Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
(5 vị) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh gạo hàn quốc ở hà nội

#TOP 1

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaop
Xem thêm
#TOP 2

(5 vị) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo Topokki là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Yopokki #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm
#TOP 3

Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 1kg Đóng gói : 2 gói 500g Xuất xứ: Việt Nam Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Hạn sử dụng: 6 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính, chiên bánh gạo khoảng 2p, chiên lâu bánh sẽ bị cứng, bánh hơi ngả màu là giòn rồi nhé Thấm dầu cho phô mai vào lắc đều. Chấm tương ớt CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấ
Xem thêm
#TOP 4

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng: 1kg Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgao #sotnaubanhgao #sotnautokbokki #tuongotha
Xem thêm
#TOP 5

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 6

Bánh gạo tươi Haihain Nhật cho bé từ 7 tháng (date mới 10/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tại sao mẹ nên cho bé ăn dặm bằng Bánh gạo tươi Haihain Nhật Bản: - Bánh này cho bé không có chất bảo quản cũng như phụ gia độc hại nên hsd chỉ gần 4 tháng thôi ạ, shop luôn cố gắng nhập hàng có nsx gần nhất ạ. - Bánh ăn dặm Haihai được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được trồng tại Nhật Bản đã qua chọn lọc kỹ càng nên rất tốt cho sự phát triển và sức khỏe của bé. - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. - Bánh gạo HaiHai chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, lipid,...cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đặc biệt là canxi giúp bé được tăng trưởng chiều cao tốt cũng như hỗ trợ quá trình mọc răng của bé. - Bánh rất dễ tan trong nước miếng nên mẹ sẽ phải lo bé bị hóc trong quá trình tập ăn với bánh. - Bánh có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, dùng cho bé khi đói, lúc bé đi chơi, sau bữa ăn chính mẹ cũng cho bé ăn thêm bánh để bổ sung thêm canxi, chất sắt. - Bánh có nhiều vị: rau củ, cá để mẹ thay đổi khẩu vị mỗi ngày cho bé. Nguồn gốc xuất xứ của bánh gạo ăn dặm Haihain cho bé 7 tháng tuổi - Bánh gạo ăn dặm cho bé có nguồn gốc từ Nhật được các bà mẹ Nhật rất tin tưởng và sử dụng cho bé ăn dặm.Bánh gạo ăn dặm bổ sung Canxi, vị rau củ. - Đóng gói: Gói 15 túi, 2 cái/túi. - Độ tuổi sử dụng: Bé từ 7 tháng trở lên. Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt. Thông tin dinh dưỡng (mỗi gói): - Năng lượng ··· 32kcaL. - Protein ··· 0.2g. - Lipid ··· 1.1g. - Carbohydrate ··· 5.3g. - Sodium 16mg ··· - Natri clorua tương đương ··· 0.04g. - Canxi ··· 105mg. - Sắt ··· 1mg. - Lactosucrose ··· 0.1g. Mẹ nên cho bé dùng Bánh gạo tươi ăn dặm Haihain Nhật khi nào? - Bánh gạo rất thích hợp cho bé bắt đầu tập ăn dặm, sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, - Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. - Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. Hướng dẫn sử dụng Bánh gạo tươi Haihain ăn dặm cho bé: - Có thể sử dụng trực tiếp cho bé ăn. - Hạn sử dụng: 4 tháng từ ngày sản xuất #banhgaotuoihaihain #banhgaoandamhaihain #banhgaoandam #banhgaonhat #banhandam #banhgaohaihain #chobe #andam #banhgao #banhandamnhat #banhgaonhat
Xem thêm
#TOP 7

(2 loại) Bánh gạo Hàn Quốc Topokki & Miến OTaste 128gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Topokki & Miến OTaste 128gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và miến bánh gạo dai dai. Ngoài ra, có 1 điều rất đặc biệt mà chỉ có ở bánh gạo Topokki Taekyung Nongsan đó chính là những sợi miến dai ngon đan xem với những khúc bánh gạo làm cho món ăn vừa ngon, vừa thú vị mà không bị chán. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn nên thử. Bánh gạo Topokki O’taste Taekyung Nongsan là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc. Là một trong những món ăn đặc sản của xứ sở Kim Chi nên món ăn có vị cay và nước sốt đậm đà, đó là khẩu vị đặc trưng của người Hàn Quốc. Bánh gạo được làm từ gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thành phần từ tinh bột khoai lang, khoai tây cũng đã tạo nên những sợi miến dai, ngon và chất lượng. Đi kèm chính là gói sốt đã góp phần không nhỏ cho vị ngon của món bánh gạo Hàn Quốc này. Bánh gạo được đóng trong hộp tiện lợi Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi lần lượt cho miến, bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho miến, bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Hộp đỏ: Cay ngọt - Hộp nâu: Jjajang - tương đen HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Otaste #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm
#TOP 8

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm
#TOP 9

COMBO 500GR BÁNH GẠO KÈM 100GR SỐT ỚT (chỉ giao ở Hà Nội) (SP Chính Hãng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

“MKOREANMART” >>Giới thiệu sản phẩm: COMBO BAO GỒM: 500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG 100GR TƯƠNG ỚT GOCHUJANG Xin lưu ý là trong combo có bánh gạo sản xuất thủ công tại VN nên không bảo đảm khi ship tỉnh ( sp chỉ để được 7 ngày trong tủ mát do không sử dụng chất bảo quản) , shop chỉ nhận ship kv nội thành Hà Nội với combo này. Khách hàng ở các tỉnh vui lòng chọn sang combo bánh gạo hút chân không màu đỏ, combo gồm 500gr bánh gạo hút chân không và 100gr tương ớt gochujang ( để được 2 tháng tủ mát) > CÁCH NẤU COMBO NÀY NÀO ^^ Bánh gạo thanh dài bạn cắt làm đôi nhé, 500gr được 50 thanh sau khi cắt đôi ( nấu được 3 suất 1 người ăn thoải mái) - Cho bánh gạo vào chảo và đổ sâm sấp mặt nước. - Thêm tỏi băm vụn, hành tây thái miếng to, tương ớt ( định lượng 500gr bánh gạo 100gr tương ớt, bớt tương ớt nếu bạn ăn ít cay nhé) Bạn có thể thêm hành tây, bắp cải/ cải thảo theo ý thích ( hoặc đơn giản nhất là nấu không cũng được nhé! ) Cho 1 thìa đường ( 1 suất ăn), 1 ít bột canh, ít tương cà. - Đun lửa vừa và đảo đều cho bánh không bị dính đáy chảo. - Thêm chả cá, trứng luộc ( nếu có ) Đun 1 lúc thì thêm 1 ít dầu ăn, hành lá, tiếp tục đến khi sốt sánh lại thì tắt bếp. - Bày ra đĩa rắc vừng cho thơm ngậy và thưởng thức thôi ^^ Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [MKOREANMART] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : chung cư nam xa la, khu đô thị xa la, hà đông, hà nội 📣 📣 📣 Chuyên cung cấp sĩ lẻ thực phẩm Hàn Quốc SHOP luôn cam kết và đảm bảo chất lượng của sản phẩm Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #mkoreanmart #combobanhgao #setbanhgao . #banhgaohanquoc #banhgao #tokbokki #tokbokkihanquoc #combobanhgaohanquoc #banh_gao_han_quoc #combo-làm-bánh-gạo-xào-cay #combo-nấu-tokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 10

Bánh ăn dặm hữu cơ ILDONG Hàn Quốc cho bé hộp 40g [Date 2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh ăn dặm Ildong Hàn Quốc dành riêng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. - Nguồn gốc: là sản phẩm của tập đoàn Ildong nổi tiếng xứ sở kim chi - Lứa tuổi: Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên - Thành phần dinh dưỡng: gạo hữu cơ, diêm mạch, vitamin C, Canxi, natri, protein, cholesterol, …. - Hạn Sử Dung: Tháng 12/2021. Bánh ăn dặm hữu cơ ILDONG Hàn Quốc có 3 vị: Cam, chuối, việt quất phù hợp với khẩu vị của bé Bánh ăn dặm hữu cơ ILDONG Hàn Quốc có công dụng gì: - Bổ sung vitamin cho trẻ - Giàu canxi, hàm lượng protein cao cho xương chắc khỏe tự nhiên - Giúp bé tập ăn, tập nhai, luyện hàm, làm quen với ăn dặm, bổ sung chất dinh dưỡng trong giai đoạn vàng - Để trẻ tự cầm ăn luyện khả năng cầm nắm đồ vật cho trẻ. 💞💞 Ưu điểm nổi trội của Bánh ăn dặm hữu cơ ILDONG Hàn Quốc - Nguyên liệu hữu cơ cao cấp: được làm từ gạo hữu cơ nguyên chất 🌎🌱🌻 - Bánh đạt tiêu chuẩn Organic nội địa Hàn Quốc 💐🍀 - Hình tròn donut đẹp mắt, trẻ dễ cầm nắm ⭕⭕ - Bánh giòn, dễ ăn, dễ tan trong miêng rất an toàn khi trẻ tự ăn, hình thành thói quen ăn uống tốt cho trẻ sau này - Tốt cho sức khỏe của trẻ: Canxi tốt cho phát triển, Vitamin C là thành phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của trẻ. - Lọ bánh dễ cầm nắm, mang đi du lịch, picnic cùng gia đình 👉👉Bảo quản và hướng dẫn sử dụng Bánh ăn dặm hữu cơ ILDONG Hàn Quốc: - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Đóng nắp chặt khi không sử dụng - Ban đầu khi bé chưa quen, mẹ có thể bẻ bánh thành 2,3 miếng nhỏ rồi đút cho bé ăn - Sau khi bé đã quen với bánh, mẹ có thể cho bé cầm nắm tự ăn. #banh #tap #an # vat #dam #huu #co #cho #be #tre #ildong #han #quoc #banhandam #banhtapan #banhanvat #banhandamildong #banhhuucoildong #banhandamhanquoc #thien #duong #hang #noi #dia #nhat
Xem thêm
#TOP 11

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 Tháng - Bánh gạo Jo Food được làm từ gạo, nước, natri sorbat,... - Bánh dẻo, thơm, thích hợp cho những ngày se lạnh. - Hướng dẫn sử dụng: Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt. - Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, rất tiện lợi cho việc chế biến và được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo. #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tok #tokbokki #banhgao #banhgaocay #bánh #banhgaocayhanquoc #tokbokkihanquoc #nguyenlieuha
Xem thêm
#TOP 12

Bánh gạo hữu cơ cho bé ăn dặm ILdong Hàn Quốc 6m+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo ildong hữu cơ cho bé ăn dặm từ 6m+ sản xuất tại Hàn Quốc Hạn sử dụng: T9/20201 Trọng lượng: 30gam Bánh có 3 vị: vị truyền thống, vị rau bina, vị khoai lang BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #hibabi #banhandam #banhgaoa
Xem thêm
#TOP 13

(2 loại) Bánh gạo Hàn Quốc Topokki & Miến OTaste 128gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Topokki & Miến OTaste 128gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và miến bánh gạo dai dai. Ngoài ra, có 1 điều rất đặc biệt mà chỉ có ở bánh gạo Topokki Taekyung Nongsan đó chính là những sợi miến dai ngon đan xem với những khúc bánh gạo làm cho món ăn vừa ngon, vừa thú vị mà không bị chán. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn nên thử. Bánh gạo Topokki O’taste Taekyung Nongsan là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc. Là một trong những món ăn đặc sản của xứ sở Kim Chi nên món ăn có vị cay và nước sốt đậm đà, đó là khẩu vị đặc trưng của người Hàn Quốc. Bánh gạo được làm từ gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thành phần từ tinh bột khoai lang, khoai tây cũng đã tạo nên những sợi miến dai, ngon và chất lượng. Đi kèm chính là gói sốt đã góp phần không nhỏ cho vị ngon của món bánh gạo Hàn Quốc này. Bánh gạo được đóng trong hộp tiện lợi Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi lần lượt cho miến, bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho miến, bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Hộp đỏ: Cay ngọt - Hộp nâu: Jjajang - tương đen HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Otaste #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm
#TOP 14

[ĐỆ NHẤT BÁNH GẠO] Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

[ĐỆ NHẤT BÁNH GẠO] Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g Sản phẩm Nhập khẩu và phân phối độc quyền, nhập 100% từ Hàn Quốc Vị: có 4 vị cay ngọt, phô mai, vị cay, xốt dầu mè Khối lượng 143g/gói HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bao gồm: tấc bánh gạo, xốt, chả cá Nguyên liệu: Bánh gạo (120g): 99.1% gạo nhập khẩu. Nước sốt (20g) ớt đậm đà, chuẩn vị, Chả cá (3g) Cách chế biến: Khi nấu bằng chảo: Mở nắp hộp bỏ 120g bánh gạo + 20g soup gia vị + với gói chả cá 3g thêm nước nước ngập đến đường viền phía trong cốc. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút cho đến khi bánh gạo, chả cá mềm,và nước sốt sệt lại là bạn có thể thưởng thức Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau, hành…vào để được món topokki ngon miệng hơn Khi nấu bằng lò vi sóng: Mở nắp hộp bỏ 120g bánh gạo + 20g soup gia vị + với gói chả cá 3g thêm nước nước ngập đến đường viền phía trong cốc. Nấu trong tầm 1m đến 1m30s (1.000w), 2m đến 2m30s (700w) bằng lò vi sóng, Ngon hơn nếu thay nước bằng sữa tươi Chúc quý khách ngon miệng! Phúc Thịnh Food chuyên cung cấp phân phối độc quyền các thực phẩm nhập khẩu bánh gạo topokki, thực phẩm chức năng chính hãng từ Hàn Quốc, là địa chỉ đáng tin cậy của đối tác và người tiêu d
Xem thêm
#TOP 15

Bánh gạo hữu cơ ILdong Hàn Quốc (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #hibabi #banhandam #banhgaoandam #oan
Xem thêm
#TOP 16

(5 loại) Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo Topokki là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Yopokki #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm
#TOP 17

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 18

Bánh gạo hữu cơ Bebedang Hàn Quốc (date 1-3/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bước vào thời kỳ ăn dặm ngoài việc mẹ lựa chọn cho bé những món ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm còn một yếu tố rất quan trọng là giúp bé học cách cầm, nắm đồ ăn cho vào miệng qua đó giúp tay bé khéo léo hơn và dần hình thành những kỹ năng sau này. Bánh gạo ăn dặm Organic với việc thiết kế những chiếc bánh có hình dáng, cấu trúc khác nhau phù hợp với 3 giai đoạn tập cầm/nắm đồ ăn của bé. Tại sao mẹ nên cho bé tập ăn dặm bằng bánh gạo ăn dặm Organic Bebedang: - Bánh gạo ăn dặm Organic Bebedang sử dụng trên 98% gạo hữu cơ xuất xứ Hàn quốc được trồng trên đất không sử dụng thuốc sâu, phân bón hóa học trong vòng trên 3 năm và chỉ sử dụng phân hữu cơ. - Bánh gạo Bebedang sử dụng phôi gạo, phôi gạo chứa 66% trong tổng dinh dưỡng của cả hạt gạo. Trong phôi gạo chứa các thành phần dinh dưỡng phong phú như Vitamin B, chất xơ, thành phần GABA và OCTACOSANOL - Tan nhanh trong miệng, dễ cầm nên phù cho bé trong thời kỳ tập tự cầm bằng tay - Được đóng gói bằng loại túi Zipper, sản phẩm dễ bảo quản và thuận tiện khi mang theo khi ra ngoài - Dùng cho bé 6 tháng trở lên #bebedang #banhgao #banhgaobebedang #banhandam #andamchobe #oanhsumo #h
Xem thêm
#TOP 19

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 20

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] (3 vị) Bánh cốm gạo Younger Farm 60gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh cốm gạo Younger Farm 60gr Bánh Cốm Rang Giòn Vị Cay Nồng Mala Younger Farm là món ăn vặt nổi tiếng tới từ xứ sở Thái Lan, được làm từ 100% gạo hoa nhài tinh khiết và hương vị cay nóng của ót Mala đặc trưng, đem tới hương vị hài hòa ngon miệng cho những người thích ăn đồ ăn vặt mà không sợ bị béo phì. Sản phẩm được đóng gói rất tiện lợi khi sử dụng vào bảo quản, bạn có thể mang theo sản phẩm trong những chuyến du lịch, dã ngoại,… để cùng chia sẻ với người thân và bạn bè. Là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc vui, khi mọi người quây quần bên nhau, trò chuyện, vui chơi và thưởng thức những miếng bánh giòn tan rất thú vị. Khi ăn Bánh Cốm Rang Giòn Vị Cay Mala sẽ cảm nhận được mùi thơm của bánh cốm, vị cay của ớt Mala giòn tan trong miệng. Younger Farm cam kết luôn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, không dùng phẩm màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu và không chất béo bão hòa Sản phẩm làm từ bột mì không gluten, không bột ngọt, ít calo, sản phẩm thích hợp dành cho mọi lứa tuổi. Hiện Havamall có 3 mùi vị cho khách hàng lựa chọn: - Bánh Cốm Rang Giòn Vị Cay Mala - Bánh Cốm Rang Giòn Với Rong Biển Và Wasabi - Bánh Cốm Rang Giòn Với Trứng Muối. Xuất xứ: Thái Lan Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 21

( Bán sỉ ) Thùng 16 hộp Bánh gạo Topokki & Miến OTaste 128gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Topokki & Miến Otaste Jajang cay ngọt 128gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và miến bánh gạo dai dai. Ngoài ra, có 1 điều rất đặc biệt mà chỉ có ở bánh gạo Topokki Taekyung Nongsan đó chính là những sợi miến dai ngon đan xem với những khúc bánh gạo làm cho món ăn vừa ngon, vừa thú vị mà không bị chán. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn nên thử. Bánh gạo Topokki O’taste Taekyung Nongsan là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Hàn Quốc. Là một trong những món ăn đặc sản của xứ sở Kim Chi nên món ăn có vị cay và nước sốt đậm đà, đó là khẩu vị đặc trưng của người Hàn Quốc. Bánh gạo được làm từ gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thành phần từ tinh bột khoai lang, khoai tây cũng đã tạo nên những sợi miến dai, ngon và chất lượng. Đi kèm chính là gói sốt đã góp phần không nhỏ cho vị ngon của món bánh gạo Hàn Quốc này. Bánh gạo được đóng trong hộp tiện lợi Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi lần lượt cho miến, bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo, miến và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho miến, bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn
Xem thêm
#TOP 22

Bánh gạo hữu cơ cho bé ăn dặm ILDONG Hàn Quốc (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #babykoi #hibabi #banhandam #banhgao
Xem thêm
#TOP 23

TOKBOKKI BÁNH GẠO HÀN QUỐC LOẠI MỚI (VÀNG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TOKBOKKI BÁNH GẠO HÀN QUỐC MỚI 500G XUẤT XỨ : VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG : 6 THÁNG Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. #Tokbokkihanquoc #tokbokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 24

BÁNH GẠO ILDONG HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH ILDONG HÀN QUỐC 📷 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: 📷Có 3 vị cho bé từ 6m+: -Vị rau chân vịt -Vị khoai lang -Vị lúa mạch 🏢🏢Địa Chỉ: Ngõ số 9 Phạm Minh Đức, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng ☎️☎️ 0934.216.289 📎📎 Shopee: beandamtranganh Shipcod toàn quốc XUẤT XỨ: HÀN QUỐC DATE:T12
Xem thêm
#TOP 25

Bánh Gạo Toppoki Yopokki Young Poong Korea 280g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Thông Tin Sản Phẩm Tên sản phẩm: Bánh Gạo Toppoki Yopokki Young Poong Korea 280g Thành phần: bánh gạo topokki (gạo, muối tinh chế, phụ gia điều chỉnh độ, cồn). bột nêm topokki, nước sốt cà chua, đường trắng, tinh bột, tương ớt, đường từ hoa qua. gia vị hỗn hợp, mứt táo, hành tây, tỏi, ớt, dầu ăn, gia vị. Hướng dẫn sử dụng: cách nấu (khi nấu bằng chảo)ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng. - nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây (1000w), 2 phút đến 2 phút 30 giây (700w) rồi ăn. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Mùi vị : Vị Cay ngọt 280gr (đỏ), Vị Phô Mai 240gr (vàng) Quy cách: 240gr - 280gr/gói Kích thước : 30 x 21 x 5 cm Xuất xứ: Young Poong - Hàn Quốc NK & PP : Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Thuận Phát Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Không thể chối từ với món bánh gạo đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... - Nay bánh gạo còn kèm thêm mì Rapokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc điểm nổi bật : + Cay ngọt (280g): vị bánh gạo truyền thống + Phô mai (240g): Vị phomai siêu ngậy, dành cho các tín đồ yêu thích phô mai - Từng miếng bánh gạo dẻo kết hợp với nước sốt đậm đà cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm - Trong hộp có sẵn bánh gạo và gia vị; chỉ cần thêm nước lọc vào nấu tầm 5-10 là có thể ăn ngay - Dùng để ăn liền, mang đi học, công tác, dã ngoại... - Có thể sử dụng cho người ăn chay - Sản phẩm Nhập khẩu và phân phối độc quyền, nhập 100% từ Hàn
Xem thêm
#TOP 26

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Bánh gạo tươi Nhật Bản dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm
#TOP 27

Bánh gạo ILDong Hàn Quốc, bánh gạo hữu cơ ăn dặm cho bé 30g 6m+ [Date T4/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo hữu cơ được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo ildong dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, không sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cầm nắm. - Bánh gạo ildong được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo hữu cơ ildong cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo hữu cơ ILDong đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banh #gao #an #dam #huu #co #ildong #han #quoc #cho #be #tre #hang #ngoai #me #va #be #hangngoaimevabe #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #babykoi #hibabi #banhandam #banhgao
Xem thêm
#TOP 28

[1 TẶNG 1] Date T10/2021 Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[1 TẶNG 1] Date T10/2021 Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g Không thể chối từ với món bánh gạo “Tteokbokki ” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Xốt dầu mè - Cay - Phomai - Cay ngọt HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn
Xem thêm
#TOP 29

Bánh gạo ILDong Hàn Quốc, bánh gạo hữu cơ ăn dặm 30gr 6m+ [Date 2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo ILDong Hàn Quốc, bánh gạo hữu cơ 100% ăn dặm 30gr4 Xuất Xứ: Hàn Quốc Thương Hiệu: ILDong Trọng Lượng: 30gr Hạn Sử Dụng: T2/2022. Bánh gạo hữu cơ được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo ildong dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, không sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cầm nắm. - Bánh gạo ildong được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo hữu cơ ildong cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo hữu cơ ILDong đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banh #gao #an #dam #huu #co #ildong #han #quoc #cho #be #tre #thien #duong #hang #noi #dia #nhat #ban #thienduonghangnhat #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #babykoi #hibabi #banhandam #banhgao
Xem thêm
#TOP 30

Bánh Gạo Snack Giòn Rụm Date 11/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Bánh màu vàng ươm đều và giòn tan. 2. Gói nhỏ tiện lợi dễ mang theo. 3. Hãy cảm nhận độ giòn rụm, tan dần trong miệng. 4. Món mới phải thử của tín đồ nghiện "Snack". #wantwant #banhgao #
Xem thêm

bánh gạo hàn quốc ở hà nội

bánh gạo hàn quốc ở hà nội
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.