Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh xèo Tài Ký 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh xèo Tài Ký (Taikyfood) gói 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh xèo

#TOP 1

Bột bánh xèo Tài Ký 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo 400gam ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ! - Xuất xứ Việt Nam - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ (đã có sẵn trong gói bột) và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhxeo #dolambanh #banhxeo #vinh
Xem thêm
#TOP 3

Bột bánh xèo Tài Ký (Taikyfood) gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan, ngấm dầu và cho nhiều bánh đến 30% so với cùng một lượng của sản phẩm cùng loại. Không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. HSD: 1 năm kể t
Xem thêm
#TOP 4

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bột bánh xèo thượng hạng. Thành phần: Bột gạo,tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột thực phẩm phụ gia (E 450), (500ii). Công dụng: Dùng làm bánh xèo, bánh khọt. Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. #bột #bot #botlambanh #botbanhxeo #bộtbánhxèo #bánhxèo #banhxeo #bottaiky #taiky #taikyfood #tàiký #tk #crispy #pancake
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu: Mikko Dùng để làm vỏ bánh xèo Bánh làm ra xốp nhẹ, thơm ngon Thành phần chính là bột gạo, bột sắn Sản xuất theo công nghệ hiện đại Sản xuất tại Việt Nam Đặc điểm nổi bật: Dùng để làm vỏ bánh xèo Bánh làm ra xốp nhẹ, thơm ngon Thành phần chính là bột gạo, bột sắn Sản xuất theo công nghệ hiện đại Sản xuất tại Việt Nam Mikko là thương hiệu của Việt Nam Trọng lượng 500g Thành phần và công dụng: Sản phẩm được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên như bột gạo, tinh bột sắn, đường, bột mì...., được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt cho bột. Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa cơm của gia đình bạn. ​Bột làm bánh Mikko được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng: Cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước và khuấy cho bột tan đều, để ngon hơn, cho thêm 1 muỗng dầu ăn. Đun nóng chảo, cho 1 muỗng nhân vào xào sơ. Múc 1 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực t
Xem thêm
#TOP 6

BỘT BÁNH XÈO HÀN QUỐC GÓI 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Bột bánh xèo thơm ngon dai giòn, đây là loại bánh được các bà nội trợ ưa dùng, dùng để đổ bánh. Vào những mùa đông rét buốt hoặc vào mùa mưa, cầm trên tay một dĩa bánh xèo nóng hổi, thơm lừng cùng với vị giòn tan của bánh thì còn gì bằng. #botbanhxeo #banhxeovietnam #banhxeohanquoc #banhxeoda
Xem thêm
#TOP 7

BỘT BÁNH XÈO THƠM NGON DAI GIÒN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Bánh xèo là một loại bánh làm từ bột phổ biến ở Việt Nam, phiên bản bánh xèo của Hàn Quốc có bột bên ngoài, bên trong có nhân là tôm, thịt, giá đỗ; kimchi, khoai tây, hẹ, thủy sản được rán màu vàng, đúc thành hình tròn hoặc gấp lại thành hình bán nguyệt. Là loại bánh hầu hết được rất nhiều người ưa chuộng #banhxeohanquoc #banhxeogion #banhxeo #banhxeodaig
Xem thêm
#TOP 8

Bột bánh xèo Tài Ký bịch 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Nam bộ này. Sản phẩm Bột bánh xèo Tài Ký được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký Food Sử dụng Bột bánh xèo Tài Ký, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh pha chế theo công thức truyền thống. Bột bánh xèo Tài Ký được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất
Xem thêm
#TOP 9

Bột Banh Xèo 400g ( Gói )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành Phần: Bột Bánh Xèo Tuấn Phương Bột ngô, Bột mỳ, Bột Nếp, Bột Năng, Bột nổi, Bột nghệ. Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 0931.92.
Xem thêm
#TOP 10

Bột Bánh Xèo Thành Phát không chất bảo quản 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Xuất xứ Việt Nam ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn. - Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm
#TOP 11

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ { 400G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👌Bột bánh xèo tài ký{ 400g} ✔ không cholesterol ✔không chất bảo quản Khối lượng tịnh: 400g 🌽thành phần :tinh bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì,tinh bột khoai mì,bột củ nghệ, muối i- ốt. - nsx: 28/12,2019 - hsd:28/12/2020 👌BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ FOOD CÓ HƯƠNG VỊ NGON ĐẬM ĐÀ, VIỀN BÁNH MỎNG GIÒN TAN 🍀HDSD: -bột bánh xèo 400g+900ml+1 gói bột củ nghệ +hành lá cắt nhỏ - tôm,thịt,củ hành cắt mỏng ho vào chảo xào sơ.cho 1 vá bột vào chảo tráng mỏng,thêm giá và đậu xanh chín,đậy nắp 2 phút. Mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng, giòn là chín. ** làm nước chấm theo công thức 2:3:4 2 phần nước mắm ,3 phần đường, 4 phần nước chín.nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ.củ cải trắng, cà rốt thái chỉ.tất cả cho vào chén nước chấm. #botbanhxeotaiky #botbanhxeo #botlambanh #lambanh #nauan #bot #taiky
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh xèo hương xưa gói 500 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mang đậm chất truyền thống của dân tộc việt ,món ăn dân dã nhưng rất độc đáo từ nhà hàng sang trọng đến những thôn quê ,miếng bánh xèo giòn thơm được gói cùng các loại rau thơm chấm nước chấm ,ngon từng miếng ,tuyệt quá phải không ạk Đặc biệt bột bánh xèo hương xưa chế biến cực kỳ đơn giản chỉ cho thêm nước lọc đúng liều lượng sẽ cho ra chiếc bánh xèo như ý (thơm,vị vừa ăn,không thấm dầu) Call:0916 300 073(
Xem thêm
#TOP 13

Bột Bánh Xèo, Bánh Khọt Mikko Hương Xưa 500g [ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date xa nhé. Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên Mã sản phẩm: BX-116 Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa – Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách làm nước chấm bánh xèo ngon Nguyên liệu cần có: 1/3 củ Tỏi khô 2 quả Ớt tươi 1 quả Chanh tươi 1/2 củ Cà rốt 5 muỗng cà phê Đường cát trắng hoặc đường nâu 1/2 bát Nước mắm ngon 1 bát Nước sôi để nguội Cách sơ chế: – Để bát nước chấm của bạn có vị thơm ngon nhất, bạn nên chọn nước mắm có hàm lượng chất đạm cao, vị thơm dịu. – Bạn có thể dùng đường cát trắng để làm nước chấm nhưng loại đường nâu có màu vàng cánh gián sẽ giúp chén nước chấm có hương vị tuyệt vời nhất. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon – Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2:1:1. Khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đều màu. – Thêm tỏi băm, ớt băm đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều là xong. Ăn bánh xèo đúng cách Bánh xèo miền Trung Biết được cách ăn bánh xèo miền Trung đúng chuẩn sẽ giúp bạn thưởng thức được hết cái ngon của món bánh này. Vì chiếc bánh xèo miền Trung khá nhỏ nên khi ăn có thể ăn nguyên cái hoặc cắt ra làm đôi. Bánh xèo miền Trung được ăn kèm với rau sống và cuốn bánh tráng rồi chấm với nước mắm đặc biệt để thưởng thức. Bánh xèo miền Nam Vì kích thước của chiếc bánh xèo miền Nam khá lớn nên cách ăn bánh xèo miền Nam khác với bánh xèo miền Trung là sẽ phải cắt bánh ra ra làm 4 hoặc làm 6 để dễ ăn. Người miền Nam khi ăn bánh xèo sẽ dùng rau sống để gói chứ không cuốn với bánh tráng. Cuốn bánh xèo với rau sống rồi chấm cuốn bánh trong nước chấm để cảm nhận hết hương vị thơm ngon của món bánh xèo này. Nếu đơn hàng bạn chịu phí ship cao >35k có thể nhắn tin, đt cho shop để được hỗ trợ giảm ship nhé . 0904220408 Hạn sử dụng: 1 năm sau nsx NSX : 3/4/2020 HSD: 3/4/
Xem thêm
#TOP 14

(SHIP MIỀN NAM) Rosemary Sourdough Bread (350g) - Bánh Mì Hương Thảo Men Tự Nhiên (Men Chua) - Healthy tốt cho sức khỏe

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#SOURDOUGH #BREAD chỉ từ BỘT + NƯỚC + MUỐI: 350g Bánh mì Sourdough được ủ & lên men chậm nên có vị chua nhẹ đặc trưng, mùi vị đậm đà, thơm ngon rất riêng. Vỏ bánh mì Sourdough dày, giòn trong khi phần ruột lại mềm, ẩm và dai hơn bánh mì thường, khi ăn bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt. Bánh mì phù hợp để ăn kèm với mọi loại đồ ăn từ chay đến mặn hen. Cách bảo quản: cắt lát sẵn rồi cất ngăn đông (ĐỪNG cất ở ngăn mát); khi ăn áp chảo KHÔNG DẦU cho nóng giòn là được, KHÔNG để rã đông ở nhiệt độ phòng nhá. Hạn sử dụng: - 4 ngày ở nhiệt độ phòng - 1 tháng trong ngăn đông Lợi ích của Bánh mì Sourdough: - giúp tiêu hóa tốt, đường ruột khỏe mạnh => hạn chế việc thèm ăn - giúp hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng trong ngũ cốc => hạn chế các bệnh như ung thư, tim mạch, loãng xương - giúp giảm chỉ số đường huyết & ngăn cản tốc độ đường vào máu => giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường 🍞 Phải mất 3 ngày để có được một ổ bánh mì hoàn toàn làm từ men tự nhiên nên các bạn kiên nhẫn đợi bánh hen. 🍞 Làm mất nhiều thời gian vậy nên thương mình đừng hủy đơn nha. 🥖 Chỉ nhận ship MIỀN NAM: dù rằng sẽ nướng & chuyển đi trong cùng ngày nhưng mình không muốn kéo dài thời gian giao hàng, tránh bị mốc bánh. Vậy nên các bạn tỉnh thành khác nếu chốt order thì coi như chấp nhận hên xui may rủi
Xem thêm
#TOP 15

XẾP 500g BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG CUỐN THỊT, BÁNH XÈO, NEM - ngon mê ly

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Lưu ý: Bánh mỏng dẻo nên không cần nhúng nước Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng ngon cỡ nào thì ai cũng biết. Để tạo nên độ ngon của món ăn này cần có món bánh tráng cuốn ngon và món nắm nêm chấm ngon nữa. Bánh tráng phơi sương có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng đối với dân Đà Nẵng thì ai cũng từng ăn qua!!! Hoặc khách nào có đi Đà Nẵng ghé tiệm mấy quán bánh canh kêu dĩa thịt luộc cuốn bánh tráng thì biết ngay bánh này!!! Đậm Đà là thế! Trải qua rất nhiều công đoạn để có món bánh tránh này gồm khâu tráng, nướng, phơi sương. quy cách : xếp 500g Hsd: 3 tháng Xuất xứ: Đà
Xem thêm
#TOP 16

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột bánh xèo Vĩnh Thuận có thành phần tự nhiên nguyên chất có độ mịn và dai vừa phải, mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt cho món bánh xèo nhà bạn. - Thành phần: bột mì, bột gạo, bột nghệ. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. #botbanhxeo #botbanhxeovinhthuan #botbanhxeovinhthuan400g #botlambanh #botlambanhxeo #botlambanhxeongon #botlambanhxeogion #botbanhxeongon #botbanhxeo
Xem thêm
#TOP 17

Bột bánh xèo 500gram - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 18

Chảo gang chống dính làm bít tết, bò né, bánh xèo 18,20cm-00

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.2

Mô tả

Chảo gang làm bít tết, bánh xèo Chất liệu : Gang phủ chống dính an toàn cho sức khỏe Kích thước : 18cm - 20cm Chảo gang tròn có lớp chống dính hoàn hảo từ tự nhiên , không gây độc hại cho sức khỏe người tiêu dung và hoàn toàn bền theo năm tháng . Chảo gang tròn có khả năng thu nhiệt nhanh , tản nhiệt đều và giữ nhiệt lâu nên món ăn sẽ vô cùng thơm ngon bổ dững và giữ được độ nóng khi đã dọn lên bàn ăn . Sản phẩm dùng để chế biến các món ăn đa dạng như món bánh mì chảo , món bò nướng gang , làm khuôn đổ bánh xèo . Kiểu dáng tròn phù hợp với thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích sử dụng khi cất kho bảo quản lư
Xem thêm
#TOP 19

Vỉ Hấp Thực Phẩm, Đồ Xôi, Hấp Bánh Inox Cánh Xèo, Gấp Gọn Đa Năng Tiện Dụng Cho Căn Bếp Nhà Bạn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vỉ Hấp Thực Phẩm, Đồ Xôi, Hấp Bánh Inox Cánh Xèo, Gấp Gọn Đa Năng Tiện Dụng Cho Căn Bếp Nhà Bạn ================================== 🔐Chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm. ✅ Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày không cần lý do. ✅ Đổi mới sản phẩm trong vòng 30 ngày do lỗi của nhà sản xuất. ✅ Cam kết về chất lượng sản phẩm, hoàn tiền 💯% nếu hàng không đạt yêu cầu, kém chất lượng, sai mẫu mã. ✅ Quy trình làm việc chuyên nghiệp ✅ Đội ngũ Support chuyên nghiệp 24/24 . ================================== 💔 Đặc Điểm Nổi Bật » Vỉ hấp tròn inox gấp gọn tiện dụng size đại được làm từ chất liệu inox cao cấp, là dụng cụ nhà bếp tiện ích cho mọi gia đình. » Dùng hấp các loại thực phẩm bao gồm: hải sản, thịt, mỳ, rau quả, bánh… đảm bảo hương vị và các chất dinh dưỡng trong thực phẩm được lưu giữ nguyên vẹn sau khi hấp » Thiết kế tiện dụng, thao tác đóng mở và làm bếp nhanh chóng. Dễ dàng gấp gọn bảo quản sau khi sử dụng. » Được thiết kế tản nhiệt đều, làm cho món ăn chín đều hơn, nhanh hơn và ngon hơn. » Xửng hấp được làm bằng chất liệu inox cao cấp, sáng bóng và bền đẹp, cho thời gian sử dụng dài lâu. » Những lớp inox mỏng có đục lỗ được ghép với nhau theo hình xoắn ốc và có 3 chân ở phía dưới để đặt vào nồi nấu, giúp bạn thực hiện những món hấp thơm ngon, hấp dẫn một cách nhanh chóng, dễ dàng. » Sản phẩm có thể mở ra hết cỡ và thu lại gọn gàng khi không cần sử dụng. » Kích thước lớn, là vật dụng cần thiết cho gian bếp của mọi gia đình. ================================== 💔 Thông Tin Sản Phẩm » Tên sản phẩm: Vỉ hấp tròn inox gấp gọn tiện dụng size đại » Xuất xứ: Việt Nam » Màu sắc: trắng bạc » Kích thước: Size đại » Đường kính đáy 17 cm; mở rộng nhất đến 27,5 cm » Chất liệu: inox » Trọng lượng: 275 gr =============================
Xem thêm
#TOP 20

Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM Hạn sử dụng: 1 năm. Đặc sản vùng: Thành Phố Hồ Chí Minh. Xuất xứ: Việt Nam. Ngày sản xuất: date mới. CHI TIẾT SẢN PHẨM Bột bánh xèo Mikko Hương Xưa gói 500g Thông tin sản phẩm Khối lượng 500g Thành phần Bột gạo 50%, tinh bột sắn 40%, đường, bột mì, muối, bột nghệ, hành sấy,... Thành phẩm 17 - 20 bánh Khẩu phần Cho 7 - 10 người ăn Thương hiệu Mikko (Việt Nam) Nơi sản xuất Việ
Xem thêm
#TOP 21

Bột Bánh Xèo Tuấn Phương - 1kg (Gói )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành Phần: Bột Bánh Xèo Tuấn Phương Bột ngô, Bột mỳ, Bột Nếp, Bột Năng, Bột nổi, Bột nghệ. Hướng Dẫn Sử Dụng: BƯỚC 1 Nguyên liệu: – Bột bánh xèo pha sẵn – Bia (giúp vỏ bánh giòn lâu) – Thịt ba chỉ – Tôm nõn (có thể thay thế bằng tép) – Đỗ xanh nguyên vỏ – Hành tây, hành lá, hành khô, giá đỗ, cà rốt, ớt tươi, chanh, tỏi. – Rau sống – Muối, hạt tiêu, đường BƯỚC 2 Sơ Chế Nguyên Liệu: – Thịt ba chỉ thái mỏng hoặc bằm sơ, ướp gia vị, hành khô. Tôm cắt râu, làm sạch đem xào chín cùng thịt. – Hành tây bóc vỏ thái múi cau ngâm nước đá. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước. Cà rốt thái hoa đẹp mắt. Hành lá xắt nhỏ. – Đỗ xanh đồ chín. BƯỚC 3 Đổ bánh xèo: – Trộn bột với một thìa nhỏ muối, một chén bia và nước. Khuấy đều đến khi có hỗn hợp lỏng, không vón cục. Thả hành lá và đỗ xanh vào. Để bột nghỉ khoảng 20 phút. Không nên pha bột đặc khiến vỏ bánh dày, không giòn, khó chín. – Cho một thìa dầu ăn vào chảo chống dính, chờ dầu sôi. Đổ một thìa bột vào láng cho thật mỏng. Đậy vung khoảng 1 phút cho chín. Cho hỗn hợp nhân tôm thịt và đỗ giá sống lên. Gập đôi bánh và chờ cho giòn đều 2 mặt. – Gắp bánh ra đĩa, thưởng thức nóng. Khi ăn cuộn bánh xèo vào bánh tráng hoặc lá cải xanh, thêm rau sống, chấm nước chua ngọt. ───────────────────── Tên Sản Phẩm:Bột Bánh Xèo Tuấn Phương 1Kg Mã Sản Phẩm: TP060 Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam Phân Phối Bởi: GIA VỊ TUẤN PHƯƠNG Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 0931.92.93.92 Zalo: 0931.92.93.92 Facebook: https://www.facebook.com/giavituanphuong Website: https://giavituanphuong.com Địa chỉ: Số 77 – Phố Hàm Tử Quan – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội Bạn cần hỗ trợ gì? Vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. #botbanhxeo #botlambanhxeo #ba
Xem thêm
#TOP 22

Chảo Bánh Xèo Pizza BBQ Chống Dính Tự Nhiên 28cm Đáy Phẳng Kiểu Nhật Dùng Được Bếp Từ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Chảo đáy phẳng kích thước 28cm nặng 2kg Nếu nhà không có lò nướng bạn cũng đừng lo vì chúng ta hoàn toàn có thể tôi dầu bằng bếp (Bạn có thể sử dụng bếp gas, bếp từ, bếp điện,…). Điều quan trọng là nhiệt độ và thời gian tôi dầu cho chảo. Cách tôi dầu bằng bếp như sau: Bước 1: Rửa sạch chảo Với chảo mới mua: Sử dụng nước ấm để rửa sạch chảo Với chảo đã dùng nhiều lần: Sử dụng miếng cọ kết hợp với một chút dầu rửa bát pha loãng rửa sạch chảo, sau đó rửa lại với nước sạch (Có thể sử dụng khoai tây và muối để làm sạch chảo thay cho dầu rửa bát pha loãng). Bước 2: Sấy khô chảo gang Cho chảo lên bếp đun cho tới khi nước bốc hơi hết và đảm bảo chảo không còn độ ẩm. Bước 3: Đun dầu ăn trên chảo gang Thêm một thìa dầu ăn nhỏ vào chảo, nghiêng chảo hoặc tán đều để dầu ăn bao phủ khắp đáy chảo. Sau đó đun chảo trên bếp cho đến khi chảo nóng già, dầu ăn khô sệt sệt và bốc khói trắng thì tắt bếp. Bước 4: Phủ dầu cho chảo gang Để chảo nguội bớt (khoảng 4-5 phút), sau đó sử dụng khăn xoa đều toàn bộ dầu trong chảo lên khắp bề mặt chảo (cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm) Lặp lại các bước 2, bước 3, bước 4 từ 2-3 lần Bước 5: Rửa chảo với nước nóng, đặt lên bếp sấy khô chảo và cất lên
Xem thêm
#TOP 23

GÓI 500g BÁNH TRÁNG ĐẠI LỘC QUẢNG NAM

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Tráng của đất Đại Lộc Quảng Nam là món đặc sản nổi tiếng của người Quảng. Với nguyên liệu hoàn toàn bằng gạo, muối, nước, không pha bột hoặc chất gì khác, cùng với những bí quyết cổ truyền, người làng Đại Lộc đã cho ra những miếng bánh dẻo, dai vừa vặn và hương thơm dịu dàng đặc biệt lan tỏa trong từng miếng bánh, khiến nó không thể lẫn lộn với các loại bánh thông thường. Khối lượng: 500g/gói hsd: 1 năm xuất xứ: việ
Xem thêm
#TOP 24

BÁNH QUY GIÒN KIỂU PHÁP NHÂN KEM DƯA GANG 168g ĐÀI LOAN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌❌ BÁNH QUY GIÒN KIỂU PHÁP NHÂN KEM DƯA GANG ĐÀI LOAN 168g ✅ Thương hiệu : Sheng Xiangzhen ✅ Xuất xứ: Đài Loan - HSD: 1/2022 ✅ Quy cách đóng gói: 168g - tầm 16 cái - có bao bì từng cái riêng. 💰 Giá: 120k/hộp , 330k/set 3 hộp ✅ Mô tả sản phẩm: -Sheng Xiangzhen đột phá và đổi mới đê phát triển một loại bánh quy hoàn toàn mới : lát bánh giòn tan kiểu Pháp, được nướng cẩn thận , lát bánh có kích thước lớn cùng những hương vị mới . Những người ăn chay có thể ăn được. -Vị bánh cao cấp – vị kem thơm – vị giòn và giòn , xếp chồng lên nhau tạo nên vị đậm đà ! Bánh có hương vị rất đặc và một lát có thể có cảm giác no. -Thành phần : bột mì , bơ thực vật ( dầu cọ ) , kem , đường sucrose , sữa bột , glucose , muối , gia vị. ✅ Nhân dưa gang chua chua ngọt ngọt khá lạ. Nhân kem thơm ngon. #bánhquygiònkiểuPháp #bánhquyĐàiLoan #bánhquynhânkem #bánhquynhândưag
Xem thêm
#TOP 25

Bánh Xèo Quảng Ngãi Đúc Sẵn Giữ Nguyên Hương Vị - CHI BÁN HCM - Út Hà Đặc Sản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Xèo Đúc Từ Miền Quê Quảng Ngãi Cửa hàng Út Hà Đặc Sản đã cung cấp Bánh Xèo chính gốc được đúc từ Quảng Ngãi gửi vào cung cấp cho mọi người có nhu cầu muốn thưởng thức đúng chất cái hương vị bánh xèo quê. Bánh đúc xong là được gửi vào TP. HCM ngay trong ngày. ***Lưu ý: Giao trong ngày chỉ bán khu vực TP. HCM**** Thông tin sản phẩm ✅ Bánh được đúc tại Quảng Ngãi ✅ Đóng gói: 1 chục 10 cái ✅ Có 2 loại nhân: nhân thịt và nhân tôm ✅ Hấp lại khi dùng Cách dùng - Cho bánh vào nồi hấp cách thủy, hấp cho lâu để bánh mềm và ngon hơn - Chuẩn bị rau tươi các loại rau mà bạn thích như: xà lách, hẹ lá mỏng miền trung, rau thơm, dưa leo.. - Có thể dùng kết hợp với các loại bánh tráng Quảng Ngãi - Chuẩn bị một chén mắm tỏi ớt cho thật ngon Thông tin liên hệ ➡️ Cửa hàng Út Hà Đặc Sản ➡️ DC: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ➡️ Số ĐT: 0908.157.675 ➡️ Website: uthadacsa
Xem thêm
#TOP 26

(400gr) Muối ớt hột rang xay siêu cay ĂN CHAY ĐƯỢC loại đặc biệt Tây Ninh !!! - Thế Giới Bánh Tráng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

** Muối này ăn chung với trái cây như xoài, cóc, ổi... là cặp đôi hoàn hảo nha các chế 😍😍😍 Muối ớt hột rang xay siêu cay dành cho các bác thích ăn cay đây ạ ^^ -Dùng nêm nếm đồ đồ ăn hay ăn với cơm cũng được hết ạ 😋😋😋 -1 món quà nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng :) - Muối Ớt Hột Rang là thức chấm truyền thống. mang hương vị nam Bộ ( Đặc Sản Tây Ninh), được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch (Muối Hầm dạng hạt lớn, và bột ớt tươi), được trộn theo tỷ lệ nhất định, đem ủ trong 8-10 giờ cho bột ớt thấm đều trên bề mặt hạt muối, phơi trên nắng nhẹ hoặc hong gió trong 24 giờ, rang sấy trong bếp than củi đến khi xuất hiện hương vị đặc trưng, qui cách bao bỉ đạt tiêu chuẩn an tòan thực phẩm. Hạn dùng : 3 tháng Xuất Xứ : Tây Ninh #muoiot #tayninh #giamgia #salesoc #muoitayninh #muoi #anngon #anchay #muoichay #muối #muoihot #muoiothot #muoiotrangxay #muoingon #muoicay #muối #muốiot #đăcsản #đặcsảntâyninh Cám ơn quý khách đã ủng hộ! Nhấn theo dõi Shop để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và khuyến
Xem thêm
#TOP 27

Bột chiên bánh xèo 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT CHIÊN BÁNH XÈO HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ : Hàn Quốc - Nhà sản xuất: CJ FOOD - Hạn sử dụng: 12 tháng - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Thành phần nguyên liệu: Bột lúa mì, đường, muối, tinh bột khoai mì, bột nếp, tinh bột khoai tây, bột hành, bột nở, bột tỏi, bột tiêu đen... - Hướng dẫn sử dụng: Pha bột với nước lọc theo tỷ lệ 100g bột : 150ml nước, cho thêm hành lá rau củ, thịt, hải sản. khuấy đều rồi cho ra chảo chiên giòn. Sản phẩm Bột bánh xèo CJ được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ trộn bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh hành. Sử dụng Bột bánh xèo CJ, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh trộn theo công thức truyền thống. Bột bánh xèo CJ được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được đóng gói bằng túi zip mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo
Xem thêm
#TOP 28

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 29

Bánh Cookies Yến mạch Chocolate Chip BakerBaking - Healthy, Eat clean ăn kiêng giảm cân 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần chính : yến mạch, hạnh nhân, hạt bí Ấn Độ, nho khô, chocolate chip, mật ong, bột mỳ nguyên cám, trứng gà, bơ lạc, bột quế. Công dụng: giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, bổ sung chất dinh dưỡng, cung cấp lượng lớn chất xơ giúp giảm cân, tốt cho hệ tiêu hoá, yến mạch còn giúp cải thiện hệ tim mạch... Bánh hoàn toàn không có chất béo, không có đường, không chất bảo quản rất tốt và an toàn cho sức khoẻ. Phù hợp với người ăn kiêng giảm cân, cải thiện sức khoẻ, người tập thể thao, nhân viên văn phòng bận rộn, mẹ bầu, trẻ em cũng có thể dùng được. Bánh ăn trực tiếp k phải qua chế biến gì thêm. HSD : 3 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX: Kể từ khi đặt hàng. Bảo quản lâu hơn khi để trong ngăn mát. #oatmeal #oatmeal_cookies #yến_mạch #healthy #dinhdưỡng #BakerBaking #Ăn_Kiêng #HealthyFood #Biscotti_Nguyên_cám #Hạt_dinh_dưỡng Biscotti_Mix #Eat_Clean #Thực_Phẩm_Tốt_cho_sức_
Xem thêm
#TOP 30

BÁNH XÈO TAI KÝ 400GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH XÈO TAI KÝ 400GR mua si lien he 197 dang tat huong vinh , huong tra. 0912404022 hung . co cung cap hang cho nhà hàng tiệc cưới. khách
Xem thêm

bánh xèo

bánh xèo
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.