vị sảng khoái thật khó quên khi thưởng
Xem thêm
#TOP 2

Bia Chimay xanh - Bia Bỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ra đời tại Bỉ từ năm 1862 nhờ ý tưởng của các thầy tu nơi đây, bia Chimay đến nay đã có khá nhiều loại được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, trong đó có 3 loại bia Chimay đã rất nổi tiếng tại Việt Nam đó là: Đỏ, trắng và xanh tím, được gọi tùy theo màu của nút chai. Năm 2014 này, nhà máy bia Chimay tại Bỉ đã tiến hành in lại tem nhãn mới cho các lô hàng bia được sản xuất từ giữa năm 2014 với kiểu thiết kế nhãn chai từ năm 1992. Với sự trở lại này, một lần nữa, Chimay đã thể hiện được sự lựa chọn rõ ràng của phong cách thanh lịch với 3 gam màu chủ đạo (đỏ, trắng và xanh) và logo mạ vàng thể hiện sự nhấn mạnh về nguồn gốc với bản sắc bia Trappist – một tiến hóa hiện đại nhưng tôn trọng đúng lịch sử của mình. * Chimay đỏ: ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các thày tu nấu. Bia Chimay đỏ có tên thường gọi là “Chimay red” với loại chai 330ml và“Chimay Première” với loại chai 75cl. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nồng độ cồn của bia Chimay đỏ là 7%. * Chimay trắng: là loại bia trippel được một vị cha xứ tên là Theodore nấu lần đầu tiên năm 1966. Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đặc trưng của hoa bia tươi và nấm men. Bia Chimay trắng có sự cân bằng giữa 2 vị ngọt và hơi đắng nên bạn sẽ cảm nhận được men đắng của bia tan chảy trong miệng một cách êm dịu. Bia có độ cồn 8%. * Chimay xanh: là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue”với loại chai 330ml, “Grand Reserve” với loại chai 0,75l, “Magnum” với loại chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Bia có nồng đ
Xem thêm
#TOP 3

Lốc 4 Chai Bia Chimay Red Cap 7% (330ml)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Red Cap 7% (330ml) là loại bia đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai. Bia Chimay Red Cap đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết khác hẳn so với các loại bia khác. Sản phẩm có màu sắc đặc trưng, mùi thơm và đặc biệt là hương vị đậm đà, quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức. Bia Chimay Red Cap được làm từ nguyên liệu: mạch nha lúa mạch, bột mì, nước, đường, hoa bia, men hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Được sản xuất dựa trên quá trình ủ men kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, Bia Chimay Red Cap có hương vị hấp dẫn đặc trưng của bia Bỉ. Bia có độ cồn là 7%, tạo nên 1 loại bia hoàn hảo, có màu đỏ rất hấp dẫn bồng bềnh như mơ, một chút vị chua dịu nhẹ, kích thích vị
Xem thêm
#TOP 4

Lốc 4 Chai Bia Chimay xanh (Blue Cap) 9% (330ml)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Blue Cap 9% (330ml) là loại bia đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai. Bia Chimay Blue Cap đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết khác hẳn so với các loại bia khác. Sản phẩm có màu sắc đặc trưng, mùi thơm và đặc biệt là hương vị đậm đà, quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức. Bia Chimay Blue Cap được làm từ nguyên liệu: mạch nha lúa mạch, bột mì, nước, đường, hoa bia, men hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Được sản xuất dựa trên quá trình ủ men kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, Bia Chimay Blue Cap​ có hương vị hấp dẫn đặc trưng của bia Bỉ. Sản phẩm phù hợp sử dụng khi tụ tập bạn bè để tăng thêm không khí vui vẻ. Chimay xanh là loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là ở nhiệt độ từ 10 độ C đến 12 độ C. Bia thích hợp sử dụng khi ăn cùng với pho
Xem thêm
#TOP 5

Lốc 6 Chai Bia Bỉ Chimay xanh (Blue cap) (330ml/chai)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lốc 6 Chai Bia Bỉ Chimay Blue Small (330ml/chai) - Nồng độ cồn: 9% Màu sắc bia: Nâu Bia Chimay Blue là loại bia nhập khẩu từ Bỉ, được sản xuất chủ yếu trong các tu viện do các thầy tu trực tiếp lên ý tưởng. Bằng việc ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon đậm đà, được mọi người ưu ái gọi với cái tên Chimay Blue. Chimay Blue được biết đến là loại bia được cha sứ Theodore làm ra từ năm 1948, và luôn luôn được cải thiện qua nhiều
Xem thêm
#TOP 6

Lốc 6 Chai Bia Bỉ Chimay Đỏ (Red) (330ml/chai)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Lốc 6 Chai Bia Bỉ Chimay Red Small (330ml/chai) - Nồng độ cồn: 7% - Màu sắc bia: Vàng Chimay Red mang chút hương vị thơm thoang thoảng của hoa quả. Bên cạnh đó, mùi thơm ấn tượng nhất là của quả mơ trong quá trình lên men theo công nghệ đặc biệt. Khi nhấp vào ngụm bia đầu tiên, đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ từ mùi trái cây, pha hơi chút đắng đắng đặc trưng của bia. Chimay Red là một trong những loại sản phẩm được ra đời đầu tiên dưới bàn tay của các thầy tu tại Bỉ. Với đặc trưng là màu đồng sóng sánh, những chai bia Chimay đã làm say mê những người sành bia ở khắp tất cả mọi
Xem thêm
#TOP 7

Bia thầy tu Chimay Blue 330ml - thùng 12 chai 330ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Blue (Chimay xanh) Xuất xứ : Bỉ Thiết kế : dạng chai lùn, nhãn xanh dương Dung tích : 330ml Nồng độ : 9% Hạn sử dụng: 3 năm Màu bia : nâu đen Bọt bia : màu trắng đục, dày, mịn, lâu tan Bia Chimay là một trong 11 loại bia Trappist (hay còn gọi là bia thầy tu) duy nhất được sản xuất trên toàn thế giới. Bia Chimay được sản xuất tại Scourmont Abbey, một tu viện Trappist ở vùng Chimay, Hainaut, Bỉ. Có 4 loại bia phong cách ale chính được sản xuất ở đây: Chimay Rouge (Chimay Đỏ), Chimay Bleue (Chimay Xanh), Chimay Gold (Chimay vàng) và Chimay Blanche (Chimay Trắng). Ngoài ra còn có một loại bia chay không cồn dành riêng cho tu sĩ. Tu viện Chimay còn nổi tiếng thế giới với nghề sản xuất phô mai và các sản phẩm từ sữa. Trong đó, Chimay Blue hay còn được đặt tên là “Grand Reserve” ở chai 750ml là một loại bia đen điển hình thuộc dòng bia tu viện với hương thơm mạnh và mùi vị ngày càng trở nên tuyệt vời hơn sau mỗi năm. Chimay Blue là một loại bia với hạn sử dụng dài, càng để lâu sẽ càng ngon. Chính vì lý do này, rất nhiều những nhà hàng hay quán bia thậm chí đã cất trữ Chimay Blue qua từng năm để từ đó có thể đem lại cho người dùng những chai bia lâu vời mang hương vị đặc sắc. Chimay Blue lần đầu được cho ra mắt vào năm 1948 với mụch đích chào mừng ngày lễ Giáng Sinh, ngay sau đó loại bia này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên khắp nước Bỉ. – Màu sắc và độ tinh khiết: Chimay Blue sở hữu màu nâu đen quyến rũ mang chút gì đó thần bí. Khi mới rót ra ly với ánh sáng tốt, người dùng sẽ cảm nhận được ánh màu nâu cánh gián ở loại bia này. Mùi hương: Chimay Blue có một sự pha trộn phức tạp giữa các nguyên vật liệu, vì vậy nhưng mùi hương mà loại bia này sở hữu cũng rất đa dạng và phong phú. Khi rót bia ra cốc, bên cạnh mùi hương đến từ men bia Bỉ, đó chính là mùi của cây đinh hương, nhưng sau đó sẽ còn có chút hương chuối xen lẫn hương từ cây rau mùi. Cuối cùng không thể thiếu đó chính là mùi mạch nha thường thấy trong các loại bánh mì nâu. Ngay khi thưởng thức những ngụm bia đầu tiên, hương vị chiếm ưu thế sẽ là đinh hương, kẹo bơ cứng. Ngay sau đó, người dùng sẽ cảm nhận chút vị ngọt của mạch nha pha chút chua nhẹ đến từ quả mận. Đương nhiên sẽ không thể nào không có sự xuất hiện của vị đắng, nó đến cuối cùng một cách nhẹ nhàng để kết hợp với độ cồn có sẵn trong bia tạo nên chút nóng trong cổ họng. Và cuối cùng, người uống sẽ cảm nhận được chút ấm áp trong dạ dày khi bia đã lắng xuống. Lưu ý : Nên ướp lạnh bia trước khi dùng, có thể ướp bia trong xô đá hoặc để bia trong tủ lạnh tầm 40 – 50 phút, bia sẽ cho cảm giác ngon nhất ở tầm 10*C Để phát huy tốt hương vị đặc biệt của bia Chimay, bạn nên thưởng thức bia với 1 số món ăn kèm như pho mát, vịt nướng, lợn hun khói, chân giò heo quay, thỏ xào lăn, ... thậm chí bạn có thể kết hợp uống bia và nhâm nhi 1 điếu xì gà - 1 sự kết hợp đầy thú
Xem thêm
#TOP 8

Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 24 chai 33cl

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 24 chai 33cl Xuất xứ: Bỉ Nồng độ cồn: 9% Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue” với loại chai 330ml, “Grand Reserve” với loại chai 0,75l, “Magnum” với loại chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát. Hãy thưởng thức loại bia đứng đầu thế giới! Cách thưởng thức Bia Chimay Không nên uống bia Chimay để làm cho bạn say bí tỉ, uống bia Chimay là để thưởng thức hương vị của nó, từng ngụm từng ngụm nhỏ một. 1. Cốc uống bia Chimay Khi bạn thưởng thức bia Chimay, bạn nên chọn một chiếc cốc dùng để uống bia và phải là một chiếc cốc thật sạch, không nên để dầu mỡ và dấu vân tay trên chiếc cốc của bạn. 2. Nên dùng bia Chimay ở nhiệt độ nào Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay Đỏ và bia Chimay Xanh là khoảng từ 10 đến 12°C, ở nhiệt độ đó bạn có thể cảm nhận hết được mùi vị và mầu sắc của bia, tuy nhiên bạn có thể dùng với nhiệt độ lạnh hơn, khoảng 8°C như vậy bia sẽ tươi hơn. Với Chimay Tripple bạn có thể dùng lạnh hơn, khoảng từ 6 đến 8°C. 3. Cách rót bia Chimay đúng cách Bạn nghiêng cốc rồi rót bia từ từ vào chai, nên rất cẩn thận để không chạm tay vào cốc và cổ chai, khi thưởng thức bia, bạn nên cầm vào đế cốc để không để lại vết tay ở thành cốc. 4. Nên dùng bia Chimay với đồ ăn nào. Bia Chimay nên được dùng với phomai, nhưng bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác. Date 2024 Chúc bạn ngon miệng! #Chimay #chima
Xem thêm
#TOP 9

Bia Chimay Xanh – Chai 330ml – Giá lốc 6 chai: 480k/lốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml – Giá lốc 6 chai: 480k/lốc Xuất xứ: Bia Bỉ Nồng độ cồn: 9% Màu sắc bia: Nâu Quy cách: chai 330ml, lốc 6 chai Hạn sử dụng: 11/2
Xem thêm
#TOP 10

Bia Chimay Xanh 9% Thùng 24 Chai 330ml Nhập Khẩu Bỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Bỉ Chimay Xanh Xuất xứ: Bỉ Dung tích: 330ml Nồng độ: 9% Quy cách: Thùng 24 chai HSD: 2023 Mua nhiều xin LH: 0931833666 Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue” với loại chai 330ml, “Grand Reserve” với loại chai 0,75l, “Magnum” với loại chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12
Xem thêm
#TOP 11

Bia Chimay Xanh – Chai 330ml – Thùng 24 Chai-

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Xanh – Chai 330ml – Thùng 24 Chai- Xuất xứ: Bia Bỉ Nồng độ cồn: 9% Màu sắc bia: Nâu Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai Giá nguyên thùng: 1.880.000đ/thùng Hạn sử dụng : 11
Xem thêm
#TOP 12

Bia Chimay đỏ 330ml nhập khẩu Bỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(Red Chimay 7% Beer – bottle 33clBia CHIMAY Đỏ 7% – chai 33clX Xuất xứ: Bỉ Nồng độ cồn: 7% Bia Chimay Đỏ ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các thày tu nấu. Chimay đỏ có tên thường gọi là “Chimay red” với loại chai 330ml và “Chimay Première” với loại chai 75cl. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho
Xem thêm
#TOP 13

(Date: 24/12/2021) Bia Sài Gòn Chill thùng 24 lon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

"Saigon Chill - Tinh tế một đẳng cấp" ————————————----------- Saigon Chill là sản phẩm cao cấp và tinh túy của Bia Sài Gòn, được tạo ra bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới, cùng với quy trình sản xuất mang đậm nét truyền thống bởi những bậc thầy nấu bia với hơn 145 năm kinh nghiệm của Bia Sài Gòn. Saigon Chill có sự đậm đà và hương bia thơm nồng, tươi mới của các chủng hoa bia đặc biệt, tạo nên hương vị đặc trưng, độc đáo. Ngoài nguyên liệu được chắt lọc kỹ càng, yếu tố làm nên hương vị tinh tế của Bia Saigon Chill là chủng men bia thuần khiết được lưu giữ nghiêm ngặt mang nét đặc trưng riêng biệt Bao bì: Đóng trong lon nhôm, thùng 24 lon cao Hướng dẫn sử dụng: Ngon hơn khi uống lạnh, tốt nhất ở 10 độ C. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn nóng hoặc ánh sáng mặt trời. Nồng độ cồn:
Xem thêm
#TOP 14

Chimay Xanh - Bia nhập được nhiều người yêu thích

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Xanh là loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát. (Lưu ý: 65k/chai - Giá bán khi mua nguyên t
Xem thêm
#TOP 15

Bia ChiMay xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thùng 12 chai Nồng độ cồn: 9% abv Dung tích: chai 330 ml và 750 ml Xuất xứ: Bỉ Hương vị: Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị thơm ngậy, cùng với vị caramel khá sắc
Xem thêm
#TOP 16

Bia Chimay Đỏ 330ml Thùng 24 Chai 7% Nhập Khẩu Bỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Bỉ Chimay Đỏ Xuất xứ: Bỉ Dung tích: 330ml Nồng độ: 7% Quy cách: Thùng 24 chai Mua nhiều xin LH: 0931833666 ------------------------------- 👉Mô tả chi tiết : Bia Chimay đỏ nồng độ 7%. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia còn là một tổng hòa cân bằng giữa mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Khi nhấp vào ngụm bia đầu tiên, đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ pha hơi chút đắng đắng đặc trưng của bia. Tiếp theo đó nó sẽ cho ra một vị trái cây nhẹ mơ mùi từ quá trình lên men. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát. ------------------------------- 👉Hướng dẫn sử dụng: ✅Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh với nhiệt độ vừa phải, tốt nhất là khoảng 12 độ, không nên để quá lạnh vì sẽ khó cảm nhận được những mùi vị hấp dẫn khác nhau trong bia. ✅Sẽ thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức loại bia nhập khẩu Bỉ trong những chiếc ly thủy tinh thay vì uống trực tiếp từ chai hoặc lon, để hương thơm quyến rũ phảng phất khắp nơi, làm mê đắm lòng người. ✅Bọt là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của bia vì vậy cần phải biết cách rót sao cho cốc bia thật hấp dẫn. Khi rót bia chai ra cốc, không được dốc ngược hay lắc mà phải để chai hơi nghiêng rồi rót từ từ vào mép cốc. Tỷ lệ vàng cho một ly bia chất lượng là 3 phần bọt, 7 phần bia. ------------------------------- 👉Hướng dẫn bảo quản bia: ✅Bia rất kỵ ánh nắng trực tiếp, ánh nắng sẽ làm bia tăng quá trình oxy hoá, làm giảm hương vị của bia, có thể làm hư luôn cả chai bia. Nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt và ở nhiệt độ không đổi. ✅Nên đặt chai bia thẳng đứng để làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá; một lý do nữa là giúp bia hạn chế tiếp xúc với nắp chai, một phần vi khuẩn và hợp chất từ nắp chai sẽ không bị thấm vào bia, làm ảnh hưởng tới hương vị của bia. ✅Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị. ------------------------------- 👉Lưu ý: 💢Bao Bì sản phẩm có thể thay đổi do từng đợt nhập hàng của nhà sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm. 💢Sản phẩm không dành cho trẻ dưới 18 tuổi, , người đang mang thai. 💢Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe. #bia #biashopee #bianhapkhau #biabi #bianhapkhauchinhhang #caominh #thegioidouong #biachimay #biabi #beer #chimay #biachimaydo #chimayred #thung2
Xem thêm
#TOP 17

Bia thầy tu Chimay Red - thùng 12 chai 330ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Red (Chimay đỏ) Xuất xứ : Bỉ Thiết kế : dạng chai lùn, nhãn đỏ Dung tích : 330ml Nồng độ : 7% Hạn sử dụng: 3 năm Màu bia : màu đỏ đồng Bọt bia : màu trắng đục, dày, mịn, lâu tan Bia Chimay là một trong 11 loại bia Trappist (hay còn gọi là bia thầy tu) duy nhất được sản xuất trên toàn thế giới. Bia Chimay được sản xuất tại Scourmont Abbey, một tu viện Trappist ở vùng Chimay, Hainaut, Bỉ. Có 4 loại bia phong cách ale chính được sản xuất ở đây: Chimay Rouge (Chimay Đỏ), Chimay Bleue (Chimay Xanh), Chimay Gold (Chimay vàng) và Chimay Blanche (Chimay Trắng). Ngoài ra còn có một loại bia chay không cồn dành riêng cho tu sĩ. Tu viện Chimay còn nổi tiếng thế giới với nghề sản xuất phô mai và các sản phẩm từ sữa. Trong đó, Chimay Đỏ, còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các thày tu nấu, là 1 sự hấp dẫn không thể chối từ đối với giới sành bia.Từ bia Chimay đỏ, các thầy tu đã mạnh dạn sáng tạo nên nhiều phong cách bia Chimay khác nhau. Chimay đỏ có tên thường gọi là “Chimay red” với loại chai 330ml và “Chimay Première” với loại chai 750ml. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Với nồng độ cồn 7%, bia có vị êm mượt, ngọt tươi, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nếu so với bia Leffe brune, bia Chimay đỏ sẽ nhỉnh hơn về độ đậm đặc cũng như là độ phức hợp của hương vị. Bởi vậy, Chimay đỏ dễ dàng giúp bạn cảm thấy nâng nâng phiêu phiêu :) Lưu ý : Nên ướp lạnh bia trước khi dùng, có thể ướp bia trong xô đá hoặc để bia trong tủ lạnh tầm 40 – 50 phút, bia sẽ cho cảm giác ngon nhất ở tầm 10*C Để phát huy tốt hương vị đặc biệt của bia Chimay, bạn nên thưởng thức bia với 1 số món ăn kèm như vịt nướng, lợn hun khói, chân giò heo quay, thỏ xào lăn, pho mát, ... thậm chí bạn có thể kết hợp uống bia và nhâm nhi 1 điếu xì gà - 1 sự kết hợp đầy th
Xem thêm
#TOP 18

(Thùng 12 chai) Bia Chimay Xanh 9% - Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml – Thùng 12 Chai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Bỉ Chimay Xanh - Đỏ Xuất xứ: Bỉ Dung tích: 330ml Nồng độ: 9% (Chimay xanh) - 7% (Chimay đỏ) Quy cách: Thùng 12 chai HSD: 2022 Bia Chimay chai 330ml thuộc top 5 loại bia bán chạy nhất hiện nay. Chimay tự hào là một trong số ít những sản phẩm bia nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay, ở Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Bia Chimay là loại bia nhập khẩu từ Bỉ, được sản xuất chủ yếu trong các tu viện do các thầy tu trực tiếp lên ý tưởng. Bia Chimay xanh mang mùi vị đặc trưng riêng biệt. Với vị tươi mát cùng hương hoa hồng thoang thoảng quyến rũ, kết hợp cùng vị mạch nha cháy. Đem đến cho bạn một khẩu bị chưa bao giờ cảm nhận được ở bất cứ đâu. Mùi vị tươi mát cùng hương thơm đặc trưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy lâng lâng. Bia Chimay đỏ nồng độ 7%. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát. Cách thưởng thức Bia Chimay Không nên uống bia Chimay để làm cho bạn say bí tỉ, uống bia Chimay là để thưởng thức hương vị của nó, từng ngụm từng ngụm nhỏ một. 1. Cốc uống bia Chimay Khi bạn thưởng thức bia Chimay, bạn nên chọn một chiếc cốc dùng để uống bia và phải là một chiếc cốc thật sạch, không nên để dầu mỡ và dấu vân tay trên chiếc cốc của bạn. 2. Nên dùng bia Chimay ở nhiệt độ nào Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay Đỏ và bia Chimay Xanh là khoảng từ 10 đến 12°C, ở nhiệt độ đó bạn có thể cảm nhận hết được mùi vị và mầu sắc của bia, tuy nhiên bạn có thể dùng với nhiệt độ lạnh hơn, khoảng 8°C như vậy bia sẽ tươi hơn. Với Chimay Tripple bạn có thể dùng lạnh hơn, khoảng từ 6 đến 8°C. 3. Cách rót bia Chimay đúng cách Bạn nghiêng cốc rồi rót bia từ từ vào chai, nên rất cẩn thận để không chạm tay vào cốc và cổ chai, khi thưởng thức bia, bạn nên cầm vào đế cốc để không để lại vết tay ở thành cốc. 4. Nên dùng bia Chimay với đồ ăn nào. Bia Chimay nên được dùng với phomai, nhưng bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác. Chúc bạn ngon mi
Xem thêm
#TOP 19

Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 24 chai 33cl (Có tách lẻ nửa thùng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 24 chai 33cl Xuất xứ: Bỉ Nồng độ cồn: 9% Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue” với loại chai 330ml, “Grand Reserve” với loại chai 0,75l, “Magnum” với loại chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát. Hãy thưởng thức loại bia đứng đầu thế giới! Cách thưởng thức Bia Chimay Không nên uống bia Chimay để làm cho bạn say bí tỉ, uống bia Chimay là để thưởng thức hương vị của nó, từng ngụm từng ngụm nhỏ một. 1. Cốc uống bia Chimay Khi bạn thưởng thức bia Chimay, bạn nên chọn một chiếc cốc dùng để uống bia và phải là một chiếc cốc thật sạch, không nên để dầu mỡ và dấu vân tay trên chiếc cốc của bạn. 2. Nên dùng bia Chimay ở nhiệt độ nào Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay Đỏ và bia Chimay Xanh là khoảng từ 10 đến 12°C, ở nhiệt độ đó bạn có thể cảm nhận hết được mùi vị và mầu sắc của bia, tuy nhiên bạn có thể dùng với nhiệt độ lạnh hơn, khoảng 8°C như vậy bia sẽ tươi hơn. Với Chimay Tripple bạn có thể dùng lạnh hơn, khoảng từ 6 đến 8°C. 3. Cách rót bia Chimay đúng cách Bạn nghiêng cốc rồi rót bia từ từ vào chai, nên rất cẩn thận để không chạm tay vào cốc và cổ chai, khi thưởng thức bia, bạn nên cầm vào đế cốc để không để lại vết tay ở thành cốc. 4. Nên dùng bia Chimay với đồ ăn nào. Bia Chimay nên được dùng với phomai, nhưng bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác. Date 2024 Chúc bạn ngon miệng! #Chimay #chima
Xem thêm
#TOP 20

Bia Chimay Xanh 9% Chai 330ml Nhập Khẩu Bỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Bỉ Chimay Xanh Xuất xứ: Bỉ Dung tích: 330ml Nồng độ: 9% Quy cách: Chai Mua nhiều xin LH: 0931833666 ------------------------------- 👉Mô tả chi tiết : Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Đậm đà hơn các loại bia phổ biến khác nhưng độ cồn không nặng như Vang( 9%), Chimay Xanh luôn giữ được những nét khác biệt bởi sự kết hợp giữa hương thơm quyến rũ của men bia tươi mát pha chút hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Loại bia này uống không bị đắng hay quá ngọt, hương vị của nó rất nhẹ nhàng, cộng với một chút đắng của mạch nha cháy ở đầu lưỡi, rất cân bằng không vị nào trội lên so với vị nào. Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon. ------------------------------- 👉Hướng dẫn sử dụng: ✅Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh với nhiệt độ vừa phải, tốt nhất là khoảng 12 độ, không nên để quá lạnh vì sẽ khó cảm nhận được những mùi vị hấp dẫn khác nhau trong bia. ✅Sẽ thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức loại bia nhập khẩu Bỉ trong những chiếc ly thủy tinh thay vì uống trực tiếp từ chai hoặc lon, để hương thơm quyến rũ phảng phất khắp nơi, làm mê đắm lòng người. ✅Bọt là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của bia vì vậy cần phải biết cách rót sao cho cốc bia thật hấp dẫn. Khi rót bia chai ra cốc, không được dốc ngược hay lắc mà phải để chai hơi nghiêng rồi rót từ từ vào mép cốc. Tỷ lệ vàng cho một ly bia chất lượng là 3 phần bọt, 7 phần bia. ------------------------------- 👉Hướng dẫn bảo quản bia: ✅Bia rất kỵ ánh nắng trực tiếp, ánh nắng sẽ làm bia tăng quá trình oxy hoá, làm giảm hương vị của bia, có thể làm hư luôn cả chai bia. Nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt và ở nhiệt độ không đổi. ✅Nên đặt chai bia thẳng đứng để làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá; một lý do nữa là giúp bia hạn chế tiếp xúc với nắp chai, một phần vi khuẩn và hợp chất từ nắp chai sẽ không bị thấm vào bia, làm ảnh hưởng tới hương vị của bia. ✅Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị. ------------------------------- 👉Lưu ý: 💢Sản phẩm không dành cho trẻ dưới 18 tuổi, , người đang mang thai. 💢Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe. #bia #biashopee #bianhapkhau #biabi #bianhapkhauchinhhang #chimay #chimayblue #chimayxanh #caominh #thegioid
Xem thêm
#TOP 21

[MUA TẠI ĐÀ NẴNG - FREE SHIP] Bia Chimay xanh 9% - Bỉ - 330ml/chai - thùng 12 chai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Xanh - Xuất xứ: Bia Bỉ - Nồng độ cồn: 9% - Màu sắc bia: Nâu - Quy cách: chai 330ml, thùng 12 chai. - Date: 02/2024 ☸️ Có hương thơm của nấm men tươi được kết hợp với hoa hồng do đó có mùi thơm đặc biệt dễ chịu. ☸️ Khi uống sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ đến lạ lùng, sự dễ chịu của mạch nha rang làm hương bị bia chimay càng thêm thích thú, đây là loại bia Trappist đầu tiên lên men trong chai, không tiệt trùng. 🚛 𝑮𝑰𝑨𝑶 𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑴𝑰𝑬̂̃𝑵 𝑷𝑯𝑰́ 𝟐𝟒/𝟕 (TẠI ĐÀ NẴNG) ☎️ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0975.774.357 📧 𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: 𝒅𝒐𝒖𝒐𝒏𝒈𝒏𝒉𝒂𝒑𝒌𝒉𝒂𝒖𝒅𝒏@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎 𝑩𝑰𝑨 𝑹𝑼̛𝑶̛̣𝑼 𝑵𝑯𝑨̣̂𝑷 𝑲𝑯𝑨̂̉𝑼 Phân phối, bán sỉ, bán lẻ toàn quốc. Cam kết hàng chất lượng, phát hiện hàng lỗi đổi trả và đền gấp
Xem thêm
#TOP 22

Bia Chimay Xanh 9% Thùng 12 Chai 330ml Nhập Khẩu Bỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Bỉ Chimay Xanh Xuất xứ: Bỉ Dung tích: 330ml Nồng độ: 9% Quy cách: Thùng 12 chai Mua nhiều xin LH: 0931833666 ------------------------------- 👉Mô tả chi tiết : Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Đậm đà hơn các loại bia phổ biến khác nhưng độ cồn không nặng như Vang( 9%), Chimay Xanh luôn giữ được những nét khác biệt bởi sự kết hợp giữa hương thơm quyến rũ của men bia tươi mát pha chút hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Loại bia này uống không bị đắng hay quá ngọt, hương vị của nó rất nhẹ nhàng, cộng với một chút đắng của mạch nha cháy ở đầu lưỡi, rất cân bằng không vị nào trội lên so với vị nào. Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon. ------------------------------- 👉Hướng dẫn sử dụng: ✅Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh với nhiệt độ vừa phải, tốt nhất là khoảng 12 độ, không nên để quá lạnh vì sẽ khó cảm nhận được những mùi vị hấp dẫn khác nhau trong bia. ✅Sẽ thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức loại bia nhập khẩu Bỉ trong những chiếc ly thủy tinh thay vì uống trực tiếp từ chai hoặc lon, để hương thơm quyến rũ phảng phất khắp nơi, làm mê đắm lòng người. ✅Bọt là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của bia vì vậy cần phải biết cách rót sao cho cốc bia thật hấp dẫn. Khi rót bia chai ra cốc, không được dốc ngược hay lắc mà phải để chai hơi nghiêng rồi rót từ từ vào mép cốc. Tỷ lệ vàng cho một ly bia chất lượng là 3 phần bọt, 7 phần bia. ------------------------------- 👉Hướng dẫn bảo quản bia: ✅Bia rất kỵ ánh nắng trực tiếp, ánh nắng sẽ làm bia tăng quá trình oxy hoá, làm giảm hương vị của bia, có thể làm hư luôn cả chai bia. Nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt và ở nhiệt độ không đổi. ✅Nên đặt chai bia thẳng đứng để làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá; một lý do nữa là giúp bia hạn chế tiếp xúc với nắp chai, một phần vi khuẩn và hợp chất từ nắp chai sẽ không bị thấm vào bia, làm ảnh hưởng tới hương vị của bia. ✅Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị. ------------------------------- 👉Lưu ý: 💢Bao Bì sản phẩm có thể thay đổi do từng đợt nhập hàng của nhà sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm. 💢Sản phẩm không dành cho trẻ dưới 18 tuổi, , người đang mang thai. 💢Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe. #bia #biashopee #bianhapkhau #biabi #bianhapkhauchinhhang #chimay #chimayblue #chimayxanh #caominh #thegioid
Xem thêm
#TOP 23

Bia Chimay Đỏ 7% Thùng 12 Chai 330ml Nhập Khẩu Bỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Bỉ Chimay Đỏ Xuất xứ: Bỉ Dung tích: 330ml Nồng độ: 7% Quy cách: Thùng 12 chai HSD: 2025 Mua nhiều xin LH: 0931833666 Bia Chimay đỏ nồng độ 7%. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát. Cách thưởng thức Bia Chimay Không nên uống bia Chimay để làm cho bạn say bí tỉ, uống bia Chimay là để thưởng thức hương vị của nó, từng ngụm từng ngụm nhỏ một. 1. Cốc uống bia Chimay Khi bạn thưởng thức bia Chimay, bạn nên chọn một chiếc cốc dùng để uống bia và phải là một chiếc cốc thật sạch, không nên để dầu mỡ và dấu vân tay trên chiếc cốc của bạn. 2. Nên dùng bia Chimay ở nhiệt độ nào Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay Đỏ và bia Chimay Xanh là khoảng từ 10 đến 12°C, ở nhiệt độ đó bạn có thể cảm nhận hết được mùi vị và mầu sắc của bia, tuy nhiên bạn có thể dùng với nhiệt độ lạnh hơn, khoảng 8°C như vậy bia sẽ tươi hơn. Với Chimay Tripple bạn có thể dùng lạnh hơn, khoảng từ 6 đến 8°C. 3. Cách rót bia Chimay đúng cách Bạn nghiêng cốc rồi rót bia từ từ vào chai, nên rất cẩn thận để không chạm tay vào cốc và cổ chai, khi thưởng thức bia, bạn nên cầm vào đế cốc để không để lại vết tay ở thành cốc. 4. Nên dùng bia Chimay với đồ ăn nào Bia Chimay nên được dùng với phomai, nhưng bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác. 5. Cách bảo quản bia Bia rất kỵ ánh nắng trực tiếp, ánh nắng sẽ làm bia tăng quá trình oxy hoá, làm giảm hương vị của bia, có thể làm hư luôn cả chai bia. Nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt và ở nhiệt độ không đổi. Nên đặt chai bia thẳng đứng để làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá; một lý do nữa là giúp bia hạn chế tiếp xúc với nắp chai, một phần vi khuẩn và hợp chất từ nắp chai sẽ không bị thấm vào bia, làm ảnh hưởng tới hương vị của bia. Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị. Chú ý thời hạn sử dụng bia trên nắp chai hoặc bao bì để tránh trường hợp sử dụng bia hết hạn sử dụng và ảnh hưởng tới sức khỏe và trải nghiệm. Chúc bạn ngon miệng! #bia #biachimay #biabi #bianhapkhau #caominh #beer #chimay #biachim
Xem thêm
#TOP 24

Bia Chimay Xanh 750ml Phiên bản đặc biệt hộp gỗ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Bia Bỉ Nồng độ cồn: 10.5% Màu sắc bia: Vàng Quy cách: chai 750ml kèm hộp gỗ Bia Chimay 10.5% Qùa Tặng Phiên Bản Đặc Biệt Là dòng bia nổi tiếng với tiếng vang khá lớn, Chimay được ví von là dòng bia tạo nên thương hiệu đặc biệt cho Bỉ. Nếu là tín đồ của Chimay, chắc hẳn bạn cũng đã từng quen thuộc với những chai Chimay xanh hấp dẫn. Và đây, Chimay  là phiên bản đặc biệt của loại thức uống này. Vẫn sở hữu nồng độ cồn 9% khá ấn tượng, chai bia này mang mùi vị đặc trưng của dòng Chimay xanh đã từng được yêu thích trước đó. Với quy cách đóng chai 750ml to lớn, cùng với thiết kế vỏ chai đẹp mắt – đây thích hợp là món quà tặng dành cho người thân lẫn bạn bè. Đặc biệt, bạn sẽ được tặng kèm hộp gỗ khá sang t
Xem thêm
#TOP 25

Bia Chimay Xanh – Chai 330ml - Thùng 12 Chai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Xanh– Chai 330ml - Thùng 12 Chai Xuất xứ: Bia Bỉ Nồng độ cồn: 9% Màu sắc bia: Nâu Quy cách: chai 330ml, thùng 12 chai Hạn sử dụng: 11/2023 Mua nhiều xin LH: 0857672294 ------------------------------- 👉Hướng dẫn sử dụng: ✅Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh với nhiệt độ vừa phải, tốt nhất là khoảng 12 độ, không nên để quá lạnh vì sẽ khó cảm nhận được những mùi vị hấp dẫn khác nhau trong bia. ✅Bọt là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của bia vì vậy cần phải biết cách rót sao cho cốc bia thật hấp dẫn. Khi rót bia chai ra cốc, không được dốc ngược hay lắc mà phải để chai hơi nghiêng rồi rót từ từ vào mép cốc. Tỷ lệ vàng cho một ly bia chất lượng là 3 phần bọt, 7 phần bia. ------------------------------- 👉Hướng dẫn bảo quản bia: ✅Bia rất kỵ ánh nắng trực tiếp, ánh nắng sẽ làm bia tăng quá trình oxy hoá, làm giảm hương vị của bia, có thể làm hư luôn cả chai bia. Nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt và ở nhiệt độ không đổi. ✅Nên đặt chai bia thẳng đứng để làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá; một lý do nữa là giúp bia hạn chế tiếp xúc với nắp chai, một phần vi khuẩn và hợp chất từ nắp chai sẽ không bị thấm vào bia, làm ảnh hưởng tới hương vị của bia. ✅Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị. ------------------------------- 👉Lưu ý: 💢Bao Bì sản phẩm có thể thay đổi do từng đợt nhập hàng của nhà sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm. 💢Sản phẩm không dành cho trẻ dưới 18 tuổi, , người đang mang thai. 💢Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe. #biachimay #chimay #chimayxanh #bluechimay #chimayblue #chimaychai330ml #biaruouonline #melis
Xem thêm
#TOP 26

BIA CHIMAY XANH - CHIMAY BLUE 330ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Blue 330ML là loại bia sang trọng, đẳng cấp. Bia Chimay được biết đến và đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai, đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết. Sản phẩm có màu sắc đặc trưng, mùi thơm và đặc biệt là hương vị đậm đà, quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức.  Thương hiệu: Chimay Thành phần cơ bản: Mạch nha lúa mạch, bột mì, nước, đường, hoa bia, men Màu: Xanh Độ cồn: 9% Thể tích: 330ml HSD: 12/2022 Xuất xứ: Bỉ                            Hướng dẫn sử dụng :             - Dùng uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh hoặc cho thêm đá lạnh tùy sở thích. Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức bia là khoảng từ 10ºC đến 12ºC. Chimay đỏ là một trong những hương vị Bia Bỉ được ra đời đầu nhất, ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các Thầy tu nấu. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Khi nhấp vào ngụm bia đầu  tiên, đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ từ mùi trái cây, pha hơi chút đắng đắng dặc trưng của bia.  Bảo quản: Lưu trữ nơi thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên giữ lạnh sau khi m
Xem thêm
#TOP 27

Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 12 chai 33cl

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 12 chai 33cl Xuất xứ: Bỉ Nồng độ cồn: 9% Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Chimay Blue” với loại chai 330ml, “Grand Reserve” với loại chai 0,75l, “Magnum” với loại chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát. Hãy thưởng thức loại bia đứng đầu thế giới! Cách thưởng thức Bia Chimay Không nên uống bia Chimay để làm cho bạn say bí tỉ, uống bia Chimay là để thưởng thức hương vị của nó, từng ngụm từng ngụm nhỏ một. 1. Cốc uống bia Chimay Khi bạn thưởng thức bia Chimay, bạn nên chọn một chiếc cốc dùng để uống bia và phải là một chiếc cốc thật sạch, không nên để dầu mỡ và dấu vân tay trên chiếc cốc của bạn. 2. Nên dùng bia Chimay ở nhiệt độ nào Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay Đỏ và bia Chimay Xanh là khoảng từ 10 đến 12°C, ở nhiệt độ đó bạn có thể cảm nhận hết được mùi vị và mầu sắc của bia, tuy nhiên bạn có thể dùng với nhiệt độ lạnh hơn, khoảng 8°C như vậy bia sẽ tươi hơn. Với Chimay Tripple bạn có thể dùng lạnh hơn, khoảng từ 6 đến 8°C. 3. Cách rót bia Chimay đúng cách Bạn nghiêng cốc rồi rót bia từ từ vào chai, nên rất cẩn thận để không chạm tay vào cốc và cổ chai, khi thưởng thức bia, bạn nên cầm vào đế cốc để không để lại vết tay ở thành cốc. 4. Nên dùng bia Chimay với đồ ăn nào. Bia Chimay nên được dùng với phomai, nhưng bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác. Date 2025 Chúc bạn ngon mi
Xem thêm
#TOP 28

COMBO 4 CHAI BIA CHIMAY XANH 330ML - CHIMAY BLUE

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 4chai Bia Chimay Blue 330ML Combo 4 chai Bia Chimay Blue 330ml là loại bia sang trọng, đẳng cấp. Bia Chimay được biết đến và đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai, đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết. Sản phẩm có màu sắc đặc trưng, mùi thơm và đặc biệt là hương vị đậm đà, quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức.  Thương hiệu: Chimay Thành phần cơ bản: Mạch nha lúa mạch, bột mì, nước, đường, hoa bia, men Màu: Xanh Độ cồn: 9% Thể tích: 330ml Xuất xứ: Bỉ   HSD: 12/2022                   Hướng dẫn sử dụng :             - Dùng uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh hoặc cho thêm đá lạnh tùy sở thích. Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức bia là khoảng từ 10ºC đến 12ºC. Chimay đỏ là một trong những hương vị Bia Bỉ được ra đời đầu nhất, ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các Thầy tu nấu. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Khi nhấp vào ngụm bia đầu  tiên, đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ từ mùi trái cây, pha hơi chút đắng đắng dặc trưng của bia.  Bảo quản: Lưu trữ nơi thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên giữ lạnh sau khi mở
Xem thêm
#TOP 29

Bia chimay xanh chai 330ml (lốc 6 chai)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon, có tên thường gọi là “Bia Chimay xanh”với loại chai 330ml, “Grand Reserve” với loại chai 0,75l, “Magnum” với loại chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Bia có nồng đ
Xem thêm
#TOP 30

COMBO BIA CHIMAY XANH - CHIMAY BLUE 330ML

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bia Chimay Blue 330ML là loại bia sang trọng, đẳng cấp. Bia Chimay được biết đến và đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai, đặc biệt nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết. Sản phẩm có màu sắc đặc trưng, mùi thơm và đặc biệt là hương vị đậm đà, quyến rũ ngay từ lần đầu thưởng thức.  Thương hiệu: Chimay Thành phần cơ bản: Mạch nha lúa mạch, bột mì, nước, đường, hoa bia, men Độ cồn: 9% Màu: Xanh Thể tích: 330ml HSD: 12/2022 Xuất xứ: Bỉ                            Hướng dẫn sử dụng :             - Dùng uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh hoặc cho thêm đá lạnh tùy sở thích. Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức bia là khoảng từ 10ºC đến 12ºC. Chimay đỏ là một trong những hương vị Bia Bỉ được ra đời đầu nhất, ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các Thầy tu nấu. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Khi nhấp vào ngụm bia đầu  tiên, đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ từ mùi trái cây, pha hơi chút đắng đắng dặc trưng của bia.  Bảo quản: Lưu trữ nơi thoáng mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên giữ lạnh sau khi m
Xem thêm

bia chimay xanh bao nhiêu độ

bia chimay xanh bao nhiêu độ
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.