Nguyễn Bảo Lan Phương
Nguyễn Bảo Lan Phương Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
phô mai làm phô mai que mozzarella 0.5kg chỉ giao tại Sài Gòn
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Set bánh gạo cay Hàn kèm sốt hoặc phô mai
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh gạo cay phô mai

#TOP 1

phô mai làm phô mai que mozzarella 0.5kg chỉ giao tại Sài Gòn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

PHÔ MAI LÀM PHÔ MAI QUA MOZZARELLA Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Khối lượng : 500g Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Pho mai được ăn liền hoặc kết hợp trong nhiều món ăn, đặc biệt trong món bánh Pizza của người Ý, với bánh mì nướng giòn của Phám, trộn salad với dầu ô lưu kiểu Hy Lạp, hoặc kết hợp với mì ống kiểu Ý. Phô mai thường tan ra giúp kết hợp các thực phẩm khác với nhau. thật tuyệt ạ #Phomaimozzarella #phomaichay #phomaitanchay #phomailamphom
Xem thêm
#TOP 2

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 3

Set bánh gạo cay Hàn kèm sốt hoặc phô mai

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥💥 SET BÁNH GẠO 👉 1 set gồm 500g bánh - 1 gói sốt hoặc 1 gói bột lắc phô mai. 1 set có thể 3-4 người ăn tẹt 👉 40k/ set 👉 bánh gạo dai, mềm, sốt vị chuẩn Hàn ăn kèm cùng chả cá,xúc xích,tôm bò viên đều
Xem thêm
#TOP 4

500G BÁNH GẠO CAY KÈM SỐT, BỘT PHÔ MAI VÀ KIM CHI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

COMBO NHƯ HÌNH GỒM 500G TOK TRUYỀN THỐNG 100G SỐT 100G BỘT PHÔ MAI GÓI KIM CHI 85G SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY SANADEL VIỆT NAM. HSD: 60 NGÀY NSX: IN TRÊN BAO BÌ BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG LOẠI NGON cách chế biến: xào thịt, hải sản, ít cải chua hoặc kim chi với nhau, đến khi thịt chín thì cho nước sốt pha loãng với nước đổ vào sấp sấp. Nêm nếm gia vị vừa phải ( nên cho ít dầu hào, hạt nêm thôi vì sốt cơ bản đã vừa ăn rồi) cho bánh gạo vô nấu tầm 2 phút, bánh vừa mềm là có thể ăn được. có thể cho thêm trứng gà vào để ngon hơn BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BA
Xem thêm
#TOP 5

<HOT> 🤗500gr bánh gạo nhân phô mai 100gr sốt ớt cay làm tokbokki Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo gồm có: 500gr bánh gạo nhân phô mai hút chân không 100gr tương ớt cay nấu tokbokki Set nhỏ làm tokbokki cực HOT và ngon dành cho 4-5 người ăn được Hàng nhập mới liên tục, date dài , quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm nhé !❤️ ⚠️Chuyên: Thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt ( nem rán, khoai tây, pmai que...). Tư vấn nấu ăn, set up quán ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Có hóa đơn đỏ công ty (nếu cần). * Facebook: https://www.facebook.com/nhatviethao.monanhanquoc/ Tel: 0377193861/ 0388513918 ( ZALO ) Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ trung Hòa Cấu Giấy Hà Nội KHÁCH SỈ ( ĐẠI LÝ/ TẠP HÓA, NHÀ HÀNG) VUI LÒNG INBOX ĐỂ NHẬN FILE " BẢNG BÁO GIÁ BUÔN" ĐẨY ĐỦ. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Cam kết Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất ! Chỉ
Xem thêm
#TOP 6

BÁNH GẠO YOPOKKI/ TOKBOKKI HÀN QUỐC SIÊU CAY/ CAY NGỌT/ BƠ HÀNH/ PHÔ MAI-tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo cay Toppokki Hàn quốc được đóng gói dưới dạng cốc, tiện lợi để du lịch và dùng tại nhà. Cốc gạo cay có 3 vị: bánh gạo cay ngọt, vị phomai, vị cực cay mặn ngọt. Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 140g/ 120g #bánhgạo #bánhgạohànquốc #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #topokki #sweet #spicy #hanquoc #hànquốc #dohanquoc #dohan #đồhộp #ănvặt #anvat #doanvat #to
Xem thêm
#TOP 7

Bột Phô Mai Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Phô Mai Hàn Quốc 250g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng dùng làm khoai lắc, bánh gạo lắc, gia vị,... bảo quản nhiệt độ thường #phomai #botphomai #cheespowder #botphomaiha
Xem thêm
#TOP 8

Bánh gạo Tokpokki Hàn Quốc O’Food vị truyền thống/phô mai gói 140g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chế biến Tokpokki Hàn Quốc siêu ngon và dễ dàng ngay tại nhà với O’Food. Bánh gạo mềm dẻo, sốt chuẩn vị, ngon tuyệt cú mèo. Tự tin làm món Tokpokki như người Hàn, tại sao không? - Cách chế biến : + Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. + Đun sôi, đảo đều đến khi chín. + Tắt bếp và thưởng thức. Ngoài ra bạn có thể nấu cùng chả cá, hành lá, hải sản... cho món ăn thêm ngon hơn. - Xuất xứ : Việt Nam - Có hai vị : cay truyền thống và phô mai - Trọng lượng : 140g - HSD : 07/2021 #tokpokki #tokbokki #teokbokki #banhgao #banhgaosot #hanquoc #korea #ofood #truyenthong #phomai #miwon #vietnam #h
Xem thêm
#TOP 9

[7 Vị] Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc (Cay Ngọt, Phomai, Siêu Cay, Bơ Hành, Xốt Tỏi, Kim chi, Gà Cay)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

[DATE MỚI] Bánh Gạo Young Poong Topokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Dạng Ly Nhiều Vị (Cay Ngọt, Phô Mai, Siêu Cay, Xốt Bơ Hành) Sản phẩm Nhập khẩu và phân phối độc quyền, nhập 100% từ Hàn Quốc Bánh Gạo Topokki là món bánh gạo rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Những miếng bánh dẻo hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức. Thương hiệu: Young Poong Có 4 vị cho các bạn lựa chọn: cay ngọt, phô mai, siêu cay, xốt bơ hành Cách chế biến: Khi nấu bằng chảo Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ nước sốt và 100ml nước vào Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút Tùy thuộc vào sở thích có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau…vào để được món topokki ngon miệng hơn Khi nấu bằng lò vi sóng Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước sốt và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng màng bọc rồi bỏ vào lò vi sóng Nấu tầm 1m đến 1m30s (1.000w), 2m đến 2m30s (700w) rồi ăn Bánh Gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh có hương vị thơm ngon hấp dẫn được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, sản phẩm​ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm dạng ly nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bạn dễ dàng chế biến cũng như bảo
Xem thêm
#TOP 10

Combo bánh gạo cay kiểu mới nhất ( 500g bánh gạo, sôt, Chả cả 450g, Phô mai, củ cải vàng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Combo nấu bánh gạo đặc biệt gồm: - 500g bánh gạo truyền thống - 100g Sốt cay -100g Củ cải vàng -100g Phô mai mozzarella -450g chả cả Hướng dẫn cách nấu: Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) sau đó thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Típ theo thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, củ cải vàng, hành lá. Bước 3 Cho phô mai mozzarella lên đun thên 2 phút nữa và tắt bếp Bước 3: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. Xuất sứ : Sản xuất tại Việt Nam. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé ^^! #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkig
Xem thêm
#TOP 11

BÁNH GẠO TOKBOKKI CAY NGỌT , PHOMAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Cách nấu: Khi nấu bằng chảo Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ bột phô mai và 100ml nước vào. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút. Tùy thuộc vào khí hậu có thể bỏ them chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn. Khi nấu bằng lò vi sóng Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước t và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước t, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng. Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây 1,000w, 2 phút đến 2 phút 30 giây 700w rồ
Xem thêm
#TOP 12

(260gram) Bánh gạo & Mì Rapokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị (Cay Ngọt, Phô Mai, Cà Chua)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

(260gram) Bánh gạo & Mì Rapokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị (Cay Ngọt, Phô Mai, Cà Chua) Sản phẩm Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc Thương hiệu:Young Poong Có 3 vị cho các bạn lựa chọn: cay ngọt, phô mai, cà chưa Khối lượng 260g/gói HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bao gồm: tấc bánh gạo, mì và sốt Công dụng: Ăn chay, quà tặng, món ăn tiện lợi (fastfood) Nguyên liệu: Bánh gạo : bánh gạo nhập khẩu, Mỳ ramen, Nước sốt đậm đà, béo ngậy chuẩn vị. Có thể dùng cho người ăn chay Cách chế biến: Khi nấu bằng chảo: Sau khi bỏ bánh gạo topokki và mì trong chảo, bỏ nước sốt và 100ml nước vào Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau…vào để được món topokki ngon miệng hơn Khi nấu bằng lò vi sóng: Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước sốt và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng màng bọc rồi bỏ vào lò vi sóng Nấu tầm 1m đến 1m30s (1.000w), 2m đến 2m30s (700w) rồi ăn Chúc quý khách ngon miệng! Phúc Thịnh Food chuyên cung cấp phân phối độc quyền các thực phẩm nhập khẩu bánh gạo topokki, thực phẩm chức năng chính hãng từ Hàn Quốc, là địa chỉ đáng tin cậy của đối tác và người tiêu d
Xem thêm
#TOP 13

BÁNH GẠO YOPOKKI/ TOKBOKKI HÀN QUỐC SIÊU CAY/ CAY NGỌT/ BƠ HÀNH/ PHÔ MAI-tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bánh gạo cay Toppokki Hàn quốc được đóng gói dưới dạng cốc, tiện lợi để du lịch và dùng tại nhà. Cốc gạo cay có 3 vị: bánh gạo cay ngọt, vị phomai, vị cực cay mặn ngọt. Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 140g/ 120g #bánhgạo #bánhgạohànquốc #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #topokki #sweet #spicy #hanquoc #hànquốc #dohanquoc #dohan #đồhộp #ănvặt #anvat #doanvat #to
Xem thêm
#TOP 14

Bánh gạo cay nhân phomai hàn quốc kèm sốt hàn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🇰🇷 BÁNH GẠO NHÂN PHOMAI TOKOBOKKI 🇰🇷 🏷bánh gạo nhân phomai #50k/1 túi 500g Sốt ớt nấu tok: 10k/ gói 100gr Chả cá: 55k/1 gói 450gr Lẻ 30k/3 miếng chả cá 🍘🍘 Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Hiện nay cũng rất được yêu thích tại Việt Nam 🍙🍙Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. 🍲🍲Chế biến: 1, Tokbokki sốt cay: Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay rồi đổ bánh gạo vào trộn đều. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,…Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa đó. 2, Nhúng lẩu: chỉ việc thả thẳng vào lẩu và
Xem thêm
#TOP 15

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 16

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 17

Bánh gạo Tokpokki Hàn Quốc O’Food vị cay truyền thống/phô mai 140g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chế biến Tokpokki Hàn Quốc siêu ngon và dễ dàng ngay tại nhà với O’Food. Bánh gạo mềm dẻo, sốt chuẩn vị, ngon tuyệt cú mèo. Tự tin làm món Tokpokki như người Hàn, tại sao không? - Cách chế biến : + Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. + Đun sôi, đảo đều đến khi chín. + Tắt bếp và thưởng thức. Ngoài ra bạn có thể nấu cùng chả cá, hành lá, hải sản... cho món ăn thêm ngon hơn. - Xuất xứ : Việt Nam - Có hai vị : cay truyền thống và phô mai - Trọng lượng : 140g - HSD : 10/2021 #tokpokki #tokbokki #teokbokki #banhgao #banhgaosot #hanquoc #korea #ofood #truyenthong #phomai #miwon #vietnam #h
Xem thêm
#TOP 18

Sốt Trứng Muối Phô Mai Saucy 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Sốt làm từ "Trứng muối" kết hợp cùng "Phô mai tươi béo ngậy" tạo nên mùi vị đặc trưng, độc đáo và đầy quyến rũ. Bạn có thể dùng sốt này có thể kết hợp với các món ăn như sau: - Gà rán, mực/sụn gà/khoai tây chiên... - Mì Ý, mì trộn Hàn Quốc, nui xào... - Nướng hải sản, Beefsteak... - Phết bánh mì, sandwich, pizza... Và còn nhiều món ngon khác kết hợp với sốt Trứng Muối Phô Mai Saucy theo sự sáng tạo của riêng bạn! HSD: 2 th
Xem thêm
#TOP 19

( Bán sỉ ) Combo 6 hộp Bánh gạo Pororo Topokki 115gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Bánh gạo Pororo Topokki hộp 115gr Tteokbokki Pororo - tân binh mới trong làng tokbokki ăn liền, vừa ra mắt đã được sự đón nhận đông đảo từ phía người tiêu dùng. Với 3 vị phổ biến và đặc trưng là sốt cay, sốt kem, sốt tương đen, Pororo đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Tiết kiệm thời gian nấu nướng khi bận rộn. Đóng hộp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng. Bảo quản: Nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát Đóng gói: 120g/hộp Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: Xem trên bao bì (năm/tháng/ngày) Ngày sản xuất:  12 tháng trước hạn sử dụng Hướng dẫn sử dụng: Bỏ bánh gạo và gói sốt vào hộp. Đổ 70ml nước nóng đến vạch mức trong hộp. Trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp và cho vào lò vi sóng khoảng 1 phút 10 giây. Sau đó lấy ra và thưởng
Xem thêm
#TOP 20

"Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc và gói 4.9

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Tokbukki ĂN LIỀN O'food vị phomai và vị cay truyền thống "Bánh gạo topokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) - 105gr/hộp ăn liền Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với hộp ăn liền 105gr: Rót nước sôi trên 90 độ ngập bánh gạo đậy kín trong 2p30s, chắt bỏ hết nước, cho gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbukki O'food nấu tokbukki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Topokki vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo cay thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. #Tokbokki #bánhgạohànquốc #Bánhgạo #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #da
Xem thêm
#TOP 21

Bánh gạo cay nhân phô mai. 70k/500gr. 130k/kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🇰🇷 🌶 BÁNH GẠO CAY NHÂN PHOMAI TOKOBOKKI 🌶 🇰🇷 ☘130k/1kg freeship 🍀 70k/gói 500gr ☘Sốt : 35k/200gam 🍘🍘 Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Hiện nay cũng rất được yêu thích tại Việt Nam 🍙🍙Bánh gạo O! Sajang có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. 🍲🍲Chế biến: Tokbokki chế biến rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay đổ bánh vào tý là
Xem thêm
#TOP 22

[COMBO SIÊU HOT] Cá Viên Đậu Hủ Phô Mai và Tôm Hùm Viên EB MALAYSIA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[COMBO SIÊU HOT] bao gồm: * 1 gói CÁ VIÊN ĐẬU HỦ PHÔ MAI - CHEESE TOFU * 1 gói TÔM HÙM VIÊN - LOBSTER BALL - Xuất Xứ: Malaysia - Hạn sử dụng: 2 năm ( In trên bao bì) - Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh. - Khối lượng: 500g/gói. - Thành Phần: Thịt cá(50,68%), muối, đường, tinh bột sắn, bột lòng trắng trứng, đạm đậu nành, dầu thực vật, phô mai. - Nhập khẩu: Malaysia, sản xuất bởi: EB Frozen Food Sdn. Bhd ***Sử dụng: dùng để chiên giòn, xào, hấp, hoặc bỏ vào lẩu và nấu món Tokbokki Hàn Quốc và đặc biệt là ăn với Mì gói đêm khuya bao ngon. *** Hướng dẫn: Món Cá viên đậu hủ phô mai kẹp thịt xông khói chiên xù. Bước 1: Trụng đậu hũ phô mai với nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối. Xếp đậu hũ non, thịt xông khói, phô mai ra khay. Bước 2: Dùng dao rạch 1 đường trên miếng đậu hũ. Nhẹ nhàng nhét thịt xông khói vào giữa. Lăn đậu hũ qua bột mì, trứng gà đánh tan. Bước 3: Cuối cùng, lăn qua bột chiên xù. Cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt. Bước 4: Bày món ăn ra đĩa, chấm kèm tương ớt nếu thích! Vừa giòn tan, beo béo rất lôi cuốn. => Mua Số Lượng Lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. 📞 Hotline: 0903 865 223( Imess / Zalo ) CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin dùng & ủng hộ sản phẩm chúng tôi *LƯU Ý: CÁC BẠN Ở TPHCM HÃY SỬ DỤNG PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN BẰNG [NOWSHIP] ĐỂ NHẬN HÀNG NGAY NHÉ. #dauhuphomai #dauhueb #caviendauhuphomai #cheesetofu #eb #ebcheesetofu #dauhunon #lobsterball #tomhumvien #tomvien #tomvienmalay #vienthalau #malaysia #s
Xem thêm
#TOP 23

Combo bánh gạo cay kiểu mới nhất ( 500g bánh gạo, sôt, Chả cả 450g, Phô mai, củ cải vàng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo nấu bánh gạo đặc biệt gồm: - 500g bánh gạo truyền thống - 100g Sốt cay -100g Củ cải vàng -100g Phô mai mozzarella -450g chả cả Hướng dẫn cách nấu: Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) sau đó thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Típ theo thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, củ cải vàng, hành lá. Bước 3 Cho phô mai mozzarella lên đun thên 2 phút nữa và tắt bếp Bước 3: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. Xuất sứ : Sản xuất tại Việt Nam. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé ^^! #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkig
Xem thêm
#TOP 24

"Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc và gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Tokbukki ĂN LIỀN O'food vị phomai và vị cay truyền thống "Bánh gạo topokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) - 105gr/hộp ăn liền Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với hộp ăn liền 105gr: Rót nước sôi trên 90 độ ngập bánh gạo đậy kín trong 2p30s, chắt bỏ hết nước, cho gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbukki O'food nấu tokbukki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Topokki vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo cay thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. #Tokbokki #bánhgạohànquốc #Bánhgạo #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #da
Xem thêm
#TOP 25

BÁNH GẠO TOBOKKI HÀN QUỐC TOKBOKKI ăn liền Tokpokki sốt vị cay ngọt truyền thống phomai phô mai yopokki tok O'food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo cay Toppokki Hàn quốc được đóng gói dưới dạng cốc, hoặc túi tiện lợi để du lịch và dùng tại nhà. Cốc/túi bánh gạo có 2 vị: - Vị Truyền thống: bánh gạo cay ngọt - Vị Phomai Đóng gói có 2 kiểu: Giá bằng nhau, khác nhau ở khối lượng - Dạng cốc 105G, ít hơn túi nhưng tiện dụng hơn, hợp mua mang đi picnic,đi chơi, đi học - Dạng túi 140G, nhiều hơn, ăn đã hơn, hợp mua ăn ở nhà "Bánh gạo topokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) - 105gr/hộp ăn liền Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với hộp ăn liền 105gr: Rót nước sôi trên 90 độ ngập bánh gạo đậy kín trong 2p30s, chắt bỏ hết nước, cho gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbukki O'food nấu tokbukki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Topokki vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo cay thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. #Tokbokki #bánhgạohànquốc #Bánhgạo #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #dangcoc #bánhgạo #bánhgạohànquốc #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #topokki #sweet #spicy #hanquoc #hànquốc #dohanquoc #dohan #đồhộp #ănvặt #anvat #doanvat #to
Xem thêm
#TOP 26

"Bánh gạo ăn liền - Tokbokki ăn liền" - Bánh gạo Tokbukki O'food vị phomai và vị cay truyền thống dạng cốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Tokbukki ĂN LIỀN O'food vị phomai và vị cay truyền thống "Bánh gạo topokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) - 105gr/hộp ăn liền Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với hộp ăn liền 105gr: Rót nước sôi trên 90 độ ngập bánh gạo đậy kín trong 2p30s, chắt bỏ hết nước, cho gói sốt vào trộn đều và thưởng thức. - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbukki O'food nấu tokbukki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Topokki vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo cay thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. Địa chỉ: Siêu thị Lộc Vừng, Tòa D11, Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Vị truyền thống: 200134 Vị phô mai: 200141 #Tokbokki #bánhgạohànquốc #Bánhgạo #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #da
Xem thêm
#TOP 27

Combo Bánh gạo nhân Phô mai kèm sốt cay Hàn Quốc 500gr bánh 100gr sốt ớt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

COMBO nấu tokbokki phomai xào cay cho 3 người ăn thoải mái bao gồm: 500gr bánh gạo nhân phomai ( bánh hút chân không có thể giao tỉnh ) 100gr tương ớt gochujang đóng túi zip (tương ớt chuẩn Hàn cay vừa lên màu đẹp) ️Bánh gạo Otopokki là hàng liên doanh sản xuất tại Việt Nam, bảo quản ngăn mát được 2 tháng các bạn nhé! Không để tủ đá bạn nhé vì bánh khi nấu sẽ gãy và nát ạ ! ️ Về cách nấu ở túi bánh có mô tả nhưng với kinh nghiệm của mình M xin lưu ý các b làm ngược lại 1 chút là đổ sấp mặt nước bánh ( không đổ nhiều nấu bánh bị nát và chảy hết nhân pmai bên trong ra) Cho tỏi băm, hành tây tương ớt hàn, đường, ít bột canh, tương cà đun lên 1 lúc thì cho bánh gạo vào , cùng chả cá, trứng ( nếu có) ít dầu ăn. Bánh chỉ nên nấu lửa vừa và trong vòng 3p không nấu lâu bánh nở bung ra và bay hết nhân nhé. Nấu đúng cách nhân phô mai vẫn còn giữ nguyên trong bánh ăn không bị nát và vô cùng thơm ngon Thêm hành lá và đổ ra đĩa, rắc vừng lên nếu có. ️ ️Món bánh gạo cay là món ăn khoái khẩu không chỉ ở đất nước Hàn Quốc – đất nước quê hương của nó mà còn rất được ưa thích ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. ️Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. Bánh gạo nhân phô mai được dùng để chế biến các món như: bánh gạo cay, lẩu tokbokki, bánh gạo chiên lắc phô mai, bánh gạo pizza nướng... Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Add: 139 , Cầu Giấy HN( kho sỉ) Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #banhgaophomai #nhanphomai #banhgaohanquoc #tokbokki #xaocay #phomai #1kg #bánh #gạo #hàn #quốc #nhân #phô #mai #phomai #combo_bánh_gạo_nhân_phô_mai #combo_làm_bánh_gạo_nhân_phomai #combo_bánh_gạo_tương_ớt_hàn_quốc - ----------------------------------------- CAM KẾT : - Hàng Chuẩn - Giá Cạnh Tranh Nhất - Hoàn Tiền 100% Nếu SP Ko Đúng Mô Tả - Tuyển Đại Lý & CTV Toàn Quốc [ Hotline : 098999788
Xem thêm
#TOP 28

500Gam bánh gạo cay tokbokki Hàn Quốc nhân phô mai tặng kèm 150g sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tteokbokki nhân phô mai thường được nấu kèm với tteokbokki khôngnhân, nấu lẩu, canh, hoặc đơn giản nhất là ăn riêng tùy sở thích. Bên trong những hành tinh bánh gạo là lõi nham thạch phô mainóng chảy với hương vị tuyệt vời nhất Dải Ngân Hà... Cách làmbánhgạocaytteokbokkinhân phô maiHàn Quốc đơn giản và không mất nhiều thời gian, bạn có thể tự làm mónbánhnày ngay tại căn bếp của mình. Bảo quản: ngăn đông Đóng gói: 500g/bịch Hạn sử dụng: 1 tháng Ngày sản xuất: in trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: bánh gạo phô mai sốt cay Cách làm: Bắt lên bếp nước sôi và sốt với tỉ lệ 1:1 Cắt nhỏ hành lá, chả cá, cải thảo Cho tất cả nguyên liệu vào, đảo đều tay trong vòng 5 phút đến khi sốt đặc sệt lại là vừa ngon #banhgaocay #banhgaonhanphomai #tokbokki #banhgaocayhanquoc #banhgaohanquoc ĐẶC BIỆT: BÁNH KHÁCH ĐẶT MỚI BẮT ĐẦU LÀM HÀNG. VÌ VẬY, THỜI GIAN GIAO HÀNG SẼ HƠI CHẬM HƠN (1-3 NGÀY). Bù lại, bánh đến tay khách hàng sẽ luôn mới nhất, ngon nhất ạ. ***Shop nhận sỉ, phân phối đại lý các loại bánh tráng Tây Ninh, các món đặc sản, ăn vặt giá bao xưởng. #banhtrangdeotomhanh #banhtrangcuontomhanh #dacsanTayNinh #anvatTayNinh #anvatsaigon #anvatngonlaclu #banhtrang #banhtrangphoisuong #banhtrangphoisuong #banhtrangTayNinh #dacsa
Xem thêm
#TOP 29

Sét bánh gạo tokboki Hàn Quốc ( LOẠI 1) kèm sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sét 500g bánh gạo kèm sốt. suất sứ Việt Nam 100% từ gạo nguyên chất. đã kèm sốt, sơ chế 5p đã có ngay món bánh gạo ngon khó cư
Xem thêm
#TOP 30

Bánh gạo Hàn Quốc ăn liền - Tokbokki ăn liền không cay Ofood Miwon vị phomai, vị chua ngọt và vị tương đen

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc ăn liền - Tokbokki ăn liền không cay Ofood Miwon vị phomai, vị chua ngọt và vị tương đen sinh ra là để dành cho team thích ăn tokbokki nhưng lại không ăn được cay ạ. "Bánh gạo tobokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbokki O'food nấu tokbokki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Tobokki ăn liền vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Tobokki ăn liền vị chua ngọt O'Food chua chua ngọt ngọt từ cà chua, đường mạch nha mang đến hương vị thơm ngon từ trẻ con đến người già đều yêu thích Tobokki ăn liền vị tương đen với nước sốt được làm từ bột tương đen Jajang vừa lạ miệng lại vừa thơm ngon Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo thơm ngon lạ miệng. Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai/cà chua/bột tương đen Jajang, hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) #tokbokki #banhgaohanquoc #Banhgao #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #dangcoc #tuongden #sotc
Xem thêm

bánh gạo cay phô mai

bánh gạo cay phô mai
Nguyễn Bảo Lan Phương
Viết bởi

Lan Phương rất thích đến Thiều Hoa mua đồ cho mẹ, ở đây mẹ Phương có thể chọn được rất nhiều kiểu đồ. Từ váy đầm, áo kiểu, chây váy cho đến các kiểu khăn choàng, hay túi xách.