Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
500G TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI LOẠI NGON
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh nhân phô mai hàn quốc

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua món ăn đậm chất đường phố của Hàn Quốc – Bánh gạo Hàn Quốc. Đặc biệt bánh gạo Hàn Quốc lại rất dễ làm tại nhà. Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1kg thơm ngon Được bảo quản cẩn thận trước khi tới tay khách hàng, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Dễ dàng chế biến ngay lập tức, không cần sơ chế thêm Các món ăn từ bánh gạo Hàn Quốc Bánh gạo Hàn Quốc có thể biến tấu thành khá nhiều món ăn khác nhau. Lẩu bánh gạo Hàn Quốc Bánh gạo cay Hàn Quốc Bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Đổ nước vào một chiếc xoong nông, bỏ cá anchovy và rong biển vào. – Đun sôi trong 15 phút với lửa to vừa, không đậy vung. – Trộn ớt bột, tương ớt và đường trong một chiếc tô nhỏ. Vớt cá và rong biển ra khỏi nồi sau đó cho bánh gạo, hỗn hợp ớt, hành và trứng đã luộc vào nồi. Trong nồi còn khoảng 2 ½ chén nước. – Dùng thìa gỗ khuấy nhẹ khi hỗn hợp bắt đầu sôi. Tiếp tục khuấy đến khi bánh gạo mềm và phần sốt trở lên sền sệt( khoảng 10-15’). – Nếu thấy bánh gạo chưa đủ mềm thì cho thêm nước và tiếp tục đảo nhẹ. Nếu bạn dùng bánh gạo đông lạnh ngâm chúng với nước lạnh cho đên khi mềm rồi mới nấu. – Tắt bếp và dùng khi còn nóng Shopee Ngocthuysakura xin chân thành cảm ơn #banhgao #banhgaoHanQuoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #muabanhgaoodau #muabanhgaootpHCM #tokpokki #Tteobokki #banhgaotruyenthong #doanvat #bachhoaonline #doanvato
Xem thêm

500G TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI LOẠI NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc gói 500g. cách chế biến: xào thịt, hải sản, ít cải chua hoặc kim chi với nhau, đến khi thịt chín thì cho nước sốt pha loãng với nước đổ vào sấp sấp. Nêm nếm gia vị vừa phải ( nên cho ít dầu hào, hạt nêm thôi vì sốt cơ bản đã vừa ăn rồi) cho bánh gạo vô nấu tầm 2 phút, bánh vừa mềm là có thể ăn được. có thể cho thêm trứng gà vào để ngon hơn BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHG
Xem thêm

Bánh Ngũ Cốc Nhân Phô Mai Grain Cheese Roll Hàn Quốc 80g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh Ngũ Cốc Nhân Phô Mai Grain Cheese Roll 80g - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sửa dụng: 1 năm (kể từ ngày sản xuất) Bánh ở dạng ống, cuộn nhân kem phô mai quyện với dầu dừa, sữa, đem đến hương vị thơm ngon, tan trong miệng khi thưởng thức. Vỏ bánh được cấu tạo từ 21 loại hạt, trong đó nhiều nhất là ngũ cốc, gạo lứt, ngô, ngoài ra còn lúa mạch, kê, mè, đậu Hà Lan… vừa tốt cho sức khỏe vừa thích hợp với mọi đối tượng, kể cả người ăn
Xem thêm

500gr bánh gạo nhân phô mai hàn quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

sản phẩm chất lượng của công ty Sanaldel Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #banhgaonhanohomai #banhgaop
Xem thêm

500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI bánh gạo hàn quốc nhân phô mai. món ngon xứ hàn đã tràn về việt nam. bánh gạo trắng, dẻo, thơm bên trong lại có nhân phô mai mozzarella có thể kéo sợi dài. ăn miếng bánh vào ui sao mà ngon đến thế SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY SANADEL VIỆT NAM HSD: 2 THÁNG @@ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG: BÁNH GẠO HÀN QUỐC, BỘT PHÔ MAI - - -TUYỂN ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC - - - 📞 ☎ HOTLINE: 0375.244.584 =>> ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG =>>GIAO HÀNG NHANH CHÓNG =>> GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Vui lòng liên hệ Zalo hoặc số điện thoại 0375.244.584 để được giá sỉ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi nhé. #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #tokbokkihanquoc #tokbokkihoasaotim #banhgao #banhgaongon #banhgạohanquoc #banhgaonhanphomai #tokbokkinhanphomai #banhgaoloaingon #saigon #danang #hanoi #c
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô mai rắc Megu là phô mai rắc vị tự nhiên dùng để rắc lên tất cả các loại món ăn mà bé yêu thích như cháo, cơm, mì ý... để bổ sung thêm sữa và canxi cho bé trong thời kỳ phát triển Pho mai rắc Megu thơm ngon, dễ ăn, là dòng sản phẩm phomai rắc phổ biến ở thị trường Nhật Bản Kết hợp với bột cháo, cơm nát hay món ăn bé yêu thích sẽ tạo thêm mùi vị riêng biệt cho món ăn để món ăn của bé ngon và đa dạng hơn Pho mai rắc Megu có an toàn không? Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ sơ sinh Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu phô mai nội địa Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu Thành phần nguyên liệu: pho mát tự nhiên Thành phần dinh dưỡng trong mỗi 5g Phô mai rắc Megu Năng lượng: 26kcal Protein: 1.7G protein. Chất béo: 2.1g. Carbohydrate: 0.1g. Natri: 95mg (natri clorua 0.24g tương đương). Canxi: 47mg. Cách sử dụng pho mai rắc Megu như thế nào? Sử dụng Pho mai rắc Megu: Rắc trực tiếp vào các món ăn( cháo, cơm, salat, bánh mì…) cho bé rồi trộn đều lên cho bé ăn. Trong quá trình ăn mẹ có thể kết hợp thêm thịt cá, rau củ để tăng thêm độ dinh dưỡng trong món ăn cho bé Các lưu ý khi bảo quản pho mai rắc Megu như thế nào? Tránh bảo quản nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao Trong trường hợp để lâu trong tủ lạnh thì sản phẩm sẽ bị đông. Khi đó, thì mở nắp rồi sử dụng sản phẩm chung với súp hoặc các món khác #Phomainhat #phomairac #phomai #phomaingon #phomai
Xem thêm

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Phô Mai Hàn Quốc 250g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng dùng làm khoai lắc, bánh gạo lắc, gia vị,... bảo quản nhiệt độ thường #phomai #botphomai #cheespowder #botphomaiha
Xem thêm

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GÓI 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. - Một cách thay thế nữa cho nguyên liệu bánh cá, các bạn có thể dùng bằng da đậu phụ. Nếu dùng nguyên liệu này thì khi đun bạn cho bánh gạo trước sau đó mới đến da đậu phụ bởi chúng nhanh chín hơn là bánh cá. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottuongot #tokbokki #bánhgạo #bánhgạohànquốc #bánhgao #bánhgạocay #bánhtẻ #banhgạocay #bánhgạooneone #cáchlàmbánhgạo #cáchlàmbánhgạocay #bánhcanhbộtgạo #cáchnấutokbokki #tokbokkiphômai #bánhgạophômai #bánhgạotokbokki #bánhgạocayhà
Xem thêm

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI SANADLE 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việt Nam Quy cách: Đóng gói Trọng lượng: 500g Ngày sản xuất: in trên bao bì TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm

1KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI ( MIR)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 1KG - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 1kg - Hình thức Đóng gói : Gói 500g - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm

Phô Mai QBB Đủ Vị 90g Nhật Bản [HSD T1/2022- T3/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô mai QBB Nhật Bản Phô mai là món ăn phụ ưa thích của nhiều trẻ. Với thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, phô mai QBB Nhật vị quả óc chó có vị thơm ngậy, kích thích vị giác của bé, giúp bé ăn ngon hơn và có cảm giác thèm ăn. Làm từ sữa tươi cô đặc, phô mai QBB chứa hàm lượng đạm, chất béo cao, hỗ trợ sự phát triển của trẻ tối ưu nhất. Lượng canxi cao trong phô mai cũng hỗ trợ sự phát triển xương bé luôn chắc khoẻ và dẻo dai. Phô mai QBB là sản phẩm an toàn dành cho bé yêu nhờ thành phần không chứa chất hoá học, không màu nhân tạo và hương liệu chế phẩm, tuyệt đối tốt cho sự phát triển của bé. Phô mai QBB Nhật Bản vị nho * Công dụng của phô mai Nhật Bản QBB Phô mai Nhât QBB đặc biệt giàu canxi, giúp bé cao lớn và cứng cáp hơn. Nó rất tốt cho bé trong giai đoạn mọc răng, tập bò, tập đi… Được làm từ 100% pho mát tươi và trái cây xay nhuyễn của Nhật, giàu canxi và lipid Phô mai QBB giúp bé cao to khỏe mạnh, phát triển xương tốt, sản phẩm không sử dụng màu nhân tạo hay chất bảo quản. Bổ sung vi chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, phô mai QBB còn rất giàu chất béo Lipid, các loại khoáng chất… rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Sản phẩm không chứa chất bảo quản hay chất tạo màu, vô cùng an toàn với sức khỏe của bé. Phô mai QBB nhật bản được đóng gói dạng hộp với những viên nhỏ nên rất tiện lợi khi sử dụng. * Hướng dẫn sử dụng phô mai nhật QBB Phô mai QBB dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Mẹ có thể cho vào cháo, bột hay các món ăn của bé, ăn kèm với bánh mỳ… Hộp gồm 6 viên nhỏ. Bạn chỉ cần bóc lớp vỏ bạc bên ngoài ra cho bé là có thể ăn được ngay Phô mai ngon tuyệt vời, dùng để ăn không, ăn với bánh mỳ hoặc quấy với bột, cháo cho bé. * Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. Khi mở hộp nên bảo quản dưới 10 độ C. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #phô_mai #phô_mai_que #phô_mai_mozzarella #con_bò_cười #phô_mai_con_bò_cười #phô_mai_sợi #phô_mai_tươi #phô_mai_cheddar #pho_mát #phomai_mozzarella #phô_mai_miếng #bò_cười #phô_mai_làm_pizza #phô_mai_lát #phô_mai_bò_cười #phô_mai_parmesan #khoai_tây_lắc_ph
Xem thêm

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. BÁNH GẠO CHƯA KÈM BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM BỘT PHÔ MAI RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^ Shop gợi ý làm Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu : 500g bánh gạo + 100g bột phô mai lắc + Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GÓI ĐỎ 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop:KOREAN MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần gạo, phô mai. Bảo quản Ngăn mát tủ lạnh, có thể bảo quản tủ đông Nguồn gốc Việt Nam Sử dụng làm món bánh gạo cay, lẩu tokbokki Trọng lượng 500g HSD 2 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất in trên bao bì Món bánh gạo cay là món ăn khoái khẩu không chỉ ở đất nước Hàn Quốc – đất nước quê hương của nó mà còn rất được ưa thích ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. Bánh gạo nhân phô mai được dùng để chế biến các món như: bánh gạo cay, lẩu tokbokki, bánh gạo chiên lắc phô mai, bánh gạo pizza nướ
Xem thêm

Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm

Bánh gạo nhân phomai vỏ trắng Hàn Quốc 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phomai Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu an toàn, quy trình chế biến đảm bảo nhờ vậy những thanh bánh gạo khi được nấu lên sẽ dẻo, thơm, dai và đặc biệt béo ngậy đúng hương vị của bánh gạo nhân phomai Hàn Quốc. Khi nấu bánh gạo cay hay bánh gạo lắc phô mai, cắn một miếng bánh gạo nhân phô mai sẽ tan chảy ra hòa quyện với các gia vị giúp món ăn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bánh gạo nhân phô mai được dùng để chế biến nhiều món như: bánh gạo cay, lẩu tokbokki, bánh gạo chiên lắc phô mai, bánh gạo pizza nướng. Khối lượng: 500g HSD: 3 tháng Sản xuất: Việt Nam Sản phẩm chỉ giao nội thành Hà Nội và sỉ tỉnh miề
Xem thêm

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

sản phẩm chất lượng của công ty Sanaldel Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #banhgaonhanohomai #banhgaop
Xem thêm

BÁNH TOBOKI NHÂN PHÔ MAI Hàn Quốc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔥🔥🔥Bánh gạo BÁNH TOBOKI NHÂN PHÔ MAI Hàn Quốc 👉giá sĩ /1 gói 500 gam HSD 6 tháng: bảo quản ngăn mát a Bánh gạo dẻo dẻo , nhân phô mai thơm ngậy , bé nào cũng thích mê. - Toboki dẻo dai, nấu cùng sốt ớt Hà Quốc cay cay mang đậm hương vị đặc trưng Hàn Quốc -Toboki chiên dai mà thơm , nhân phomai dai ngậy lắc cùng bột phô mai thơm nức mũi, ôi ôi sao cưỡng lại được - Người lớn hoặc các bé ăn cay được thì chị em nấu tok cùng sốt ớt HQ - Bé không ăn được cay thì các mẹ chiên tok lên rồi lắc cùng bột phô Mai , bé nào cũ
Xem thêm

Bánh gạo nhân phô mai gói trắng 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G_x000D_ _x000D_ - Xuất xứ: Việt Nam_x000D_ - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle_x000D_ - Trọng lượng : 500g_x000D_ - Hình thức Đóng gói : Gói_x000D_ - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất_x000D_ _x000D_ - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn._x000D_ - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. _x000D_ - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. _x000D_ - Thành phần : Gạo ( 98%), muối_x000D_ - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe_x000D_ - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C_x000D_ - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… _x000D_ - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. _x000D_ - Một cách thay thế nữa cho nguyên liệu bánh cá, các bạn có thể dùng bằng da đậu phụ. Nếu dùng nguyên liệu này thì khi đun bạn cho bánh gạo trước sau đó mới đến da đậu phụ bởi chúng nhanh chín hơn là bánh cá. _x000D_ #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottuongot ⚠️Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [_KOREANMART_] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội 📣 📣 📣 SHOP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm Hàn
Xem thêm

Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500G Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. Bánh gạo nhân phô mai được dùng để chế biến các món như: bánh gạo cay, lẩu tokbokki, bánh gạo chiên lắc phô mai, bánh gạo pizza nướng. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkihanq
Xem thêm

Phô mai tách muối cho bé / TẶNG ĐÁ GIỮ LẠNH / Phô mai tách muối Hữu Cơ Hàn Quốc cho bé ăn dặm (Gói 10 miếng)- Date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Phô mai (Phomai) tách muối Hữu cơ Hàn Quốc (Gói 10 miếng) Hàng bỏ sỉ và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn về theo đường hàng không nên Date luôn mới. Trong quá trình vận chuyển cũng được bảo quản cũng cực tốt . Vì vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phô mai của Shop nhé. Sản phẩm giúp tăng cân và bổ sung dinh dưỡng, can xi cho Bé từ 6 tháng tuổi trở lên 1. Thông tin sản phẩm Phô mai Hữu cơ tách muối, không đường Hàn Quốc - Phô mai được sản xuất tại Hàn Quốc và được cấp chứng nhận hữu cơ, sạch từ ngọn cỏ bò ăn. - Phô mai tách muối, không đường rất tốt cho trẻ em, đặc biệt là bé từ 6 tháng tới dưới 1 tuổi. - 1 miếng phô mai 18 gr chứa 55 kcal, bổ sung Canxi giúp trẻ cao lớn, xương chắc khoẻ, VitD3 tăng khả năng hấp thụ canxi, VitA, Sắt và thậm chí là DHA giúp trẻ thông minh. - Phô mai mềm từng miếng dẹp, ăn trực tiếp rất ngon, không bị bết dính hay dễ nghẹn như phô mai cục. - Phô mai là một sản phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và hấp dẫn dành cho các bé trong độ tuổi ăn dặm. 2. So với phô mai cục, phô mai tách muối mềm Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như: - Phô mai hữu cơ và tách muối, không đường rất tốt (Trên thị trường không nhiều loại phô mai làm được điều này) - Hàm lượng dinh dưỡng cao: Tới 130mg Canxi so với 17mg Canxi của phomai Cube 3. Loại sản phẩm: - Loại số 1 dùng cho Bé từ 6 tháng đến 18 tháng - Loại số 2 dùng cho cho Bé từ 19-36 tháng - Loại số 3 dùng cho cho Bé từ 4 tuổi trở lên 4. Cách dùng: - Đối với bé nhỏ chưa ăn thô tốt, mẹ có thể khuấy với bột, cháo để tăng hàm lượng dinh dưỡng. (Nhớ tắt bếp rồi cho phomai vào khuấy để phomai k bị mất chất). Một số món cháo ngon khi kết hợp với phomai như: cháo bí đỏ, cháo khoai, cháo Cá hồi, cháo trứng... - Xay chung với một số món sinh tố như bơ, chuối - Với các bé lớn hơn, đã Ăn thô ổn, các mẹ cho con ăn trực tiếp, hoặc làm cơm cuộn, sandwich, các món áp chảo, pizza, bánh flan, các loại bánh làm từ bột mì... 5. Liều lượng dùng: - Các bé dưới 1 tuổi, có thể dùng 1/2-1 miếng/lần. Nên ăn cách ngày. Tuần 3-4 lần - Các bé trên 1 tuổi, có thể dùng 1 miếng mỗi ngày - Tốt nhất nên ăn vào buổi sáng, hạn chế ăn buổi tối. Bất kỳ thực phẩm nào, dù là nhiều dinh dưỡng, cũng nên ăn ở mức độ vừa phải, kết hợp đa dạng các loại thực phẩm sẽ tốt hơn. *** LƯU Ý: BẢO QUẢN NGĂN MÁT TỦ LẠNH NGAY KHI NHẬN HÀNG. Mỗi miếng mỗi bao bì riêng nên các mẹ bỏ hũ kín bảo quản lạnh sử dụng dần tới hết date, dùng miếng nào khui miếng đó. ✔ Hạn sử dụng: 4 tháng (Hoàn tiền 100% nếu hàng cận hoặc quá date-Thường xuyên có date mới) ✔ Xuất xứ : Hàn Quốc. CAM KẾT - Chất lượng đúng như mô tả - Phục vụ tận tình - Hàng có sẵn, chuẩn bị nhanh, bao gói cẩn thận QUYỀN LỌI KH ✔Đổi trả hàng/hoàn tiền miễn phí đối với sp kém chất lượng và không giống mô tả, nhầm số lượng, kích cỡ … LIÊN HỆ Quý khách cần tư vấn vui lòng Chat hoặc Liên hệ theo thông tin Name card post tại trang chủ Shop Cảm ơn Quý khách đã tham quan mua sắm tại Shop == #phomai #phomaitachmuoi #phomaitachmuoikhongduong #phomaihuuco #phomaihanquoc #thuc
Xem thêm

Bánh ngói Hạnh nhân- Bánh Hạnh nhân giảm cân Eat Clean by Finn Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tác dụng của bánh ngói hạnh nhân đối với sức khỏe Bánh ngói hạnh nhân còn có tên khác là Tuiles Almond xuất phát từ hình dáng bên ngoài của bánh giống như ngói lợp nhà. Bánh ngói hạnh nhân thực chất là một loại bánh quy được làm từ bột mì và hạt dinh dưỡng chế biến bằng phương pháp nướng 2 lần khiến bánh giòn rụm khi thưởng thức. Thành phần chính trong bánh ngói hạnh nhân chính là hạt hạnh nhân thái lát và hạt bí nên không chỉ là món bánh ăn vặt mà còn rất tốt cho sức khỏe. Tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ Bánh ngói hạnh nhân phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ trên 1 tuổi có thể sử dụng như món ăn vặt thường ngày nhằm bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein, canxi, sắt cho cơ thể. Bên cạnh đó, trong hạnh nhân chứa folate, các axit béo tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi. Hạt bí giàu magie, kali và vitamin E, omega-3 giúp tăng cường sự hấp thu canxi cho xương, tăng sức đề kháng và giúp bé thông minh hơn. Bảo vệ tim mạch Cùng sở hữu lượng chất béo dồi dào nhưng trong hạnh nhân thái lát và hạt bí là chất béo không bão hòa đa nên tốt cho cơ thể và hệ thống tim mạch. Thành phần megnesium trong hạnh nhân, hạt bí có khả năng ngăn chặn đau tim, đột quỵ. Đồng thời, folate (vitamin B9) trong hạnh nhân và hạt bí có tác dụng giảm mức homocystein - nguyên nhân của các bệnh xơ vữa, tắc nghẽn động mạch. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Theo kết quả nghiên cứu, bệnh nhân tiểu đường tuýp 1, 2 khi áp dụng chế độ ăn kiêng với các món ăn thức uống chế biến từ hạnh nhân, hạt bí sớm cải thiện chỉ số đường huyết, giảm cholesterol trong máu, khiến bệnh tiểu đường thuyên giảm. Thích hợp cho người giảm cân Chất flavonoids phát hiện có trong bánh ngói hạnh nhân được chứng minh có tác dụng chống oxy hóa, tăng chuyển hóa vật chất, ngăn chặn tăng cân. Theo đó, khi ăn hạnh nhân, hạt bí, bạn sẽ phòng tránh tích tụ mỡ thừa dưới da, đốt cháy lượng calo nạp vào cơ thể giúp giữ vóc dáng cân đối. Giảm các triệu chứng căng thẳng, đau đầu Magnesium trong hạnh nhân có công dụng làm ổn định tuần hoàn mạch máu, lgiúp máu ưu thông tốt hơn nên tinh thần luôn được thoải mái, suy nghĩ tích cực hạn chế đau đầu, stress. HSD: 3 tháng sau ngày sản xuất Giá: 75k/100g #cookie #hanh #nhan #eatclean #finnhe
Xem thêm

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G (GÓI ĐỎ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: MJ MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottuongot #tokbokki #bánhgạo #bánhgạohànquốc #bánhgao #bánhgạocay #bánhtẻ #banhgạocay #bánhgạooneone #cáchlàmbánhgạo #cáchlàmbánhgạocay #bánhcanhbộtgạo #cáchnấutokbokki #tokbokkiphômai #bánhgạophômai #bánhgạotokbokki #bánhgạocayhà
Xem thêm

Bột phô mai Hàn Quốc truyền thống gói 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột phô mai Hàn Quốc Loại gói 1KG Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Bột phô mai có vị là mặn ngọt, liều lượng có thể thay đổi tùy vào khẩu vị của mỗi người, quy tắc chung là sử dụng vừa phải bột để món ăn không nhạt vị và không quá mặn. Bạn chỉ cần rắc trực tiếp lên các món ăn như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bắp rang,... là có thể dùng được ngay. #botphomailac #botphomaihanquoc #botphomailacbanhgao #botp
Xem thêm

Bánh gạo nhân phô mai hàn quốc gói màu đỏ 500g handmade

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: MJ MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. Bánh gạo có thể chiên hoặc nấu lẩu tokbokki đều ngon Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI 500G KÈM SỐT loại mới Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng >> Sốt cay nên bạn nào không ăn cay được cho ít thôi nhé. Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt. Cho rau, xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể thêm trứng gà đun sôi 2 phút. Tắt bếp rắc hành lá là ăn được. Combo bao gồm: 500gr bánh gạo nhân phô mai 100gr sốt tương #banhgaosotcay #banhgaocay #banhgao #banhgaonhanphomai #banhgaophomai #banhgaohanquoc #cachnaubanh
Xem thêm

Phô Mai Tách Muối QBB Đủ Vị 90g Nhật Bản [T01-T03/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô Mai Tách Muối QBB Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 90g Phô mai dành cho bé từ 6 tháng tuổi Bạn có biết? Với cùng 1 trọng lượng thì hàm lương Canxi trong phô mai QBB cao gấp 6 lần sữa!!! Phô mai là món ăn phụ ưa thích của nhiều trẻ. Với thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, phô mai QBB Nhật có vị thơm ngậy, kích thích vị giác của bé, giúp bé ăn ngon hơn và có cảm giác thèm ăn. Được làm từ sữa tươi cô đặc, phô mai QBB chứa hàm lượng đạm, chất béo cao, hỗ trợ sự phát triển của trẻ tối ưu nhất. Lượng canxi cao trong phô mai cũng hỗ trợ sự phát triển xương bé luôn chắc khoẻ và dẻo dai. Phô mai QBB là sản phẩm an toàn dành cho bé yêu nhờ thành phần không chứa chất hoá học, không màu nhân tạo và hương liệu chế phẩm, tuyệt đối tốt cho sự phát triển của bé. * Công dụng của phô mai Nhật Bản QBB Phô mai Nhât QBB đặc biệt giàu canxi, giúp bé cao lớn và cứng cáp hơn. Nó rất tốt cho bé trong giai đoạn mọc răng, tập bò, tập đi… Được làm từ 100% pho mát tươi và trái cây xay nhuyễn của Nhật, giàu canxi và lipid Phô mai QBB giúp bé cao to khỏe mạnh, phát triển xương tốt, sản phẩm không sử dụng màu nhân tạo hay chất bảo quản. Bổ sung vi chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, phô mai QBB còn rất giàu chất béo Lipid, các loại khoáng chất… rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Sản phẩm không chứa chất bảo quản hay chất tạo màu, vô cùng an toàn với sức khỏe của bé. Phô mai QBB nhật bản được đóng gói dạng hộp với những viên nhỏ nên rất tiện lợi khi sử dụng. * Hướng dẫn sử dụng phô mai nhật QBB Phô mai QBB dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Mẹ có thể cho vào cháo, bột hay các món ăn của bé, ăn kèm với bánh mỳ… Hộp gồm 6 viên nhỏ. Bạn chỉ cần bóc lớp vỏ bạc bên ngoài ra cho bé là có thể ăn được ngay Phô mai ngon tuyệt vời, dùng để ăn không, ăn với bánh mỳ hoặc quấy với bột, cháo cho bé. * Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. Khi mở hộp nên bảo quản dưới 10 độ C. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #phô_mai #phô_mai_que #phô_mai_mozzarella #con_bò_cười #phô_mai_con_bò_cười #phô_mai_sợi #phô_mai_tươi #phô_mai_cheddar #pho_mát #phomai_mozzarella #phô_mai_miếng #bò_cười #phô_mai_làm_pizza #phô_mai_lát #phô_mai_bò_cười #phô_mai_parmesan #khoai_tây_lắc_ph
Xem thêm

bánh nhân phô mai hàn quốc

bánh nhân phô mai hàn quốc
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.